Top 14 # Ý Nghĩa Logo Đại Học Bách Khoa Hà Nội Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Áo Đồng Phục Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Xem nhiều mẫu áo đôi hơn tại link: MẪU ÁO

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội được ra đời theo Nghị định số 147/NĐ ngày 6-3-1956 do Bộ trưởng Bộ Giáo dục Việt Nam Nguyễn Văn Huyên ký. Đây là trường đại học công nghệ trước nhất của Việt Nam có nhiệm vụ tập huấn kỹ sư công nghiệp cho công cuộc vun đắp CNXH ở miền Bắc và đấu tranh giải phóng miền Nam Việt Nam. Với 60 năm vun đắp và lớn mạnh, Đại học Bách khoa Hà Nội đã trải qua 4 giai đoạn.

Bộ GD-ĐT Việt Nam đã giao cho trường Đại học Bách khoa Hà Nội thực hiện bốn chương trình tập huấn tiên tiến là chương trình Cơ – Điện tử, công nghệ vật liệu, Điện – Điện tử và công nghệ Y Sinh. Trong khoảng năm 1986 đến nay cơ sở của Trường đã được cải tạo và nâng cấp một bí quyết căn bản, hạ tầng cơ sở và cảnh quan đã khang trang sạch đẹp hơn phổ thông, đã đầu cơ rộng rãi phòng thể nghiệm đương đại, xây dựng và đang thực hành phổ biến Dự án to phục vụ công việc đào tạo và nghiên cứu công nghệ ở trình độ cao. Điều kiện làm cho việc và đời sống vật chất, ý thức của cán bộ, sinh viên không ngừng được cải thiện. Đặc biệt, tháng 9/2006 Trường đã đưa vào tiêu dùng Thư viện điện tử Tạ quang Bửu có mức đầu tư 199 tỷ VNĐ. Năm 2006, Trường đã vun đắp Đề án: ”Quy hoạch đại quát vun đắp và tăng trưởng trường Đại học Bách khoa Hà Nội công đoạn 2006-2030. Ngày 01 tháng 02 năm 2007, Bộ trưởng Bộ GD – ĐT Nguyễn Thiện Nhân đã ký Quyết định số 668/QĐ-BGDĐT chuẩn y bản Đề án này.

Áo Đồng Phục Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Áo Đồng Phục Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Đồng phục trong khoảng lâu đã trở thành vật bất ly thân với giới học trò, sinh viên mỗi lúc đến trường. Kèm theo là đồng phục xưa nay vẫn luôn được ngoài mặt hơi giản dị, không cầu kỳ, kiểu bí quyết thích hợp sở hữu môi trường học các con phố. Chúng ta cũng không thể đòi hỏi đồng phục tôn dáng, hợp gu, hợp mốt, lồng lộn, sang chảnh như mấy set đồ diện đi chơi phố được nhưng học trò, sinh viên đi học mặc đồng phục auto thuần tuý và đúng lứa tuổi nhất.

Nếu bạn đã nghe đến mẫu quần áo đồng phục của trường đại học Bách Khoa Hà Nội, hiện tại muốn tìm đơn vị để sản xuất quần áo đồng phục cho đội nhóm của mình thì hãy đến với công ty quốc tế thương mại đồng phục Trung Anh chúng tôi để được giúp đỡ giải đáp mọi thắc mắc về việc sản xuất cũng như quy trình đặt quần áo đồng phục của trường đại học Bách Khoa tại Hà Nội.

Logo Đại Học Bách Khoa Hà Nội

trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Dòng compa đặc trưng cho môn vẽ khoa học, ấy sở hữu nghĩa là lý thuyết.

Bánh răng đại diện cho máy móc, thực tiễn nên nó với ý nghĩa là thực tế.

bên cạnh đó nó còn sở hữu ý nghĩa tượng trưng, mô tả cho sự kết hợp giữa trí tuệ và kỹ thuật, thực tiễn ở Bách khoa.

Ngôi sao trên nền đỏ của cờ Tổ quốc.

Màu đỏ là màu của máu, của bao thế hệ cha anh đã đổ cho cuộc sống của chúng ta hôm nay, hay cũng có thể hiểu là màu của tâm huyết, bầu máu nóng luôn sôi sục trong mỗi thế hệ sinh viên Bách khoa.

Màu vàng của chế độ phường hội Chủ nghĩa.

Liên hệ đặt áo

Hotline: 0394.28.29.30

Website: dongphuctrunganh.com

Xem video tại link yotube: Đồng Phục Trung Anh

Fanpage facebook: đồng phục trung anh

Fanpage facebook: Áo Đồng Phục Họp Lớp

Gmail: dongphuctrunganh@gmail.com

Logo Bách Khoa Hà Nội Và Tp.hcm

Logo trường đại học Bách Khoa Hà Nội sử dụng biểu tượng kết hợp của chiếc compa, hình bánh răng và sao vàng trên nền đỏ với nhiểu thông điệp ý nghĩa. Biểu tượng chính trong logo trường Bách Khoa HCM là hình khối lục giác trung tâm, 3 hình lập phương xung quanh. Hãy khám phá logo của 2 trường đại học Bách Khoa hàng đầu Việt Nam cùng .

Đại học Bách Khoa có 2 cơ sở chính tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và chúng tôi Và logo Bách Khoa ở 2 cơ sở cũng khác nhau để phân biệt cơ sở giúp sinh viên và đối tác dễ nhận biết. Hai thiết kế logo không giống nhau mang những nhận dạng khác nhau về hai ngôi trường.

Thiết kế logo trường Bách Khoa Hà Nội

Về đại học Bách Khoa Hà Nội

Trường có tên tiếng Anh: Hanoi university of science and technology

Viết tắt là: HUST

Ngày thành lập: 6/3/1956

Đại học Bách Khoa Hà Nội là trường đại học kỹ thuật đầu tiên của nước ta chuyên về đào tạo kỹ sư công nghiệp, nghiên cứu khoa học và công nghệ với đa ngành, đa lĩnh vực.

Hệ thống giảng viên của trường gồm 1200 người trong đó:

60% trình độ tiến sĩ trở lên

276 giáo sư, phó giáo sư

733 tiến sĩ

Về logo Bách Khoa Hà Nội

Logo trường đại học Bách Khoa Hà Nội sử dụng biểu tượng kết hợp của chiếc compa, hình bánh răng và sao vàng trên nền đỏ với nhiểu thông điệp ý nghĩa.

Chiếc compa trong logo Bách Khoa đại diện cho môn vẽ kỹ thuật – là lý thuyết. Hình bánh răng – đại diện cho sự vận hành của máy móc – là thực tế. Sự kết hợp của 2 biểu tượng compa và bánh răng là sự kết hợp của lý thuyết và thực tế. Thông điệp của logo Bách Khoa là một ngôi trường luôn đào tạo theo song hành lý thuyết và thực hành đúng chất của Bách Khoa.

Ngoài ra cũng có thêm lý giải về logo đại học Bách Khoa. Chiếc compa là môn vẽ, là sự lao động trí óc. Trong đó bánh răng là sự vận hành của máy móc. 2 biểu tượng kết hợp của trí óc và kỹ thuật máy móc. Máy móc luôn hiện đại, tiên tiến nhưng vẫn không thể không cần đến trí óc con người để vận hành. Logo Bách Khoa nhấn mạnh đến vai trò không thể thiếu của những con người.

Tông màu chủ đạo trong logo trường Bách Khoa Hà Nội là màu đỏ và màu vàng. Trong khi màu đỏ là màu cờ dân tộc, màu của nhiệt huyết tuổi trẻ thì màu vàng là màu phổ biến của những tòa nhà xưa cũ và của chế độ xã hội chủ nghĩa.

Tổng quan logo Bách Khoa Hà Nội mang theo niềm tự hào của dân tộc, mang theo quyết tâm của bao thế hệ sinh viên Bách Khoa.

Thiết kế logo trường Bách Khoa Hồ Chí Minh

Về đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh

Trường có tên tiếng Anh: Ho Chi Minh City University of Technology

Ngày thành lập: 29/6/1957

Hệ thống giảng viên của trường có khoảng 930 giảng viên tính đến tháng 3 năm 2017 trong đó:

Về logo Bách Khoa HCM

Nếu logo Bách Khoa Hà Nội đượm màu truyền thống thì logo Bách Khoa Hồ Chí Minh mang hơi thở hiện đại.

Biểu tượng chính trong logo trường Bách Khoa HCM là hình khối lục giác trung tâm, 3 hình lập phương xung quanh. Hình ảnh giống với một tổ ong tượng trưng cho sự chăm chỉ, cần cù, sáng tạo. Logo Bách Khoa cũng khiến chúng ta liên tưởng đến hình ảnh quyển sách mở ra tri thức.

Logo Bách Khoa HCM với màu xanh dương chủ đạo mang đến tổng thể mới mẻ, hiện đại, đáng tin cậy.

Mặc dù hai thiết kế logo Bách Khoa hai cơ sở khác nhau nhưng chính vì thế nó giúp cho sinh viên dễ nhận diện khu vực. Và hiện nay, dù học ở cơ sở nào thì các sinh viên Bách Khoa cũng đều tự hào khi ngôi trường mình theo học là sự lựa chọn hàng đầu của những ai muốn theo học về kỹ thuật.

Chuyên mục : Tin tức

Đại Học Bách Khoa Hà Nội Có Tốt Không – Có Nên Học Hust Không?

” Nắng Bách Khoa thiêu đốt đời trai trẻ – Mây Hà Thành che lấp tuổi thanh xuân.” Không cần bàn luận nhiều đây là ngôi trường được mệnh danh là “cánh chim đầu đàn” trong khối các trường đại học khoa học, công nghệ tại Việt Nam. Để giúp học sinh, sinh viên có thể tham khảo lựa chọn trường học phù hợp, bài viết sau đây sẽ giải đáp cho các bạn Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội có tốt không?

Tại sao nên chọn Đại học Bách Khoa Hà Nội?

1. Các thông tin cơ bản

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (Hanoi University of Science and Technology – HUST) là trường đại học đa ngành về kỹ thuật được thành lập ngày 15 tháng 10 năm 1956. Trường luôn là một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam. Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, Trường đã khẳng định vị thế của mình thông qua uy tín về chất lượng đào tạo, các hoạt động phong trào sinh viên sôi nổi, sự gắn bó giữa Nhà trường và xã hội, cam kết đào tạo đội ngũ nhân lực hùng hậu và chất lượng cao cho đất nước.

Website: https://www.hust.edu.vn

Địa chỉ: Số 01, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

2. Các viện đào tạo

STT

Viện đào tạo STT

Viện đào tạo

1

Viện cơ khí

9

Viện kỹ thuật hóa học

2

Viện cơ khí động lực

10

Viện công nghệ sinh học và công nghệ thực phẩm

3

Viện khoa học và công nghệ nhiệt lạnh

11

Viện khoa học và công nghệ môi trường

4

Viện khoa học và kỹ thuật vật liệu

12

Viện dệt may – da giầy và thời trang

5

Viện điện tử – viễn thông

13

VIện sư phạm kỹ thuật

6

Viện công nghệ thông tin và truyền thông

14

Viện vật lý kỹ thuật

7

Viện toán ứng dụng và tin học

15

Viện kinh tế và quản lý

8

Viện điện

16

Viện ngoại ngữ

17

Viện đào tạo quốc tế

3. Đại học Bách Khoa Hà Nội điểm chuẩn năm 2019

Trường đại học Bách Khoa Hà Nội có tốt không?

Có nên học HUST – 3 điều thú vị mang tên Bách Khoa Hà Nội

Ngôi trường thừa nam thiếu nữ

Do đặc thù về ngành nghề nên Bách Khoa phần lớn là nam sinh theo học. Có thể nói số lượng sinh viên nam áp đảo lượng sinh viên nữ. Đây cũng là nơi hội tụ những học sinh ưu tú từ các trường THPT hàng đầu cả nước. Đầu vào không hề thấp, chắc chắn một điều rằng sinh viên của trường đều là những “con ngoan trò giỏi”.  Con trai học Bách Khoa thông minh, sáng tạo, năng động, sôi nổi, hòa đồng luôn chấp nhận đương đầu với những thử thách, rèn luyện bản lĩnh.

Nếu bạn là con trai khi học tập ngôi trường này, bạn sẽ tìm được nhiều “chiến hữu” cùng chung chí hướng. Còn nếu bạn thuộc phe “kẹp tóc”  khi vào trường sẽ rất được ưu ái, quan tâm.

Thư viện Tạ Quang Bửu to và đẹp

Thư viện của Bách Khoa được thành lập năm 1956 với cái tên Tạ Quang Bửu là một trong những thư viện lớn nhất Việt Nam. Thư viện thiết kế với 10 tầng, tổng diện tích 37.000 m2 thuận tiện cho việc học tập và nghiên cứu của bạn.

Thư viện có phòng hội thảo, nhiều phòng lap để nghiên cứu, phòng học rộng thênh thang, yên tĩnh để sinh viên có thể học bài một cách yên tĩnh. Thư viện cũng được trang bị 2 phòng multimedia với các máy tính PC cấu hình hiện đại nhằm sinh viên truy cập Internet, khai thác các tài nguyên, học liệu trên mạng phục vụ cho việc học.

Thư viện Tạ Quang Bửu là niềm tự hào “to bự” của sinh viên học Bách Khoa.

Khuôn viên trường thơ mộng như công viên

Hiếm có trường đại học nào trong nội thành Hà Nội có diện tích “khủng” hơn 26 ha như trường Đại học Bách Khoa. Khuôn viên trường có nhiều cây xanh, rộng rãi, có sân vận động, bể bơi, nhà thi đấu,..

Đặc biệt đến với Đại học Bách Khoa bạn sẽ được chiêm ngưỡng con đường mang tên “ Love road – Con đường tình yêu” nằm gần sân C9 và đường đôi chạy qua cổng Parabol và Cổng Trần Đại Nghĩa. Không biết con đường tình yêu có từ bao giờ, chỉ biết rằng nó được sinh viên trong trường gọi với cái tên thân thương như vậy.

Đánh giá về Đại học Bách Khoa Hà Nội

Đào tạo đa ngành

Đại học HUST có tốt không? Đây là trường đại học đào tạo kỹ thuật hàng đầu của Việt Nam. Trường Đại học Bách khoa là trường đào tạo đa ngành nghề, lĩnh vực trọng điểm nhất của trường vẫn là kỹ thuật. Trường có 25 khoa, viện vì vậy bạn có nhiều lựa chọn cho ngành nghề mà mình muốn theo học.

Bách Khoa đào tạo từ cử nhân đến kỹ sư, kiến trúc sư, thạc sĩ đến tiến sỹ các ngành kỹ thuật, công nghệ và quản trị kinh doanh với quy mô lớn. Vì vậy nếu bạn muốn học lên cao thì Bách Khoa là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Môi trường học tập năng động và sáng tạo

Khi trở thành sinh viên của Trường đại học Bách Khoa Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Đã là sinh viên Bách Khoa Hà Nội bắt buộc bạn phải năng động để chạy kịp với những tiết học chính khóa bổ ích trên giảng đường, tham gia vào các câu lạc bộ học thuật để thỏa mãn đam mê học tập và nghiên cứu.

Dễ xin việc

Nhận xét trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là một trong những trường đào tạo hàng đầu tại Việt Nam nên chắc chắn một điều rằng tấm bằng mang tên Đại học Bách Khoa rất có giá trị.  

– 62% làm đúng chuyên ngành

– 30% làm đúng hoặc ngành rộng

– 8% làm trái ngành.

Các ngành chủ chốt của trường như Điện tử viễn thông hay Công nghệ thông tin có lượng sinh viên sau khi ra trường làm trong các tập đoàn lớn của Việt Nam với số lượng đông. 

Vậy, “Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội có tốt không?”. Lời giải đáp đã được thể hiện qua những thông tin, qua những con số mà chúng tôi trong bài viết. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một địa chỉ tin cậy không thể bỏ qua để bạn gửi gắm những ngày tháng học tập và nghiên cứu chuẩn bị hành trang cho sự nghiệp tương lai của các bạn.

Khoa Y Dược – Đại Học Quốc Gia Hà Nội (Ump)

post on 2021/06/26 by Admin

Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh năm 2019. Tới năm 2020, Khoa Y Dược – ĐHQGHN sẽ trở thành trường đại học khoa học sức khỏe đa ngành, đa lĩnh vực ….

Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội tuyển sinh (UMP)

Thông tin chung:

Tên tiếng Anh: School of Medicine and Pharmacy, Vietnam National University, Hanoi

Mã trường: QHY

Địa chỉ: Nhà Y1, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Chương trình đào tạo:

Đào tạo Liên tục

Đào tạo Đại học

Đào tạo sau Đại học

 Điểm chuẩn:

Xem điểm chuẩn

 Thông tin liên hệ:

Nhà Y1, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Tel: +84-24-3745.0188; Fax: +84-24-3745.0146;

Email: smp@vnu.edu.vn

Website: smp.vnu.edu.vn

Ngành đào tạo:

Các ngành đào tạo

TT     Mã xét tuyển Tên ngành /nhóm ngành 1 7720101 Y Khoa 2 7720201 Dược học 3 7720501 Răng hàm mặt 4 7720601 Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 5 7720602 Kỹ thuật Hình ảnh Y học

  Phương thức tuyển sinh:

   – Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2019.

  – Phương thức khác như: Tuyển thẳng Học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia và cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia, chứng chỉ quốc tế như A- Level, kỳ thi chuẩn hóa SAT.

  —————————————————————-

  —————————————————————-

  SỨ MẠNG

  Xây dựng môi trường an toàn, thân thiện, tiên tiến trong đào tạo và nghiên cứu khoa học sức khỏe. Gia tăng và khích lệ những giá trị của đạo đức, trách nhiệm xã hội, nghiên cứu sáng tạo và hội nhập quốc tế. Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, xây dựng đất nước và phát triển khoa học.

  TẦM NHÌN

  Tới năm 2020, Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ trở thành trường đại học khoa học sức khỏe đa ngành, đa lĩnh vực với các hoạt động chất lượng cao trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức và cung cấp dịch vụ. Đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân và phát triển đất nước.

  Từ năm 2021, nhà trường tiếp tục hoàn thiện môi trường an toàn, thân thiện, tiên tiến trong đào tạo và nghiên cứu.

  Thể hiện được vai trò tiên phong trong lĩnh vực y dược học trong cả nước, trong khu vực và trên thế giới.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Đạo đức, trách nhiệm, sáng tạo, tin cậy.

  KHẨU HIỆU HÀNH ĐỘNG

  Cùng tạo dựng niềm tin.

  Công tác đào tạo Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội

  Nhằm đạt được những mục tiêu đề ra về sự đa dạng ngành nghề, cũng như quy mô của các ngành đào tạo.

  Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tiến hành thực hiện liên thông, liên kết, hợp tác toàn diện với các đơn vị trong ĐHQGHN trong công tác đào tạo đội ngũ cán bộ y tế tương lai. Bên cạnh đó, Khoa cũng mở rộng và nâng cao hợp tác trong nước và quốc tế với các đối tác giàu kinh nghiệm, có truyền thống. Khoa đã áp dụng những chuẩn mực tiên tiến trên thế giới vào công tác quản trị đại học, xây dựng văn hóa chất lượng.

  Nguồn tài chính

  Nhằm tạo nguồn tài chính bền vững hỗ trợ công tác đào tạo và nâng cấp cơ sở vật chất, Khoa cũng đã tiến hành triển khai cung cấp dịch vụ Y tế thông qua Bệnh viện ĐHQGHN. Cùng với đó, các cán bộ trong Khoa cũng được cử đi đào tạo ở các Viện, Trường uy tín trong nước và trên Thế giới để theo kịp tiêu chuẩn Quốc tế. Tất cả các hoạt động này đều nhằm mục tiêu cung cấp cho học viên/sinh viên chất lượng đào tạo tốt nhất, phục vụ cho nhu cầu của xã hội trong thời gian sắp tới.

  Đào tạo Đại học

  Hiện nay, Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội đã phát triển và tiến hành triển khai giảng dạy cho 2 ngành đào tạo đại học thuộc lĩnh vực Y Dược:

  Bao gồm Bác sĩ đa khoa (hệ 6 năm) và Dược học (hệ 5 năm).

  Về quy mô:

  Hiện có gần 100 sinh viên theo học hai ngành Bác sĩ Đa khoa và Dược học khóa đầu tiên. Dự kiến quy mô đào tạo hàng năm của Khoa tăng dần từ 100 sinh viên (năm 2012) đến 1000 sinh viên (năm 2020) và trở nên ổn định với quy mô 1500 sinh viên/năm (từ năm 2021) của tất cả các mã ngành.

  Đáng chú ý hơn cả, trong tương lai, Khoa Y Dược tiến hành đào tạo ngành Bác sĩ Đa khoa và Dược học theo mô hình “cử nhân + 4” đối với Bác sĩ đa khoa và “cử nhân + 3” đối với Dược học, là mô hình phát huy được lợi thế về đào tạo khoa học cơ bản của ĐHQGHN và không gây ảnh hưởng nhiều đến quy mô đào tạo của các trường/đơn vị thành viên thuộc ĐHQGHN. Có thể nói, đây là một trong những thế mạnh của Khoa Y Dược mà không trường Đại học Y Dược nào có được.

  Mở thêm ngành Răng Hàm Mặt chất lượng cao

  Từ năm học 2017, Khoa chính thức mở thêm ngành Răng Hàm Mặt chất lượng cao

  Học phí thu theo chất lượng đào tạo. Năm học 2017 – 2018 sẽ thuyển sinh khóa 1 với 45 chỉ tiêu.

  Chuẩn bị cho đào tạo ngành này, Khoa Y Dược đã đầu tư thêm các labo đào tạo mô phỏng, labo đào tạo thực hành nghề hiên đại. Ngoài ra Khoa cũng ký kết hợp tác với nhiều trường đại học hàng đầu trong khu vực và trên thế giới để tăng cường chất lượng đào tạo và tạo cơ hội trao đổi sinh viên cho người học.

  Các năm tiếp theo, Khoa sẽ tiếp tục mở thêm các ngành thuộc lĩnh vực khoa học sức khỏe khác như:

  Kỹ thuật xét nghiệm y học,

  kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh,

  điều dưỡng…

  Đào tạo Sau Đại học Khoa Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội

  Khoa Y Dược hiện đang triển khai một chương trình đào tạo thạc sĩ điều dưỡng liên kết quốc tế với Đại học Mahidol. Khoa 2 sẽ được tổ chức đào tạo vào tháng 6/2017.

  Ngoài ra, Khoa Y-dược đang trong quá trình xây dựng và phát triển từ một đến ba chuyên ngành đào tạo Thạc sỹ và Tiến sĩ, dự kiến bao gồm:

  Quản lý bệnh viện (hệ 2/3 năm tương ứng ThS/TS. Liên kết với trường Đại học Kinh tế – ĐHQGHN, Đại học Uppsala – Thụy Điển);

  Kỹ thuật hình ảnh y học (hệ 2/3 năm tương ứng ThS/TS

  Liên kết với trường Đại học Công nghệ, hoặc liên kết đào tạo Quốc tế theo Chương trình NVCL) và Phát minh và Phát triển thuốc (học 2/3 năm tương ứng ThS/TS, đào tạo tại Khoa Y Dược).

  Tới đây Khoa sẽ xây dựng đề án mở 2 chuyên ngành đào tạo sau đại học do Trường Đại học đối tác nước ngoài cấp bằng

  (thạc sĩ Vật lý trị liệu – hợp tác với ĐH Mahidol, Thái lan

  thạc sĩ Quản trị bệnh viện – hợp tác với ĐH Uppsala, Thụy Điển).

  Về quy mô, số lượng Học viên/Nghiên cứu sinh: Dự kiến tăng dần qua các năm từ 50 HV/NCS (năm 2014) tới 180 HV/NCS (kể từ năm 2020) với ít nhất 3 chuyên ngành đào tạo.

  Theo: Khoa Y Dược – Đại học Quốc Gia Hà Nội