Top 7 # Ý Nghĩa Yết Đế Yết Đế Bala Yết Đế Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Đế Sạc Không Dây 55W Xiaomi Mdy

Đế sạc không dây 55W Xiaomi MDY-12-EN có quạt gió tản nhiệt một phương thức sạc hoàn toàn mới với nguồn ra ổn định, thời gian sạc nhanh chóng , thao tác sạc vô cùng tiện lợi, tích hợp quạt gió tản nhiệt giúp máy điện thoại luôn mát mà không lo bị nóng máy nữa.

Cũng giống như các thiết bị sạc không dây khác trên thị trường, Xiaomi MDY-12-EN mang đến một phương thức sạc hiện đại, tiện lợi hơn nhưng vẫn đảm bảo khả năng sạc ổn định, bảo vệ tốt cho thiết bị. Bên cạnh đó, đế sạc không dây mới này còn hỗ trợ công suất sạc đến 55W, rút ngắn thời gian sạc, kết cấu sạc dọc tiện lợi cùng bộ tản nhiệt làm mát, đảm bảo an toàn cho thiết bị và người dùng.

Công suất sạc 55W, ổn định

Đế sạc không dây Xiaomi MDY-12-EN cung cấp đầu ra tối đa lên đến 55W, cung cấp dòng sạc ổn định, sạc nhanh nhất 100% trong 40 phút khi sạc không dây cho Mi 10.

Sạc đứng tiện lợi, linh hoạt

Đế sạc Xiaomi được thiết kế dạng đứng vô cùng độc đáo. Kết cấu này vừa mang đến sự tiện lợi và linh hoạt hơn trong các thao tác sạc vừa cho hiệu quả tản nhiệt tốt hơn phương pháp nằm ngang thông thường. Đặc biệt thiết kế góc nghiêng lý tưởng với góc nhìn vừa phải, giúp người dùng có thể sạc và xử lý thông tin cùng lúc vô cùng tiện dụng.

Quạt tản nhiệt hiệu quả, an toàn

Quạt làm mát được tích hợp không gây ồn, người dùng có thể thoải mái đặt đế sạc không dây Xiaomi lên bàn làm việc hoặc cạnh giường, yên tĩnh và không quấy rầy. Cụ thể quạt được trang bị với thiết kế dẫn khí hoàn toàn mới, tản nhiệt chủ động, từ đó đảm bảo điện thoại không bị nóng lên trong suốt quá trình sạc.

6 cơ chế bảo vệ an toàn, thông minh như quá áp, quá dòng, quá nhiệt, chống tĩnh điện, phát hiện dị vật, bảo vệ điện áp cũng được tích hợp đầy đủ trên chiếc đế sạc không dây này. Từ đó người dùng có thể yên tâm về an toàn cho thiết bị trong suốt quá trình sạc.

Truyện Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới Pk Chương 50

Tác giả: Công Tử Diễn

Chương 50: Không có ăn cơm tối sao?

Chương 51: Không có ăn cơm tối sao?

Thẩm Lương Xuyên lãnh đạm đi tới, nhìn thấy Kiều Luyến đứng ở cửa phòng bếp, bước chân không có dừng lại, trực tiếp lên lầu.

Kiều Luyến quay đầu, liền thấy nữ người làm Trương Hồng kêu mọi người nhanh chóng vét đồ ăn vào trong bát, hai ba lần đã ăn sạch đồ ăn, một chút cũng không để lại cho cô.

Mấy người đó nhanh chóng rửa mặt xong bát đũa, đi ra ngoài, Trương Hồng khiêu khích nhìn Kiều Luyến một chút, hạ giọng mở miệng nói: “Ngại quá, đồ ăn đều đã ăn hết, chắc hẳn cô về nhà muộn như vậy, khẳng định đã ăn rồi, Kiều tiểu thư nhỉ?”

Cô ta nhấn mạnh ba chữ Kiều tiểu thư, trong lời nói mang theo châm chọc.

Kiều Luyến nhìn cô ta, đè xuống oán khí.

Thẩm Lương Xuyên ở nhà, nếu như cô gây ra sóng lớn, khẳng định anh sẽ càng ghét cô hơn, cho nên vẫn là ngoan ngoãn tự nghĩ biện pháp đi.

Nhìn thấy Trương Hồng đi ra ngoài, lúc này cô mới tiến vào nhà bếp, muốn tìm chút bánh mì, thật không nghĩ đến mở tủ lạnh ra, bên trong không có thực phẩm chín.

Kiều Luyến nhíu mày.

Nếu như nấu cơm, động tĩnh quá lớn, Thẩm Lương Xuyên sẽ phát giác.

Được rồi, không ăn một bữa, coi như giảm cân!

Cô lên lầu, lại không biết nên đi đâu.

Phải tới phòng ngủ chính sao? Hay là phòng khách?

Vốn đang suy tư, cửa phòng bị mở ra, Thẩm Lương Xuyên tắm rửa, đổi áo ngủ. Hai người đối diện, Kiều Luyến lập tức lui lại hai bước, quay người muốn tới phòng khách.

Nhưng vừa đi hai bước, lại nghe thấy tiếng nói lạnh lùng của Thẩm Lương Xuyên: “Kiều tiểu thư, cửa phòng ở chỗ này.”

Kiều Luyến dừng lại, quay đầu, bỗng nhiên tỉnh ngộ: “À.”

Sau đó thân thể cứng ngắc tiến vào phòng ngủ chính.

Trong phòng có Thẩm Lương Xuyên, cô luôn cảm thấy làm gì cũng không được tự nhiên, cầm áo ngủ đi tắm, sau đó liền nằm trên giường.

Bời vì đưa lưng về phía Thẩm Lương Xuyên, không biết anh đang làm gì, Kiều Luyến suy nghĩ một chút, cầm lấy điện thoại của mình, mở camera ra, từ từ giơ lên.

Điện thoại di động của cô bị Thẩm Lương Xuyên đập vỡ, cho nên lấy cái điện thoại đa từng dùng qua.

Vốn đã quen camera HD, lúc này đột nhiên đổi về lúc đầu, còn không thích ứng lắm.

Cảm thấy hình ảnh thô ráp, người ở bên trong có chút mơ hồ.

Sau đó, cô thấy Thẩm Lương Xuyên đứng ở cạnh giường, điện thoại di động hướng lên trên, trực tiếp đối diện ánh mắt của Thẩm Lương Xuyên!

Kiều Luyến bị dọa buông tay, điện thoại di động trực tiếp rơi cốp một cái lên mặt cô!

“A!”

Kêu thảm một tiếng, cô vội ngồi dậy, sau đó thấy mũi chảy máu!

Đưa tay che mũi, cô ngửa đầu, nhìn thấy Thẩm Lương Xuyên đi tới, vội vàng chạy vội vào phòng vệ sinh, sau đó mở miệng: “Mau nhìn xem điện thoại di động của tôi có sao không!”

Đây chính là điện thoại duy nhất của cô, thân là ký giả, nếu như không có điện thoại di động, quả thực là quá khổ cực!

Thẩm Lương Xuyên: … !

Kiều Luyến lau sạch mũi của mình, cuối cùng cầm máu, đứng trong phòng vệ sinh, thật sự là ngại chết mất.

Nếu như biết Thẩm Lương Xuyên đứng ở cạnh giường, nhất địn cô sẽ không nhìn trộm chuyện của anh.

Kiều Luyến cúi đầu, che mặt, do dự bối rối đi ra khỏi phòng vệ sinh, nhanh chóng lên giường, đắp chăn cho mình.

Trong phòng mở ra đèn ngủ, ánh sáng rất tối.

Bên cạnh là thân thể như lửa nóng của Thẩm Lương Xuyên, Kiều Luyến đột nhiên cảm giác được, đây là lần đầu tiên, bọn họ ở trong trạng thái tỉnh táo, nằm cùng một giường.

Cô trở mình, trong đêm yên tính, bụng chợt kêu lên ục ục.

Cô vội vàng che bụng, liền nghe thấy Thẩm Lương Xuyên hỏi: “Không có ăn cơm tối sao?”