Xem Nhiều 2/2023 #️ Văn Phòng Công Chứng Trần Hằng # Top 8 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 2/2023 # Văn Phòng Công Chứng Trần Hằng # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Văn Phòng Công Chứng Trần Hằng mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mới cưới đã ly hôn

Sống chung chưa được nửa năm, vợ chồng Thảo kéo nhau ra tòa với lý do Thảo không chịu thêm được ngày nào nữa khi mà đến bữa ăn, phải gọi ba bốn lần chồng còn chưa rời máy tính.

Thành, chồng Thảo,cũng bảo vệ mình, bật lại: “Tôi đâu phải là rô bốt mà cô gọi là tôi phải bật dậy ngay. Nhiều hôm, tôi đứng dậy liền rồi phải đợi cả tiếng cũng chưa được ăn”. Thành giãi bày thêm, những lúc vợ nấu ăn, anh cũng muốn vào phụ một tay nhưng anh động đến cái gì vợ anh cũng chê. “Thật ra vợ tôi ích kỷ không muốn tôi ngồi máy tính. Cô ấy muốn tôi phải đứng quanh quẩn bên cạnh khi nấu ăn”.Gia đình hai bên khuyên giải hết nước nhưng cuối cùng với lý do không thể hòa hợp, đôi vợ chồng trẻ vẫn chọn “đường ai nấy đi”. Nhiều người xung quanh tỏ ra tiếc nuối và cả lo lắng cho tương lai của cả hai người khi bắt đầu lại từ đầu. Thế nhưng người trong cuộc lại khá thản nhiên.

Thảo làm việc ở một công ty chuyển phát nhanh, Thành ở công ty đối tác. Từ ngày yêu nhau đến ngày cưới cũng chỉ vỏn vẹn một năm. Quan điểm của Thảo thấy không thể hòa hợp thì sớm chia tay chứ không nên dây dưa, đến khi có con muốn bỏ cũng khó. Nhưng chỉ lý do cỏn con đó đã bỏ nhau, Thảo giải thích: “Việc nhỏ còn không thống nhất với nhau được thì chờ đợi gì việc lớn?”.

Không ít đôi vợ chồng, nhất là đôi vợ chồng trẻ dắt nhau ra tòa với những lý do… mà ai nghe đến cũng phải choáng. Đành rằng khi cuộc sống gia đình đã là địa ngục, không thể sống được với nhau thì ly hôn là giải pháp. Thế nhưng, chỉ vì những chuyện cỏn con, mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày nhiều đôi vợ chồng không nhìn lại để cùng khắc phục, sửa đổi mà lại nằng nặcviết đơn ly hôn.

Câu chuyện khác, đôi vợ chồng Tiến – Nga, cưới nhau chưa lâu Nga đã ôm đồ bỏ về bên ngoại, thủ tục ly hôn đã hoàn tất dù Nga đang mang thai hai tháng. Khi yêu họ lao vào nhau như con thiêu thân, dâng hiến để chứng minh tình cảm chỉ sau chưa đến hai tháng làm quen. Nga còn tin tưởng rằng, mình và Tiến là một đôi “trời sinh”, ở bên nhau sẽ hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Đến khi cưới về rồi, suốt ngày chỉ la cà quán xá, tụ tập bạn bè, Nga cho rằng Tiến không coi trọng mình. Lúc này cô mới phát hiện ra trong thời gian yêu mình, Tiến còn đi lại với một cô gái khác. Anh cưới Nga vì… thấy được còn cô gái kia gia đình anh không chịu vì khắc tuổi

Không ngồi lại để tìm hướng giải quyết, cả hai thống nhất chia tay… là nhanh gọn nhất. chẳng có gì phải luyến tiếc. Còn đứa con trong bụng, Nga đang lấn cấn vì người thì khuyên giữ, người thì khuyên bỏ.

Các đôi “yêu vội cưới gấp” đối mặt với đời sống gia đình khó bền vững còn dễ hiểu. Không ít đôi, yêu nhau cả thời gian dài dằng dặc, vượt qua bao nhiêu cản trở về hoàn cảnh, gia đình thế mà hạnh phúc chưa tày gang cũng đã đường ai nấy đi.

M (28 tuổi, ở Tân Phú, TPHCM) yêu L từ hồi học đại học, ra trường đi làm gần năm năm tình yêu mới đơm trái bằng một đám cưới. Bởi lúc đầu gia đình M chê L là dân tỉnh lẻ, lại không hợp tuổi. Tháng ngày đó, M bỏ nhà theo L rồi không ít lần cô tự tử vì “nếu không lấy được anh L, con thà chết”. Cuối cùng bố mẹ M phải đầu hàng trước sức mạnh tình yêu của hai con và tin tưởng rằng con gái mình sẽ sống hạnh phúc vì lấy được người mình yêu.

Thế nhưng họ choáng váng khi mới đây, M báo tin vợ chồng chuẩn bị ra tòa, cô sẽ về nhà bố mẹ đẻ sống. Cuộc hôn nhân kéo dài chưa bằng một phần ba quãng thời gian họ yêu nhau. M than thở, L có những tính xấu cô không chịu nổi như bông ngoáy tai dùng xong là ném đẹt ngay ở giường, hàng ngày không chịu tắm… Trước anh tỏ ra thoải mái để cô đầu tư cho sự nghiệp, giờ lại tìm mọi cách ngăn cản. Khó khăn lắm mới lấy được M thế mà giờ L cũng không nuối tiếc cho rằng M lúc yêu thì ngọt ngào, giờ suốt ngày nhăn nhó, tỏ ra kinh thường bên nội nhà anh là người nhà quê. L cũng chê M làm vợ mà không có thời gian dành cho gia đình.

Theo các chuyên gia, ngay từ xuất phát điểm, cuộc hôn nhân của nhiều đôi vợ chồng trẻ đã tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó bền vững như đến với nhau gấp gáp, chưa kịp tìm hiểu kỹ về đối tượng. Hay việc “ăn cơm trước kẻng” cũng làm tâm lý dễ chán nhau. Thiếu thời gian dành cho nhau, áp lực về kính tế…

Bên cạnh đó, trong cuộc sống, họ thiếu kỹ năng để giải quyết các mâu thuẫn, khúc mắc nên những chuyện nhỏ cũng bị xé thành to khi cái tôi mỗi người quá lớn. Hơn nữa, họ chưa bị ràng buộc về con cái nên càng dễ tan rã. Nhiều đôi yêu nhau lâu dài, cưới về vẫn sớm chia tay khi họ chưa thật sự hiểu về đối tượng, thiếu sự vun vén, trách nhiệm với nhau cũng như giá trị gia đình ngày càng bị các bạn trẻ coi nhẹ.

Tham khảo các bài viết tư vấn báo dân trí của các luật sư:

(Dân trí)-Thủ tục chấm dứt hợp đồng do hết tuổi lao động - Thủ tục thành lập công ty cổ phần

(Dân trí)-Thủ tục thành lập công ty TNHH - Thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục mua bán, sát nhập doanh nghiệp - Thủ tục đơn phương xin ly hôn

(Dân trí)- Điều kiện việt kiều được mua nhà Việt Nam - Thủ tục giải thể doanh nghiệp

(Dân trí)- Thủ tục tặng, cho tài sản cho người thân -Thủ tục ly hôn với người nước ngoài

(Dân trí)- Điều kiện thành lập trường mầm non có vốn đầu tư nước ngoài -Thời hiệu khởi kiện về chia di sản thừa kế

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi trụ sở công ty cổ phần - Điều kiện để nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phần tại các doanh nghiệp Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi vốn điều lệ công ty cổ phần -Thủ tục kết hôn với người nước ngoài

(Dân trí)-Thủ tục làm giấy phép tổ chức chương trình khuyến mại -Thủ tục Công chứng hợp đồng ủy quyền

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi cổ đông sáng lập công ty cổ phần - Chia tách thửa đất phải đảm bảo đủ các điều kiện nào?

(Dân trí)-Thủ tục thay đổi tên công ty Trách nhiệm hữu hạn - Quyền chia thừa kế nhà đất

(Dân trí)–Thủ tục hủy bỏ hợp đồng công chứng - Quy định về trường hợp mất năng lực hành vi dân sự

Lĩnh vực đất đai, chúng tôi có các hoạt động tư vấn như:sang tên sổ đỏ , tư vấn luật đất đai ngoài ra lĩnh vực lao động, chúng tôi có các bài viết tư vấn luật lao động trên các phương tiện báo, website..

Lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư, chúng tôi có các luật sư giỏi tham gia Tư vấn đầu tư , tư vấn đầu tư nước ngoài tại việt nam là một hoạt động thu hút nguồn vốn đầu tư, vì vậy việc tư vấn tốt sẽ mang lại nhiều giá trị tư vấn luật đầu tư

Dịch thuật là một hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn trong một ngôn ngữ nào đó – văn nguồn – và chuyển sang một ngôn ngữ khác,  Dịch thuật công chứng

Dịch vụ kế toán , dịch vụ kế toán thuế phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, dịch vụ kế toán doanh nghiệp phát triển ở các tp, dịch vụ kế toán tại Hà Nội, ngoài ra lĩnh vực thuế chúng tôi cũng nhận và tư vấn chuyên sâu: dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại hà nội , dịch vụ kế toán thuế tại hà nội, với nhiều năm tư vấn và thực hiện dịch vụ, chúng tôi đã phát triển, tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, dịch vụ kế toán tại tphcm, cũng như dịch vụ kế toán tại đà nẵng. Các hoạt động như dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính.

Quản lý nhà hàng, đào tạo quản lý nhà hàng, khoá học quản lý nhà hàng với sự hỗ trợ của Ban khởi nghiệp Quốc gia (VCCI), Công ty Refber Việt Nam và Công ty Giải pháp Nhân sự Việt Nam phối hợp với Trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội

Bạn muốn có một website để phục vụ kinh doanh, IT Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn, Thiết kế website: Tư vấn thiết kế website chuẩn SEO, hỗ trợ tư vấn tối ưu công cụ tìm kiếm: Google, Cốc Cốc, Bing… Với gói thiết kế website giá rẻ, chúng tôi tin rằng tất cả mọi người có thể sở hữu một website để kinh doanh.

Theo Hoài Nam   (DT)-PLTP

Văn Phòng Phẩm Là Gì? Các Loại Văn Phòng Phẩm Thường Dùng

Văn Phòng Phẩm Là Gì?

Văn phòng phẩm là những vật phẩm phục vụ cho các hoạt động văn phòng như: giấy in, sổ, giấy viết, bút, ghim, sổ đựng tài liệu, sổ kế toán, băng dính, giấy bóng kính, túi bìa cứng…

Phân biệt thiết bị văn phòng và văn phòng phẩm:

Hai khái niệm này có vẻ giống nhau nhưng thực chất giữa chúng có những sự khác biệt nhất định. Văn phòng phẩm được hiểu đơn giản là những dụng cụ văn phòng cơ bản như giấy, bút, thước, sổ, file hồ sơ…không gồm các loại máy như máy in, máy fax, máy đếm tiền…Còn thiết bị văn phòng bao gồm cả các loại máy và kệ, tủ đựng tài liệu. Như vậy có thể hiểu rằng thiết bị văn phòng là một khái niệm rộng hơn. Bạn nên phân biệt hai khái niệm này để tránh nhầm lẫn.

Các loại văn phòng phẩm thường dùng.

Đây là những sản phẩm được Kim Biên liệt kê thường được sử dụng nhiều nhất ở các công ty, tất cả các phòng ban đều sử dụng đó là những văn phòng phẩm bao gồm những vật dụng thiết yếu trong mỗi văn phòng, công ty như: sổ tay, giấy in, bút viết, khay kệ đựng hồ sơ, tài liệu, danh thiếp, giấy note.

Các thiết bị văn phòng thường dùng.

Máy fax, máy in, mực in máy photocopy. Từng vật dụng đều có công dụng khác nhau, nhưng tất cả điều giúp công việc của nhân viên văn phòng làm việc hiệu quả hơn.

Trên thị trường văn phòng phẩm hiện nay, có rất nhiều nhãn hiệu văn phòng phẩm nổi tiếng trong và ngoài nước như: Thiên Long, Hồng Hà, Bến Nghé, Deli, MG, WinQ, Uni, Gstar, Horse, Hand, Casio, Campus, Hải Tiến…, tuy nhiên mỗi công ty có một vài thế mạnh sản xuất từng đồ dùng riêng như: có bên mạnh về giấy vở, bên bút bi, bên thì máy tính….

Bạn có thể dễ dàng mua các sản phẩm văn phòng phẩm từ các công ty cung cấp, các trang mạng thương mại điện tử, các đại lý cung cấp hay các trang web chuyên về cung cấp văn phòng phẩm. Hãy chọn một nơi uy tín, sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp và có nhiều chiết khấu ưu đãi để trở thành một người mua hàng thông minh.

Liên hệ với chúng tôi:

Website: kimbientoancau.com

Hotline: 0906 860 038.

Email: info@kimbientoancau.com

Địa chỉ VP: 525/46 Tô Hiến Thành, phường 14, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Đề Phòng Biến Chứng Sau Cắt Amidan

Amidan là những tế bào lympho để bảo vệ cơ thể chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn. Amidan cũng là nơi sản xuất ra kháng thể IgG rất cần thiết trong miễn dịch.

Amidan là những tế bào lympho để bảo vệ cơ thể chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn. Amidan cũng là nơi sản xuất ra kháng thể IgG rất cần thiết trong miễn dịch. Khi amidan chống lại sự xâm nhập ồ ạt của vi khuẩn vào mũi họng vượt quá mức sẽ xảy ra tình trạng viêm amidan bị sưng, đỏ. Nhiều trường hợp phải cắt amidan. Tuy nhiên khi nào nên cắt? Cần đề phòng những biến chứng gì có thể xảy ra do cắt amidan?

Amidan là cơ quan miễn dịch quan trọng nhưng dễ bị viêm

Amidan là hàng rào miễn dịch vùng họng miệng, hoạt động mạnh từ 4 – 10 tuổi, sau đó đến tuổi dậy thì mức độ miễn dịch của amidan giảm rõ và không còn hoạt động mạnh nữa. Khi amidan chống lại sự xâm nhập ồ ạt của vi khuẩn vào mũi họng vượt quá mức sẽ xảy ra tình trạng viêm amidan (bị sưng, đỏ). Hậu quả của sự tập trung tiêu diệt vi khuẩn tại amidan thường để lại xác vi khuẩn và xác bạch cầu, mô hoại tử thành các cục mủ rất hôi, lâu lâu rớt ra khỏi amidan. Khi amidan bị viêm nhiều lần, khả năng chống vi khuẩn bị yếu đi, do chính các ổ viêm nằm trong amidan lại là nơi khởi phát cho những đợt viêm vùng họng. Viêm amidan chiếm tỷ lệ cao ở trẻ em, thường do vi khuẩn gây ra.

Trong 4 giờ đầu sau khi cắt amidan, người bệnh không vận động mạnh và nằm nghiêng sang một bên.

Thủ phạm gây viêm amidan có thể kể đến như: Do viêm đường hô hấp trên, do lạnh… Do nhiễm siêu vi, do cảm cúm. Do liên cầu tán huyết beta nhóm A gây ra viêm amidan và hay gây ra biến chứng viêm khớp cấp, viêm nội tâm mạc, bệnh van tim và gây ra viêm cầu thận. Do vi khuẩn bạch hầu gây ra giả mạc làm nghẽn đường thở và tạo ra độc tố. Viêm amidan do nấm ở người suy giảm miễn dịch…

Bệnh nhân bị viêm amidan có biểu hiện: sốt cao trên 39-400C. Hai amidan sưng đỏ, đôi khi có giả mạc trắng bám vào amidan. Cảm giác khô cổ, đau cổ, khó nuốt. Thường nhức đầu vùng hai bên thái dương. Nghẹt mũi, chảy dịch hốc mũi, lúc đầu dịch nhày, trong, sau đó dịch đặc hơn, màu trắng hay vàng…

Viêm amidan tái phát nhiều lần, nếu không được điều trị kịp thời có thể để lại các biến chứng như: bệnh tinh hồng nhiệt, áp-xe quanh amidan, viêm khớp cấp, viêm cầu thận…

Khi nào nên cắt amidan?

Không cứ viêm amidan là phải cắt: Amidan là cơ quan dễ bị các tác nhân gây bệnh tấn công nên rất dễ bị viêm. Tuy nhiên không phải cứ viêm amidan là phải cắt. Một em bé bị viêm amidan tái đi tái lại, nhưng bé vẫn ăn ngủ bình thường, thể trọng tăng dần mặc dù hai amidan to hồng và láng, không khó nuốt, không khó thở, hai amidan hoạt động tốt và trong trường hợp đó không lý do gì cắt bỏ amidan đi. Nhiều cha mẹ đem con đến bệnh viện xin cắt amidan trong tình trạng này vì coi nó là “thịt dư”, phải cắt đi thì em bé mới mau lớn. Quan niệm này sai lầm hoàn toàn. Số các cháu viêm amidan nhẹ rất nhiều và không cần thiết phải cắt. Chỉ các bé bị viêm nhiễm nhiều, amidan hoàn toàn không còn lợi ích cho cơ thể mới nghĩ đến cắt bỏ.

Chỉ cắt amidan trong những trường hợp sau: Bệnh nhân hay bị viêm, tái phát nhiều, từ 5-6 lần trong một năm. Bệnh nhân bị áp-xe. Viêm amidan gây nên những biến chứng như viêm tai giữa, viêm xoang hoặc các biến chứng nặng như thấp tim, viêm khớp, viêm cầu thận. Amidan quá to, gây cản trở đường thở, ngủ ngáy, ngưng thở trong lúc ngủ hoặc nhiễm khuẩn tái phát nhiều lần làm ảnh hưởng chất lượng sống của người bệnh… Ngoài ra, amidan còn được chỉ định cắt khi có nhiều ngóc ngách chứa nhiều chất tiết gây hôi miệng, nuốt vướng hoặc nghi ngờ ác tính… Thông thường, trẻ trên 5 tuổi bắt đầu được cắt amidan. Nhiều trường hợp dưới 5 tuổi có amidan to quá cũng nên được chỉ định cắt. Hiện nhiều trường hợp trên 50 tuổi vẫn phải cắt amidan.

Khi bị viêm amidan, người bệnh cần đến bệnh viện để được các bác sĩ chuyên khoa điều trị đúng cách hoặc chỉ định cắt amidan nếu cần thiết. Cắt amidan là một phẫu thuật đơn giản, dễ thực hiện và khá an toàn, nhưng cũng có thể gây biến chứng, thậm chí tử vong.

Bệnh nhân được gây mê trước khi cắt amidan để giảm đau. Khi đó, bệnh nhân còn có thể đối mặt với biến chứng của gây mê – sốc phản vệ.

Biến chứng thường gặp nhất sau cắt amidan là xuất huyết, khoảng 2-3% người cắt amidan bị chảy máu và tỉ lệ tử vong sau cắt amidan được ước tính là 1/40.000 người với nguyên nhân thường gặp là xuất huyết. Nguyên nhân của tình trạng này có thể do cắt không đúng kỹ thuật, rối loạn đông máu, chăm sóc không đúng cách. Xuất huyết có thể xảy ra khi đang phẫu thuật hoặc trong vòng 24 giờ sau khi phẫu thuật (nguyên phát) hoặc sau 24 giờ cho tới 10 ngày sau phẫu thuật (thứ phát). Nếu phát hiện chảy máu sau khi phẫu thuật cắt amidan, người nhà cần đưa bệnh nhân đến bệnh viện ngay để tránh gặp các biến chứng nặng hơn.

Ngoài xuất huyết còn có thể gặp các biến chứng khác như: đau họng, viêm họng sau khi cắt amidan gây sốt và đau tai. Sụt cân, bỏ ăn uống, mất nước vì đau. Nhiễm khuẩn tại chỗ gây sốt. Phù nề lưỡi gà và tụ máu gây tắc nghẽn đường thở sau khi phẫu thuật. Chấn thương các mô họng tại chỗ. Một phần của amidan bị sót lại do không cắt hết. Bệnh nhân có thể bị thay đổi tiếng nói nếu amidan lớn. Chấn thương tâm lý, hoảng sợ hoặc trầm cảm sau khi cắt. Tử vong do biến chứng khi gây mê hoặc do xuất huyết.

Lời khuyên của thầy thuốc

Trong 4 giờ đầu sau khi cắt amidan, người bệnh không nên vận động mạnh và cần phải nằm nghiêng sang một bên không gối đầu để tránh làm tổn thương vết cắt, gây chảy máu. Bệnh nhân cần được theo dõi trong ngày đầu tiên sau khi cắt để tránh nguy cơ xuất huyết sau phẫu thuật. Nếu xuất huyết nhiều, cần đưa người bệnh đến bệnh viện càng sớm càng tốt. Đặc biệt, không nên cho người bệnh ăn thức ăn cứng vì nó sẽ gây tổn thương và gây ra hiện tượng chảy máu. Sau cắt amidan, người bệnh cần kiêng nói chuyện to, ho, khạc nhổ từ 2 -3 ngày. Sau đó tập phát âm bằng cách nói nhẹ nhàng. Sau 1 tuần, khi vết thương dần hồi phục, nếu amidan vẫn chảy máu thì cần đến bệnh viện điều trị, tránh nhiễm khuẩn. Bởi khi amidan đang bị tổn thương, các loại vi khuẩn sẽ có khả năng tấn công vùng họng dễ dàng hơn. Giữ ấm cho cơ thể và đặc biệt là vùng họng, ăn uống theo chỉ định của bác sĩ, tránh ăn đồ ăn lạnh và cứng để cổ họng có thời gian được phục hồi.

BS. Quang Anh

Bạn đang xem bài viết Văn Phòng Công Chứng Trần Hằng trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!