Xem Nhiều 3/2023 #️ Ý Nghĩa Lá Ace Of Pentacles Trong Bộ Bài After Tarot # Top 9 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 3/2023 # Ý Nghĩa Lá Ace Of Pentacles Trong Bộ Bài After Tarot # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ý Nghĩa Lá Ace Of Pentacles Trong Bộ Bài After Tarot mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ace of Pentacles là một lá bài thực dụng. Không một lá bài nào khác thực tế và phàm trần bằng – vì bản thân Ace of Pentacles chính là nguyên tố đất.

Lá Ace of Pentacles là lá khởi đầu cho bộ tiền. Nó là đại diện cho sự tồn tại vật chất. Nó là biểu tượng của tạo vật và thực tế. Nó hứa hẹn một thế giới với đầy những tiềm năng, bao hàm những khởi đầu mới trên chuyến bay của vật chất cho đến sự gặt hái những kho báu với đầy hiện vật.

Ở phía không trung bên trên khu vườn xinh xắn, một bàn tay huyền diệu đang nâng đỡ chú bọ hung tỏa sáng lập lòe – loài côn trùng mang trên mình sắc xanh sặc sỡ kèm theo những vầng hào quang vàng và đỏ.

Bên dưới mặt đất, một khu vườn đầy hoa thơm có một đồng xu đứng chễm chệ. Cả không gian xung quanh được bao trùm bởi hoa lily và những hàng rào hoa rực rỡ.

Một con đường nhỏ uốn lượn dẫn đến cổng vòm xanh, xa xa phía chân trời ẩn hiện hình bóng núi non xanh biên biếc.

– Ace of Pentacles là biểu tượng của của cải và sự giàu có.

– Ace of Pentacles thể hiện một sự khởi đầu mới về mặt vật chất.

– Bọ hung là biểu tượng cho sự tác tạo và tái sinh. Người Ai Cập cổ tin rằng loài côn trùng này lăn mặt trời qua không trung mỗi ngày – một sự nối kết với tập tính ve viên đất để làm ổ ấp trứng của chúng.

– Đồng xu được trang trí với ngôi sao năm cánh. Đây là biểu tượng của Pythago đại diện cho năm giác quan, tất cả được bao bọc bên trong vòng tròn của tâm linh. Nó cũng tương đồng với hình cầu mà các vị vua chúa hay cầm để làm biểu tượng cho quyền lực của mình.

– Khu vườn phía sau là biểu tượng cho sự nghỉ ngơi, sự soi mình và nương náu.

– Hàng rào bao bọc khu vườn thể hiện sự an toàn và sự bảo vệ.

– Cổng vòm biểu tượng cho cánh cửa nối kết đến một thế giới khác.

– Sau cùng, Ace of Pentacles là một biểu tượng nữ, và nhìn vào biểu tượng đó ta có thể gợi nhớ đến ngay một cái trứng chưa nở hay một bào thai còn đang ấp ủ.

– Như tất cả những lá Ace khác, Ace of Pentacles đôi khi thể hiện tiềm năng tác tạo một sự vật mới.

– Theo truyền thống, Ace of Pentacles đại diện cho gốc rễ của nguồn năng lượng đất.

– Theo chiêm tinh, Ace of Pentacles đại diện cho những cung đất: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết.

– Bạn sẽ có đủ nguồn lực cần thiết để theo đuổi đam mê.

– Bạn sẽ có đủ khả năng để diễn đạt được những ý niệm về mặt tinh thần, cảm xúc và lý trí của bản thân.

– Bạn đang trong quá trình đạt được sự phồn thịnh.

– Bạn sẽ có được một cam kết mới hoặc một mảng thịnh vượng mới trong cuộc sống.

– Bạn có khả năng đang có được một sự nghiệp mới.

Bộ Bài After Tarot – Pietro Alligo, Corrine Kenner, Giulia F. Massaglia Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài After Tarot

Ý Nghĩa Lá Five Of Pentacles Trong Bộ Bài After Tarot

Five of Pentacles là lá bài của sự nghèo khó và tuyệt vọng. Nó thể hiện những nhu cầu về vật chất, cũng như sự thiếu thốn về tinh thần.

Hai nhân vật lấm lem, khoác trên mình những tấm giẻ rách, co rút vào nhau. Cả hai đều bị thương: một người có một dải băng quấn quanh đầu, và một chiếc nạng nằm trên phần mặt đấ cạnh họ. Trong lúc họ ôm ấp nhau, cố giữ ấm trong cơn bão tuyết, một người phụ nữ mang vác nặng nề, với một bụm giẻ rách đi ngang qua. Bộ quần áo của bà rách tả tơi, chân bà chỉ được bao bọc bởi các dải băng, và bà đang cố cột chiếc khăn trùm dầu dưới cằm như một cố gắng vô vọng để giữ cho gió ngừng thổi.

Sự bảo vệ duy nhất cho bộ ba này chính là một cái nhà thờ, nơi mà cửa sổ kính màu phát ra ánh vàng dịu nhẹ.

– Trong The Pictorial Key to the Tarot, Arthur Edward Waite nói rằng những kẻ ăn xin trong lá bài là những nhà tu khất thực – những người đã cam kết chịu cảnh nghèo túng đến độ họ chẳng có nổi một tu viện để ở. Họ sống và làm việc ngoài đường, chỉ dựa duy nhất vào lòng hảo tâm của người khác.

– Trong cỗ bài tarot, hình ảnh của sự nghèo đói cùng cực như thế này thường ám chỉ sự nghèo khó về mặt tinh thần.

– Chiếc nạng là dấu hiệu của sự tuyệt vọng. Một người ăn xin thậm chí không có chân để đứng – theo đúng nghĩa đen.

– Kể cả người giàu nhất trong lá bài cũng đang mang một bao tải giẻ rách.

– Tòa nhà thờ là biểu tượng cho sự ấm áp và an toàn.

– Ánh sáng tươi tắn từ cửa sổ kính màu thể hiện cho những chỉ dẫn từ thiên đường.

– Theo lịch sử truyền lại, lá Five of Pentacles là biểu trưng cho sự thuần túy, mối quan hệ trong sáng giữa một người đàn ông hào hiệp và một người phụ nữ khốn khó.

– Theo truyền thống, Five of Pentacles được biết đến với tên gọi: lá bài của những vấn đề vật chất.

– Theo chiêm tinh, nó có sự liên kết với sao Thủy, hành tinh của tốc độ và sự quản giao, ở Kim Ngưu, cung đất của sưn ổn định, thoải mái và hài lòng.

– Bạn đang tụt dốc, nhưng chưa thua cuộc.

– Bạn bị bỏ mặc trong lạnh giá.

– Giá trị của bạn không dựa vào lượng vật chất mà bạn sở hữu.

– Sự trợ giúp đã ở ngay tầm tay.

– Hãy làm nóng để chuẩn bị.

Bộ Bài After Tarot – Pietro Alligo, Corrine Kenner, Giulia F. Massaglia Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài After Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Ace Of Pentacles Trong Tarot 2022

Sử dụng sức mạnh vật chất

Tập trung vào các kết quả vững chắc

Có ảnh hưởng đến thực tế

Làm việc với yếu tố vật chất

Đạt được những kết quả hữu hình

Nâng cao thể chất/sức khỏe

Trở nên hòa mình cùng thiên nhiên

Hành động cùng niềm tin tưởng

Tin vào người khác

Cảm thấy an toàn và được bảo vệ

Nhận thức rằng bản thân được bảo vệ toàn diện

Làm việc trên cương vị nổi tiếng

Có một hệ thống hỗ trợ

Nhận thức rằng tình thế rất ổn định

Củng cố một nền tảng vững chắc

Một cặp Ace-Ace cho thấy rằng một tinh thần mới đang bước vào cuộc đời bạn.

Tinh thần này xuất phát từ năng lượng của lá Ace of Pentacles:

– sự hưng thịnh, sự sung túc, niềm tin cậy, sự an toàn, tính vững chắc

Khi đi với lá:

– Ace of Wands: tính sáng tạo, sự hào hứng, phiêu lưu, can đảm, sức mạnh cá nhân

– Ace of Cups: cảm nhận sâu sắc, sự hòa hợp, gần gũi, lòng từ bi, tình yêu

– Ace of Swords: trí thông minh, nguyên cớ, sự thật, tính rõ ràng, công lý, sự kiên trì

Lá Ace of Pentacles là biểu tượng cho thấy khả năng xuất hiện của sự thịnh vượng, sung túc, niềm tin, sự an toàn, và sự vững chắc. Trong giải bài, lá bài này cho thấy “hạt giống của năng suất” đã được gieo vào lòng bạn cho dù bạn chưa nhận ra được. Hạt giống này có thể là bất cứ điều gì khi khai nở. Đó có thể là cảm giác được trở thành tâm điểm, niềm ao ước hay nhu cầu muốn tập trung vào các vấn đề thực tiễn. Xét trên khía cạnh khác, “hạt giống của năng suất” này có thể là một món quà, một lời đề nghị, một cơ hội, một sự kiện gặp gỡ hay kết nối với người khác.

Khi bạn thấy lá Ace of Pentacles trong một lượt trải bài, hãy xem xét cuộc sống của bản thân xem cách thức mà nguồn năng lượng của sự kiên định (vững chắc) ảnh hưởng như thế nào đến bạn. Đây không phải thời điểm để mơ mộng, ảo tưởng, mà là lúc dành cho sự thật và tập trung. Hãy tìm kiếm những trải nghiệm đem lại sự an toàn một cách thoải mái và đáng tin cậy. Hãy xây dựng một nền tảng của niềm tin tưởng vào cuộc sống cả bên trong lẫn bên ngoài. Giác quan, cảm giác thông thường của bạn sẽ cho bạn biết cần phải làm những gì. Bạn cũng nên tập trung và thế giới tự nhiên để giúp bản thân mình luôn tự tin và nhạy bén. Hãy tận hưởng những gì thuộc về bản thân mình và những niềm vui xuất phát từ vật chất.

Lá bài Ace of Pentacles có thể là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có thể biến những ước mơ thành sự thật. Những ý tưởng của bạn đã sẵn sàng được chuyển hóa thành những kết quả hữu hình. Hãy nghiên cứu những gì có tính khả thi, và cố gắng biến chúng thành sự thật. Lúc này bạn có thể thu hút mọi nguồn lực mà bạn cần để những ý tưởng dự án đó được diễn ra. Hãy tận dụng sức mạnh vật chất của Ace of Pentacles, và rồi mọi ý tưởng đột phá của bạn sẽ trở thành sự thật.

Tags:

Ý nghĩa xuôi của lá ace of pentacles, ace of pentacles, ace of pentacles, ace of pentacle, ý nghĩa ace of pentacles, ace of pentacle, qace and pentacles y nghia, ace of pentacles

Ý Nghĩa Lá Eight Of Swords Trong Bộ Bài After Tarot

Eight of Swords là lá bài của sự nô lệ và sự giải phóng từ những rắc rối, kể cả trong thực tế lẫn trong trí tưởng tượng.

Bị bắt cóc, bị trói và ràng buộc khỏi ý muốn, một người phụ nữ mảnh khảnh đã bị bịt mắt và nhốt lại tựa như một con thú. Cô ấy bị bao phủ bởi một vòng vây kiếm khổng lồ, mỗi thanh đều được găm sâu vào mặt đất lầy lội dưới chân cô. Một người đàn ông tóc sậm đang phóng thích cô, dùng một thanh kiếm để cắt đi lớp dây trói cầm tù.

– Kiếm là biểu tượng của suy nghĩ và sự giao tiếp. Người phụ nữ trong lá bàiđã bị bắt làm con tin bởi những lời nói tựa dao găm và những đớn đau trong suy nghĩ.

– Cô ấy bị bịt mắt, bởi vì ai đó không muốn cô nhìn ra được sự thật.

– Chuồng là nơi giam giữ những loài động vật hoang dã khỏi những điều mà chúng mong muốn, giữ chúng xa rời bản năng của chính mình.

– Mặt đất ẩm ướt, dày đặc bùn đất làm giảm bớt khả năng đứng trên đôi chân của cô gái. Nó là mối đe dọa có thể khiến cô trượt ngã, và khiến cô càng khổ sở hơn trong nỗ lực giải phóng bản thân khỏi đống bùn lầy.

– Bầu trời ảm đạm với hai màu xám và đen. Không một tín hiệu nào về ánh sáng từ phía chân trời.

– Theo lịch sử truyền lại, Eight of Swords thường gợi nhắc về những scandal của một người phụ nữ, thường gieo rắc bằng tin đồn và những cuộc buôn chuyện. Ngược chiều, nó đại diện cho sự khởi hành của một người bà con.

– Theo truyền thống, Eight of Swords được biết đến như lá bài của những nguồn lực bị rút ngắn.

– Theo chiêm tinh, nó có sự kết nối với sao Mộc, hành tinh to lớn của may mắn và vận phước, ở Song Tử, cung khí của suy nghĩ và sự giao tiếp.

– Bạn là một linh hồn tự tại.

– Giờ là lúc cắt bỏ sợi dây trói.

– Phóng thích bản thân – hoặc nhờ sự trợ giúp từ một ai có thể.

– Tháo gút sợi dây trói buộc.

– Hãy cho tâm trí bạn được chu du.

Bộ Bài After Tarot – Pietro Alligo, Corrine Kenner, Giulia F. Massaglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài After Tarot

Bạn đang xem bài viết Ý Nghĩa Lá Ace Of Pentacles Trong Bộ Bài After Tarot trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!