Top 12 # Ý Nghĩa Pentacles Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Ý Nghĩa 14 Lá Pentacles – Suit Of Pentacles 2022

Home » Ý Nghĩa 14 Lá Pentacles – Suit of Pentacles

Ý Nghĩa Bộ Pentacles Trong Tarot

Khía cạnh: Trần tục, tiền bạc, sung túc, đảm bảo và ổn định.

Nguyên tố chiêm tinh: Đất.

[related_posts_by_tax title=””]

[related_posts_by_tax title=””]

Dấu hiệu hoàng đạo: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.

Tính cách ẩn sâu trong con người đại diện bởi Pentacles bao gồm: tính tập trung, tham vọng, trân trọng những mối liên kết trong gia đình, và có xu hướng là một người suy nghĩ chất phác và có phương pháp vốn thường chậm trong việc tiến triển và đưa ra quyết định.

Các lá bài Pentacles giúp chúng ta xem xét các trạng thái trong cuộc sống của mình và những tham vọng theo hướng đó, tuy nhiên, chúng cũng hàm ý những khái niệm tinh thần như sự phụ thuộc lẫn nhau của cuộc sống và khả năng tìm kiếm và cho đi sự sung túc từ nhau. Bộ Pentacles cũng là những gì mà chính chúng ta đang biểu thị trong cuộc sống của mình, một cách ý thúc hay vô thức. Đừng sai lầm khi suy nghĩ Pentacles chỉ nói về tiền bạc. Những hàm ý của chúng sâu xa hơn nhiều.

5

/

5

(

1

bình chọn

)

Ý Nghĩa Lá Bài Ace Of Pentacles [ Xuôi

Ace of Pentacles là lá bài của sự khởi đầu, ám chỉ một thành công mới đang đến rất gần. Lá bài thường mang nghĩa tích cực, dường như mọi thứ đang đứng về phía bạn. Giai đoạn này, bạn sẽ nhận được phần thưởng cho sự cố gắng và tận tụy của mình. Lá bài còn thông báo một chu kỳ mới đang được bắt đầu, những cơ hội có thể sẽ xuất hiện.

Tổng quan về lá bài Ace of Pentacles

[Bói bài tarot online chính xác] Ý nghĩa lá bài Ace of Pentacles không hứa hẹn bạn sẽ nhận được phần thưởng khổng lồ. Tuy nhiên, lá bài mang đến những dấu hiệu tốt lành đầu tiên sau một khoảng thời gian tệ hại. Bạn hoàn toàn có thể mong đợi vào giai đoạn này, sự may mắn và thịnh vượng xuất hiện. Tuy nhiên, vì lá bài cũng dự đoán một hành trình mới nên những khó khăn có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Bạn không thể vì một thành tích mà ngủ quên trên chiến thắng, bạn phải tiếp tục cố gắng để hướng tới những phần thưởng lớn lao hơn.

Về tình yêu

Đây là thời điểm của các mối quan hệ mới, sẽ không có sự mơ mộng và lãng mạn tại giai đoạn này. Bạn phải chấp nhận những thực tế trong chuyện tình cảm hiện tại dù nó không như mong muốn. Những hành động thiết thực như quan tâm lẫn nhau có ý nghĩa hơn nhiều những lời thề non hẹn biển. Ngoài ra, bạn hoặc người ấy có thể đang nghi ngờ tình cảm của mình, nếu bạn đang băn khoăn không biết mối quan hệ sẽ đi về đâu thì hãy thẳng thắn nói chuyện với người ấy. Ace of Pentacles trong tình yêu khuyên rằng những hành động ấm áp và thiết thực sẽ giúp mối quan hệ thêm bền vững.

Về công việc

Lá bài ám chỉ những khó khăn khi bắt đầu công việc mới hoặc dự án mới. Giai đoạn đầu bạn có thể sẽ phải đối mặt với những trở ngại về nhiều mặt. Tuy nhiên, những khó khăn này là cần thiết để rèn rũa bản lĩnh và sự tự tin, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy cơ hội thông qua những thách thức. Ace of Pentacles khuyên rằng không nên quá tự hào và hài lòng về những thành tựu đạt được, biết cách khiêm tốn và tham vọng sẽ giúp bạn nhận được phần thưởng lớn hơn.

Về tiền bạc

Về sức khỏe

Ace of Pentacles không mang dấu hiệu gì bất lợi về mặt sức khỏe. Nhưng không phải vì vậy mà bạn thoải mái bỏ bê bản thân, những áp lực đến từ công việc, những khó khăn trong giai đoạn đầu kinh doanh sẽ khiến bạn quá tải. Không nên làm việc liên tục, nên giữ một nếp sống sinh hoạt lành mạnh.

Ý nghĩa lá bài Ace of Pentacles xuôi

Lá bài mô tả một bàn tay xuất phát từ những đám mây lơ lửng. Bàn tay đang nâng niu một hình tròn màu vàng với hình ảnh ngôi sao bên trong. Ngôi sao đại diện cho sự liên kết và sinh lực dồi dào. Phía dưới là cỏ cây tươi tốt đại diện cho sự sinh trưởng và hưng thịnh. Những dãy núi phía xa là hình ảnh của những tham vọng đời người.

Lá bài Ace of Pentacles xuôi được xem như một hạt giống tốt, được vun trồng bởi những năng lượng và thành quả thu được là sự ổn định, an toàn và năng suất cao. Bạn có thể nhận được những thành quả lao động đầu tiên, đây sẽ là nền tảng vững chắc để tiến về phía trước. Hạnh phúc và sự thỏa mãn sẽ đồng thời xuất hiện, bạn có thể tận hưởng nhưng đừng đắm chìm trong nó.

Ý nghĩa lá bài Ace of Pentacles ngược

Lá bài Ace of Pentacles ngược đại diện cho cơ hội bị bỏ lỡ, bạn có thể đối mặt với những khó khăn bất ngờ, những rủi ro về mặt tài chính sẽ đe dọa bạn. Thời điểm này, nên tìm kiếm sự cố vấn và khuyên răn từ người có kinh nghiệm nếu bạn không thể tự quyết định. Có thể sự khởi đầu đầy hứa hẹn nhưng kết quả thu được sẽ không có gì nhiều. Lời khuyên là hãy thoải mái hơn, minh mẫn hơn để tự giải quyết lần lượt các rắc rối đang diễn ra.

Ý Nghĩa Lá Bài Four Of Pentacles [ Xuôi

[Bói bài tarot tình yêu] Four of Pentacles là lá bài của sự sở hữu, những người nhận được lá bài này đang cố gắng giữ một thứ gì đó. Hiểu một cách đơn giản hơn, họ đang cố gắng giữ một thứ gì đó mà không cần biết nó là tốt hay xấu, nhưng họ quyết không buông tay từ bỏ.

Tổng quan về lá bài Four of Pentacles

Ý nghĩa lá bài Four of Pentacles ám chỉ một hành vi tích trữ. Nếu bạn đã nhận được thứ gì đó bạn quyết không muốn chia sẻ nó với bất kỳ ai. Bạn không muốn vứt bỏ cho dù nó không còn giá trị sử dụng. Lá bài ám chỉ cả những mối quan hệ không rõ ràng trong chuyện tình cảm. Lá bài thể hiện những ám ảnh của bạn, bạn đang có xu hướng tự lừa dối bản thân và làm phiền người khác.

Đôi khi sự cố chấp có thể mang lại kết quả tốt nếu bạn biết áp dụng nó vào việc chinh phục những mục tiêu. Tuy nhiên, những sự cố chấp, ngang bướng sẽ khiến bạn thua thiệt trong đa số tình huống.

Về tình yêu

Bạn đang quá mong đợi vào người ấy, bạn mong muốn người ấy trở thành một người hoàn hảo và toàn diện. Tuy nhiên, thực tế nửa kia lại không đáp ứng được những yêu cầu này, điều này tạo nên sự thất vọng. Bạn luôn cảm thấy mình hy sinh rất nhiều cho mối quan hệ này nhưng không được đền đáp xứng đáng. Lá bài Four of Pentacles trong tình yêu ám chỉ rằng mối quan hệ hiện tại khiến cả hai vô cùng mệt mỏi nhưng không ai muốn buông tay. Lời khuyên là hãy hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân, yêu là chấp nhận thay đổi cùng nhau, không nên ép buộc đối phương làm điều họ không thích.

Về công việc

Lá bài Four of Pentacles ám chỉ rằng bạn đã nhận được những phần thưởng tương xứng với những nỗ lực bản thân bỏ ra. Tuy nhiên, sự tự hào về những thành tích cũ khiến bạn mãi ngủ quên trên chiến thắng và bị bỏ lại phía sau. Nên tiếp tục cố gắng và hoàn thiện bản thân mình hơn, nên nhớ rằng bạn giỏi thì sẽ có người giỏi hơn. Ngoài ra, lá bài cũng cảnh báo sự xuất hiện của đối thủ cạnh tranh sẽ khiến mọi thứ bị xáo trộn.

Về tiền bạc

Tin vui về mặt tài chính là nguồn thu tương đối dồi dào và nguồn chi khá ít. Bạn đang có một chế độ chi tiêu hợp lý và kế hoạch dùng tiền cho những thứ thiết yếu, không phung phí. Tuy nhiên, việc không lưu động nguồn tiền khiến bạn đánh mất những cơ hội. Không nên quá thận trọng vì những cơ hội luôn đến bất ngờ, bạn không nắm bắt cơ hội sẽ vụt mất.

Về sức khỏe

Lá bài cảnh báo sự tiết kiệm quá mức khiến bạn ít quan tâm tới sức khỏe của mình, bạn bỏ quên các buổi khám định kỳ khiến tình trạng sức khỏe ngày càng xấu đi. Lá bài Four of Pentacles cảnh báo việc uống thuốc một cách bừa bãi không theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn sẽ gây ra những tác hại khó lường. Lá bài có ám chỉ đây là giai đoạn những căn bệnh cũ có thể tái phát. Bạn cần hết sức quan tâm tới những dấu hiệu bất thường của cơ thể để hạn chế tối đa những nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm. Nên thăm khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ, hạn chế làm việc quá sức và nghỉ ngơi điều độ.

Ý nghĩa lá bài Four of Pentacles xuôi

Một người đàn ông đang ngồi, anh ta đang giữ những đồng xu bằng tay và đầu, dưới chân anh ta cũng có những hình đồng xu. Tư thế của anh ta là phòng thủ, anh ta nắm chặt tay, ghì chặt chân bảo vệ chúng.

Anh ta đang cố gắng đảm bảo rằng không một ai có thể chạm vào chúng. Mặt khác, anh ta không thể di chuyển do đang giữ chúng rất chặt. Lá bài Four of Pentacles xuôi nói rằng bạn đã thành công trong việc quản lý bản thân và tiền bạc, điều này tạo ra những thành công. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo cho tương lai. Mọi thứ biến bạn thành kẻ tham lam và độc đoán nhưng lại đảm bảo rằng thành công của bạn luôn được giữ gìn.

Lá bài còn thể hiện sự ổn định trong cuộc sống, bạn bảo vệ mọi thứ mình có để đảm bảo rằng những giá trị của bản thân chỉ tăng dần chứ không mất đi. Về mặt tích cực, lá bài là tốt với việc quản lý tiền bạc và dẫn đường tới thành công.

Ý nghĩa lá bài Four of Pentacles ngược

Lá bài ngược ám chỉ sự bảo vệ quá mức đang khiến bạn trở nên tham lam và keo kiệt. Bạn đang coi vật chất là trên hết, bạn gần như không thể và không muốn tin tưởng bất cứ một ai. Bạn lo sợ người khác sẽ lấy đi những thứ bạn đang sở hữu.

Ngoài ra, Four of Pentacles ngược nói rằng bạn đang chi tiêu một cách phung phí do tài chính đang dồi dào. Lá bài khuyên rằng nên thả lỏng bản thân và thử tin tưởng những người xung quanh, bạn sẽ tìm được sự thoải mái

Ý Nghĩa Lá Bài Tarot Five Of Pentacles

Nghĩa xuôi: Cô lập, bất an, lo lắng, mất mát tài chính, nghèo đói

Nghĩa ngược: Phục hồi sau thiệt hại tài chính, nghèo đói tinh thần

FIVE OF PENTACLES – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Five of Pentacles, như những lá số 5 khác, miêu tả một nghịch cảnh. Trong lá này, đôi vợ chồng nghèo đi bộ trên tuyết, băng qua cửa kính rực rỡ của một nhà thờ. Nhà thờ là biểu tượng của nguồn tinh thần lạc quan, giúp đỡ những người không thể tự giúp mình. Người đàn ông chống nạng vì đôi chân tàn tật và người phụ nữ cố gắng giữ ấm cơ thể với khăn choàng mỏng manh. Cả hai dường như đang sống trong sự nghèo đói, thiếu thốn.

Five of Pentacles thường chỉ về một khoảng thời gian khó khăn về tài chính, nghèo đói và nghịch cảnh. Nó cho thấy bạn đã phải chịu tổn thất tài chính đáng kể, hoặc thậm chí là thất bại. Lá này cho thấy những khía cạnh khác nhau của sự bất hạnh và thiếu thốn, bao gồm thua lỗ, nghèo khó, bệnh tật, thất nghiệp, và cô đơn. Nếu bạn đang gặp khó khăn thì đừng lo, những người xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Luôn luôn có một giải pháp và luôn luôn có một lối thoát. Hãy mở đôi mắt của bạn và nhìn rõ con đường phía trước, hoặc nhắm mắt lại và để cho ánh sáng bên trong dẫn đường.

Trên một mức độ tâm lý, Five of Pentacles có thể chỉ ra khó khăn về các mối quan hệ giữa bạn và tiền bạc, vật chất. Nếu tiền là động lực chính trong cuộc sống và là cách đánh giá giá trị bản thân, bạn sẽ cảm thấy lo lắng rằng mình sẽ mất hết những thứ có thể mua bằng tiền. Vì vậy, ngoài việc xem xét tình hình tài chính thực tế ra, bạn cũng nên chú ý đến thái độ của mình đối với tiền bạc. Những lo ngại xung quanh bạn về tiền bạc và sự giàu có? Bạn có lo lắng về việc không bao giờ có đủ, hay không có niềm tin vào khả năng của mình trong việc xây dựng một sống một thịnh vượng và sung túc? Giàu hay không cũng còn tuỳ thuộc vào tâm lý và suy nghĩ của bạn nữa.

Trong một thế giới mà thành công phụ thuộc vào sự giàu có về tài chính, sự mất mát hiển thị trong Five of Pentacles có thể là một cú đánh vào lòng tự trọng và ý thức về giá trị bản thân của bạn. Sự mất mát này có thể xảy ra theo nhiều cách nhưng mặc dù nguyên nhân có thể là do tác động bên ngoài, nhưng lá này thường phản ánh rằng sự mất mát là một vật gì đó bạn đã mua cho mình. Sự mất mát của cải này thường đi liền với mất mát tinh thần.

Five of Pentacles cũng có thể nói về một khoảng thời gian cô đơn, và cảm thấy bị bỏ rơi. Bạn có thể bị loại khỏi một sự kiện nào đó và bị tẩy chay bởi những người khác. Bạn đang rất cần sự hỗ trợ và an ủi từ những người thực sự quan tâm.

FIVE OF PENTACLES – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Five of Pentacles ngược chỉ ra việc chấm dứt thời kỳ khó khăn, đặc biệt là nếu bạn vừa mới tổn thất lớn về tài chính hoặc mất việc làm. Bạn có thể tìm ra các nguồn thu nhập mới, một công việc mới, hoặc một người nào đó sẽ giúp đỡ tài chính để bạn có thể bước tiếp trên đôi chân của mình. Bạn có thể bắt đầu cảm thấy cuộc sống vẫn rất tươi đẹp và bắt đầu lấy lại sự tự tin. Cuối cùng, bạn có thể tìm ra một lối thoát cho khó khăn tài chính của mình và hy vọng của bạn đang được bồi đắp.

Đảo ngược, Five of Pentacles đôi khi có thể chỉ ra sự tồn tại của nội tâm cô độc và thiếu thốn niềm vui tinh thần. Nó phản ánh một thời gian mà bạn cảm thấy bị cô lập và lẻ loi, ngay cả khi được bao quanh bởi nhiều người. Bạn có thể cảm thấy mình như đang thiếu một thứ gì đó mà mãi không thể với tay đến. Hãy trở về Four of Pentacles và nhận ra rằng bạn đã để tâm quá nhiều vào của cải vật chất mà bỏ qua niềm vui tinh thần.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Five of Pentacles

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)