Top 5 # Ý Nghĩa Witches Tarot Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Ý Nghĩa Lá Death Trong Bộ Bài Witches Tarot

Lá Death là một trong những lá bài bị hiểu sai nhiều nhất trong bộ tarot. Nó hiếm khi tượng trưng cho cái chết vật lý; thay vào đó, những gì nó thông báo là sự thay đổi căn bản trong cuộc đời của người hỏi. Trong lá bài này, xương sọ của Death được thắp sáng bằng ngọn lửa rực rỡ. Xương sọ là biểu tượng của cái chết con người, và nó là chỗ nghỉ của tâm trí. Ngọn lửa vàng -xanh đại diện cho năng lượng và sức mạnh lý trí. Bộ giáp của Death có màu tăm tối và được sử dụng hợp lý; con ngựa trắng cũng có đôi mắt rực lửa và có bộ dây cương trang trí đầu lâu-xương chéo. Death cầm một lá cờ tượng trưng cho sự biến đổi. Lá cờ được trang trí con số mười ba – số lần trăng tròn trong một năm – và trên lá cờ là một bông hoa hồng trắng năm cánh, tượng trưng cho những chu kỳ tự nhiên của cuộc sống. Bầu trời hoàng hôn đỏ rực ở hậu cảnh tương ứng với sự kết thúc của một ngày và sự kết thúc của một chương trong cuộc đời bạn.

Đứa trẻ đứng trước Death dâng tặng bó hoa cúc trắng rất hợp với những dải ruy-băng trắng, đỏ và đen của Bộ Ba Nữ Thần. Trong ngôn ngữ các loài hoa, cúc trắng tượng trưng cho sự ngây thơ. Điều quan trọng cần lưu ý là đứa trẻ ngước lên và đối mặt với Death trong khi đang cầm những bông hoa. Nó hạnh phúc, tin tưởng và không run sợ trước người kị sĩ này; nó hoan nghênh sự thay đổi. Đứa bé đại diện cho niềm hy vọng.

Lá bài này đại diện cho sự thay đổi. Để một điều gì đó mới mẻ phát triển được thì điều cũ kỹ phải nhường chỗ cho nó. Lá bài này thường xuất hiện trong những giải bài của phụ nữ mang thai, thật hợp lý. Hãy suy nghĩ về điều đó: cuộc sống của họ sắp thay đổi mãi mãi. Cuộc đời họ sẽ biến đổi thành điều gì đó mới mẻ và thú vị.

Lá bài này cũng tượng trưng cho những kết thúc và khởi đầu quan trọng khác trong cuộc đời bạn: sinh con, kết hôn, công việc mới, tốt nghiệp đại học, chuyển nhà, v.v… Về cơ bản, một lối sống đã chấm dứt, dành chỗ cho những khởi đầu và cơ hội mới vươn lên.

Từ khóa: Sự biến đổi, thay đổi. Những kết thúc và khởi đầu. Các chu kỳ của tự nhiên và cuộc sống.

Thần thánh: Thần Hades, Pluto, nữ thần Hel.

Nghĩa ngược: Sự điều chỉnh đầy đau thương, trì hoãn, thay đổi khó khăn.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Ý Nghĩa Lá The Fool Trong Bộ Bài Witches Tarot

The Fool đang ở bước khởi đầu cuộc hành trình tâm linh và màu nhiệm của chàng. The Fool trẻ trung, cởi mở, và đủ can đảm để chấp nhận rủi ro và thực hiện một hành động liều lĩnh. Chàng rảo bước trên vách đá, thung lũng xanh tươi ở bên dưới còn núi non lại ở sau lưng chàng, không hề hay biết hay quan tâm đến rủi ro. Chàng mang theo chiếc tay nải bằng da chứa đầy những kinh nghiệm quá khứ trong hành trang của mình. Những thứ này được giữ gìn cẩn thận và an toàn bằng niềm tin của chàng, biểu trưng bằng ngôi sao năm cánh cài ở miệng túi. Trang phục sáng sủa, sặc sỡ của chàng khẳng định tính tình vui vẻ và rạng rỡ. Chiếc lông màu đỏ trên mũ biểu trưng cho sự nhiệt huyết với cuộc sống và lòng yêu mến chuyến đi của chàng. The Fool ngước mặt lên bầu trời xanh trong sáng và tận hưởng tự do, niềm phấn khích và sự phiêu lưu của hành trình.

Nụ hồng bạch trên tay là biểu tượng của sự thơ ngây, niềm tin và những khởi đầu mới mẻ của chàng. Con chó trong lá bài này là người bạn đường và người thân của The Fool. Nó nhảy lên sung sướng bên cạnh chàng. Chó sục trắng miền núi phía Tây (hay “Westies”, như chúng thường được gọi) nổi tiếng là trung thành, sung sức, và thông minh – một bạn đồng hành hoàn hảo cho một lữ khách non nớt.

Lá bài này nói về thành ngữ nhắm mắt đưa chân. Hẳn rồi, có thể là bạn sẽ mắc sai lầm hoặc ngã xuống, nhưng này! Bạn luôn có thể đứng ngay dậy, phủi sạch bụi bẩn, và thử lại lần nữa. Đôi khi đó là cách học hỏi tốt nhất – bằng việc dám nghĩ dám làm. Cuối cùng, The Fool khuyến khích bạn hãy cởi mở trước những tiềm năng và ý tưởng mới. Hãy sống mạnh mẽ; hãy suy nghĩ sáng tạo. Hãy tự tin và dũng cảm! Ngoài kia là một thế giới rộng lớn, kì diệu … hãy khám phá nó!

Từ khóa: Theo đuổi hạnh phúc. Phiêu lưu, những khởi đầu mới, sự khám phá, cuộc hành trình. Những ý tưởng mới; nắm bắt cơ hội và theo đuổi ước mơ của bạn. Khởi đầu cuộc tìm kiếm tâm linh; khám phá một con đường hoặc truyền thuyết huyền bí. Nhắm mắt làm liều.

Thần thánh: Không, vì lá Fool đại diện cho bản chất con người.

Nghĩa ngược: Sự vô trách nhiệm, liều lĩnh, hành vi nguy hiểm và bất cẩn. Một tình huống bất ổn. Cần phải thận trọng và lên kế hoạch trước.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Ý Nghĩa Lá Eight Of Cups Trong Bộ Bài Witches Tarot

Ở tiền cảnh là tám chiếc cốc bạc được xếp chồng và cân bằng gọn gàng thành hàng bên bờ biển. Phía sau tám chiếc cốc, chúng ta nhìn thấy một cô gái trong chiếc áo choàng đi đường màu xanh lam với nhành hoa đậu thơm cài trên mái tóc. Cô gái đang bước xa khỏi những chiếc cốc, bỏ chúng lại phía sau, và cô đang đi đến bên bờ nước. Việc cô bước đi ở một nơi trung gian ở đây là điều quan trọng. Cô đang ở ranh giới của một lãnh địa này và một lãnh địa kế tiếp, cụ thể là mặt đất và biển. Làn gió vô hình thổi/làm tung áo khoác lên một chút sau lưng cô. Mặt trăng lưỡi liềm chiếu xuống từ bầu trời đêm có tám ngôi sao lấp lánh. Phía xa là rặng núi cao, nhưng người lữ khách đang hướng mắt về phía chân trời. Cô đã chọn từ bỏ những thứ không còn cần thiết hoặc gây bất lợi. Khi bước xuống bờ biển, một chú cá heo vươn mình lên để nhìn cô. Cá heo được người Hy Lạp cổ đại xem là sứ giả đưa tin. Nó xuất hiện trong lá bài này như thể đang kiểm tra sự tiến bộ của cô gái. Cô gái đang di chuyển và tiến lên. Đóa hoa trên tóc cô mang tính biểu tượng; theo ngôn ngữ của loài hoa, đậu thơm tượng trưng cho sự khởi hành.

Lá bài này tượng trưng cho nhu cầu di chuyển trong cuộc đời bạn. Nhu cầu tiến lên có thể là sự di dời vật lý, ví dụ như chuyển việc hoặc chuyển đến nhà mới, hoặc đây có thể là một sự chuyển đổi về mặt tình cảm. Dù bằng cách nào, thông điệp của lá Eight of Cups cần phải được tôn trọng. Nếu di chuyển của bạn là tình cảm thì hãy dựng lên những ranh giới lành mạnh. Hãy bỏ quá khứ lại phía sau và tiến lên với lòng quyết tâm về một nơi tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn và lành mạnh hơn. Nếu bạn sắp di chuyển về mặt vật lý thì hãy tiếp tục và tận hưởng những đổi thay tích cực trong cuộc đời bạn.

Từ khóa: Tiến lên trong cuộc đời bạn, bỏ lại quá khứ phía sau, lập nên ranh giới lành mạnh.

Nghĩa ngược: Từ bỏ thành công, rủi ro của việc đưa ra quyết định sai lầm.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Ý Nghĩa Lá Five Of Cups Trong Bộ Bài Witches Tarot

Một sinh vật tuyệt đẹp của nguyên tố nước, nàng tiên cá, đang ở trên bờ biển, ngồi trên mỏm đá. Nàng buồn rầu, nguy hiểm, dữ dội, và rõ ràng là chán ngán thế giới của mình. Tóc và vảy của nàng có màu lam sẫm, cứng và bóng. Mặt biển dường như nắm được tâm trạng của nàng tiên cá nên cũng nhiều mây và có màu lục-lam sẫm. Bọt biển đang đánh vào mỏm đá sau nàng, thể hiện tâm trạng bất an của nàng, và xung quanh nàng là bộ sưu tập châu báu từ đại dương. Những đồng tiền vàng bị bỏ rơi, còn vương miện ngọc trai mặt trăng thì không làm cho nàng thấy vui vẻ gì. Có năm chiếc cốc bạc trước mặt nàng, hai chiếc ngay ngắn, ba chiếc ngã và đổ hết nước ra ngoài trở về biển. Nàng tiên cá trông buồn bã, như thể châu báu không còn khiến nàng vui. Giống như câu chuyện dân gian về nàng tiên cá muốn lên bờ và bỏ lại vương quốc đằng sau, nàng tiên cá này đã quay lưng lại với biển và khát khao thứ mà nàng không thể có.

Lá bài này đại diện cho sự bất mãn, bi quan, và khát khao điều gì đó mà bạn không bao giờ có được. Trong số năm chiếc cốc được giới thiệu trong lá bài này, có hai chiếc vẫn đầy nước. Điều thú vị cần chú ý là phần lớn mọi người chỉ nhận ra rằng ba chiếc cốc đã bị đổ hết nước ra ngoài. Khi lá này xuất hiện trong giải bài, nó là lời cảnh báo rằng sự buồn chán, trầm cảm nhẹ, và tâm trạng ủ rũ đang xâm chiếm cuộc đời bạn. Bạn đang mong đợi điều mà bạn không thể có hoặc những thứ sẽ không tốt cho bạn về lâu dài. Có thể lúc này bạn cảm thấy rất kinh khủng, và mọi thứ bạn từng hài lòng bây giờ có vẻ nhàm chán với bạn, nhưng đã đến lúc dừng việc sầu não và nhìn xung quanh mình thật kỹ. Bạn vẫn có nhiều sự lựa chọn và cơ hội. Hãy tận dụng nguyên tố nước, gột sạch nỗi buồn, và tìm ra niềm an ủi và sự bình yên.

Từ khóa: Sự bất mãn, thất vọng, buồn rầu, tâm trạng ủ rũ, thể loại tâm lý tình cảm. Mong muốn những thứ bạn không thể có hoặc sẽ không có lợi về lâu dài. Để nguyên tố nước gột sạch nỗi buồn của bạn.

Nghĩa ngược: Mất mát, hối hận, trầm cảm nhẹ, nỗi buồn.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot