Top 9 # Ý Nghĩa Lá High Priestess Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Ý Nghĩa Lá Bài The High Priestess [ Xuôi

[Xem bói bài tarot] Huyền bí, thông thái là thông điệp mà lá bài The High Priestess gửi gắm. Lá bài này được rất nhiều người yêu thích mặc dù thực tế ý nghĩa của lá bài này không mấy rõ ràng và rành mạch. Lá High Priestess thách thức sự tò mò, khả năng phân tích và phán đoán của bạn để làm rõ vấn đề.

Tổng quan về lá bài The High Priestess trong Tarot

Lá bài The High Priestess là biểu tượng của sự hoài nghi cần vận dụng trực giác của bản thân để phán đoán các tình huống. Bạn sẽ có cảm giác bị che giấu bởi ai đó bên cạnh. Xét về tương lai, lá bài này dự đoán những bí mật sẽ sớm được bật mí.

Lá bài khơi gợi sự tò mò trong bạn, bạn phải tĩnh tâm để bóc tách vấn đề, xem xét lại mọi sự việc để phát hiện ra những điều được ẩn giấu. Để làm được điều đó bạn phải sử dụng mọi trực giác và kiến thức mình có thể để đưa ra quyết định.

Về tình yêu

Lá bài với hình ảnh một nữ tu đầy quyền lực và bí ẩn. Đây không phải là một dấu hiệu tốt với chuyện tình cảm của bạn. Cả hai vẫn có những bí mật với nhau, hai người chưa thật sự mở lòng và tin tưởng lẫn nhau. Tình yêu của hai bạn đầy rẫy hoài nghi và lo lắng. Lá bài High Priestess cho thấy bạn và người ấy vẫn mơ hồ với mối quan hệ yêu đương.

Nếu hai bạn đang trong thời gian tán tỉnh nhau thì lá bài là dấu hiệu của sự ngại ngùng khi bày tỏ bản thân. Nếu hai bạn đã là một cặp, lá bài là dấu hiệu những bí mật đang được hình thành và hai bạn đang nghi kỵ lẫn nhau. Lời khuyên là cả hai nên điều chỉnh lại, thẳng thắn chia sẻ các vướng mắc với nhau, vun đắp mối quan hệ nếu muốn đi được lâu dài.

Về công việc

Lá bài High Priestess mang ý nghĩa là sự thông minh và thông thái, đây là dấu hiệu tốt với công việc của bạn. Công việc đang có những chuyển biến tích cực nhờ sự dẫn dắt và hướng dẫn của người có kinh nghiệm, thời điểm này bạn nên bắt tay vào xây dựng, thực hiện những dự án riêng và nhờ người có kinh nghiệm chỉ dạy, giúp đỡ. Nếu bạn đã có địa vị nhất định trong công việc thì đây là thời điểm sẽ có những nhân tố sáng giá xuất hiện, bạn nên nắm bắt để giữ được người tài giúp ích cho kinh doanh của công ty.

Về tiền bạc

Lá bài đại diện cho sự chắc chắn trong chi tiêu. Các khoản tài chính của bạn đang dần ổn định, kế hoạch thắt chặt chi tiêu đang có những hiệu quả tốt. Đây cũng là lúc các khoản vay mượn của bạn trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, sự chủ quan sẽ gây ra hậu quả đáng tiếc. Mọi hoạt động vay mượn, ký kết của bạn nên có giấy tờ chứng thực rõ ràng dựa vào sự thỏa thuận giữa hai bên.

Về sức khỏe

Lá bài với hình ảnh nữ tu huyền bí nhắc nhở bạn nên chăm sóc những người phụ nữ trong gia đình và chính bản thân mình nếu bạn là nữ giới. Sự che giấu của lá bài báo hiệu những hiểm họa về sức khỏe có thể xảy đến, quan tâm chăm sóc sức khỏe của chính bạn và người thân là việc cấp thiết ngay lúc này.

Ý nghĩa lá bài The High Priestess xuôi

Hình ảnh trên lá bài The High Priestess xuôi là nữ tu sĩ quyền lực, thông minh đứng cạnh cánh cửa của tri thức và thông thái. Lá bài đại diện cho nguồn kiến thức vô tận trong bạn đang chờ được khai thác. Lá bài như lời nhắc nhở bạn nên tận dụng những tiềm năng ẩn giấu sâu bên trong để nắm giữ được chính cuộc sống của mình. Sự thông tuệ biểu hiện rõ ràng với các chữ cái trên lá bài, sự thông minh và nhạy cảm trong bạn là điều nên được khai thác.

Nữ tu sĩ ở trong bóng tối như sự bảo vệ, che chở sâu kín. Đồng thời bóng tối như một thách thức buộc bạn phải thoát khỏi giới hạn bản thân bằng cách lắng nghe thật kỹ tiếng nói bên trong. Mọi vấn đề sẽ được tháo gỡ bởi sự kiên trì tìm tòi.

Ý nghĩa của lá bài The High Priestess ngược

Lá bài High Priestess ngược đại diện cho sự bí ẩn khó hiểu trong các mối quan hệ và vấn đề bạn đang gặp phải. Khi gặp lá bài này bạn không được vội vàng, cẩu thả mà hãy kiên nhẫn tìm hiểu để tháo gỡ mọi việc. Bóng tối bên cạnh nữ tu sĩ còn thể hiện sự bối rối của bạn khi lắng nghe bản thân.

Đôi khi, lá bài còn thể hiện cho sự cố chấp và tự phụ trong bạn, bạn đang quá tự tin về bản thân. Lời khuyên cho bạn là hãy tỉnh táo và rèn luyện tính kiên nhẫn bằng cách lắng nghe nhiều hơn hoặc thiền để tĩnh tâm.

Ý Nghĩa Lá Bài Tarot The High Priestess

Nghĩa xuôi: Trực giác, nguồn sức mạnh bậc cao, sự bí ẩn, tiềm thức

Nghĩa ngược: chuyện bị giấu kín, nhu cầu lắng nghe nội tâm

THE HIGH PRIESTESS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

The High Priestess còn được biết đến với tên gọi Persephone, Isis, Corn Maiden và Artemis. Nàng ngồi ngay cánh cổng của Bí Ẩn vĩ đại (the great Mystery), với phông nền phía sau mang biểu tượng của Cây Sự Sống (Tree of Life). The High Priestess ngồi giữa bóng tối và ánh sáng, được đại diện bởi hai cây cột của đền thờ Salomon, hàm ý rằng nàng là mối trung gian cho con đường đi vào thế giới thực tại sâu thẳm. Tấm thảm treo giữa hai cây cột ngăn cách sự tò mò của những kẻ khác, và chỉ cho phép những người đã được khai sáng có thể tiến vào.

Những quả lựu trên tấm thảm mang tính thiêng liêng đối với the High Priestess. Chúng là biểu tượng của nhiệm vụ (vì the High Priestess đã ăn một hạt giống cây lựu ở địa ngục khiến nàng bắt buộc phải quay lại đó mỗi năm). Chiếc áo choàng xanh của the High Priestess là biểu tượng của tri thức. Nàng đội vươn miện của Isis, một biểu trưng bởi hình ảnh của Triple Goddess (biểu tượng 3 nữ thần tối cao của Wiccan hình ba mặt trăng: trăng non – trăng tròn – trăng tàn). Cây thánh giá trên ngực cô là một biểu tượng của sự hòa hợp giữa nam và nữ.

Trên vạt áo của mình, nàng giữ cuốn Torah trong đó một phần cuốn sách hé ra ngoài. Cuốn sách là hình ảnh đại diện của những giáo lý công truyền và huyền bí, cùng những tri thức cao cấp. Mặt trăng dưới chân the High Priestess thể hiện trực giác thuần khiết tràn ngập trong nàng. Bàn tay hàm ý cho tâm trí sáng tạo và bệ hình khối nơi nàng đang ngồi tượng trưng cho nguyên tố đất. Hành tinh kết hợp với the High Priestess là mặt trăng.

The High Priestess đại diện cho sự khôn ngoan, thanh thản, kiến thức và sự hiểu biết. Nhân vật the High Priestess thường được mô tả như người giám hộ của tiềm thức. Nàng ngồi trước tấm màn mỏng của nhận thức, vốn chia cách chúng ta với chính bên trong con người chúng ta. The High Priestess biết bí mật của cách thức tiếp cận đến những lĩnh vực này. Nàng đại diện cho sự giác ngộ tâm linh và khai sáng tâm hồn, kiến thức tiên tri và sự khôn ngoan. Nàng có một sự hiểu hiết bằng trực quan sâu sắc về Vạn Vật và sử dụng tri thức này để chỉ dạy thay vì để kiểm soát những người khác. Nàng thường xuất hiện trong các trải bài Tarot khi bạn cần lắng nghe và tin tưởng vào lời kêu gọi của nội tâm trong chính con người mình.

Lá bài Tarot The High Prietess đại diện cho một liên kết với tiềm thức, vốn không thể thâm nhập qua cuộc sống hàng ngày mà chỉ có thể thông qua các giấc mơ và biểu tượng. Khi lá bài Tarot này xuất hiện trong một trải bài, hãy tập trung vào các giấc mơ và trực giác của bạn. Hãy xem xét những khía cạnh trong cuộc sống của bạn, những lĩnh vực mà bạn đang mất cân bằng hay những khía cạnh đòi hỏi tầm nhìn xa và sự khôn ngoan. Cách khắc phục điều này sẽ không được nhận biết thông qua quá trình suy nghĩ logic và lập luận mà lại thông qua trực giác của bản thân, do đó hãy dành thời gian để thiền định và lắng nghe tiếng nói từ nội tâm của bạn. Trực giác của bạn ngay lúc đó sẽ đem đến những thông tin hữu ích và hỗ trợ bạn tiếp cận đến gần hơn tiềm thức của bản thân.

Đặc biệt đối với một người đàn ông, lá bài Tarot the High Priestess hàm ý rằng người ấy phải tìm hiểu về “bản ngã” hay khía cạnh nữ tính của mình, nếu không, người ấy sẽ không phát triển được. Còn đối với một người phụ nữ, The High Priestess cho thấy rằng người ấy phải biết cách tin tưởng vào bản thân của mình và thật sự nữ tính, thay vì sa đà vào áp lực phải hành động giống khía cạnh nam giới của mình.

The High Priestess trong trải bài Tarot cũng có thể hàm ý sự bất định và rằng cuộc sống của bạn đang thay đổi. Những thứ vốn trước đây được xem là hiển nhiên thì nay không còn được đảm bảo nữa. Một vài bí ẩn khó hiểu đang dần trở nên rõ ràng hơn nhưng chúng vẫn chưa được tiết lộ tại thời điểm này. Ở khía cạnh tích cực, bạn sẽ nhận thấy rằng các khả năng trực giác của bạn đang dần tăng lên và bạn có thể được truyền cảm hứng sáng tạo. Do đó, lá bài Tarot the High Priestess là một lá bài đặc biệt thuận lợi đối với những người hoạt động nghệ thuật, chẳng hạn như các nghệ sĩ hay nhà văn.

THE HIGH PRIESTESS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Lá bài Tarot High Priestess đảo ngược cũng hàm ý trong một trải bài Tarot rằng bình thường bạn là một người có trực giác kết nối với nội tâm của nhưng trong giai đoạn gần đây, bạn đã để mất kết nối này. Bạn có thể đang vội vã và lo lắng quá mức về những vấn đề ngoài rìa và những rắc rối của người khác mà mất tập trung vào những nhu cầu của chính bạn. Bạn không còn lắng nghe lời kêu gọi từ bên trong bạn nữa và điều đó đang khiến bạn lạc lối thêm. Thông điệp mạnh mẽ ở đây là bạn cần dành một ít thời gian cho BẠN và chỉ bạn thôi, để bạn có thể kích hoạt tiếng nói từ nội tâm của chính bản thân mình và kết nối lại với tiềm thức của bạn. Quá trình suy ngẫm và nghiên cứu tâm tinh có thể hỗ trợ việc này.

Lá bài Tarot này cũng có thể đại diện cho những cảm xúc bị dồn nén, một sự quá phụ thuộc vào ý kiến của những người khác và một nhu cầu cao quá mức đối với việc phê duyệt và xác nhận. Điều cần thiết là có niềm tin cao hơn vào chính bản thân mình và tin tưởng mạnh mẽ rằng những câu trả lời đã sẵn có bên trong bạn và bạn không cần sự xác nhận từ những người khác nữa.

Nếu lá bài the High Priestess xuất hiện với vị trí đảo ngược trong phiên trải bài của bạn, nó có thể hàm ý rằng bạn chỉ mới tiếp nhận được kiến thức huyền bí ở mức độ hời hợt mà không hiểu được ý nghĩa thực sự của nó, có lẽ chỉ ở mức đủ để gây ấn tượng với người khác. Lá bài cũng hàm ý rằng bạn không nghe thấy trực giác của mình hoặc đang cố phớt lờ những điều mà sâu trong tâm biết là đúng. Cả hai trường hợp này đều sẽ gây cho bạn nhiều rắc rối. Ở mức độ sâu hơn, lá bài Tarot the High Priestess đảo ngược có thể hàm nghĩa rằng bạn đã không thể chấp nhận được bản thân mình là một người phụ nữ. Nếu bạn là một người đàn ông, nó có thể hàm ý một sự khước từ có hại đối với việc chấp nhận khía cạnh nữ tính, cảm xúc và trực giác của chính bạn.

Cuối cùng, bản chất bí ẩn của the High Priestess có thể chuyển dịch sang tiêu cực khi lá bài Tarot này bị đảo ngược, hàm ý rằng có thể chỉ là tin đồn, những khía cạnh hay những vấn đề bị che giấu đang xảy ra ở nề nổi. Hãy đề nghị được biết sự thật và ngăn người khác “vòng vo”, che giấu bạn những bí mật và những thông tin khác.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – High Priestess

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

Ý Nghĩa Lá The High Priestess Trong Bộ Bài After Tarot

Một cách nhẹ nhàng, nhưng rất tinh tế và thanh khiết, The High Priestess cho ta thấy rằng cô đang nắm chiếc chìa khóa bí mật dẫn đến tri thức: trực giác, được tôi luyện qua quá trình học hỏi và suy ngẫm.

Cô là một hình mẫu nguyên bản của bà đồng, chính điều này kết nối cô với Mặt trăng, quả cầu của sự soi rọi và trực cảm sáng vằng vặc trên bầu trời.

Một người phụ nữ xinh đẹp ngồi lặng lẽ. Khuôn mặt cô thanh thản, không gợn chút lo lắng hay suy tư. Cô ngồi ở thế cân bằng giữa hai cây cột khổng lồ: một tối, một sáng. Ở giữa, một bức trướng thêu hình lựu đỏ và những nhành cọ che phủ sau lưng cô.

Cô đội chiếc mão đại diện cho mặt trăng – với ba biểu tượng trăng non, trăng tròn và trăng già. Một thanh thập giá được đính vào chuỗi đeo mảnh mai quanh cổ. Chiếc đầm suông ánh tím và chiếc áo choàng ánh chút sắc lục. Nếu chú ý vào vị trí những nếp gấp trên áo, bạn sẽ thấy ở đó ẩn hiện một cuộn giấy da. Chỉ có bốn ký tự ta đọc được ở đó: TORA.

Cánh tay còn lại cô, vốn ẩn bên dưới lớp áo choàng, nay đã vươn dài ra, và đang nắm lấy một cụm chìa khóa giống với nằm ở dưới chân của The Hierophant. Nhưng tại sao lại là hai chiếc chìa khóa? Bởi vì muốn giải mã bí mật của thế giới tâm linh, bạn buộc phải mở khóa và kiểm soát được thế giới thực tại. Hai chiếc chìa khóa này sẽ làm nhiệm vụ mở cả hai cánh cửa đó.

Về sau, bạn sẽ nhận thấy rằng The Hierophant trong bộ bài này cầm một quyển sách thánh, cũng như cuộn kinh Talmud trên tay The High Priestess.

– Hai cây cột đại diện cho cột đôi trong biểu tượng “cây sự sống” theo giáo phái Kabbalah. Một trắng và một đen, bên nhau, chúng biểu tượng cho sự trực đối giữa khoan hồng và khắc nghiệt, ánh sáng và bóng tối, thần thể và vật chất, phá hủy và tác tạo.

– Trên thân cột được trang trí hai ký tự B và J, ký tự bắt đầu của hai hình mẫu trong kinh thánh: Boaz, ông cố của vua David; và Joachim, thượng tế trong đền thờ vua Solomon.

– Được viết theo cách đánh số La Mã, số “II” có thể xem như một sự biểu đạt riêng của lá bài nhằm nhắc lại hai chiếc cột nằm ở sau lưng The High Priestess. Số II La Mã còn là hình ảnh của cái cổng hay cánh cửa, như là cánh cửa cuộc sống mở ra khi một đứa trẻ chào đời.

– Tấm màn phủ giữa hai cây cột đại diện cho tấm màn phủ treo trong ngôi đền của vua Solomon. Nó là tấm trướng ngăn cách giữa hai thế giới. The High Priestess có thể đâm xuyên lớp màn che, và nhìn thấy những thứ sâu xa hơn hẳn những nếp gấp lấp lánh kia.

– Trên màn có đầy những họa tiết cành cọ và trái lựu, là biểu tượng cho sự sinh sôi giữa nam và nữ. Những trái lựu đang được xếp theo hình dáng cây sự sống Kabbalah – hình mẫu của sự tác tạo.

– Cuộn da trên đùi The High Priestess, cuốn sách hành luật viết bằng tiếng Hebrew. Chỉ có bốn ký tự xuất hiện, phần còn lại của cuộn da được cất giấu bên trong lớp áo choàng của cô, như là một bí mật thầm kín được bảo vệ cẩn mật. Từ “tora” có thể là một phép đảo của từ “rota” – chữ Latin chỉ chiếc vòng xoay. Hoặc ta có thể đọc trại đi thành “tota”, từ mang nghĩa “tất cả””; và tất nhiên, “tarot”. Bạn sẽ bắt gặp lại những ký hiệu này ở lá The Wheel of Fortune.

– Mũ của The High Priestess mang ba biểu tượng: trăng non, trăng tròn và trăng già. Một vầng trăng khuyết khác lại đang nằm ngay dưới chân cô.

– Mặt trăng gắn với trực giác và năng lực tâm linh bởi từ chính việc nó bắt ánh sáng mặt trời để làm nguồn lực cho bản thân tỏa sáng. Nó là biểu tượng cho sự mang thai và sinh nở bởi việc nó phản ánh lại đúng hình dáng thân thể người phụ nữ qua các giai đoạn trước, trong và sau thai kỳ. Bởi vì mặt trăng chuyển từ non sang già chỉ trong vòng 28 ngày, nó còn đại diện cho vận động theo chu kỳ và bản chất luôn biến động của sự tồn tại. Những chu kỳ trăng cũng phản ánh lại ba giai đoạn chính trong cuộc đời người phụ nữ: thiếu thời – trăng non, làm mẹ – trăng tròn vành vạnh và già yếu – vẫn còn khả năng tỏa sáng lung linh trước khi tàn lụi hẳn.

– Chiếc thập giá trên trang phục của The High Priestess chính là chiếc thập giá mặt trời – một biểu tượng hoàn hỏa của sự cân đối và công bằng.

– Theo chiêm tinh, The High Priestess có liên hệ với mặt trăng, quả cầu soi rọi của sự phản chiếu và trực cảm.

– Sự nhận thức đến từ kinh nghiệm – nhưng sự nhận thức cũng có thể phát triển nếu bạn đặt đủ lòng tin vào trực giác của mình.

– Bản năng ban tặng bạn một trực cảm mạnh. “Giác quan thứ sáu” chính là món quà ông trời cho bạn.

– Những sự vật tự động đi theo bạn để có được sự hướng dẫn và lời khuyên.

– Như The High Priestess, bạn phải tự tạo ra một chốn linh thiêng cho bản thân nơi bạn có thể hoàn toàn tập trung vào việc đọc, viết và soi xét bản thân. – Trong tarot, cũng như trong cuộc sống, có những sự thật không được phép tiết lộ.

Bộ Bài After Tarot – Pietro Alligo, Corrine Kenner, Giulia F. Massaglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài After Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài The High Priestess Trong Tarot 2022

Đến với trạng thái vô thức

Dùng trực giác

Tìm kiếm sự dẫn lối từ bên trong

Tin vào nội tâm

Đón nhận những giấc mơ và trí tưởng tượng

Nhận biết những thực tại rộng lớn hơn

Hiểu các khả năng có thể xảy ra

Chấp nhận những gì có thể xảy đến

Tìm thấy những tài năng tiềm ẩn

Cho phép sự tiến hoá/phát triển

Để cho những điều hiện có nở rộ

Phán đoán/Cảm thấy sự bí ẩn

Nhìn thấy những điều đằng sau sự thật hiện có/xa hơn chứng cứ hiện tại

Tiếp cận vùng cấm

Mở ra cho những điều chưa biết

Tìm thấy những bí mật và điều bị che kín

Đi tìm những điều bị che đậy

Chấp nhận sự tồn tại của Bóng tối

Magician – hành động có ý thức, lý trí, những gì đã biết và dựa trên sự thật hiển nhiên

2 of Wands – hành động liều lĩnh

7 of Wands – trở nên thô lỗ

8 of Wands – biến kế hoạch thành hiện thực

Hermit – nhìn vào bên trong, thoái lui, tìm kiếm sự dẫn lối

Hanged Man – hoạt động bị trì hoãn, chờ đợi

4 of Swords – suy ngẫm, dự liệu

The High Priestess là nhân tố nữ nhẹ nhàng để cân bằng với sự nam tính từ The Magician. Nguyên mẫu cho nhân tố nữ tính trong bài tarot được chia đều cho The High Priestess và The Empress. The High Priestess là yếu tố bí ấn khó đoán mà người phụ nữ thường thể hiện, đặc biệt là trong những xã hội chú trọng vật chất và thuần phong mỹ tục. Trong khi đó lá bài The Empress biểu trưng cho vai trò tuyệt đối của người phụ nữ trong xã hội.

Trong một trải bài, The High Priestess thách thức bạn phải biết tìm hiểu sâu hơn, tìm kiếm những thứ khác hơn và xa hơn những bằng chứng hiện tại mang đến, phải biết phân tách những thứ chỉ là bề nổi để tìm đến những thứ bị che lấp hoặc còn bị phủ trong màn sương. Người cũng đòi hỏi bạn phải nhìn nhận lại những tiềm năng vô tận của bản thân và nhớ đến những khả năng vô hạn bên trong bạn. The High Priestess có thể tượng trưng cho một khoảng lặng đòi hỏi sự chờ đợi và chấp nhận mọi sự. Để đạt được mục đích không nhất định cứ phải hành động. Đôi khi sự tĩnh lặng chính là nhân tố cần có để mọi thứ có thể nảy nở khi thời điểm đến.

Ý Nghĩa Xuôi của The High Priestess Ý Nghĩa Ngược của The High Priestess

Tags:

shadowcapes tarot ý nghĩa chi tiết, The high priestess, high priestess ý nghĩa, tarot the high priestess ý nghĩa, high priestess là gì, the high priestess, the high priestess, Diễn giải xuôi của lá bài the high priestess, the high priestess, the high prietess tarot vn, the hight pricetess, the high priestess ý nghĩa