Top 9 # Yến Mạch Cán Dẹt Bao Nhiêu Calo Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Yến Mạch Cán Dẹt Úc Ăn Liền

Hạt yến mạch được thu hoạch từ cây yến mạch thuộc họ ngũ cốc giàu dinh dưỡng được sử dụng phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày của người Châu Âu và Bắc Mỹ.

Yến mạch nổi tiếng được canh tác tại khu vực châu Úc trong các nông trại cùng quy trình gieo trồng, thu hoạch và chế biến tiêu chuẩn đảm bảo an toàn.

Trong nhóm ngũ cốc, yến mạch là thực phẩm giàu dinh dưỡng nhất và ngày càng được người dân Việt Nam ưa chuộng.

2. Cách loại yến mạch phổ biến

Yến mạch tươi khi thu hoạch về có thể được chế biến dưới nhiều hình thức khác nhau nhằm thuận tiện cho người sử dụng.

Trong đó, mọi người ưa chuộng sản phẩm yến mạch cán dẹt ăn liền. Từng hạt yến mạch được cán mỏng, được sấy chín có thể sử dụng ăn liền cùng sữa tươi, sữa chua, sữa hạt….

Hiểu được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, Xanh Lá cung cấp hạt yến mạch cán dẹt Úc ăn liền có hương vị rất thơm ngon, chưa qua tinh chế giúp chị em có thể chuẩn bị những bữa ăn dinh dưỡng nhanh chóng cho gia đình.

Hạn chế nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Một trong số nguyên nhân gây đột quỵ chính là mức cholesterol tăng cao đặc biệt người cao tuổi.

Chuyên gia nghiên cứu thành phần beta-glucan trong yến mạch có khả năng giảm cholesterol, làm chậm việc hấp thu chất béo động vật từ thức ăn. Từ đó, bạn có thể phòng bệnh tim mạch.

Chỉ số đường huyết được ổn định khi ăn yến mạch đã được khoa học chứng minh. Thử nghiệm tại Mỹ, người ăn yến mạch thường xuyên giảm nguy cơ tiểu đường tới 40% so với người không ăn.

Khi ăn yến mạch bạn sẽ thấy nhanh no, khống chế các cơn thèm ăn. Bên cạnh đó, yến mạch còn giúp loại bỏ chất béo dư thừa đào thải ra ngoài, phòng ngừa mỡ tích tụ dưới da.

Với thành phần chất xơ dồi dào, yến mạch lý tưởng là thực phẩm dành cho ăn kiêng đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng tốt cho quá trình giảm cân an toàn.

Chăm sóc da mịn màng, trắng hồng

Yến mạch có công dụng dưỡng ẩm da từ sâu bên trong nên dùng lâu dài kết hợp đắp bột yến mạch bạn sẽ nhanh chóng có được làn da mịn màng.

Tốt cho hệ tiêu hóa, giảm táo bón

Yến mạch sở hữu lượng chất xơ hòa tan dễ dàng khi hấp thu vào cơ thể cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa, giúp phân mềm hơn khiến việc đi ngoài không còn khó khăn.

Yến mạch rất tốt cho người thường xuyên không ăn rau xanh, phòng ngừa bệnh táo bón. Phụ nữ mang bầu nên ăn yến mạch để hoạt động tiêu hóa tốt hơn, không lo bị táo bón

.

4. Hướng dẫn sử dụng và cách bảo quản yến mạch

Hạt yến mạch cán dẹt có thể sử dụng chế biến thành nhiều món ăn khác nhau theo khẩu vị, sở thích của mỗi người: nấu cháo, sữa yến mạch, ăn liền cùng trái cây, sữa tươi, …

Hạt yến mạch cán dẹt Úc tại Xanh Lá được đóng gói kín, túi hút chân không nên bạn có thể sử dụng lâu dài từ 3 – 6 tháng.

Sau khi mở túi, nên bảo quản yến mạch trong lọ có nắp đậy, tránh tiếp xúc không khí và ánh nắng mặt trời.

Xanh Lá mong muốn cung cấp những sản phẩm hạt dinh dưỡng chất lượng hàng đầu nên tuyển chọn kỹ lưỡng hi vọng sẽ giúp khách hàng có được những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.

Yến mạch tại Xanh Lá là giống thuần chủng có giá niêm yết:

6. Yến mạch ăn liền mua ở đâu?

Khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm yến mạch tại Xanh Lá có thể tới trực tiếp cửa hàng hoặc chủ động liên hệ đặt hàng qua các thông tin sau:

Hotline: 096.808.0550 hoặc nhắn tin messenger (bên góc phải màn hình).

Địa chỉ cửa hàng: Số 65, Trần Khát Chân mới (gầm cầu vượt ngã tư Kim Ngưu), Hai Bà Trưng, Hà Nội.

1. Bảo quản hạt, bánh ở nơi khô ráo, thoáng mát. Với các loại đậu đỗ, ngũ cốc, nên thường xuyên phơi hạt dưới ánh nắng mặt trời. Hạt, bánh bảo quản tốt nhất trong tủ lạnh hoặc nơi khô ráo, thoáng mát.

2. Với riêng bánh, hạn sử dụng (HSD) là 30 ngày kể từ ngày sản xuất (NSX). Vì vậy, ngay khi nhận sản phẩm, hãy để ý tới HSD để sử dụng bánh trong thời hạn sản phẩm.

3. Có trách nhiệm với các đơn hàng đã đặt. Với đơn hàng ship ngoại thành HN và tỉnh, trường hợp thay đổi về đơn hàng sẽ không được xử lý sau khi hàng ra khỏi kho (9h và 14h hàng ngày, trừ CN). Nếu hủy đơn sau khi hàng ra khỏi kho, khách hàng sẽ chịu phí ship hoàn trả hàng.

Xanh Lá luôn trân trọng sự tin yêu của Quý Khách hàng dành cho mình. Chính vì vậy, Xanh Lá luôn cố gắng để mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Thay cho cam kết về chất lượng sản phẩm, Xanh Lá thực hiện chính sách đổi trả hàng hóa.

Theo đó:

1. Xanh Lá chịu trách nhiệm về sản phẩm trong vòng 07 ngày kể từ khi bạn nhận được hạt (trong trường hợp bạn mua sản phẩm dưới 1kg). Vui lòng kiểm tra hàng thật kỹ trước khi nhận hàng và báo lại ngay khi thấy sản phẩm có hiện tượng lạ.

2. Trong trường hợp mua hạt từ 1kg (tương đương 2 túi 500g trở lên với mỗi loại hạt (trừ gạo lứt), Xanh Lá chịu trách nhiệm với túi thứ 2 trong vòng 01 tháng kể từ ngày bạn nhận được hàng.

3. Khi khách hàng đến cửa hàng đổi trả hoặc yêu cầu nhân sự Xanh Lá đến nhận lại hàng, yêu cầu khách hàng cần có đầy đủ:

– Hóa đơn mua hàng.

– Sản phẩm lỗi hỏng.

Sau khi xác thực tình trạng sản phẩm bị lỗi/hỏng là do Xanh Lá (không phải từ khách hàng), Xanh Lá sẽ gửi bù cho khách hàng sản phẩm khác, hoặc hoàn lại tiền hàng cho khách bằng hình thức gửi tiền mặt/chuyển khoản.

4. Chính sách đổi trả sẽ không áp dụng trong các trường hợp sau:

– Quý khách muốn thay đổi chủng loại sản phẩm sau khi đã xuất hóa đơn bán lẻ, không có bất kỳ lỗi gì về sản phẩm.

– Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ, rơi rụng…

– Quý khách không thực hiện đúng theo cách thức bảo quản dẫn tới việc hư hỏng sản phẩm.

Quý khách vui lòng kiểm tra trình trạng của sản phẩm trước khi mua/nhận hàng, khi phát hiện sản phẩm bị lỗi, hư hỏng, chất lượng không đảm bảo…, quý khách vui lòng phản hồi trực tiếp với nhân viên Xanh Lá tại cửa hàng hoặc phản hồi tới số hotline 096.808.0550.

Hi vọng Xanh Lá sẽ mang lại trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới Quý Khách hàng.

Phân Biệt Yến Mạch Cán Dẹt (Rolled Oats), Yến Mạch Cắt Nhỏ (Steel

Khi nghĩ về một bữa sáng lành mạnh, thịnh soạn, một bát yến mạch nóng hổi có thể là một lựa chọn đầu tiên dành cho bạn. Loại ngũ cốc này thường được cán hoặc hoặc nghiền để làm bột yến mạch hoặc nghiền thành bột mịn để sử dụng trong nướng bánh. Yến mạch cũng được sử dụng trong thức ăn vật nuôi khô và làm thức ăn chăn nuôi để nuôi dưỡng động vật như ngựa, gia súc và cừu. Chúng là một loại carb giàu chất xơ nhưng ít chất béo và protein, vitamin và khoáng chất.

Bạn có thể lựa chọn yến mạch cán dẹt, cắt nhỏ, cán vỡ và chúng khác nhau về thành phần dinh dưỡng và phương pháp chế biến. Bài viết này giải thích sự khác biệt chính giữa yến mạch cán dẹt, cắt nhỏ và cán vỡ để bạn có thể quyết định loại nào có ý nghĩa nhất đối với chế độ ăn uống và lối sống của bạn.

Yến mạch cắt nhỏ (steel-cut), cán vỡ (quick) và cán dẹt (rolled) là gì?

Yến mạch nguyên hạt (oat groats) là những hạt yến mạch đã được loại bỏ lớp vỏ bên ngoài. Lớp vỏ cứng bên ngoài giúp bảo vệ hạt giống của cây yến mạch.

Yến mạch cắt nhỏ, cán dẹt và cán vỡ đều chế biến từ yến mạch nguyên hạt. Yến mạch nguyên hạt dành cho tiêu dùng của con người được xử lý qua với nhiệt và độ ẩm để làm cho chúng ổn định hơn. Yến mạch nguyên hạt sau đó được xử lý theo các cách khác nhau để tạo ra yến mạch cắt nhỏ, cán dẹt hoặc cán vỡ, tất cả đều có đặc điểm riêng biệt.

Yến mạch cắt nhỏ (steel-cut oats) là gì?

Còn được biết đến là bột yến mạch Ai-len, yến mạch cắt nhỏ gần giống với yến mạch nguyên hạtnhất, chưa qua chế biến.

Để sản xuất yến mạch cắt nhỏ, các rãnh được cắt thành miếng với lưỡi thép lớn. Yến mạch cắt nhỏ thô hơn, kết cấu nhai và có hương vị của hạt nhiều hơn so với yến mạch cán dẹt và cán vỡ.

Chúng cũng mất nhiều thời gian hơn để chế biến, với thời gian nấu trung bình dao động trong 15-30phút. Tuy nhiên, bạn có thể ngâm yến mạch cắt nhỏ trước để giảm thời gian nấu.

Yến mạch cán dẹt (rolled oats) là gì?

Yến mạch cán dẹt hay còn gọi yến mạch kiểu cũ (old-fashioned), là yến mạch nguyên hạt đã trải qua quá trình hấp và cán dẹt.

Chúng có hương vị nhẹ hơn và kết cấu mềm hơn và mất ít thời gian chế biến hơn so với yến mạch cắt nhỏ, vì chúng đã được nấu chín một phần. Một bát yến mạch cán dẹt mất 2-5 phút để chế biến.

Yến mạch cán dẹt cũng có thể được thêm vào các món bánh như bánh quy, bánh ngọt, bánh nướng xốp và bánh mì.

Yến mạch cán vỡ (Quick oats) là gì?

Yến mạch cán vỡ hoặc yến mạch nấu nhanh là yến mạch cán dẹt trải qua quá trình chế biến tiếp theo để giảm thời gian nấu.

Chúng đã được nấu chín một phần bằng cách hấp và sau đó cán mỏng hơn cả yến mạch cán dẹt. Yếnmạch cán dẹt có thể nấu trong vòng vài phút, có hương vị nhẹ và kết cấu mềm, mịn.

Yến mạch cán vỡ không giống như yến mạch ăn liền. Yến mạch ăn liền đôi khi có chứa các thành phần khác như sữa bột gầy (skim milk), đường và hương liệu.

Lợi ích sức khỏe của yến mạch

Yến mạch có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Những loại ngũ cốc nguyên chất giàu chất xơ này là một nguồn protein tốt và chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa.

Thêm vào đó, chúng không chứa gluten, vì vậy chúng là lựa chọn tuyệt vời cho những người mắc bệnh celiac hoặc không thể tiêu thụ gluten. Trong khi yến mạch không có gluten tự nhiên, những người mắc bệnh celiac nên chọn các giống yến mạch được chứng nhận không có gluten để tránh những loại có thể đã bị nhiễm gluten trong quá trình chế biến.

Một nửa cốc (40 gram) yến mạch cán dẹt khô cung cấp :

Loại yến mạch nào bổ dưỡng hơn?

Như bạn có thể thấy, sự khác biệt giữa ba loại yến mạch này rất ít.

Yến mạch cắt nhỏ chứa nhiều chất xơ hơn

Vì yến mạch cắt nhỏ là loại ít được xử lý nhất trong ba loại, chúng chứa nhiều chất xơ nhất – nhưng chỉ là khác biệt nhỏ.

Chất xơ có trong yến mạch cắt nhỏ có lợi cho sức khỏe tiêu hóa, cung cấp năng lượng cho vi khuẩn tốt trong ruột và thúc đẩy nhu động ruột thường xuyên. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là tất cả yến mạch là một nguồn chất xơ tuyệt vời và sự thay đổi về hàm lượng chất xơ giữa các loại yến mạch cắt nhỏ, cán dẹt và cán vỡ là rất ít.

Yến mạch cắt nhỏ có chỉ số đường huyết thấp hơn

Yến mạch cắt nhỏ có chỉ số đường huyết thấp hơn so với yến mạch cán dẹt và yến mạch cán vỡ, nghĩa là cơ thể tiêu hóa và hấp thụ chúng chậm hơn, dẫn đến lượng đường trong máu tăng chậm.

Thực phẩm có chỉ số đường huyết cao gây ra sự tăng đột biến lượng đường trong máu nhanh hơn, trong khi thực phẩm có chỉ số đường huyết thấp hơn sẽ giải phóng năng lượng chậm hơn và có thể giúp ổn định lượng đường trong máu. Vì lý do này, yến mạch cắt nhỏ có thể là lựa chọn tốt nhất cho những người tìm kiếm sự kiểm soát tốt hơn lượng đường trong máu của họ.

Bạn nên chọn loại nào?

Mặc dù yến mạch cắt nhỏ chứa nhiều chất xơ hơn và có chỉ số đường huyết thấp hơn, nhưng đừngđánh giá thấp yến mạch cán dẹt và yến mạch cán vỡ. Tất cả ba loại là nguồn dinh dưỡng cao và tuyệt vời của chất xơ, protein từ thực vật, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Điều quan trọng nhất là chọn loại yến mạch phù hợp nhất với lối sống của bạn.

Tìm một loại yến mạch mà bạn thích

Kết cấu dai và hương vị hấp dẫn của yến mạch cắt nhỏ có thể ngon đối với một số người nhưng quá nồng nhiệt đối với những người khác. Yến mạch cán dẹt và cán vỡ có hương vị nhẹ hơn và khi nấu sẽ có kết cấu kem mịn mà một số người thích hơn yến mạch cắt nhỏ.

Và vì yến mạch cắt nhỏ được qua chế biến ít nhất, chúng mất nhiều thời gian nhất để chuẩn bị, điều này có thể làm cho một số người không thích. Trong khi yến mạch cán dẹt và cán vỡ có thể được chế biến trong vài phút, yến mạch cắt nhỏ mất đến 30 phút. Tuy nhiên, bạn có thể nấu yến mạch cắt nhỏ trước bằng cách đặt chúng vào nồi nấu chậm, hoặc bỏ chúng vào nồi nước sôi và để chúng ngâm qua đêm.

Ngoài ra, yến mạch cán dẹt và cán vỡ có thể được kết hợp trực tiếp vào các món nướng và thậm chí được thêm vào sinh tố để tăng hàm lượng chất xơ và thêm kết cấu kem cho thức uống.

Tránh yến mạch có nhiều đường

Cho dù bạn chọn loại yến mạch nào, tốt nhất bạn nên chọn yến mạch không đường. Nhiều loại đóng gói có vô số đường bổ sung, làm cho chúng trở thành một lựa chọn bữa sáng không lành mạnh.

Ví dụ, một gói 43 gram yến mạch ăn liền và yến mạch đường nâu chứa 13 gram đường, tương đương với hơn bốn muỗng cà phê đường.

Quá nhiều đường được thêm vào có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn và dẫn đến một số tình trạng như bệnh tim, tiểu đường và béo phì. Vì lý do này, tốt nhất là bạn nên thêm toppings và hương vị mà bạn thích vào yến mạch không đường để giữ lượng đường ở mức tối thiểu.

Hãy thử một sự kết hợp các loại quả mọng tươi và chất béo lành mạnh, chẳng hạn như dừa không đường và quả óc chó băm nhỏ.

Làm thế nào để kết hợp yến mạch vào chế độ ăn uống của bạn?

Bạn có thể thêm yến mạch vào chế độ ăn uống của bạn theo nhiều cách. Mặc dù chúng được thường được ăn nhất vào bữa sáng, nhưng chúng cũng có thể là một lựa chọn carb lành mạnh vào bữa trưa và bữa tối.

Thêm yến mạch thô vào sinh tố của bạn để tăng cường chất xơ.

Thêm bơ thái lát, ớt, đậu đen, salsa và trứng lên yến mạch nấu chín.

Thêm yến mạch thô vào bánh mì, bánh quy và bánh nướng xốp tự làm.

Kết hợp chúng với sữa chua Hy Lạp và quế để làm yến mạch ngâm qua đêm trong tủ lạnh.

Làm granola bằng cách kết hợp chúng với dầu dừa, quế, các loại hạt và trái cây khô, sau đó nướng ở nhiệt độ thấp.

Sử dụng chúng thay cho vụn bánh mì để phủ cá hoặc gà.

Kết hợp yến mạch vào công thức bánh kếp yêu thích của bạn.

Sử dụng chúng thay cho gạo khi làm risotto.

Yến mạch nấu chín với rau, gà và tahini nướng cho bữa trưa hay bữa tối.

Thêm chúng vào súp để tạo độ kem mà không cần thêm nhiều chất béo.

Trộn yến mạch với bơ hạt và trái cây sấy khô, lăn thành các quả bóng và làm lạnh.

Nhồi ớt, cà chua hoặc zucchinis với hỗn hợp yến mạch, hành tây, trứng và phô mai và nướng trong lò cho một bữa ăn nhẹ ngon miệng.

Kết luận

Yến mạch là một loại ngũ cốc giàu chất xơ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Thêm nhiều yến mạch vào chế độ ăn uống của bạn có thể giữ cho trái tim khỏe mạnh, kiểm soát cân nặng và lượng đường trong máu ổn định.

Mặc dù yến mạch cắt nhỏ có chỉ số đường huyết thấp hơn và hàm lượng chất xơ cao hơn một chút, yến mạch cán dẹt và cán vỡ cũng có lượng dinh dưỡng tương tự. Tuy nhiên, các loại yến mạch ăn liền đóng gói có thể chứa rất nhiều đường, vì vậy, bạn nên chọn loại yến mạch nguyên chất, không đường bất cứ khi nào có thể.

Cho dù bạn chọn loại yến mạch nào, đừng nghĩ chỉ có thể ăn chúng vào bữa sáng. Yến mạch là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kì thời điểm nào trong ngày, bao gồm cả bữa trưa và bữa tối.

Nguồn: healthline

Đánh Giá Yến Mạch Cán Mỏng Thương Hiệu Unigrain

Chất lượng yến mạch UniGrain

Holinut là công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp ra thị trường các loại hạt chất lượng cao trong đó có yến mạch. Tại cơ sở phối khá nhiều loại yến mạch được chế biến và thuộc nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới. Trong đó, yến mạch cán mỏng thương hiệu Unigrain là sản phẩm có lượng tiêu thụ nhiều nhất. Nhiều khách hàng đã sử dụng và đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm. Một vài thông tin cơ bản của chúng được điểm qua như sau:

Sản phẩm được trồng tự nhiên và không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật do đó mang tính an toàn cao cho người dùng.

Sản phẩm thuộc thương hiệu Unigrain nổi tiếng tại Australia. Đơn vị đã tuyển chọn các loại yến mạch được trồng tại các nông trại quy mô lớn. Yến mạch được tuyển chọn kỹ càng, không nhiễm các chất độc hại nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Yến mạch được cắt nhỏ, hấp chín sau đó lăn dẹt theo chu trình công nghệ hiện đại. Sản phẩm yến mạch cán mỏng thương hiệu Unigrain được Holinut nhập khẩu trực tiếp, được kiểm định chặt chẽ về an toàn và chất lượng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Công dụng đa dạng

Yến mạch chứa ít calo nhưng lại giàu chất xơ và vitamin vì thế rất tốt cho sức khỏe. Yến mạch Unigrain có tác dụng đặc biệt tới sức khỏe, sắc đẹp của con người, đây là những đánh giá từ người tiêu dùng cũng như các chuyên gia dinh dưỡng.

Tác dụng đối với sức khỏe

Theo nghiên cứu sử dụng yến mạch thường xuyên, đúng cách và khoa học sẽ có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người. Yến mạch cán mỏng giúp điều hòa lượng cholesterol trong máu từ đó làm chậm quá trình hấp thụ chất béo, tốt cho tim mạch và huyết áp của con người.

Trong yến mạch cán mỏng Unigrain có chứa lượng lớn chất xơ hòa tan, chất này có tác dụng ổn định đường huyết từ đó phòng ngừa bệnh tiểu đường tuýp 2. Đặc biệt, đối với những người bị táo bón, đặc biệt là trẻ nhỏ thì yến mạch là giải pháp vô cùng hoàn hảo. Với lượng chất xơ dồi dào, sử dụng yến mạch có thể cải thiện tối ưu hệ tiêu hóa từ đó làm giảm hẳn hiện tượng táo bón ở trẻ.

Ngoài ra, một tác dụng lớn được nhiều người sử dụng đánh giá cao của yến mạch đó chính là khả năng ngăn ngừa ung thư. Nhờ các vitamin trong yến mạch cơ thể sẽ được tăng cường sức đề kháng từ đó loại bỏ và hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư hiệu quả. Chính vì thế mà chúng được rất nhiều bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

Tác dụng trong chăm sóc sắc đẹp

Bạn có thể sử dụng yến mạch cán mỏng của Unigrain vào nhiều công đoạn khác nhau của quá trình chăm sóc sắc đẹp. Đầu tiên, bạn có thể lấy yến mạch để tẩy da chết, loại bỏ các chất bụi bẩn và làm sáng da một cách hiệu quả. Tiếp đó, bạn có thể đắp mặt nạ để tăng cường sức khỏe và độ đàn hồi cho da.

Bên cạnh các tác dụng trên người dùng yến mạch cán mỏng thường xuyên sẽ có khả năng giảm cân. Sử dụng yến mạch trong bữa ăn hàng ngày có thể giúp bạn hạn chế sự lão hóa, tăng cường sức khỏe cho làn da.

Giá cả thị trường

Nếu so sánh yến mạch Unigrain với yến mạch Hà Lan, hoặc các loại yến mạch châu u khác thì loại này có mức giá trung bình. Hiện nay, nếu mua một bịch khoảng 25kg sản phẩm sẽ có mức giá là 875.000 đồng. Khối lượng mua càng nhiều sẽ có mức giá càng ưu đãi.

Dạo quanh 1 vòng thị trường cung cấp yến mạch cán mỏng của Unigrain bạn có thể dễ dàng nhận thấy sản phẩm có mức giá khá đa dạng. Một số đơn vị bán giá cao gấp 2 đến 3 lần so với các đơn vị cung ứng khác trên thị trường. Bên cạnh đó, có 1 số đơn vị bán sản phẩm giá rẻ tuy nhiên chất lượng lại không đảm bảo gây tâm lý hoang mang cho khách hàng.

Holinut là đơn vị cung cấp yến mạch Unigrain an toàn, chất lượng với giá cả thấp nhất hiện nay. Đến với công ty bạn sẽ được sở hữu sản phẩm nhập khẩu chính hãng có chất lượng cao nhưng có giá thành tiết kiệm nhất thị trường.

100G Yến Mạch Chứa Bao Nhiêu Calo? Cách Giảm Cân Bằng Yến Mạch

Bên cạnh đó, yến mạch nguyên chất là thực phẩm duy nhất của avenanthramides – là nhóm chất chống oxy hoá có tác dụng bảo vệ chống lại bệnh tim mạch. Ngoài ra, yến mạch cũng có những lợi ích khác như: giảm lượng đường trong máu, giảm cholesterol, giúp phòng chống ung thư, cải thiện hệ tiêu hóa; làm đẹp da, giảm cân và giảm nguy cơ hen suyễn ở trẻ em,…

100g yến mạch chứa bao nhiêu calo

Về vấn đề này các chuyên gia dinh dưỡng cho biết: “theo nghiên cứu thì trong 100g yến mạch có chứa khoảng 389 calo, nước 8%; protein 16.9 gam; carbs 66.3 gam, đường 0 gam, chất xơ 10.6 gam, chất béo 6.9 gam.

Trong đó, Carbs của yến mạch chiếm 66% theo trọng lượng khô. Khoảng 11% carbs là chất xơ và 85% tinh bột. Yến mạch có rất ít đường (1% đường sucrose). Ngoài ra, trong yến mạch còn chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất như: Vitamin nhóm B (B1, 3, 5 và 6), sắt, đồng, magie, photpho; mangan; kẽm, folate,…

Như vậy có thể thấy lượng calo có trong 100g yến mạch là không quá cao, do đó chúng được đánh giá là một loại ngũ cốc có công dụng rất tốt trong việc giảm cân. Điều này được lý giải là bởi trong thành phần của yến mạch có hàm lượng chất xơ cao, giúp tạo cảm giác no lâu, trì hoãn cơn đói. Từ đó, giúp bạn hạn chế nạp năng lượng vào cơ thể. Hơn nữa, hạt yến mạch còn có lượng chất dinh dưỡng dồi dào, cung cấp đầy đủ dưỡng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể giúp đảm bảo sức khỏe hoạt động làm việc cả ngày mà không lo thừa cân béo phì.

Kinh nghiệm giảm cân bằng yến mạch

+ Cách thực hiện

Lấy khoảng 2 nắm tay đầy yến mạch + 4 bát nước sôi đun sôi lại 5 phút.

Sau đó tắt bếp để nguội khoảng nửa tiếng cho cháo nở và chia ra 3 phần cho sáng, trưa và tối.

Sau đó cho vào tủ lạnh và mỗi bữa dùng đem ra hâm nóng lại.

Khi nấu cháo, tuyệt đối không thêm bơ, muối hoặc đường.

+ Cách ăn

Sáng: 1 tô cháo yến mạch và sữa tươi ít béo không đường. Hoặc ăn yến mạch cùng 1 quả trứng gà luộc.

Trưa: 1 tô cháo yến mạch và 1 quả trứng gà luộc, kết hợp thêm rau luộc không chấm gia vị.

Tối (ăn trước 8h tối): 1 tô cháo yến mạch.

+ Lưu ý: Để giúp cho việc giảm cân bằng yến mạch đem lại hiệu quả tốt nhất thì các bạn cần phải lưu ý một số điều sau:

Sau khi ngủ dậy buổi sáng, bạn nên uống một cốc nước ấm với một lát chanh mỏng để làm sạch hệ tiêu hóa, giúp đào thải độc tố cho cơ thể.

Nên uống đủ nước mỗi ngày (1,5 lít – 2 lít).

Kết hợp chế độ ăn kiêng với tập luyện thể dục như: tập Gym, bơi lội, chạy bộ ngoài trời hoặc với máy chạy bộ…

Trong thực đơn giảm cân bạn nên hạn chế sử dụng tinh bột, đường, chất béo.

Tích cực ăn nhiều rau củ, các loại trái cây giàu vitamin C.

Nên ăn cháo giảm cân bằng yến mạch 3-4 lần/ngày

Sau khi đạt được mức cân nặng mong muốn, bạn nên duy trì thói quen mỗi sáng ăn một bát cháo yến mạch và 1 quả trứng luộc.

Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này, hãy nhấp chuột hoặc gọi đến số 02438.255.599 – 0836.633.399 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí.

Cập nhật lần cuối: 13.10.2020