Top 3 # Yến Tươi Có Tốt Không Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Yến Tươi Là Gì ? Yến Tươi Có Tốt Không ?

Yến tươi là gì ?

Đây là loại Yến đã được ngâm nước và được loại bỏ hoàn toàn lông, bụi bẩn. Và gần như đã là công đoạn cuối cùng, chỉ còn chưng lên nữa là dùng được. Và ngày nay, khá nhiều đơn vị cung cấp loại Yến đã được làm sạch này.

Và để đánh giá chất lượng của loại Yến này còn phụ thuộc vào nguồn gốc, nơi cung cấp. Quá trình sơ chế biến có đạt chuẩn hay không, Yến có còn vi chất hay không v.v.. ?

Vậy, Yến tươi có tốt không ?

Trước khi trả lời cho câu hỏi Yến tươi tốt hay không? Ta cùng xem những ưu và khuyết điểm của Yến Tươi.

Điểm lợi nhất của Yến Tươi đó là đã được làm sạch. Khi mua loại Yến này chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Chỉ cần bỏ lên chưng là dùng được. Và ngay cả tên gọi ” Yến Tươi” nghe cũng rất bắt tai, vì chúng ta thường nghĩ cái gì tươi cũng tốt.

Tuy vậy, do đặc tính đã ngâm qua nước, sợi Yến đã nở tối đa. Nên chỉ dùng và bảo quản được ngắn ngày. Vì nếu để lâu vi khuẩn sẽ phát triển, Yến sẽ không dùng được nữa.

Hơn thế nữa, rất khó để chúng ta biết được nguồn gốc của Yến có chất lượng hay không. Sợi Yến có bị xử lý tẩy hay không v.v… Nên quan trọng nhất vẫn là việc chọn cơ sở cung cấp uy tín.

Cách bảo quản Yến tươi

Nếu để trong tủ mát, chúng ta chỉ bảo quản tối đa 4-5 ngày mà thôi. Nhưng nếu muốn bảo quản trong thời gian lâu hơn ta có thể cho vào tủ đông, Thời gian lưu trữ tối đa đến 6 tháng, nhưng tốt nhất là chỉ nên trong vòng 3 tháng.

Và mỗi lần dùng ta rã đông trên ngăn mát tủ lạnh sau vài tiếng là có thể dùng được rồi. Hoặc nếu gấp ta có thể cho Yến ra chén, rồi ngâm chén trong nước thường để rã đông nhanh hơn.

*Gợi ý: nên chia Yến tươi và giữ trong nhiều túi nhỏ với liều lượng phù hợp với mỗi lần dùng.

Việc dùng Yến Sào nhiều trong 1 thời gian ngắn do tâm lý nôn nóng là điều thường thấy ở nhiều người. Tuy nhiên, Thanh xin chia sẻ cho mọi người 1 cách để có thể dùng Yến mỗi ngày. Không những tiết kiệm nhưng lại đạt được hiệu quả tối đa.

Mua Yến tươi ở đâu ?

Cá nhân Thanh đề nghị mọi người chọn lựa những cơ sở kinh doanh, sản xuất có uy tín. Chẳng hạn như cơ sở phải có Giấy Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế chứng nhận. Bên cạnh đó, các đơn vị làm thương mại còn phải có Giấy Công Bố Chất Lượng sản phẩm. Để chịu trách nhiệm cho việc mua bán của mình cũng như đảm bảo đầy đủ cho người tiêu dùng.

Với các anh chị ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh có thể gọi điện 0977 87 002 hoặc ghé cửa hàng 842/3 Nguyễn Trãi phường 14 Quận 5 để mua Yến chất lượng nha !!!

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Yến tươi. Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần để đặt hàng là xong.

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

CHIANG VÂN THANH Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM Điện thoại: 0906 866 747 Email: Chiang.cvt@gmail.com Facebook: https://www.facebook.com/chiang.thanh Website: chúng tôi

Yến Tươi Là Gì Và Yến Tươi Có Tốt Không ?

Yến Tươi là gì, từ đâu mà có ?

Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu loại Yến này là gì đã ? Yến Tươi đơn giản chính là Tổ Yến khô được ngâm nước nở và mềm ra. Sau đó được đóng gói và bán. Đây là một cách bán Tổ Yến nhỏ lẻ, để dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Ví dụ dễ hiểu: bán 100g Yến Tươi cũng giống như việc bán lẻ 10 gam hay 20 gam Yến khô vậy.

Nên thật chất cũng chỉ là một cách gọi khác của Tổ Yến mà thôi. Điểm khác là Yến Tươi được cân và bán khi còn ướt và đã được làm sạch lông rồi. Mua về chỉ việc chưng lên và dùng mà thôi.

Vậy, Yến Tươi có tốt hay không ?

Lợi điểm

Tiện lợi: Do việc đã được ngâm nở và mềm, thậm chí là đã được làm sạch sẵn rồi. Anh chị không cần phải làm thêm bất kỳ công đoạn nào nữa.

Tiết kiệm thời gian: phần lớn Yến Tươi đều đã được ngâm nước cho mềm và nở. Chỉ việc chưng lên là dùng ngay thôi.

Phù hợp ngân sách nhỏ: như đã nếu ví dụ ở trên thì 100 Gam Yến Tươi tương đương đâu đó tầm 10-15 gam Yến khô. Tuỳ mỗi đơn vị bán sẽ có 1 tỷ lệ khác nhau. Nên không cần bỏ tiền triệu vẫn thường thức được Tổ Yến

100 Gam Yến loại này sẽ chưng được 3-4 chén Yến cho cả nhà dùng. Chỉ cần vài trăm nghìn là có thể bổi bổ dinh dưỡng cho gia đình rồi.

Hạn chế

Yến Tươi rất dế mua lầm: do Yến đã nở mềm và ướt. Nên không tài nào biết được có bao nhiêu nước, bao nhiêu Yến trong gói. Các anh chị cần phải xem kỹ khi mua.

Ngoài ra, rất dễ để “độn” những loại Yến vụn nát hay vụn cám rẻ tiền. Khi về chưng lên Yến rời rạc hoặc thậm chí bị tan mất. Đôi lúc hoàn toàn không có sợi Yến.

Nguy cơ Yến bị xử lý qua thuốc tầy làm sạch v.v.. Và cũng rất khó để đánh giá được sợi Yến đã qua xử lý hay chưa ?

Cách bảo quản

Nếu anh chị mua về dùng ngay thì có thể để trong ngăn mát tủ lạnh trong 3 ngày.

Trường hợp muốn để lâu hơn thì có thể để ngăn đông tủ lạnh. Sẽ giữ được Yến trong 3 tháng mà không chị mất chất.

Giá Yến Tươi bao nhiêu 1 lạng ?

Mặt bằng chung hiện tại giá của 1 lạng hay 100 gam Yến Tươi dao động từ 500.000đ – 700.000đ. Và quy đổi được 3 – 4 chén Yến, đâu đó mỗi chén Yến tầm 160.000 – 230.000 đ.

Và Thanh tin rằng đây cũng là cái giá hợp lý cho việc dùng Tổ Yến Sào ngày nay. Do thị trường chung giá ở đâu cũng như nhau mà thôi.

Mua Yến Tươi ở đâu TPHCM ?

Hy vọng rằng với những chia sẻ ở trên, các anh chị đã biết được Yến tươi là gì ? Và Thanh tin rằng mỗi người đều đã có câu trả lời riêng cho mình là Yến Tươi có tốt hay không ?

Cá nhân Thanh sẽ giới thiệu cho các Anh Chị muốn dùng thử Yến Tươi ở TPHCM. Một cơ sở cung cấp uy tín từ Yến Tổ, Yến Tươi đến Yến Chưng Sẵn các loại. Phù hợp với mọi nhu cầu của các anh chị. Nhưng quan trọng hơn hết là nơi mang đến sự an tâm và tin tưởng cho mọi người.

Cửa Hàng Chuyên Về Tổ Yến Chưng Sẵn / Yến Tổ /Yến Tươi ở TPHCM

Việc mua Tổ Yến nói chung là điều hoàn toàn đơn giản bởi có rất nhiều nơi cung cấp. Tuy nhiên, để chọn được nơi Uy tín và đáng tin tưởng lại không dễ chút nào.

Và nếu Anh/Chị có ý định tìm mua Yến Tươi chất lượng tốt, an tâm với giá cả phù hợp. Thì có thể ghé ngang cửa hàng Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST, chuyên cung cấp Tổ Yến, Yến Chưng Sẵn v.v..

Cuối cùng, dù là mua ở đâu đi chăng nữa, Thanh cũng xin chúc mọi người chọn được Yến như ý và có thật nhiều sức khoẻ ! Hẹn gặp lại Anh/Chị ở các chia sẻ khác !

Bài viết được thực hiện bởi: Chiang Vân Thanh – Fouder Tổ Yến Chưng Sẵn ASIANEST Website: chúng tôi Website: chúng tôi Email: ASIANEST.VN@GMAIL.COM Facebook: Tổ Yến Chưng Sẵn ASIANEST (Bấm để xem) Youtube: Tổ Yến Chưng Sẵn ASIANEST (Bấm để xem) Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM (Bấm vào để chỉ đường)

Yến Mạch Úc Tươi Giảm Cân Có Tốt Không? Có Nên Sử Dụng Không?

Cập nhật ngày: 22/08/2020

Yến mạch Úc tươi

Những ngày gần đây tin tức về sản phẩm yến mạch Úc tươi bỗng nổi đình nổi đám và nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý của mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Vậy trước khi tìm hiểu yến mạch Úc tươi giảm cân có tốt không, liệu bạn đã hiểu về yến mạch úc tươi hay chưa?

Yến mạch là mọt trong những loại ngũ cốc phổ biến và được trồng rộng rãi nhất ở các nước châu Âu. Giống như các cây lương thực “chị em” khác, yến mạch tươi là nguồn cung cấp tinh bột lành mạnh vô cùng dồi dào. Loại yến mạch đang phổ biến nhất hiện nay là yến mạch Úc tươi. Yến mạch tươi là sản phẩm yến mạch chỉ qua sơ chế và hầu như vẫn giữ nguyên vẹn các chất dinh dưỡng của hạt yến mạch.

Bột yến mạch tươi là một dạng chế biến khác với thành phần chính là yến mạch tươi. Bột yến mạch tươi chỉ khác về hình thức nhưng vẫn đảm bảo giữ nguyên hương vị cũng như các chất dinh dưỡng có trong yến mạch. Mọi người nghiền bột yến mạch vừa để bảo quản dễ hơn vừa thuận tiện hơn trong chế biến cũng như sử dụng trong làm đẹp.

+ Cung cấp các chất xơ dễ hòa tan giúp chống lão hóa và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, mỡ máu.

+ Giúp cân bằng lượng đường trong cơ thể mà không thiếu hụt chất dinh dưỡng.

+ Ngoài ra còn giúp chống ưng thư vú và làm đẹp da hiệu quả.

+ Giúp bổ sung canxi, vitamin và DHA cho trẻ từ 6 tháng trở lên.

+ Phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt phụ nữ đang mang thai và cho con bú cũng có thể sử dụng.

Có rất nhiều cách sử dụng yến mạch Úc tươi. Với chị em phụ nữ yến mạch Úc tươi là nguyên liệu quá quen thuộc trong các kế hoạch làm đẹp. Ngoài ra, các bạn có thể chế biến yến mạch tươi Úc trở thành món ăn ngon miệng trong mỗi bữa ăn như: Cháo yến mạch, sữa chua yến mạch, bánh mì kẹp yến mạch, bánh yến mạch nướng, sữa tươi yến mạch, yến mạch mix trái cây khô….

Ngoài những thắc mắc yến mạch Úc tươi giảm cân có tốt không thì câu hỏi về giá cả và địa chỉ mua hàng cũng được các chị em tìm kiếm rất nhiều. Vậy yến mạch Úc tươi có giá bao nhiêu?

Yến mạch Úc tươi giảm cân giá bao nhiêu? Bạn có thể tìm mua yến mạch Úc tươi giảm cân ở các cửa hàng bán ngũ cốc hay các siêu thị. Giá yến mạch Úc khoảng từ 270.000 – 300.000 nghìn đồng/bịch 1kg.

Ngoài ra, các chị em cũng có thể tìm mua yến mạch tươi giảm cân tại các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Sendo, Tiki. Với mức giá của yến mạch Úc tươi dao động từ 260.000 – 310.000 nghìn đồng/ bịch. Mức giá tùy từng thời điểm và chính sách của nhà bán hàng mà sẽ có sự thay đổi khác nhau.

Yến mạch Úc tươi giảm cân có tốt không?

Theo thông tin đến từ website uy tín chúng tôi trong 100g yến mạch úc tươi cung cấp khoảng 384 kcal cùng rất nhiều các vitamin, chất xơ, chất béo…Và sau đây là số liệu cụ thể có trong yến mạch Úc tươi.

Kcal: 384 kcal/ 100g

Fat: 6,3g ~ 7%

Protein: 16g ~ 17.9%

Carb: 67g ~ 75%

1 người trưởng thành trung bình cần 1800 kcal/ 1 ngày. Như vậy 1 bữa sẽ cần khoảng 600 kcal. Để ăn no 1 bữa yến mạch và không ăn kèm bất cứ món ăn nào bạn cần khoảng 100g yến mạch nấu cùng 400 ml nước lọc. Như vậy lượng kcal có trong 1 bữa yến mạch khi này ~ 384 kcal. Ta nhận thấy 384 Kcal < 600 kcal/ 1 bữa trung bình.

Bữa sáng: 1 bát cháo yến mạch + 1 quả trứng gà luộc + uống 500ml nước lọc/ trà xanh.

Ăn nhẹ: 1 ly nước ép bưởi hoặc ½ quả bưởi.

Bữa trưa: 1 bát cháo yến mạch + 2 quả trứng gà luộc.

Ăn nhẹ : 1 trái táo + uống nhiều nước lọc.

Bữa tối : 1 bát cháo yến mạch, và uống nước sau khi ăn 1h.

Mặt Nạ Ngủ Collagen Hoa Anh Đào Yến Tươi Có Tốt Không?

Mặt nạ ngủ collagen tổ yến tươi được chiết xuất từ thiên nhiên là một trong số những sản phẩm bán chạy được rất nhiều người yêu thích lựa chọn. Sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ tổ yến tươi, hoa anh đào, nước,… vừa tăng cường tuần hoàn máu, vừa bổ sung thêm collagen cần thiết cho da luôn đàn hồi, tăng cường cấu trúc da ổn định.

Review mặt nạ ngủ Collagen hoa anh đào yến tươi

Mặt nạ ngủ Collagen hoa anh đào yến tươi có tốt không?

Thành phần của mặt nạ ngủ Collagen hoa anh đào yến tươi

Thành phần chính có trong mặt nạ ngủ yến tươi Collagen được chiết xuất hoàn toàn từ thiên như:

Mặt nạ ngủ yến tươi Collagen hoa anh đào không chứa chất bảo quản, chất tạo màu hoặc chất bảo quản ảnh hưởng đến sức khỏe làn da của chị em phụ nữ. Đây đều là những thành phần lành tính và hết sức cần thiết để phục hồi, tái tạo làn da khi đang gặp vấn đề về da.

Thành phần của mặt nạ ngủ Collagen rất an toàn và lành tính

Bạn có thể dễ dàng biết được công dụng của mặt nạ ngủ Collagen chiết xuất hoa anh đào là cấp ẩm, dưỡng da. Ngoài những hiệu quả trên, sản phẩm này còn có khá nhiều công dụng khác như:

Cung cấp thêm collagen và các dưỡng chất cần thiết cho da

Ngăn ngừa tàn nhang, chống lão hóa và hắc tố melanin hoạt động trên bề mặt da

Cấp nước, dưỡng da cho làn da sáng mịn và trắng hồng hơn

Kích thích quá trình sản sinh ra tế bào mới

Phục hồi làn da sau mụn, cho da mịn màng và đều màu

Hạn chế khả năng bị dị ứng do các tác nhân từ bên ngoài

Dưỡng trắng da nhẹ nhàng

Hạn chế khả năng bị mất nước vào những ngày hanh khô và nóng nực.

Hướng dẫn sử dụng mặt nạ ngủ Collagen chiết xuất cánh hoa anh đào

Mỗi tuần bạn có thể sử dụng mặt nạ ngủ Collagen chiết xuất hoa anh đào 2 – 4 lần. Trước khi sử dụng bạn nên làm sạch bề mặt da bằng nước tẩy trang, sữa rửa mặt, dùng thêm toner nước hoa hồng và serum để cân bằng da tốt hơn.

Lấy một lượng mặt nạ ngủ collagen chiết xuất hoa anh đào thoa trực tiếp lên toàn bộ mặt rồi để qua đêm. Sáng hôm sau bạn rửa sạch lại với nước và thực hiện các bước chăm sóc da tiếp theo.

Mỗi tuần bạn có thể sử dụng mặt nạ ngủ Collagen từ 2 – 4 lần

Để da khô trước khi sử dụng mặt nạ ngủ

Bảo quản ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp

Không được ăn

Tránh xa tầm tay trẻ em

Không nên sử dụng quá liều lượng đã quy định trước.

Mặt nạ ngủ yến tươi Collagen hoa anh đào có tốt không?

Mặt nạ ngủ Collagen hoa anh đào được đựng trong hộp thủy tinh đảm bảo cho quá trình bảo quản tốt nhất. Bạn cũng có thể nhìn thấy các sợi yến bên trong của sản phẩm này.

Thành phần an toàn, lành tính, không chứa chất bảo quản

Tăng cường sức khỏe cho làn da một cách toàn diện

Dễ dàng bảo quản, sử dụng được lâu dài

Giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người

Mặt nạ yến tươi ngủ Collagen hoa anh đào có tốt không? Mua ở đâu?

Mặt nạ yến tươi ngủ Collagen hoa anh đào là sản phẩm của công ty cổ phần Gold Home Beauty Việt Nam nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm này đã nhận được giấy chứng nhận đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bộ y tế. Hiện tại bạn có thể dễ dàng tìm mua được một hộp mặt nạ ngủ yến tươi collagen hoa anh đào tại nhiều địa chỉ trên thị trường Việt Nam với giá từ 130.000 – 195.000 đồng.

Mặt nạ yến tươi collagen hoa anh đào được bán tại nhiều địa chỉ trên thị trường