Xem Nhiều 6/2023 #️ Triệt Lông Bằng Laser: Khắc Phục Vĩnh Viễn Hay Tạm Thời? # Top 11 Trend | Drosetourmanila.com

Xem Nhiều 6/2023 # Triệt Lông Bằng Laser: Khắc Phục Vĩnh Viễn Hay Tạm Thời? # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Triệt Lông Bằng Laser: Khắc Phục Vĩnh Viễn Hay Tạm Thời? mới nhất trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Triệt lông bằng laser có loại bỏ lông vĩnh viễn không?

Về nguyên lý của công nghệ triệt lông laser ánh sáng: Tẩy lông bằng laser hoạt động bằng cách làm nóng các nang lông để ngăn chặn các sợi lông mới phát triển. Điều này khiến các nang lông ở trạng thái không hoạt động trong một thời gian dài – lâu hơn nhiều so với việc cạo và tẩy lông. Khi sợi lông mọc lại, chúng sẽ nhẹ hơn, mịn hơn và số lượng ít hơn.

Nhiều dịch vụ thẩm mỹ spa giới thiệu đây là một hình thức triệt lông “vĩnh viễn”, tuy nhiên phương pháp tẩy lông điều trị bằng laser chỉ làm giảm số lượng lông không mong muốn ở một vùng nhất định. Nó không giúp loại bỏ hoàn toàn những sợi lông không mong muốn.

Theo Mayo Clinic, lựa chọn tẩy lông này có xu hướng hiệu quả nhất ở những người có tông màu da sáng và lông sẫm màu. Ngoài ra, để có kết quả tốt nhất, Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ (AAD) khuyến cáo rằng một bác sĩ da liễu được hội đồng chứng nhận nên thực hiện quy trình.

Phương pháp triệt lông bằng laser ánh sáng

Phương pháp triệt lông bằng laser ánh sáng là sử dụng chùm tia laser nhiệt cao như một dạng bức xạ nhẹ. Trong quá trình này, các tia laser này sẽ phát ra chùm tia (nếu công nghệ IPL là chùm tia quang phổ, công nghệ Diode Laser sẽ là điểm tia hồng ngoại). Chúng sẽ được nóng lên và tác động trực tiếp đến các nang lông của bạn.

Các nang lông của bạn nằm ngay dưới da, nơi sinh ra và phát triển lông sẽ bị ánh sáng kích thích, làm yếu dần gốc tăng trưởng của lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng sợi lông và sợi lông từ đó bị triệt để. Nếu các nang lông bị phá hủy, thì việc sản xuất lông, tóc tạm thời bị vô hiệu hóa. Ngược lại, nhổ lông, cạo lông và tẩy lông đều loại bỏ lông trên bề mặt. Nhưng những phương pháp này không nhắm mục tiêu đến các nang sản sinh lông, tóc.

Hình thức tẩy lông, triệt lông bằng laser ánh sáng này hiệu quả nhất với màu lông sẫm hơn trên tông màu da sáng. Điều này là do tia laser nhắm mục tiêu vào hắc tố tóc (màu). Ngay cả khi một số sợi lông không được loại bỏ, việc làm sáng màu của chúng có thể làm giảm sự xuất hiện của lông trên da.

Kết quả sau khi thực hiện phương pháp triệt lông bằng laser ánh sáng sẽ làm một số sợi tóc của bạn cũng có thể rụng trong vài ngày kể từ lần điều trị đầu tiên. Trong thực tiễn, gốc lông sẽ yếu dần và mọc chậm lại hơn sau quá trình triệt lông so với việc bạn sử dụng phương pháp cạo, nhổ tẩy hằng ngày.

Thời gian triệt lông bằng phương pháp laser

Nhìn chung, tẩy lông bằng laser là một quá trình tương đối nhanh chóng. Các khu vực nhỏ hơn, chẳng hạn như môi trên, có thể chỉ mất vài phút. Các khu vực tẩy lông lớn hơn, như lưng hoặc ngực, có thể mất 15- 30 phút hoặc lâu hơn tùy vào vùng điều trị.

Mặc dù tỷ lệ thành công của tẩy lông bằng laser cao, các nang lông cuối cùng cũng lành lại. Sau thời gian liệu trình vẫn còn dẫn đến việc sản sinh lông-tóc mới. Để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể, bạn sẽ cần trải qua nhiều đợt điều trị.

Tại sao cần có các phiên triệt lông tiếp theo

Triệt lông theo liệu trình, thực hiện nhiều phiên triệt là điều cần thiết để đạt được hiệu quả cao nhất khi triệt lông bằng laser. Số lần điều trị laser duy trì chính xác khác nhau tùy theo cơ địa lông và vùng lông của người điều trị. Theo Mayo Clinic, hầu hết mọi người cần từ 4 đến 6 buổi trị liệu bằng laser.

Sau mỗi phiên triệt, bạn có thể sẽ nhận thấy ít lông hơn. Bất kỳ sợi tóc nào còn sót lại hoặc tái tạo cũng sẽ nhẹ hơn cả về kết cấu và màu sắc. AAD ước tính rằng số lượng lông sẽ giảm từ 10 đến 25% sau lần đầu tiên của bạn. Tỷ lệ giảm sau đó sẽ cải thiện, nhưng cũng sẽ thay đổi.

Ngoài ra, để có kết quả tốt nhất, bạn có thể cần các phiên bảo trì không thường xuyên, thực hiện đúng liệu trình người điều trị đã quy định. Những điều này giúp đảm bảo rằng các nang lông, tóc không có cơ hội tái tạo lại. Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn, bạn có thể triệt lại một hoặc hai lần sau lần điều trị đầu tiên.

Thời gian cho mỗi buổi điều trị tiếp theo có thể tương tự hoặc khác nhau dựa vào tình trạng lông thực tại của bạn. Nhìn chung, thời gian phụ thuộc vào khu vực điều trị. Nếu bạn chỉ đề cập đến một vài khu vực nhỏ trong các buổi bảo trì của mình, thì cuộc hẹn của bạn có thể ngắn hơn.

Triệt lông bằng laser Vĩnh Viễn hay Tạm thời?

Nếu bạn không có nhiều thời gian và tiết kiệm chi phí tẩy triệt lông, và không cần tẩy lông không mọc với thời gian lâu dài có thể bạn nên chọn phương án triệt lông tại nhà. Tuy nhiên, đây là phương pháp thay thế và chỉ triệt sạch lông tạm thời không được khuyến khích vì nhiều ảnh hưởng đi kèm theo sau đó.

Các công cụ máy triệt lông cá nhân, máy triệt lông mini- hiện đang được xem là phương pháp điều trị lông bằng laser có sẵn trên thị trường để sử dụng tại nhà, nhưng tính an toàn và hiệu quả của chúng không rõ ràng. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ không quy định phương pháp điều trị lông bằng laser tại nhà như thiết bị y tế, vì vậy chúng không được xem là phương pháp triệt lông vĩnh viễn và mang tính chất chỉ tạm thời.

Các phương pháp triệt lông hiện nay được đặt với cái tên là “triệt lông vĩnh viễn”, nhưng thực tế cơ chế lông sẽ không được triệt vĩnh viễn. Ở mức tương đối, chúng chỉ được triệt mất tạm thời, thời gian được đánh giá hoàn hảo là sau hơn 1 năm. Sau đó, họ cần triệt lại và duy trì các phiên triệt hợp lý.

Tình trạng lông được mọc lại với dạng lông tơ, không nhìn thấy và sau một thời gian dài thực hiện triệt lông bằng laser được coi là hiệu quả nhất tính với thời điểm hiện tại. Về nguyên tắc : lông sinh ra là để bảo vệ da, tuyến mồ hôi và các nguyên nhân khác,.. nên triệt lông vĩnh viễn hay không vẫn là câu trả lời bỏ lửng cho những người đang điều trị.

Trên là bài viết chia sẻ ý kiến về việc triệt lông vĩnh viễn hiện nay rằng bạn thường nghe nói trên thị trường triệt lông thẩm mỹ, hoặc các phương pháp triệt lông đang được ứng dụng. Triệt lông mang tính tạm thời và không hoàn toàn triệt sạch vĩnh viễn, sẽ còn là sự trăn trở và lý do để các cơ sở làm đẹp thẩm mỹ phát triển hơn nữa. Và công cuộc tìm kiếm thiết bị triệt lông vĩnh viễn, thiết bị triệt lông hiệu quả 100%, thiết bị triệt sạch hoàn toàn lông hẳn sẽ không kết thúc khi ngày càng có nhiều thiết bị thẩm mỹ triệt lông, phương pháp triệt lông liên tục ra đời.

Source: https://www.healthline.com/health/beauty-skin-care/is-laser-hair-removal-permanent#takeaway

Triệt Lông Vĩnh Viễn Bằng Laser Có Thực Sự An Toàn?

Lông mọc và phát triển không mong muốn trên cơ thể là cơn ác mộng đối với rất nhiều người, và việc tẩy lông liên tục thực sự khiến chúng ta cảm thấy khó chịu. Rất nhiều người tìm kiếm một phương pháp tẩy lông vĩnh viễn, để tránh phải thường xuyên tẩy lông với các phương thức thông thường. Các phương pháp tẩy lông truyền thống như wax, cạo hay sử dụng kem tẩy lông đều chỉ là các phương pháp tạm thời. Cũng chính bởi tính tạm thời của các phương pháp nêu trên mà triệt lông vĩnh viễn bằng laser trở nên ngày càng hấp dẫn với rất nhiều người.

Phương pháp này sử dụng các chùm ánh sáng tập trung cao nhắm vào vùng lông cần loại bỏ. Những chùm ánh sáng này được các nang lông hấp thụ, loại bỏ nang lông nhưng không làm tổn thương da. Tia laser có thể loại bỏ nang lông hiệu quả tại bất kỳ vùng nào của cơ thể như mặt, chân, cánh tay, nách, vùng bikini. Sau một vài buổi áp dụng phương pháp này, lông tại các vùng này sẽ hết hẳn hoặc mọc thưa và mờ hơn rất nhiều. Nghe đúng là thiên đường phải không, vậy hãy cũng tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật triệt lông này.

Triệt lông vĩnh viễn bằng laser có chi phi khoảng 700 – 2,200 USD

Triệt lông vĩnh viễn bằng laser được thực hiện như thế nào?

Đầu tiên, chuyên gia thẩm mỹ sẽ kiểm tra da và lông tại vùng cần triệt lông để xem xem liệu phương pháp này có phù hợp hay không và cũng để chắc chắn rằng không có bất kỳ phản ứng không mong muốn nào xảy ra khi tiếp xúc với tia laser. Sau khi chuyên gia thẩm mỹ chắc chắn phương pháp này phù hợp, bạn sẽ được yêu cầu phải tuân thủ một số yêu cầu trước khi tiến hành triệt lông bằng laser:

Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khoảng 6 tuần trước khi tiến hành triệt lông.

Tránh sử dụng các sản phẩm nhuộm da hoặc làm trắng da.

Tránh mọi phương pháp tẩy lông khác tối thiểu 20 ngày trước khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn bằng laser.

Trước khi tiến hành triệt lông vĩnh viễn bằng laser khoảng 1 ngày, lông vùng muốn tiến hành triệt lông sẽ được cắt theo độ dài nhất định để tránh các tổn thương cho da.

Dựa trên mục đích, yêu cầu, loại lông, màu da và kết cấu da, các thiết bị sẽ được lựa chọn và đặt ở chế độ tương úng. Cả bạn và chuyên gia thẩm mỹ sẽ phải đeo kính bảo vệ mắt tránh tia laser.

Trước khi bắt đầu triệt lông vĩnh viễn bằng laser, vùng da cần triệt lông sẽ được bôi gel làm mát, giúp tia laser thẩm thấu tốt hơn và loại bỏ nang lông tốt hơn. Sau đó chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành điều trị khu vực cần triệt không bằng tia laser một cách từ từ và thận trọng, tránh các tổn thương hoặc tác dụng phụ không mong muốn cho da.

Lông tại khu vực điều trị sẽ rụng trong khoảng 1 tháng và ngừng phát triển hoàn toàn sau khi thực hiện 1 số buổi điều trị. Sau khi kết thúc từng lần điều trị, chuyên gia thẩm mỹ sẽ khuyến nghị nên chườm đá lạnh hoặc bôi kem chống viêm để giảm bớt khó chịu cho da.

Tác dụng phụ của triệt lông vĩnh viễn bằng laser?

Giống như mọi phương pháp điều trị khác, phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng laser có thể gây ra một số tác dụng phụ nhất định:

Vùng điều trị có thể xuất hiện hiện tượng giống như bị cháy nắng, nhưng sẽ phục hồi sau 1 – 2 ngày

Vùng điều trị có thể bị sưng, ngứa râm ran, mẩn đỏ hoặc da vùng đó bị kích ứng khi chạm vào, hiện tượng này thường biến mất vài giờ sau điều trị

Có thể xuất hiện thay đổi sắc tố da, sáng hoặc tối hơn sau khi điều trị

Rất hiếm trường hợp xuất hiện mụn nước và sẹo nếu không có sự chăm sóc hợp lý theo hướng dẫn của chuyên gia. Chính vì vậy, những phương pháp như triệt lông vĩnh viễn bằng laser cần thực hiện hết sức cẩn thận để phòng ngừa và giảm thiểu biến chứng sau điều trị.

Có thể xuất hiện lớp sừng tại khu vực điều trị tuy nhiên có thể khắc phục bằng cách sử dụng kem dưỡng ẩm ngay sau khi điều trị

Chăm sóc da sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng laser như thế nào là đúng cách?

Chăm sóc sau điều trị đóng vài trò quan trọng giúp tránh hoặc giảm thiểu biến chứng. Quy trình chăm sóc da sau khi triệt lông vĩnh viễn bằng laser như sau:

Chườm lạnh lên vùng điều trị để giảm bớt mẩn đỏ và khó chịu. Tắm nước mát cũng có thể giúp giảm hiện tượng này

Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ít nhất 2 tuần sau điều trị

Bôi kem chống nắng có SPF cao trước khi ra ngoài nắng

Nếu xuất hiện mụn nước, cần bôi thuốc mỡ kháng sinh hoặc thuốc sát trùng

Tránh các phương pháp điều trị khác có sử dụng hóa chất hoặc laser lên vùng da vừa tiến hành triệt lông ít nhất 2 tuần. Ngoài ra tránh tẩy lông, cạo hoặc nhổ lông tại vùng vừa tiến hành hiều trị

Tránh tiếp xúc với nhiệt trong khoảng 48 tiếng. Tuyệt đối tránh tắm nước nóng, xông hơi…

Tránh trang điểm, sử dụng các sản phẩm khử mùi khoảng 24 giờ sau khi tiến hành triệt lông

Một liệu trình triệt lông được tiến hành bao lâu?

Sẽ cần 7 – 10 buổi cho 1 liệu trình triệt lông vĩnh viễn bằng laser để có thể loại bỏ hoàn toàn nang lông. Số buổi cụ thể sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn dựa trên yêu cầu, vùng điều trị cũng như phản ứng của da sau khi tiến hành điều trị buổi đầu. Đối với những người có da nhạy cảm, thời gian giữa các buổi điều trị sẽ được kéo dài hơn bình thường.

Chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng laser?

Khi bạn đang suy nghĩ về chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng laser, đừng chỉ nghĩ về chi phí bạn phải bỏ ra một lần mà cần so sánh với chi phí bạn phải bỏ ra trong cả một đời nếu không áp dụng phương pháp này. Chi phí cho mỗi lần triệt lông tại Mỹ vào khoảng 200 – 220 USD, và khoảng 100 – 200 USD tại các trung tâm làm đẹp ở châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan. Tổng chi phí điều trị sẽ dao động từ 700 – 2,200 USD, chi phí chính xác sẽ phụ thuộc vào vùng điều khị cũng như cơ sở y tế mà bạn mong muốn được điều trị.

Có Nên Triệt Lông Vĩnh Viễn Hay Không?

Triệt lông không còn là điều xa lạ với chúng ta ngày hôm nay. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều thắc mắc xoay quanh phương pháp làm đẹp này. Vì thế tại bài viết này, Hillsbeauty sẽ giải đáp thắc mắc mà trọng tâm là giải đáp câu hỏi “Có nên triệt lông  vĩnh viễn không?”

Triệt lông là gì?

Triệt lông hình thức loại bỏ lông trên cơ thể vĩnh viễn. Đa số các bộ phận trên cơ thể đều có thể áp dụng các phương pháp triệt lông, bao gồm cả lông mày, lông bụng, lông lưng, lông bàn chân và thậm chí cả lông mu (còn gọi là lông bikini).

Các phương pháp triệt lông ngày này có thể triệt sạch đến tận gốc rễ sợi lông. Điều này có nghĩa là gì? Nghĩa là trong 4 – 6 tuần sau khi triệt lông, lông sẽ không thể mọc lên và phát triển trở lại. Tuy nhiên, có một số trường hợp lông phát triển trở lại trong một tuần sau khi triệt lông do một số lông của họ đang có trong chu kỳ phát triển lông khác.

Có nên triệt lông hay không?

“Có nên triệt lông vĩnh viễn hay không?” đây là câu hỏi thường gặp của mọi người và đặc biệt là phái nữ. Có nhiều lý do để các bạn sợ phải triệt lông ví dụ như sợ đau rát hay những hậu quả sau khi triệt lông. Tuy nhiên, các chuyên gia da liễu vẫn khẳng định rằng triệt lông là một điều nên làm.

Lợi ích của việc triệt lông:

+ Triệt tiêu tình trạng viêm nang lông:

Bản chất của viêm nang lông là mọc lông ngược, tức là lông không vươn ra ngoài và cuộn tròn và phát triển bên trong da. Quá trình triệt lông không những loại bỏ lông trên cơ thể mà còn lấy đi hết các tế bào chết ở trên da, đây là nguyên nhân chính gây nên viêm nang lông.

Bởi nguyên nhân gây nên viêm nang lông là do lớp sừng trên da quá dày hoặc mỏng (việc nhổ lông bằng nhíp hoặc cạo lông không đúng cách có thể khiến da bị tổn thương, bên cạnh đó, việc mặc quần áo chật, dị ứng mỹ phẩm hay thiếu nước cũng dẫn đến tình trạng loại bỏ da chết ra khỏi cơ thể). Có thể bạn không biết lông cuộn trong nang lông tạo ra môi trường thuận lợi cho vi khuẩn từ đó gây nên ngứa ngáy và mùi khó chịu.

+ Tự tin khoe dáng và cảm thấy yêu bản thân mình hơn:

Bên cạnh đó, lông trên cơ thể gây mất thẩm mỹ với người đối diện hay thậm chí khiến bạn trở nên hơi bê tha, chính vì thế, việc triệt lông đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ấn tượng tốt với người đối diện. Thêm nữa là nếu bạn để ý bạn sẽ thấy chúng ta sẽ yêu bản thân khi mình sạch sẽ và xinh đẹp.

+ Bí quyết giữ gìn hạnh phúc lứa đôi:

+ Vùng da được triệt lông trắng sáng hơn và hạn chế được mùi cơ thể:

Lông mọc nhiều ảnh hưởng đến màu sắc của da, tuy không phải khiến da bị đen đi nhưng che mất độ sáng của da. Bên cạnh đó, có thể bạn không biết, mồ hôi trên cơ thể vốn không có mùi nhưng khi vi khuẩn xâm nhập sẽ phá vỡ cấu trúc của mồ hôi và gây nên mùi khó chịu. Vi ô lông trên da là một môi trường lý tưởng hoàn hảo cho vi khuẩn xâm nhập tuy nhiên đã có một giải pháp đó là loại bỏ “khu rừng” ấy đi bằng cách triệt lông.

Tuy nhiên, không phải cách triệt lông nào cũng mang lại các lợi ích trên cũng như an toàn cho da. Để triệt lông an toàn và hiệu quả, tốt nhất bạn nên đến các cơ sở uy tín để khám và được hướng dẫn. Nhưng không phải cứ phương pháp hiện đại là tốt, bài viết này sẽ cho các bạn thấy rõ hai mặt của các phương pháp triệt lông.

+ Dùng nhíp:

Ưu điểm: Đây là phương pháp thông dụng và dễ thực hiện tại nhà.

Nhược điểm: Có thể gây viêm nhiễm và hiệu quả không lâu dài. Thêm nữa là vùng da rất dễ thâm đen và gây đau đớn.

+ Cạo lông:

Ưu điểm: Đây cũng là một phương pháp đơn giản và dễ thật hiện tại nhà.

Nhược điểm: Hiệu quả cũng không lâu dài nhưng càng về sau thì lông lên càng cứng và đen màu. Thời gian lông trở lại nhanh và da sẽ bị tổn thương.

+ Kem tẩy lông:

Ưu điểm: Đây là phương pháp dễ nhất quả đất và nhẹ nhàng.

Nhược điểm: Phương pháp này rất không an toàn do trong thành phần kem tẩy chứa nhiều chất hóa học có thể gây ngứa, dị ứng, sưng tấy… Hơn nữa sử dụng phương pháp này sẽ khiến lông trở lại nhanh và rậm hơn.

+ Waxing:

Ưu điểm: Hạn chế được lông mọc lại, đồng thời phương pháp này giúp tẩy luôn cả tế bào chết trên da khiến da trông tươi mới và trắng hơn.

Nhược điểm: Rất dễ bỏng da, gây đau đớn và lỗ chân lông to ra.

+ Các công nghệ cao:

Ưu điểm: Không đau đớn, không gây lỗ chân lông to, chất lượng lâu dài, an toàn và phục hồi da nhanh chóng.

Nhược điểm: Chi phí tốn kém và cần chọn nơi uy tín.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã tìm được cho mình những câu trả lời cho các thắc mắc của bạn. Cũng mong rằng bạn có thể chọn cho mình một phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn.

Có Nên Triệt Lông Vĩnh Viễn?

Triệt lông bằng laser là gì?

Đây được coi là một giải pháp xử lý hoàn hảo cho tình trạng lông mọc quá nhiều khiến nàng không tự tin khi diện những bộ cánh thoải mái. Vậy, cơ chế cả laser sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về lông chứ?

Triệt lông bằng laser có an toàn không?

Triệt lông bằng laser đã được kiểm nghiệm lâm sàng về tính hiệu quả cũng như sự an toàn cho làn da. Chính vì vậy, so với các phương pháp triệt lông thông thường như cạo, tẩy, wax… thì triệt lông bằng laser vẫn là liệu pháp tốt nhất nếu bạn mong muốn loại bỏ những sợi lông cứng đầu vĩnh viễn; đồng thời giúp làn da được căng mịn và sáng hơn nhờ cơ chế kích thích tăng sinh collagen tự nhiên.

Và cũng cần nhấn mạnh rằng, khi triệt lông bằng laser, bạn sẽ có cảm giác hơi nóng hoặc châm chích một chút do cơ chế melanin hấp thụ tia laser tạo ra phản ứng nhiệt. Nhưng nếu bạn đã từng trải qua cảm giác wax lông, bạn sẽ thấy tia laser hoàn toàn dễ chịu hơn rất nhiều. Tất nhiên, để cho ra kết quả tốt nhất, bạn vẫn nên lắng nghe ý kiến của chuyên gia da liễu, để các bs/ chuyên gia có thể tư vấn cho bạn cụ thể về loại laser triệt lông phù hợp với tình trạng màu da, màu lông của bạn. Cách mua máy triệt lông loại nào tốt phù hợp cho spa

Những lưu ý

Không tắm bằng nước nóng sau khi triệt lông vĩnh viễn sau 24 tiếng.

Nguyên nhân chính là khi da gặp nước nóng sẽ bị giãn nở và đặc biệt khi triệt lông xong, các nang lông đang chịu tổn thương và nhạy cảm khiến vi khuẩn sẽ dễ dàng thâm nhập vào cơ thể.

Vệ sinh da thường xuyên, tẩy tế bào chết một cách khoa học để bảo vệ da

Lông thực hiện chức năng như những “lá chắn” để ngăn chặn sự xâm nhập của các bụi bẩn vào lỗ chân lông. Vì vậy, sau khi triệt lông các bụi bẩn, độc tố từ môi trường, không khí xung quanh rất dễ xâm nhập vào và gây hại làn da. Nếu không vệ sinh da thật kỹ bạn sẽ dễ dàng gặp phải các vấn đề như viêm da, nấm da, viêm nang lông,…

Sử dụng kem chống nắng

Tránh các tia UVA và UVB trực tiếp tác động vào bên trong lớp biểu bì gây sạm da, hình thành sắc tố da và lão hóa da thậm chí ung thư da. Khi mới triệt lông, làn da của bạn còn rất nhạy cảm, vậy nên khi lựa chọn kem chống nắng cũng chú ý chọn những loại kem có chiết xuất tự nhiên dịu nhẹ, không gây kích ứng da và không bưng bít lỗ chân lông.

Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rằng: Có nên đi triệt lông vĩnh viễn không? – Cũng như bạn đã có cái nhìn tổng thể về hiệu quả của việc triệt lông bằng laser mang lại.

Bạn đang xem bài viết Triệt Lông Bằng Laser: Khắc Phục Vĩnh Viễn Hay Tạm Thời? trên website Drosetourmanila.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!