Xem Nhiều 12/2022 #️ Ý Nghĩa Của Màu Sắc Theo Khoa Học Phong Thủy / 2023 # Top 14 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 12/2022 # Ý Nghĩa Của Màu Sắc Theo Khoa Học Phong Thủy / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ý Nghĩa Của Màu Sắc Theo Khoa Học Phong Thủy / 2023 mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Màu xanh lá câyXanh lá cây là màu của sự sống, sự vận động. Màu này không xuất hiện nhiều trong cuộc sống con người nhưng lại có mặt ớ khắp mọi nơi trong tự nhiên.

Đây là màu của tự nhiên, của môi trường – một màu tươi tắn, tượng trưng cho sức sống và niềm hi vọng. Màu xanh lá thể hiện ước mơ về một thế giới thật tươi, thật xanh và thật êm dịu !

Màu đỏ

Người ta vẫn nói màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ xuất hiện khắp mọi nơi. Theo quan niệm của người phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ.

Trong các cung điện hay bất cứ đồ dùng nào của người phương Đông đều có sự hiện diện của màu đỏ. Những người thích màu đỏ thường là những người có cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán và có một niềm đam mê quyền lực khá lớn.

Màu đỏ không tượng trưng cho cái ác nhưng nó luôn đem lại cảm giác sợ sệt, chùn bước cho người xung quanh. Màu đỏ làm cho những người nhìn nó cảm thấy nóng hơn, khát khao hơn, nhưng cũng đề phòng hơn, cẩn thận hơn.

Màu vàng

Màu của thành công và sự giàu sang. Mới đầu, nhìn màu vàng người ta thường có cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng. Nhưng càng nhìn lại càng thấy nhức mắt. Thành công và sự giàu sang cũng vậy.

Khi có được những thành công nhất định – những điều mà mình mong muốn – đó là niềm hạnh phúc. Nhưng đằng sau nó lại nảy sinh rất nhiều vấn đề.

Có người cho rằng, màu vàng là màu của sự phản bội. Cô dâu chủ rể khi chụp ảnh cũng thường tránh dùng những bó hoa màu vàng. Nhưng dù sao đi nữa, vẫn rất nhiều người thích màu này.

Nếu như trong kiến trúc cổ của người phương Đông, màu đỏ là màu chủ đạo, thì với người phương Tây, màu vàng mới là màu mang lại sự may mắn và hạnh phúc.

Màu tím

Nếu màu vàng được coi là màu của sự phản bội, thì màu tím lại được coi là biểu tượng của lòng chung thủy. Nó là sự pha trộn, sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa lớn lao và bé nhỏ. Có thể nói đây là một màu khá “dễ dàng”.

Nó có thể phù hợp với mọi người, mọi lúc mọi nơi. Không làm người ta quá mệt mỏi cũng không mang lại cảm giác quá nhàm chán. Do đó trong cuộc sống có rất nhiều người thích màu tím.

Tuy nhiên, do tính chất của màu tím là sự kết hợp. Thế nên những người thích màu tím thường là những người không quá nổi bật, quyết tâm của họ thường không lớn. Nhưng họ có cuộc sống tương đối đầy đủ và tốt đẹp.

Xanh da trời

Biểu tượng của hòa bình, của những gì nhẹ nhàng nhất. Xanh da trời luôn đem lại cảm giác an toàn, yên bình cho mội người xung quanh. Không phải ngẫu nhiên mà trong các lá cờ của các nước phương Tây đểu có màu xanh da trời.

Đó là biểu tượng của hòa bình và tình hữu nghị. Những người thích màu này thường là những người có tính cách ôn hòa, dễ chịu.

Tuy nhiên xanh da trời cũng dễ gây cho con người ta cảm giác chán mắt. Cũng như cuộc sống nếu yên bình quá, nhẹ nhàng quá sẽ rất nhàm chán và vô vị.

Màu đen

Là một màu luôn mang lại sự huyền bí nhưng sang trọng. Trong cuộc sống màu đen luôn có một sức hấp dẫn, lôi cuốn và vô cùng bí ẩn. Nó có khả năng che lấp mọi cái xấu, mọi cái không tốt của con người.

Màu đen còn là biểu tượng của cái ác, của những thế lực xấu xa, đen tối. Nếu coi cuộc sống này là một bộ phim thì màu đen là những nhân vật phản diện. Khi ngắm nhìn màu đen con người ta vừa có cảm giác run sợ, vừa có cảm giác bị lôi cuốn kích thích trí tò mò.

Trong cuộc sống những người thực sự thích màu đen không nhiều. Nhưng những người thích sử dụng màu đen lại nhiều vô kể. Bởi trong quan niệm hiện đại, màu đen mới là biểu tượng của giàu sang và quyền lực.

Màu hồng

Màu của tình yêu và sự lãng mạn. Bất cứ thứ gì mang màu hồng đều rất đẹp. Trong cuộc sống hiện đại, khi con trai có thể sử dụng những màu vốn trước đây chỉ dành cho con gái như đỏ, vàng, da cam…thì màu hồng vẫn là một màu đặc biệt.

Nó gần như là một màu danh riêng cho con gái, cho những gì nhẹ nhàng nhất. Màu hồng luôn mang lại sự bồng bềnh, huyền ảo, đẹp và không có thật.

Những người thích màu hồng là những người sống đầy lãng mạn. Họ coi cuộc sống như một cuốn tiểu thuyết, một bộ phim. Họ là những người mỏng manh, yếu đuối, dễ vấp ngã nhưng cũng dễ đứng lên.

Bởi với họ cuộc sống luôn tốt đẹp, luôn mang một màu hồng. Và do đó, niềm tin vào cuộc sống của họ cũng lớn vô cùng.

Màu trắng

Mọi vật đều bắt đầu từ màu trắng. Đó là sự khởi đầu, là những thứ đầu tiên nhất. Cũng có lẽ vì thế màu trắng còn là biểu tượng của sự hồn nhiên, trong sáng, tinh khiết và giản dị. Dù ở bất kì đâu màu trắng cũng gây cho người ta nhiều thiện cảm.

Nhưng cũng vì đây là một màu quá giản dị. Nên đôi lúc nó tạo cảm giác cô độc và thất bại. Trong những cuộc chiến cờ trắng có nghĩa là đầu hàng.

Những người thích màu trắng thương là những người có nội tâm phong phú. Hay nói khác hơn là người sống hướng nội. Cái thế giới tâm hồn ấy hồn nhiên, trong sáng và mỏng manh. nhưng lại rất khó xâm nhập vào.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – chúng tôi – Khu vực Miền Nam:

+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, chúng tôi – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, chúng tôi – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, chúng tôi – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, chúng tôi – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:

+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

Bình Luận Facebook

“Màu Vàng Hợp Với Tuổi Nào” Theo Ý Nghĩa Của Màu Sắc Trong Phong Thủy / 2023

” Màu vàng hợp với tuổi nào ” theo ý nghĩa của màu sắc trong phong thủy để biết được màu vàng có hợp với mệnh mộc không, hay là mệnh hoả là phù hợp nhất.

Xem xem phong thuỷ nhà ở theo tuổi, theo hướng thì thường sẽ có thêm yếu tố quan trọng chính là phong thủy màu sắc theo mạng.

mệnh hỏa thuộc những năm nào

năm sinh thuộc mệnh hỏa chi tiết như sau:

Giáp Tuất – 1934, 1994

Đinh Dậu – 1957, 2017

Bính Dần – 1986, 1926

Ất Hợi – 1935, 1995

Giáp Thìn – 1964, 2024

Đinh Mão – 1987, 1927

Mậu Tý – 1948, 2008

Ất Tỵ – 1965, 2025

Kỷ Sửu – 1949, 2009

Mậu Ngọ – 1978, 2038

Bính Thân – 1956, 2016

Kỷ Mùi – 1979, 2039

ý nghĩa màu vàng trong phong thủy

Như ánh mặt trời, màu vàng đem lại nguồn năng lượng tốt đẹp, thắp sáng những nơi u tối, tạp cảm giác ấm áp và không khí tươi vui, tràn đầy sức sống.

Theo nguyên lý ngũ hành, màu vàng đại diện cho mạng Kim, như vậy cũng nên chiếu theo nguyên lý ngũ hành mà sử dụng màu vàng cho hiệu quả. Những gia chủ mệnh Kim nên sử dụng màu vàng hoặc nặng về màu vàng, có thể kết hợp thêm những màu khác như màu hồng, màu tía… trong trang trí nội thất.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý trong việc sử dụng màu vàng, vì cũng như màu đỏ, màu vàng dễ tạo cảm giác “nóng” và chói mắt nếu sử dụng quá nhiều và ảnh hưởng tiêu cực đến tâm tính của những người trong gia đình. Vì thế nên điều tiết và chỉ dùng màu vàng như những điểm nhấn hòa hợp với những màu sắc khác trong căn phòng.

khi sử dụng màu vàng nên lưu ý, vì cũng như màu đỏ, màu vàng dễ tạo cảm giác nóng và chói mắt. Nếu sử dụng quá nhiều sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm tính của những người trong gia đình. Vì thế, nên điều tiết và chỉ dùng màu vàng như những điểm nhấn hòa hợp với những màu sắc khác trong căn phòng.

Hướng tốt nhất cho màu vàng là hướng Đông hoặc Đông Nam, khi đó màu vàng sẽ góp phần đem lại những điều tốt đẹp cho các mối quan hệ trong gia đình, đặc biệt là giữa bố mẹ và con cái. Chính vì thế, trong phong thủy, người ta hay sử dụng màu vàng để trang trí phòng của trẻ con hay phòng khách, phòng ăn hoặc những nơi được dùng để sinh hoạt gia đình.

màu sắc theo hướng nhà

Màu vàng hướng Tây Nam tăng cường may mắn, vận đào hoa

Màu nâu phù hợp với hướng Tây Nam giúp ổn định năng lượng tốt trong nhà

Màu trắng phù hợp với hướng Bắc, Tây, giúp thúc đẩy tài vận

hướng bắc hợp màu gì

Hướng Bắc là hướng thường ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng trong nhà. Nếu bạn muốn tăng sự gắn bó, hạnh phúc của đôi vợ chồng, bạn hãy trang trí phòng với tone chủ đạo là màu cam. Theo phong thủy, màu cam có khả năng cải thiện mối quan hệ vợ chồng. Trang trí phòng với chiếc đèn ngủ màu cam, gối ôm màu cam…, giường ngủ đặt theo hướng Bắc sẽ giúp mối quan hệ vợ chồng thêm thuận lợi và bền chặt

nhà hướng tây sơn màu gì

Theo phong thủy cũng như quan niệm của phương Đông, màu vàng tượng trưng cho sự giàu có và ổn định. Ở phương Tây, màu vàng cũng được xem là màu chủ đạo của sự giàu sang và chủ đạo cho sự nghiệp thêm bền vững. Vì thế, nếu bạn muốn gặp được nhiều thuận lợi về mặt tiền tài, bạn có thể chọn phụ kiện, nội thất hoặc sơn tường màu vàng.

nhà hướng nam sơn màu gì

Có nhiều sắc xanh, từ xanh da trời, xanh biển, xanh lá cây thường trang trí cho những căn phòng hướng Nam. Theo phong thủy, màu xanh không chỉ mang những nguồn năng lượng mới mà còn tạo cảm giác thoải mái cho người sống trong phòng. Màu xanh thường được ưu tiên sử dụng cho không gian bếp và phòng tắm.

Màu vàng hợp với tuổi nào

Comments

Ý Nghĩa Màu Sắc Của Vòng Ngọc Trong Phong Thủy * Hồn Đá Việt / 2023

Vòng Ngọc Màu Đen và ý nghĩa

Chúng ta biết rằng màu đen thể hiện cho sự huyền bí, sang trọng và quyền lực. Vòng Ngọc màu đen có một nguồn năng lượng mạnh mẽ và thuần khiết. Những chiếc Vòng Ngọc màu đen luôn có sự hấp dẫn diệu kỳ. Nó mang vẻ đẹp đầy lôi cuốn và bí ẩn “hút hồn” người đối diện ngay khi nhìn thấy. Các bậc thầy phong thủy quan niệm rằng: Vòng Ngọc màu đen có khả năng che lấp mọi cái xấu. Ngăn cản những điều không tốt gây ảnh hưởng đến con người. Vòng Ngọc màu đen mang đến cho người dùng sự tự tin và bản lĩnh.

Vòng Ngọc màu xanh lá và ý nghĩa

Có thể nói những chiếc Vòng Ngọc Cẩm Thạch màu xanh lá là món quà tuyệt vời dành cho những ai mang mệnh Thủy, Mộc, Hỏa. Đây là món đồ hộ mệnh giúp bạn tránh được khí xấu, tà ma…khiến người dùng thêm an tâm, ngủ ngon giấc. Vòng Ngọc Cẩm Thạch màu xanh lá còn mang đến cho người đeo nguồn năng lượng tích cực. Giúp chủ nhân gặp được những điều may mắn, tốt lành.

Vòng Ngọc Tím và ý nghĩa

Màu tím được coi là biểu tượng của sự thủy chung. Những chiếc Vòng Ngọc Tím là sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng. Nguồn năng lượng mà nó tỏa ra vừa lớn lao vừa bé nhỏ. Vòng Ngọc màu tím mang nét đẹp dịu dàng và tinh tế. Nó mang lại cho người đeo cảm giác dễ chịu, an nhiên nhưng không kém phần quý phái. Những chiếc Vòng Ngọc Màu Tím phù hợp với mọi đối tượng. Bạn có thể dùng nó ở mọi lúc, mọi nơi mà không cần kiêng kị. Đeo Vòng Ngọc Tím giúp chủ nhân tránh khỏi những cảm giác ưu phiền nhưng không hề nhàm chán. Sắc tím thủy chung mang lại vẻ đẹp ngọt ngào, tinh tế nhưng không kém phần kiêu sa, quý phái.

Ý nghĩa của Vòng Ngọc Màu Trắng

Màu trắng được xem là biểu tượng của sự tinh khôi, đơn giản và trong sáng. Màu bạc tượng trưng cho sự sang chảnh và tinh khiết. Màu trắng được các chuyên gia phong thủy coi là khởi nguồn của vạn vật. Chính vì thế những chiếc Vòng Ngọc màu trắng mang ý nghĩa giúp con người trở nên hoàn thiện hơn. Màu trắng tương sinh với người mệnh Kim. Chính vì thế đeo Vòng Ngọc Trắng sẽ mang lại cho họ cuộc sống giàu sang, phú quý.

Vòng Ngọc Màu Đỏ và ý nghĩa

Theo quan niệm của người Phương Đông thì màu đỏ tượng trưng cho sự đủ đầy, hạnh phúc. Trong phong thủy Vòng Ngọc Màu Đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Những người yêu thích màu đỏ thường rất cá tính, mạnh mẽ và quyết đoán. Họ mang trong mình sự khao khát và đam mê cháy bỏng với quyền lực. Đeo Vòng Ngọc đỏ sẽ mang lại cho họ nguồn năng lượng dồi dào. Nó thôi thúc họ khát khao hơn, tích cực và mạnh mẽ hơn.

Chọn Vòng Ngọc đỏ phù hợp với cung mệnh là cách giúp bạn tránh khỏi sự mệt mỏi và cảm xúc tiêu cực. Những chiếc Vòng Ngọc này sẽ giúp bạn tăng cường năng lượng. Đồng thời nó làm rung động cả những thứ vô tri. Những chiếc Vòng Ngọc Màu Đỏ tượng trưng cho sức mạnh của lửa sẽ mang đến quyền lực, sự tâm huyết, dũng cảm và hy sinh. Chính vì thế nếu bạn mệnh Hỏa và đang khao khát một tình yêu mãnh liệt thì hãy sở hữu ngay một chiếc Vòng Ngọc đỏ để thêm phần tự tin và may mắn.

Vòng Ngọc màu vàng và ý nghĩa

Màu vàng tượng trưng cho sự vui tươi và phấn khởi. Sắc vàng là màu của ánh nắng mặt trời mang lại sự ấm áp, bình yên.

Vòng Ngọc Màu Vàng có khả năng làm tăng sự thích thú, kích thích trí não trở nên thông minh, nhạy bén hơn.

Bên cạnh đó những chiếc Vòng Ngọc màu vàng nhạt còn mang đến sự thu hút, quyến rũ kỳ lạ. Vòng Ngọc Vàng sẽ là món quà quý giá cho những ai thuộc mệnh Kim hoặc Thổ. Bởi nó mang đến cho họ sức hút của sự thông thái và mạnh mẽ.

Vòng Ngọc Thạch Anh Hồng

Thạch anh hồng là loại đá quý được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp ngọt ngào, dịu êm. Chiếc Vòng Ngọc thạch anh hồng như một lời khẳng định cho tình yêu và hạnh phúc. Đây cũng là loại đá quý giúp khơi gợi nguồn cảm hứng của hàng ngàn nghệ nhân trên thế giới. Để từ đó họ tạo ra những kiệt tác với thời gian. Thạch anh hồng có tác dụng tích cực lên hệ thống thần kinh của người sử dụng. Để từ đó loại bỏ hết căng thẳng, mệt mỏi mang lại cảm giác sảng khoái, chống stress. Bên cạnh đó đeo Vòng Ngọc thạch anh hồng còn có tác dụng hỗ trợ điều trị các vấn đề về tim mạnh, chống lại các năng lượng xấu…

Ngoài ra Vòng Ngọc thạch anh hồng còn có công dụng giúp người già kéo dài tuổi thọ. Nguồn năng lượng mạnh mẽ của Vòng Ngọc sẽ mang đến cho chủ nhân sức khỏe, tình yêu, hạnh phúc. Đồng thời xóa dịu các vết thương lòng cho cuộc sống lành mạnh hơn.

Ý Nghĩa Hoa Sen Theo Màu Sắc / 2023

Ý nghĩa hoa sen

Đặc điểm của hoa sen

Hoa sen có tên khoa học là Nelumbo Nucifera. Thân rễ của sen mọc dưới các lớp bùn trong ao, hồ, còn lá và hoa thì nổi trên mặt nước. Thông thường sen có chiều cao đạt tới 1.5m, rễ cây bò theo chiều ngang. Lá hình lọng có 2 thùy sâu đối xứng nhau, dài từ 30 – 55cm, chiều rộng 20 – 30cm, mép lá hơi uốn lượn, mặt trên lá xanh đậm, nhẵn bóng; mặt dưới xanh nhạt, nhám. Gân tỏa tròn, nổi rõ ở mặt dưới. Cuống lá sen màu xanh, hình trụ, dài 1 – 1,5m, nhám, có nhiều gai. Lá sen có đặc điểm độc đáo là không thấm nước. Hoa màu hồng thường được tìm thấy trên những thân cây dày đặc nhô lên khỏi mặt nước vài centimet. Thân sen ngầm dạng củ sen, hình thuôn dài, ăn được. Rễ mọc từ củ sen, có nhiều nhánh. Cuốn lá có nhiều gai, phiến lá to tròn. Hoa thường mọc trên các thân to và nhô cao vài mươi cm phía trên mặt nước. Quả là gương sen xốp, quả nhô khỏi mặt nước. Hạt hình thuôn ngắn.

Hoa sen là loài hoa rất phổ biến ở Việt Nam

Cây hoa sen có giá trị sử dụng cao: lá sen gói thức ăn, ngó sen, củ sen làm thức ăn: trộn gỏi, làm dưa,…rất ngon, hạt sen có thể ăn ngay hoặc sây khô nấu cháo hoặc nấu chè, tim sen sấy khô làm trà giúp an thần, trị mất ngủ.

Ý nghĩa của hoa sen trong văn hoá Việt Nam

Ý nghĩa hoa sen trong Phật giáo: Phật Quan Âm ngồi trên đài sen, khi lễ Phật hai bàn tay chắp lại làm thành hình đoá sen chưa nở. Trong các công trình phật giáo nổi tiếng như chùa Một Cột, tháp Cử Phẩm liên hoa ở chùa Bút Tháp, chùa Tây Phương,… hoa sen đều thể hiện một vai trò quan trọng đối với tín ngưỡng.

Theo đó, trong Phật giáo, hoa sen được biết đến với sự tinh khiết, sự hoàn hảo tinh thần và trung thành bởi vì nó mọc lên từ những vùng nước bùn lầy dơ bẩn song lại giữ được bản thân hoàn toàn trong sạch. Trong thần thoại Ai Cập, hoa sen được xem như một dấu hiệu của sự tái sinh với việc phá vỡ bề mặt nước mỗi buổi sáng cũng như biểu tượng cho ước muốn vươn lên đón ánh mặt trời, điều này làm liên tưởng đến sự giác ngộ hoặc khả năng nhận ra Phật tính của con người.

Hoa sen được biết đến với sự tinh khiết, sự hoàn hảo

Ý nghĩa hoa sen trong đời sống: Trong văn hoá Việt Nam, hoa sen không chỉ đẹp mà còn mà biểu tượng cho nhân cách của người Việt. Đây cũng là loài hoa duy nhất hội tụ đủ những ý nghĩa nhân sinh cao quý cùng ý nghĩa âm dương ngũ hành, ý nghĩa triết học, là biểu tượng cho sự vươn lên mạnh mẽ, ý chí của người Việt Nam. Chính vì vậy, hoa sen đã chiến thắng trong cuộc bình chọn quốc hoa của Việt Nam vào năm 2011.

Ý nghĩa các màu sắc của hoa sen

Hoa sen trắng: người ta dễ dàng cảm nhận được nét bình dị, thanh cao, thuần khiết, phảng phất cả nét tôn nghiêm trong màu hoa sen trắng. Hoa sen màu trắng mang lại cho ta cảm giác thanh thoát và bình yên cho tâm hồn. “Yêu thương sen trắng tươi màu – Sống đời đức hạnh thanh cao tâm hồn”

Hoa sen hồng với màu hồng tươi tắn, số lượng cánh đều nhau, hương thơm vừa phải. Loài hoa này còn có tên sen Việt, sen ta, cho hoa rất nhiều và thường được người dân trồng để lấy hạt. Sen hồng có một sức sống mạnh mẽ kì diệu, suốt những tháng mùa lạnh nó ủ mình trong bùn lầy, chỉ đợi ánh nắng ấm áp đầu hè và những cơn mưa rào đổ xuống là bừng dậy tràn đầy sức sống. Sen hồng là loài hoa rất gần gũi và phổ biến ở Việt Nam.

Hoa sen hồng là loài hoa được nhiều người yêu thích

Hoa sen xanhlà một loài hoa đặc biệt, bởi thực chất, hoa sen xanh chính là sen trắng, vốn có màu hồng nhưng rất nhạt, phần dưới của cánh hoa có màu trắng còn phần ngọn có màu hồng nhạt. Và khi hoa sen trắng mới hé nở, những cánh hoa bên ngoài có màu hơi xanh nên người ta gọi là sen xanh. Tuy vậy, giữa sen trắng và sen xanh lại có những ý nghĩa khác nhau mà con người muốn gửi gắm. Nếu đã biết được sen trắng tượng trưng cho sự trong sáng tuyệt đói, sự thuần khiết của tâm hồn. Thì sen xanh lại mang đến ý nghĩa về sức mạnh của ý chí, nghị lực kiên cường cùng niềm tin bất diệt. Nó cũng là biểu tượng của sự tự do, bình đẳng và bác ái.

Hoa sen vàng tượng trưng cho sự thịnh vượng, sung túc. Việc chưng bày hoa sen vàng trong nhà sẽ giúp thanh lọc khí lưu động, điều hòa vượng khí, tăng cường năng lượng tốt và loại bỏ những năng lượng xấu, giúp gia chủ và người thân tránh được ưu phiền.

Hoa sen đỏ là đóa hoa của tình yêu, đam mê và sự năng động, tượng trưng cho những bản chất nguyên thủy nhất từ trái tim.

Ý nghĩa của hoa sen ngày 20/11

Tặng hoa cô giáo nhân ngày 20-11 hay tặng hoa cho thầy cô giáo là một hành động tôn vinh và thể hiện lòng biết ơn tới công lao dạy dỗ của người thầy người cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Hoa tặng 20/11 có thể là hoa lan, hoa hồng, hoa lily, hoa cúc… Hoặc có nhiều loài hoa đẹp cũng rất được ưa chuộng dùng để tặng thầy cô như, hoa đá, hoa baby, hoa lưu ly…

Hình ảnh về hoa sen

Bạn đang xem bài viết Ý Nghĩa Của Màu Sắc Theo Khoa Học Phong Thủy / 2023 trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!