Top 9 # Yêu Xa Có Nên Quan Hệ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Yêu Xa Có Nên Không?

Để trả lời được câu hỏi trên thì đầu tiên bạn đi từ gốc rễ trước, bạn cần phải hiểu Tình yêu là gì? Yêu xa và yêu gần khác nhau chỗ nào? Thử thách bạn sẽ gặp phải khi yêu xa? Khi giải quyết được ba câu hỏi này thì tự khắc bạn sẽ có câu trả lời cho mình là có nên yêu xa hay không?

1. Với bạn, tình yêu là gì?

Đây là một câu hỏi lớn mà thế gian chưa ai có một câu trả lời thực sự thỏa đáng để được đem ra trích dẫn ở tất cả mọi cuộc nói chuyện, mọi bài viết về tình yêu. Mỗi người trong chúng ta lại có một quan niệm khác nhau về tình yêu. Nhà văn quan niệm tình yêu rất lãng mạn, thiêng liêng, cao quý, nhớ thương, ước vọng…Nhà khoa học quan niệm theo góc nhìn của khoa học bao gồm các phản ứng hóa học, hoocmon, các con số thống kê… Nói chung là nếu bạn search “Tình yêu là gì?” trên Google thì sẽ ra hàng vạn cách định nghĩa về tình yêu.

Bạn cần phải tìm ra được một định nghĩa, một quan niệm về tình yêu của riêng bạn. Bởi vì, chỉ khi có được một định nghĩ dành cho riêng mình thì bạn mới có thể có một hình mẫu tình yêu để mình vươn đến. Bạn có thể có suy nghĩ đơn giản như là: Tình yêu với tôi là sự đơn giản, quan tâm nhau bằng cử chỉ nhỏ nhặt hàng ngày, đem lại cho tôi cảm giác nhẹ nhõm, an toàn; Hoặc Tình yêu với tôi là sự đồng cảm, thấu hiểu và tôn trọng nhau; Hoặc tình yêu với tôi là cảm giác nhung nhớ, hồi hộp và đam mê… Bạn cũng có thể lấy câu chuyện tình yêu của một cặp đôi nào đó mà bạn ngưỡng mộ (anh, chị, em, cô, dì, chú, bác xung quanh) để làm định nghĩa về tình yêu của riêng bạn. Điều này quan trọng lắm, giống như việc bạn trả lời câu hỏi “Quan điểm sống hay lý tưởng sống của bạn là gì?” ấy, nghe hơi to tát, nhưng thực sự cần thiết.

Nhà tâm lý Robert Sternberg đã đưa ra một học thuyết là “tam giác tình yêu”. Theo ông, tình yêu bao gồm ba thành phần chính:

Đam mê (passion): là sự lôi cuốn và hấp dẫn về ngoại hình, thể xác của nhau, là cảm giác thích thú khi được cùng nhau làm điều gì đó. Chúng kéo hai người xa lạ vượt qua sự ngăn cách ban đầu để đến lại gần với nhau.

Thân mật (intimacy): là cảm giác gần gũi và gắn kết với người kia. Sự thân mật thường hình thành dựa trên những đặc điểm có chung hay sự thân thuộc của hai người có với nhau.

Cam kết (commitment): nếu đam mê và thân mật thường diễn ra một cách tự nhiên thì cam kết là một quyết định đưa ra một cách có ý thức. Cam kết ở đây có 3 dạng là: cam kết làm hay cho người kia điều gì, cam kết chung thủy hay thái độ nỗ lực hết mình để hỗ trợ người kia.

Đó, với mình tình yêu là sự đam mê, thân mật và cam kết. Khi gặp một người, nếu mình cảm thấy cả ba cảm xúc đó thì là mình đang yêu.

2. Yêu xa khác gì với yêu gần?

Mình thấy khác biệt duy nhất giữa yêu gần và yêu xa đó chính là khoảng cách. Chỉ khoảng cách mà thôi. Theo định nghĩa về tình yêu ở bên trên thì dù yêu xa hay yêu gần vẫn cần phải đảm bảo có cả ba yếu tố đam mê, thân mật và cam kết. Yêu gần có những thuận lợi hơn với yêu xa để đạt được và duy trì cả ba yếu tố này, còn yêu xa sẽ phải nỗ lực nhiều hơn.

Những cặp đôi yêu gần có điều kiện để gặp nhau hàng ngày, được động chạm, ôm ấp, trao nhau những cử chỉ âu yếm, tặng nhau những món quả nhỏ bất kể khi nào họ muốn. Mỗi khi một trong hai người có chuyện buồn thì người kia có thể ở bên cạnh để tâm sự, chia sẻ. Khi yêu xa thì những chuyện vừa kể trên rất khó thực hiện, hai bạn chỉ biết nhìn nhau qua webcam, chỉ nghe được giọng của nhau mà thôi. Tuy nhiên nếu cả hai cùng cố gắng thì mặc du xa nhau nhưng hai người vẫn sẽ giữ được tình yêu của mình.

3. Những thử thách bạn sẽ gặp phải khi yêu xa là gì?

Đọc ở đoạn trên có bạn sẽ nghĩ rằng thử thách gặp phải khi yêu xa là khoảng cách chứ còn là gì nữa?

Không hẳn vậy đâu? Khoảng cách chỉ là bề nổi mà thôi. Nhiều đôi yêu gần vẫn chia tay đó thôi. Để duy trì được ba yếu tố đam mê, thân mật, và cam kết thì mỗi người cần vượt qua những thử thách ở chính bên trong bản thân mình.

Thử thách 1: Niềm tin vào tình yêu của hai người.

Bạn có thực sự tin vào bản thân mình có đủ nghị lực để vượt qua những lúc cô đơn, buồn chán mà không có người ấy bên cạnh. Bạn có đủ tỉnh táo để vượt qua đôi lúc say nắng một ai đó (những lúc bạn cảm thấy gần gũi, thân mật hoặc bị hấp dẫn tình dục mà chuyện này có lẽ không ít gặp, nó hết sức bình thường). Rồi, bạn có tin tưởng vào cam kết của người kia sẽ một lòng một dạ với bạn? Bạn có dừng được những suy nghĩ lo lắng, nghi ngờ về tình yêu người kia dành cho mình?…

Nếu không còn cảm giác tin tưởng nhau nữa thì cho dù yêu gần đi chăng nữa, hai người cũng sẽ chia tay mà thôi.

Khi yêu con gái thường muốn chàng trai của mình quan tâm, cưng chiều và ở bên mình lắng nghe, ôm ấp mỗi khi mình muốn kể lể, mỗi khi mình buồn. Dù là cô gái mạnh mẽ đến mấy thì cũng đều thích được như vậy. Nếu yêu xa thì bạn sẽ thiệt thòi hơn những cặp đôi yêu gần rất nhiều. Bạn phải trải qua nỗi buồn một mình mặc dù vẫn có thể gọi điện tâm sự với nhau, bạn không được ôm ấp vỗ về. Những lúc như vậy đòi hỏi con gái phải có sự đôc lập, mạnh mẽ, cứng rắn ghê lắm. Nhiều câu chuyện yêu xa kết thúc bằng chia tay bởi vì cô gái không chịu được sự cô đơn rồi phải lòng một người thứ ba, ngươi mà đem lại cho cô sự quan tâm, chăm sóc hàng ngày.

Thử thách 3: Kỹ năng giao tiếp.

Khi yêu gần, nếu hai người hiểu lầm, giận dỗi nhau, vô tình làm tổn thương nhau thì dễ giải quyết hơn. Chỉ việc đến nhà nhau, đến chỗ làm của nhau, có thể cãi vã nhau… bla… bla… rồi sau đó đâu lại vào đấy. Nhưng khi yêu xa thì những mâu thuẫn đó, giận dỗi đó khó giải quyết hơn rất nhiều. Thế nên, nếu cả hai không đủ tinh tế trong giao tiếp, không đủ tinh tế trong việc sử dụng từ ngữ, không đủ sự thẳng thắn, chân thành với nhau thì rất khó duy trì được sự gần gũi, thân mật như trước đây.

Chỉ một chữ “Ờ”; “Anh hỏi để làm gì?”; “Thôi, không nói chuyện về việc này nữa, anh ngủ đây”… cũng có thể rấy lên nỗi lo lắng, bất an cho người kia rồi. Vậy nên, cả hai cần phải học cách giao tiếp tinh tế hơn, trưởng thành hơn.

Tóm lại là: Nếu như tình yêu của bạn có đủ ba yếu tố đam mê, thân mật và cam kết kèm theo bạn sẵn sàng vượt qua ba thử thách về niềm tin, sự độc lập, tự chăm sóc bản thân và kĩ năng giao tiếp thì có lẽ việc ở xa nhau sẽ không cản trở được tình yêu của hai bạn đâu.

Tại sao yêu xa không lâu bền? 3 dấu hiệu dễ nhận biết đã đến lúc chia tay 6 khác biệt tâm lý cơ bản giữa đàn ông và phụ nữ trong tình yêu (P1)

Yêu Xa, Có Nên Tiếp Tục?

FastEhome.com – SỐNG NHANH HƠN Xin chào mọi người, Mình là nam, 30 tuổi, hiện đang ở Mỹ, làm việc văn phòng. Cách đây 2 tháng, mình có về VN thăm gia đình và tình cờ làm quen một bạn nữ 25 tuổi. Bạn ấy đã đi làm và vừa có bằng Thạc sĩ ngành quản lý xây dựng sau khi mình về nước. Trong thời gian tìm hiểu nhau ở VN, 2 bên rất hợp nhau và cũng có tình cảm với nhau. Bạn nữ là 1 người rất tốt, hòa đồng, hiền lành và nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Nhưng vì mình hiện ở quá xa và làm công việc văn phòng nên thời gian về VN rất hạn chế (1 năm chỉ đc 1-2 lần). Bạn nữ vì có công viêc cô ấy thích và vừa có bằng Thạc sĩ (cô ấy rất nỗ lực để có tấm bằng này) nên có ý định làm giảng viên ĐH. Cô ấy cũng đang nỗ lực lấy chứng chỉ Sư phạm. Chính vì cô ấy có quá nhiều dự định cho tương lai ở VN nên cô ấy không thích đi Mỹ cũng như lo sợ bên Mỹ sẽ không có công việc cô ấy thích. Phần mình thì không thể về VN sống đc vì cuộc sống bên VN quá xa lạ với mình, và mình cũng có nhiều thứ để làm tại Mỹ. Mình có thể giúp cô ấy 1 công viêc văn phòng nhưng không thuộc ngành cô ấy đang làm. Cô ấy có tình cảm với mình thật nhưng cô ấy cũng sợ khi tình cảm sâu nặng hơn sẽ khó quyết định. Mình yêu xa thì được nhưng cô ấy thì không sẵn sàng. Các ace nào có vợ/chồng hay bf/gf là Việt kiều có thể cho mình xin ý kiến gỡ rối được không? Xin cám ơn.

Cơ sở chúng tôi chuyên cung cấp giống chuối sứ và giống chuối già Nam Mỹ số lượng lớn, cây cao từ 18-20cm ( từ mặt bầu lền tới lá), cây có 5-7 lá, đã sẵn sàng cho việc trồng ra đồng ruộng, nằng suất tùy vào khả năng chăm sóc . Qúy cá nhân hay HTX có nhu cầu liên hệ 0937392133 gặp hằng Giá: thỏa thuận

Nông sản Hằng Nga chuyên cung cấp giống khoai sọ, 1 kg là 25 củ . Nếu HTX hoặc cá nhân có nhu cầu thì liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, giá cả phải chăng, tư vấn cách trồng, hỗ trợ kĩ thuật. Sản phẩm thu hoạch có năng suất dao động từ 15 tấn/ ha. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0937 392 133 ( Ms.Hang)

Hiện tai,chúng tôi có nguồn hàng cám gạo trích ly từ nhà máy Ấn Độ, giá cả phải chăng, có giá CIF và giá nội địa. Cám gạo trích ly chỉ tiêu như sau Profat (oil nad albuminoids): 16%min Sand/Silica: 5%max Fibre: 14%max Aflatoxin: 50 PPB MAX Free from mouldy and live insects. Qúy doanh nghiệp hay cá nhân nào có nhu cầu xin liên hệ 0937392133 gặp Hằng hay email hangtran078@gmail.com

Chúng tôi chuyên nhập các mặt hàng nguyên liệu thức ăn gia súc

Bã nành Agrentina chỉ tiêu như sau:

Protein: 46.19pct

Moisture: 10.64pct

Fibre: 3.5pct

Sand/Silica: 0.19 pct

Aflatoxin: <4.0 ppb

Free from mouldy and live insects.

Qúy doanh nghiệp hay cá nhân nào có nhu cầu xin liên hệ 0937392133 gặp Hằng hay email hangtran078@gmail.com

Cơ sở Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng đầu cá cơm khô với chỉ tiêu như sau:

Đạm ……….35 % min Ẩm………….35% max Muối………..12% max Các sạn……3% max

Xuất xứ Việt Nam

Chúng tôi giao hàng tận nơi với số lượng tối thiểu là 10 đến 15 tấn.

Qúy cá nhân hoặc công ty có nhu cầu xin liên hệ: 0937 392 133 gặp Hằng hoặc email hangtran078@gmail.com

Có Nên Uống Cà Phê Trước Khi Quan Hệ Để Kéo Dài Cuộc Yêu

Có nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề có nên uống cà phê trước khi quan hệ để kéo dài cuộc yêu, khiến cho cuộc yêu trở nên thăng hoa và tuyệt vời hơn. Vậy thực hư của vấn đề này là gì? Nam giới cần lưu ý những gì khi uống cà phê và uống bao nhiêu cà phê là đủ? Thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc cũng như hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Có nên uống cà phê trước khi quan hệ để kéo dài cuộc yêu

Các cuộc nghiên cứu đã được thực hiện và kết quả cho thấy rằng những nam giới uống cà phê một cách điều độ có tỉ lệ mắc bệnh liệt dương ít hơn so với chỉ số thống kê trung bình. Bên cạnh đó sự ham muốn tình dục ở những người đàn ông này cũng tăng lên, giúp quan hệ lâu ra.

Riêng phụ nữ, việc thường xuyên uống cà phê sẽ giúp họ dễ dàng nhận thấy sự hưng phấn khi có kích thích từ bên ngoài. Đồng thời nâng cao khoái cảm và sự ham muốn tình dục. Tác dụng này được hình thành là do khi chúng ta đưa một lượng cà phê vừa đủ vào cơ thể, những dưỡng chất có trong cà phê sẽ cung cấp một năng lượng đáng kể. Nhờ đó mà toàn bộ cơ thể luôn trong tình trạng tỉnh táo. Đồng thời sự trao đổi chất bên trong cơ thể được cải thiện và tăng tốc hơn. Hơn thế tất cả bộ phận và những hoạt động diễn ra bên trong cơ thể cũng được kích thích và được diễn ra một cách nhanh chóng hơn.

Ngoài ra việc uống cà phê còn giúp hệ thần kinh trung ương được kích thích, tăng sự hưng phấn và tính nhạy cảm đối với các hoạt động quan hệ tình dục. Từ đó giúp nam giới quan hệ tình dục lâu ra, chống xuất tinh sớm và tăng cao sự ham muốn tình dục.

Tuy nhiên những tác dụng trên chỉ được hình thành khi bạn sử dụng cà phê đúng cách và sử dụng với liều lượng phù hợp. Tốt nhất bạn chỉ nên uống từ 1 – 2 ly cà phê mỗi ngày. Ngoài ra bạn cần uống cà phê trước khi quan hệ tình dục khoảng 2 tiếng để những dưỡng chất có trong cà phê phát huy tối đa công dụng. Điều này sẽ giúp cuộc “yêu” của bạn trở nên thăng hoa và tuyệt vời hơn.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng, bạn chỉ nên sử dụng những loại cà phê có xuất xứ rõ ràng, không nên uống cà phê khi đang sử dụng những loại thuốc điều trị bệnh. Bạn tuyệt đối không được lạm dụng cà phê. Bởi điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà còn làm ảnh hưởng đến khả năng tình dục và chất lượng của cuộc yêu. Cụ thể như:

Bên trong cà phê là một lượng lớn caffeine. Chính vì thế nếu bạn sử dụng quá nhiều cà phê, bạn có thể sẽ phải đối mặt với chứng mất ngủ, bồn chồn và căng thẳng không rõ nguyên nhân, tăng nhịp tim. Ngoài ra việc sử dụng nhiều cà phê ở những người bị cao huyết áp sẽ khiến bệnh tình của bạn trở nên nghiêm trọng hơn bằng việc caffeine tác động và tăng huyết áp.

Nếu bạn uống nhiều cà phê, lượng caffeine được đưa vào cơ thể sẽ tăng lên. Khi đó lượng canxi được bài tiết qua nước tiểu cũng sẽ tăng lên. Hoạt động này nếu diễn ra thường xuyên sẽ khiến hệ xương của bạn suy yếu.

Những yếu tố giúp kéo dài cuộc yêu, khiến cuộc yêu thêm thăng hoa hơn

Những dưỡng chất có trong cà phê có khả năng kích thích hưng phấn và sự ham muốn tình dục. Đồng thời giúp kéo dài cuộc yêu. Tuy nhiên việc sử dụng cà phê chỉ mang đến hiệu quả ở một mức độ nào đó. Chính vì thế bên cạnh việc uống cà phê trước khi quan hệ, nam giới cũng cần kết hợp thêm một số yếu tố và các hoạt động khác. Điều này sẽ giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ tình dục, nâng cao sự hưng phấn và khiến cuộc yêu thêm thăng hoa hơn. Cụ thể như:

Trong thời gian thực hiện các hoạt động quan hệ tình dục, nam giới và bạn tình nên thay đổi các tư thế yêu để kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài ra để chống xuất tinh sớm, bạn cũng có thể sử dụng bao cao su.

Trước khi quan hệ, bạn nên tạo cho mình một không gian lãng mạn, một không gian mang tính chất sâu lắng bằng việc sử dụng hoa thơm hoặc sử dụng những ánh đèn mờ. Hoạt động này sẽ giúp bạn tăng sự hưng phấn và mang đến một cảm giác thoải mái.

Một trong những yếu tố quan trọng của việc kéo dài thời gian quan hệ tình dục là khúc dạo đầu. Chính vì thế trước khi giao hợp, nam giới nên khởi động khúc dạo đầu bằng cách thực hiện một nụ hôn nồng thấm, nhẹ nhàng. Cùng với đó là những hoạt động mơn trớn, vuốt ve để giúp tăng sự hưng phấn, cảm giác kích thích. Đồng thời giúp cuộc yêu của bạn thêm tuyệt vời.

Trong thời gian thực hiện các hoạt động quan hệ tình dục, bạn không nên nghỉ về việc lên đỉnh. Thay vào đó bạn nên để nó đến một cách tự nhiên. Để làm được điều này, bạn nên thả lỏng cơ thể và tâm trí, để tâm trí có thể vui vẻ và thoải mái nhất có thể. Việc thả lỏng cơ thể và tâm trí không chỉ giúp tăng sự kích thích và thăng hoa ở nam giới mà còn tăng sự hưng phấn đối với phụ nữ.

Bài viết là những thông tin cơ bản xoay quanh vấn đề “Có nên uống cà phê trước khi quan hệ để kéo dài cuộc yêu”. Từ những thông tin này chúng ta có thể thấy, việc sử dụng cà phê trước khi quan hệ tình dục không chỉ giúp bạn tỉnh táo, thoải mái, có tinh thần phấn chấn mà còn giúp bạn kéo dài thời gian làm tình. Đồng thời mang đến sự hưng phấn, cảm giác thăng hoa giúp cuộc “yêu” thêm tuyệt vời hơn.

Tuy nhiên không phải vì những tác dụng tuyệt vời của cà phê mà bạn lạm dụng hoặc sử dụng chúng không đúng cách. Bởi điều này có thể gây phản tác dụng và khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng. Chính vì thế bạn chỉ nên uống cà phê khi thật sự cần thiết, uống đúng liều lượng và uống đúng cách để đời sống tình dục của bạn được cải thiện.

Nam Giới Trước Khi Quan Hệ Nên Làm Gì Để Có Một Cuộc “Yêu” Trọn Vẹn?

Trước khi quan hệ, nam giới nên chuẩn bị những gì?

Tâm lý sẵn sàng là yếu tố quyết định mỗi cuộc “yêu”

Một trong những điều hết sức quan trọng mà nam giới tuyệt đối không được phép quên chính là tâm lý sẽ ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc “yêu”, cuộc “yêu” sẽ chỉ diễn ra trọn vẹn chỉ khi bạn đã chuẩn bị cho mình tâm lý sẵn sàng và cô ấy cũng vậy. “Yêu” chính là hành trình của cảm xúc và hãy bắt đầu nó bằng thứ cảm xúc “muốn” nhất của bản thân mình.

Bởi vì một trong những lý do khiến cho cuộc “ân ái” trở nên thất bại, một trong lý do khiến cho chuyện “yêu” bị phá đám bởi hay xuất tinh sớm là do sự tác động của tâm lý cho nên, hãy quan hệ khi cả hai đã chuẩn bị cho mình tâm lý sẵn sàng nhất và “muốn” nhất.

Bao cao su – “vật bất ly thân” của nam giới trong chuyện “yêu”

Hơn nữa, việc bạn chuẩn bị sẵn bao cao su cho mỗi lần quan hệ nếu như hai người vẫn đang ở cương vị là người “yêu” của nhau chắc chắn sẽ là bước ghi điểm trong mắt nàng. Điều đó thể hiện bạn là người chủ động từ những việc nhỏ nhặt nhất, quan tâm và bảo vệ cô ấy theo một cách tinh tế nhất.

Trang bị kỹ năng về quan hệ tình dục

Trang bị kỹ năng về quan hệ tình dục chính là câu trả lời cho thắc mắc “Nam giới trước khi quan hệ nên làm gì?” Để có một cuộc “yêu” trọn vẹn, nam giới nhất định phái có ít nhất những hiểu biết về tư thế “yêu”, cách để nàng dễ nhất và cách để cả hai đều hưng phấn nhất.

Tư thế “yêu” cũng là một phần trong cuộc “yêu”, nam giới hoàn toàn có thể học hỏi những tư thế “yêu” này bằng cách tìm hiểu về sex qua các hình ảnh/video 18+ tuy nhiên với mức độ vừa phải. Nam giới nhất định phải biết linh động tư thế quan hệ tình dục khi “yêu” để có thể khiến cho cuộc “yêu” trở nên thú vị hơn, có một điều chắc chắn rằng, không có người phụ nữ nào chấp nhận mãi một tư thế truyền thống trong suốt quá trình “yêu”.

Nam giới trước khi quan hệ nên làm gì?

Những điều nên tránh trước khi quan hệ tình dục

Để có một cuộc “yêu” trọn vẹn, nam giới phải đặc biệt lưu ý những điều nên tránh sau đây nếu như không muốn mất điểm trong mắt nàng. Rất nhiều nam giới vì không trang bị tốt cho mình những kiến thức cần thiết nhất khi quan hệ tình dục để rồi phạm phải những điều nên tránh và khiến cho cuộc “yêu” không thể trọn vẹn được hơn.

Tránh xa các chất kích thích trước khi quan hệ

Sự thật là rượu bia có tác dụng kéo dài thời gan quan hệ, nam giới “yêu” lâu hơn, “khỏe” hơn, sung mãn hơn nhưng đây lại không phải điều có lợi cho bản thân nam giới bởi lẽ, các chất kích thích ấy khiến cho họ rất khó để có thể đạt được cực khoái và khó khăn trong việc xuất tinh. Điều ấy có nghĩa là, nếu như ai đó mách với bạn rằng, hãy nhâm nhi vài ly rượu trước khi “yêu” thì đó là điều thật sự không nên.

Tránh thực phẩm cay nóng trước khi quan hệ

Thực phẩm cay nóng chính là điều kiêng kỵ trước khi quan hệ, nam giới thậm chí là các bạn nữ cũng nên hạn chế việc sử dụng đồ ăn cay nóng trước khi “ân ái” để tránh những điều không hay xảy ra trong thời gian quan hệ tình dục.

Thức ăn cay nóng có thể là nguyên nhân khiến cho âm đạo có mùi khó chịu và chắc chắn, đây là điều tối kỵ trong quan hệ vì nó sẽ khiến bạn dễ dàng mất ấn tượng trong mắt chàng. Còn đối với nam giới, nếu như để dư vị của đồ ăn bám trên miệng, trên tay sẽ rất dễ gây ra những nhiễm trùng đối với cơ quan sinh dục khi quan hệ.

Những thực phẩm khác không nên sử dụng trước khi quan hệ tình dục

Một số thực phẩm nam giới nên tránh trước khi quan hệ để không làm giảm đi chất lượng cuộc yêu phải kể đến như bạc hà hay tinh chất bạc hà, đậu phụ, đồ ăn đóng hộp hay nước ngọt có gas.. Tất cả đều chứa các chất làm giảm chức năng sinh lý khiến cho cuộc “ân ái” không trọn vẹn.

Trước khi quan hệ nam giới nên ăn gì?

Socola đen

Bản thân socola đen có chứa một dưỡng chất mang tên phenylethylamine – một hợp chất giúp cả hai tăng ham muốn, tăng kích thích trước khi “lâm trận”. Tuy rằng socola mang lại nhiều lợi ích đối với cuộc “yêu” nhưng điều đó thì không đồng nghĩa với việc nam giới nên sử dụng với mức độ quá nhiều.

Mỗi khi chuẩn bị làm tình, nam giới có thể ngỏ ý với bạn tình về việc nhâm nhi một chút socola đen để tăng thêm vị “ngọt” cho mỗi lần ân ái.

Quả chuối

Nhắc tới một loại thực phẩm có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ không thể bỏ qua chuối. Giá trị dinh dưỡng có trong chuối cũng cực kỳ phong phú, điển hình là các loại vitamin như A, B, C, D, E, kali, sắt, photpho… chính vì vậy nó có thể cải thiện đời sống tình dục ở cả hai giới.

Mật ong

Mật ong không những là thực phẩm có lợi cho sức khỏe mà còn có tác dụng cực kỳ hiệu quả đối với cánh mày râu trong vấn đề tăng khả năng sinh lý. Bên trong mật ong có chứa chất dinh dưỡng điển hình như boron – một khoáng chất vô cùng dồi dào tác động tới khả năng sinh lý.

Lời kết