Top 11 # Ý Nghĩa Từ Gia Đình Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Gia Đình Là Gì? Ý Nghĩa Của Gia Đình?

Gia đình là tập hợp những người quen thuộc, thân thương gần gũi với chúng ta, gia đình chính là một cách thức tổ chức sống nhỏ nhất trong xã hội, trong gia đình có mối liên kết với nhau từ quan hệ huyết thống hoặc nuôi dưỡng.

Tại Luật hôn nhân và gia đình cũng có giải thích khái niệm về gia đình như sau:

” Gia đình là tập hợp những người gắn bó với nhau do hôn nhân, quan hệ huyết thống hoặc quan hệ nuôi dưỡng, làm phát sinh các quyền và nghĩa vụ giữa họ với nhau theo quy đinh”

Một gia đình theo truyền thống Việt Nam sẽ bao gồm các thành viên: vợ, chồng, cha, mẹ đẻ, cha mẹ nuôi, anh, chị em ruột, hoặc anh chị em nuôi, cô, dì, chú, bác,…

Tùy thuộc vào việc tổ chức sinh sống của gia đình, gia đình có thể chia thành nhiều các cách gọi như sau:

Một gia đình nhỏ bao gồm khoảng hai thế hệ như cha, mẹ và con cái.

Đại gia đình bao gồm rất nhiều thế hệ cùng sinh sống với nhau: ông cụ, bà cụ, ông, bà, cha mẹ, con cái, cháu, chắt.

Có rất nhiều cách hiểu về gia đình khác nhau nhưng nhìn chung đây là một nơi mà những con người liên kết với nhau, sinh sống với nhau tạo nên mối quan hệ mật thiết, gia đình là hình ảnh phản ảnh của một xã hội thu nhỏ.

Gia đình được hình thành theo lịch sự xuất hiện và phát triển của loài người, gia đình mang lại những ý nghĩa sau:

– Gia đình giúp chúng ta có điểm tựa, là nơi vững trãi nhất để chúng ta có thể cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

– Gia đình ngoài các nghĩa vụ theo quy định của pháp luật, nó được xây dựng và duy trì dựa trên những quan niệm về đạo đức, thuần phong mĩ tục của nước ta, chính vì vật đây là nơi chúng ta gắn bó, tin tưởng nhau.

– Gia đình đồng hành với ta từ lớn cho đến khi trưởng thành sẽ là nơi để tạo dựng ước mơ, nơi chúng ta sẽ được dậy những bài học đầu tiên trước khi vào đời.

Chức năng của gia đình trong xã hội được thể hiện như sau:

– Gia đình là cầu nối giữa thành viên trong gia đình với xã hội bên ngoài.

– Gia đình là đơn vị nhỏ nhất cấu thành nên một xã hội hoàn chỉnh, gia đình có tác động rất lớn đến vậy xây dựng xã hội.

– Gia đình nơi lưu giữ những giá trị nhân văn, mang lại hạnh phúc cho mỗi người trong cuộc sống.

– Theo quy định pháp luật chức năng của gia đình được thể hiện như sau:

+ Gia đình có chức năng duy trì nòi giống cho đất nước, cho nhân loại.

+ Gia đình thực hiện chức năng giáo dục, là cơ sở trang bị cho các thành viên trong gia đình hành trang sẵn sang bước vào đời.

+ Gia đình thực hiện chức năng kinh tế, thể hiện ở mỗi gia đình sẽ thực hiện những công việc nhằm phát sinh ra nguồn kinh tế, có khả năng nuôi sống mỗi con người trong gia đình, mang lại sự ấm no đầy đủ cho gia đình.

Những chức năng gia đình đều góp phần giúp cho xã hội, đất nước ngày càng phát triển vững mạnh đi lên, có thể sánh vai với các cường quốc trên thị trường quốc tế.

Một gia đình có phát hy hết được chức năng, vai trò ý nghĩa cho xã hội, cho tổ quốc hay không phù thuộc vào việc hạnh phúc của một gia đình.

– Hạnh phúc của gia đình là việc các thành viên trong gia đình có thể vui vẻ hòa thuận, giúp đỡ nhau trong các hoạt động hàng ngày của gia đình.

– Một gia đình hạnh phúc theo quan điểm cá nhân được thể hiện qua:

+ Khả năng kinh tế của gia đình, gia đình phải có ít nhất đảm bảo được khả năng về kinh tế mới có thể thực hiện các nghĩa vụ, hoạt động giữa các thành viên trong gia đình một cách thuận lợi được.

+ Yếu tố gắn kết tình cảm gia đình, một gia đình quá trú trọng phát triển kinh tế, mà các thực hiện việc nuôi dưỡng gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, không có phát sinh tình cảm yêu thương, thì đó không thể coi là một gia đình hạnh phúc.

Nhìn chung hạnh phúc gia đình được thể hiện qua nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống, mỗi thành viên đều đó nghĩa vụ để vun đắp tạo nên một gia đình hạnh phúc.

Tác giả

Phạm Kim Oanh

Bà Oanh hiện đang làm việc tại Bộ phận Sở hữu trí tuệ của Công ty Hoàng Phi phụ trách các vấn đề Đăng ký xác lập quyền cho khách hàng trong lĩnh vực sáng chế, giải pháp hữu ích và kiểu dáng công nghiệp. Đây là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi khả năng chuyên môn cao của người tư vấn.

CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE – TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC

1900 6557 – “Một cuộc gọi, mọi vấn đề”

Ngày Hội Gia Đình Là Gì Và Ý Nghĩa Của Ngày Hội Gia Đình

Tổng quan về ngày hội gia đình

là một ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam và đây cũng là ngày mà cả gia đình thể hiện tình yêu, sự quan tâm đến nhau. Và đây cũng là ngày mọi người trong gia đình quan tâm đến nhau, xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và những cặp vợ chồng phải hiểu được giá trị mái ấm để từ đó có thể cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã luôn quan tâm đến vai trò của gia đình. Bác Hồ đã từng khẳng định: ” Quan tâm đến gia đình là đúng vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình”. Có 2 ý nghĩa của ngày hội gia đình Việt Nam lớn nhất:

Ngày hội gia đình giúp gia đình thêm tình thương

Đối với các gia đình hiện đại cuộc sống trăm bề do đó người lớn thường bị quay trong vòng xoáy tiền bạc và cơm áo gạo tiền. Do đó, những đứa trẻ dễ bị cuốn trôi và bỏ quên và đây cũng là nguyên nhân dẫn đến gia đình không được hạnh phúc.

Ngày hội gia đình ra đời là dịp bố mẹ tạm gác lại công việc của mình để cùng với con cái của mình tham gia một chương trình ngoại khóa, gắn kết các thành viên trong gia đình. Từ đó giúp gia đình thêm yêu thương trọn vẹn.

Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của hạnh phúc gia đình

Đôi lúc mải mê với cuộc sống, các thành viên trong gia đình dần bỏ quên những giá trị tốt đẹp của gia đình để giữ ấm lửa cho gia đình. Từ đó, dần dần khiến cho giá trị của gia đình bị suy giảm. Ngày gia đình chính là lúc các thành viên trong gia đình có thể vui chơi cùng nhau, tự bồi dưỡng hạnh phúc, cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ, yêu thương gia đình nhiều hơn.

Trải qua nhiều thế hệ, gia đình được hình thành và phát triển với chuẩn mực giá trị tốt đẹp xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam. Ngày hội gia đình cũng là 1 sự kiện văn hóa nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam.

Chưa kể, đây cũng là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa.

Ngày 4/5/2001,Thủ tướng Chính phủ Việt Nam đã ban hành Quyết định số 72/2001/QĐ-TTg về ngày Gia đình Việt Nam: ” Lấy ngày 28/6 hàng năm là ngày Gia đình Việt Nam, nhằm đề cao trách nhiệm lãnh đạo các ngành, các cấp, các đoàn thể và tổ chức xã hội cùng toàn thể các gia đình thường xuyên quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Chủ đề ngày hội gia đình Việt Nam năm 2020

Những vấn đề khó khăn có thể bạn gặp phải khi tổ chức ngày hội gia đình

Tự chuẩn bị chương trình ngày hội gia đình cũng là 1 vấn đề khó khăn mà không phải gia đình nào cũng có thể dễ dàng thực hiện. Tại sao lại gặp khó khăn khi tự chuẩn bị tổ chức?

Với những ý tưởng mới, sáng tạo sẽ giúp gia đình bạn có phong cách riêng và các thành viên thích thú với sự kiện này. Tuy nhiên, nếu không có sáng tạo và ý tưởng thì việc tạo ý tưởng sẽ rất khó.

Hãy đặt mình vào vị trí một người tham gia sự kiện, một sự kiện hay, độc đáo chắc hẳn bạn sẽ phải không ngớt lời khen ngợi với nhiều ý tưởng độc tại sự kiện đó. Thì việc không chuyên này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm không tốt cho gia đình và cho thành viên gia đình mình.

Lý do tại sao bạn lựa chọn Hi Event là đơn vị tổ chức ngày hội gia đình chuyên nghiệp?

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, Hi Event luôn đặt cái tâm của mình trong từng hoạt động của chương trình nhằm mang đến cho doanh nghiệp của bạn những giờ vui chơi thư giãn và vui vẻ nhất. Chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhưng giá thành rất hợp lý. Luôn được công khai là điều kiện giúp Hi Event phát triển và vững vàng trên thương trường. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức ngày hội gia đình hãy đến với chúng tôi, luôn sẵn sàng giúp bạn!

Ý Nghĩa Áo Dài Trong Gia Đình Việt Nam

Ngày đăng: 03:14 PM 01/03/2021 – Lượt xem: 1,393

Gia đình theo nghĩa hiểu thông thường chính là một cộng đồng người sống chung và gắn bó với nhau bởi các mối quan hệ tình cảm, quan hệ hôn nhân, quan hệ huyết thống, quan hệ nuôi dưỡng hoặc quan hệ giáo dục. Tuy nhiên, với người Việt Nam, gia đình còn hơn thế nữa. 

Gia đình Việt còn là một cộng đồng văn hóa nhỏ, nơi lưu giữ và phát triển những phong tục, tập quán, nghi lễ văn hóa truyền thống đặc sắc, đậm đà bản sắc dân tộc. Và tà áo dài – trang phục truyền thống Việt cũng giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong sinh hoạt gia đình người Việt.

Không phải ngẫu nhiên mà những bộ áo dài được người các gia đình người Việt nâng niu và ưu ái lựa chọn trong những sự kiện quan trọng của gia đình như lễ tết, mừng thọ, cưới hỏi, kỷ niệm ngày cưới… Bởi chiếc áo dài Việt không chỉ mang lại vẻ ngoài duyên dáng, chỉnh chu, thanh lịch mà còn mang lại nhiều giá trị từ truyền thống đến văn hóa và nhiều giá trị thiêng liêng khác. 

Áo dài – trang phục truyền thống mang đậm ý nghĩa gia đình

Mỗi một nơi, mỗi một đất nước sẽ có những phong tục tập quán khác nhau, từ ngôn ngữ, cử chỉ hay trang phục. Chính những điều này đã trở thành những đặc trưng của mỗi xứ sở và trở thành nét riêng, đại diện và là đặc điểm nhận diện với bạn bè khắp nơi trên thế giới. Và với Việt Nam, áo dài chính là đại diện vô cùng đáng tự hào cho văn hóa và con người đất Việt. Vào mỗi dịp quan trọng, những bộ áo dài chính là một phần không thể thiếu để thể hiện không khí vui mừng, sum vầy và đoàn viên của gia đình người Việt.

Bên cạnh việc áo dài Việt Nam là trang phục truyền thống, mang nhiều giá trị văn hóa sâu sắc thì còn nhiều lý do khác khiến áo dài được mọi người trong gia đình thường xuyên sử dụng mỗi dịp quan trọng:

Mang lại vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch và nho nhã 

Mỗi dịp trọng đại mà gia đình sum vầy quây quần, bên ông bà, cha mẹ, vẻ ngoài của bạn vừa phải mang đến sự ấm áp, gần gũi, yêu thương vừa cần thể hiện sự thanh lịch, sang trọng, phù hợp. Vì vậy, áo dài thực sự là một lựa chọn hoàn hảo.

Dễ dàng phối phụ kiện

Không cần quá cầu kỳ, rườm rà khi phải lựa chọn phối phụ kiện phù hợp với màu sắc trang phục, thời tiết, phong cách… như với quần áo hay váy, đầm, những chiếc áo dài gia đình truyền thống có thể mix đồ vô cùng đơn giản với những mẫu giày classic, các loại khăn lụa đơn sắc hay túi xách, bóp, ví đều vẫn thanh lịch, duyên dáng hơn bao giờ hết.

“Thách thức” với làng mode thời gian 

Thời gian chẳng những là kẻ thù của phụ nữ mà còn là kẻ thù của làng thời trang khi tốc độ xoay chuyển quá nhanh chóng. Nhưng với những chiếc áo dài Việt Nam truyền thống đơn giản, nhẹ nhàng thì chuyện lỗi mode chẳng còn là điều chị em phải lo sợ. Bởi dù các loại áo dài cách tân, kiểu này, kiểu kia có hấp dẫn, được cập nhật mỗi năm thì rồi cũng sẽ qua đi. Duy chỉ những mẫu áo dài gia đình truyền thống đơn giản vẫn là điều mà mọi người sẽ luôn hướng đến, nhớ về. 

Lan tỏa truyền thống văn hóa tốt đẹp

Không chỉ có giá trị thẩm mỹ, thời trang mà diện áo dài ngày Tết còn mang không khí ấm cúng, vui tươi, đậm đà giá trị truyền thống, lan tỏa đến cộng đồng, góp phần gìn giữ nét văn hóa của người Việt. Xa hơn nữa là bảo tồn và phát triển văn hóa Việt bền vững hơn, giàu đẹp hơn.

Đó là những lí do mà áo dài Tết gia đình được người Việt ưu ái lựa chọn diện Tết. Với những ý nghĩa sâu sắc và “sức mạnh” có thể chống chọi với thời gian thì chúng ta còn ngại gì mà không thử trải nghiệm một mẫu áo dài tết gia đình cho dịp Tết Tân Sửu sắp đến. Cùng Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam tham khảo những mẫu áo dài Tết sum vầy truyền thống đầy thu hút, nổi bật và phù hợp nhất với dịp tết năm nay!

Gợi ý những mẫu áo dài đẹp cho quý cô thỏa thích diện trong những sự kiện quan trọng của gia đình.

1. Áo dài kim sa đỏ 

Mỗi năm mỗi xu hướng và các màu sắc khác nhau lại đua nhau “lên ngôi” từ xanh dương, tím, hồng hay là vàng và ghi xám. Thế nhưng sắc đỏ vẫn là gam màu được mọi người ưu ái nhất mỗi sự kiện quan trọng và là màu sắc “bền bỉ”, mạnh mẽ bất chấp sự tàn phá của thời gian. Thế nên trong dịp gia đình sum vầy đầy ý nghĩa, bạn chớ nên bỏ qua những mẫu áo dài mang sắc đỏ rực rỡ và may mắn. 

Mẫu thiết kế mang kiểu dáng truyền thống pha chút hiện đại với tay loe, phần cổ được cách điệu, cùng phần thêm phần thu hút và nữ tính. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc thiết kế cùng với hoa văn và họa tiết đính kết cực kỳ tinh tế sang trọng giúp mẫu áo mang lại vẻ ngoài quý phái kiêu sa và mang hơi hướng quý tộc cho người mặc.

2. Áo dài hồng chuyển màu

Nếu sắc đỏ mang đến sự nồng nhiệt may mắn thì màu hồng dịu dàng cũng được các chị rất ưng. Bởi ngoài mang đến sự ngọt ngào thì màu hồng cũng là màu mang lại nhiều may mắn cho một năm mới hồng phát. Mẫu áo dài gia đình Việt Nam có thiết kế truyền thống cổ điển đơn giản nhưng mang lại vẻ nhẹ nhàng thanh lịch cho người mặc. Điểm nhấn của mẫu áo chính là sự pha trộn màu sắc hiện đại hút mắt và sang trọng với hoa văn in chìm từ tốn nhưng cũng đầy vẻ sang trọng.

3. Áo dài Hoa sen dây

Những mẫu áo dài sang trọng, thanh lịch sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho các quý bà, quý cô trong những dịp lễ tết, kỉ niệm quan trọng của gia đình. Áo dài Hoa sen dây độc đáo, ấn tượng và rất ư nổi bật này chính là mẫu áo dài gia đình mà các quý cô có thể cất nhắc. 

Vẫn là thiết kế truyền thống, pha thêm chút bí ẩn, quyền lực với sắc vàng thổ và đen, hoa văn được bày trí lạ mắt và cực kỳ thu hút mang đến vẻ ngoài hài hòa vừa có gần gũi, thân thiện vừa bí ẩn, cao sang.

4. Áo dài sen chìm phối màu ấn tượng

Nếu thích sự nhẹ nhàng đơn giản thanh lịch thì đây đích thị là một gợi ý áo dài gia đình 2021 cho các quý cô. Mang sắc hồng pastel nhẹ nhàng kết hợp cùng họa tiết vàng kim và xanh biển, mẫu áo mang hơi thở của sự tự do, nhẹ nhàng, thanh cao và đầy kiêu hãnh như những đóa sen giữa đầm. Điểm đặc sắc của mẫu áo dài tết Việt Nam này phải kể đến phần họa tiết hoa sen được bày trí với mật độ dày đặc nhưng lại cực kỳ tinh tế khi vẫn đảm bảo vẻ ngoài thanh lịch và không gây lóa mắt cho người nhìn.

5. Áo dài đỏ Sen Hồng

Màu trendy của năm 2021 đích thị chính là màu đỏ và mẫu áo dài tết gia đình đỏ sen hồng này chính là một idea không tồi cho các quý cô. Thiết kế đơn giản với kiểu truyền thống kín đáo, nền nã thêm chút sâu sắc với sự chuyển màu nhẹ nhàng giữa các phần giúp thiết kế ôm dáng cho người mặc. Mẫu áo dài mang sắc đỏ may mắn này còn sở hữu họa tiết hoa sen cách điệu và uống mình ở hai bên tà áo hết sức lạ mắt mang đến cho các quý cô trung niên vẻ ngoài chỉnh chu, thùy mị và dịu dàng.

6. Áo dài sen màu đỏ dịu dàng

Thêm một gợi ý áo dài mặc trong những ngày lễ gia đình cho các quý cô yêu chuộng vẻ đẹp dịu dàng! Mẫu áo dài đỏ mận với tông màu ấm, nhẹ nhàng, không quá nổi bật cực kỳ thích hợp cho các quý cô trung niên chuộng vẻ từ tốn, thanh lịch. Vẻ đẹp của người phụ nữ Việt duyên dáng được tôn vinh nhờ sự “o bế” đầy tinh tế của dáng áo truyền thống cùng gam màu có khả năng “che khuyết điểm” và làm sáng da. Mẫu áo dài gia đình sum vầy này còn sở hữu những đóa sen thanh thoát và đẹp đẽ như những bức tranh tả thực vừa mang chút nhẹ nhàng vừa mang chút thanh cao. 

7. Áo dài lụa tím sang trọng

Nếu như các sắc màu mạnh, sáng, nổi bật làm các quý cô trung niên sẽ phải e dè thì mẫu áo dài gia đình mang sắc tím lãng mạn sẽ là một lựa chọn ưng ý hơn cả. Tông tím từ đậm tới nhạt được cách điệu tinh tế với kiểu dáng áo truyền thống. Mang đến cảm giác thanh lịch, trang trọng nhưng cũng đầy sự từ tốn nhã nhặn cũng được thể hiện ở thiết kế này. Hoa văn in chìm cùng tông màu giúp mẫu áo dài tết Việt Nam này thêm phần ấn tượng, thu hút và sang trọng đặc biệt là cũng không kém phần quý phái và đài các, đoan trang.

8. Áo dài  vàng đỏ rạng rỡ

Mang hơi thở tươi mát và rạng rỡ như tia nắng sớm mai đến với gia đình bằng mẫu áo dài vàng đỏ cam mang đậm sắc tươi trẻ này. Vẫn là thiết kế cổ điển với dáng áo truyền thống ôm dáng không sợ lỗi mốt qua mọi thời đại cùng những đường may đầy khéo léo được kết hợp hoàn mỹ cùng mẫu vải với màu sắc độc đáo bắt mắt, hoa văn nhẹ nhàng nhưng cũng đủ để mẫu áo dài Việt Nam trở lên tinh tế không kém cạnh ai. Sắc đỏ pha cam kết hợp ăn ý hoàn hảo cùng sắc vàng tạo nên một mẫu áo đầy màu sắc tươi mới nổi bật nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, lịch sự và đứng đắn, duyên dáng cho người mặc.

Để được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ: 096 58 58 358

Những Hình Xăm Ý Nghĩa Về Tình Yêu, Gia Đình &Amp; Cuộc Sống

20 hình xăm ý nghĩa dành cho gia đình, người yêu hay thể hiện quan niệm và ước mơ trong cuộc sống thêm động lực để tiếp tực với những hoài bão cao cả của cuộc đời mình .

Những hình xăm đẹp và ý nghĩa nhất

Tattoo chữ – Thật tuyệt vời khi bạn có một hình xăm chữ đẹp nghệ thuật và nhẹ nhàng đem đến cho người sở hữu hình xăm một cái gì đó cá tính độc đáo thiên về tính thẩm mỹ khác hẳn với những hình xăm rồng hay hình xăm cá chép đầy mạnh mẽ. Vì những yếu tố đẹp, tính thẩm mỹ cao mà hiện nay hình xăm chữ được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng nó. Vậy có biết được những thể loại nào được yêu thích và phổ biến nhất hiện nay không ? Ở bài viết này bạn sẽ được xem và được biết những loại xăm chữ nào đẹp và ý nghĩa của nó

1/ Hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa về cuộc sống

Đôi khi bạn muốn thể hiện chân lý về cuộc sống theo các riêng của bạn, những quy luật bất di bất dịch trong cuộc sống, hoặc trong lúc tâm trạng bạn không tốt cảm thấy chán nản muốn bỏ cuộc thì việc lựa chọn một hình xăm chữ về cuộc sống để khắc ghi ý chí quyết tâm không lùi bước.

2/ Những hình xăm ý nghĩa về tình yêu

Mỗi người chúng ta đều có cách khác nhau để làm đẹp có bản thân và lựa chọn hình xăm đẹp cũng là một trong những các làm đẹp và thể hiện cá tính sâu sắc. Và việc lựa chọn hình xăm chữ về tình yêu một trong những thể loại điển hình nhất hiện nay , những dòng chữ trên hình xăm như thể hiện khắc ghi một dấu ấn sâu đậm vĩnh cửu trong tình yêu lứa đôi .

3/ Xăm hình ý nghĩa về gia đình

hinh xam chu dep va y nghia

y nghia hinh xam chu ve gia dinh

cac hinh xam dep ve gia dinh tinh yeu

Hình xăm đẹp –