Top 8 # Yến Mạch Hafer Flocken Có Tốt Không Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Yến Mạch Đức Hafer Flocken Nguyên Hạt 500G

Mô tả

Yến mạch Đức Hafer Flocken nguyên hạt 500g

Yến mạch Đức Hafer Flocken nguyên hạt cán dẹt 100% tự nhiên cung cấp tinh bột, vitamin và chất khoáng, rất tốt cho trẻ trong lứa tuổi ăn dặm.

Yến mạch còn phù hợp cho người cao huyết áp, tim mạch, có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu. Bột yến mạch có thể sử dụng làm đẹp da và bồi bổ cơ thể.

Yến mạch Đức Hafer Flocken dùng cho bé từ 4 tháng trở lên và người lớn rất tốt.

Thông tin sản phẩm

Không như các loại hạt ngũ cốc khác cần phải trải qua quá trình sơ chế, bóc tách mới có thể sử dụng. Yến mạch luôn ở dạng nguyên hạt dùng ngay, Kể cả khi có bị cắt nhỏ, nghiền hay sấy khô để đóng hộp thì yến mạch vẫn không hề bị mất chất.

Yến mạch Đức Hafer Flocken nguyên hạt là nguồn dự trữ tuyệt vời các chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B, thiamin, riboflavin và B6. Ngoài ra, yến mạch còn cung cấp sắt, canxi, magie, selen và phốt pho.

Do đó, ăn yến mạch không chỉ giúp con bạn thông mình mà còn rất tốt trong việc giảm cholestorel trong máu, tăng cường hệ miễn dịch, ngừa ung thư.

Sản phẩm yến mạch EnerBio và AlnaturaBio là các thương hiệu nổi tiếng của Đức, sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn dòng Bio siêu sạch, cực kỳ an toàn, không cần rửa mà có thể sử dụng ngay. Muốn thời gian đun nấu nhanh hơn thì có thể ngâm yến mạch trước 5-10 phút với nước sạch, sau đó cho lên bếp đun khoảng 20-30 phút là yến mạch chín. Có thể dùng nước xương, nước củ quả đun với yến mạch cho vị ngọt, thêm rau, thịt là có ngay một bữa ăn ngon cho bé yêu.

Hướng dẫn bảo quản

– Yến mạch bảo quản tốt có thể sử dụng trong thời gian 2 tháng sau khi mở gói

– Bảo quản tốt nhất là cho vào lọ kín, đậy kín sau khi lấy do yến mạch rất dễ bị ẩm mốc

– Để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Yến Mạch Ăn Liền Siêu Sạch Hafer Flocken Alnatura 500G

Xuất xứ: Đức

Đóng gói: 500g

Một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Mỹ cũng chỉ ra rằng trẻ ăn yến mạch vào buổi sáng sẽ giúp tăng khả năng ghi nhớ và tiếp thu. Do đó sẽ thể hiện tốt ở trường hơn các trẻ khác.

Mặc dù vậy còn khá mới mẻ với các nước Phương Đông như Việt Nam. Tuy nhiên yến mạch lại rất phổ biến ở phương tây. Bữa sáng của bé phương Tây phải là món ăn giàu dinh dưỡng và tuyệt vời nhất, đó chính là món ăn làm từ yến mạch

Kid and Momm Shop gửi đến các mẹ sản phẩm Yến mạch ăn liền siêu sạch Hafer Flocken Alnatura 500g

Yến mạch Hafer Flocken Alnatura có tốt không?

Yến mạch Đức Hafer Flocken nguyên hạt là nguồn dự trữ tuyệt vời các chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B, thiamin, riboflavin và B6. Ngoài ra, yến mạch còn cung cấp sắt, canxi, magie, selen và phốt pho.

Yến mạch siêu sạch được sản xuất theo công nghệ hiện đại và nghiêm ngặt từ khâu chế biến, đóng gói, xuất ra thị trường của Đức nên có độ an toàn cao và giúp giữ trọn lại nguyên chất dinh dưỡng có trong ngũ cốc.

Chính vì thế, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn thức ăn hằng ngày của bé luôn được đảm bảo vệ sinh và có đủ chất, đủ năng lượng cho con yêu lớn nhanh khỏe mạnh từng ngày.

Không như các loại hạt ngũ cốc khác cần phải trải qua quá trình sơ chế, bóc tách mới có thể sử dụng. Yến mạch luôn ở dạng nguyên hạt dùng ngay, Kể cả khi có bị cắt nhỏ, nghiền hay sấy khô để đóng hộp thì yến mạch vẫn không hề bị mất chất.

Do đó, ăn yến mạch không chỉ giúp con bạn thông mình mà còn rất tốt trong việc giảm cholestorel trong máu, tăng cường hệ miễn dịch, ngừa ung thư.

Công dụng của Yến mạch siêu sạch Alnatura cán mỏng (500g)

Yến mạch Alnatura là thực phẩm cần thiết để bổ sung dưỡng chất cho người già, người đang ốm và thích hợp cho những người ăn kiêng, béo phì cần sử dụng ngũ cốc thay cho cho dùng cơm.

Yến mạch siêu sạch Alnatura (ăn liền) là dạn đồ ăn nguyên chất nên có chứa ít cholesterol nhưng lại giàu Omega 6 và axit linoleic nên có công dụng ngăn ngừa bệnh mỡ máu, xơ vữa động mạch và phòng chống nhiều bệnh ung thư để có thể chúng ta luôn được sống khỏe mạnh hơn.

Đặc biệt, với chị em phụ nữ việc làm đẹp được lấy từ nguyên liệu thiên nhiên là vô cùng cần thiết và quan trọng, cho nên yến mạch siêu sạch sẽ là cái tên không thể thiếu trong danh sách ấy. Yến mạch có nhiều công dụng trong làm đẹp như tẩy tế bào chết, trị mụn đầu đen, làm trắng, sáng da đẹp một cách tự nhiên.

Và với công dụng này mẹ cũng đừng quên tận dụng cháo ăn thừa của bé để làm mặt nạ đắp mặt cho mình, vừa tiết kiệm lại vừa đẹp cho mẹ, quá tiện nghi phải không các mẹ.

Cách bảo quản yến mạch để không bị hỏng

Yến mạch bảo quản tốt có thể sử dụng trong thời gian 2 tháng sau khi mở gói

Bảo quản tốt nhất là cho vào lọ kín, đậy kín sau khi lấy do yến mạch rất dễ bị ẩm mốc

Để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Yến Mạch Có Tốt Không ? Lợi Ích Của Yến Mạch Đối Với Cơ Thể

Yến mạch là một trong những loại ngũ cốc tốt nhất mà bạn nên sử dụng để cải thiện sức khỏe cho cơ thể. Yến mạch chứa nhiều chất dinh dưỡng, khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, do đó để trả lời cho câu hỏi: “Yến mạch có tốt không ?” thì chúng tôi xin trả lời là: “Có, chắc chắn có!” .

Như đã trình bày ở trên thì chúng ta biết rằng yến mạch rất giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là những chất rất cần thiết cho cơ thể. Yến mạch là nguồn cung cấp carbonhydrate và chất xơ tốt, bao gồm chất xơ beta glucan có tác động hỗ trợ mạnh mẽ hệ miễn dịch, chúng cũng chứa nhiều đạm và chất béo hơn hầu hết ngũ cốc khác. Yến mạch giàu vitamin, khoáng chất và các hợp chất chống oxy hoá.

Hạn chế quá trình oxy hóa giúp cơ thể căng tràn sức sống

Beta-Glucan là chuỗi của các liên phân tử đường (D-glucose), được tạo nên bởi liên kết Beta-glycoside, đây là một chất có nhiều trong phần cám của yến mạch nguyên chất, nó giúp giảm cholesterol có hại LDL, bảo vệ hệ tim mạch. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất beta-glucan trong yến mạch có tác dụng giảm cả cholesterol LDL và cholesterol toàn phần. Beta-glucan có thể làm tăng bài tiết chất mật giàu cholesterol, do đó làm giảm mức tuần hoàn của cholesterol trong máu.

Người cao tuổi thường bị táo bón, với những hoạt động không thường xuyên, bất thường của ruột. Thuốc nhuận tràng thường được sử dụng để giảm táo bón ở người cao tuổi. Tuy có tác dụng nhưng nó lại gây ra giảm cân và giảm chất lượng cuộc sống. Các nghiên cứu chỉ ra rằng lớp cám bao bọc bên ngoài hạt yến mạch có thể giúp giảm táo bón ở người lớn tuổi. Khi yến mạch đi vào hệ tiêu hóa, nó sẽ ra tạo môi trường thuận lợi cho lợi vi khuẩn phát triển, giúp hệ tiêu hóa và bài tiết được khỏe mạnh, từ đó giúp bạn tránh xa các bệnh táo bón, đau dạ dày, …

Yến mạch rất tốt cho việc giảm cân an toàn và hiệu quả Dùng yến mạch chăm sóc làn da là một liệu pháp an toàn, hiệu quả

Hàm lượng khoáng chất Magie có trong yến mạch giúp ích rất nhiều cho việc điều trị và hạn chế nguy cơ mắc bệnh suyễn. Magie là một khoáng chất có tác dụng cực kỳ mạnh mẽ trong việc thư giãn cơ phế quản, giúp giảm co thắt phế quản và tăng đường kính đường thở của trẻ, giúp trẻ hô hấp thoải mái, khỏe mạnh.

Magie kích thích sản xuất chất AMP và ATP, đây là hai chất trung gian quan trọng tạo ra sự thư giãn cho cơ phế quản. Magie cũng làm giảm lượng Histamin trong cơ thể, giúp làm dịu các triệu chứng viêm, đối với bệnh nhân bị suyễn thì thường có sự giải phóng Histamin cao từ các tế bào bạch cầu, gây ra hiện tượng viêm và co thắt phế quản.

Khi bạn ăn các sản phẩm có chứa nhiều carbonhydrate, lượng đường được hấp thu vào máu sẽ tăng nhanh và giảm lẹ khiến cho lượng hoocmon (hormone) serotonin trong cơ thể bị sụt giảm, khi đó histamin sẽ được giải phóng ra với số lượng nhiều và gây ra các triệu chứng của suyễn. Nhưng khi sử dụng yến mạch thì trẻ sẽ tránh xa được việc này, do yến mạch được hấp thụ một cách từ từ trong đường ruột nên lượng đường sẽ đi vào máu một cách chậm rãi và điều hòa.

Ăn Nhiều Yến Mạch Có Tốt Không? Tất Tần Tật Về Yến Mạch

Yến mạch ( tiếng Anh là Oat ) là một loại ngũ cốcđược trồng nhiều ở các vùng khí hậu ôn đới như Mỹ, Canada, Ba Lan, Nga, Đức ,Úc,… là một loại ngũ cốc có giá trị dinh dưỡng cao, giàu đạm, giàu chất xơ hòatan.

Bột yến mạch không chỉ là một loại thực phẩm bổ dưỡng, mà còn có những công dụng khá bất ngờ đối với sức khỏe.

Do yến mạch chứa nhiềuchất xơ hòa tan, nên một chế độ ăn có bổ sung yến mạch sẽ giúp bảo vệ timcủa bạn. Đây là lời khẳng định của các nhà khoa học thuộc Đại học Kentucky(Mỹ). Theo đó, yến mạch có những đặc tính giúp giảm lượng cholesterol trong máu.

Cụ thể, yến mạch giúplàm giảm cholesterol xấu LDL (cholesterol được xem là có hại cho tim mạch) songkhông gây tác hại đến các cholesterol tốt HDL. Dùng yến mạch mỗi ngày có thểgiảm nguy cơ bị đau tim, tiểu đường và béo phì.

Những tác dụng chính của yến mạch

Thực phẩm ăn kiêng

Từ bột yến mạch, có thể chế biến rất nhiều món ăn ăn kiêng ngon miệng như cháo yến mạch, Oat mealcookies, … bạn sẽ hấp thụ được lượng chất xơ gấp đôi so với hàm lượng mà các chất bột khác mang lại, nhưng lại chứa rất ít calo.

Bột yến mạch nguyên chất chăm sóc da mặt

Theo bác sĩ chuyênkhoa da liễu Amy Wechsler đến từ New York, mặt nạ bột yến mạch có công dụng tẩycác chất bẩn nơi lỗ chân lông trên mặt, nhờ có dưỡng chất saponin chống lão hóahiệu quả và làm mịn da. Pha 1/2 ly bột yến mạch với 1/2 ly nước nóng, 1/4 lymật ong, quấy đều cho sánh, để nguội và thoa một lớp mỏng, đều lên mặt. Để mặtnạ 10 phút rồi rửa sạch bằng nước mát.

Thành phần dinh dưỡng trong yến mạch

Không như các loại hạt ngũ cốc khác cần phải trải qua quá trình sơ chế, bóc tách mới có thể sử dụng. Y ến mạch luôn ở dạng nguyên hạt dùng ngay, Kể cả khi có bị cắt nhỏ, nghiền hay sấy khô để đóng hộp thì yến mạch vẫn không hề bị mất chất.

Yến mạch là nguồn dự trữ tuyệt vời các chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B, thiamin, riboflavin và B6. Ngoài ra, yến mạch còn cung cấp sắt, canxi, magie, selen và phốt pho. Do đó, ăn yến mạch không chỉ giúp con bạn thông mình mà còn rất tốt trong việc giảm cholestorel trong máu, tăng cường hệ miễn dịch, ngừa ung thư.

Các loại yến mạch cho mẹ chọn

Yến mạch có thể được mua dễ dàng tại các siêu thị hoặc cửa hàng tiện dụng dành cho người nước ngoài. Nếu mẹ vẫn bối rối vì có quá nhiều loại yến mạch, xin gợi ý mẹ 4loại chính sau đây:

Sau khi được tuốt khỏi thân lá, yến mạch nguyên hạt có thể được sử dụng ngay. Tuy nhiên,loại yến mạch này thường rất dai do đó phải tốn khá nhiều nước mới có thể chín được (thường là ba phần nước một phần yến mạch). Thời gian nấu yến mạch nguyên hạt phải mất tới 50 phút.

Phân biệt hai loại yến mạch phổ biến

Yến mạch cắt nhỏ (Steal cut oats)

Yến mạch nguyênhạt khi được cho vào máy thép chia 2,3 phần ta sẽ có yến mạch cắtnhỏ. Loại yến mạch này tuy tốn ít nước hơn yến mạch nguyênhạt nhưng vẫn mất tới 30 phút mới có thể nấu chín

Yến mạch cán (Rolled oats)

Khi yếnmạch cắt nhỏ được hấp chín và lăn dẹt, ta sẽ có các hạt yếnmạch cán. Đây cũng là loại yến mạch phổ biến hay được dùngnhất. Yến mạch cán khác nhau về kích thước và độ dày. Yếnmạch càng mỏng, thời gian nấu càng nhanh. Thông thường từ 5-15 phút. Mặcdù hướng dẫn nấu đã có trên bao bì nhưng mẹ cũng cần biết công thức cơ bảncủa yến mạch cán là: “1 yến mạch : 2 nước”.

Yến mạch “ăn liền” (Instant Oats)

Yến mạch “ănliền” được cắt và cán cực kỳ mỏng. Do đó bạn hoàn toàn chỉ cần chế thêm nướcsôi là có thể dùng được ngay. Tuy là sản phẩm ngũ cốc nguyên hạt nhưng yếnmạch “ăn liền” có thể sẽ ít dưỡng chất hơn vì thường được cho các phụ gianhư đường, muôi, hương liệu. Loại yến mạch này chỉ để cho người lớnvà trẻ trên 1 tuổi sử dụng.

Yến mạch rất dễ bị mốc do đó mẹ không nên mua với số lượng lớn. Để bảo quản yến mạch, mẹ có thể cho vào hộp kín, để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Tủ lạnh sẽ là một gợi ý không tồi. Yến mạch được bảo quản tốt có thể để đượctrong vòng 2 tháng

Khi nào có thể cho bé ăn yến mạch

Yến mạch là một trong những loại thực phẩm lành và ít gây dị ứng nhất. Do đó, mẹ hoàn toàn có thể cho con làm quen với món ăn này ngay khi con được 6-7 tháng tuổi. Thậm chí,vì có chứa rất nhiều chất xơ hòa tan, yến mạch còn tốt hơn cả gạo vì sẽ không gây táo bón ở trẻ. Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về “out put” rất đẹp của con.

Thông tin sản phẩm

Một số công thức chế biến yến mạch:

Nguyên liệu: Thịt bò 10g, cần tây 10g yếnmạch 50g

Cách chế biến:

Cần tây rửa sạch, thái nhỏ, xay nhuyễn lấy cả nước lẫn cái.

Thịt bò băm nhỏ đun 2phút.

Đun 50g bột yếnmạch và cần tây với 100g nước, vừa đun vừa khuấy đều tay đến khichín.

Cho thịt bò vào hỗnhợp, đun thêm 1 phút rồi tắt bếp. Bỏ 1 thìa dầu olive.

Cho bé ăn ngay khinóng hoặc cấp đông.

Cháo yến mạch thơm ngon bé cực thích ăn.

Nguyên liệu: Đậu Hà Lan, Cà rốt, Củ cải đỏ, Súp lơ

Bột yến mạch: 50g

Cách chế biến:

Đậu Hà Lan, cà rốt, củcải đỏ và súp lơ rửa sạch, thái miếng nhỏ.

Cho tất cả các loạirau trên vào nồi, đổ ngập nước, đun sôi trong vòng 15 phút.

Đổ sản phẩm ra râymịn, nghiền nhuyễn.

Thêm bột yếnmạch vào hỗn hợp vừa nghiền khuấy đều.

Trộn vào hỗn hợp 1thìa dầu olive.

Sản phẩm có thể cho béăn ngay hoặc cấp đông dùng dần.

3. Bánh bột yến mạch trộn chuối (8 tháng +)

Nguyên liệu: Chuối 1 quả, 50g bột yến mạch

Cách chế biến:

Chuối nghiền nhuyễn.

Bột yến mạch.

Trộn đều chuối và yếnmạch, nặn thành cách hình yêu thích

Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 10-15 phút

Thành phẩm ra sẽ có màu vàng nâu, phù hợp với những bé ăn dặm bằng phương pháp cầm bốc.

Cháo yến mạch nguyên chất với thịt bằm

Ăn sáng như vua với yến mạch! Dân gian có câu nói:

“Hãy ăn sáng như một vị vua, ăn trưa như một thường dânvà dùng bữa tối như một người ăn xin”.

Khoa học cũng đã cónhiều nghiên cứu, chỉ ra tầm quan trọng của bữa sáng. Một bữa sáng đủ chất,dinh dưỡng là sự khởi đầu cho một ngày mới. Vì vậy, nhìn chung, chúng ta nên ănngũ cốc và hoa quả cho bữa sáng. Những món ăn này vừa chắc bụng, lại no lâu,tạo năng lượng cho một ngày làm việc.

Ngoài những món ănsáng quen thuộc như cháo hay mì, bạn hãy thử ăn yến mạch! Yến mạch tuy lạ ở Việt Nam, nhưng là nguyên liệu truyền thống ở các nước phương Tây. Đây là loại ngũ cốc rất có lợi cho sức khỏe. Yến mạch bán trên thị trường là loại đã qua chà xát, nhưng vẫn còn vỏ cám. Do vậy, giá trị dinh dưỡng vẫn được giữ lại, mà thời gian nấu thì nhanh vô cùng!

Khi tìm mua, bạn nên chọn loại yến mạch đã được nghiền sơ (rolled oats) là dễ dùng nhất.Tránh nhầm yến mạch nguyên chất với loại đã trộn hoa quả khô để ănsáng. Mua yến mạch nguyên vừa rẻ, lại vừa làm được nhiều món ăn ngon!

Nguyên liệu (cho 4 phần ăn):

300g Yến mạch (loạirooled oats)

1,5 lít nước

200g thịt nạc băm

50g đậu hà Lan và ngô hạt

1 thìa canh mắm ngon

Hành lá, ngò cắt nhỏ, hạt tiêu

Trước hết là rim thịt băm.

Cho thịt vào nồi nhỏ với mắm, một chút tiêu bột, hỗn hợp đậu Hà Lan và ngô. Đun nhỏ lửa đến khi thịt chín. Nêm nếm gia vị.

Tiếp theo, cho Yến mạch và nước vào nồi. Đun sôi rồi vặn lửa vừa, đun tiếp khoảng 5-10 phút đến khi Yến mạch chín và đặc lại (nếu cháo hơi đặc có thể thêm nước vào, còn nếu lỏng thì đun thêm một chút cho sánh lại).Cho thịt băm vào nồi cháo, đun sôi lại và nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

Múc cháo ra tô, rắc hành và ngò lên. Ăn nóng.

Yến mạch nguyên chất – mặt nạ trắng da tuyệt vời

I . Cách pha chế:

Ngoài ra, còn có thể trộn kết hợp nước ép cam, 1 vài giọt chanh,nước ép dưa leo, dâu tây…

Trộn ½ bịch bột yến mạch + 1 hộp sữa chua không đường + 2 thìa cafe mật ong thành hỗn hợpsệt. Cho vào hộp đậy kín, bỏ vào ngăn mát. Hỗn hợp có thể sử dụng trong5 ngày.

Trộn 2 muỗng càfe bột yến mạch + 1 muỗng mật ong + 1 ít sữa tươi thành hỗn hợp sệt để đắp mặt.

Mặt nạ body: trộn ½ bịch bột yến mạch + 2 muỗng mật ong +100ml sữa tươi không đường

II. Rửa mặt với bột yến mạch Hoàng Tường

Trước tiên, bạn nên làm ướt mặt, sau đó thoa hỗn hợp bột yến mạch lên da, dành ra 5 phút để massage, những đầu hạt yến mạch trong bột yến mạch có tác dụng lấy đi da chết và mụn đầu đen. Rửa lại lần nữa với nước lạnh.

Hoặc cũng có thể pha với 1 ít nước thành hỗn hợp sệt.

III. Đắp mặt nạ:

Đắp mặt nạlà cách nuôi dưỡng da từ bên ngoài rấthữu hiệu để nuôi dưỡng một làn da khỏe đẹp. Tuy nhiên, đắp mặt nạ thế nào chohiệu quả bạn cần lưu ý những nguyên tắc sau đây:

Làm tốt việc vệ sinh khuôn mặt, trước tiên cần làm sạch da bằng nước ấm để làm mềm các lớp sừng và làm giãn lỗ chân lông. Như vậy, thànhphần dinh dưỡng trong mặt nạ mới được hấp thu đầy đủ.

Trước khi đắp mặt nạ, bạn nên xông hơi chừng 15 phút cho lỗ chân lông rộngra, nhả hết bụi bặm bám trên mặt. Sau đó đắp mặt nạ lên mặt và cổ, giữ nguyêntrong vòng tối đa là 20 phút.

Trong thời gian đắp mặt nạ bột yến mạch nên nghỉ ngơi thoải mái,ngưng làm việc. Bạn nên dành ít nhất 2 buổi trong tuần để đắp mặt nạ cho làn dacủa mình. Thường thì mặt nạ thiên nhiên từ rau củ sẽ cho bạn nhiều vitamin,khoáng chất.

Đắp mặt hàng ngày trước khi đi ngủ (đối với những làn da khoẻ)- đắp 3 lần 1 tuần trước khi đi ngủ (đối với những làn da nhạy cảm). Mỗi lầnđắp từ 15 – 30 phút tuỳ từng loại da. (da nhạy cảm nên để mặt nạ trong vòng 15phút) rồi rửa lại bằng nước ấm.

Công đoạn gần cuối của việc đắp mặt nạ luôn luôn là rửa sạchbằng nước ấm để da không còn lưu những chất cặn bã thừa do mặt nạ bột yến mạch để lại. Sau cùng, để tăng thêm phần hiệu quả của mặt nạ, bạn nênvỗ nhẹ vài giọt nước hoa hồng lên da, nó sẽ giúp da săn chắc và se nhỏ lỗ chânlông. Da bạn sẽ đẹp hơn sau mỗi lần được dưỡng da bằng mặt nạ bột yến mạch.

IV. Mặt nạ body, tắm toàn thân:

Các bạn nên tẩy da chết 1 tuần 1 lần bằng muối biển để làmsạch các chất sừng, tế bào chết, bụi bặm bám trên da, tạo điều kiện cho da hấpthu dưỡng chất một cách hiệu quả.

Sau đó, thoa đều hỗn hợp bột yến mạch lên da, masage nhẹ vàđều khắp cơ thể khoảng 30 phút. Sau đó xả sạch bằng nước, bạn sẽ lập tức thấysự khác biệt trên da so với những lần tắm thông thường khác. Để hiệu quả caohơn bạn có thể khuấy với sữa tươi, nước cam, mật ong, dầu Olive … tùy theotrong gia đình bạn đang có .

Cuối cùng là rửa sạch lại bằng nước sạch để da không còn lưunhững chất cặn bã thừa do mặt nạ bột yến mạch để lại.

Nếu chu kỳ bạn tắm trong tuần nhiều hơn 1 lần, bạn cũng nêndùng các dụng cụ để tẩy da chết như: xơ mướp, bông tắm … để làm sạch da trước khi thoa bột yến mạch lên cơ thể.

Trước khi tắm nên tẩy tế bào chết bằng Muối tẩy da chết đểhiệu quả gấp 2 lần.

Có thể tắm thường xuyên mỗi ngày thay sữa tắm.

Giảm cân với yến mạch nguyên chất

Thực đơn giảm cân với yến mạch và trứng:

Ngoài sử dụng yến mạch bạn còn một cách nữa là kết hợp với trứng nhưng cách này bạn cũng không được kéo dài quá 1 tuần. Trong chế độ ăn uống, bạn có thể giảm được 5 kg rất dễ dàng nếu bạn thực hiện như sau

Bữa sáng: 1 bát cháo bột yến mạch và 1 quả trứng luộc

Ăn trưa: 1 bát cháo bột yến mạch và 2 quả trứng luộc, có thể ăn thêm 1 quả táo.

Ăn tối: 1 bát cháo bột yến mạch.

Thực đơn giảm cân với bột yến mạch trong 1 tuần

Chỉ cần 1 tuần cân nặng của bạn có thể giảm được khá nhiều nhờchế độ ăn hợp lý với bột yến mạch. Trong một tuần này bạn chỉ chỉ được ăn bột yến mạch là chủ yếu, ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm một số loại tráicây như bưởi, táo, lê còn chuối và nho thì nên tránh trong thực đơn này.

Bởi vì yến mạch được sử dụng chủ yếu trong các khẩu phần ăn cho nên bạn không thể kéo dài hơn 1 tuần với chế độ ăn như thế này.Thực đơn giảm cân với yến mạch nếu thực hiện một cách nghiêm túc bạn có thể giảm được 5kg trong 1 tuần. Kết quả thật bất ngờ phải không nào. Ngoài ra bạn nên uống nhiều nước, nhưng ít nhất một giờ sau bữa ăn.

Bột yến mạch, bạn có thể nấu cháo nhưng hãy nhớ là không được cho đường, muối hoặc bơ vào vì như thế đây không còn là món ăn giảm cân nữa. Nếu bạn chưa hài lòng với kết quả mà thực đơn mang lại bạn có thể giữ lại khẩu phần ăn dài hơn một tuần nhưng bạn nên thêm các sản phẩm khác, cụ thể là sữa tách kem và kefir, trái cây sấy khô, và quả mọng.

Thực đơn giảm cân với bột yến mạch dài hạn:

Ngoài cách sử dụng yến mạch trong một tuần thì chúng ta còn có chế độ ăn uống lâu dài bột yến mạch. Với thực đơn này rất phù hợp với những người sẵn sàng thay đổi lối sống và thói quen ăn uống trong một thời gian dài. Trong hai tháng,bạn có thể giảm được khoảng 10-12 kg so với trọng lượng cơ thể.

Giai đoạn trong 30 ngày đầu bạn chỉ được bổ sung vào cơ thể 900- 1200 calo mỗi ngày. Bạn nên ăn 3-5 lần cháo yến mạch một ngày. Tức là ngoài ăn cháo yến mạch bạn vẫn có thể ăn bổ sung cơm hay các loại thực phẩm khác nhưng vẫn đảm bảo rằng lượng calo không được vượt quá mức trên. Lúc chế biến yến mạch bạn phải được thực hiện mà không có đường, muối, hoặc bơ.

Trong thời gian ba mươi ngày tiếp theo, lượng calo cần được tăng nhẹ 1000-1200calo mỗi ngày. Bạn nên thêm vào cháo bột yến mạch 0,5 chén trái cây vào bữa sáng và 0,5 chén rau xanh vào bữa trưa.

Sau 2 tháng thực hiện chế độ ăn trên bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ rệt của cơ thể theo chiều hướng tích cực. Sau đó bạn có thể quay lại chế độ ăn bình thường nhưng tốt nhất bạn vẫn nên giữ một bữa ăn yến mạch trong thực đơn giảm cân hằng ngày của mình để hạn chế được lượng chất béo đưa vào cơ thể và giữ dáng đẹm sau giảm cân.

Sử dụng Bột yến mạch 20 phút 1 ngày bạn được gì?

Bạn không phải lo lắng về làn da bị mụn, bị dị ứng…chỉ với 20phút sử dụng Bột yến mạch bạn đã có ngay làn sáng mịn mà không bị khôda.

Các hướng dẫn sử dụng Bột yến mạch của Cty Nhật Thăng sẽ giúp bạn có làn daláng mịn mà vẫn tiết được thời gian và tiền bạc.

Việc duy trì sử dụng Bột yến mạch thường xuyên và đều đặn sẽ đem lại kết quảtốt nhất cho làn da của ban.

20 phút tiết kiệm tối đa ta có làn da sáng mịn (*-*)

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Làm đẹp da với bột yến mạch

Yến mạch được biết đến như mộtloại ngũ cốc giàu dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, yến mạch cũng được xếp vào mộttrong những bí quyết làm đẹp tự nhiên cho da mặt. Mặt nạ bằng yến mạch là mộtlựa chọn hiệu quả trong công cuộc tái tạo và chăm sóc da, bạn có thể tự làm.

Bột yến mạch là một trong những chất tự nhiên tốt nhất cho việc chăm sóc, làmsạch da, đặc biệt là các bạn gái có làn da nhạy cảm, yến mạch chứa chấtAvenanthramides có tác dụng làm dịu và giảm các kích thích da doviêm. Dưỡng chất Saponin trong yến mạch có thể làm sạchda, giảm dầu, làm mịn da..

Bột yến mạch có thể làm sạch da hữuhiệu. Có thể dùng nó như sữa rửa mặt với các hạt nhỏ li ti dùng để tẩy tế bàochết hoặc như mặt nạ dưỡng da nhẹ nhàng.Tình trạng da khô được cải thiện nhanhchóng với làn da được cân bằng độ ẩm tự nhiên. Loại ngũ cốc này cũng có tácdụng làm dịu kích ứng da nhạy cảm hay triệu chứng sưng tấy mẩn đỏ của da.

Sữa rửa mặt (dùng hằng ngày)

Dùng một lượng nhỏ bột yến mạch đã nghiền (khoảng 2muỗng ăn cơm) và cho thêm một ít nước để tạo thành hỗn hợp ẩm. Nhẹ nhàng thoalên mặt và cổ, massage trong vài phút, sau đó rửa sạch mặt bằng nước. Các dưỡngchất có trong yến mạch sẽ được thấm sâu vàotrong da, giúp loại bỏ các bụi bẩn và tạo chất trên da. Bột yến mạchcó thể làm bong lớp tế bào chết, trả lại làn da mềm, mịn, sạch.Không cần phải rửa lại với bất kỳ loại chất hóa học nào.

Mặt nạ yến mạch– sữa tươi (dùng 2lần/tuần)

Cho một ít bột yến mạch đã nghiền (khoảng 2muỗng ăn cơm) và thêm một chút sữa tươi để tạo hỗn hợp làm mặt nạ giữ ẩm. Thoalên mặt và cổ, để yên trong 5 phút cho khô. Sau đó rửa sạch mặt bằng nước. Loạimặt nạ này có tác dụng làm sạch và se lỗ chân lông, không gây kích ứng hay làmkhô da, giúp bạn sở hữu làn da khỏe mạnh tự nhiên và sáng.

Mặt nạ chanh – yến mạch(dùng 1lần/tuần )

Cho một ít bột yến mạch đã nghiền (khoảng 2muỗng ăn cơm) và thêm một thìa café tinh chất chanh để tạo hỗn hợp mặt nạ giữẩm. Thoa lên cổ, mặt, sau đó để yên trông 5 phút. Rửa lại với nước sạch. Loạimặt nạ này giúp bạn giảm bớt các vết thâm đen và những chỗ da cháy nắng. Trongchanh có chứa acid citric và vitamin C có chức năng loại bỏ vùng da chết, giúpda trắng hơn và cải thiện tông màu cho da ánh lên tự nhiên.

Nhưng chú ý: tinh chất chanh do cóacid citric nên sẽ gây cảm giác ngứa râm ran và hơi khó chịu cho những làn danhạy cảm. Nên pha loãng tinh chất chanh với nước, tỉ lệ 1:1 (1 thìa nước, 1thìa tinh chất chanh) trước khi cho vào hỗn hợp mặt nạ. Nếu vẫn còn cảm giácngứa sau khi thoa, hãy rửa mặt ngay với nước ấm. Không dùng mặt nạ chanh – yến mạch sau khi tẩy tế bào chết.

Bột yến mạch và lòngđỏ trứng (2 lần/tháng)

2 muỗng canh bột yến mạch

1 lòng đỏ trứng

Bột yến mạch trộn với lòng đỏ trứng. Đắp lên mặt trong khoảng 20 phút rồi rửamặt bằng nước ấm.

Bột yến mạch và sữa chua (2 lần/tuần)

1 muỗng canhBột yến mạch

½ hũ sữa chua

Cách này cũng rất tốt khi da bị kích ứng, mẫn cảm hoặc bị cháy nắng.

Đắp hỗn hợp lên mặt trong 20 phút rồi rửa mặt bằng nước ấm.

Bột yến mạch, sữa chua, mật ong vàlòng trắng trứng (2 lần/tháng)

Mặt nạ này tuy hơi cầu kỳ nhưng kết quả mang lại sẽ rất tươngxứng.

1/3 ly nước nóng (khoảng 60-70 độ, không phải nước sôi)

2 muỗng canh bột yến mạch

2 muỗng canh sữa chua không đường

1 muỗng cà phê mật ong

1 lòng trắng trứng (đánh tơi đến khi nổi bọt)

Tỷ lệ và liều lượng các chị có thể gia giảm chút ít tùy nhu cầu.

Đầu tiên khuấy bột yến mạch vào nước nóng, để qua một bêncho bột yến mạch nở ra. Trong thời gian đó trộn hỗn hợp còn lại, xong trộnđều tất cả vào hỗn hợp bột yến mạch ban đầu.