Top 5 # Ý Nghĩa Justice Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Ý Nghĩa Lá Bài Justice (11)

La Justice, The Balance, LaJusticia

Nghĩa xuôi: Bị phán xét. Một kết quả công bằng.

Từ và Cụm từ khóa: Các vấn đề pháp lý. Trạng thái cân bằng. Sự hài hòa. Phục hồi sự cân bằng. Công bằng. Sự phân xử. Tính trung lập. Vô tư. Duy trì sự cân bằng phù hợp. Trật tự được khôi phục. Thận trọng trong quản lý tiền bạc. Chiến lược. Trách nhiệm. Chính trực. Xem xét lương tâm. Cẩn thận khi lựa chọn. Tầm nhìn rõ ràng. Trạng thái ý thức cân bằng. Sức mạnh trí tuệ. Tính hợp lý. Một kết quả công bằng. Quyết định đúng đắn.

Quan điểm rõ ràng. Sự can thiệp của pháp luật. Quyết định cần thiết để duy trì công lý, pháp luật và trật tự. Thử nghiệm. Vụ xét xử. Đối phó với pháp luật. Tranh tụng. Hợp đồng. Thỏa thuận ràng buộc. Định cư. Một lời xin lỗi. Đồng thuận ly hôn. Quyền lực thực thi công lý. Trinh tiết. Cán cân và quả cân. Công lý sẽ chiến thắng. Hãy đặt bạn vào vị trí của tôi! Người phụ nữ thỏa mãn” của nhà nghiên cứu huyền học Aleister Crowley.

Tình huống và Lời khuyên: Justice thường xuất hiện khi bạn cần phải cân nhắc nhiều yếu tố để đưa ra một quyết định thấu tình đạt lý. Lá bài này cảnh báo bạn rằng bạn cần phải suy xét thật cẩn thận và khôn ngoan trước khi đi tới quyết định cuối cùng. Nó là một lá bài của sự bình tĩnh và cân bằng. Bạn sẽ phải xem xét lương tâm của mình và cân nhắc quan điểm của người khác thật tốt trước khi đưa ra sự lựa chọn có tính đạo đức trong đó. Điều nổi bật ở đây chính là những vấn đề về sự công bằng.

Lá bài Justice cũng cho thấy bạn có tham gia tố tụng trong tương lai gần. Các vấn đề pháp lý sẽ tiến hành một cách công bằng và không tư vị. Justice cuối cùng cũng sẽ thắng, đặc biệt nếu Lá Ẩn chính Judgement cũng có mặt ở vị trí xuôi trong một lượt trải bài. Kết quả công bằng có thể có được nhờ sự hỗ trợ của bên thứ ba có tư tưởng khách quan. Nếu có ai đó đã làm điều sai trái với bạn, bạn sẽ sớm có thể nhận được lời xin lỗi. Nếu bạn đã hành động một cách không công bằng, bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả.

Con người: Trọng tài. Luật sư. Thẩm phán. Nhân chứng. Cơ quan pháp luật. Tòa án. Người đưa ra quyết định. Người biện hộ.

Nghĩa ngược: Bị phán xét không công bằng.

Từ và Cụm từ khóa: Đối xử không công bằng. Bất công. Công lý khó đạt tới. Lập lờ nước đôi. Thiếu cam kết. Không nhận được những gì bạn xứng đáng. Mất cân bằng. Dư thừa. Mất mát. vu cáo. Không xin lỗi. Quyết định sai lầm. Bất công. Kết quả bất công bằng. Cố chấp. Thiên vị. Định kiến. Lạm dụng. Mâu thuẫn. Đứng về phía hay lợi dụng người khác. Không thiên về bên nào của một vấn đề. Mất cân bằng. Giữ thái độ trung lập.

Thiên vị. Vu cáo. Tính không khoan dung. Vấn đề pháp lý. Vướng mắc. Hành động bất hợp pháp. Thói quan liêu. Quyết định tại tòa không công bằng. Không xem xét. Gia đình trị. Ly thân. Kiện tụng kéo dài. Lôi kéo. Hòa bình bằng mọi giá. Sức chiến đấu. Có xu thế xúc phạm tình cảm của người khác. Sự trừng phạt độc ác và bất thường. Thu luật pháp vào tay mình. Lạm dụng quyền hợp pháp. Vô pháp luật. Quá tự tin. Sự tàn bạo của cảnh sát. Bẻ cong luật pháp. Đừng viện cớ bào chữa. Tôi sẽ không bao giờ thừa nhận tôi đã sai. Humpty Dumpty ngồi trên bức tường….

Một người có thẩm quyền có thể đang lạm dụng quyền lực của mình. Một lời xin lỗi có thể đã có nhưng chưa sẵn sàng thốt ra. Đừng tự mình chống đối pháp luật vì chỉ có thêm sự bất công mà thôi. Bạn cần dừng việc giữ thái độ trung lập vì nỗi lo sợ làm người khác buồn.

Con người: Người vu cáo. Người phân biệt đối xử hoặc đối xử không công bằng với người khác. Người không chấp nhận xin lỗi đối với những sai phạm trong quá khứ. Người lôi kéo. Đám đông quần chúng. Người giữ thái độ trung lập. Cá nhân có thành kiến. Kẻ tin mù quáng. Thẩm phán tham nhũng. Mật thám tồi. Kẻ cướp. Nhóm dân phòng.

Đánh giá

Ý Nghĩa Lá Bài Justice [ Xuôi

Tổng quan lá bài Justice trong Tarot

Đôi khi, lá bài lại xuất hiện vài ý nghĩa tiêu cực. Bạn đang làm một việc gì đó lén lút và thiếu trung thực và bạn sẽ sớm phải trả giá cho việc đó. Mặt khác, lá bài thông báo rằng không phải lúc nào cuộc sống cũng đưa ra những phán quyết công bằng với tất cả chúng ta, nhưng hãy kiên nhẫn vì “cây kim trong bọc sẽ có ngày lòi ra”, bạn có thể tin tưởng rằng mọi sự ủy khuất oan ức sẽ sớm được hóa giải .

Về tình yêu

Quan hệ tình cảm phải dựa trên sự tôn trọng và bình đẳng, bạn xứng đáng được hưởng sự tôn trọng và yêu thương từ phía người ấy. Ngoài ra sự nhường nhịn và mềm mỏng trong tình yêu là cần thiết nếu hai bạn đã ở bên nhau nhiều năm và đột nhiên xảy ra nhiều tranh cãi trong thời điểm này.

Về công việc

Lá bài Justice nhắc nhở bạn phải quan tâm mật thiết tới các hoạt động của doanh nghiệp như thuế má, báo cáo tài chính và lương thưởng để tránh xảy ra kiện tụng. Sự công bằng, minh bạch là chìa khóa để giúp doanh nghiệp của bạn đạt được những bước đi dài trong tương lai. Những trường hợp ký kết hợp đồng mới bạn cần xem xét các điều khoản pháp lý cẩn thận để tránh bị thiệt thòi khi hợp tác. Nếu bạn đang đi tìm việc thì đây là giai đoạn phù hợp để bắt đầu một công việc và hợp đồng lao động mới.

Về tiền bạc

Về sức khỏe

Sự áp lực từ công việc và mối quan hệ tình cảm khiến bạn ngột thở. Lá bài Justice thông báo rằng bạn đang cần tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Những buổi du lịch ngắn ngày hoặc nghỉ mát ở đâu đó gần nhà sẽ giúp bạn ổn định hơn. Nếu bạn đang ốm dài ngày thì lá bài dự báo chuỗi ngày ốm yếu sẽ sớm được kết thúc, bạn nên kiên trì sử dụng thuốc để bệnh sớm hồi phục.

Ý nghĩa lá bài Justice xuôi

Hình ảnh lá bài Justice xuôi là người tay cầm một chiếc cân và một thanh gươm, đây chính là nữ thần công lý – người giải quyết những bất công trong cuộc sống. Thông điệp lá bài Justice xuôi mang lại là bạn nên công bằng khi đưa ra những quyết định trong cuộc sống vì nó không chỉ ảnh hưởng đến bạn mà còn ảnh hưởng tới người khác. Lá bài dự báo những hợp đồng mới trong công việc sẽ tới sau nhiều dây dưa khó khăn. Bạn xứng đáng nhận được những gì tốt nhất nên hãy tự tin và thể hiện bản thân nhiều hơn để cân bằng các khía cạnh trong cuộc sống, sự may mắn và thành công sẽ sớm đến với bạn.

Ý nghĩa lá bài Justice ngược

Lá bài ngược mang đến những dự báo về phán quyết pháp lý. Bạn đang sống với một thái độ thiếu thành thật và không có trách nhiệm, bạn không chấp nhận sự thật rằng mình đã đi sai hướng. Bạn nên nhớ một điều rằng mọi hành động của bạn ở tại thời điểm này có thể thay đổi cả tương lai của bạn. Nếu bạn không công bằng với mọi người thì bạn không thể nhận được sự công bằng từ người khác. Lời khuyên từ Justice là hãy chấn chỉnh lại cách sống của bản thân và cẩn thận trong tất cả các lời mời gọi hấp dẫn trong mọi trường hợp.

Ý Nghĩa Lá Justice Trong Bộ Bài Witches Tarot

Nữ thần công lý Hy Lạp, Themis, đang ngồi trong ngôi đền của bà. Bà nhìn bạn một cách thận trọng bằng ánh mắt thẳng thắn, ân cần. Thần Themis cầm một thanh kiếm hai lưỡi bên tay phải. Thanh kiếm tượng trưng cho sự cân bằng phải được bảo tồn, ngay cả khi phải dùng sức mạnh. Bên tay trái, thần Themis cầm chiếc cân đĩa, cũng rất cân bằng. Đá ngọc lục bảo trên vương miện và trâm cài áo choàng của bà làm gia tăng tính ổn định về tình cảm và khích lệ sự thông thái. Không ai có thể nhìn xuyên qua bức màn tím phía sau bà, vì nó che giấu những điều bí ẩn và hoạt động bên trong của vũ trụ.

Đây là lá bài trung tâm của hai mươi hai lá Ẩn chính, vì Justice (Công lý) là trung tâm cuộc sống của chúng ta và bà sẽ đưa ra kết quả công bằng. Themis đối xử với tất cả bằng sự chính trực và lòng tôn kính, bởi vì bà, về bản chất, là một lực lượng trung lập. Justice nhắc nhở chúng ta về nghiệp báo và nhân quả. Những gì chúng ta đã làm trong quá khứ và đang làm ở hiện tại sẽ ảnh hưởng đến tương lai chúng ta.

Khi lá Justice xuất hiện trong giải bài, bạn cần tự hỏi mình xem điều gì đang mất cân bằng và bạn đang tìm kiếm loại công lý gì. Điều gì có vẻ bất công trong cuộc đời bạn? Hành động nào khiến bạn đi đến thời điểm này? Lá bài này có thể đại diện cho những vấn đề pháp lý và có thể là vụ án. Nó cũng có thể tượng trưng cho sự khôi phục thế cân bằng. Nó chỉ ra rằng chơi đẹp, trung thực, hòa hợp và công bằng sẽ đến. Những tình huống sẽ tự thân giải quyết chúng. Hãy tin tưởng và trao công lý này vào đôi tay của thần thánh.

Từ khóa: Công lý, các vấn đề pháp lý, kết quả công bằng của vụ án. Nhân quả. Để thần thánh quyết định kết quả. Sự chân thành, thế cân bằng, chính trực, và bình đẳng.

Nghĩa ngược: Thành kiến, sự bất công, sự trì hoãn, kết quả bất công.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

Diễn Giải Xuôi Của Lá Bài Justice

Justice – Công Lý, là một lá bài nói về khía cạnh hai chiều của mọi thứ. Trong tất cả mọi thứ đều có mặt đối lập, có âm và có dương. Kể cả những suy nghĩ đơn giản nhất của con người, Công lý dường như luôn tạo cảm giác rằng bản thân khái niệm của từ Công lý đó, với mỗi người mỗi khác biệt. Và đôi lúc con người phải đưa ra sự lựa chọn giữa trái tim và lý trí khi bản thân đang cảm thấy phân vân. Chẳng phải mỗi hành động chúng ta làm hay chọn, đều ảnh hưởng đến ta hay sao?

Cung hoàng đạo của lá Justice là Libra.

Trong một buổi đọc bài: Bạn có thể đang gặp vấn đề về mặt pháp lý, và bạn đang cần một giải pháp cụ thể để có thể nắm được lợi thế. Hoặc cũng có thể cuộc sống hằng ngày của bạn đang gặp phải xung khắc, trong công việc, gia đình, trong việc học tập, cũng như tìm hiểu bản thân mình. Cho đến khi bạn tìm được câu trả lời phù hợp, mọi thứ đều tạo cảm giác trì hoãn. Hãy xem xét lại suy nghĩ của bản thân, và những hành động bạn đã, đang và sắp làm. Người khôn ngoan là người biết lắng nghe một cách chọn lọc giữa con tim và lý trí của bản thân.

Về công việc: Hãy xem xét lại yếu tố cân bằng trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể đang bỏ bê công việc của mình để khắc phục những chuyện khác trong cuộc sống, hoặc ngược lại. Mỗi yếu tố đều có hai mặt của vấn đề, kể cả được và mất. Hãy tập trung vào mục đích của chính bản thân mình, và đi theo mục đích ấy. Đừng lưỡng lự, mà hãy thành thật với chính bản thân mình.

Về tình cảm: Một hồi chương kết thúc sẽ bắt đầu một hồi chương mới khác. Có thể bạn đang rơi vào giai đoạn khủng hoảng về khía cạnh tình cảm, khi mối quan hệ trở nên xấu đi. Những suy nghĩ bạn đang có ở hiện tại bây giờ tập trung vào yếu tố nào? Liệu bạn có muốn một mối quan hệ vững bền? Hay bạn muốn một mối quan hệ có thể làm hài lòng bản thân? Câu trả lời không nằm ở số lượng thời gian ở bên nhau mà nằm ở chất lượng. Hãy thành thật với chính con tim của mình.

Về tài chính: Những thứ mà bạn mong đợi câu trả lời (Vấn đề pháp lý, vấn đề cá nhân về việc tiền bạc, sở hữu tiền bạc, hợp đồng…) đang dần có câu trả lời. Và câu trả lời đó sẽ khai sáng cho bạn trong thời khắc khó khăn này. Nhưng hãy nhớ rằng, đôi khi sự thật đau lòng hơn bạn nghĩ.

Về sức khỏe: Cân bằng, cân bằng, và cân bằng là vấn đề quan trọng để có một sức khỏe tốt.Liệu bạn đã luyện cho mình những thói quen sống tốt chưa? Bởi lẽ con người để có cuộc sống tốt cần phải có một tinh thần tốt và thể chất tốt nữa. Đừng quá nuông chiều bản thân.Hãy sống lành mạnh.

Về tinh thần: Bạn dần hiểu được vai trò của mình trong cuộc sống là gì. Và bản thân bạn cảm thấy mình có thể kết nối được với thực tại hơn là sống lo nghĩ về tương lai. Nhưng cảm giác đó chỉ là mở đầu, thật sự bạn vẫn chưa làm chủ được cách sống: Sống ở thực tại.

Câu Slogan của lá Justice: Ngày hôm qua đã là quá khứ. Ngày mai sẽ đến nhưng chưa đến đâu. Đây là thực tại, tận hưởng thực tại.