Xem Nhiều 6/2023 #️ Ý Nghĩa Cỏ Ba Lá Và Cỏ Bốn Lá # Top 14 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 6/2023 # Ý Nghĩa Cỏ Ba Lá Và Cỏ Bốn Lá # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ý Nghĩa Cỏ Ba Lá Và Cỏ Bốn Lá mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

by wisterialh in Ý nghĩa các loài hoa Thẻ:Ý nghĩa các loài hoa, ý nghĩa cỏ ba lá, ý nghĩa cỏ bốn lá

“Mọc nhiều như cỏ dại”, nhiều người nói về cỏ như thế, nhưng chắc là với Cỏ ba lá thì không đúng rồi. Cỏ ba lá khó tìm, không dễ mọc ở bất kỳ chỗ nào, đặc biệt là những chỗ không được sạch sẽ, thiếu ánh nắng của mặt trời, thì cỏ ba lá sẽ không bao giờ thèm sống đâu. Vì, Cỏ Ba Lá thật đặc biệt, đặc biệt từ hình dáng đến màu sắc, đến cả những chiếc lá biêng biếc xinh xinh, những bông hoa chúm chím dường như rất khác với một sản phẩm được sinh ra từ cụm cỏ ba lá nhỏ bé và giản dị… Vì vậy, Cỏ ba lá cũng mang một ý nghĩa đặc biệt nữa, dù Cỏ ba lá chỉ là một loại cỏ thôi, nhưng nó là loại cỏ tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc.

Đây là một cụm cỏ linh lăng, cũng là một trong những chi nhánh của Cỏ ba lá với đặc trưng là chiếc lá có ba nhánh rất xinh. Linh lăng có hoa màu tím, và nhìn chẳng giống cỏ chút nào.

Truyền thuyết

Câu chuyện kẻ rằng đứa bé trên thế gian can đảm bước vào rừng sâu, đi mãi, đi mãi, qua bao thác ghềnh với 1 trái tim dũng cảm sẽ tìm được loại cỏ 4 lá – loại cỏ sẽ mang lại nụ cười hạnh phúc mãi mãi – nụ cười hạnh phúc của trẻ thơ. Khi tìm được ngọn cỏ 4 lá, đứa trẻ sẽ đứng trong gió, đặt ngọn cỏ vào trái tim nóng ấm và hát vang 1 khúc ca. Mỗi lá trên ngọn có sự tượng trưng cho 1 thứ quý giá nhất của cuộc sống.

Lá thứ nhất – đứa bé thì thầm: đó là niềm tin

Lá thứ hai – đứa bé mỉm cười: đó là hy vọng

Lá thứ ba – đứa bé thầm nghĩ: đó là tình yêu

Vậy lá cuối cùng: đó chính là sự may mắn

Cỏ 3 lá, với 3 nhánh lá mỗi lá nhỏ là một hình trái tim tròn trịa, tuy vô cùng mỏng manh và yếu ớt nhưng lại mang trong mình nhiều mong ước: một mong ước không còn cô đơn, một mong ước về tình yêu và có có một truyền thuyết nói rằng nếu ai nhìn thấy được nhánh cỏ với 4 lá thì người đó sẽ có may mắn với tất cả ước mong, hạnh phúc …

“… One leaf is believe Two leaf is hope Three leaf is love And four leaf is happiness Then may a three leafed clover find it’s happiness in love? Wet feathers, locked fingers, melting flesh, fusing mind… If you find a four-leaf clover It will bring happiness But….don’t tell anyone Where its white flower blooms Or how many leaflets from its stem entend The four- leaf clover I only want your happiness, knowing I can never be yours to share it… ”

“…Một lá là niềm tin Hai lá là hi vọng Ba lá là tình yêu Và bốn lá là hạnh phúc Nhưng … Nếu vậy, liệu một cây cỏ ba lá có hạnh phúc thật sự, trong tình yêu? Với làn da ướt đẫm, những ngón tay khoá chặt, suy nghĩ hợp nhất … Nếu bạn tìm thấy một cây cỏ bốn lá Hạnh phúc sẽ đến với bạn Nhưng, đừng nói với ai Nói về nơi mà những bông hoa nở Hay có bao nhiêu chiếc lá từ cành rơi xuống Cây cỏ bốn lá Tôi chỉ muốn có Hạnh phúc Hạnh phúc!

Truyền thuyết cỏ bốn lá: bí mật đầu tiên

Ngày xửa ngày xưa, ở một vương quốc xa xôi có một phù thủy tên là Merlin. Ông ta là một phù thủy bậc thầy tính tình nghĩa hiệp và rất giỏi các phép thuật cùng với kiến thức uyên bác nên rất được mọi người xa gần nể phục, kính trọng. Một hôm ông tụ tập tất cả các hiệp sĩ của vương quốc tại vườn hoa trước lâu đài và nói:

– Hỡi các hiệp sĩ tài ba, từ lâu rồi các người luôn yêu cầu ta đưa ra một thử thách để các người chứng tỏ tài năng của mình. Một số đề nghị ta nên tổ chức một cuộc đấu kiếm dành cho tất cả các hiệp sĩ trong vương quốc. Một số khác đề nghị tổ chức cuộc truy lùng kho báu hay đi săn thú dữ. Tuy nhiên hôm nay ta sẽ đưa ra một thử thách khác còn khó khăn hơn nhiều.

Các hiệp sĩ nghe thế đều rất háo hức. Merlin nói tiếp:

– Ta nghe nói rằng có một Cây Bốn Lá thần kỳ sẽ mọc trong vòng bảy ngày tới.

Các hiệp sĩ nhìn nhau. Tiếng thì thầm trỗi lên khắp nơi. Một số người biết Merlin đang nói về cái gì. Một số khác thì không. Merlin ra hiệu mọi người yên lặng nghe ông nói tiếp:

– Bình tĩnh, bình tĩnh nào! Để ta giải thích cho mọi người rõ thêm. Đây là cây bốn lá duy nhất trên đời rất quý mà nếu người nào có được nó thì sẽ có được một món quà độc nhất vô nhị: đó là sự may mắn vĩnh cửu. Sự may mắn này không giới hạn về mặt không gian lẫn thời gian. Nó sẽ mang lại may mắn cho người nào sở hữu nó trong các trận chiến, trong kinh doanh, trong tình yêu, trong sự nghiệp… trong tất cả mọi thứ trên đời.

Sự phấn khích dâng cao trong các hiệp sĩ. Ai cũng muốn mình sẽ là vị chủ nhân của Cây Bốn Lá thần kỳ đó. Một số người thậm chí quá phấn khích đã đứng lên rút gươm hô vang với cả quyết tâm:

– Cây bốn lá ở đâu? Ta thề sẽ mang về…

Một lần nữa Merlin lại hết sức vất vả mới làm cho mọi người im lặng để tập trung nghe ông nói tiếp:

– Mọi người bình tĩnh nào! Ta vẫn chưa nói hết mà. Cây Bốn Lá thần kỳ đó sẽ mọc trong khu rừng Mê Hoặc, phía sau thung lũng Lãng Quên. Các ngươi phải băng qua mười hai ngọn đồi mới đến đó được. Ta không biết vị trí chính xác nằm ở chỗ nào nhưng nó sẽ mọc đâu đó trong khu rừng Mê Hoặc.

Nghe xong, tất cả sự hồ hởi, phấn khích ban đầu của các hiệp sĩ bỗng biến mất. Một không khí lặng im bao trùm cả khu vườn, không ai nói với ai tiếng nào. Thậm chí người ta còn nghe những tiếng thở dài chán nản. Khu rừng Mê Hoặc rộng bằng cả vương quốc này, đi vào trong đó sâu cả ngàn dặm, gồm bạt ngàn rừng rậm, thú dữ. Làm sao ta có thể tìm được một cái cây bốn lá nhỏ xíu trong khu rừng bí hiểm đó. Tìm một cây kim dưới bể xem chừng còn dễ hơn gấp ngàn lần.

Thế là các hiệp sĩ im lặng rời khỏi khu vườn hoàng gia. Họ bực bội trách cứ Merlin vì đã đưa ra một thử thách quá khó, hầu như không thể có hy vọng thực hiện nổi.

Các hiệp sĩ lần lượt leo lên ngựa ra về. Cuối cùng chỉ còn lại hai hiệp sĩ mà thôi.

– Thế nào? – Merlin hỏi – Các ngươi còn chưa về sao?

Nott – hiệp sĩ áo đen, một trong hai người còn lại, lên tiếng:

– Đây quả là một thách thức hết sức khó khăn. Dù cho khu rừng Mê Hoặc là vô cùng rộng lớn nhưng ta muốn tìm ra nó, ta biết những người có thể giúp được ta. Ta sẽ đi tìm Cây Bốn Lá thần kỳ. Nó sẽ là của ta.

Sid – hiệp sĩ áo trắng, vẫn giữ im lặng cho đến khi Merlin quay sang nhìn chàng, cố đoán xem chàng đang nghĩ gì. Sid nói:

– Ta tin rằng có một cây bốn lá sẽ mang lại may mắn vô tận cho những ai sở hữu nó như những gì ông nói. Và ta tin rằng ta sẽ bằng mọi cách để tìm ra nó. Ta sẽ mang nó về đây. Ta sẽ lên đường đến khu rừng Mê Hoặc.

Thế là tiếng vó ngựa dồn dập, hai chàng hiệp sĩ, một áo đen, một áo trắng, rạp mình trên lưng ngựa nhắm hướng khu rừng Mê Hoặc thẳng tiến, khởi đầu một cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm và thú vị mà có lẽ cả hai sẽ không thể nào quên được trong cuộc đời mình.

1 cây may mắn gồm 4 lá:

Lá thứ 1 dành cho Tình yêu…

Lá thứ 2 dành cho Niềm tin…

Lá thứ 3 cho Hy vọng…

Lá thứ 4 là lá May mắn

Huyền thoại cỏ bốn lá: bí mật cuối cùng

“Một vị tướng trong một lần đứng trên một bãi cỏ giữa nơi súng đạn, ông vô tình cúi xuống dưới chân mình thấy một một cành đặc biệt có bốn chiếc lá giữa một đám khác. May mắn thay khi ông cúi xuống đã vô tình tránh khỏi một viên đạn từ phía kẻ thù. Rồi từ đó, người ta cho rằng mỗi khi tìm thấy cây nào có 4 chiếc lá hiếm hoi thì điều may mắn sẽ đến…” Bốn món quà thượng đế ban tặng cho mỗi đứa trẻ khi chúng mới ra đời nhưng để tìm được chúng đứa trẻ ấy phải mãi đi tìm, tìm trong rừng sâu của cuộc đời với trái tim dũng cảm… Truyền thuyết vẫn tiếp tục đến ngày hôm nay, và truyền thuyết mãi là truyền thuyết, vì mỗi đứa trẻ sinh ra lớn lên phải đi tìm công danh và sự nghiệp, nên chúng lãng quên con đường tìm đến với ngọn cỏ bốn lá mà thượng đế trao cho. Đến khi chúng vấp ngã, chúng mới nhớ đến khúc đồng dao của ngày xưa. Chúng thẫn thờ và than thở:

” Hỡi cây cỏ bốn lá của tôi đâu”

Nhưng đứa trẻ đâu biết thượng đế trên cao đang mỉm cười:

– Khi đứa trẻ đau vì vấp ngã, đó là tình yêu. – Khi đứa trẻ tin rằng mình không cô độc khi vấp ngã, đó là niềm tin. – Khi đứa trẻ nhìn thấy những đứa trẻ khác còn đau khổ hơn mình, đó là sự may mắn. – Và khi đứa trẻ nghĩ rằng mình phải đứng dậy là đi tiếp, đó là niềm hi vọng…

***********

Cỏ Ba Lá – Author: Ella Higginson

I know a place where the sun is like gold, And the cherry blooms burst with snow, And down underneath is the loveliest nook, Where the four-leaf clovers grow.

One leaf is for HOPE, and one is for FAITH, And one is for LOVE, you know, And GOD put another in for LUCK – If you search, you will find where they grow.

But you must have HOPE, and you must have FAITH, You must LOVE and be strong — and so – If you work, if you wait, you will find the place Where the four-leaf clovers grow

***

Tôi biết đến một nơi, mà thái dương lộng lẫy ánh vàng Những cánh hoa anh đào rực đỏ trong tuyết trắng Và ẩn sâu trong đó chính là điều kì diệu nhất Nơi cả Bốn chiếc lá của Cỏ Ba Lá cùng mọc lên

Một chiếc lá là HY VỌNG, một chiếc lá là NIỀM TIN, Một chiếc lá dành cho TÌNH YÊU, bạn đã biết đấy, Và THƯỢNG ĐẾ đã tạo thêm một chiếc lá nữa để mang lại sự MAY MẮN Hãy tìm kiếm … và bạn sẽ nhìn thấy nơi kì diệu ấy .

Nhưng bạn phải HY VỌNG, và bạn phải TIN TƯỞNG , Bạn phải YÊU THƯƠNG để chắc rằng nó mạnh mẽ đến mức nào — và rồi – Nếu bạn cố gắng, nếu bạn chờ đợi, bạn sẽ tìm thấy nơi ấy Nơi cả Bốn chiếc lá của Cỏ Ba Lá cùng mọc lên…

****

Sưu tầm

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Sự Tích Cỏ Ba Lá

SỰ TÍCH CỎ BA LÁ

Truyền thuyết kể rằng đứa bé trên thế gian cam đảm bước vào rừng sâu, đi mãi đi mãi qua bao thác ghềnh với một trái tim dũng cảm sẽ tìm được loại cỏ bốn lá (four-leaf clover) – loại cỏ sẽ mang lại nụ cười hạnh phúc mãi mãi – nụ cười hạnh phúc của trẻ thơ. Khi tìm được ngọn cỏ bốn lá, đứa trẻ sẽ đứng trong gió, đặt ngọn cỏ vào trái tim nồng ấm và hát khúc ca đồng dao. Mỗi lá trên ngọn cỏ tượng trưng cho một thứ quý giá nhất của cuộc sống.

🍀 Lá thứ nhất đứa bé thì thầm: đó là hy vọng

🍀 Lá thứ hai đứa bé mỉm cười: niềm tin

🍀 Lá thứ ba: hạnh phúc

🍀 Và lá cuối cùng: là sự may mắn

Bốn món quà thượng đế ban tặng cho mỗi đứa trẻ khi chúng mới ra đời nhưng để tìm được chúng đứa trẻ ấy phải đi tìm, tìm trong rừng sâu của cuộc đời với trái tim dũng cảm…

Truyền thuyết vẫn tiếp tục đến ngày hôm nay và truyền thuyết mãi là truyền thuyết vì mỗi đứa trẻ sinh ra, lớn lên mãi đi tìm công danh và sự nghiệp nên chúng lãng quên con đường tìm đến với ngọn cỏ bốn lá mà thượng đế trao cho. Đến khi chúng vấp ngã, chúng mới nhớ đến khúc đồng dao của ngày xưa. Chúng thẫn thờ và than thở:

“Where is my four-leaf clover?”

Nhưng đứa trẻ đâu biết thượng đế trên cao đang mỉm cười: Khi đứa trẻ đau vì vấp ngã, đó là tình yêu Khi đứa trẻ tin rằng mình không cô độc khi vấp ngã, đó là niềm tin Khi đứa trẻ nhìn thấy những đứa trẻ khác còn đau khổ hơn mình, đó là sự may mắn Và khi đứa trẻ nghĩ rằng mình phải đứng dậy và đi tiếp, đó là niềm hi vọng…

Tôi biết đến một nơi mà thái dương lộng lẫy ánh vàng Những cánh hoa anh đào rực đỏ trong tuyết trắng Và ẩn sâu trong đó chính là điều kì diệu nhất Nơi cả Bốn chiếc lá của Cỏ Ba Lá cùng mọc lên

🍀 Một lá cho NIỀM TIN 🍀 Một lá cho HY VỌNG 🍀 Một lá cho TÌNH YÊU, bạn biết đấy 🍀 Và Thượng đế đã tạo thêm một chiếc lá nữa để đem lại MAY MẮN

Hãy tìm kiếm Bạn sẽ nhìn thấy nơi kì diệu ấy!

Nhưng bạn phải TIN TƯỞNG Bạn phải HY VỌNG Bạn phải YÊU THƯƠNG để chắc rằng nó mạnh mẽ đến mức nào, và rồi… Nếu bạn cố gắng và chờ đợi Bạn sẽ tìm thấy nơi ấy Nơi cả bốn chiếc lá của Cỏ Ba Lá cùng mọc lên

🍀 Cỏ 4 lá

Mùa xuân. Cỏ bốn cánh xanh. Xanh biếc. Cỏ bốn cánh tượng trưng cho hạnh phúc… Những điều một người không thuộc thời đại này đã nói… Nhưng niềm tin thời nào chẳng giống nhau. Em tin. Em hỏi người “Thế nào là hạnh phúc?” Người ngẩng nhìn trời. Lặng im. Em hỏi lão “Thế nào là hạnh phúc?” Lão trố mắt nhìn tôi. Lắc đầu. Em nằm xuống cỏ. Mùa xuân. Trời xanh. Mây trắng. Cỏ rì rào đùa với gió. Hạnh phúc là gì? Em hỏi gió. Gió mải mê thổi. Em hỏi nắng. Nắng lơ đãng buông. Em hỏi sông. Sông lặng lờ trôi. Em hỏi hoa. Hoa thản nhiên bay mãi. Hạnh phúc là những gì chúng ta không biết? Cỏ bốn cánh vẫn xanh. Xanh biếc. Tay nắm ngập ngừng. Buông. Nếu không biết thế nào là hạnh phúc, hái để làm gì? Có thể, có ai cần nó hơn? Có thể… Người vẫn nhìn trời. Gió bay và nắng buông. Óng lên sắc xuân rực rỡ. Màu trời và màu mắt người hợp thành sắc cỏ bốn cánh xanh. Xanh biếc. Đêm sương. Nắm lá cỏ bốn cánh áp vào tim. Em mơ… Một lần hạnh phúc.

☘️ Vậy còn cỏ 3 lá?

Dù hiểu như thế nào thì biểu tượng cỏ ba lá vẫn mang đến tình yêu và hạnh phúc… Tôi không biết nhiều về “chuyện tình cỏ ba lá”, cũng không biết mỗi nhánh cỏ ba lá mang ý nghĩa như thế nào… Nhưng trong tiềm thức, 3 lá là hạnh phúc và 4 lá là may mắn. Và tất nhiên, nó tượng trưng cho tình yêu…

Ý Nghĩa Cỏ Ba Lá Trong Phong Thủy Và Sự Thật Bất Ngờ

Đôi nét về cây cỏ ba lá

Cỏ ba lá là cái tên quá đỗi quen thuộc với tất cả mọi người. Bởi chúng ta thường nghe đến nó khi nói về những điều may mắn, động lực hay là những món đồ phong thủy. Vậy thực chất loài cây này có hình dạng như thế nào?

Cỏ ba lá là loại cây thân thảo

Cỏ ba lá là cây thân thảo thường sinh sống và phát triển ở những vùng cận nhiệt đới và ôn đới . Ở Việt Nam, loài cây này thường xuất hiện ở những vùng núi có nhiệt độ thấp như Đà Lạt,… Loài cỏ này có những chiếc lá với hình cánh quạt chia thành 3 phần riêng biệt. Nhìn vào bạn sẽ thấy nó như 3 chiếc lá riêng biệt. Đó là lý do vì sao người đời gọi chúng với cái tên như vậy.

Một số công dụng của cây cỏ ba lá

Giảm huyết áp: Trong cỏ có thành phần chất isoflavone. Nó có tác dụng bảo vệ tim mạch và giảm huyết áp.

Tăng cường khả năng miễn dịch: Cỏ ba lá chứa vitamin C giúp tăng cường khả năng đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch.

Hạn chế nguy cơ nhiễm trùng: Những chất chống oxy từ loại cỏ này sẽ giúp ngăn ngừa nhiễm trùng và tạo đề kháng cho cơ thể.

Theo dân gian, cỏ ba lá có rất nhiều công dụng khác nhau.

Ý nghĩa của cỏ ba lá trong phong thủy là gì?

Cỏ ba lá với 3 ý nghĩa khác nhau

Mặc dù nghe nhiều nhưng chắc hẳn bất kỳ ai cũng đều thắc mắc về ý nghĩa thực sự của cỏ ba lá trong phong thủy. Loài cây này sở hữu vẻ đẹp vô cùng ấn tượng với ý nghĩa là sự may mắn và hạnh phúc.

Niềm hy vọng: Lá thứ nhất

Niềm tin: Lá thứ hai

Tình yêu: Lá thứ 3.

Màu xanh của loại cỏ này vô cùng tươi tắn. Nó là biểu tượng của niềm tin, sự hy vọng về những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, cỏ với 3 nhanh lá với hình trái tim còn thể hiện một tình yêu hạnh phúc trọn vẹn. Ba lá của cây cỏ với 3 ý nghĩa khác nhau đó là:

Theo truyền thuyết, cỏ 3 lá vì để bụi cây nở rộ bông hoa rực rỡ mà đã tự tách mình để trở thành cỏ 4 lá. Và chiếc lá cuối cùng là tượng trưng cho sự may mắn. Giờ đây, khi gặp phải cỏ ba lá hay bốn lá thì mọi người đều tin rằng nó sẽ mang đến những điều tích cực trong cuộc sống.

Theo quan niệm phong thủy, khi trưng cây cỏ ba lá trong nhà thì mọi điều may mắn sẽ đến. Bên cạnh đó, nó còn giúp xua đuổi những điều không mấy tốt lành. Hoặc bạn có thể mang theo những món đồ có hình ảnh cỏ ba lá để gặp được may mắn và tốt lành trong cuộc sống.

Sự thật bất ngờ về cỏ ba lá có thể khiến bạn ngạc nhiên

Cỏ ba lá thường sống những nơi có ánh nắng Mặt Trời

Chúng ta có thể luộc khoảng 10 đến 15 lần thì sẽ ăn được cỏ ba lá. Hạt trong quả và hoa khô của nó có chứa thành phần dinh dưỡng. Chính vì thế, bạn có thể trộn chung cùng các loại thức ăn khác. Đặc biệt, hoa khô của cỏ ba lá còn được dùng để pha trà uống với công dụng làm đẹp, dưỡng da.

Cỏ ba lá thường sống ở vùng núi cao nơi có Mặt Trời chiếu sáng. Chính điều này mà nó tượng trưng cho niềm tin và hy vọng.

Nếu tìm kiếm thông tin về cỏ ba lá, bạn sẽ được kể nghe về truyền thuyết của loài cỏ nó. Câu chuyện vô cùng cảm động với những ý nghĩa đặc sắc. Cùng chính vì truyền thuyết này mà người ta tin rằng cỏ ba lá có là biểu tượng mang ý nghĩa phong thủy.

Hình ảnh cỏ ba lá trong trang sức

Ứng dụng hình tượng cỏ ba lá trong thiết kế trang sức

Tương tự như hoa mai, cỏ ba lá cũng mang ý nghĩa riêng biệt tác động đến đời sống tinh thần của mỗi con người. Chính vì thế mà nó được sử dụng là hình ảnh cho các món đồ trong cuộc sống. Trong đó, trang sức là loại phổ biến nhất. Bạn có thể bắt gặp những chiếc nhẫn hoặc dây chuyền có hình ảnh của cỏ ba lá.

Thay vì sử dụng cây trồng để trang trí trong nhà thì giờ đây bạn đã có thể thường xuyên mang theo cỏ ba lá bên mình để luôn gặp phải may mắn và tốt lành. Những chiếc lá nhỏ bé được nghệ nhân gia công tỉ mỉ tạo nên thành phẩm vô cùng đẹp mắt. Mang món trang sức cỏ ba lá trên người sẽ giúp gia tăng vẻ đẹp cũng như đẳng cấp cá nhân.

Trang sức cỏ ba lá cực đẹp Thông tin chi tiết

Địa chỉ: 344 Nguyễn Tất Thành, Yên Thế, Lục Yên, Yên Bái

Điện thoại: 0962.814.888 – 0335.229.888

Email: info@kinggems.vn

Lời kết

Đeo Vòng Tay Cỏ Bốn Lá Có Tốt Không? Nó Có Ý Nghĩa Gì?

ĐEO VÒNG TAY CỎ BỐN LÁ CÓ TỐT KHÔNG? NÓ CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Là một trong những loại trang sức đang gây sốt với giới trẻ hiện nay, vòng tay cỏ 4 lá là sự kết hợp giữa vàng 24k và vòng tay chỉ handmade thực sự là vật phẩm đáng sở hữu nhất năm 2020.

Câu chuyện về vòng tay cỏ bốn lá

Là 1 câu chuyện mang ý nghĩa sâu sắc, cỏ 4 lá chính là món quà tuyệt vời mà thượng đế dành tặng cho cậu bé với lòng dũng cảm và gan dạ. Chuyện kể về một cậu bé tin rằng tìm được loại cỏ có tên “cỏ 4 lá” sẽ được hạnh phúc mãi mãi và nụ cười luôn trên môi. Chính vì điều đó mà bất chấp rừng sâu, địa hình hiểm trở cậu bé với ý chí quyết tâm và lòng dũng cảm đã không ngại lặn lội để đi tìm loại cỏ thông minh này, dù xác suất tìm thấy là rất thấp chỉ 1/10000 lần, vì trong 10.000 cây cỏ 3 lá thì mới có 1 cây cỏ 4 lá. Nếu tìm được cậu sẽ phải đứng trước gió và đưa ngọn cỏ lại gần tim và cất lên khúc đồng giao quen thuộc. Bài hát chính là những gì mà họ mong muốn và nguyện ước trong cuộc đời của mình. Mỗi lá cỏ tượng trưng cho một điều, và 4 lá cỏ chính là 4 điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Lá cỏ thứ nhất đó chính là niềm tin

Lá thứ hai là niềm hy vọng

Lá cỏ thứ 3 là sự mong cầu về tình yêu

Lá thứ 4 chính là sự may mắn

Đó cũng chính là 4 điều mà thượng đế ban tặng cho những đứa trẻ, khi mà chúng được sinh ra trên cõi đời này. Truyền thuyết được lưu truyền mãi về sau, nhưng có lẽ chẳng một đứa trẻ nào khi lớn lên lại nhớ đến truyền thuyết cỏ 4 lá mà chỉ mải mê lo cho sự nghiệp, hoặc theo đuổi con đường đam mê và tìm sự tiến thân của mình.

Ý nghĩa trang sức của cỏ bốn lá 

Vốn là một dạng biến thể của cỏ 3 lá, cỏ 4 lá rất hiếm gặp, vì thế mà loại cỏ này được xem là món quà tặng ý nghĩa và quý giá mà thượng đế đã mang đến cho loài người.

Cỏ 4 lá mang thông điệp mà thượng đế hy vọng rằng mỗi người cùng với sự nỗ lực, sự dũng cảm và lòng kiên trì cộng với một chút may mắn, nó giúp con người ta hy vọng có niềm tin và vững bước trên con đường tìm kiếm chính bản thân và đạt được những gì mình mong muốn, đem tới may mắn cho chủ nhân.

Đó cũng chính là ý nghĩa của loại cỏ quý này:

Niềm tin: Cỏ 4 lá chính là biểu tượng cho niềm tin điều đó được chứng minh qua truyền thuyết về loài cỏ này. Nếu sở hữu một trong 4 nhánh cỏ 4 lá bất kì, bạn sẽ có niềm tin vào cuộc sống. Bên cạnh đó bạn còn có thêm những may mắn trong cuộc sống, với ý nghĩa này, vật phẩm trang sức cỏ 4 lá còn được mệnh danh là bùa mang đến sự may mắn cho những ai sở hữu.

Hy vọng: Trong truyền thuyết cỏ 4 lá chính là cái giúp cậu bé có thêm niềm tin sự hy vọng để đi tìm niềm vui, niềm hạnh phúc vì thế mà cỏ 4 lá được xem là biểu tượng của niềm vui, sự hy vọng. Nếu đang gặp những vấn đề trong cuộc sống bất kể trong công việc hay học tập bạn có thể tìm đến cho mình những vật phẩm trang sức cỏ 4 lá để từ đó tiếp thêm cho mình động lực để có thể bước tiếp trên con đường tiến đến thành công của mình.

Tình yêu: Dù không thể tạo ra tình yêu cho bạn vì hạnh phúc là do bạn tự tìm kiếm nhưng nếu dùng cỏ 4 lá tặng cho người mình yêu chắc chắn tình cảm luôn hiện diện xung quanh hai bạn. Từ đó tình cảm có thể tăng thêm sự gắn kết và bền chặt hơn.

Những điều thú vị: Từ việc có thêm động lực, niềm tin và hy vọng bạn có thể có cho mình nguồn năng lượng để tìm tòi và học hỏi tạo ra những điều thú vị cho cuộc sống của chính mình, chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy vui.

Món quà ý nghĩa: Với ý nghĩa và sứ mệnh mà cỏ 4 lá mang trong mình thì cỏ 4 lá thực sự là vật phẩm trang sức rất tuyệt vời để bạn có thể làm quà tặng cho người thân, người yêu với sự mong cầu họ luôn luôn có được sự tích cực và niềm vui, tiếp thêm động lực trong cuộc sống, giúp họ vượt qua những khó khăn, mặt khác tình cảm của bạn và người tặng cũng có thể thêm phần gắn kết.

Vòng tay cỏ bốn lá – Món trang sức gây sốt

Không chỉ gây sốt giới trẻ vòng tay cỏ 4 lá còn là vật phẩm bán chạy tại những cửa hàng trang sức phong thủy hiện nay, trong đó có KailGold – Địa chỉ cung cấp trang sức phong thủy uy tín chất lượng.

Vòng tay cỏ 4 lá là sự kết hợp giữa cỏ bốn lá được chế tác từ vàng 24k 9999 cùng với sự kết hợp của vòng tay handmade và bi vàng, chắc chắn sẽ là món trang sức tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một vật phẩm vừa tinh tế, nhẹ nhàng lại vừa mang lại may mắn, niềm tin và hy vọng khi đeo.

Dây tết handmade được gắn kết từ những sợi chỉ mang đến nét độc đáo riêng cho vòng tay, cùng với đó là cỏ 4 lá được tạo ra từ vàng với độ sáng bóng và lấp lánh, đó chính là thành phẩm từ sự khéo léo cùng sự tỉ mỉ của những người nghệ nhân trang sức tại KaiGold, là một món quà hoàn hảo để bạn tặng người thân.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm vì cỏ 4 lá và bi vàng với hàm lượng đủ, vàng đủ tuổi được đảm bảo tại KaiGold, cùng với đó là vòng tay chỉ đỏ mang ý nghĩa may mắn, được bảo hành thay, tết dây trọn đời mang đến cho bạn sự trải nghiệm lâu dài.

Chỉ đỏ là chỉ may mắn, gắn liền với văn hóa tâm linh của Việt Nam. Từ xưa người ta đã tin rằng chỉ đỏ chính là sự may mắn và có thể giải trừ được những lời nguyền hoặc bùa ngải mà người khác đang muốn gieo vào mình làm gây hại đến sức khỏe, tinh thần,….

Người ta cũng truyền tai nhau rằng, người do Thái tin vào sức mạnh và sự thần kỳ mà sợi chỉ đỏ mang lại đó chính là vận may và sự bảo vệ an toàn của thượng đế. Vì thế mà phong tục truyền thống của họ, là thường dùng một sợi chỉ đỏ cột đầu giường để bảo vệ trẻ khỏi những thế lực xấu, tà mà đang muốn làm hại, giúp trẻ ngủ ngon hơn và không bị quấy khóc vào nửa đêm.

Với vòng tay cỏ bốn lá vì được thiết kế từ chất liệu vàng kết hợp với vòng tay chỉ đỏ vừa thể hiện được giá trị thẩm mỹ mang nét đẹp tự nhiên, vừa thể hiện được cá tính riêng đồng thời còn mang lại sự tích cực, niềm tin và sự may mắn cho cuộc sống của bạn.

Ngoài vòng tay cỏ bốn lá, hiện nay trang sức cỏ 4 lá rất đa dạng về chất liệu, chúng được thiết kế từ bạc hoặc sự kết hợp giữa bạc và các loại đá, hoặc từ vàng, hình thức cũng rất đa dạng vòng tay, dây chuyền, …..

Cỏ 4 lá thực sự là món trang sức rất đáng để sở hữu, bạn có thể chọn cho mình một vòng tay cỏ 4 lá hoặc làm quà tặng người thân nhằm mong cầu sự tốt đẹp đến với họ. KaiGold là nơi uy tín và đáng tin cậy mà bạn có thể lựa chọn món trang sức mà tạo hóa đã ban tặng cho loài người này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu sản phẩm ngay, với chính sách bán hàng cùng những gì mang lại chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

————————————————

FanPage: https://www.facebook.com/KaiGold.Jewelry/

Website: https://kaigold.vn/

Hotline: 0985270035

Địa chỉ: 136 Phan Đình Phùng , Phường 2, Quận Phú Nhuận, chúng tôi Đối diện cổng chợ Phú Nhuận

Bạn đang xem bài viết Ý Nghĩa Cỏ Ba Lá Và Cỏ Bốn Lá trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!