Top 4 # Yến Chưng Đường Phèn Bao Nhiêu Calo Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Tổ Yến Chưng Đường Phèn

Cũng giống như sự hài hòa giữa tuổi tác của con người, đối với các món ăn, từ ngàn xưa cũng đã hình thành khái niệm “cung hạp”.

“Cung hạp” ở đây chính là sự kết hợp hài hòa để giữ nguyên những dưỡng chất có trong mỗi thành phần nguyên liệu, đồng thời tăng thêm sức hấp dẫn về mĩ và vị để kích thích khẩu vị của người dùng. Và một trong số những món ăn “cung hạp” được nhiều người phương Đông từ xa xưa yêu thích, đó chính là món Tổ yến chưng đường phèn.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, tổ yến chỉ giữ được hàm lượng chất dinh dưỡng khi được chế biến bằng hình thức chưng (hay còn gọi là đun cách thủy) và hàm lượng đường phèn vừa đủ sẽ tăng thêm độ thơm, ngon của món ăn chứ không hề làm biến đổi các chất dinh dưỡng có trong yến sào.

Tổ yến có chứa chất gì mà tốt cho sức khỏe?

Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm – Đại học Bách Khoa Hà Nội từng trả lời phòng vấn, cho biết:

” Yến sào có chứa nhiều protein và các axit amin không thay thế như: Arginine, Leucine, Phenylalamine, Threonine, Valine, chúng tôi với hàm lượng rất cao (34,31%). Những chất này có giá trị dinh dưỡng cao và có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát triển, phòng chống bệnh tật và phục hồi sức khỏe của con người. “

Ngoài ra, yến sào còn chứa nhiều nguyên tố khoáng đa lượng và vi lượng với hàm lượng cao, rất cần thiết cho nhu cầu của cơ thể.

Đặc biệt là những yếu tố vi lượng có vai trò đặc biệt trong việc hình thành các hormon sinh trưởng, giúp cơ thể phát triển hài hòa và khỏe mạnh.

Cụ thể, tổ yến giàu Canxi, Sắt, Mangan, Brôm, Đồng, Kẽm – những vi chất có lợi cho thần kinh và trí nhớ. Các chất kích thích tiêu hóa như Crôm, nguyên tố chống lão hóa, chống tia phóng xạ như Selen.

Threonine có trong yến sào giúp tái tạo lại cấu trúc da, kết hợp với Glycine ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa, chống nổi mụn tàn nhang, vết nám và bảo vệ da. Chất Trytophan giúp thai nhi phát triển cân bằng và khỏe mạnh.

Không những thế, dựa trên những nghiên cứu thực tiễn và các bằng chứng nghiên cứu khoa học được công bố gần đây cho thấy yến sào có những hoạt tính sinh học và y dược rất quý như khả năng kháng ung thư và hỗ trợ điều trị ung thư, kháng cao huyết áp, kháng virus, chống lão hóa, làm sáng mịn da và giảm nếp nhăn, kích thích sản sinh collagen, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào, tăng cường chức năng sinh lý.

Đường phèn khác gì với đường cát mà lại tốt cho sức khỏe?

Đường phèn có tên khoa học là Saccharose. Ngoài ra, đường phèn còn có tên gọi khác là băng đường.

Từ xưa, ông bà chúng ta đã dùng đường phèn như một loại gia vị để giúp món ăn thêm ngọt và thanh mát. Bên cạnh đó, đường phèn còn được dùng như món quà quí tặng bạn phương xa hoặc được dùng như một vị thuốc trong Đông y.

Nguyên liệu chính tạo thành đường phèn chính là đường RS ( thường được gọi là đường cát trắng). Đường cát trắng càng nguyên chất, càng ít tạp chất thì đường phèn thành phẩm làm ra càng có chất lượng tốt.

Đường phèn có chứa một vài nguyên tố vi lượng và saccharose. Ngoài ra, chất phụ gia được sử dụng thêm trong quá trình nấu đường phèn chính là trứng gà cùng với vôi.

Chính vì các yếu tố trên, đường phèn có thể phân giải thành fructose và glucose. Một số công dụng chính của đường phèn là:

Đường phèn giúp giải nhiệt và thanh mát cơ thể

Đường phèn giúp ngăn ngừa các cơn ho và trị viêm họng

Đường phèn giúp bổ thận sinh tinh

2. Công dụng của tổ yến chưng đường phèn?

Tổ yến chưng đường phèn là món ăn không chỉ ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng. Yến chưng đường phèn giúp cơ thể cảm thấy thư giãn, nhẹ nhàng hơn bởi các thành phần nguyên liệu giúp dạ dày nhanh no mà không hề gây khó tiêu, rất thoải mái dễ chịu.

Bên cạnh đó, tổ yến chưng đường phèn còn giúp cung cấp thêm năng lượng đã bị mất đi của cơ thể sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi dưới dạng glucose, giúp giảm căng thẳng, giảm stress và nâng cao khả năng của các giác quan.

Có phải ai cũng có thể dùng món yến sào chưng đường phèn không?

Tổ yến chưng đường phèn có công dụng giúp bồi bổ và tăng cường sức khoẻ, do đó rất phù hợp với những ai có sức khỏe suy nhược, đặc biệt là trẻ em bị suy dinh dưỡng, người bị bệnh cần hồi phục sức khỏe và đặc biệt cực kỳ tốt cho sức khoẻ người cao tuổi.

Ngoài ra, món ăn này còn có công dụng rất tốt cho người bị ho thường xuyên. Tổ yến chưng đường phèn có tác dụng bổ phổi, tiêu đàm trừ ho lâu ngày rất hiệu quả.

Đối với cơ thể phụ nữ, nhất là phụ nữ trong thời kì mang thai thường hay bị ốm nghén, khó ăn, dẫn đến không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho bản thân và thai nhi.

Do đó, yến là món ăn vừa dễ ăn, ít gây nghén, lại cung cấp phần lớn các chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ bầu.

Đối với phụ nữ mới sinh con, món ăn này giúp phục hồi sức khoẻ bà mẹ một cách nhanh chóng, giảm trạng thái mệt mỏi sau sinh, giúp làm sáng và đẹp da phục hồi nét đẹp nhanh chóng cho phụ nữ

3. Công thức chế biến Tổ yến chưng đường phèn:

Chuẩn bị nguyên liệu để chưng yến sào dành cho 1 người ăn:

5 gram tổ yến

3 thìa cà phê đường phèn

0,5 lít nước

1 chiếc nồi chưng yến

Sơ chế tổ yến (đối với yến đã được tinh chế có thể bỏ qua bước này):

Nếu yến sào thô còn nguyên lông thì bạn phải làm cho sạch trước khi tiến hành chưng cất.

Ngâm tổ yến cho tới khi tổ tơi ra trong khoảng 1 – 2 giờ đồng hồ, tùy theo độ dày mỏng của yến.

Sử dụng nhíp hoặc gắp nhúng rửa từng chút một cho thật sạch tạp chất và lông.

Sau đó, tách tổ yến ra thành từng sợi rồi cho yến vào rây, đặt rây vào thau nước và sử dụng muỗng khuấy nhẹ, nhấc rây lên xuống để lông tơ theo nước ra ngoài.

Đối với yến nhiều lông và tạp chất, bạn nên lưu ý thay nước nhiều lần để làm sạch được tổ yến.

Sau khi thấy yến đã nở đều, vớt ra để ráo nước. Sau đó, cho yến vào thố, cho nước ngập yến. Nhưng chú ý lượng nước cho vừa phải, tối đa chiếm 80% chiều cao của thố, để tránh trong quá trình chưng yến nước bị tràn ra ngoài.

Cho thố chưng yến vào một nồi có nước để chưng cách thủy, cũng cần lưu ý là lượng nước ở nồi cũng tối đa khoảng 80% thố chưng yến, để đảm bảo lượng nước đủ trong giai đoạn chưng yến ko bị cạn, cũng không bị tràn vào thố. Đậy nắp nồi, cho lửa lớn vừa đủ đến khi nước sôi rồi vặn nhỏ lửa.

Tổ yến nếu chưng với lửa lớn, đun quá lâu hoặc quá mau hay bỏ nhiều đường phèn đều làm hao phí chất dinh dưỡng. Thượng Yến xin gợi ý thời gian chưng yến như sau:

Sau khi kiểm tra thấy yến sào đã đạt được độ mềm cần thiết (theo ý thích tùy mỗi người), tắt lửa, sau đó tiến hành cho đường phèn vào.

Dùng yến nóng hay để lạnh đều được, có thể thêm 2 lát gừng để khử mùi tanh và thêm phần thơm ngon cho chén yến.

Như vậy là sau 4 bước đơn giản, bạn đã có thể thưởng thức ngay chén yến chưng đường phèn thơm ngon bổ dưỡng rồi!

Lưu ý nho nhỏ khi sử dụng tổ yến chưng đường phèn

Tổ yến chưng đường phèn dùng nóng hay lạnh thì tốt hơn?

Thượng Yến xin trả lời: Món tổ yến chưng đường phèn dùng nóng hay lạnh đều vẫn giữ nguyên được chất dinh dưỡng của yến, do đó, tùy vào khẩu vị và sở thích của mình mà bạn có thể dùng nóng hay lạnh đều được.

Nên dùng Tổ yến chưng đường phèn vào thời điểm nào trong ngày?

Thượng Yến xin trả lời: Thời điểm tuyệt vời nhất là 1 giờ trước khi đi ngủ vảo buổi tối. Đây là giờ vàng để cơ thể bạn hấp thụ những dưỡng chất quý có trong tổ Yến.

Vì trong lúc bạn chìm vào giấc ngủ sâu, nồng độ nội tiết tố trong cơ thể tăng lên rất cao và thời điểm này là thời điểm cơ thể bạn thải độc tố, thanh lọc cơ thể những yếu tố này sẽ giúp việc hấp thụ dưỡng chất hiệu quả hơn.

Dùng Tổ yến chưng đường phèn với liều lượng như thế nào thì tốt nhất?

Thượng Yến xin trả lời: Việc dùng yến sào liều lượng cao và tần suất dày đặc, do tâm lý nóng lòng muốn yến phát huy tác dụng là một sai lầm.

Khi cơ thể hấp thu không hết dưỡng chất có trong yến sẽ gây lãng phí. Ngoài ra, sử dụng yến quá liều lượng còn dễ gây lạnh bụng, tiêu chảy do yến có tính hàn.

Tốt nhất nên sử dụng yến thường xuyên nhưng với liều lượng nhỏ, tránh dùng nhiều mỗi lần hay thi thoảng mới dùng.

Với yến dạng tổ tự chế biến, nên dùng 1-2 tổ mỗi tuần, chia nhỏ dùng hàng ngày. Do yến sào chế biến khó và tốn công sức, có thể dùng sản phẩm Tổ yến chưng đường phèn đóng chai thay thế, liều lượng theo chỉ định của nhà sản xuất.

Tổ yến đã chưng đường phèn rồi thì bảo quản tủ lạnh được tối đa bao lâu?

Thượng Yến xin trả lời: Yến sau khi chưng nếu bảo quản ở ngăn mát có thể để được từ 7-14 ngày. Còn nếu để được lâu hơn chúng ta đến để lên ngăn đông để có thể kéo dài thời gian sử dụng lên đến 3 – 6 tháng.

Yến Chưng Đường Phèn Để Được Bao Lâu

Yến chưng đường phèn để được bao lâu là tốt nhất

Yến chưng đường phèn để được bao lâu tùy trường hợp

Nói đến khả năng lưu giữ món sao cho đảm bảo yen chung duong phen chất lượng món ăn thì cần phân ra nhiều trường hợp cụ thể. Theo đó, người dùng có thể tham khảo các mốc thời gian cơ bản sau đây để cân nhắc bảo quản món yen chung thật chuẩn xác.

Thứ nhất, yến sau khi chưng, ở nhiệt độ phòng chỉ nên giữ trong 5 giờ dù kết hợp với bất kỳ thành phần nào khác.

Thứ hai, các món yến chưng sẵn nếu bảo quản trong tủ lạnh thì tùy trường hợp cụ thể sẽ có thời gian bảo quản khác nhau, cụ thể là:

Yến chưng tươi với hạt sen, táo đỏ, kỷ tử,…. thì thời gian lưu giữ chỉ tối đa 10 ngày.

Thời gian khoản g 14 ngày, tương đương với 2 tuần là câu trả lời cho yến chưng không đường hoặc yến chưng đường phèn để được bao lâu.

Ngoài ra, trong trường hợp yến chưng để được bao lâu nếu bảo quản ở ngăn đông thì người dùng hoàn toàn có thể lưu giữ món yến này trong khoảng 3 tháng mà không sợ hư hỏng.

Yến chưng với gì tốt nhất, yến chưng có tác dụng gì: nắm được điều này, bạn sẽ biết kết hợp thành phần nguyên liệu ra sao, thời gian chưng bao lâu để phát huy cao nhất dưỡng chất cần thiết. Khi đó, dù bảo quản trong nhiều ngày thì món yến vẫn giữ được chất lượng khi dùng.

Yến chưng với gì có thể nói không quan trọng bằng cách chưng. Nếu chưng yến sai cách, không đảm bảo vệ sinh, không đủ độ chín thì dù nắm rõ yến chưng ăn lúc nào là tốt nhất hoặc bao nhiêu là đủ, ăn như thế nào,…. cũng không gặt hái kết quả tốt cho sức khỏe.

Mua yến sào Khánh Hòa giá rẻ tại Yến Sào Bảo Vy với nhiều chương trình ưu đãi tháng bán hàng

Cách Chưng Tổ Yến Sào Với Đường Phèn

Cách chưng tổ yến sào nguyên thủy giúp giữ được hương vị thơm ngon nguyên chất nhất, Yến chưng đường phèn có vị ngọt thanh tao, bổ phế nhuận tràng, giúp tái tạo cơ thể.

Có rất nhiều cách chế biến yến sào nhưng cách làm đơn giản nhất đó là đem chưng ( hấp) tổ yến với đường phèn tinh luyện.

Đây là cách chế biến tổ yến theo truyền thống, bởi từ xưa tổ yến sào thuộc loại quí hiếm, người ta chỉ dành phục vụ nhà giàu để bồi bổ.

Họ không có nghĩ ra nhiều món cầu kì xa hoa như ngày nay bởi muốn thưởng thức được hương vị tinh túy thực chất nhất của tổ yến.;

Cho nên chỉ có cách đem chưng tổ yến đường phèn mới đáp ứng được,

Trong ẩm thực, món chưng/hấp cách thủy là món giữ được hương vị toàn diện nhất của thực phẩm, không bị lấn át bởi gia vị khác, là cách chế biến lành mạnh nhất được khuyên dùng.

Với máy tính có internet hay smartphone trước mặt, bạn dễ dàng tìm hiểu đủ công thức, cách làm, chế biến món ăn trên toàn thế giới. Chưng tổ yến không ngoại lệ

Nhưng Yến Ngon xin đưa ra ý kiến của mình như thế này: ” Nấu ăn đừng quá lệ thuộc vào công thức.”

Nấu ăn là cảm nhận, với khẩu vị của mình bạn sẽ tùy biến, rút kinh nghiệm để món ăn hoàn hảo phù hợp nhất với bản thân mình. Đừng quá băn khoăn về tính chính xác bao nhiêu gram đường, bao nhiêu ml nước, thời gian đun bao lâu.

Chưng tổ yến sào bạn chỉ cần nắm những nguyên tắc chính cơ bản. Chưng yến lần đầu là lần sau rút được kinh nghiệm làm vừa ý hơn nên hãy thoải mái và tự tin.

Với phụ nữ Việt việc chế biến yến sào bằng cách chưng hấp thì dễ như trở bàn tay, Yến Ngon tin là vậy.

Tại sao chúng tôi lại nói vậy?

Với cách làm món tổ yến chưng đường phèn, sẽ có người thích ăn đặc, có người thích tổ yến chưng lên loãng một chút để được nhiều lần ăn. Có người thích ăn mềm có người lại thích ăn giòn dai sật sật mới thú.

Lại có người thích ăn ngọt có người lại thích thật ít đường vậy thì công thức của các cách chưng tổ yến hướng dẫn nên bỏ bao nhiêu đường cho phù hợp? Biết tin ai?

Vậy có phải tất cả chỉ là cảm nhận và gia giảm cho phù hợp với chính bản thân mình chăng?

Các bước chính để chưng tổ yến với đường phèn.

1. Tổ yến sào đem làm sạch ngâm nở.

Nếu tổ yến đã được làm sạch, bạn chỉ việc lấy 1 tổ đem ngâm vào chén nước cho mềm.

Bạn nên hỏi người bán yến thời gian ngâm để yến được nở đều, bởi vì chỉ có người bán mới thực sự hiểu từng đợt tổ yến thu hoạch khác thời điểm, chủng loại sẽ có thời gian ngâm nở khác nhau như thế nào.

Cần 2 chú ý điều sau: + Thời gian ngâm phụ thuộc vào chất lượng tổ yến.

Nếu bạn mua tổ yến già, loại này tổ to dày, nhiều dinh dưỡng thì thời gian ngâm lâu hơn có thể 40-45 phút

Nếu mua yến tầm trung 100 gram tầm 10-13 miếng đã làm sạch thì có thể thời gian ngâm chỉ cần 30-35 phút để yến mềm nở tơi. Yến đảo tự nhiên thời gian ngâm có thể kéo dài hơn yến nhà. Kết cấu bền chắc hơn nên ngâm lâu hơn, vậy thôi.

Nói tóm lại, ngâm tổ yến làm sạch tới khi nào nó tơi mềm ra là được. Thời gian trung bình 30-45 phút, quan sát và cảm nhận. + Khẩu phần ăn cần lưu ý khi chưng tổ yến.

Chú ý định lượng để tính toán khẩu phần ăn cho hợp lý

Thường tổ yến sào tinh chế làm sạch trên thị trường được đóng gói theo trọng lượng vừa ăn. Thường là 5gr hay 10 gr

5gr là liều lượng vừa đủ cho người lớn ăn một lần. Trẻ nhỏ cần 2,5-3gr một lần thôi.

10gr yến khô làm sạch chưng lên được khoảng 3 chén yến, bạn căn vào đó để chia đôi hoặc chia 3 nếu cho trẻ nhỏ.

2. Tiến hành chưng yến :

Cách chưng tổ yến với nồi chưng điện

Bỏ miếng tổ yến và đổ nước khoảng 2/3 thố sau đó cắm điện bật công tắc chờ 1 tiếng là dùng được. Đó là tính với yến già tổ.

Nếu yến non hơn có thể thời gian chín nhanh hơn chỉ tầm 45-50 phút.

Sau lần chưng đầu tiên, bạn để ý xem yến mềm hay giòn dai và khẩu vị của mình thích mềm hay thích giòn dai để điều chỉnh thời gian chưng hợp lý.

Vì sao chưng tổ yến sào bằng nồi điện lâu vậy?

Bởi nó được thiết kế với nhiệt lượng thấp, tiệu thụ điện năng cũng thấp mục đích để truyền nhiệt từ từ cho yến chín đều một cách từ từ nên giữ nguyên được hương vị.

cách chưng tổ yến sào với phương pháp nấu cách thủy

Cho yến vào cái thố đậy nắp, hoặc tô chén, đổ khoảng 2/3 nước.

Lưu ý là độ lớn của tô chén nên chứa được khoảng 2-3 chén yến sau khi chín (loại nhỏ hơn chén ăn cơm thông thường chút xíu).

Tiến hành cho nước vào nồi lớn. Đặt thố chưng hoặc bát/chén/ tô đựng yến vào.

Đun to lửa cho nửa sôi thì hạ nhỏ lửa liu riu Hấp cách thủy tầm 30-45 phút là được.

Yến đảo chưng lâu hơn khoảng 50 – 60 phút.

Khi yến gần chín ( tức là khoảng 5-10 phút nữa là được) thêm vài lát gừng để tạo thêm hương vị, át bớt mùi tanh đặc trưng của tổ yến.

Khi yến chín nêm nếm đường phèn vừa ăn là có thể dùng được

Yến sào chưng đường phèn có thể dùng nóng hoặc dùng lạnh ( để nguội, bỏ tủ lạnh dùng) đều được.

Người xưa vẫn thích dùng yến khi còn nóng, lúc cơ thể bụng còn trống.

Ăn lúc sáng sớm khi ngủ dậy hoặc lúc chuẩn bị đi ngủ buổi tối lầ thơi gian cơ thể hấp thu dinh dưỡng trong món yến hấp đường phèn này tốt nhất.

Tổ Yến nhà nói chung, chưng mau mềm hơn yến đảo tự nhiên. Thời gian trung bình từ 30-45 phút. Phụ thuộc vào chất lượng tổ yến già hay non và khẩu vị thích ăn mềm hay giòn dai của bạn.

Với yến đảo tự nhiên thời gian ngâm và chưng sẽ lâu hơn. Bởi loại này kết cấu phải chống chọi với tự nhiên nên rất chắc chắn. Thời gian ngâm để cho sợi nở tơi mềm có thể lên tới 1 tiếng. Thời gian chưng cũng tầm 50-60 phút để đảm bảo chín. Nếu bạn ngâm tổ yến vào nước ấm sẽ nở nhanh hơn. Chú ý đừng để nước nóng quá.

Khi đã quen thuộc với phương pháp chế biến tổ yến sào chưng đường phèn này thì bạn hoàn toàn có thể biến tấu các món ăn khác với yến sào rất đơn giản.

Tất cả đều dựa trên nguyên tắc:

Làm sạch yến, ngâm nở tơi mềm.

Làm chín các thực phẩm khác ở mức độ vừa

Thêm yến sào vào kết hợp nấu cùng tới khi yến chín thì thực phẩm đi kèm cũng vừa chín đủ độ.

Trẻ Em Ăn Yến Chưng Đường Phèn Có Tốt Cho Sức Khỏe Không ?

Thông báo chuyển cửa hàng Yến Đảo Việt Nam năm 2018

Yến đảo việt nam thông bào đến khách hàng việc chuyển văn phòng mới về tại quận 2, tp hcm để cho tiện việc sản xuất và phân phối cho khách hàng tốt nhất trong dịp cuối năm 2018.

Tổ yến sào và tác dụng tuyệt vời đối với bà bầu năm 2018

Nhờ yến đảo Việt Nam mà tôi thoát khỏi ốm nghén nhanh chóng. Bé yêu đang bước sang tháng thứ 6 rồi mà tôi thấy người nhẹ nhõm, rất khỏe mạnh

Nhờ yến đảo Việt Nam, con tôi tăng cân, hết ốm vặt trông thấy

Nhờ yến đảo Việt Nam, con tôi tăng cân, hết ốm vặt trông thấy

Mua yến sào tổ ngày lễ 30-4, 1-5 bạn được quà gì ???

Yến sào khuyến mãi lễ lớn 3-4, 1-5 tại cửa hàng Yến Đảo Việt Nam. Nhận ngay 10% khi mua tại cửa hàng trong tháng 4 này.

Tác dụng tuyệt vời của món súp yến sào bồ câu non đối với phụ nữ mang thai

Tác dụng tuyệt vời của món súp yến sào bồ câu non đối với phụ nữ mang thai. Những phương pháp chế biến yến sào tổ tốt cho mẹ năm 2018

Trẻ em ăn yến chưng đường phèn có tốt cho sức khỏe không ?

Trẻ em ăn yến chưng đường phèn có tốt cho sức khỏe không ? Các mẹ tham khảo cách chưng yến cho bé dùng tại Yến Đảo Việt Nam.

Mua yến sào tổ làm quà cho phái nữ nhân dịp 8-3 nhiều ý nghĩa

Yến Đảo Việt Nam – Một trong những ngày ý nghĩa trong năm tôn vinh người phụ nữ đó là ngày 8-3. Tham khảo món quà dành cho bạn ngay hôm nay.

9 tiêu chí mua yến sào giá tốt ở chúng tôi dịp Tết

9 tiêu chí mua yến sào giá tốt ở chúng tôi dịp Tết. Bạn cần mua quà yến sào tặng cho Sếp hoặc cho người thân để bồi bổ sức khỏe. Mà bạn đang phân vân không biết tham khảo thông tin mua tổ yến ở đâu cho uy tín tại chúng tôi Bạn hãy tham khảo 9 tiêu chí chọn mua

Những kiến thức cần nhớ khi sử dụng nước tổ yến sào?

Khi sử dụng yến tổ bạn cần chú ý một vài điều trước khi sử dụng và cách bảo quản tốt để khi dùng tốt cho sức khỏe với món yến sào tổ này.

Người mắc bệnh tiểu đường có nên sử dụng nước tổ yến sào hay không?

Tại sao nói uống nước tổ yến sào mỗi ngày tốt cho phụ nữ mang thai?

Tại sao nói uống nước tổ yến sào mỗi ngày tốt cho phụ nữ mang thai? Trong nước yến tổ có những chất dinh dưỡng gì. Và uống như thế nào là tốt cho các mẹ bầu hiện nay.

Yến sào tổ có giúp bạn tăng cân không?

Yến sào tổ có giúp bạn tăng cân không ?. Hãy tham khảo cách chế biến yến sào tổ tốt cho gia đình ngay hôm nay.

Tại sao nên dành bộ quà tặng yến sào trong dịp tết?

Tại sao nên dành bộ quà tặng yến sào trong dịp tết? Yến sào tượng trưng cho sức khỏe…Do đó, mỗi người hay truyền nhau về mua quà tết trao cho nhau sức khỏe đầu năm…

Sử dụng yến sào tổ cho phụ nữ sau sinh như thế nào hiệu quả?

Sử dụng yến sào tổ cho phụ nữ sau sinh như thế nào hiệu quả? Sau sinh, phụ nữ dùng tổ yến sào sẽ có tác dụng tạo nhiều sữa với nhiều chất dinh dưỡng. Mà sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ, sữa mẹ nhiều và dồi dào dinh dưỡng sẽ giúp bé có sự phát triển toà

Chế biến yến sào tổ như thế nào để có nhiều dinh dưỡng?

Chế biến yến sào tổ như thế nào để có nhiều dinh dưỡng? Yến sào không chỉ giới hạn lại là món ăn mặn mà đã phát triển đến chế biến các món ăn dùng để tráng miệng, những món ăn trong khoảng yến sào mới như: yến sào tiềm đu đủ, yến sào gà xé, rau câu dừa y

Bộ quà tặng yến sào dành cho phụ nữ mang thai

Mách bạn chọn yến sào tổ tốt nhất hiện nay

Mách bạn chọn yến sào tổ tốt nhất hiện nay. Với thị trường yến hiện nay, thì bạn biết có bao nhiêu loại yến sào tốt và chất lượng dành cho người dùng. Vì vậy hôm nay, tôi sẽ chia sẻ ngay cách chọn yến tổ chất lượng do Yến Đảo Việt Nam

Nước tổ yến sào thích hợp với những đối tượng nào?

Nước tổ yến sào thích hợp với những đối tượng nào? Nên tham khảo thông tin về Yến nước về các sản phẩm hiện nay. Yên Đảo Việt Nam xin chia sẻ thêm về đối tượng sử dụng tốt và thích hợp nhất.

Làm thế nào phân biệt yến sào tổ thật hay giả ?

Làm thế nào phân biệt yến sào tổ thật hay giả? Tuy nhiên, bước đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải xem những thông tin giới thiệu trên bao bì phải trình bày rõ ràng, đáng tin cậy. Những thông tin này sẽ rất có ích để bạn đánh giá được chất lượng của s

Bí quyết nhặt sạch lông yến sào tổ

Yến sào tổ là một trong những thực phẩm nổi tiếng được đông đảo người dân chọn sử dụng bởi nó bổ sung những chất dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên, để có được những món ngon đến từ yến sào không hề đơn giản.

Yến Đảo Việt Nam – Săn quà “THƯỢNG HẠNG” tặng SẾP tết Mậu Tuất 2018

Yến Đảo Việt Nam – Săn quà “THƯỢNG HẠNG” tặng SẾP tết Mậu Tuất 2018. Một món quà mang đầy [SỨC KHỎE] và chưa đựng nhiều [KÍNH TRỌNG] dành cho những người SẾP đã giúp đỡ chúng ta trong công việc

Viên uống yến sào giá bao nhiêu tiền 1 hộp ?

Yến Đảo Việt Nam – Tưng bừng khuyến mãi mua 1 tặng 1

Tưng bừng củng CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MUA 1 TẶNG 1 tại YẾN ĐẢO VIỆT NAM trong tháng 11/2017

Yến Đảo Việt Nam – Khai trương Showroom tại TP HCM

Nhân dịp này, để tri ân Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Yến Đảo Việt Nam, chúng tôi có chương trình giảm giá 20% tất cả các mặt hàng từ ngày 25/03/2017 đến ngày 15/04/2017 (không áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác).

Yến Đảo Việt Nam – chứng chỉ FDA do cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ cấp phép.

Hiên nay, Công ty Yến Đảo Việt Nam đang thúc đẩy và phát triển thị trường người tiêu dùng yến sào trên toàn quốc và đi các nước quốc tế. Trong đó, có Mỹ là nơi công ty chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm yến sào dạng viên nén. Rất tốt cho sức khỏe người tiêu

BỘ QUÀ TẶNG NOEL YẾN SÂM SANG TRỌNG NÊN MUA DỊP NÀY

Nhân dịp lễ giáng sinh, công ty Yến Đảo Việt Nam trân trọng giới thiệu bộ quà tặng nước yến sào và rượu sâm trong hộp quà tặng sang trọng.

Mua ngay bộ quà tặng tết màu đỏ may mắn

Mua ngay bộ quà tặng tết màu đỏ may mắn

Yến Đảo Việt Nam mua bán chế biến tổ chim yến triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm.

Yến Đảo Việt Nam mua bán chế biến tổ chim yến tham dự triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm tại SECC thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện công ty Yến Đảo Việt Nam tham dự sự kiện CEO Night lần thứ 9

Công ty Yến Đảo Việt Nam là khách mời của sự kiện CEO Night lần thứ 9 do tạp chí gôn (golf) Golf & Life tổ chức tại lâu đài Tajmasago, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh

Trung thu Bính Thân tặng hộp bánh trung thu gì?

Trung thu Bính Thân tặng hộp bánh trung thu gì?

Tại sao yến sào có nguy cơ bị làm giả ?

Tại sao yến sào có nguy cơ bị làm giả ? Vì yến sào có giá trị dinh dưỡng và thương phẩm cao được biết đến từ lâu ở Việt Nam