Top 12 # Ý Nghĩa Well Done Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Các Câu Hỏi Về Omega, Wellness Kid, Wellness Tóc

HỎI: TẠI SAO VIỆC BỔ SUNG OMEGA 3 LẠI QUAN TRỌNG?

ĐÁP: Các axit béo Omega 3 là những loại axit thiết yếu, nghĩa là cơ thể không tự sản xuất ra những chất này và do đó chỉ có thể tìm được thông qua chế độ ăn uống. Hầu hết mọi hoạt động trong cơ thể đều được hỗ trợ bởi các loại axit béo thiết yếu như hệ tim mạch (huyết áp thấp hơn, lượng cholesterol thấp hơn, rủi ro nhồi máu cơ tim và đột quị thấp hơn); hệ thần kinh (trí nhớ và khả năng tư duy tốt hơn); mắt (thị lực tốt hơn); hệ miễn dịch (giảm tình trạng kích ứng); hệ tuần hoàn, hệ sinh sản cũng như các khớp xương. Các axit béo này cũng có đặc tính chống viêm nhiễm (rất có ích cho bệnh viêm khớp xương mãn tính). Điều quan trọng nhất là axit béo Omega 3 giúp da trông rạng rỡ và khỏe khoắn hơn do chúng tạo thành 1 phần màng tế bào da và giữ cho da luôn ẩm và mạnh khỏe! Axit béo Omega 3 còn thúc đẩy quá trình sản xuất các sợi collagen và elastin, giúp da trông luôn trẻ trung và tươi mới; nếu kết hợp cùng với vitamin A, D và E sẽ bảo vệ làn da tuổi dậy thì khỏi mụn trứng cá, mụn đầu trắng và mụn đầu đen.

HỎI: HIỆN NAY, DẦU CÁ THÔNG THƯỜNG VẪN CÓ THỂ CHỨA CHẤT Ô NHIỄM ĐỘC HẠI. VẬY CÒN TINH DẦU CÁ OMEGA 3 TRONG WELLNESS CỦA ORIFLAME THÌ SAO?

ĐÁP: Tinh dầu cá của chúng tôi có nguồn gốc từ cá sống tại các nguồn nước sạch ở Đại Tây Dương. Thêm vào đó, tinh dầu cá trong Wellness còn được tinh lọc trong suốt quá trình sản xuất, được bảo vệ hoàn hảo khỏi quá trình oxi hóa, thông qua qui trình chưng cất phân tử, và tuân thủ nghiêm ngặt các qui định về dược phẩm.

HỎI: NGƯỜI BỊ DỊ ỨNG VỚI CÁ CÓ THỂ SỬ DỤNG WELLNESS CHỨA DẦU CÁ OMEGA 3 KHÔNG?

ĐÁP: Triệu chứng dị ứng với cá là do cơ thể có phản ứng với protein từ cá. Dầu cá của chúng tôi chỉ chứa 1 lượng ít protein từ cá, nhưng thật tiếc là vẫn có khả năng gây kích ứng. Vì vậy, chúng tôi không khuyến khích bạn dùng viên bổ sung tinh dầu cá nếu bạn bị dị ứng nặng với cá.

HỎI: TRẺ CON CÓ THỂ DÙNG TINH DẦU CÁ CỦA WELLNESS KHÔNG?

ĐÁP: Các sản phẩm bổ trợ của Wellness, Oriflame được phát triển cho người trưởng thành, lượng vitamin và khoáng chất trong sản phẩm được căn cứ theo tổ chức cơ thể của người trưởng thành. Vì vậy, không nên cho trẻ em sử dụng sản phẩm này (trẻ em dưới 12 tuổi, hoặc theo qui định của pháp luật nước sở tại cho việc bổ sung dinh dưỡng). Tuy nhiên, Omega 3 từ dầu cá có rất nhiều đặc tính có lợi cho quá trình phát triển của trẻ nhỏ: tăng hoạt động não bộ và hệ thần kinh do tăng khả năng tập trung, trí nhớ ngắn hạn và khả năng đọc. Bên cạnh việc tăng cường chức năng não bộ, dầu omega còn có tác dụng chống viêm nhiễm độc đáo, bảo vệ xương, khớp xương và sức khỏe cơ bắp. Trẻ em nên bổ sung 1 lượng Omega 3 cân bằng với chế độ ăn uống, nghĩa là nếu trẻ hấp thụ bao nhiêu calorie thì phải bổ sung bấy nhiêu lượng Omega 3 như 1 người trưởng thành. Dĩ nhiên, phụ huynh nên nhờ bác sĩ tư vấn trước khi cho trẻ dùng bất kỳ loại sản phẩm bổ sung dinh dưỡng nào.

HỎI: TẠI SAO VIÊN OMEGA 3 CHỨA TINH DẦU CÁ, MÀ KHÔNG PHẢI LÀ DẦU THỰC VẬT (NGUỒN DƯỠNG CHẤT TỰ NHIÊN)?

ĐÁP: Cả 2 loại tinh dầu đều chứa các axit béo Omega 3. Nhưng có nhiều nhóm axit béo Omega 3 khác nhau trong dầu cá và dầu thực vật. Dầu cá chứa axit béo EPA và DHA, còn dầu thực vật chứa axit béo ALA. Đối với các hoạt động trong cơ thể, các axit béo quan trọng nhất là EPA và DHA – có trong não, dây thần kinh, mắt (retina) và là những dưỡng chất tối quan trọng vì chúng hỗ trợ tối ưu cho hoạt động tim, mạch máu, não bộ, mắt, da và khớp xương. Dầu thực vật chứa ALA (Alfa linoleic acid). Cơ thể một số người có thể chuyển hóa ALA thành EPA, nhưng khác biệt lớn nhất giữa dầu cá và dầu thực vật là không phải cơ thể tất cả mọi người đều có thể chuyển hóa ALA thành EPA và DHA. Quá trình chuyển hóa thường diễn ra chậm hơn hoặc không diễn ra ở những người càng lớn tuổi. Thậm chí nếu cơ thể có thể chuyển hóa ALA thành EPA chúng ta vẫn cần DHA cho những chức năng quan trọng khác trong cơ thể. Và bởi vì chúng ta không thể biết được cơ thể ai có thể chuyển hóa ALA, chúng ta nên dùng viên dầu cá Omega 3 để bảo đảm bổ sung đầy đủ EPA và DHA.

HỎI: TÔI ĐANG MANG THAI VÀ NGHE NÓI OMEGA 3 RẤT TỐT CHO THAI NHI. ĐIỀU ĐÓ CÓ ĐÚNG KHÔNG?

ĐÁP: Đúng vậy. Các axit béo Omega 3, đặc biệt là DHA rất quan trọng đối với sự phát triển và chức năng hệ thần kinh của trẻ – não bộ và mắt – đặc biệt trong 3 tháng đầu mang thai và 6 tháng đầu tiên sau khi sinh. Do đó, việc người mẹ hấp thụ đầy đủ nguồn axit béo Omega 3 là cách duy nhất cung cấp đủ cho thai nhi những axit béo quan trọng này.

VITAMIN & KHOÁNG CHẤT TÔNG HỢP?

HỎI: TÔI CÓ THỂ UỐNG CÁC LOẠI VITAMIN TỔNG HỢP KHÁC CÙNG VỚI WELLNESS PACK KHÔNG?

ĐÁP: Các vitamin tổng hợp và khoáng chất có trong Wellness của Oriflame chứa 1 lượng cân bằng hoàn hảo những khoáng chất và vitamin thiết yếu nhằm đáp ứng nhu cầu của người trưởng thành. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng kèm với những loại thuốc bổ sung vitamin và/hoặc khoáng chất khác. Hấp thụ quá mức những yếu tố thiết yếu cho cơ thể có thể gây hại đến sức khỏe.

HỎI: CÓ THỂ DÙNG VITAMIN TỔNG HỢP VÀ KHOÁNG CHẤT CỦA WELLNESS, ORIFLAME TRONG THỜI GIAN MANG THAI KHÔNG?

ĐÁP: Các loại thực phẩm bổ trợ chưa được thử nghiệm lâm sàng trên phụ nữ mang thai và tác dụng chưa được kiểm nghiệm. Vì vậy, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn trước khi sử dụng.

HỎI: TRẺ EM CÓ THỂ DÙNG WELLNESS PACK KHÔNG?

ĐÁP: Wellness Pack được phát triển cho các nhu cầu của người trưởng thành, lượng vitamin và khoáng chất được căn cứ theo tổ chức cơ thể của người trưởng thành. Vì vậy chúng tôi khuyên không nên để trẻ em dùng Wellness Pack (trẻ dưới 12 tuổi, hoặc theo qui định hiện hành về thực phẩm bổ trợ của mỗi quốc gia).

HỎI: CÓ THỂ DÙNG WELLNESS PACK VỚI MỌI LOẠI THỨC UỐNG (NHƯ CÀ PHÊ, TRÀ, NƯỚC NGỌT…)?

ĐÁP: Nên uống nhiều nước và những loại nước uống không cồn khác mà bạn thích cùng với Wellness Pack. Chúng tôi khuyên bạn nên uống Wellness Pack với ít nhất 200ml nước nhằm hấp thụ tốt nhất chất dinh dưỡng vì nước giúp chuyển hóa chất dinh dưỡng vào cơ thể và loại bỏ các độc tố.

VITAMIN & KHOÁNG CHẤT TÔNG HỢP CHO TRẺ EM?

– Hỏi: Con tôi không thích mùi vị đó. Tôi phải làm sao bây giờ?

– Đáp: Sẽ mất một thời gian trước khi trẻ quen với mùi vị của viên dầu và viên vitamin tổng hợp khoáng chất – thường là đến 3 tuần.

+ Khi lần đầu tiên cho trẻ uống, bạn nên tạo không khí vui nhộn và kết hợp uống 2 thứ cùng lúc. Hãy làm ra vẻ ” Thật ngon miệng” qua âm thanh và viểu cảm trên gương mặt bạn.

+ Liều lượng uống rất quan trọng, bạn nên bắt đầu với một thìa (muỗng) dầu và tiếp theo sau đó là viên nhai.

+ Hãy cho bé uống vào trước hoặc sau bữa ăn sáng. Bạn còn có thể hòa vào canh trước khi cho bé ăn, trộn với rau hoặc dùng với bánh mì cùng một ít muối.

– Hỏi: Thực phẩm bổ sung có an toàn cho trẻ?

– Đáp: Vâng, cả hai đều an toàn và có lợi cho sức khỏe. Thực phẩm bổ sung Wellness Kids chứa nguồn dinh dưỡng cần thiết cho trẻ được khuyên dùng hàng ngày bởi tổ chức Y tế thế giới và thành phần đạt mức chuẩn để sử dụng an toàn cho sức khỏe của trẻ.

– Hỏi: Tôi có thể cho bé dùng thực phẩm bổ sung liên tục hay không?

– Đáp: Vâng, bạn hoàn toàn có thể. Tất cả dinh dưỡng đều ở mức an toàn.

– Hỏi: Dầu cá Omega 3 và viên vitamin tổng hợp và khoáng chất có lợi gì cho trẻ?

– Đáp: Các axit béo thiết yếu omega 3 như EPA và DHA là vô cùng quan trọng cho sự phát triển của trí não, mắt và thị lực. Vitamin tổng hợp và khoáng chất hỗ trợ cho chức năng thông thường của hệ miễn dịch, cơ, sản sinh năng lượng và mức tăng trưởng bình thường của tất cả các mô như xương, răng, trí não và mắt.

– Hỏi: Con tôi mắc bệnh và dùng thuốc trị bệnh. Liệu bé có thể cùng lúc dùng thực phẩm bổ sung?

– Đáp: Vâng, để con trẻ có được nguồn dinh dưỡng tốt là điều rất quan trọng cho dù thể trạng của bé như thế nào. Hãy tư vấn với bác sỹ nếu bạn có thắc mắc.

– Hỏi: Con tôi dùng viên  vitamin tổng hợp và khoáng chất khác. Tôi có thể cho chúng dùng đồng thời với thực phẩm bổ sung của oriflame được không?

– Đáp: Không, không phải là ý hay khi sử dụng  cùng lúc nhiều sản phẩm cùng loại khác nhau, điều này sẽ dẫn đến việc dùng quá liều lượng các khoáng chất và vitamin hòa tan ( A,D,E,K). Vitamin là trường hợp ngoại lệ – nó an toàn khi dùng với vài gram và bạn có thể tăng thêm lượng vitamin C nữa.

Hỏi về Wellness Hair and Nail – Thực phẩm bổ sung cho tóc và móng?

– Đáp: Vâng, Wellness Pack cũng chứa những dưỡng chất cơ bản thiết yếu cho mái tóc và bộ móng chắc khỏe như biotin, đồng, selen, iot, kẽm.

– Hỏi: Nhưng như vậy lượng Sắt sẽ thừa khi dùng cả hai sản phẩm cùng lúc?

– Đáp: Hầu hết mọi người đều gặp phải tình trạng thiếu chất sắc nhẹ và điểu này cần phải được khắc phục để có mái tóc và bộ móng khỏe đẹp. Các thực phẩm từ sữa như phô mai, sữa tươi sẽ ngăn cản sự hấp thu chất sắt và hầu như chúng ta đều thường xuyên dùng những thực phẩm như vậy, vì thế mà chúng ta cần một lượng sắt dồi dào cho cơ thể.

– Hỏi: Bao lâu thì tôi mới nhận thấy kết quả?

– Đáp: Vì tóc chỉ dài thêm khoảng 1 cm/ tháng và móng thì khoảng 3 mm. Nên cần phải kiên nhẫn chờ kết quả, hãy đảm bảo rằng bạn uống đủ 2 viên mỗi ngày và uống liên tục ít nhất là 3 tháng. Đừng chỉ uống 1 viên mỗi ngày – bạn cần phải dùng đủ liều lượng để mang lại hiệu quả cao.

– Hỏi: Tôi không hiểu về thành phần của nó. Chúng là gì? Chúng có an toàn không?

– Đáp: Chúng là những chất chống oxy hóa từ quả táo xanh non, axit amin ( một lượng nhỏ protein), vitamin C và sắt. Chúng hoàn toàn tự nhiên và là dưỡng chất thiết yếu cho quá trình tổng hợp của chất sừng (một loại protein giúp hình thành nên móng và tóc) và giúp mái tóc chắc khỏe ngay từ bên trong da đầu.

– Hỏi: Tôi là một người đàn ông và tôi bị hói. Liệu nó có thể giúp ích cho tôi?

– Đáp: Nó sẽ không giúp bạn phục hồi lại những phần tóc đã mất, nhưng nó sẽ giúp ngăn chặn tình trạng rụng tóc nếu bạn uống thường xuyên. Dùng TPBS này song song với những loại thuốc đặc trị được bác sĩ da liễu kê toa, thì điều này đôi khi đẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn.

– Hỏi: Tôi có thể dùng lâu hơn 3 tháng?

– Đáp: Hãy ngưng thuốc 3 tuần và sau đó bắt đầu lại với chu kỳ thuốc kế tiếp.

– Hỏi: Tôi nên uống 2 viên cùng lúc hay chia ra uống 1 viên vào buổi sáng, 1 viên vào buổi tối?

– Đáp: Tốt nhất bạn nên uống 2 viên cùng 1 lúc. Bạn cũng có thể uống 2 viên đó vào buổi sáng ( hoặc có thể uống cùng Wellness Pack) để hình thành thói quen uống viên TPBS này. Tình trạng quên uống thuốc cũng khá phổ biến trừ khi bạn biến nó thành thói quen hàng ngày của mình.

– Hỏi: Tôi có nên uống chúng cùng với những thức ăn khác?

– Đáp: Không cần thiết phải làm thế để viên Thực phẩm bổ sung ngấm vào cơ thể. Vì tất cả các thành phần đều hòa tan trong nước.

– Hỏi: Viên Thực phẩm bổ sung Hair & Nail NutriComplex có kích thích quá trình tăng trưởng của các vùng lông khác của cơ thể hay không?

– Đáp: Không! Chỉ những kích thích tố mới làm được điều đó. Procyanidin kích thích da đầu để duy trì giai đoạn anagen (sự tăng trưởng) hoặc telogen (sự nghỉ ngơi).

Review Nhau Thai Cừu Maxi 50000 Placental Well

Nhau thai cừu maxi 50000 placental Well-Being Nutrition của Úc chiết xuất từ các dưỡng chất tinh túy từ nhau thai cừu guyên chất, cung cấp các yếu tố tăng trưởng cho sức khỏe và sắc đẹp làn da. Chống lão hóa, trị nám, tàn nhang hiệu quả cho bạn làn da mịn màng, trắng sáng.

Không biết các chị sau sinh có ai như mình không. Da thì xỉn màu còn xuất hiện mấy đốm nâu li ti hai bên má, thức khuya khiến da nhăn hơn, bọng mắt thâm quầng. Thật sự mình không còn tin vào mắt mình khi đứng trước gương nữa các chị ạ.

Lúc này mình mới bắt đầu lên các trang mạng tìm kiếm các sản phẩm làm đẹp. Tình cờ mình thấy thông tin về Viên uống Nhau thai cừu maxi 50000 placental Well-Being Nutrition của Úc rất tốt với nhiều review tích cực. Đặc biệt nó rất lành tính, vừa làm đẹp da vừa tốt cho sức khỏe nữa nên mình đã quyết định mua sử dụng. Nếu chị nào còn băn khoăn Viên uống Nhau thai cừu maxi 50000 placental Well-Being Nutrition có tốt không thì mình sẽ chia sẻ trải nghiệm này sau 3 tháng sử dụng

Trước khi mua sản phẩm này mình đã tìm hiểu nguyên nhân vì sao mình lại bị nám da sau sinh, mới biết là do rối loạn nội tiết tố sau sinh làm tăng tiết sắc tố melanin dưới da gây ra nám. Vì thế khi đọc được công dụng giúp điều hòa nội tiết, cải thiện hệ miễn dịch và sức sống cơ thể của Viên uống Nhau thai cừu maxi 50000 placental Well-Being Nutrition

Ngoài ra sản phẩm này còn chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao giúp cải thiện các vấn đề lão hóa da sau sinh của mình như da nhăn nheo, lỗ chân lông to, khô ráp, kém mịn màng,… Và quả thật sau 3 tháng kiên trì sử dụng, mình đã thấy được hiệu quả bất ngờ.

Sau 3 tháng, các vết nám trên da đã mờ đi rõ rệt. Da trở nên đề màu, tươi sáng, hết thâm sạm. Mình cảm giác sờ lên da mịn màng, mềm mượt, căng bóng hơn rất nhiều. Trước đó thấy rõ lỗ chân lông nhưng giờ thì không, da mịn đi trông thấy.

Ngoài làn da đẹp hơn, mình cũng giảm thiểu stress, lo âu, ăn ngủ ngon hơn giúp tinh thần và sức khỏe tốt hơn hẳn.

Combo Wellness Của Oriflame Gồm Những Gì? 3 Lợi Thế Khi Mua Combo

Với những người đã trải nghiệm một trong các sản phẩm Wellness By Oriflame thì chắc chắn rằng họ sẽ đặt mua Combo Wellness Oriflame để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Vậy Combo Wellness gồm những gì và lợi thế khi đặt mua Combo Wellness so với việc mua từng sản phẩm.

Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời!

Nguyên nhân là do người Việt bị bệnh ngày càng nhiều và các căn bệnh nguy hiểm đang có dấu hiệu trẻ hóa.

Điều này một phần là do thực phẩm chúng ta ăn hằng ngày không được sạch, môi trường sống bị ô nhiễm và lối sống thiếu khoa học của một bộ phận không nhỏ người dân Việt Nam.

Ông bà ta có câu ” Có bệnh thì vái tứ phương “, nhiều người bệnh mua phải các loại thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc, chất lượng kém dẫn đến tiền mất tật mang.

Oriflame đã mang đến dòng sản phẩm Wellness,lấy cảm hứng từ lối sống và thiên nhiên Thụy Điển. Combo Wellness ra đời mang đến giải pháp toàn diện cho các vấn đề sức khỏe với chi phí tối ưu nhất cho người dùng.

Combo Wellness của Oriflame gồm những gì?

Combo Wellness của Oriflame sẽ gồm 2 dòng sản phẩm chính: Wellness chăm sóc sức khỏe và Wellness làm đẹp

1. Combo Wellness chăm sóc sức khỏe

Combo này gồm 3 sản phẩm chủ yếu: Wellness Shake (Wellness Bột), Protein Blend và Wellness Pack

Thực phẩm bổ sung Wellness Shake

Wellness Shake hay còn gọi là Wellness Natural Balance Shake. Đây là hỗn hợp bổ sung dinh dưỡng cung cấp 3 nguồn đạm và 3 nguồn chất xơ chất lượng cao cho cơ thể.

Chế độ dinh dưỡng hằng ngày không cung cấp đủ chất dinh dưỡng dẫn đến các tế bào không được khỏe mạnh, hệ miễn dịch yếu, gây lão hóa sớm.

Wellness Shake có tác dụng hỗ trợ, bổ sung chức năng các bộ phận trong cơ thể, nuôi dưỡng tế bào khỏe mạnh. Từ đó, hệ miễn dịch của bạn sẽ được cải thiện, làm chậm quá trình lão hóa và hạn chế nhiều bệnh tật.

Wellness Shake là một trong những hỗn hợp bổ sung dinh dưỡng tốt nhất trên thế giới. Nó chính là thành quả sau 8 năm nghiên cứu miệt mài của giáo sư Steen, một trong những chuyên gia cấy ghép và hồi sức tại Thụy Điển. Ông đã khám phá ra công thức bổ sung dinh dưỡng gồm đạm và chất xơ, giúp nhiều bệnh nhân chết não hồi phục sức khỏe.

Công dụng của Natural Balance Shake:

Nguồn đạm sẽ giúp duy trì sự sống của tế bào, sữa chữa và tái tạo các mô, cung cấp năng lượng cho cơ thể. Chúng ta không thể tự tạo ra được các đạm thiết yếu nên cần bổ sung qua các bữa ăn.

Chất xơ giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh mạn tính như béo phì, tiểu đường, táo bón, ung thư,..Ngoài ra, chất xơ còn xúc tiến quá trình tiêu hóa, đào thải độc tố trong cơ thể, hạn chế cảm giác thèm ăn. Do đó, Wellness Shake còn có tác dụng giảm cân rất hiệu quả.

Hòa một muỗng bột vào 150ml nước lạnh, lắc đều và thưởng thức. Bạn có thể cho thêm 2,3 viên đá vào để uống ngon hơn.

Một ngày dùng từ 2-3 ly để đạt hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm của sản phẩm này là tiện lợi trong cách sử dụng. Một ly Wellness chứa khoảng 70 calo, tương đương với một bữa ăn nhẹ. Bạn có thể dùng nó thay thế cho các thực phẩm không đảm bảo vệ sinh và nhiều calo.

Thực phẩm bổ sung Protein Blend

Nếu như Wellness Shake cho và nước lạnh và lắc đều là có thể dùng được, thì Protein Blend được thêm vào các bữa ăn hằng ngày như trứng chiên, làm bánh, nấu soup,….

Sản phẩm bổ sung nguồn đạm tự nhiên, không gây dị ứng, không cholesterol và đường lactose. Đạm Whey từ sữa là nguồn cung cấp đầy đủ các amino axit và dễ hấp thu. Đạm từ trứng chứa nhiều vitamin và khoáng chất.

Ngoài ra, Protein Blend còn được bổ sung các nguồn chất xơ tốt cho sức khỏe từ táo, nụ tầm xuân và củ cải đường. Táo và quả tầm xuân rất giàu vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch và chống quá trình lão hóa da.

Công dụng của Protein Blend:

Đạm giúp duy trì sự sống của tế bào, sữa chữa và tái tạo mô, cung cấp năng lượng cho cơ thể.

Chất xơ giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh mãn tính, giúp giảm cân và chống lão hóa.

Protein Blend không có mùi, không chứa đường hoặc chất tạo ngọt nên có rất nhiều cách khác nhau để bạn sử dụng sản phẩm:

Viên uống bổ sung Wellness Pack

Wellness Pack được phát triển nhằm cung cấp toàn bộ dưỡng chất thiết yếu cho bạn mỗi ngày chỉ với một gói nhỏ tiện dụng.

Các nhà khoa học khẳng định rằng cách suy nhất để có cuộc sống khỏe mạnh đó chính là hạn chế calo và tăng cường hấp thu các vi chất dinh dưỡng vào cơ thể: vitamin, khoáng chất, chất chống oxi hóa và các dưỡng chất thiết yếu từ thực vật.

Bên trong mỗi hộp Wellness Pack gồm 21 gói được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tối thiểu mỗi ngày và tăng cường sức khỏe, hoạt động và vẻ đẹp. Một gói đơn gồm:

2 viên dầu cá Omega 3

1 viên Astaxanthin

1 viên tổng hợp vitamin và khoáng chất cho nam hoặc nữ.

Công dụng của Wellness Pack:

Tăng cường độ ẩm và độ đàn hồi cho da, giảm tác hại của tia UV và giảm nếp nhăn.

Tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Cải thiện sức khỏe tim mạch và nồng độ cholesterol.

Cải thiện sức bền trong tập luyện thể thao, hạn chế đau cơ và sưng tấy sau khi tập luyện thể dục thể thao.

Giảm sự mệt mỏi cho mắt, giảm mệt mỏi và uể oải.

2. Combo Wellness làm đẹp toàn diện

Combo Wellness làm đẹp còn có tên gọi khác là Combo Wellness Beauty. Đây là bộ combo được Oriflame tung ta vào tháng 6/2020, mang đến một giải pháp làm đẹp toàn diện cho phái đẹp.

Bộ combo gồm 3 sản phẩm là: Wellness Aqua Glow, Wellness chất xơ Prebiotic và tảo nâu Astaxanthin.

Wellness Aqua Glow

Aqua Glow với công nghệ Ceramosides độc quyền giúp bổ sung Ceramides tự nhiên cho da. Ceramides là một thành phần có sẵn trong da, giúp bảo vệ da và duy trì độ ẩm.

Theo tuổi tác và việc sử dụng nhiều mỹ phẩm, lượng Ceramides sẽ từ từ giảm đi dẫn đến lão hóa da, chảy xệ, da sậm màu,..Chính vì thế, bổ sung lượng Ceramides bị thiếu hụt là cực kỳ cần thiết để ngăn chặn quá trình lão hóa da.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chiết xuất dâu Lingon giàu Anthocyanin, vitamin C và vitamin B3. Đây đều là những dưỡng chất giúp ngăn chặn lão hóa da rất tốt

Cấp ẩm cho da từ sâu bên trong, giúp da căng mọng, tràn đầy sức sống

Giảm nếp nhăn, giúp da căng mịn và săn chắc hơn

Tăng sức mạnh cho hàng rào bảo vệ da, giúp da chống lại các tác nhân từ ánh nắng mặt trời

Dùng 1 gói Aqua Glow hòa cùng với 200ml dùng vào buổi sáng. Sản phẩm mang hương dâu tự nhiên nhẹ nhàng, dễ uống.

Wellness Prebiotic

Đây là một sản phẩm dành cho những bạn muốn detox cơ thể từ thiên nhiên, những bạn cần bổ sung chất xơ hoặc những người có vấn đề về hệ tiêu hóa như đau dạ dày, đại tràng,…

Wellness chất xơ Prebiotic gồm 6 nguồn chất xơ từ rau củ tự nhiên như củ cải đường, rau diếp, rau chân vịt, ớt chuông, bông cải xanh và cải xoăn, cung cấp nguồn chất xơ dồi dào cho cơ thể và thức ăn cho lợi khuẩn đường ruột.

Cải thiện nhanh các tình trạng như ăn không tiêu, ợ hơi, táo bón, viêm đại tràng,…

Giảm thiểu Cholesterol trong máu

Detox cơ thể giúp làm đẹp da, da khỏe từ bên trong

Dùng 1,5 muỗng cà phê bột chất xơ Prebitotic hòa vào 250 ml nước lọc hoặc nước ấm. Sau đó, bạn dùng muỗng khuấy đều là có thể dùng được.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa chiết xuất từ quả Việt Quốc, chứa hàm lượng vitamin C dồi dào.

Đây là sản phẩm phù hợp cho những ai có dấu hiệu lão hóa da như nếp nhăn, đồi mồi, da xỉn màu,…Hoặc những người có bệnh lý về da như vảy nến thì tảo nâu Astaxanthin hỗ trợ điều trị cực kỳ hiểu quả.

Ngăn chặn quá trình phát triển của các gốc tự do, bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV

Giảm nếp nhăn, chạy xệ trên da mặt

Cung cấp dưỡng chất giúp da khỏe từ bên trong

Tăng cường thị lực và sức khỏe của cơ bắp

Dùng 1 – 2 viên Astaxanthin mỗi ngày vào buổi sáng để bạn có một làn da khỏe mạnh.

Cách sử dụng Combo Wellness hiệu quả

Một hộp Wellness Shake dùng được 21 ly. Oriflame khuyến cáo nên dùng 2-3 ly một ngày để đạt hiệu quả cao nhất.

Với những bạn không thích hương vị của Wellness Shake thì có thể dùng Protein Blend cùng với thức ăn và nước uống hằng ngày.

Wellness Pack dùng tốt nhất vào buổi sáng sau khi ăn. Mỗi lần dùng 1 gói nhỏ gồm 4 viên nang mềm.

Đặt mua combo Wellness sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá so với việc mua từng sản phẩm.

Ví dụ đặt mua lẻ một hộp Wellness Shake sẽ có giá bán lẻ là 919.000đ/hộp. Tuy nhiên, khi bạn đặt mua combo thì sẽ nhận ưu đãi mua 3 tặng 1, tức chỉ còn 690.000đ/hộp.

Với đơn hàng dưới 1.400.000đ, Oriflame sẽ tính phí ship là 39.000 đ cho đơn nội thành và 109.000đ cho đơn ngoại thành.

Với khách hàng đặt mua combo Wellness sẽ được công ty miễn phí vận chuyển, giúp bạn tiết kiệm thêm một phần chi phí.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện

Combo Wellness gồm nhiều sản phẩm khác nhau, mang đến cho bạn một giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.

Bên cạnh đó, một bộ combo có thể dùng được từ 1-2 tháng tùy người, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được hiệu quả sản phẩm hơn là mua riêng lẻ từng sản phẩm.

Giá Combo Wellness bao nhiêu? Mua ở đâu?

Oriflame thiết kế nên 2 bộ Combo Wellness để khách hàng lựa chọn:

Combo mua 3 tặng 1, tiết kiệm 25% : Mua 3 hộp Wellness Shake sẽ được tặng thêm 1 hộp bất kỳ, giúp tiết kiệm 919.000 đ

Com mua 3+2: Mua bộ 5 sản phẩm gồm 3 hộp Wellness Shake và 2 hộp Wellness Pack, giúp tiết kiệm 1.136.000 đ so với mua lẻ từng sản phẩm.

Combo mua 3+2+1: Mua bộ 6 sản phẩm Wellness làm đẹp gồm 3 hũ tảo nâu Astaxanthin, 2 hộp Aqua Glow và 1 hộp chất xơ Prebiotic, giúp tiết kiệm 885.000 đ so với mua lẻ từng sản phẩm.

Cụ thể, giá Combo Wellness khi bạn mua trọn bộ 4 sản phẩm sẽ tiết kiệm 939.000 đ.

FAQ: Các câu hỏi thường gặp về Combo Wellness

1. Tôi có được tự do chọn hương vị Wellness Shake không?

Wellness Shake có 3 vị là dâu, vani và socola. Bạn có quyền chọn hương vị phù hợp với mình.

Ngoài ra, bạn còn có quyền chọn sản phẩm tặng thêm là Wellness Shake hoặc Protein Blend khi mua combo 3 tặng 1.

2. Đặt hàng thì bao lâu sẽ nhận được hàng

Với khách hàng nội thành, đơn hàng sẽ giao từ 2-3 ngày làm việc. Với các đơn hàng ngoại thành sẽ được giao trong 4-5 ngày làm việc tùy khu vực.

Oriflame sẽ chuyển phát thông qua dịch vụ VN Post.

3. Trong quá trình dùng, nếu cần tư vấn thì liên hệ Oriflam bằng cách nào?

Nếu trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn gặp phải dị ứng da hay bất kỳ vấn đề nào thì có thể nhắn tin vào số Zalo bên dưới bài viết để được hỗ trợ.

Bên cạnh sử dụng sản phẩm, bạn nên lưu ý về chế độ ăn uống và sinh hoạt hằng ngày một cách khoa học như ăn ít ngọt, ít béo, ngủ đúng giờ và đặc biệt là nên tập luyện thể thao mỗi ngày.

10 sản phẩm Wellness bán chạy nhất của Oriflame tại ĐÂY

ORIFLAME – Chi nhánh HCM

Địa chỉ: 102 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, HCM

Ý Nghĩa Màu Sắc: Ý Nghĩa Của Màu Đỏ

Chắc chắn, hoa hồng có màu đỏ.Nhưng những thứ khác cũng vậy!Và màu đỏ có thể có một ý nghĩa hoàn toàn khác đối với tôi và đối với bạn…

Màu đỏ có ý nghĩa gì?

Đây là màu sắc của quyền lực và sức mạnh. Cũng như tình yêu và sự lãng mạn của Disney. Nhưng ý nghĩa của màu đỏ vượt xa những chiếc xe nhanh và hộp sô cô la hình trái tim. Thông qua sự tiến hóa và hàng ngàn năm của nền văn minh nhân loại, màu đỏ đã được sử dụng để kể chuyện, khuấy động cảm xúc và khiến chúng ta phải chi nhiều tiền hơn. Tìm hiểu ý nghĩa của màu sắc đối với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới và tìm hiểu cách sử dụng nó tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn trong việc khám phá màu đỏ của chúng tôi.

Thuở ban đầu, đã có màu đỏ

Về mặt tiến hóa, màu đỏ là tín hiệu của cảm xúc tăng cao, cả tốt và xấu. Hãy nghĩ về cách mà mẹ chúng ta đỏ bừng mặt vì tức giận khi chúng ta buồn bã, hay cách chúng đỏ mặt khi người yêu của chúng ta khen ngợi chúng ta. Trong tự nhiên, những mô hình rực rỡ của ếch phi tiêu độc giúp cảnh báo những kẻ săn mồi tránh xa. Và theo kiểu ngược lại, nó cũng thu hút động vật bằng cách phục vụ như một tín hiệu của trái cây chín. Dù bằng cách nào, màu đỏ đã phát triển trong tự nhiên để nổi bật.

Xuyên suốt nền văn minh, mọi người cũng đã áp dụng ý nghĩa riêng của mình vào màu đỏ. Con người đã áp dụng ý nghĩa tiến hóa của màu đỏ và sử dụng nó làm màu cảnh báo (nghĩ biển báo dừng và tín hiệu giao thông). Nhưng chúng tôi cũng đã thêm các lớp tâm lý màu sắc để cung cấp cho nó một loạt các liên kết. Ví dụ, ở một số nơi, màu đỏ được coi là màu may mắn, có thể là do nó liên kết tự nhiên với mặt trời, sự sẵn sàng thu hoạch và các tín hiệu mang lại sự sống khác.

Ngoài các diễn giải văn hóa và tiến hóa, các cá nhân cũng có các liên kết cá nhân với màu sắc. Đó là lý do tại sao màu đỏ có thể là màu anh trai bạn yêu thích , nhưng màu bạn ghét nhất.

Trong văn hóa phương Tây, màu đỏ đã trở thành biểu tượng cho niềm đam mê, hứng thú, tốc độ và sức mạnh. Nhưng chính xác những ý tưởng này đến từ đâu?

Lịch sử của màu đỏ

Các dân tộc thời tiền sử tôn kính màu đỏ. Sắc tố màu nâu đất đỏ mà họ sử dụng trong các bức tranh hang động được cho là nắm giữ sức mạnh của người Hồi giáo vì cuộc sống hoàng thổ được coi là một món quà từ mẹ thiên nhiên. Vì mối liên hệ này với cuộc sống mới, màu đỏ được công nhận là một thực thể nữ tính. Người Ai Cập cổ đại cũng liên kết màu đỏ với máu và sinh lực, nhưng cũng có cái chết. Và thường màu đỏ được mặc để bảo vệ chống lại cái ác.

Trong thần thoại cổ điển Greco-Roman, màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh. Và người Hy Lạp cổ đại bắt đầu sử dụng màu đỏ để tượng trưng cho các vị thần chiến tranh của họ, phát triển sự liên kết với quyền lực và sức mạnh. Trong văn hóa của họ, màu đỏ mang một liên kết nam tính.

Hàng ngàn năm sau, thông qua sự kinh điển của những câu chuyện cổ tích phương Tây và giáo lý Kitô giáo, chúng ta xem màu đỏ là mạnh mẽ và đam mê, đại diện cho cả tình yêu cũng như tội ác.

Nhưng không phải ai cũng cảm thấy như vậy về màu đỏ.

Tôi nói “cà chua”, bạn lại nói những thứ khác…

Trên khắp các nền văn hóa khác nhau, màu đỏ có thể đại diện cho một số điều bạn sẽ không mong đợi!

Một ngày đẹp trời cho một đám cưới trắng? Không nhất thiết ở Trung Quốc. Ở đây, màu đỏ là biểu tượng của sự may mắn và cô dâu sẽ mặc một chiếc váy màu đỏ để khuyến khích sự thịnh vượng và giàu có trong chương tiếp theo của cuộc đời họ (mặc dù trong các đám cưới hiện đại, cô dâu có thể chọn mặc 2 hoặc 3 chiếc váy, bao gồm cả màu trắng).

Tương tự như vậy, màu đỏ là một màu rất quan trọng trong văn hóa Ấn Độ và được sử dụng rộng rãi trong các nghi lễ cầu nguyện, lễ vật và đặc biệt là đám cưới. Màu sắc được xem là một dấu hiệu của sự tinh khiết và một cô dâu sẽ được trang điểm màu đỏ trong ngày cưới của họ. Cô cũng sẽ được trang điểm với một đốm đỏ (tikka) trên trán sau buổi lễ để tượng trưng cho sự cam kết.

Tuy nhiên, ở Trung Đông, màu đỏ không tốt. Ở đây, nó được công nhận là biểu tượng của sự nguy hiểm hoặc xấu xa.

Và ở Nam Phi, màu đỏ là màu của tang tóc (mặc dù bạn vẫn sẽ thấy nhiều người tham dự lễ tang trong trang phục màu đen). Vì liên kết màu đỏ với cái chết, Hội Chữ thập đỏ thậm chí đã thay đổi biểu tượng của nó thành màu xanh lá cây và màu trắng ở nhiều nước châu Phi.

Vì vậy, bây giờ bạn đã hiểu hơn một chút về màu đỏ, hãy lướt qua một số lời khuyên khôn ngoan về cách sử dụng sức mạnh của màu đỏ trong một thiết kế.

Làm thế nào để sử dụng màu đỏ

Sử dụng một ít chúng

Màu đỏ ở khắp nơi trên thế giới

Nếu bạn là một công ty toàn cầu, bạn sẽ rất nhạy cảm với việc màu đỏ có nghĩa là gì ở những nơi khác trên thế giới. Đối với hầu hết các phần, màu đỏ có một định nghĩa gần như nhất trí ở mọi nơi, vì vậy bạn có thể an toàn bất cứ điều gì bạn chọn làm, nhưng hãy thận trọng với một số ngoại lệ mà chúng tôi đã nêu ở trên. Ví dụ, bạn không vô tình muốn sử dụng màu đỏ cho một loại thuốc trẻ em ở một quốc gia nơi màu đỏ có thể có nghĩa là cái chết.

Cuối cùng, không có quy tắc nghiêm ngặt nào về việc khi nào bạn nên hay không nên sử dụng màu đỏ. Bạn rất muốn có một logo toàn màu đỏ? Thử đi. Bạn muốn tránh xa nó hoàn toàn? Chắc chắn, okay. Thực sự, tất cả bắt nguồn từ việc hiểu cách thức màu đỏ hoạt động trong thế giới thực và đưa ra quyết định thông minh về cách bạn sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày, trong kinh doanh hoặc hơn thế nữa.