Top 3 # Ý Nghĩa Logo Công Ty Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

100+ Logo Công Ty Nước Khoáng Đẹp Nhất 2022

Ngành công nghiệp nước khoáng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đột phá do tỷ lệ người tiêu dùng có ý thức về sức khỏe ngày càng tăng. Ngày nay bạn có thể nhìn thấy các sản phẩm nước khoảng ở khắp mọi nơi từ sân bay, khách sạn, nhà hàng, siêu thị, tạp hóa và cả các hộ gia đình,… Khía cạnh chính của kinh doanh thương hiệu nước khoáng là duy trì, bảo vệ và tự nhiên nạp lại nguồn nước.

Nước khoáng được khai thác từ nguồn suối khoáng thiên nhiên hoặc từ nguồn nước ngầm sâu trong lòng đất, không bị ô nhiễm hóa chất và vi sinh vật, không qua các công đoạn xử lý hóa học, có tính đặc thù của từng nguồn nước khai thác, cung cấp một lượng chất khoáng phù hợp, có công dụng tuyệt vời và là người bạn đồng hành cho những người vận động thể thao và dân văn phòng…

Tiếp thị nước khoáng thông qua hình ảnh của các vận động viên thể thao và các hình ảnh thiên nhiên trong lành gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ về tác dụng của thức nước uống có lợi cho sức khỏe. Những từ như “nước khoáng tinh khiết” hay “nước khoáng thiên nhiên” đi kèm thương hiệu cũng giúp giảm bớt nỗi sợ hãi của người dân.

Logo chính là biển chỉ đường đơn giản và thiết thực sẽ giúp khách hàng tìm kiếm và nhận diện công ty nước khoáng của bạn giữa hàng ngàn công ty đối thủ cạnh tranh khác. Logo chính là cách khách hàng nhận ra công ty của bạn, và nó giúp thể hiện sự khác biệt của bạn với các đối thủ – ấm áp hơn, xanh sạch hơn, mạnh mẽ hơn, etc…

Trong bài viết này, Tất Thành sẽ giới thiệu tới các bạn một loạt các logo công ty nước khoáng nổi tiếng nhất trong ngành.

#1: Nước khoáng LaVie

Công ty TNHH La Vie chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Water từ năm 1992. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie không ngừng nỗ lực phát triển cung ứng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khác hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

La Vie được đóng chai với công nghệ hiện đại của Nestle Waters, chứa nhiều khoáng chất với hàm lượng nhẹ và giữ nguyên sự tinh khiết của nước từ các mạch nước ngầm rất sâu.

Logo công ty nước khoáng La Vie

#2: Nước khoáng Evian

Nguồn nước khoáng thiên nhiên Evian đã được 8000 năm tuổi và được khám phá lần đầu tiên bởi Marquis de Lessert vào năm 1789. Hoàn hảo từ tự nhiên và hương vị thượng hạng, Evian được hình thành sâu bên trong dãy núi Alps Pháp, được đóng chai với thiết kế đơn giản, hiện đại & thanh lịch. Nguồn nước tinh khiết từ vùng núi cao, cân bằng tuyệt đối về thành phần khoáng chất.

Logo công ty nước khoáng Evian

#3: Công ty nước khoáng thiên nhiên Volvic

Nước khoáng Volvic là một trong 3 thương hiệu hàng đầu về nước khoáng không có gaz ở các nước Châu Âu lớn. Đây là dòng nước khoáng thiên nhiên được tạo ra từ trung tâm của những ngọn núi lửa ở Pháp. Một nguồn nước đảm bảo khoáng chất, dinh dưỡng, cung cấp cho cơ thể nguồn nước tinh khiết và đảm bảo nhất.

Logo công ty nước khoáng Volvic

#4: Nước khoáng Vĩnh Hảo

Được xem như tiên phong của ngành nước khoáng Việt Nam, nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất 1928 tại Bình Thuận. Là thương hiệu nước khoáng nổi tiếng của công ty CP nước khoáng Vĩnh Hảo, trải qua 80 năm phát triển nước khoáng Vĩnh hảo đã tạo được uy tín với người tiêu dùng bằng chất lượng của mình

Logo công ty nước khoáng Vĩnh Hảo

#5: Nước khoáng Vital

Hương vị của loại nước khoáng thiên nhiên Vital ghi dấu ấn ngay từ lần sử dụng đầu tiên bởi chứa nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên, với hàm lượng và nồng độ khoáng hợp lý, có tác dụng tốt cho cơ thể con người. Nước khoáng thiên nhiên Vital đã và đang đi vào đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, thể thao của mỗi người dân Việt Nam và du khách quốc tế để khẳng định niềm tự hào của thương hiệu Việt

Logo công ty nước khoáng Vital

#6: Nước khoáng thiên nhiên Perrier

Được biết đến là nhãn hiệu tiên phong trong lĩnh vực nước có ga, được đóng từ nguồn duy nhất Vergeze – phía Nam nước Pháp, Perrier rất tốt cho sức khỏe vì hoàn toàn tự nhiên, lượng natri thấp, mùi vị dễ uống, không đường và không calor. Điều đó lí giải tại sao Perrier được ưa chuộng ở hơn 40 nước trên thế giới, và cứ mỗi giây lại có tới 22 chai Perrier được tiêu thụ trên toàn cầu.

Logo công ty nước khoáng Perrier

#7: Nước khoáng Onsen

Nước khoáng Onsen được sản xuất từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thu muối và các yếu tố vi lượng như sodium, Bicarbonate Calcium, Magiê, Potassium, …cung cấp cho cơ thể bạn các khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái. Mỗi tháng, mẫu sản phẩm được kiểm tra chất lượng tại Pháp và Viện Pasteur. Mỗi năm, tập đoàn Nestlé Waters được kiểm tra chất lượng định kì 1 lần. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm của nước đóng chai Onsen có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng ở bất kỳ thị trường nào trên thế giới.

Logo công ty nước khoáng Osen

#8: Nước khoáng Thiên nhiên Thạch Bích

Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích, thành viên của Công ty CP Đường Quảng Ngãi, là một trong những cánh chim đầu đàn của ngành sản xuất nước khoáng khu vực miền Trung- Tây Nguyên. Sau gần 25 năm hình thành và phát triển, Thạch Bích từng bước áp dụng thành công hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, 5S, HALAL, HACCP, ERP, MFCA, BSC-KPI… trong quản lý sản xuất và kinh doanh, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành nước giải khát Việt Nam, luôn đảm bảo uy tín, chất lượng với nhiều sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng, tin dùng.

Logo công ty nước khoáng Thạch Bích

#9: Nước khoáng thiên nhiên Vikoda

Nước khoáng thiên nhiên Vikoda được hình thành từ những giọt mưa lắng đọng trên đỉnh Hòn Chuông (Khánh Hòa) thấm dần vào đất và trải qua hàng trăm năm để hình thành mạch nước ngầm nhờ những vết nứt gãy của địa chất. Cứ xuống sâu 33m thì nhiệt độ trong lòng đất lại tăng 1 độ C làm cho cuộc phiêu lưu của những giọt nước càng trở nên cam go hơn khi tầng địa nhiệt đang bị đốt nóng dần lên. Nguồn nước xuyên qua các mạch đá và hòa tan những khoáng chất quý, có lợi cho sức khỏe con người. Mỗi giọt nước đều phải trải qua cuộc hành trình thiên nhiên đầy gian truân và thử thách, kéo dài hơn 100 năm, vượt qua hơn 220m sâu trong lòng đất. Không chỉ cung cấp đủ các loại khoáng chất, nguồn nước ở đây còn được xem như “bảo bối” của mỗi người dân nơi đây khi mỗi giọt nước đều có tác dụng như một loại thuốc tự nhiên hỗ trợ phòng ngừa và chữa bệnh.

Logo công ty nước khoáng Vikoda

#10: Nước khoáng thiên nhiên Kim Bôi

rải qua nhiều biến đổi sinh tầng địa chất, nguồn nước khoáng Kim Bôi đã tạo nên một dòng suối khoáng với nhiều khoáng chất hữu ích để mang đến cho chúng ta thức uống Kim Bôi tuyệt vời. Nước khoáng thiên nhiên Kim Bôi được các chuyên gia đánh giá là một trong những nguồn tốt nhất Đông Nam Á. Trong thành phần của nước khoáng, có nhiều khoáng chất hữu ích cho sức khỏe như: Canxi, Natri, Magie… Những khoáng chất này đều rất cần thiết nhưng đôi khi chúng ta còn xao lãng trong việc bổ sung cho chế độ dinh dưỡng của mình.

Logo công ty nước khoáng Kim Bôi

Các mẫu logo công ty nước khoáng khác tại Việt Nam

100+ Logo Công Ty Xăng Dầu Đẹp Nhất 2022

100+ Logo công ty xăng dầu đẹp nhất 2020

Logo của các công ty xăng dầu thường có những đặc điểm chung giống nhau về bố cục và thiết kế. Vậy làm thế nào để mẫu logo công ty xăng dầu của bạn độc đáo gây ấn tượng cho khách hàng?

Logo công ty xăng dầu

Không một ngành công nghiệp nào có sức ảnh hưởng lớn như xăng dầu bởi nó có thể giúp vận hành bộ máy kinh tế của cả thế giới. Xăng dầu có vai trò quan trọng trong đời sống kinh tế toàn cầu, cũng như đối với từng quốc gia. Kinh doanh xăng dầu luôn là ngành mũi nhọn của các quốc gia, cung cấp nguồn nguyên liệu quan trọng nhất cho xã hội hiện đại, đặc biệt là để sản xuất điện và nhiên liệu cho các phương tiện giao thông vận tải. Các công ty xăng dầu còn cung cấp đầu vào cho các ngành công nghiệp khác như: công nghiệp hóa chất, phân bón và nhiều ngành khác – trở thành ngành năng lượng quan trọng, cần thiết đối với đời sống xã hội.

Đối với Việt Nam, vai trò và ý nghĩa của các công ty xăng dầu càng trở nên quan trọng trong bối cảnh nước ta đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Kinh doanh xăng dầu có thể thu về lợi nhuận khổng lồ, đặc biệt khi nhu cầu sử dụng nguồn nguyên liệu này tại nước ta vẫn không ngừng tăng lên. Theo đó, hàng loạt các công ty xăng dầu được mở ra. Nhưng hầu như logo của các công ty xăng dầu này đều có những đặc điểm chung giống nhau về bố cục và về thiết kế. Vậy làm thế nào để mẫu logo công ty xăng dầu của bạn độc đáo gây ấn tượng cho khách hàng?

Cùng Tất Thành tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Thế nào là một logo công ty xăng dầu đẹp?

Logo của các công ty xăng dầu thường kết hợp các màu vàng, xanh dương và đỏ. Biểu tượng hình tròn, ngọn lửa hay hình dáng giọt dầu là cảm hứng giúp các nhà thiết kế tạo ra logo ấn tượng. Những logo hiện đại như Total, Chevron đã tiến một bước xa hơn với hiệu ứng 3D độc đáo thu hút sự chú ý của khách hàng khắp nơi. Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế logo công ty xăng dầu mà bạn cần quan tâm.

Màu sắc trong logo công ty xăng dầu

Màu đỏ, cam và vàng

: tượng trưng cho ngọn lửa, sức mạnh, niềm đam mê và nhiệt huyết. Những gam màu nóng này vừa bắt mắt, vừa mang năng lượng tích cực.

Màu xanh dương

: nếu chỉ dùng gam màu nóng sẽ tạo cảm giác nặng nề và nóng bức. Do đó, bạn nên kết hợp với màu xanh để khiến màu sắc hài hòa hơn. Màu xanh còn mang ý nghĩa của sự tin tưởng và ổn định.

Màu xanh lá

: tượng trưng cho sự vĩnh cửu và phát triển.

Biểu tượng trong logo công ty xăng dầu

Các hình ảnh tượng trưng gợi nhắc như ngọn lửa, cây xăng, ống bơm xăng, phượng hoàng lửa.

Ngoài ra có thể cách điệu chữ P trong Petrolimex và G trong Gasoline.

Font chữ trong logo công ty xăng dầu

Nên sử dụng font chữ to, hiện đại, không chân mang lại sự tươi trẻ, khỏe khoắn và vững chãi.

Logo các công ty xăng dầu hàng đầu thế giới

Lưu ý: Danh sách này được sắp xếp tùy ý, không dựa trên bất kỳ tiêu chí phân loại đánh giá về quy mô, sản lượng  của các công ty xăng dầu trên thế giới.

1. Logo tập đoàn xăng dầu Việt Nam Petrolimex

Đây là một logo cực kỳ quen thuộc với chúng ta, xuất hiện ở rất nhiều “cây xăng” trên cả nước. Logo chữ “P” này có ý tưởng đơn giản, phương thức tạo hình cũng đơn giản, nhưng đẹp và giá trị, dường như sinh ra để dành cho lĩnh vực xăng dầu. Logo miêu tả hình tượng Phuy xăng và Giọt dầu, cách điệu thành chữ P của từ Petrolimex.

Về màu sắc: Sử dụng 2 màu phản ảnh bản chất chủ yếu của Petrolimex hoạt động trong lĩnh vực năng lượng (xăng dầu); do đó lấy màu cam cho hình giọt dầu trong lòng chữ “P” trên nền xanh dương của sự bền vững và môi trường.

Về kết cấu:

Hình vuông với 2 góc vuông và 2 góc vát để tạo tính mỹ thuật hài hòa và thể hiện sự vững vàng (vuông thành sắc cạnh), năng động (lượn vát góc) – là những thuộc tính quan trọng của Petrolimex.

Chữ “P” là chữ cái đầu tiên trong tên giao dịch của Petrolimex được sử dụng để hình thành nên biểu trưng theo phương pháp mỹ thuật công nghiệp với các tiêu chí: đơn giản, ý nghĩa, đẹp và dễ nhớ.

Logo chữ “P” của Petrolimex được công bố lần đầu tại Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập (12/01/1991). Đây là bối cảnh chuyển đổi về chất của doanh nghiệp, từ hoạt động thuần túy cung ứng bắt đầu chuyển sang hạch toán kinh doanh.

Năm 2010, Petrolimex làm mới chữ “P”, vẫn trên nền tảng là chữ “P” ban đầu nhưng màu sắc khác đi; những nét lượn và cách điệu của chữ “P” nhẹ nhàng hơn, trẻ trung hơn, vững vàng hơn, năng động hơn; phù hợp việc chuyển sang cơ chế thị trường cạnh tranh và hội nhập ngày càng sâu rộng.

Logo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

Logo Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam

2. Logo tổng công ty xăng dầu quân đội MIPECO

Tổng Công ty Xăng dầu Quân đội 

(tên giao dịch quốc tế Mipecorp)

trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam nhưng lại chịu sự quản lý hành chính quân sự của Tổng Công ty VAXUCO và là đơn vị doanh nghiệp quân đội kinh doanh xuất nhập khẩu, sản xuất cơ khí, vận tải xăng dầu trong Quân đội.

Tổng Công ty xăng dầu Quân đội gồm 04 Công ty, 03 Chi nhánh kinh doanh xăng dầu; 01 Chi nhánh kho vận (Kinh doanh vận tải xăng dầu và hàng hóa); 01 Công ty thi công xây lắp và sản xuất cơ khí và khí tài xăng dầu; 4 kho xăng dầu đầu nguồn, hơn 130 trạm xăng dầu thuộc sở hữu và hàng trăm đại lý, tổng đại lý, khách hàng hộ công nghiệp, các cơ quan, đơn vị trong và ngoài quân đội trên khắp cả nước. Mipecorp- cái tên được biết đến từ lâu là một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu ở nước ta hiện nay.  

 Logo tổng công ty xăng dầu quân đội MIPECO

Logo tổng công ty xăng dầu quân đội MIPECO

3. Logo tập đoàn xăng dầu Saudi Aramco

Saudi Aramco có trụ sở tại Ả Rập Xê Út và là công ty “khỏe” nhất thế giới. Mỏ dầu lớn nhất của họ, Ghawar có thể sản xuất 5 triệu thùng dầu mỗi ngày. Công ty được biết đến với thành tích tạo ra khoản lợi nhuận hơn 1 tỷ USD mỗi ngày.

Logo tập đoàn xăng dầu Saudi Aramco

4. Logo tập đoàn xăng dầu Gazprom

Gazprom có trụ sở tại Nga là cũng là nhà sản xuất khí gas tự nhiên lớn nhất trên thế giới. Nó cũng là hãng độc quyền phân phối khí đốt tại châu Âu. Điều này biến nước Nga trở thành người chơi đầy quyền lực trong khu vực. Chính phủ nắm giữ quyền kiểm soát chủ yếu công ty.

Logo tập đoàn xăng dầu Gazprom

Logo tập đoàn xăng dầu Gazprom

5. Logo tập đoàn xăng dầu N.I.C.O

National Iranian Oil Co (N.I.C.O) thuộc quyền sở hữu của chính phủ Iran và được thành lập vào năm 1948. Nhiệm vụ của công ty là thám hiểm, chiết xuất, vận chuyển và xuất khẩu dầu thô cho đất nước. Hãng cũng bán khí đốt tự nhiên và khí đốt hóa lỏng.

Logo tập đoàn xăng dầu N.I.C.O

Logo tập đoàn xăng dầu N.I.C.O

6. Logo tập đoàn xăng dầu Exxon Mobil

Được thành lập vào năm 1999 có trụ sở tại Texas, Hoa Kỳ; Tập đoàn dầu khí Exxon Mobil hình thành thông qua việc sáp nhập Exxon và Mobil. Logo của Exxon Mobil là sự kết hợp hai thương hiệu này.

   

Sự kết hợp giữa logo 2 thương hiệu Exxon và Mobile hình thành nên logo Exxon mobil

7. Logo Tập đoàn dầu khí quốc gia Trung Quốc PetroChina

PetroChina là công ty dầu khí lớn nhất Trung Quốc.  Được thành lập vào năm 1988 và có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Trung Quốc ( CNPC ) hoạt động như một công ty dầu khí. Ngành nghề kinh doanh của công ty bao gồm các hoạt động dầu khí, dịch vụ mỏ dầu và thiết bị dầu khí. Đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ mỏ dầu lớn trên thế giới và là nhà thầu có uy tín trên toàn cầu về xây dựng kỹ thuật, với các doanh nghiệp bao gồm thăm dò và sản xuất dầu khí, khí đốt & đường ống, lọc dầu và tiếp thị, dịch vụ mỏ dầu, xây dựng kỹ thuật, sản xuất thiết bị dầu khí và phát triển năng lượng mới , cũng như quản lý vốn, tài chính và dịch vụ bảo hiểm.

Logo của PetroChina mang biểu tượng hình bông hoa 10 cánh với màu sắc của lá cờ quốc gia.

Logo PetroChina công ty dầu khí lớn nhất Trung Quốc.

8. Logo công ty xăng dầu BP PLC

British oil trở thành một trong những công ty lớn nhất thế giới vì sát nhập với tập đoàn Amoco. Có trụ sở tại London, nó nhanh chóng nổi tiếng trước khi chính phủ Anh giảm số lượng sở hữu bằng cách bán cổ phần của công ty cho công chúng. Công ty sau đó tiếp tục mở rộng tầm nhìn của mình bằng cách thiết lập sự hiện diện ở một số quốc giá. Nó xây dựng nhiều nhà máy lọc dầu và mỏ dầu, dần dần tiến lên đỉnh. Công ty có sự hiện diện địa lý trên khắp Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á – Thái Bình Dương, Trung Đông và Châu Phi và Châu Mỹ Latinh

Theo Stock Logos, BP đã dành 211 triệu USD để thiết kế logo của mình.

                         

 Lịch sử hình thành và phát triển logo công ty xăng dầu BP

9. Logo công ty xăng dầu Shell

Royal Dutch Shell (gọi tắt là Shell) được thành lập vào năm 1907. Thông qua việc sáp nhập của hai công ty:

Công ty vận tải và thương mại Shell (Shell Transport & Trading) – trụ sở ở Anh.

Công ty dầu khí Royal Dutch (Royal Dutch Petroleum) – trụ sở Hà Lan.

Cái tên Royal Dutch Shell vẫn được giữ cho đến ngày nay. Và đây là một trong những tập đoàn năng lượng tư nhân lớn nhất trên thế giới. Trụ sở của Shell đặt tại Hague – Hà Lan và trụ sở đăng ký thì đặt tại Luân Đôn – Anh. Còn nhà máy sản xuất thì có mặt hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Trong hơn 100 năm qua, logo hình vỏ sò với hai màu đỏ vàng của Shell là biểu tượng thương mại quen thuộc nhất đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới.

   

 Lịch sử hình thành và phát triển logo công ty xăng dầu Shell

9. Logo công ty xăng dầu Pemex

Pemex là công ty xăng dầu của Mexico. Mặc dù mới đây phải trải qua thời kỳ suy thoái khi sản lượng tại mỏ dầu lớn nhất cả nước – Cantarell lao dốc từ mức 2 triệu thùng mỗi ngày xuống còn 600.000 thùng. Công ty đã phải làm việc gấp đôi thời gian để bù vào phần thiếu hụt đó bằng việc tăng sản xuất các mỏ dầu khác thậm chí là thám hiểm thêm mỏ mới. Công ty cũng đang tính đến giải pháp tìm kiếm sự giúp đỡ của các nhà đầu tư nước ngoài.

Logo công ty xăng dầu Pemex

10. Logo Tập đoàn xăng dầu Chevron

Chevron là một tập đoàn năng lượng đa quốc gia có trụ sở tại San Ramon, California và hoạt động tại hơn 180 quốc gia. Năm 1984, Standard Oil of California và Gulf Oil sáp nhập để tạo ra gã năng lượng khổng lồ này. Hoạt động của Chevron bao gồm thăm dò, khai thác và vận chuyển dầu thô và khí tự nhiên, lọc dầu, tiếp thị và phân phối nhiên liệu cho giao thông vận tải và các sản phẩm năng lượng khác, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm hóa dầu, sản xuất điện năng và năng lượng địa nhiệt, cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng và phát triển các nguồn năng lượng cho tương lai như khí vi sinh và các dạng năng lượng tái sinh khác. Các sản phẩm của Chevron được cung cấp dưới 3 thương hiệu là Chevron, Texaco và Caltex.

Logo hiện nay của Chevron được sử dụng từ năm 2006 và được lấy cảm hứng từ logo của Standard Oil với hình dáng chữ V.

    

Lịch sử phát triển và thay đổi logo của Chevron

11. Logo Tập đoàn xăng dầu Kuwait Petroleum

Năm 1990, đất nước và công ty phải đối mặt với nhiều thử thách khi Iraq tấn công xâm lược và lực lượng quân đội của Saddam Hussein đốt cháy các mỏ dầu của Kuwait. Tuy nhiên, công ty vẫn vượt lên và phục hồi, hiện đã trở thành một trong những tập đoàn dầu mỏ lớn nhất trên thế giới.

Logo Tập đoàn xăng dầu Chevron

12. Logo Tập đoàn xăng dầu Lukoil

Công ty dầu khí của Nga này có phân khúc thượng nguồn đặt tại 12 quốc gia khác nhau với trọng tâm là Nga, Trung Á và Trung Đông. Kho năng lượng dự trữ hydrocarbon ở cả dạng lỏng và dạng khí của Lukoil ước tính tương đương với 15,9 tỷ thùng dầu tính đến năm 2018.

Logo công ty xăng dầu Lukoil

13. Logo Tập đoàn xăng dầu SINOPEC

SINOPEC đứng thứ năm trong bảng xếp hạng các thương hiệu mạnh của Trung Quốc do Cục quản lý và giám sát thị trường nước này công bố. Sản phẩm chủ chốt của công ty là EPEC, nằm trong top 50 sản phẩm giá trị nhất trong ngành năng lượng và hóa chất của Trung Quốc. Trụ sở chính của công ty này đặt tại Bắc Kinh. Tỷ lệ tăng trưởng của SINOPEC trong năm 2018 là 22,09%.

Các lĩnh vực hoạt động của SINOPEC bao gồm khai thác và chế biến dầu mỏ, tinh chế dầu, công nghệ hóa chất, lọc dầu, cung cấp sản phẩm có tính công nghệ cao cho ngành kỹ thuật và xây dựng, cũng như các hoạt động ngoại thương.

14. Logo Công ty xăng dầu ConocoPhillips

ConocoPhillips là một công ty năng lượng quốc tế có trụ sở chính tại Houston, Texas, Mỹ. Nó được thành lập do sự sáp nhập của 2 công ty Conoco Inc. và công ty dầu khí Phillips năm 2002, là một trong sáu công ty dầu khí lớn trên thế giới.

Logo công ty dầu nhờn ConocoPhilips

15. Logo Tập đoàn dầu khí Total

Total S.A, thường được gọi là Total, là một tập đoàn dầu khí đa quốc gia của Pháp. Có mặt tại Việt Nam từ những năm 1990, Total hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực khí hóa lỏng (LPG), dầu nhờn và xăng dầu. Điểm nhấn quan trọng như là một bước ngoạt đối với Total sau khi mua lại hệ thống nhà máy và hệ thống khách hàng từ Mobil, 2014 Total chính thức chuyển đổi hệ thống và thanh lý toàn bộ sản phẩm mobil tại trường Việt Nam. Tới thời điểm hiện nay Total phát triển thị trường thông qua các tổng đại lý và NPP các khu vực. 

Đây là logo của Total đã được sử dụng từ năm 2003 đến nay.

Logo tập đoàn dầu khí total

16. Logo tập đoàn xăng dầu Valero

Đây là logo của tập đoàn xăng dầu Valero Energy Corp có trụ sở tại San Antonio, Texas, Mỹ. Tập đoàn này sở hữu và điều hành 16 nhà máy lọc dầu trên khắp nước Mỹ, Canada, Anh và vùng Caribê.

Logo 

Tập đoàn xăng dầu Valero

17. Logo Tập đoàn xăng dầu CITGO

Citgo Petroleum Corp (Citgo) là hãng lọc dầu, phân phối, tiếp thị nhiên liệu vận tải, dầu nhờn và các sản phẩm công nghiệp khác, thuộc sở hữu của công ty dầu khí quốc gia Venezuela.  

Logo tập đoàn xăng dầu citigo

Logo tập đoàn xăng dầu citigo

18. Logo Công ty xăng dầu Phillips 66 

Được thành lập vào năm 1917 và có trụ sở tại Texas, Hoa Kỳ; Công ty Phillips 66 hoạt động như một công ty sản xuất và hậu cần năng lượng. Hoạt động của công ty bao gồm lọc dầu, tiếp thị và vận chuyển. Hoạt động của Phillips 66 cũng bao gồm sản xuất hóa chất và sản xuất điện. Công ty hoạt động thông qua bốn phân khúc, cụ thể là tinh chế, giữa dòng, tiếp thị và hóa chất.

Logo công ty Philips 66

Logo công ty Philips 66

19. Logo Công ty xăng dầu Fuchs petrolub se

Logo Công ty xăng dầu Fuchs petrolub se

Logo Công ty xăng dầu Fuchs petrolub se

20. Logo Tập đoàn dầu khí Ấn Độ

Còn được người dân địa phương gọi là IndianOil, doanh nghiệp này có trụ sở tại Mumbai. Đây là công ty hàng đầu của Ấn Độ trong lĩnh vực dầu mỏ và chiếm hơn một nửa số sản phẩm dầu mỏ của đất nước.

Logo tập đoàn dầu khí Ấn Độ 

Logo tập đoàn dầu khí Ấn Độ

Logo các công ty xăng dầu đẹp ấn tượng nhất 2020

Ở trên Tất Thành đã giới thiệu tới các bạn logo của các tập đoàn, tổng công ty xăng dầu nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Chúng tôi tin tưởng rằng, qua các mẫu logo đó các bạn ít nhiều đã học hỏi và chắt lọc được cho mình những ý tưởng độc đáo, sáng tạo cho việc thiết kế logo công ty xăng dầu của riêng bạn.

Để các bạn có thêm những cảm hứng thiết kế mới, cũng như có thêm nhiều dữ liệu để sáng tạo ra những mẫu logo độc nhất vô nhị mang dấu ấn của riêng mình, Tất Thành đã dày công tìm tòi, chọn lọc ra các mẫu logo công ty xăng dầu ấn tượng nhất từ cộng đồng những nhà thiết kế toàn cầu. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng!

Sử Dụng Font Chữ Trong Thiết Kế Logo, Thiết Kế Logo Công Ty Đẹp

Sử dụng font chữ trong thiết kế logo với các kiểu font chữ của đồ hoạ

Ngày nay với rất nhiều font chữ nhưng về cơ bản chúng ta có thể chia làm 3 dạng cơ bản: đó là font không chân, font có chân và font dạng bay bướm. Vì vậy khi thiết kế logo chúng ta sử dụng font chữ như thế nào để logo mang được giá trị tốt nhất .Mỗi font đều mang những ý nghĩa riêng như font không chân với đường nét thẳng, mạch lạc thường mang ý nghĩa hiện đại, sang trọng. Trong khi font có chân thể hiện sự nghiêm trang, lịch sự. Và font dạng bay bướm thể hiện sự phóng khoáng, nên tùy vào trường hợp và hoàn cảnh cụ thể để sử dụng hợp lý.

Sử dụng font chữ trong thiết kế logo cần hoà hợp với hình tượng logo

Sử dụng font chữ trong thiết kế logo cho phù hợp

Logo là một trong những ấn phẩm đồ họa đòi hỏi kỹ thuật cao vì thế sử dụng font chữ trong thiết kế logo cũng cần lựa chọn thật kỹ kiểu dáng và font chữ phù hợp với đường nét hình tượng logo, hoặc có thể thể hiện trên mọi chất liệu, phóng to hoặc thu nhỏ ít nhất 2,5 cm mà không mất đi hoặc thay đổi ý nghĩa của logo. Đối với những thiết kế logo chuyên nghiệp các họa sĩ thiết kế không sử dụng những font chữ có sẵn mà thường sáng tạo ra một font chữ khác cho phù hợp với thiết kế logo đó.

Những font chữ được cách điệu đó thường là những tên thương hiệu ngắn gọn và cách điệu tạo điểm nhấn chứ không phải cách điệu một cách tràn lan. Sự phù hợp của font chữ trong thiết kế logo thường do hình tượng của logo quyết định, nếu hình tượng logo của bạn có đường nét đậm và nhạt, có những góc nhọn thì khi sử dụng font chữ cho logo đó bạn cũng nên sử dụng font chữ có những đường nét tương tự. Nếu logo của bạn là những đường nét khỏe mạnh, hiện đại thì những font chữ không chân có nét tương đồng nên được sử dụng. Trong một thiết kế logo chuyên nghiệp thì tốt nhất chúng ta chỉ nên sử dụng một loại font chữ tránh gây sự rối rắm mất đi hình ảnh ý nghĩa của logo.

Ý nghĩa một số font chữ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÁNG TẠO Á ĐÔNG

Chuyên: thiết kế profile (hồ sơ năng lực) công ty – thiết kế logo, thiết kế lịch tết… VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM Hotline: 0902 615 289 – Tel: 08.9885 4351 – Fax: 08. 6291 4745 – MST: 0313911755 Website: www.profiledep.com - Email: profiledep@gmail.com

 

 

Chọn Đại Diện Đăng Ký Bản Quyền Logo Công Ty Ở Đâu?

Đăng ký bản quyền logo công ty thông qua đại diện chính là cách thức hiệu quả nhất để bảo vệ cho quyền lợi của doanh nghiệp. Đại diện chính là người trực tiếp thay mặt bạn trong công tác quan trọng là bảo hộ bản quyền logo công ty.

Chính vì vậy mà việc lựa chọn đâu sẽ đơn vị đảm nhận chức trách là một cách hoàn thiện nhất. Điều bạn cần làm chính là tìm kiếm cho mình một đơn vị đại diện có đủ khả năng thực hiện cũng như đáp ứng được các điều kiện mà bạn đặt ra. Vậy đơn vị đại diện đăng ký bản quyền logo công ty ở đâu có đầy đủ những tiêu chí này ?

Đơn vị đại diện đăng ký bản quyền logo công ty ở đâu ?

Chủ thể sẽ đảm nhận việc đại diện cho chủ sở hữu logo trong đăng ký bản quyền thường sẽ là các đơn vị luật ( công ty luật, văn phòng luật sư ). Các đơn vị này sẽ thay mặt cho công ty trong việc đăng ký bản quyền logo thông qua các dịch vụ có liên quan mà họ cung cấp. Những dịch vụ này chính là cầu nối để bạn có thể có cho mình một quy trình bảo hộ bản quyền logo chất lượng thông qua đội ngũ luật sư có năng lực và giàu kinh nghiệm.

Sẽ có rất nhiều yếu tố để đánh giá chất lượng của một dịch vụ đăng ký bản quyền logo công ty. Một số yếu tố cơ bản cần phải nhắc đến như: năng lực của đội ngũ chuyên viên, luật sư, uy tín của đơn vị đại diện, kinh nghiệm thực tiễn, giá thành dịch vụ,….

Thường sẽ không có nhiều đơn vị có thể đáp ứng được đầy đủ các điều kiện này. Tuy nhiên một trong số ít đơn vị đại diện có thể hội tụ đủ các yếu tố này mà bạn có thể tham hảo qua chính là Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam.

Sơ lược về Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam

Đã có rất nhiều công ty nhận được kết quả thành công ngoài mong đợi khi đăng ký bản quyền logo công ty tại đây. Văn phòng luật sư Phan law Vietnam đã có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trên lĩnh vực pháp lý nhất là về sở hữu trí tuệ. Phan Law Vietnam đã từng đại diện cho rất nhiều chủ thể trong những thủ tục pháp lý khác nhau. Trong đó đăng ký bản quyền logo công ty đã góp phần tạo nên tiếng vang và xây dựng uy tín vững chắc hơn cho đơn vị này.

Dịch vụ đăng ký bản quyền logo công ty của Phan Law Vietnam đã được cải tiến không ngừng về chất lượng cũng như sự trao dồi trong kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế để có thể hoàn thành tốt nhất mong muốn bảo hộ logo công ty của mình.

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức, đơn vị đảm nhận công tác thay mặt công ty đứng ra đăng ký bản quyền logo. Tuy nhiên khi nhắc đến đơn vị đại diện đăng ký bản quyền logo công ty ở đâu tốt nhất thì sự lựa chọn hàng đầu chính là Văn phòng luật sư Phan Law Vietnam.

Vậy nên nếu đang có nhu cầu khẳng định bản quyền cho logo công ty thì bạn có thể trải nghiệm qua dịch vụ được cung cấp tại Phan Law Vietnam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm Phan Law Vietnam sẽ bảo đảm cho thủ tục đăng ký bản quyền logo công ty của bạn một cách nhanh chóng, hợp lý và tiết kiệm nhất.