Top 10 # Ý Nghĩa What Are Words Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

What Are Words Và Câu Chuyện Tình Yêu

Và đằng sau What are words là một câu chuyện tình đẹp.

Tuy không trông mong Chris Medina chiến thắng nhưng Juliana Ramos, vị hôn thê của Chris, hi vọng anh vào được top 14. Vị trí này của anh cũng đủ để cô tự hào. Chris Medina nói rằng “đó là điều rất tốt cho cô ấy vì tôi sẽ được về nhà với cô ấy sớm hơn”.

Việc Chris rời khỏi cuộc thi đã khiến cho nữ giám khảo – ca sĩ nổi tiếng Jennifer Lopez bật khóc.

Nhiều người không chỉ biết đến Chris Medina (sinh năm 1984 ở Chicago, bang Illinois, Mỹ) như là một nhân viên pha chế tại cafe Stabuck, mà còn biết đến anh với tư cách một thí sinh với chất giọng ấm áp trong cuộc thi American Idol năm 2011.

Mặc dù chỉ dừng lại ở top 24 nhưng rất nhiều khán giả nhớ đến Chris Medina và câu chuyện tình cảm động của anh với người vợ sắp cưới – Juliana Ramos.

Juliana Ramos đã bị tai nạn giao thông vào tháng 10-2009, trước ngày cưới hai tháng. Sau tai nạn cô bị tổn thương não và phải ngồi xe lăn. Chính anh là người đã chăm sóc cho Juliana Ramos suốt hai năm qua.

Câu chuyện tình yêu đó đã làm xúc động khán giả khi ban tổ chức chương trình American Idol mùa thứ 10 quyết định chia sẻ với khán giả câu chuyện tình này trên sóng.

Mặc dù ban đầu Chris Medina băn khoăn liệu có nên nói ra chuyện tình yêu riêng tư của mình hay không vì e ngại một số người sẽ cho rằng anh lợi dụng điều này để lấy điểm và nước mắt của khán giả và của ban giám khảo. Tuy nhiên gia đình và bạn bè của anh khuyên anh nên chia sẽ câu chuyện cho khán giả, vì biết đâu Juliana Ramos sẽ có thêm cơ hội nhận được sự quan tâm của nhiều người đồng nghĩa với việc có thêm nhiều cơ hội chữa bệnh.

Sau khi Chris Medina trở về từ cuộc thi American Idol, Rodney Jerkins – một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc – đã viết ca khúc What are words lấy cảm hứng từ câu chuyện tình của Chris Medina cũng như từng nghe anh hát.

Rodney Jerkins đã mời anh đến nghe bài hát và nói rằng nếu anh thích thì Rodney Jerkins rất vui khi được Chris Medina thể hiện ca khúc này. Chris Medina đã rất cảm động khi đọc ca từ của bài hát và khi giai điệu của ca khúc cất lên, không chỉ khiến Chris Medina xúc động mà còn làm cho hàng triệu con tim thổn thức.

Nói về bài hát What are words, Chris Medina chia sẻ ca khúc nói về những lời hứa và những điều để thực hiện và giữ lời hứa. Bài hát là một sự nhấn mạnh vào ngôn từ và sức mạnh của nó. Khi bạn nói bạn sẽ làm điều gì đó thì bạn phải làm và những người yêu dấu của bạn trông mong vào bạn mỗi khi bạn thốt lên những lời hứa đó.…

Trong What are words có những đoạn rất cảm động như Anywhere you are, I am near/ Anywhere you go, I’ll be there/ Anytime you whisper my name, you’ll see (Tạm dịch: Bất cứ nơi đâu em có mặt, anh sẽ bên cạnh em/ bất cứ nơi đâu em đến, anh sẽ tới đó/ bất cứ khi nào em thầm gọi tên anh, em sẽ được nhìn thấy anh…).

Rất nhiều người nghe trên Youtube đã thốt lên “this song makes me cry” (bài hát cảm động làm tôi phát khóc).

Ca khúc What are words từng đứng vị trí 83 trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và bán được 61.000 bản. Còn Chris Medina được mời xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình để thể hiện ca khúc này. Ngoài ra đã có hàng triệu lượt download trên iTune và số tiền này đã góp vào quỹ hỗ trợ giúp Juliana.

Nghe ca khúc What are words do Chris Medina thể hiện:

NGHI XUÂN tổng hợp

‘What Are Words’: Câu Chuyện Tình Buồn Làm Cả Thế Giới Bật Khóc

Một bài hát có thể khiến cả thế giới bật khóc đó chính là “What are words” của Chris Medina. Người ta xúc động không phải do bài hát quá hay mà bởi câu chuyện tình yêu cảm động đằng sau những câu từ đó.

Juliana Ramos, nữ nhân viên pha cà phê tại Starbuck đã vô cùng vui mừng khi Chris ngỏ lời cầu hôn vào năm 2009. Họ đã yêu nhau từ nhiều năm trước. Vào tháng 10 năm đó, chỉ hai tháng trước khi đám cưới diễn ra, Juliana gặp một tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Cô bị nhiều chấn động ở hộp sọ và mặt. Người ta phẫu thuật để chữa cho khuôn mặt cô lành lặn, nhưng bộ não thì không. Juliana phải ngồi xe lăn và bị liệt gần như toàn thân. Cô chỉ cử động được một phần khuôn mặt, miệng và cánh tay.

“When a heart break, no it don’t break even” (khi một trái tim tan vỡ, nó sẽ không bao giờ vỡ tan được nữa). Chris Medina biết thế nào là trái tim tan vỡ. Nỗi đau khổ giày vò trái tim anh, nhưng chắc chắn rằng anh sẽ không từ bỏ. Chris quyết định sẽ ở bên Juliana mãi mãi, dù hôn lễ có thể sẽ chẳng bao giờ diễn ra. Anh luôn đeo chiếc nhẫn đính hôn trên chiếc dây chuyền ở cổ và trân trọng nó.

Vào ngày mà lẽ ra họ sẽ đứng bên cha xứ trong nhà thờ, Chris viết một bài hát có tên “What has become of me?” (Anh đã trở thành điều gì?) tặng Juliana vẫn đang nằm điều trị trong viện. Anh hát rằng “Hơn cả một lời thề, trong những giờ phút đen tối nhất, anh sẽ là ánh sáng của cuộc đời em”. Anh đã giữ lời, suốt 2 năm sau đó, anh vẫn bên cạnh Juliana hàng ngày, giúp cô đứng dậy mỗi sáng, giúp cô sinh hoạt, và vẫn yêu cô như những ngày xưa.

Câu chuyện trở thành cổ tích khi bài hát “What are words” (Những lời nói là gì) ra đời. Bài hát được viết bởi nhà soạn nhạc nổi tiếng Rodney Jerkins, Andre Linda và Lauren Christy, dành tặng cho Juliana. Bài hát được phát hành đúng vào ngày Chris bị loại khỏi American Idol. Đoạn clip của bài hát được quay trong phòng thu, xen kẽ những cảnh có thật về Chris và Juliana, như khi họ cầu hôn hay cuộc sống khó khăn hiện tại.

Lời bài hát:

Anywhere you are I am near

Bất cứ nơi nào có em, anh luôn kề bên

Anywhere you go I’ll be there

Bất cứ nơi đâu em đi, anh sẽ luôn ở đó

Anytime you whisper my name, you’ll see

Bất cứ khi nào em gọi thầm tên anh, em sẽ hiểu được

How every single promise I’ll keep

Cách anh thực hiện từng lời hứa của mình

Cuz what kind of guy would I be

Bởi anh sẽ là loại người như thế nào

If I was to leave when you need me most

Nếu bỏ đi khi em đang cần anh nhất

What are words, if you really don’t mean them

Những lời nói có ý nghĩa gì, nếu đó không phải tiếng lòng thật sự của em

When you say them

Khi em thốt ra

What are words, if they’re only for good times

Những lời nói có ý nghĩa gì, nếu chúng chỉ tồn tại trong những khoảnh khắc đẹp

Then that’s all

Và rồi nhạt phai

When it’s love, yeah you see them out loud, those words

Khi tình yêu đến, vâng, bạn hãy hét vang lên, những lời đó

They never go away

Chúng sẽ không bao giờ nhạt nhòa

They live on even when we’re gone

Chúng sẽ tồn tại mãi, kể cả khi chúng ta lìa xa

And I know an angel was sent

Và anh biết một thiên thần đã được gửi xuống

Just for me and now know I’m meant

Cho riêng anh, và giờ anh biết

To be where I am and I’m gonna be

Đây đúng là nơi anh thuộc về, và anh sẽ…

Standing right beside her tonight

Ở bên cạnh em suốt đêm nay

And I’m gonna be by your side

Và anh sẽ luôn luôn bên cạnh em

I would never leave when she needs me most

Anh sẽ không bao giờ bỏ đi khi em cần anh nhất

What are words, if you really don’t mean them

Những lời nói có ý nghĩa gì, nếu đó không phải tiếng lòng thật sự của em

When you say them…

Khi em thốt ra

What are words, if they’re only for good times

Những lời nói có ý nghĩa gì, nếu chúng chỉ tồn tại trong những khoảnh khắc đẹp

Then that’s all

Và rồi nhạt phai

When it’s love, yeah you see them out loud, those words

Khi tình yêu đến, vâng, bạn hãy hét vang lên, những lời đó

They never go away

Chúng sẽ không bao giờ nhạt nhòa

They live on even when we’re gone

Chúng sẽ tồn tại mãi, kể cả khi chúng ta lìa xa

Anywhere you are I am near

Bất cứ nơi nào có em, anh luôn kề bên

Anywhere you go I’ll be there

Bất cứ nơi đâu em đi, anh sẽ ở đó

And I’m gonna be here forever more

Anh sẽ ở đây bên em mãi mãi về sau nữa

Every single promise I’ll keep

Anh sẽ giữ từng lời mình hứa

Cuz what kind of guy would I be

Bởi anh sẽ là loại người như thế nào

If I was to leave when you need me most

Nếu bỏ đi khi em đang cần anh nhất

I’m forever keeping my angel

Anh sẽ mãi giữ thiên thần của anh…

Close

Thật gần

Thiện Nhân : DKN

Word — Ý Nghĩa Của Kích Thước Word Trong Máy Tính Là Gì?

Hãy xem xét những điều sau đây:

CPU (bộ xử lý), RAM (bộ nhớ chính), thiết bị I/O (chuột, bàn phím, máy in), Bus (thành phần truyền dữ liệu).

Bạn muốn các bộ phận máy tính này giao tiếp và truyền dữ liệu như thế nào? Bạn chắc chắn cần một kích thước bit cố định để được coi là một đơn vị dữ liệu.

Do đó, các nhà khoa học máy tính đã đồng ý tiêu chuẩn hóa đơn vị này thành 32 bit hoặc 64 bit (tùy thuộc vào lựa chọn của nhà sản xuất).

Họ đặt cho đơn vị này một cái tên và gọi nó là một từ.

Vì vậy, một Word không là gì ngoài một đơn vị dữ liệu (bó bit (điện tích tín hiệu của số không và số)) di chuyển từ một thành phần máy tính sang một thành phần khác.

Ví dụ, bus được xây dựng với 32 bit (4 byte) và một số có 64 bit (8 byte). Tương tự như vậy với CPU (phần cứng) và hệ điều hành (phần mềm) được xây dựng với 32 bit hoặc 64 bit.

Nó chỉ là đơn vị tiêu chuẩn có tên Word và có kích thước 32 bit hoặc 64 bit.

Ps: Word là một trong nhiều đơn vị kích thước dữ liệu di chuyển bên trong máy tính, các thành phần máy tính khác nhau sử dụng các kích thước khác nhau để truyền dữ liệu (phí tín hiệu đại diện cho số không và số), ví dụ RAM có thể sử dụng kích thước 64 bit trong khi Bus có thể sử dụng 32 bit. Các nhà thiết kế phần cứng thiết kế kiến ​​trúc của các thành phần có tính đến những khác biệt về kích thước này để thực hiện kích thước Word 32 bit chỉ trên CPU nhưng 64 bit trên RAM hoặc thực hiện cùng kích thước trên tất cả các thành phần, … vv. Kích thước từ trước đây là 8 bit (1 byte), nhưng hiện nay kích thước đơn vị nhận xét nhiều nhất là 64 bit trên hầu hết các thành phần máy tính như CPU ​​hoặc RAM, hoặc Bus, … vv.

Có Phải WordPress Là Mã Nguồn Hộ Trợ Seo Tốt Nhất?

Câu hỏi được đưa ra ở đây là:Sử dụng Open CMS trong SEO – Mã nguồn nào là tốt nhất?

Nói về tiêu chí miễn phí và tốt nhất thì WordPress đứng đầu. Nhưng nếu có trả phí thì mình sẽ chọn Xenforo, bởi Xenforo xử lý truy vấn tốt hơn WordPress. WordPress chỉ thích hợp với các site vừa và nhỏ dưới 100k Google Index, còn trên 100k anh em load vào sẽ cảm nhận rất ì ạch.Nói đến WordPress thì phải nói thêm là WordPress Self-Hosted hay là chúng tôi (tương tự như Blogspot). Đối với dân làm SEO đa phần hay dùng WordPress Self-Hosted mà đã dùng cái này thì vấn đề là phải biết 01 ít code mới biết chỉnh sửa để còn tối ưu hóa nữa, nên việc bạn đưa ra ví dụ “không biết đến code” nghe có vẻ không hợp lý. Mình không phủ nhận tính đơn giản của WordPress nhưng mỗi mà nguồn có thế mạnh riêng, có ai xây dựng diễn đàn SEO mà chạy mã nguồn WordPress đâu? Vì vậy đâu thể nói WordPress là nền tảng tốt nhất cho SEO được?

Tốt đến đâu còn phụ thuộc vào mục đích sử dung, sự hiểu biết của từng cá nhân. Có thể đó là hệ quy chiếu của người này tốt, còn hệ quy chiếu của mỗi cá nhân lại khác, ai thấy cái nào phù hợp với mình thì dung thôi.WP nó dc đánh giá cao về SEO là nhờ vào nó tối ưu dc chuẩn dữ liệu. Cho đến hiện tại mình chưa dung qua cms nào dc tối ưu chuẩn dữ liệu, kể cả cms làm diễn đànWPáp dung chuẩn Hatom: http://microformats.org/wiki/hatom. Khi mình lấy 1 link chi tiết bài viết từ web làm bởi wp, dán vào công cụ check dữ lieu có cấu trúc của google sẽ ra. Nó giúp BOT dễ nhận biết đâu là title, đâu là content chính, nagy2 đăng, ngày sửa, tác giả, …..

Một trong số những điểm yếu của wordpress mà tôi không thích đó chính là lỗi bảo mật. Vì là một mã nguồn mở, với hàng triệu developer cùng tạo nên một hệ sinh thái wp khiến cho bộ cms này liên tục bị xăm soi và từ đó các bug 0days ra đời để phục vụ cho việc tấn công vào website sử dụng Opensource này. Hàng loạt bug 0days sẽ làm cho web bạn điêu đứng khi lên top. Và gần đây, những plugin hỗ trợ SEO lại là cơn ác mộng cho SEOer khi mà các bug 0days đổ dồn về những plugin này không thương tiếc. Chẳng ai muốn web mình bị lỗi. Và chẳng ai có nhiều thời gian để cập nhật và fix hết các 0days đó.

Về các điểm mạnh của wordpress, được biết đến với các thẻ meta, các thẻ hỗ trợ bot, mạng xã hội,.. những thẻ khai báo thông số đó tôi hoàn toàn có thể tự code lên được, và hoàn toàn có thể tùy biến chúng theo cách mà tôi thích. WordPress hẳn nhiên cũng sẽ làm được như thế nhưng không mạnh ở chỗ customize đến độ cá nhân hóa như vậy.

Lại nói về mã nguồn mở, vì là mã nguồn mở, nên phải có plugin, addon, theme,.. để hỗ trợ bạn trong việc customize, chính vì việc quá phụ thuộc vào những plugin share này mà một số người (kể cả tôi) dính phải những lỗi không đáng có xuất hiện bởi những source share như backlink, code injection (shell code, SQLi, XSS,…) blabla,.. Bởi đâu có ai dễ gì cho không ai cái gì bao giờ.

Và tính thông dụng của nó nên nhiều SEOer lầm tưởng là wordpress là bộ mã nguồn hỗ trợ SEO tốt nhất. WordPress là một bộ CMS làm nền tảng cho blog, nó không hỗ trợ nhiều đến việc tương tác giữa người dùng với nhau hoặc tương tác thương mại giữa chủ website và người dùng. Tôi lấy ví dụ các trang TMĐT lớn(trên thế giới và cả ở VN), họ hẳn nhiên thừa biết rằng WP hỗ trợ SEO tốt, nhưng tại sao họ không sử dụng. Chính bởi vì trải nghiệm của người dùng là quan trọng với họ. Hơn cả hỗ trợ SEO của mã nguồn. Mà trớ trêu thay điều này lại quyết định một phần đến thứ hạng của họ trên SERP nên vô tình không chọn wp để làm Thương mại điện tử lại chính là đang hỗ trợ SEO.

Chính vì mã nguồn mở, nên những plugin được shared sử dụng bộ thư viện bên ngoài nhúng vào, và các plugin sử dụng thư viện này một khi đã trở thành một phần không thể thiếu cho website của các bạn, tôi không nói nó phát sinh lỗi bảo mật, chỉ cần bộ thư viện bên ngoài die, không thể load về được, thì hẳn nhiên cái plugin của bạn đi tèo ngay. Và nếu không phải là một Coder, hẳn nhiên bạn sẽ phải cực kì vất vả để fix hoặc tìm kiếm một plugin khác tương tự plugin kia trám vào chỗ trống của nó.

Các plugin của bạn, cũng vì lẽ nó shared nên khi wordpress upgrade lên phiên bản mới hẳn nhiên là bạn phải nhọc công fix lại để mong nó tương thích. Sẽ thật là thảm hại nếu plugin của bạn không tương thích bản wordpress mới nhất. Bắt buộc bạn phải bỏ nó hoặc là thuê đơn vị chuyên nghiệp khác hỗ trợ bạn vấn đề này.

Cái tôi muốn nói ở đây là: Vốn dĩ trên thế giới này làm gì có đường, người ta đi mãi rồi cũng thành đường thôi Giống như vậy, chả có cái gì là tốt nhất, người ta dùng nhiều nhất thì trở thành tốt nhất thôi. WordPress là mã nguồn mở được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam, nên mặc định nó là tốt nhất với số đông SEOer sử dụng để SEO web cho chính bản thân họ và cho khách hàng. Mỗi người có 01 sở trường riêng và 01 phong cách riêng, đâu thể áp đặt lên ai được. Nhiều người từ thuở biết web người ta đã xài WordPress, thì bây giờ với họ WP là số 01, sao bắt họ công nhận 01 cms khác là số 01 được, phong cách SEO của họ đã gắn liền với thành một thói quen và customize mọi thứ trên đó theo chiến thuật riêng của họ, tất cả các cms khác đều không thể thỏa mãn được các chức năng mà đem lại cho họ. Từ đó dẫn đến WordPress là số 01 đối với một bộ phận lớn SEOer.

Thiết kế web wordpress không phải là giải pháp tối ưu nhất cho mọi loại website

Cá nhân tôi, tôi chưa bao giờ và ko bao giờ xài WordPress cũng như Joomla hay Xenforo hay bất kì mã nguồn mở nào để làm một moneysite, mà vẫn lên top những từ khó đấy(dù không cao lắm). Mỗi người một kiểu làm việc với bộ cms, một cách code riêng, nên làm sao mà áp đặt và phủ nhận một cái được cả xã hội công nhận được bây giờ. Nếu ở cương vị một người biết SEO, tôi nghĩ sẽ cần biết lựa chọn từng bộ CMS để làm bàn đạp cho dự án SEO của mình, ví dụ làm diễn đàn và SEO cái diễn đàn đó lên chả ai rảnh để mod lại wp hay OpenCart hay Joomla, tương tự, làm site TMĐT chả ai lấy Xenforo đi làm cả (tất nhiên những điều trên vẫn có ngoại lệ nhưng số đó quá ít so với số đông).

Bạn đang sử dụng mã nguồn nào để SEO?

Với bạn, mã nguồn nào là tốt nhất cho công việc SEO hiện tại?

Ý kiến của bạn về các mã nguồn mở thế nào là tốt cho SEO?

Bạn nghĩ sao về WordPress?

http://thietkeweb9999.com/cong-ty-thiet-ke-web-itps.html