Top 8 # Ý Nghĩa Wisdom Of The Oracle Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Ý Nghĩa Lá Shimmer Trong Bộ Wild Wisdom Of The Faery Oracle

Sự mê đắm chính là một khả năng ma thuật của tiên. Nó có thể nhấn chìm những thứ xung quanh bạn và khơi dậy những thứ bên trong bạn. Nó là tài năng nhẹ nhàng chuyển dạng và ám bùa chú “mê hoặc” lên bạn. Đây là khả năng thổi bay bụi mù trên con đường sau một ngày dài hành trình và bước đến nơi ở của Vua Tiên, người đang đứng đó một cách cao lớn và uy quyền. Ông trông thật giống với vẻ bề ngoài của bạn. Đó không phải là một sự hiện diện sai lầm hay không thực của cái tôi như vẫn thường được miêu tả. Đó là sự hội tụ của cái tôi cao quý trong bạn cùng vẻ ngoài của bạn, và nó có năng lượng cực kỳ mạnh mẽ và tích cực nếu nhìn trên phương diện sức mạnh cá nhân. Vậy nên khi bạn chứng kiến nàng tiên này xuất hiện trên ngai đá của nàng, hãy thẳng lưng và ngẩng cao đầu. Hãy là chính mình với sức mạnh cao nhất của bản thân. Hãy nhắm mắt lại một chút, và bạn sẽ thấy bản thân bạn đang lấp lánh trong bụi tiên, từ đầu đến chân, và từ trong ra ngoài. Hãy xem cái cách thứ ánh sáng vàng này thức tỉnh và lan tỏa. Hãy đững vững và mạnh mẽ bước đi với sự thong thả và chuyên tâm. Hãy đối diện với ánh mắt của người khác mà không hề sợ hãi. Hãy tin tưởng vào sức mạnh và sự xứng đáng của mình. Hãy trở nên ấm áp và mạnh mẽ. Khi chúng ta làm như vậy, chúng ta đã đặt nền tảng trên chân lý và sức mạnh cá nhân, hơn là trên một niềm tin và sự mệt mỏi của chúng ta, hay trên “tuổi tác, sự yếu đuối và sự bất công”. Chúng ta đến từ nơi mà Viviane, Nữ Hoàng Tiên vĩ đại của Avalon, đã tại vị khi bước vào triều đại của Camelot để đại diện cho Olde Ways. Hãy biết rõ bạn là ai, và rồi đối mặt với các vấn đề. Đó là ý nghĩa thực sự của sự mê đắm mạnh mẽ. Khi bạn triệu hồi được sức mạnh này, những ai đang nhìn bạn sẽ dừng lại, cùng chia sẻ với bạn sự tập trung, tôn trọng và thời gian của họ. Và bạn, ngược lại, cũng sẽ làm điều đó cho những ai đã tìm ra sức mạnh trong họ. Sự Mê Hoặc chính là một môn nghệ thuật tuyệt vời cho những ai có cảm xúc và tập trung suy nghĩ cho mọi thứ, để có thể nhìn xuyên qua vỏ bọc của chúng ta. Khi chúng ta muốn giữ bí mật, hãy kêu gọi Sự Mê Hoặc, hãy nắm lấy nó và tận dụng nó, giữ nó bên trong bản thân bạn.

Bạn sẽ sớm dành thời gian cho những ai khiến bạn tin là mình “thấp kém hơn” thực tế. Hãy nhận ra rằng: để chống lại xu hướng tự mình mắc lại “những sai lầm” của chính mình, bạn cần phải kêu gọi sức mạnh mê hoặc của tiên và quấn quanh mình chiếc áo choàng của sự quyến rũ. Việc này sẽ giúp bảo vệ bản thân bạn khỏi xu hướng đầu hàng nỗi sợ và đôi khi là xu hướng không nhận thấy bản thân đẹp đẽ như thế nào. Sức mạnh mê hoặc của tiên chính là của bạn và bạn có thể triệu hồi nó. Nó sẽ thay đổi vẻ ngoài của bạn một cách nhẹ nhàng nhất – bạn sẽ xinh đẹp hơn, tóc bạn sẽ dài hơn, bóng loáng hơn, mắt bạn sẽ to hơn và trong sáng hơn, và da bạn sẽ như hạt sương mai. Bạn sẽ bước đi với sự duyên dáng và vinh dự, và bạn sẽ tỏa ra khí chất ấm áp và uy nghi đối với cả bản thân và người khác. Khi sức mạnh này thẩm thấu vào bạn, mọi thứ sẽ bị hút về phía bạn, và sự mê hoặc sẽ giúp bạn vượt qua nhiều cuộc chạm trán gay go. Nó sẽ trở nên vô cùng đắc lực khi chúng ta muốn thứ gì đó từ những ai nắm giữ “quyền lực”. Vẻ ngoài thần tiên của bạn cũng sẽ trở nên nổi bật khi bạn triệu hồi Sự Mê Hoặc.

Bạn có thể cảm thấy thiếu sự tự tin, thiếu năng lượng hoặc tự ti về vẻ ngoài và thậm chí là “hình ảnh” của bản thân, để có thể xử lý một cuộc gặp gỡ hoặc một cơ hội đang sớm đến với bạn. Nhưng nàng tiên ước bạn biết rằng, với sự mê hoặc, bạn có thể bước đi giữa bất cứ điều kỳ và trở nên ngang tầm với chúng. Sự mê hoặc không phải là một chiếc mặt nạ hay một lớp ngụy trang. Sâu bên dưới sự bảo vệ đó, chúng ta có thể quan sát và nhìn thấy những thứ đang thực sự diễn ra mà không cần tiết lộ mọi thứ. Bạn có thể cảm thấy một chút “thấp kém” trong vẻ ngoài và cách cư xử của bạn khi so sánh với những người mà bạn sẽ dành thời gian cho họ, nhưng hãy biết rằng sự lôi cuốn từ vẻ mê hoặc chính là của bạn, và rằng: bạn có thể triển khai phép thuật này để biến đổi nó thành của bạn, phép thuật từ cái tôi nhiệm màu nhất.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

Ý Nghĩa Lá The Gift Trong Bộ Wild Wisdom Of The Faery Oracle

Khi lá bài này xuất hiện, nó dự báo rằng: có ai đó hoặc sinh vật nào đó trong thực tế sẽ ban tặng cho bạn một điều tốt đẹp.

Hiện tại bạn càng thực tế thì bạn sẽ càng tận dụng tốt món quà này. Một người nào đó, người mà bạn vẫn hay xem thường, sẽ mang một điều gì đó đến cho bạn. Tuy bạn không nghĩ nhiều về nó ở hiện tại, nhưng rồi những điều tuyệt vời sẽ đến từ nó. Người mang đến món quà cho bạn mong muốn được bảo vệ và chăm sóc bạn, nuôi dưỡng các kỹ năng và tài năng đặc biệt của bạn, và họ thực sự không mong muốn được đền đáp gì cả, ngoại trừ việc thấy bạn có các ý nghĩ và mong ước tốt đẹp. Có lẽ điều tốt nhất mà món quà nhỏ này có thể làm là vun đắp cho chúng ta, kết nối chúng ta với đất, bám rễ và vươn mầm các khao khát và giấc mơ của chúng ta. Với những ai thường ở tận mây xanh và ít dành thời gian để vun trồng các giấc mơ của mình, đây sẽ là một dấu hiệu bất ngờ. Khi chuyển đổi thật nhanh từ dự án này sang dự án khác, có những người trong chúng ta không thể giải quyết tốt vấn đề tài chính và thiếu cảm giác thực tế. Khi đó, sẽ không có một sinh vật hay nguyên tố nào tuyệt vời và có ích hơn món quà của một thần lùn thông thái và hiểu biết (và có phần dễ nhìn). Khi món quà này được đón nhận với sự tôn trọng, chân thành và kính trọng, nó sẽ luôn trợ lực cho bạn, miễn là những điều mà bạn đang thực hiện hoặc để tâm nằm trong sự hứng thú của Đất Mẹ và các sinh vật của bà.

Hãy tôn trọng tính hữu ích vốn có của vạn vật, Thứ mà rất nhiều người trong chúng ta không thấy được. Lá bài này chỉ ra rằng bạn sẽ nhìn thấy: mọi thứ tồn tại đều có mục đích của nó – chúng phản ánh sự tương phản của các nền văn hóa sẵn có mà chúng ta đang sống. Hãy tận dụng tối đa những gì bạn có và các món quà từ vương quốc của thần lùn sẽ trao tặng sự giàu có phong phú.

Có thể bạn cảm thấy nóng lòng để được tặng quà cho ai đó, một người hấp dẫn. Nghĩa ngược của lá bài này cũng có thể nó rằng đã đến lúc quan tâm đến thú vật và các sinh vật nhỏ bé xung quanh bạn, chúng cần được chữa lành và chăm nom. Hãy luân phiên khám phá các phương pháp năng lượng trong việc chữa lành thú cưng khi bạn rút ra lá bài này; đơn giản là hãy tìm một người thực tế và khiêm tốn, chính trực. Có thể đã đến lúc bạn cần tìm những sự trợ giúp thông minh để giảm bớt gánh nặng và biến đổi bản thân để trở nên thực tế, nhạy cảm, mạnh khỏe và biết yêu quý chính mình.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 52: Mending

52. Mending

Từ khóa: Sự tha thứ; tạo ra sự cải thiện; chữa lành sau cuộc tranh luận. 

Ý nghĩa tiên tri: Khi chúng ta bị tổn thương và để cho điều đó trôi qua lặng lẽ, chúng ta đã vô tình bỏ qua sự phân tích rõ ràng, chúng ta đã vô tình tích lũy cho mình gánh nặng không mong muốn. Việc này sẽ ngăn chúng ta đến với sự chữa lành: nỗi đau, ký ức buồn, sự oán giận âm ỉ, cũng như những tranh cãi mà chúng ta chọn lặp đi lặp lại hàng trăm lần. Đây chính là lúc vá lại những vết nứt, chữa lành vết thương, và bỏ qua những nỗi đau cũ để lấy lại được sức mạnh cho chính mình. Đây chính là lúc để tha thứ, giải phóng và làm hòa, đồng thời cải thiện những thứ khác. Hãy để bản thân bạn được tự do.

Ý nghĩa về quan hệ: Bạn đang ở một nơi mà sự tha thứ là điều cần thiết nếu bạn muốn tiến về phía trước. Dù chia xa nhưng hãy cứ ở bên nhau, bạn và người đó đều đã phải trải qua rất nhiều nỗi đau ảnh hưởng đến mọi thứ bạn làm – dù bạn có nhận thức về chúng hay là không. Nguồn năng lượng cần phải được làm sạch. Điều bạn cần làm để chắp vá lại lỗ hổng này là gì? Đóng cửa trái tim mình lại không phải là câu trả lời. Bạn có sức mạnh để chữa lành những vết thương này. Hãy tự hỏi bản thân rằng, “Tình yêu có thể làm được những gì?” Những điều tốt đẹp chỉ đến khi có sự tha thứ và việc sửa chữa 1 cách thành thật. 

Ý nghĩa bảo vệ: Trái tim tan vỡ lại là sự chữa lành kỳ lạ cho tâm hồn. Nỗi đau của chúng ta sẽ cuốn trôi đi lớp mặt nạ và nới lỏng bàn tay đang nắm chặt lấy sự tan vỡ, khi mà chúng ta xem bản thân là “tôi” và thế giới là “họ”. Mất mát cho phép chúng ta hiểu được bản thân trong bản đồ rộng lớn hơn, mở cho chúng ta cánh cửa đến với sự đồng cảm, sự thấu hiểu và phụ thuộc vào người khác trong khoảnh khắc chúng ta không thể giữ lại bản thân. Và điều đó sẽ dẫn dắt chúng ta đến với những điều tuyệt vời hơn lần nữa. Nỗi đau và những tổn thương là 1 phần của cuộc sống, và không ai trong chúng ta có thể loại trừ khỏi nó. Bạn có thể xem sự mất mát, nỗi đau và những bất hòa này chỉ là con đường dẫn bạn về với Nguồn? Hãy để nỗi đau mở rộng trái tim bạn. Bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lại đằng sau. Bạn đang được yêu thương – hơn bao giờ hết – bởi những Linh hồn, những người không bao giờ muốn bạn phải chịu cảnh cô đơn một mình. Một ngày nào đó, bạn sẽ nhìn lại và hiểu được sự thật này.

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu

Tags:

wisdom of the oracle ý nghĩa, wisdom of the oracle flexible ý nghĩa, wisdom of the oracle yin ý nghĩa

Wisdom Of The Oracle Divination Cards – Lá Số 1: Yang

1. Yang

Từ khóa: Tính dương của những chuyển động và hoạt động sáng tạo; quyền năng để khiến việc gì đó xảy ra, hành động.

Ý nghĩa tiên tri: Yang đại diện cho nguồn năng lượng hành động, những nguồn năng lượng giúp đẩy thế giới đi về phía trước, đồng thời biến hoá những suy nghĩ và mong muốn ra hình dạng cụ thể hơn. Đây là thời điểm hoàn hảo để hành động, bạn có thể dễ dàng xây dựng động lực cũng như là sự tiến bộ cho bản thân. Những gì bạn muốn sẽ đến với bạn nếu bạn phát triển nó 1 cách đầy tự tin. Lá bài này biểu thị cho cuộc sống mới và chắc chắn là dấu hiệu cho thấy mọi khó khăn đều sẽ có thể vượt qua. Không có lý do cho sự trì hoãn. Bạn chính là người kiến tạo nên định mệnh của chính mình.

Ý nghĩa bảo vệ: Hãy suy nghĩ thấu đáo trước những hành động có chiều hướng vội vã, hấp tấp, cũng như là thái độ tự phụ và táo bạo. Để bạn không phải tự đẩy bản thân đi đến những hậu quả không mấy thoải mái, hãy suy nghĩ trước khi hành động. Hãy chắc rằng bạn thật sự muốn những gì mình đang theo đuổi, vì nếu không, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc khi bạn có được nó. Những hình ảnh bên ngoài của lá bài này không phải là để tạo sự sợ hãi, mà nó sẽ cho chúng ta những bài học về cuộc sống. Hãy thử luyện tập để có thái độ sống ôn hòa, nâng cao khả năng ngoại giao đồng thời có được những sự cân nhắc thấu đáo trước khi thực hiện một việc nào đó.

Bảng tra cứu ý nghĩa 52 lá bài trong bộ Wisdom of the Oracle

Nguyễn Hiếu

Tags:

lá ying and yang tarot