Top 11 # Ý Nghĩa We Are One Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

We Are One – Một Chương Trình Teambuilding Ý Nghĩa

Chương trình Teambuilding  Hãng Phim Trẻ –We are One 

Teambuilding mà theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo Hãng Phim trẻ đưa ra phải đáp ứng 3 yêu cầu sau đây:1. Gắn kết tất cả các thành viên của các phòng ban lại với nhau,  chia sẻ, hợp tác, phối hợp nhịp nhàng. hoàn thành mục tiêu Ban Tổ chức chương trình đặt ra. Từ đó thay đổi tư suy, suy nghĩ, hành động áp dụng vào thực tế của Hãng Phim Trẻ để đồng tâm, hiệp lực xây dựng và phát triển hãng phim

2. Gắn kết với hoạt động chính trị của cơ quan: Chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 4/2015

3. Vui, khoẻ, cơ hội giao lưu, hợp tác tốt.

Storming: Trong quá trình vượt qua cùng lúc 2 thử thách: Thảm thần, Ma trận số đã xảy ra những xung đột nhỏ trong việc tìm ra phương pháp tối ưu nhất giải quyết vấn đề. Ai cũng cho rằng cách của mình là đúng nhất, chính xác nhất. Thảm thần: người thì cho rằng “lếch đi” nhanh hơn, người thì bảo ” Nhảy lên và kéo ra” nhanh hơn. Đội cứ thử nghiệm từng cách một, chậm hơn so với đội khác thì họ sẽ thay bằng phương pháp khác. Cũng chính vì việc làm thử để xác định cách nào là tối ưu đã đem đến những bất đồng, những tranh cải của các đội trong giải quyết vấn đề. Đối với Ma trận số cũng tương tự như vậy.Performing: Các đội đã có những gắn kết, chia sẻ, hợp tác tốt trong giai đoạn này: đóng góp nhiều ý kiến tìm ra giải pháp, cùng thực hiện nhiện vụ, tôn trọng người thủ lĩnh nhóm, biết đặt cái tôi cá nhân xuống thấp so với lợi ích của tập thể. Cuối cùng, chiến thắng thuộc về đội xanh vì tinh thần đồng đội, biết sẻ chia, biết lắng nghe, biết tôn trọng nhau, cùng hướng tới mục tiêu chung là đưa đội hoàn thành các thử thách và về nhanh hơn đội còn lại.

We are one – Một chương trình teambuilding thật sự vui, ý nghĩa và hấp dẫn. Ban lãnh đạo đánh giá khá cao nội dung và kịch bản chương trình mà  Pyramid Teambuilding tổ chức. Pyramid tự hào đồng hành cùng Hãng Phim Trẻ tổ chức chương trình này.

Saigon Fc : Phiên Bản We Are One!

PHIÊN BẢN WE ARE ONE! 1-1-2020 là ngày đáng nhớ của Câu lạc bộ bóng đá Sài Gòn (SGFC), vì đó là thời điểm ra đời “SGFC phiên bản We are one”, CLB chính thức hoàn toàn thuộc về những nhà đầu tư mới, là nhóm Doanh nhân thế hệ 7X.

Họ là ba thành viên trong Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần phát triển bóng đá Sài Gòn: Chủ tịch Nguyễn Cao Trí, Tổng giám đốc Hồ Quốc Minh và Giám đốc điều hành Trần Hòa Bình.

Thật ra, trước Giáng Sinh 2019 vài ngày, SGFC đã có chủ mới, nhưng phải đến ngày 1.1.2020, sau khi hoàn tất mọi thủ tục pháp lý, SGFC mới thực sự được sang trang và được vận hành theo phong cách mới.

NHỮNG NGƯỜI CHỦ CHUYÊN NGHIỆP

Phải nói đến các mốc thời gian để hiểu được tốc độ và sự chuyên nghiệp của những người chủ 7X của SGFC.

Vì sau đó ít hôm, ngày 15.1.2020, ban lãnh đạo SGFC đã có chuyến “Công tác bóng đá” ở Nhật Bản và một lịch làm việc, tham quan học hỏi, tiếp khách liên tục từ sáng đến tối trong gần một tuần lễ với ông Takao Konishi – Chủ tịch bóng đá ngoại hạng Nhật Bản J-League, các lãnh đạo CLB bóng đá FC Tokyo, các doanh nhân Nhật Bản quan tâm đến bóng đá Việt Nam.

Một chuyến đi “chất lượng” được hình thành chỉ trong ba tuần – vừa tiếp nhận đội bóng, vừa làm thủ tục đi Nhật đồng thời liên hệ và lên lịch hẹn làm việc với các đối tác ở Nhật Bản sao cho phù hợp với kế hoạch, chiến lược đầu tư lâu dài cho SGFC. Có thể nói, thực hiện điều này không dễ nếu bộ máy chỉ huy không hoạch định sẵn lộ trình ngay từ khi họ có ý tưởng đầu tư vào SGFC.

Đây cũng là chuyến đi đặt viên gạch đầu tiên để đi đến mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa SGFC với FC Tokyo mà hai bên đã ký vào ngày 30-4-2020, đúng vào dịp kỷ niệm 45 năm ngày đất nước Việt Nam thống nhất.

Nhưng do đâu hai bên lại đến với nhau quá nhanh như thế?

Vì triết lý của cả hai đều giống nhau: xem bóng đá là công cụ xây dựng nhân cách con người; giáo dục cầu thủ thông qua các hoạt đồng cộng đồng, hướng đến sự nhân văn; làm bóng đá chuyên nghiệp.

Trăm nghe không bằng một thấy, trăm thấy không bằng một làm. Sau chuyến đi Nhật, được nghe và được thấy bóng đá họ làm bài bản ra sao, những ông chủ SGFC ngay lập tức tìm “Đại bản doanh” cho SGFC, đó là Trung tâm Thành Long. Nơi đây không chỉ sẽ là nơi ăn, chốn ở, sinh hoạt, tập luyện của SGFC mà còn có Học viện bóng đá (đào tạo các cầu thủ trẻ có năng khiếu), Trường dạy bóng đá (dành cho mọi trẻ em), hồ bơi, phòng gym, sân quần vợt, Bệnh viện Thể thao…

WE ARE ONE – CHÚNG TA LÀ MỘT!

Ban lãnh đạo đã ngồi lại với nhau và cùng đưa ra nhiều ý tưởng chọn một câu khẩu hiệu cho SGFC, và tất cả đều đồng ý với đề xuất “We are one”, “Chúng ta là một” của Giám đốc điều hành Trần Hòa Bình.

“Một” ở đây có ý nghĩa là một gia đình. Tổng giám đốc Hồ Quốc Minh liên hệ với nhạc sĩ – ca sĩ Phương Uyên, và tác phẩm “Saigon FC – We are one” đã trở thành ca khúc chính thức của SGFC.

We are one, We are one

Cùng nhau ta nắm lấy vinh quang

We are one, We are one

Chúng tôi là Saigon FC

We are one, We are one

Cùng nhau hãy hát lên bạn ơi

We are one, We are one

Chúng tôi là Saigon FC

Ý tưởng “We are one” xuất hiện đầu tiên từ cách ông Nguyễn Cao Trí vận hành.

Trước đó, ông Trí đã mời chuyên gia bóng đá Vũ Tiến Thành từ Mỹ về Việt Nam đảm nhận vị trí Chủ tịch SGFC để xây dựng kế hoạch chiến lược phát triển ngắn hạn và dài hạn cho SGFC. Thế nhưng trước quyết định đơn phương từ chức của HLV Hoàng Văn Phúc vào ngày 13-3, chỉ hai ngày trước trận đấu với Đà Nẵng ở V-League 2020, ông Trí đã thuyết phục ông Thành đảm nhận HLV trưởng thay cho ông Hoàng Văn Phúc, đồng thời ông Trí nói ban lãnh đạo sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về quyết định này.

Ông Nguyễn Cao Trí nói với ông Vũ Tiến Thành trước sự có mặt của hai ông Hồ Quốc Minh và Trần Hòa Bình rằng: “Chúng tôi tin tưởng anh, anh hãy chứng tỏ năng lực. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trước quyết định này. Chúng ta là một”.

Và sau đó ông Thành dẫn đắt SGFC tạo nên chiến thắng vượt ngoài mong đợi của mọi người, ngay trên sân của Đà Nẵng với tỷ số cách biệt 4-1 vào ngày 15-3.

Phát biểu tại buổi gặp, Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam chúng tôi Bà Triệu Lệ Khánh hy vọng nghĩa cử của SGFC sẽ nâng cao tinh thần trách nhiệm của mọi người dân để cùng chung tay phòng, chống đại dịch COVID-19.

Triết lý làm bóng đá của SGFC là luôn cố gắng tạo nên những giá trị tốt đẹp bằng nhiều sự kiện có ý nghĩa thiết thực thông qua những hoạt động cộng đồng để kết nối từ trái tim đến trái tim.

Có thể nói những hoạt động thiện nguyện của SGFC đã góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.

SGFC THĂNG HOA

V-League 2020 hấp dẫn và bất ngờ hơn trước “Hiện tượng” SGFC với chuỗi trận bất bại và dẫn đầu bảng tổng sắp.

Ngay cả trang tin của AFC (Liên đoàn bóng đá châu Á) cũng đưa tin về chiến tích này của SGFC và gọi đó là “Hiện tượng V-League 2020”.

Ý tưởng “Chúng ta là một gia đình” của ông Nguyễn Cao Trí đã uyển chuyển biến thành “Chúng ta là số một”.

Chuỗi thành tích ấn tượng cùng những hoạt động ý nghĩa của SGFC đã được hình thành ngoài sức mạnh của các chiến binh SGFC trước sự chỉ huy của HLV trưởng Vũ Tiến Thành còn có sự đóng góp rất lớn mà thầm lặng của “hậu phương mới”. Đó là những người chị, người em đã âm thần “chăm sóc” gần như là toàn diện cho anh em trong sinh hoạt từ nơi ăn, chốn ở cho đến di chuyển trên sân nhà lẫn sân khách.

Không chỉ có “hậu phương” vững chắc, mà “tiền tuyến” SGFC còn có ban lãnh đạo luôn quan tâm, chăm sóc toàn diện và động viên cũng như là nhắc nhở các “chiến binh” kịp thời, kịp lúc.

WE ARE ONE chính là vũ khí tối thượng của “SGFC phiên bản mới” được hình thành từ những Doanh nhân thế hệ 7X đã và đang ôm ấp những giấc mơ:

– Đóng góp cho sự nghiệp phát triển thể thao đỉnh cao của thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt với bóng đá – môn thể thao Vua của cả đất nước.

– Giúp thế hệ trẻ tiếp cận với bóng đá chuyên nghiệp

– Góp phần giúp bóng đá thành phố vươn tầm Đông Nam Á và châu Á

– Qua bóng đá, qua những hoạt động cộng đồng, hướng đến bóng đá nhân văn, xây dựng nhân cách con người.

Bánh Gạo One One Bao Nhiêu Calo?

Để giải đáp vấn đề bánh gạo one one bao nhiêu calo, bạn cần dựa vào những thông tin về thành phần nguyên liệu của loại bánh này.

Theo tìm hiểu, bánh gạo là loại thực phẩm được chế biến từ bột gạo, kết hợp cùng nhiều loại gia vị khác nhau.. Hiện nay, một số loại bánh gạo còn được bổ sung thêm bột khoai tây, đường, muối, dầu thực vật… Để tạo thêm hương vị thơm ngon, người ta thường phủ 1 lớp đường hoặc kèm theo các hương vị tôm, bò, vị phô mai ngô, vị tảo biển… mặn mặn, ngọt ngọt rất dễ ăn. Bánh gạo one one là một thực phẩm phổ biến, được đóng gói và bày bán rất nhiều tại các siêu thị lớn nhỏ trên cả nước, bởi vậy, bạn có thể dễ dàng tìm mua.

Bánh gạo one one dù có nhiều hương vị khác nhau nhưng trên thực tế, giá trị dinh dưỡng có trong các loại bánh gạo lại không có nhiều sự khác biệt. Theo nghiên cứu đến từ các chuyên gia dinh dưỡng: 1 cái bánh gạo One One sẽ cung cấp cho cơ thể khoảng 35 calo. Theo đó, trung bình 100gr bánh gạo one one sẽ cung cấp cho cơ thể khoảng 463 calo. Tuy nhiên, hàm lượng dinh dưỡng trong bánh gạo one one có thể thay đổi tùy thuộc vào hương vị của loại bánh này, cụ thể như sau:

Trong 100g bánh gạo One One ngọt là 463 calo cùng 17,3gr chất béo; 75gr carbs; 5,5gr protein; 0gr chất xơ.

Trong 100g bánh gạo One One mặn g cung cấp khoảng 463 calo cho cơ thể cùng 16,1gr chất béo; 89gr carbs; 5,5gr protein; 0gr chất xơ.

Ngoài ra, bánh gạo còn chứa chất béo, natri, kali, chất xơ, canxi, sắt, đạm, vitamin B6. Nếu so sánh với các loại bánh kẹo khác trên thị trường thì lượng đường trong bánh gạo không quá cao.

Ăn bánh gạo one one có béo không?

Để xác định ăn bánh gạo one one có béo không, chúng ta cần dựa vào thông tin về bánh gạo one one bao nhiêu calo đã phân tích ở trên. Thực hiện so sánh lượng calo nạp vào và hàm lượng calo trung bình cần thiết cho cơ thể mỗi ngày để có thể đưa ra kết luận:

Theo thông tin từ tổ chức y tế thế giới WHO cho biết: người lớn trưởng thành cần 2000 calo mỗi ngày để cơ thể có thể hoạt động và sinh hoạt bình thường. Nếu mỗi ngày ăn 3 bữa ăn chính thì mỗi bữa cần nạp khoảng 667 calo. Trong khi đó, 100gr bánh gạo One One cung cấp khoảng 463 calo. So sánh hai kết quả này có thể thấy có thể thấy hàm lượng calo và chất béo trong bánh gạo không quá cao, bởi vậy nếu biết cách cân bằng dinh dưỡng thì bánh gạo One One sẽ không gây béo. Ngược lại, chúng còn có thể là một lựa chọn không tệ cho những ai đang muốn giảm béo. So với rất nhiều loại bánh khác, đặc biệt là các loại bánh như bánh chưng, bánh trung thu, bánh ngọt,… thì bánh gạo one one rất phù hợp cho những ai đang lên kế hoạch giảm cân.

Cách ăn bánh gạo để không bị tăng cân

Để ăn bánh gạo one one mà không lo tăng cân, bạn cần chú ý một số điều sau:

Không nên ăn quá nhiều bánh gạo cùng một lúc, chỉ nên ăn ăn 30-40g bánh gạo (tương đương 4-5 cái bánh). Đối với những loại bánh gạo one one có vị ngọt chứa lượng đường cao thì chỉ nên ăn 1-2 cái.

Đừng quên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày và kết hợp thể dục thể thao hợp lý để tiêu hao năng lượng dư thừa trong cơ thể.

Kem One Today Có Tốt Không

2 dòng sản phẩm mang thương hiệu One Today và Ever Today đều thuộc Công Ty Mỹ Phẩm Đăng Dương, có trụ sở chính tại: Số 59, Đường 1B, Khu phố 8, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TPHCM và nhà máy sản xuất đặt tại : Lô 9A, Đường số 8, Khu công nghiệp Tân Tạo Mở Rộng, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TPHCM. B

Những sản phẩm nổi bật của Mỹ Phẩm One Today

Bột tắm trắng ngọc trai One Today

# Công dụng

Bột ngọc trai nổi tiếng là thần dược cho nhan sắc của phụ nữ với nhiều khoáng chất và acid amin giúp làm sạch các lớp sừng, tế bào già cỗi và bụi bẩn , làm trắng da hiệu quả, cung cấp dưỡng chất và giữ ẩm cho da, mang lại làn da trắng sáng rạng ngời.

# Thành phần

Gói 1 bột tắm trắng: Corn starch modified, Tetrasodium EDTA, Cellulose gum, Ammonium Chloride.

Gói 2 kem tắm trắng: Water, Hydrogen peroxide, Cetearyl Alcohol, Dimethicone, Amodimethicone, Steareth-21, Glycol distearate, Glycerin, Pearl powder, Goat milk powder, Glycolic acid, Lactic acid, Parfum, Cetrimonium chloride, Allantoin, Etidronic Acid, Phenoxyethanol.

Kem dưỡng trắng One Today dành cho da nhạy cảm

# Công Dụng

Với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như sữa ong chúa, tinh chất ốc sên, bột ngọc trai, lô hội giúp nuôi dưỡng, cân bằng độ ẩm cho da thích hợp cho làn da nhạy cảm tạo cảm giác dịu nhẹ ,làm mịn và mát da mang lại làn da trắng hồng tươi sáng.

# Thành Phần

Vaseline, Paraffinum liquidum, Titanium dioxide, Kojic dipalmitate, Talc, Beta-sitosterol, Allantoin, Glyceryl stearate, Isopropyl palmitate, Parfum, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Tocopheryl acetate, Niacinamide, Alpha-arbutin, Ascorbyl palmitate, Honey, Pearl extract, Snail Secretion filtrate, Goat milk extract, Royal jelly, Aloe barbadensis leaf extract, CI 19140. 3

Kem dưỡng trắng ngừa nếp nhăn và lão hóa đẳng cấp VIP One Today

# Công Dụng

Công thức cải tiến kết hợp với các thành phần thiên nhiên như tinh chất ốc sên, sữa dê, bột ngọc trai bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho làn da khỏe mạnh cân bằng độ ẩm cho da, làm trắng da hiệu quả ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa da, ngăn ngừa sự xuất hiện các nếp nhăn làm săn chắc da mặt đem đến làn da trắng sáng mịn màng mãi mãi.

# Thành Phần

Vaseline, Paraffinum liquidum, Titanium dioxide, Kojic dipalmitate, Talc, Glyceryl stearate, Isopropyl palmitate, Parfum, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Tocopheryl acetate, Niacinamide, Alpha-arbutin, Ascorbyl palmitate, Ricinus communis seed oil, Pearl extract, Snail Secretion filtrate, Goat milk extract, Ubiquinone, Soybean oil, CI 19140. 4

Kem dưỡng trắng đa chức năng đẳng cấp VIP One Today

# Công Dụng

Sản phẩm kết hợp các vitamin E, C B3 và các thành phần thiên nhiên như ngọc trai, tinh chất ốc sên và dầu đậu nành giúp nuôi dưỡng và dưỡng trắng da từ bên trong. Công nghệ mới hỗ trợ da hấp thu dưỡng chất hiệu quả, giữ ẩm cho da và ngăn ngừa thâm nám, làm se khít lỗ chân lông giúp da trắng hồng mềm mịn.

# Thành Phần

Vaseline, Paraffinum liquidum, Titanium dioxide, Kojic dipalmitate, Talc, Glyceryl stearate, Isopropyl palmitate, Parfum, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Tocopheryl acetate, Niacinamide, Alpha-arbutin, Ascorbyl palmitate, Ricinus communis seed oil, Pearl extract, Snail Secretion filtrate, Goat milk extract, Soybean oil, CI 19140.

Bột tắm trắng nha đam One Today

# Công dụng

Công thức cải tiến cùng chiết xuất nha đam giàu vitamin giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho làn da của bạn trắng sáng từ bên trong đồng thời làm sạch sâu và giữ ẩm cho da hiệu quả, mang đến cho bạn làn da trắng hồng tươi mới.

# Thành phần

Gói 1 bột tắm trắng: Corn starch modified, Tetrasodium EDTA, Cellulose gum, Ammonium Chloride.

Gói 2 kem tắm trắng: Water, Hydrogen peroxide, Cetearyl Alcohol, Dimethicone, Amodimethicone, Steareth-21, Glycol distearate, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Glycerin, Glycolic acid, Lactic acid, Parfum, Cetrimonium chloride, Allantoin, Etidronic Acid, Phenoxyethanol.

Kem trắng da mặt ngọc trai cao cấp One Today

# Công Dụng

Với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như sữa dê, bột ngọc trai, lô hội cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da từ sâu bên trong giúp da trắng sáng tự nhiên, cân bằng độ ẩm cho da, làm se khít lỗ chân lông . duy trì sự mịn màng trắng sáng cho làn da của bạn.

# Thành Phần

Vaseline, Paraffinum liquidum, Titanium dioxide, Kojic dipalmitate, Talc, Synthetic fluorphlogopite, Glyceryl stearate, Isopropyl palmitate, Parfum, Allantoin, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Tocopheryl acetate, Niacinamide, Alpha-arbutin, Ascorbyl palmitate, Honey, Pearl extract, Snail Secretion filtrate, Goat milk extract, Chitosan succinamide, Royal jelly, Aloe barbadensis leaf extract, CI 19140.

Kem dưỡng trắng phục hồi da cao cấp One Today

# Công Dụng

Sản phẩm kết hợp giữa tinh chất tế bào gốc, các vitamin E, C, B3 và công nghệ mới giúp dưỡng chất thấm sâu vào da, nuôi dưỡng và phục hồi da hiệu quả. Các thành phần từ thiên nhiên như bột ngọc trai, tinh chất ốc sên, sữa dê và hoạt chất dưỡng trắng giúp giữ ẩm, se khít lỗ chân lông và làm trắng da từ bên trong, trả lại làn da trắng sáng mịn màng.

# Thành Phần

Vaseline, Paraffinum liquidum, Titanium dioxide, Kojic dipalmitate, Talc, Glyceryl stearate, Isopropyl palmitate, Parfum, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Tocopheryl acetate, Malus domestica fruit cell culture extract, Niacinamide, Alpha-arbutin, Ascorbyl palmitate, Ricinus communis seed oil, Pearl extract, Snail Secretion filtrate, Goat milk extract, Lecithin, Soybean oil, CI 19140.

Kem trắng da ban đêm cao cấp One Today

# Công Dụng

Kết hợp các thành phần từ thiên nhiên như tinh chất ốc sên, sữa dê, lô hội tạo nên công thức hoàn toàn mới giúp da trắng hồng , khỏe mạnh, các vitamin E, B3 và C giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho làn da mang đến cho bạn làn da mềm mại và trắng sáng hơn mỗi ngày.

# Thành Phần

Vaseline, Paraffinum liquidum, Titanium dioxide, Kojic dipalmitate, Talc, Glyceryl stearate, Isopropyl palmitate, Parfum, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Tocopheryl acetate, Allantoin, Niacinamide, Alpha-arbutin, Ascorbyl palmitate, Honey, Pearl extract, Snail Secretion filtrate, Goat milk extract, Chitosan succinamide, Royal jelly, Aloe barbadensis leaf extract, CI 19140.

Bột tắm trắng bùn khoáng One Today

# Công dụng

Với thành phần bùn khoáng từ thiên nhiên giàu các khoáng chất, ion và nguyên tố vi lượng nhẹ nhàng loại bỏ các lớp sừng và bụi bẩn giúp làn da sạch sâu mà vẫn được nuôi dưỡng và giữ ẩm. Hoạt chất dưỡng trắng AHA giúp làn da trắng sáng tự nhiên.

# Thành phần

Gói 1 bột tắm trắng: Corn starch modified, Tetrasodium EDTA, Cellulose gum, Ammonium Chloride.

Gói 2 kem tắm trắng: Water, Hydrogen peroxide, Cetearyl Alcohol, Dimethicone, Amodimethicone, Steareth-21, Glycol distearate, Glycerin, Kaolin, Glycolic acid, Lactic acid, Parfum, Cetrimonium chloride, Allantoin, Etidronic Acid, Phenoxyethanol.

Kem trắng da ban ngày cao cấp One Today

# Công Dụng

Công thức cải tiến kết hợp với các thành phần thiên nhiên như tinh chất ốc sên, sữa dê, bột ngọc trai bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho da giúp da chống nắng hiệu quả, cân bằng độ ẩm cho da, làm da trắng sáng tự nhiên mang đến cho bạn làn da khỏe mạnh , săn chắc và mịn màng từ bên trong.

# Thành Phần

Vaseline, Paraffinum liquidum, Titanium dioxide, Kojic dipalmitate, Talc, Glyceryl stearate, Isopropyl palmitate, Parfum, Phenoxyethanol, Octyl methoxycinnamate, Chlorphenesin, Tocopheryl acetate, Niacinamide, Alpha-arbutin, Ascorbyl palmitate, Ricinus communis seed oil, Pearl extract, Snail Secretion filtrate, Goat milk extract, Curcumin, Soybean oil, CI 19140.

Kem ngừa nám One Today

# Công Dụng

Kem Nám One Today với tinh chất ốc sên, bột ngọc trai cùng sữa dê giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho làn da. Vitamin C và hoạt chất dưỡng trắng da kết hợp cùng công thức cải tiến giúp thấm sâu vào da hiệu quả, làm giảm sự hình thành sắc tố melanin từ đó ngăn ngừa và làm mờ các vết nám hiệu quả, nuôi dưỡng làn da trắng mịn tràn đầy sức sống.

# Thành Phần

Vaseline, Paraffinum liquidum, Titanium dioxide, Kojic dipalmitate, Talc, Glyceryl stearate, Isopropyl palmitate, Parfum, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Tocopheryl acetate, Niacinamide, Alpha-arbutin, Ascorbyl palmitate, Ricinus communis seed oil, Chitosan succinamide, Pearl extract, Snail Secretion filtrate, Goat milk extract, Soybean oil, CI 19140.

Kem trắng da chống nắng SFP50 One Today

# Công Dụng

Kem trắng da chống nắng thích hợp cho mọi loại da được chiết xuất từ tinh chất ốc sên ,sữa dê, bột ngọc trai có tác dụng nuôi dưỡng da từ sâu bên trong giúp làn da khỏe mạnh, chống nắng hiệu quả ngăn ngừa sự hình thành sắc tố melanin mang lại cho bạn làn da tươi trẻ trắng hồng tự nhiên.

# Thành Phần

Vaseline, Paraffinum liquidum, Titanium dioxide, Kojic dipalmitate, Talc, Glyceryl stearate, Isopropyl palmitate, Parfum, Octyl methoxycinnamate, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Tocopheryl acetate, Niacinamide, Alpha-arbutin, Ascorbyl palmitate, Ricinus communis seed oil, Pearl extract, Snail Secretion filtrate, Goat milk extract, Curcumin, Soybean oil, CI 19140.

Kem trắng da mặt 3 in 1 One Today

# Công Dụng

Kem trắng da mặt 3 in1 kết hợp giữa những thành phần thiên nhiên như tinh chất ốc sên, bột ngọc trai, sữa ong chúa cùng với các vitamin E, B3 và C giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho làn da đồng thời giúp ngăn ngừa và giảm tình trạng mụn trên da hiệu quả. Hoạt chất dưỡng trắng giúp tăng khả năng làm trắng da, mang đến cho bạn làn da trắng hồng tự nhiên.

# Thành Phần

Vaseline, Paraffinum liquidum, Titanium dioxide, Kojic dipalmitate, Talc, Beta-sitosterol, Glyceryl stearate, Isopropyl palmitate, Parfum, Allantoin, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Tocopheryl acetate, Niacinamide, Alpha-arbutin, Ascorbyl palmitate, Honey, Pearl extract, Snail Secretion filtrate, Goat milk extract, Chitosan succinamide, Royal jelly, Aloe barbadensis leaf extract, CI 19140

Kem dưỡng trắng da mặt

Kem dưỡng trắng da toàn thân.

Kem chống nhăn – chống lão hóa da.

Kem ngăn ngừa Nám – Tàn Nhang – Đồi Mồi

Kem Ngăn ngừa mụn thâm – se khít lỗ chân lông

Kem chống nắng

Kem Tái tạo da

Sữa rửa mặt

Kem kỳ tế bào da chết

Ngoài ra Mỹ Phẩm Đăng Dương còn có các sản phẩm chăm sóc da khác mang thương hiệu One Today:

Tác dụng của kem ốc sên One Today

Có thể ngăn ngừa và loại bỏ đa dạng các loại mụn khác nhau như: mụn cám, đầu đen, mụn mủ, bọc,… Nó còn giúp xóa mờ các vết thâm sau mụn cho da mịn màng và đều màu.

Bên cạnh đó, các hoạt chất trong thành phần của kem còn giúp làm mờ các đốm nâu do nám, tàn nhang gây ra, mang lại làn da trắng hồng. Ngoài ra, còn giúp nuôi dưỡng làn da, thúc đẩy quá trình tái tạo, khiến da săn chắc, đàn hồi và tươi sáng hơn.

Vì vậy, ngoài việc trị mụn, kem ốc sên One Today còn được sử dụng để làm trắng, xóa bỏ nám, tàn nhang, nếp nhăn,…

Cách sử dụng sản phẩm vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần vệ sinh da, bôi sản phẩm lên da 2 lần sáng/tối, kết hợp massage để dưỡng chất có thể thẩm thấu nhanh chóng.

Nhà sản xuất cho biết cần hạn chế tiếp xúc với tia cực tím từ ánh nắng mặt trời trong khi dùng sản phẩm.

Ngoài ra, loại kem này cũng chống chỉ định với trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

Cách sử dụng kem ốc sên One Today hiệu quả

Dùng máy xông hơi da mặt hoặc 1 khăn bông nhúng đều trong nước ấm và lau sơ qua da mặt sẽ giúp sạch khuẩn, tăng khả năng hấp thụ kem tuyệt đối

Tiếp đến bạn dùng 2 ngón tay kéo dãn da mặt ngược chiều nhau cả vùng trán và má.

Dùng dụng cụ lấy kem cho lên bàn tay, cho lượng vừa đủ

Không được thoa quá nhiều kem vì không hấp thụ được mà còn làm da bị bí , nhờn, dễ gây mụn.

Kết hợp massage trên da mặt để kem thẩm thấu nhanh, phần kem còn lại bạn thoa lên vùng cổ để tone da đều màu.

Nếu muốn đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên thực hiện theo các bước sau:

Kem One Today có tốt không?

Về thành phần

Với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như sữa ong chúa, tinh chất ốc sên, lô hội bột ngọc trai giúp nuôi dưỡng, cân bằng độ ẩm cho da. Đồng thời thích hợp cho làn da nhạy cảm, tạo cảm giác dịu nhẹ.

Thành phần quan trọng là tinh chất ốc sên, sữa ong chúa giúp ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa nám, sạm nếp nhăn. Đặc biệt thành phần này còn giúp hạn chế tình trạng da chạy xệ, và phục hồi da hiệu quả. #

Về tác dụng

Kem One Today chứa nhiều thành phần tự nhiên giúp bạn chống lại được tình trạng lão hóa da. Dưỡng chất tự nhiên lành tính nên rất an toàn với mọi loại da, nhất là da nhạy cảm.

Đồng thời, kem dưỡng da này còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp cho làn da ngày càng trở nên tươi sáng, mịn màng hơn. #

Review kem ốc sên One Today

Ưu điểm

Kem dưỡng da kem ốc sên one today được đựng trong hũ kem màu vàng, nắp màu vàng nhũ nhìn rất sang trọng.

Chất kem đặc mịn thoa lên không gây bết dính, nhưng rất đều màu. Theo đánh giá của nhiều bạn sau 7 ngày sử dụng thấy hiệu quả rõ rệt, da sáng, mịn hơn trước.

Nếu kiên trì sử dụng sau 2 tháng, tình trạng nám, tàn nhang, mụn sẽ được cải thiện đáng kể, các khuyết điểm trên da sẽ dần mất đi, bạn hoàn toàn đủ tự tin với làn da trắng mịn của mình.

Nhược điểm

Một số bạn đã mua và trải nghiệm kem này, họ cảm thấy da vẫn bị dị ứng chỉ sau một lần sử dụng. Do đó, để đảm an toàn cho da, trước khi bắt đầu sử dụng một loại kem dưỡng da mới, bạn hãy lấy một ít kem thoa ở cổ tay trong vòng 24h, nếu phát sinh mẩn ngứa, ửng đỏ thì bạn không nên dùng.

Một số bạn đánh giá sau khi ngừng sử dụng kem One Today thì da không còn đẹp như lúc sử dụng, da bị sạm lại, mụn lại mọc lên. Vì vậy trước khi sử dụng bạn cần cân nhắc.

Những câu hỏi về kem one today

Kem ốc sên today trị mụn có tốt không?

Theo nhà sản xuất, kem ốc sên One Today có chiết xuất từ thiên nhiên và các hoạt chất có lợi, giúp trị mụn hiệu quả, đảm bảo an toàn cho làn da.

Theo đánh giá từ người sử dụng, có 2 luồng ý kiến trái chiều về sản phẩm này. Một số người cho rằng sử dụng sản phẩm có thể trị sạch mụn, loại bỏ vết thâm. Trong một vài tháng đầu, da trở nên mịn màng và mềm mại hơn. Mụn cũng không thấy tái phát. Nếu sử dụng trong thời gian dài, làn da trở nên trắng lên, các vết nám và tàn nhang cũng bị loại bỏ. Một số người còn giới thiệu sản phẩm này trên các diễn đàn làm đẹp.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến sử dụng kem ốc sên một thời gian tình trạng mụn được cải thiện nhưng khi dừng lại thì làn da có dấu hiệu nổi mụn nặng nề, dày đặc và chi chít trên bề mặt.

Bắt đầu bằng biểu hiện da ửng đỏ, ngứa, da xuất hiện mụn nước, sạm đen. Trường hợp nặng hơn còn xuất hiện mụn mủ, mụn viêm, và cảm giác ngứa ngáy râm ran khó chịu bên dưới da.

Một số chị em cho biết làn da còn bị mỏng đi, yếu và đổ dầu nhiều trên da, khi gặp nhiệt độ cao sẽ bị kích ứng khó chịu.

Có rất nhiều chia sẻ cho rằng kem ốc sen thực chất là kem trộn, chứa corticoid gây hại cho da. Hiện tại chưa rõ những sản phẩm mà những người sử dụng có là hàng thật hay không. Bên cạnh đó, cũng chưa đánh giá được liệu kem ốc sên có phải là kem trộn.

Tuy nhiên, thông thường các loại kem bôi ngoài da thường phát huy tác dụng dựa theo cơ địa nên không phải trường hợp nào cũng giống nhau.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn cho làn da, tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi mua bất cứ sản phẩm đặc trị nào.

Kem ốc sên One Today giá bao nhiêu?

Kem trị nám da Ốc Sen One Today 3 tác dung có giá dao động khoảng 110.000VNĐ/lọ. Các bạn có thể mua tại các cửa hàng mỹ phẩm trong nước. Tuy nhiên để an toàn, tránh mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng, các bạn nên chọn mua tại cửa hiệu lớn và uy tín.

Những lưu ý quan trọng khi mua kem ốc sên One Today

Việc sử dụng kem dưỡng da hằng ngày không chỉ giúp cải thiện màu sắc, giúp da trắng sáng, đều màu mà còn giúp phục hồi da. Đồng thời tạo ra lớp màng bảo vệ da giúp da tránh được tình trạng kích ứng nổi mụn, tàn nhang,… Các bạn gái cần tập thói quen chăm sóc da hằng ngày để có được một làn da khỏe mạnh trắng mịn, hồng hào.

Trong tất cả 5 loại da bao gồm da nhờn, da thường, da khô, da hỗn hợp và da nhạy cảm thì da nhảy cảm được đánh giá là loại da khó chăm sóc nhất. Da nhạy cảm rất mỏng, dễ bị ngứa, nổi mụn, ửng đỏ nếu sử dụng mỹ phẩm lạ.

Đặc biệt là khi sử dụng những mỹ phẩm có chứa cồn, hóa chất độc hại. Vì vậy, làn da nhạy cảm rất cần được chăm sóc bởi kem dưỡng da chuyên biệt dùng cho da này. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại kem dưỡng da, người tiêu dùng rất khó chọn sản phẩm phù hợp với từng loại da.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, mình khuyên bạn chỉ nên mua kem dưỡng da của những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng cũng như có giấy kiểm định y tế, nhiều người đã sử dụng và đưa ra phản hồi tốt.