Ý Nghĩa Lá Bài Justice (11)

--- Bài mới hơn ---

 • Giải Thích Toàn Bộ Từ A
 • Những Nhân Vật Bí Ẩn Đằng Sau Quân Bài J, Q, K Trong Bộ Bài Tây
 • Giải Mã Bí Ẩn Của Các Quân J, Q, K Trong Bài Tây
 • Bạn Có Biết Ý Nghĩa Của Những Lá Bài J
 • Ý Nghĩa Sâu Xa Của Kinh Địa Tạng
 • La Justice, The Balance, LaJusticia

  Nghĩa xuôi: Bị phán xét. Một kết quả công bằng.

  Từ và Cụm từ khóa: Các vấn đề pháp lý. Trạng thái cân bằng. Sự hài hòa. Phục hồi sự cân bằng. Công bằng. Sự phân xử. Tính trung lập. Vô tư. Duy trì sự cân bằng phù hợp. Trật tự được khôi phục. Thận trọng trong quản lý tiền bạc. Chiến lược. Trách nhiệm. Chính trực. Xem xét lương tâm. Cẩn thận khi lựa chọn. Tầm nhìn rõ ràng. Trạng thái ý thức cân bằng. Sức mạnh trí tuệ. Tính hợp lý. Một kết quả công bằng. Quyết định đúng đắn.

  Quan điểm rõ ràng. Sự can thiệp của pháp luật. Quyết định cần thiết để duy trì công lý, pháp luật và trật tự. Thử nghiệm. Vụ xét xử. Đối phó với pháp luật. Tranh tụng. Hợp đồng. Thỏa thuận ràng buộc. Định cư. Một lời xin lỗi. Đồng thuận ly hôn. Quyền lực thực thi công lý. Trinh tiết. Cán cân và quả cân. Công lý sẽ chiến thắng. Hãy đặt bạn vào vị trí của tôi! Người phụ nữ thỏa mãn” của nhà nghiên cứu huyền học Aleister Crowley.

  Tình huống và Lời khuyên: Justice thường xuất hiện khi bạn cần phải cân nhắc nhiều yếu tố để đưa ra một quyết định thấu tình đạt lý. Lá bài này cảnh báo bạn rằng bạn cần phải suy xét thật cẩn thận và khôn ngoan trước khi đi tới quyết định cuối cùng. Nó là một lá bài của sự bình tĩnh và cân bằng. Bạn sẽ phải xem xét lương tâm của mình và cân nhắc quan điểm của người khác thật tốt trước khi đưa ra sự lựa chọn có tính đạo đức trong đó. Điều nổi bật ở đây chính là những vấn đề về sự công bằng.

  Lá bài Justice cũng cho thấy bạn có tham gia tố tụng trong tương lai gần. Các vấn đề pháp lý sẽ tiến hành một cách công bằng và không tư vị. Justice cuối cùng cũng sẽ thắng, đặc biệt nếu Lá Ẩn chính Judgement cũng có mặt ở vị trí xuôi trong một lượt trải bài. Kết quả công bằng có thể có được nhờ sự hỗ trợ của bên thứ ba có tư tưởng khách quan. Nếu có ai đó đã làm điều sai trái với bạn, bạn sẽ sớm có thể nhận được lời xin lỗi. Nếu bạn đã hành động một cách không công bằng, bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả.

  Con người: Trọng tài. Luật sư. Thẩm phán. Nhân chứng. Cơ quan pháp luật. Tòa án. Người đưa ra quyết định. Người biện hộ.

  Nghĩa ngược: Bị phán xét không công bằng.

  Từ và Cụm từ khóa: Đối xử không công bằng. Bất công. Công lý khó đạt tới. Lập lờ nước đôi. Thiếu cam kết. Không nhận được những gì bạn xứng đáng. Mất cân bằng. Dư thừa. Mất mát. vu cáo. Không xin lỗi. Quyết định sai lầm. Bất công. Kết quả bất công bằng. Cố chấp. Thiên vị. Định kiến. Lạm dụng. Mâu thuẫn. Đứng về phía hay lợi dụng người khác. Không thiên về bên nào của một vấn đề. Mất cân bằng. Giữ thái độ trung lập.

  Thiên vị. Vu cáo. Tính không khoan dung. Vấn đề pháp lý. Vướng mắc. Hành động bất hợp pháp. Thói quan liêu. Quyết định tại tòa không công bằng. Không xem xét. Gia đình trị. Ly thân. Kiện tụng kéo dài. Lôi kéo. Hòa bình bằng mọi giá. Sức chiến đấu. Có xu thế xúc phạm tình cảm của người khác. Sự trừng phạt độc ác và bất thường. Thu luật pháp vào tay mình. Lạm dụng quyền hợp pháp. Vô pháp luật. Quá tự tin. Sự tàn bạo của cảnh sát. Bẻ cong luật pháp. Đừng viện cớ bào chữa. Tôi sẽ không bao giờ thừa nhận tôi đã sai. Humpty Dumpty ngồi trên bức tường….

  Một người có thẩm quyền có thể đang lạm dụng quyền lực của mình. Một lời xin lỗi có thể đã có nhưng chưa sẵn sàng thốt ra. Đừng tự mình chống đối pháp luật vì chỉ có thêm sự bất công mà thôi. Bạn cần dừng việc giữ thái độ trung lập vì nỗi lo sợ làm người khác buồn.

  Con người: Người vu cáo. Người phân biệt đối xử hoặc đối xử không công bằng với người khác. Người không chấp nhận xin lỗi đối với những sai phạm trong quá khứ. Người lôi kéo. Đám đông quần chúng. Người giữ thái độ trung lập. Cá nhân có thành kiến. Kẻ tin mù quáng. Thẩm phán tham nhũng. Mật thám tồi. Kẻ cướp. Nhóm dân phòng.

  Đánh giá

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Lá Bài Tarot Justice
 • It Là Gì? Những Ý Nghĩa Của It
 • Ý Nghĩa Của Hoa Cẩm Tú Cầu
 • 9 Ý Nghĩa Hoa Cẩm Tú Cầu
 • Ý Nghĩa Hoa Mẫu Đơn Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Ý Nghĩa Lá Bài Justice [ Xuôi

  --- Bài mới hơn ---

 • Diễn Giải Xuôi Của Lá Bài Justice
 • Joker (2019): Cùng Giải Mã Những Tình Tiết Đáng Sợ Ở Cuối Phim
 • Review Phim Joker: Hỗn Loạn, Điên Rồ Và Khó Xem
 • Có Nên Ra Rạp Để Xem Phim Joker (2019) Hay Không?
 • Khám Phá Ý Nghĩa Biểu Tượng Của Chuồn Chuồn Trên Khắp Thế Giới
 • Tổng quan lá bài Justice trong Tarot

  Đôi khi, lá bài lại xuất hiện vài ý nghĩa tiêu cực. Bạn đang làm một việc gì đó lén lút và thiếu trung thực và bạn sẽ sớm phải trả giá cho việc đó. Mặt khác, lá bài thông báo rằng không phải lúc nào cuộc sống cũng đưa ra những phán quyết công bằng với tất cả chúng ta, nhưng hãy kiên nhẫn vì “cây kim trong bọc sẽ có ngày lòi ra”, bạn có thể tin tưởng rằng mọi sự ủy khuất oan ức sẽ sớm được hóa giải .

  Về tình yêu

  Quan hệ tình cảm phải dựa trên sự tôn trọng và bình đẳng, bạn xứng đáng được hưởng sự tôn trọng và yêu thương từ phía người ấy. Ngoài ra sự nhường nhịn và mềm mỏng trong tình yêu là cần thiết nếu hai bạn đã ở bên nhau nhiều năm và đột nhiên xảy ra nhiều tranh cãi trong thời điểm này.

  Về công việc

  Lá bài Justice nhắc nhở bạn phải quan tâm mật thiết tới các hoạt động của doanh nghiệp như thuế má, báo cáo tài chính và lương thưởng để tránh xảy ra kiện tụng. Sự công bằng, minh bạch là chìa khóa để giúp doanh nghiệp của bạn đạt được những bước đi dài trong tương lai. Những trường hợp ký kết hợp đồng mới bạn cần xem xét các điều khoản pháp lý cẩn thận để tránh bị thiệt thòi khi hợp tác. Nếu bạn đang đi tìm việc thì đây là giai đoạn phù hợp để bắt đầu một công việc và hợp đồng lao động mới.

  Về tiền bạc

  Về sức khỏe

  Sự áp lực từ công việc và mối quan hệ tình cảm khiến bạn ngột thở. Lá bài Justice thông báo rằng bạn đang cần tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Những buổi du lịch ngắn ngày hoặc nghỉ mát ở đâu đó gần nhà sẽ giúp bạn ổn định hơn. Nếu bạn đang ốm dài ngày thì lá bài dự báo chuỗi ngày ốm yếu sẽ sớm được kết thúc, bạn nên kiên trì sử dụng thuốc để bệnh sớm hồi phục.

  Ý nghĩa lá bài Justice xuôi

  Hình ảnh lá bài Justice xuôi là người tay cầm một chiếc cân và một thanh gươm, đây chính là nữ thần công lý – người giải quyết những bất công trong cuộc sống. Thông điệp lá bài Justice xuôi mang lại là bạn nên công bằng khi đưa ra những quyết định trong cuộc sống vì nó không chỉ ảnh hưởng đến bạn mà còn ảnh hưởng tới người khác. Lá bài dự báo những hợp đồng mới trong công việc sẽ tới sau nhiều dây dưa khó khăn. Bạn xứng đáng nhận được những gì tốt nhất nên hãy tự tin và thể hiện bản thân nhiều hơn để cân bằng các khía cạnh trong cuộc sống, sự may mắn và thành công sẽ sớm đến với bạn.

  Ý nghĩa lá bài Justice ngược

  Lá bài ngược mang đến những dự báo về phán quyết pháp lý. Bạn đang sống với một thái độ thiếu thành thật và không có trách nhiệm, bạn không chấp nhận sự thật rằng mình đã đi sai hướng. Bạn nên nhớ một điều rằng mọi hành động của bạn ở tại thời điểm này có thể thay đổi cả tương lai của bạn. Nếu bạn không công bằng với mọi người thì bạn không thể nhận được sự công bằng từ người khác. Lời khuyên từ Justice là hãy chấn chỉnh lại cách sống của bản thân và cẩn thận trong tất cả các lời mời gọi hấp dẫn trong mọi trường hợp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tiết Lộ Về Ý Nghĩa Của Các Icon Trên Messenger Không Phải Ai Cũng Biết
 • It Was Not Until: Cấu Trúc Cách Dùng Và Bài Tập
 • Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Hình Xăm Cá Chép Và Các Loài Hoa
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Cá Chép Trong Xăm Hình Nghệ Thuật
 • Cẩm Tú Cầu Xinh Đẹp Mang Ý Nghĩa Gì?
 • Ý Nghĩa Lá Bài Tarot Justice

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Lá Bài Justice (11)
 • Giải Thích Toàn Bộ Từ A
 • Những Nhân Vật Bí Ẩn Đằng Sau Quân Bài J, Q, K Trong Bộ Bài Tây
 • Giải Mã Bí Ẩn Của Các Quân J, Q, K Trong Bài Tây
 • Bạn Có Biết Ý Nghĩa Của Những Lá Bài J
 • Nghĩa xuôi: Công bằng, thẳng thắn, thật thà, nhân quả, có quy luật

  Nghĩa ngược: Không công bằng, thiếu minh bạch, không trung thực

  JUSTICE – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

  Justice chịu ảnh hưởng của chòm sao Thiên Bình (Libra) và số thứ tự của lá bài là 11. Justice ngồi trên ghế, mặc áo choàng đỏ, cầm một thanh kiếm ở tay phải và một cán cân ở tay trái. Nàng đội vương miện có đính một hình vuông nhỏ đại diện cho những tư duy logic. Hãy chú ý cái móc nối của áo choàng nàng đang mặc. Hình vuông tượng trưng cho luật lệ, bảo vệ vòng tròn và trạng thái thống nhất bất diệt trong tất cả chúng ta.

  Thanh kiếm là loại hai lưỡi, có thể chém về các hướng, thể hiện tính công bằng. Nó cũng hàm ý sự chiến thắng. Thanh kiếm nằm trong tay phải của nàng đại diện cho một hệ suy nghĩ logic và có trật tự cần thiết để thực thi tính công bằng. Cán cân bên tay trái của nàng, tay thuộc về trực giác, thể hiện rằng sự logic phải được cân bằng hài hòa bởi trực giác. Mũi giày màu trắng lộ ra từ áo choàng của nàng gợi nhắc cho chúng ta về các hậu quả tinh thần của các hành động của mình. Tấm vải màu tía treo phía sau nàng thể hiện sự đồng cảm và các cột chống màu xám đại diện cho những kìm hãm của thế giới vật chất.

  Lá bài Tarot Justice đại diện cho sự công bằng, thẳng thắn, thật thà và luật pháp. Khi Justice xuất hiện, nghĩa là quyết định công bằng nhất sẽ được đưa ra. Bạn đang được yêu cầu đứng ra chịu trách nhiệm cho những hành động của mình và chấp nhận việc phán xét sau đó. Hãy chú ý rằng cán cân của Justice nằm ở vị trí cân bằng, do đó sự xuất hiện của lá bài cho thấy rằng các sự kiện diễn ra như thể chúng được sắp đặt sẵn và những gì đang xảy đến với bạn đang đến từ những quyết định bạn đã đưa ra cũng như từ những hành động bạn đã thực hiện trong quá khứ. Bạn đang có những thứ bạn đáng được nhận.

  Justice đại diện một nhận thức có ý thức rằng những quyết định và hành động của bạn là chuỗi nhân quả lâu dài, và hiện tại và tương lai của bạn hầu như là kết quả của những quyết định và hành động này. Bên cạnh đó, Justice cũng hàm ý rằng những hành động của bạn trong tương lai có thể thay đổi bởi một bài học được rút ra từ tình huống hiện tại. Bạn không thể trở nên thành thật nếu không dành sự thành thật đó cho chính bản thân mình cũng như cho những người khác.

  Chỉ khi bạn nhìn thấy lá bài Justice trong một phiên trải bài, thì khi đó bạn cần phải công bằng. Khi mọi người “chơi đẹp” và tuân theo các quy luật, thì kết quả thu về sẽ rất tích cực. Tuy nhiên, bạn cần mọi người phải cùng cư xử giống như vậy để viễn cảnh này có thể xảy ra. Nếu có một ai đó đi ngược lại với xu hướng hoặc cố gắng làm mọi thứ rối tinh lên, điều đó sẽ không tốt chút nào!

  Lá bài Justice cũng ngụ ý tới một thời điểm cần đưa ra quyết định. Bạn cần quan tâm, suy nghĩ hoặc tìm giải pháp cho một vài vấn đề nào đó trong cuộc sống của bản thân bạn. Hãy nhìn vào hai lá bài nằm ở một trong hai bên lá Justice để hiểu được đâu là những điều bạn đang cân nhắc kỹ trong việc đưa ra quyết định của mình. Khi bạn suy tính cho quyết định của bản thân, liệu bạn có vượt qua được sự phán xét, hay bạn có chấp nhận quyết định mà mình đưa ra hay không? Làm thế nào để bạn có thể duy trì mục tiêu của mình trong khi vẫn nỗ lực tìm hiểu sự thật của vấn đề? Đó là một thời điểm quan trọng để nội tâm bạn (tức là lương tâm của bạn) “phân xử” để đưa ra quyết định “đúng đắn”. Sự phán xét một cách công bằng sẽ luôn tồn tại.

  Justice thường đề cập đến các vấn đề pháp lý của tất cả các lĩnh vực. Các tòa án là nơi đưa ra những phán xét và thực thi các quyết định. Hệ thống pháp luật là khu vực chính thức nơi các nguyên tắc của Công Lý (sự trung thực, công bằng và sự thật) được khám phá. Nếu bạn nhìn thấy lá bài Justice trong lượt trải bài trong thời điểm bạn đang có những vấn đề về pháp lý, thì bạn có thể hy vọng rằng kết quả sẽ rõ ràng và công bằng. Bạn cũng có thể đang phải giải quyết các loại giấy tờ, hợp đồng pháp lý, ví dụ như như giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, giấy ly hôn, hợp đồng kinh doanh, thỏa thuận hoặc tranh chấp tài chính. Nơi nào bạn đòi hỏi sự công bằng, thì hãy nhớ rằng ở đó công bằng sẽ có mặt và các vụ kiện sẽ giành phần thắng. Dĩ nhiên, nếu bạn đã hành động một cách dối trá hoặc đã không nói ra sự thật, thì khi đó hãy ý thức rằng sự công bằng sẽ vẫn thắng thế và bạn sẽ cần phải có trách nhiệm cho những hành động của mình.

  JUSTICE – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

  Lá bài Justice ngược hàm ý sự không trung thực với bản thân bạn và những người khác. Nó thể hiện sự miễn cưỡng trong việc thấu hiểu một cách sâu sắc nguyên nhân của một sự kiện đã xảy ra và cho thấy rằng bạn đang bỏ lỡ một vài cơ hội để có thể hiểu được nhiều hơn về chính bản thân bạn trong cuộc sống. Bạn không chủ động nhận trách nhiệm cho những hành động của mình và có thể đang cố gắng bao biện, tránh né cũng như đổ lỗi cho người khác vì những sai lầm của chính bạn. Điểm mấu chốt ở đây là hãy nhận trách nhiệm cho những gì đã làm và nhận thức rằng hiện tại của bạn bây giờ chính là xuất phát từ những lựa chọn mà bạn đã thực hiện trong quá khứ của chính bản thân bạn. Do đó, dù là điều gì đi chăng nữa, để thoát khỏi tình cảnh này đều cần phải bảo đảm sự công bằng và rõ ràng, tuân theo các nguyên tắc của Đấng Siêu Nhiên về số phận và công lý.

  Nếu sau khi nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân, bạn cảm thấy rằng bạn đã làm những gì tốt nhất có thể, thì hãy biết rằng Đấng Siêu Nhiên luôn chuẩn bị cho bạn một con đường và dù tình huống mà bạn đang đối mặt có thể đang khiến cho bạn cảm thấy nản lòng ngay lúc này, thì đó vẫn là con đường đúng đắn nhất dành cho bạn. Qua thời gian, bạn sẽ dần nhận thấy lý do thật sự của việc bản thân phải bước trên con đường này.

  Lá bài Justice có thể phản ánh một quan điểm công bằng và trắng đen rõ ràng về thế giới, nên bạn có thể cần phải thoát khỏi mọi suy nghĩ của bản thân mình về mối ưu tư điều gì là đúng, điều gì là sai, và chỉ chấp nhận điều gì. Hãy dừng việc liên tục tự vấn bản thân bạn rằng những gì mình đang làm là điều đúng đắn hay không hay liệu nó sẽ có hiệu quả hay không. Hãy là chính bạn và tập chấp nhận tình hình hiện tại của bản thân. Hãy để cho bạn chìm đắm vào “thời khắc hiện tại” và từ chối bất kỳ phán xét nhất thời nào khác. Lá bài Justice ngược cũng hàm ý rằng bạn có thể sẽ ở vào một tình trang thuận lợi hơn hơn bằng cách “lách luật” đôi chút và linh động hơn với những hoàn cảnh hiện tại của bạn. Dĩ nhiên, bạn cũng cần hành động một cách công bằng và rõ ràng, không giấu diếm, nếu không thì định mệnh sẽ quay trở lại với bạn!

  Nếu bạn đang dính líu tới một vấn đề pháp lý, bạn có thể đang lo nghĩ về một kết quả thiếu công bằng. Bạn có thể phản đối phát quyết cuối cùng, và đặt ra nghi vấn toàn bộ quá trình pháp lý. Có thể có những chi tiết phức tạp về mặt pháp lý nào đó, hoặc một điều gì đó cản trở công lý được thực thi.

  Bạn có thể trở nên thiên vị hoặc phán xét không chính xác những người khác, không tìm ra được sự thật hoặc một quan điểm công bằng. Những ý kiến của bạn mang tính thiên vị và bị người khác chi phối. Hãy ý thức về cách bạn phán xét hoặc chỉ trích người khác và đảm bảo rằng bạn duy trì được một quan điểm công minh trước khi dùng đến thanh kiếm công lý!

  Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

  Nguồn dịch: Biddy Tarot – Justice

  (Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

  --- Bài cũ hơn ---

 • It Là Gì? Những Ý Nghĩa Của It
 • Ý Nghĩa Của Hoa Cẩm Tú Cầu
 • 9 Ý Nghĩa Hoa Cẩm Tú Cầu
 • Ý Nghĩa Hoa Mẫu Đơn Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Ý Nghĩa Loài Hoa Mẫu Đơn
 • Ý Nghĩa Lá Bài Justice Trong Tarot

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Lá Bài Justice Trong Tarot Theo Chuẩn Rider Waite Smith
 • Ý Nghĩa Lá Bài Justice Trong Bộ Bài Light Prisma Visions Tarot: Nỗi Đau Công Bằng.
 • Yếu Nghĩa Sâu Xa Của Kinh Địa Tạng
 • Khăn Quàng Đỏ Ở Trường Sa
 • Kết Quả Và Ý Nghĩa Của Đề Tài “Nghiên Cứu Thực Trạng, Đề Xuất Giải Pháp Thu Hút Đầu Tư Vào Các Khu Công Nghiệp Tỉnh Hòa Bình”
 • XI – JUSTICE

  • Công Lý

  • Trách Nhiệm

  • Quyết Định

  • Nguyên Nhân – Kết Quả

  Trong Hành Động

  Xem trọng  công lý

  • Chú trọng sự công bằng

  • Hành xử theo nguyên tắc đạo đức

  • Quan tâm đến vấn đề luật lệ

  • Đảm bảo trung thực

  • Tìm kiếm sự công bằng

  • Không thiên vị

  • Cố làm điều đúng

  Nhận trách nhiệm

  • Dàn xếp những việc còn nợ người khác

  • Dám chịu trách nhiệm

  • Nhận biết sự thật

  • Đảm nhận tình huống

  • Làm việc cần làm

  Chuẩn bị ra quyết định

  • Cân nhắc mọi khía cạnh của vấn đề

  • Chuẩn bị cho tiến trình tương lai

  • Cân bằng mọi yếu tố

  • Quyết định đúng đắn

  • Quyết định khi đã đủ thông tin

  Hiểu nguyên nhân – kết quả

  • Chấp nhận kết quả do mình tạo ra

  • Nhìn thấy cách chúng ta tạo ra hoàn cảnh

  • Nhận ra quy luật nhân quả

  • Hiểu cái gì là hợp lý

  • Liên kết các sự kiện

   Một Vài Lá Bài Đối Lập

  Một Vài Lá Bài Hỗ Trợ

  Mô Tả Chi Tiết:

  Trên lá 11 là hình ảnh thường thấy của Justice. Một tay nắm giữ cán cân công lý, và thanh kiếm phán quyết ở tay còn lại. Trong tarot, Justice tượng trưng cho sự nhận biết rằng cuộc sống luôn công bằng. Tuy nhiên, cuộc sống hàng ngày với quá nhiều điều thất thường lại luôn khiến chúng ta phải nghi ngờ điều này, Justice nhắc chúng ta nhớ lại điểm cân bằng luôn tồn tại. Hãy chú ý điểm tương đồng giữa Justice và The Emperor. Cả hai đều tượng trưng cho trật tự trong vũ trụ; The Emperor trong trật tự của thế giới, còn Justice lại trong quy luật nhân quả.

  Khi đọc bài, Justice thường xuất hiện khi bạn phải suy xét đâu là điều đúng nên làm và chắc chắn điều bạn xứng đáng được hưởng. Lá bài này cũng xuất hiện khi bạn cảm nhận được tác động của những lỗi lầm trong quá khứ hay nhưng hành vi tốt bạn đã làm.

  Đôi khi Justice là tín hiệu đến lúc phải làm những việc cần làm. Đã tới lúc đảm đương trách nhiệm. Quá khứ sẽ mãi ám ảnh bạn cho tới khi bạn nhận ra lỗi lầm và sửa sai. Bạn sẽ cần phải cân đong mọi thứ cẩn thận và đưa ra quyết định quan trọng về tương lai.

  Ý Nghĩa Xuôi của Justice

  Ý Nghĩa Ngược của Justice

  Tags:

  ý nghĩa justice, ý nghĩa lá justice, justice tarot, the jusstice, lá bài justice, Ý nghĩa của lá bài the justice, Ý nghĩa của lá bài the justice, EgRyfIIcGIHJiPsFIhkA8aeDSyq-v53BtkOU7qtwmpgsWo4TZjlIMgFy, lá bài justice, EgTLTnVXGPzNxPgFIhkA8aeDS2cgcBFM9NPmByi35z1pQjE6myYBMgFy


  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Hình Xăm ? Ý Nghĩa Và Đẹp Nhất ✌?dành Cho Nữ ??
 • Hoa Mẫu Đơn – Ý Nghĩa Và Biểu Tượng Của Sự Giàu Có
 • Ý Nghĩa Hoa Mẫu Đơn Trong Phong Thủy
 • Hoa Bỉ Ngạn Là Gì? Ý Nghĩa Hoa Bỉ Ngạn
 • Nháy Mắt Phải, Giật Mắt Phải Ở Nữ, Nam Báo Điềm Gì ?
 • Ý Nghĩa Lá Justice Trong Bộ Bài Witches Tarot

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Lá Death Trong Bộ Bài Witches Tarot
 • Ý Nghĩa Lá The Fool Trong Bộ Bài Witches Tarot
 • Ý Nghĩa Lá The World Trong Bộ Bài Witches Tarot
 • Ý Nghĩa Lá Gatekeeper Trong Bộ Wild Wisdom Of The Faery Oracle
 • Ý Nghĩa Lá The Gift Trong Bộ Wild Wisdom Of The Faery Oracle
 • Nữ thần công lý Hy Lạp, Themis, đang ngồi trong ngôi đền của bà. Bà nhìn bạn một cách thận trọng bằng ánh mắt thẳng thắn, ân cần. Thần Themis cầm một thanh kiếm hai lưỡi bên tay phải. Thanh kiếm tượng trưng cho sự cân bằng phải được bảo tồn, ngay cả khi phải dùng sức mạnh. Bên tay trái, thần Themis cầm chiếc cân đĩa, cũng rất cân bằng. Đá ngọc lục bảo trên vương miện và trâm cài áo choàng của bà làm gia tăng tính ổn định về tình cảm và khích lệ sự thông thái. Không ai có thể nhìn xuyên qua bức màn tím phía sau bà, vì nó che giấu những điều bí ẩn và hoạt động bên trong của vũ trụ.

  Đây là lá bài trung tâm của hai mươi hai lá Ẩn chính, vì Justice (Công lý) là trung tâm cuộc sống của chúng ta và bà sẽ đưa ra kết quả công bằng. Themis đối xử với tất cả bằng sự chính trực và lòng tôn kính, bởi vì bà, về bản chất, là một lực lượng trung lập. Justice nhắc nhở chúng ta về nghiệp báo và nhân quả. Những gì chúng ta đã làm trong quá khứ và đang làm ở hiện tại sẽ ảnh hưởng đến tương lai chúng ta.

  Khi lá Justice xuất hiện trong giải bài, bạn cần tự hỏi mình xem điều gì đang mất cân bằng và bạn đang tìm kiếm loại công lý gì. Điều gì có vẻ bất công trong cuộc đời bạn? Hành động nào khiến bạn đi đến thời điểm này? Lá bài này có thể đại diện cho những vấn đề pháp lý và có thể là vụ án. Nó cũng có thể tượng trưng cho sự khôi phục thế cân bằng. Nó chỉ ra rằng chơi đẹp, trung thực, hòa hợp và công bằng sẽ đến. Những tình huống sẽ tự thân giải quyết chúng. Hãy tin tưởng và trao công lý này vào đôi tay của thần thánh.

  Từ khóa: Công lý, các vấn đề pháp lý, kết quả công bằng của vụ án. Nhân quả. Để thần thánh quyết định kết quả. Sự chân thành, thế cân bằng, chính trực, và bình đẳng.

  Nghĩa ngược: Thành kiến, sự bất công, sự trì hoãn, kết quả bất công.

  Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

  Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

  --- Bài cũ hơn ---

 • Weighted Average Cost Of Capital (Wacc) Là Gì?
 • Wacc Là Gì? Ý Nghĩa Của Chỉ Số Wacc Đối Với Sự Phát Triển Của Doanh Nghiệp
 • Ý Nghĩa Lá Bài The Wheel Of Fortune (10)
 • Ý Nghĩa Lá Bài The Wheel Of Fortune [ Xuôi
 • Ý Nghĩa Lá Bài Wheel Of Fortune Trong Tarot 2022
 • Ý Nghĩa Lá Bài Justice Trong Tarot Theo Chuẩn Rider Waite Smith

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Lá Bài Justice Trong Bộ Bài Light Prisma Visions Tarot: Nỗi Đau Công Bằng.
 • Yếu Nghĩa Sâu Xa Của Kinh Địa Tạng
 • Khăn Quàng Đỏ Ở Trường Sa
 • Kết Quả Và Ý Nghĩa Của Đề Tài “Nghiên Cứu Thực Trạng, Đề Xuất Giải Pháp Thu Hút Đầu Tư Vào Các Khu Công Nghiệp Tỉnh Hòa Bình”
 • Kỳ Lân Phong Thủy: Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng
 • XI – Justice

  Lá bài Justice trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

  1. Ý nghĩa lá bài Justice trong hành động

  1.1 Justice là xem trọng công lý:

  Chú trọng sự công bằng

  Hành xử theo nguyên tắc đạo đức

  Quan tâm đến vấn đề luật lệ

  Đảm bảo trung thực

  Tìm kiếm sự công bằng

  Không thiên vị

  Cố làm điều đúng

  1.2 Justice là sự nhận gánh trách nhiệm:

  1.3 Justice là sự chuẩn bị đưa ra quyết định:

  Cân nhắc mọi khía cạnh của vấn đề

  Chuẩn bị cho tiến trình tương lai

  Cân bằng mọi yếu tố

  Quyết định đúng đắn

  Quyết định khi đã đủ thông tin

  1.4 Justice là việc hiểu Nguyên nhân – Kết quả:

  Chấp nhận kết quả do mình tạo ra

  Nhìn thấy cách chúng ta tạo ra hoàn cảnh

  Nhận ra quy luật nhân quả

  Hiểu cái gì là hợp lý

  Liên kết các sự kiện

  2. Một vài lá bài đối lập với Justice

  2 Of Swords – né tránh sự thất, né tránh trách nhiệm

  5 Of Swords – thiếu chính trực, không làm việc đúng

  7 Of Swords – lảng tránh trách nhiệm

  3. Một vài lá bài hỗ trợ Justice

  The Emperor – Công lý, luật lệ, vấn đề luật pháp

  Judgment – quyết định, chấp nhận những hành động/sai lầm trong quá khứ

  10 Of Wands – nhận trách nhiệm, có trách nhiệm

  9 Of Swords – hối tiếc quá khứ, nhận sai

  7 Of Pentacles – biết mình hiện tại, quyết định tương lai

  4. Mô tả chi tiết ý nghĩa của lá bài Justice

  4.1 Ý nghĩa tổng quan của lá XI – Justice

  Trên lá 11 là hình ảnh thường thấy của Justice. Một tay nắm giữ cán cân công lý, và thanh kiếm phán quyết ở tay còn lại. Trong tarot, Justice tượng trưng cho sự nhận biết rằng cuộc sống luôn công bằng. Tuy nhiên, cuộc sống hàng ngày với quá nhiều điều thất thường, lại luôn khiến chúng ta phải nghi ngờ điều này. Justice nhắc chúng ta nhớ lại điểm cân bằng luôn tồn tại. Hãy chú ý điểm tương đồng giữa Justice và The Emperor. Cả hai đều tượng trưng cho trật tự trong vũ trụ: The Emperor trong trật tự của thế giới, còn Justice lại trong quy luật nhân quả.

  Khi đọc bài, Justice thường xuất hiện khi bạn phải suy xét đâu là điều đúng nên làm và chắc chắn điều bạn xứng đáng được hưởng. Lá bài này cũng xuất hiện khi bạn cảm nhận được tác động của những lỗi lầm trong quá khứ hay những hành vi tốt bạn đã làm.

  Đôi khi Justice là tín hiệu đến lúc phải làm những việc cần làm. Đã tới lúc đảm đương trách nhiệm. Quá khứ sẽ mãi ám ảnh bạn cho tới khi bạn nhận ra lỗi lầm và sửa sai. Bạn sẽ cần phải cân đong mọi thứ cẩn thận và đưa ra quyết định quan trọng về tương lai.

  4.2 Ý nghĩa xuôi của Justice

  Ý nghĩa xuôi của Justice

  Dẫn nhập: The Justice là hiện thân của quy luật nhân quả. Xác định rằng mọi sự kiện, mọi con người… đều liên kết với nhau. Quan trọng là phải nhớ rằng không phải mọi thứ bạn đối mặt đều xuất phát trực tiếp từ hành động của bạn, mà có thể là do ai đó khác mà bạn quan tâm. Điều này có thể khó khăn và thách thức chẳng kém khi bạn phải giải quyết hậu quả do mình gây ra. Đừng đổ lỗi cho bản thân một cách không cần thiết.

  Tổng quan: Lá bài này gợi lên mong muốn tìm kiếm sự công bằng, sự cân bằng và sự hoà hợp. Hãy cố gắng hết sức để tạo ra sự cân bằng và hợp lý. Bao gồm cả cách nghĩ và đối xử với bản thân. Nếu bạn trực tiếp tham gia vào một tình huống cần phán quyết, khả năng cao mọi thứ sẽ được giải quyết tốt.

  Công việc: Bạn nên chắc chắn rằng công việc và cuộc sống đang ở đúng chỗ. Quá chú trọng vào mặt nào cũng làm mặt kia mất cân bằng. Với đa số mọi người, sẽ có mặt này dễ hơn mặt kia. Hãy đảm bảo mặt còn lại cũng được chăm sóc kĩ càng với từng đó năng lượng và sự lưu tâm. Cân bằng là tiêu chí cần thiết để đi tới thành công.

  Tình yêu: Nếu bạn đang tự hỏi không biết mình và người yêu có đi tiếp với nhau được không thì có thể câu trả lời sẽ là đường ai nấy đi. Ngược lại, nếu bạn đang một mình, có thể bạn sẽ sớm có quan hệ nghiêm túc rất sớm thôi. Hãy rõ ràng rằng bạn muốn gì từ một mối quan hệ, và rồi bạn sẽ sớm có được nó.

  Tài chính: Đây là lúc để chơi đùa với những cơ hội. Thông thường, khi lá bài này xuất hiện với chuyện tiền bạc, nó có thể mang nghĩa là của trời cho sẽ đến với bạn. Dù bạn có không tham gia thương vụ nào liều lĩnh đi nữa, thì có thể món tiền mà bạn không ngờ sẽ đến. Như vậy là rất tốt. Hãy dùng nó một cách khôn ngoan.

  Sức khoẻ: Chú trọng đến cân bằng trong cuộc sống và sống ở thì hiện tại. Điều độ không phải là thứ chỉ dành cho thầy tu, đó là phần nhất thiết phải có cho một cuộc sống tự chủ và khoẻ mạnh. Có thể bạn đang mất cân bằng – đặc biệt là nếu đang có vấn đề sức khoẻ. Hãy tìm cách chữa trị. Bạn có khả năng làm được chuyện đó.

  Tinh thần: Cảm nhận sự hiện diện ở thì hiện tại. Bạn có cảm thấy liên kết với trái đất và những người xung quanh. Bạn cảm thấy mình có thuộc về thế giới này không? Cân bằng một lần nữa là điều cần lưu tâm ở đây. Chọn góc nhìn toàn diện về cuộc sống sẽ giúp bạn cầm trịch mọi thứ.

  4.3 Ý nghĩa ngược của Justice

  Ý nghĩa ngược của Justice

  Dẫn nhập: Justice là hiện thân của quy luật nhân quả, xác định rằng mọi sự kiện, mọi con người… đều liên kết với nhau. Quan trọng là phải nhớ rằng không phải mọi thứ bạn đối mặt đều xuất phát trực tiếp từ hành động của bạn, mà có thể là do ai đó khác mà bạn quan tâm. Điều đó có thể khó khăn và thách thức chẳng kém khi bạn phải giải quyết hậu quả do mình gây ra. Đừng đổ lỗi cho bản thân một cách không cần thiết.

  Tổng quan: Bạn đang cảm thấy rằng có gì đó không đúng trong cuộc sống này. Có thể bạn đúng. Tuy nhiên, có thể bạn chẳng làm được gì nhiều để thay đổi chuyện đó. Nếu vậy, tốt hơn hết hãy học cách chấp nhận sự thật và đừng tự làm khó mình quá.

  Công việc: Có thể bạn đang bị đối xử không công bằng. Tuy nhiên, có lẽ trước mắt bạn chẳng làm được gì để thay đổi chuyện đó. Tư duy khách quan và khoa học về chuyện đang xảy ra và đừng để cảm xúc lấn át rồi tự “móc dao đâm hông” mình. Chú ý tới cán cân của cuộc sống và công việc. Quá chú trọng mặt này sẽ làm mặt kia mất cân bằng. Tìm lời khuyên trước khi đưa ra quyết định then chốt. Mọi việc có thể không ổn. Tuy nhiên, giải pháp có thể cần thời gian hơn là chỉ đơn giản chạy trốn hay tỏ ra chống đối lại hoàn cảnh hiện tại. Hãy phản ứng chậm lại.

  Tình yêu: Hãy xét xem bạn đang tác động đến mối quan hệ này như thế nào. Có thể bạn đang cảm thấy bị đối xử bất công. Tuy nhiên, mọi chuyện không thể từ trên trời rơi xuống. Bạn đã góp tay tạo nên tình huống này ra sao? Nếu bạn đang tìm tình yêu, và bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng cho mối quan hệ lâu dài, nhưng rất có thể cách bạn hành xử đang khiến cho bạn không có được nó. Ví dụ: Nếu bạn quá đà trong chuyện cố gắng thay đổi cuộc sống của mình để “phù hợp” với người yêu, thì thực ra có thể việc bạn cần làm là tôn trọng và yêu bản thân mình trước khi một người thật sự yêu và gắn bó với bạn tìm đến. Hãy biết tiết chế và tỉnh táo.

  Tài chính: Justice ngược cho thấy đây không phải lúc để làm liều. Hãy cẩn trọng với tiền bạc, đặc biệt là tiền mặt. Lưu tâm bạn để nó ở đâu, và những ai có thể lấy nó. Nếu bạn đang chờ giúp đỡ hay lời khuyên về tài chính từ ai khác, thì khả năng cao là bạn còn phải chờ khá lâu đó. Hãy học cách kiên nhẫn.

  Sức khoẻ: Justice ngược cũng tương tự thuận, quan trọng là phải biết chú tâm vào hiện tại và cố gắng giữ cân bằng. Điều độ không phải là thứ chỉ dành cho thầy tu, đó là phần nhất thiết phải có cho cuộc sống tự chủ và khoẻ mạnh. Đây là lúc để tìm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm và những nhà trị liệu khác nhau nếu bạn đang gặp vấn đề.

  Tinh thần: Dù có chuyện gì đang xảy ra và bạn có cảm thấy mình bị đối xử bất công như thế nào đi nữa, thì lúc này cũng phải tỉnh táo và bình tâm. Giận dữ và mong muốn hành hạ chì chiết người khác sẽ chẳng giúp ích gì. Nếu bạn cảm thấy mọi chuyện quá khó khăn, hãy tìm đọc những bài viết của Dalai Lama. Hiện tại, có thể nó sẽ giúp ích bạn khá nhiều. Rèn luyện lòng trắc ẩn cho bản thân và cho cả thế giới. Đừng tự cô lập mình trong nỗi dày vò.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Lá Bài Justice Trong Tarot
 • 7 Hình Xăm ? Ý Nghĩa Và Đẹp Nhất ✌?dành Cho Nữ ??
 • Hoa Mẫu Đơn – Ý Nghĩa Và Biểu Tượng Của Sự Giàu Có
 • Ý Nghĩa Hoa Mẫu Đơn Trong Phong Thủy
 • Hoa Bỉ Ngạn Là Gì? Ý Nghĩa Hoa Bỉ Ngạn
 • Ý Nghĩa Lá Bài Justice Trong Bộ Bài Light Prisma Visions Tarot: Nỗi Đau Công Bằng.

  --- Bài mới hơn ---

 • Yếu Nghĩa Sâu Xa Của Kinh Địa Tạng
 • Khăn Quàng Đỏ Ở Trường Sa
 • Kết Quả Và Ý Nghĩa Của Đề Tài “Nghiên Cứu Thực Trạng, Đề Xuất Giải Pháp Thu Hút Đầu Tư Vào Các Khu Công Nghiệp Tỉnh Hòa Bình”
 • Kỳ Lân Phong Thủy: Ý Nghĩa Và Cách Sử Dụng
 • Tìm Hiểu Ý Nghĩa Ma Ha Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh (Huệ Ý)
 • “Cái giá của sự công bằng, chính là nỗi đau.”- Kelly Trần.

  Justice

  truyền thống là hình ảnh người phụ nữ đang ngồi trên chiếc ghế đá. Bà

  đang ngồi giữa hai cây cột đá. Phía sau bà là tấm màn che kín khung cảnh

  xung quanh. Tay phải giơ cao thanh kiếm trong tay. Tay trái hạ thấp

  xuống với chiếc cân hai đĩa. Mỗi một hình ảnh, tư thế của người phụ nữ

  này đều mang những ý nghĩa nhất định.

  Xét về tư thế ngồi của bà ấy, đây là kiểu mẫu quen thuộc. Nó là sự tổng hợp, thống nhất, nhắc lại đặc điểm, tính cách những con người mà The Fool đã gặp. Nó là kiểu để tay trái chỉ đất, tay phải chỉ trời của The Magician, hai cây cột với màn che đằng sau của The High Priestess, cách cầm đồ vật dứt khoát giống như The Emperor. Đây sự khẳng định rằng Justice là sự kết hợp những ưu điểm của những con người đó. Nó là sự linh hoạt của The Magician, là trực giác nhanh nhạy của The High Priestess, là lý trí của The Emperor.

  Xét về tư thế ngồi của bà ấy, đây là kiểu mẫu quen thuộc. Nó là sự tổng hợp, thống nhất, nhắc lại đặc điểm, tính cách những con người mà The Fool đã gặp. Nó là kiểu để tay trái chỉ đất, tay phải chỉ trời của The Magician, hai cây cột với màn che đằng sau của The High Priestess, cách cầm đồ vật dứt khoát giống như The Emperor. Đây sự khẳng định rằng Justice là sự kết hợp những ưu điểm của những con người đó. Nó là sự linh hoạt của The Magician, là trực giác nhanh nhạy của The High Priestess, là lý trí của The Emperor.

  Ngoài ra còn hai điểm đáng chú ý trong cách thể hiện lá Justice này. Thứ nhất là hình ảnh con dao găm được phóng ra, chém đứt đôi con rắn. Con dao này là hình ảnh của bộ Kiếm, gần gũi nhất chính là lá Ace of Swords của bộ Rider – Waite. Nó là đại diện cho sự khởi đầu của những suy nghĩ, suy tưởng của con người. Con dao găm tỏa sáng. Hình ảnh này thể hiện rằng những suy nghĩ công bằng. Nó là ánh sáng, là ngọn đuốc soi tỏ con đường mù mịt, là niềm hi vọng của con người trong đêm tối tuyệt vọng khi chịu sự bất công.

  Ngoài ra còn hai điểm đáng chú ý trong cách thể hiện lá Justice này. Thứ nhất là hình ảnh con dao găm được phóng ra, chém đứt đôi con rắn. Con dao này là hình ảnh của bộ Kiếm, gần gũi nhất chính là lá Ace of Swords của bộ Rider – Waite. Nó là đại diện cho sự khởi đầu của những suy nghĩ, suy tưởng của con người. Con dao găm tỏa sáng. Hình ảnh này thể hiện rằng những suy nghĩ công bằng. Nó là ánh sáng, là ngọn đuốc soi tỏ con đường mù mịt, là niềm hi vọng của con người trong đêm tối tuyệt vọng khi chịu sự bất công.

  Chữ vạn(卍) Ảnh: Internet.

  Trong

  Balamon giáo, biểu tượng chữ Vạn (卍) là chòm lông xoáy ở trước ngực của

  thần Visnu- vị thần bảo hộ trong Balamon và Ấn Độ giáo và Krisna- hiện

  thân thứ tám của Visnu. Hiểu theo nghĩa này, hình cuộn xoáy chính là

  thứ bùa bảo vệ cho mọi người, biểu tượng của sự tốt lành.

  Thêm

  vào đó, nó cũng là hình ảnh biểu tượng cho vòng luân hồi. Dù quay theo

  hướng nào, theo chiều kim đồng hồ hay chiều kim đồng hồ, nó vẫn chỉ quay

  quanh một trục duy nhất, bất biến.

  Hành

  động chém đứt lìa của con rắn, vòng trôn ốc thể hiện cái ước muốn chấm

  dứt vòng quay luân hồi, ân ân tương báo trong một thế giới rối ren của

  việc đi trả thù và đáp trả lại. Rõ ràng, có thù thì phải trả. Đó là quy

  luật rất tự nhiên của cuộc sống.

  Nhưng

  thù này nối tiếp thù kia. Cái hận thù này chẳng bao giờ chấm dứt. Nó

  chỉ có phát triển ngày càng to lớn thêm, mạnh mẽ thêm. Cái nó mang lại

  chỉ là nỗi đau chất cao hơn núi, oán khí ngút tận trời. Nếu cứ khoanh

  tay đứng nhìn thì là tự chuẩn bị sẵn cái chết cho bản mình. Thà rằng,

  chịu đau, chịu hi sinh mà chấm dứt nó ngay khi nó còn trong trứng nước;

  còn hơn nhìn thấy cái hại lớn gấp rất nhiều lần về sau.

  Trong

  cuộc hành trình của The Fool, Justice là lá bài đứng sau Wheel of

  Fortune. Nó thể hiện sự phát triển trong nhận thức của The Fool với thế

  giới nội tâm của Gã. Cuộc sống khiến Gã phải tự thu mình vào mà suy tư,

  trăn trở rất nhiều trong The Hermit. Khi lĩnh hội được quy luật của cuộc

  sống, The Fool hiểu rằng Gã gần như là một con rối, chịu sự điều khiển,

  kiểm soát của Wheel of Fortune. Mọi sự cố gắng, tính toán, mưu cầu lợi

  ích của Gã là vô ích, muối bỏ biển trước Số Mệnh.

  Hiểu

  được hoàn cảnh hiện tại của mình, một lần nữa The Fool cần nhìn nhận

  lại bản thân, đánh giá lại những hành động của mình theo một chiều hướng

  mới, cao hơn sự tự ngẫm bản thân trong The Hermit. Đó là lý do cho sự

  xuất hiện của lá Justice trong cuộc hành trình của The Fool. Lúc này, Gã

  phải đánh giá lại, cân nhắc, suy xét kĩ hơn nữa về bản thân, về những

  chuyện đã, đang và sẽ diễn ra trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

  Mặt

  khác, Justice tương ứng với The Emperor nếu lùi lại bảy lá bài. Đây

  không phải là sự sắp xếp ngẫu nhiên. Mà nó là sự sắp xếp có chủ ý rõ

  ràng. Từ khóa chung của hai lá bài này chính là luật lệ, lý trí. Là

  Justice hay là The Emperor thì hai con người này cũng là đại diện của lý

  lẽ, nguyên tắc, công bằng. Chỉ khác, The Emperor là luật lệ của thế

  giới bên ngoài, của người cha- con người từng trải, chỉ có thể dùng sự

  nghiêm khắc, giáo điều để dạy dỗ lại đứa con The Fool bị The Empss

  chiều đến sinh hư của mình.

  Còn

  Justice là sự tự giáo huấn của con người nội tại, xuất phát từ thế giới

  bên trong của The Fool. Phải hiểu rằng, The Fool có tư tưởng chống đối

  lại Wheel of Fortune, một cách mạnh mẽ. Bởi Gã không muốn chịu sự sắp

  đặt, an bài của Số Phận.Gã lại càng không muốn mình là con rối trên sân

  khấu Số Phận. Justice là sự chỉnh trang trong suy nghĩ, lời nhắc nhở

  nghiêm khắc của phần người trong The Fool.

  Justice

  được đánh số 11 trong thứ tự Major Arcana của bài Tarot. Số 11 này có

  thể coi là con số không hoàn hảo. Vì nó đã vượt qua số 10 hoàn hảo. Vượt

  qua rồi thì chỉ có thể là hỗn loạn, không định hình, là địa ngục, xấu

  xa mà thôi. Chính trong cái hoàn cảnh hỗn độn, không theo quy tắc nào

  mới cần sự phán xét thật công tâm từ suy nghĩ của con người. Chỉ có vậy

  trật tự của vũ trụ mới được thiết lập lại, vững chắc, cố định.

  Mặt

  khác, số 11 cũng được coi là một hình thái của số 2. Hai The Magician

  rõ ràng tốt hơn hoặc xấu hơn một The Magician đơn lẻ. Khi hai bên cùng

  cân tài cân sức, như nhau. Sự tranh chấp, phân chia thứ bậc là điều khó

  tránh khỏi. Trong tình huống này, một cuộc thi phân chia tài cán là cần

  thiết. Người phân định phải dùng sự công tâm của mình để phân định, đánh

  giá tài năng của hai The Magician. Nó cũng thể hiện sự trung lập của

  The High Priestess. Bà ấy chẳng nghiêng về ai, thiên vị ai trong công

  cuộc lĩnh hội tri thức của Chúa Trời, thần linh của con người.

  Xét

  về chiêm tinh, Justice ứng với Thiên Bình, là cung hoàng đạo cố định

  của nguyên tố Khí. Đúng như tính chất của mình. Thiên Bình là những suy

  nghĩ không thể thay đổi của con người. Nó không thể bị lung lay bởi

  những yếu tố tác động bên ngoài hay từ bên trong. Dù có thế nào đi chăng

  nữa, ở Thiên Bình cũng luôn là sự công bằng, công tâm. Chỉ cần, con

  người lương thiện, không có ý nghĩ xấu xa, dụng tâm độc ác, không làm

  điều xấu thì nhất định họ sẽ được hưởng đúng thứ xứng với họ. Cũng giống

  như kẻ ác, làm điều hại cho người khác để mưu cầu lợi ích cho mình thì

  nhất định sẽ nhận được quả báo tương xứng.

  Nói

  tóm lại, từ khóa cốt lõi của Justice là sự công bằng, công tâm, không

  thiên vị ai cả. Nó là hình ảnh của nhân quả trong cuộc sống. Khi con

  người làm điều ác thì họ sẽ phải nhận hậu quả. Khi con người làm điều

  thiện thì họ sẽ nhận được sự đền đáp. Cuộc sống không bạc đãi người tốt.

  Cuộc sống cũng không bỏ qua cho kẻ xấu. Chỉ là, cần thời gian để chờ

  đợi kết quả. 

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Lá Bài Justice Trong Tarot Theo Chuẩn Rider Waite Smith
 • Ý Nghĩa Lá Bài Justice Trong Tarot
 • 7 Hình Xăm ? Ý Nghĩa Và Đẹp Nhất ✌?dành Cho Nữ ??
 • Hoa Mẫu Đơn – Ý Nghĩa Và Biểu Tượng Của Sự Giàu Có
 • Ý Nghĩa Hoa Mẫu Đơn Trong Phong Thủy
 • Diễn Giải Xuôi Của Lá Bài Justice

  --- Bài mới hơn ---

 • Joker (2019): Cùng Giải Mã Những Tình Tiết Đáng Sợ Ở Cuối Phim
 • Review Phim Joker: Hỗn Loạn, Điên Rồ Và Khó Xem
 • Có Nên Ra Rạp Để Xem Phim Joker (2019) Hay Không?
 • Khám Phá Ý Nghĩa Biểu Tượng Của Chuồn Chuồn Trên Khắp Thế Giới
 • Ý Nghĩa Kinh Địa Tạng
 • Justice – Công Lý, là một lá bài nói về khía cạnh hai chiều của mọi thứ. Trong tất cả mọi thứ đều có mặt đối lập, có âm và có dương. Kể cả những suy nghĩ đơn giản nhất của con người, Công lý dường như luôn tạo cảm giác rằng bản thân khái niệm của từ Công lý đó, với mỗi người mỗi khác biệt. Và đôi lúc con người phải đưa ra sự lựa chọn giữa trái tim và lý trí khi bản thân đang cảm thấy phân vân. Chẳng phải mỗi hành động chúng ta làm hay chọn, đều ảnh hưởng đến ta hay sao?

  Cung hoàng đạo của lá Justice là Libra.

  • Trong một buổi đọc bài: Bạn có thể đang gặp vấn đề về mặt pháp lý, và bạn đang cần một giải pháp cụ thể để có thể nắm được lợi thế. Hoặc cũng có thể cuộc sống hằng ngày của bạn đang gặp phải xung khắc, trong công việc, gia đình, trong việc học tập, cũng như tìm hiểu bản thân mình. Cho đến khi bạn tìm được câu trả lời phù hợp, mọi thứ đều tạo cảm giác trì hoãn. Hãy xem xét lại suy nghĩ của bản thân, và những hành động bạn đã, đang và sắp làm. Người khôn ngoan là người biết lắng nghe một cách chọn lọc giữa con tim và lý trí của bản thân.
  • Về công việc: Hãy xem xét lại yếu tố cân bằng trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể đang bỏ bê công việc của mình để khắc phục những chuyện khác trong cuộc sống, hoặc ngược lại. Mỗi yếu tố đều có hai mặt của vấn đề, kể cả được và mất. Hãy tập trung vào mục đích của chính bản thân mình, và đi theo mục đích ấy. Đừng lưỡng lự, mà hãy thành thật với chính bản thân mình.
  • Về tình cảm: Một hồi chương kết thúc sẽ bắt đầu một hồi chương mới khác. Có thể bạn đang rơi vào giai đoạn khủng hoảng về khía cạnh tình cảm, khi mối quan hệ trở nên xấu đi. Những suy nghĩ bạn đang có ở hiện tại bây giờ tập trung vào yếu tố nào? Liệu bạn có muốn một mối quan hệ vững bền? Hay bạn muốn một mối quan hệ có thể làm hài lòng bản thân? Câu trả lời không nằm ở số lượng thời gian ở bên nhau mà nằm ở chất lượng. Hãy thành thật với chính con tim của mình.
  • Về tài chính: Những thứ mà bạn mong đợi câu trả lời (Vấn đề pháp lý, vấn đề cá nhân về việc tiền bạc, sở hữu tiền bạc, hợp đồng…) đang dần có câu trả lời. Và câu trả lời đó sẽ khai sáng cho bạn trong thời khắc khó khăn này. Nhưng hãy nhớ rằng, đôi khi sự thật đau lòng hơn bạn nghĩ.
  • Về sức khỏe: Cân bằng, cân bằng, và cân bằng là vấn đề quan trọng để có một sức khỏe tốt.Liệu bạn đã luyện cho mình những thói quen sống tốt chưa? Bởi lẽ con người để có cuộc sống tốt cần phải có một tinh thần tốt và thể chất tốt nữa. Đừng quá nuông chiều bản thân.Hãy sống lành mạnh.
  • Về tinh thần: Bạn dần hiểu được vai trò của mình trong cuộc sống là gì. Và bản thân bạn cảm thấy mình có thể kết nối được với thực tại hơn là sống lo nghĩ về tương lai. Nhưng cảm giác đó chỉ là mở đầu, thật sự bạn vẫn chưa làm chủ được cách sống: Sống ở thực tại.
  • Câu Slogan của lá Justice: Ngày hôm qua đã là quá khứ. Ngày mai sẽ đến nhưng chưa đến đâu. Đây là thực tại, tận hưởng thực tại.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Lá Bài Justice [ Xuôi
 • Tiết Lộ Về Ý Nghĩa Của Các Icon Trên Messenger Không Phải Ai Cũng Biết
 • It Was Not Until: Cấu Trúc Cách Dùng Và Bài Tập
 • Tìm Hiểu Về Ý Nghĩa Hình Xăm Cá Chép Và Các Loài Hoa
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Cá Chép Trong Xăm Hình Nghệ Thuật
 • Ý Nghĩa Số 8683 Ý Nghĩa Số 8386

  --- Bài mới hơn ---

 • Sim Đuôi 8386 Có Gì Đặc Biệt?
 • Sim Đuôi 8386, Ý Nghĩa Sim 8386
 • Ý Nghĩa Đặc Biệt Của Sim Tứ Quý 4444
 • Sim Tứ Quý 4444 Tuổi Tý Mang Tài Lộc Và May Mắn Đến Với Gia Chủ
 • Sim Tứ Quý 4444, Kho Sim Đuôi 4444 Viettel, Mobi, Vina Giá Rẻ
 • 1. Giải mã ý nghĩa số 8683 là gì, ý nghĩa số 8386 là gì?

  Chắc hẳn bạn đang rất nóng lòng không biết ý nghĩa của số 8683 là gì phải không ạ? Để không mất thời gian quý báu cua quý vị Sim Thành Công xin được giải thích ý nghĩa sim số 8683 như sau:

  Theo quan niệm dân gian, số 8 là Phát, số 6 là Lộc, số 3 là Tam là Tài. Như vậy ý nghĩa số 8683 hiểu một cách trực tiếp chính là Phát Lộc Phát Tài, còn ý nghĩa số 8386 chính là Phát Tài Phát Lộc. Ý chỉ đây là con số may mắn, đem lại tài lộc cho chủ sở hữu, con số 8683 đem đến thành công, danh vọng cho tất cả những ai sở hữu nó.

  Thật tuyệt vời nếu chính bản thân bạn sở hữu được con số phát lộc phát tài này.

  2. Tác dụng của xem ý nghĩa số 8683 trong mua sim số đẹp.

  Các bạn có biết xem ý nghĩa của con số 8683 có vai trò gì không?

  Nếu bạn xem ý nghĩa số 8683, bạn sẽ có trong tay mình những thứ sau:

  – Thứ nhất là một chiếc đem lại may mắn, tài lộc cho bạn. Đây là một trong số những sim số độc của dòng , sở hữu chiếc sim đọc 8683 này chắc chắn may mắn sẽ đến với bạn ngay lập tức.

  Ngoài ra bạn cũng có thể sở hữu mang ý nghĩa sinh tài phát lộc, (Phát Tài Phát Lộc), (San Bằng Tất Cả).

  – Thứ hai, biết ý nghĩa sim số 8683,… Bạn cũng có thể sắm cho mình một biển số xe 8683 với ý nghĩa tuyệt đẹp mà người người ao ước.

  Và còn nhiều lợi ích khác bạn sẽ có được nếu sở hữu một trong những con số này.

  3. Một số lưu ý khi mua sim số độc 8683.

  Theo các chuyên gia phong thủy phân tích ý nghĩa đuôi số điện thoại 8683 được coi là con số an lành chính vì thế mà sẽ cho thấy được số phận từng người là sẽ ăn nên làm ra. Do vậy sim số đuôi 8683 là một sim đẹp.

  Nếu bạn đọc có những thắc mắc về chính các con số, hay ý nghĩa mà nó đem lại cho chính mình thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0965.986.968 để được giải đáp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tên Hiệp Có Ý Nghĩa Gì ? Trọn Bộ Tên Đệm Hay Dành Cho Tên Hiệp
 • Ý Nghĩa Nhan Đề Tác Phẩm Vợ Nhặt Của Kim Lân
 • Bàn Tay Chữ M Có Ý Nghĩa Gì?
 • Các Chữ J, E, G, V, Q Trên Xe Toyota Có Ý Nghĩa Gì
 • Giải Mã Ý Nghĩa Về Đường Chỉ Tay Chữ M Ở Tay Phải Và Tay Trái
 • Ý Nghĩa Màu Sắc: Ý Nghĩa Của Màu Đỏ

  --- Bài mới hơn ---

 • Màu Đỏ Là Gì, Ý Nghĩa Và Các Loại Màu Cơ Bản
 • Màu Đen Có Ý Nghĩa Gì
 • Những Điềm Báo Về Hiện Tượng Hắt Xì Hơi (Nhảy Mũi)
 • Giải Mã Điềm Báo Nhảy Mũi (Hắt Xì Hơi) Theo Giờ
 • Hắt Xì Hơi, Nhảy Mũi 1 Cái, 2 Cái Là Điềm Gì
 • Chắc chắn, hoa hồng có màu đỏ.

  Nhưng những thứ khác cũng vậy!

  Và màu đỏ có thể có một ý nghĩa hoàn toàn khác đối với tôi và đối với bạn…

  Màu đỏ có ý nghĩa gì?

  Đây là màu sắc của quyền lực và sức mạnh. Cũng như tình yêu và sự lãng mạn của Disney. Nhưng ý nghĩa của màu đỏ vượt xa những chiếc xe nhanh và hộp sô cô la hình trái tim. Thông qua sự tiến hóa và hàng ngàn năm của nền văn minh nhân loại, màu đỏ đã được sử dụng để kể chuyện, khuấy động cảm xúc và khiến chúng ta phải chi nhiều tiền hơn. Tìm hiểu ý nghĩa của màu sắc đối với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới và tìm hiểu cách sử dụng nó tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn trong việc khám phá màu đỏ của chúng tôi.

  Thuở ban đầu, đã có màu đỏ

  Về mặt tiến hóa, màu đỏ là tín hiệu của cảm xúc tăng cao, cả tốt và xấu. Hãy nghĩ về cách mà mẹ chúng ta đỏ bừng mặt vì tức giận khi chúng ta buồn bã, hay cách chúng đỏ mặt khi người yêu của chúng ta khen ngợi chúng ta. Trong tự nhiên, những mô hình rực rỡ của ếch phi tiêu độc giúp cảnh báo những kẻ săn mồi tránh xa. Và theo kiểu ngược lại, nó cũng thu hút động vật bằng cách phục vụ như một tín hiệu của trái cây chín. Dù bằng cách nào, màu đỏ đã phát triển trong tự nhiên để nổi bật.

  Xuyên suốt nền văn minh, mọi người cũng đã áp dụng ý nghĩa riêng của mình vào màu đỏ. Con người đã áp dụng ý nghĩa tiến hóa của màu đỏ và sử dụng nó làm màu cảnh báo (nghĩ biển báo dừng và tín hiệu giao thông). Nhưng chúng tôi cũng đã thêm các lớp tâm lý màu sắc để cung cấp cho nó một loạt các liên kết. Ví dụ, ở một số nơi, màu đỏ được coi là màu may mắn, có thể là do nó liên kết tự nhiên với mặt trời, sự sẵn sàng thu hoạch và các tín hiệu mang lại sự sống khác.

  Ngoài các diễn giải văn hóa và tiến hóa, các cá nhân cũng có các liên kết cá nhân với màu sắc. Đó là lý do tại sao màu đỏ có thể là màu anh trai bạn yêu thích , nhưng màu bạn ghét nhất.

  Trong văn hóa phương Tây, màu đỏ đã trở thành biểu tượng cho niềm đam mê, hứng thú, tốc độ và sức mạnh. Nhưng chính xác những ý tưởng này đến từ đâu?

  Lịch sử của màu đỏ

  Các dân tộc thời tiền sử tôn kính màu đỏ. Sắc tố màu nâu đất đỏ mà họ sử dụng trong các bức tranh hang động được cho là nắm giữ sức mạnh của người Hồi giáo vì cuộc sống hoàng thổ được coi là một món quà từ mẹ thiên nhiên. Vì mối liên hệ này với cuộc sống mới, màu đỏ được công nhận là một thực thể nữ tính. Người Ai Cập cổ đại cũng liên kết màu đỏ với máu và sinh lực, nhưng cũng có cái chết. Và thường màu đỏ được mặc để bảo vệ chống lại cái ác.

  Trong thần thoại cổ điển Greco-Roman, màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh. Và người Hy Lạp cổ đại bắt đầu sử dụng màu đỏ để tượng trưng cho các vị thần chiến tranh của họ, phát triển sự liên kết với quyền lực và sức mạnh. Trong văn hóa của họ, màu đỏ mang một liên kết nam tính.

  Hàng ngàn năm sau, thông qua sự kinh điển của những câu chuyện cổ tích phương Tây và giáo lý Kitô giáo, chúng ta xem màu đỏ là mạnh mẽ và đam mê, đại diện cho cả tình yêu cũng như tội ác.

  Nhưng không phải ai cũng cảm thấy như vậy về màu đỏ.

  Tôi nói “cà chua”, bạn lại nói những thứ khác…

  Trên khắp các nền văn hóa khác nhau, màu đỏ có thể đại diện cho một số điều bạn sẽ không mong đợi!

  Một ngày đẹp trời cho một đám cưới trắng? Không nhất thiết ở Trung Quốc. Ở đây, màu đỏ là biểu tượng của sự may mắn và cô dâu sẽ mặc một chiếc váy màu đỏ để khuyến khích sự thịnh vượng và giàu có trong chương tiếp theo của cuộc đời họ (mặc dù trong các đám cưới hiện đại, cô dâu có thể chọn mặc 2 hoặc 3 chiếc váy, bao gồm cả màu trắng).

  Tương tự như vậy, màu đỏ là một màu rất quan trọng trong văn hóa Ấn Độ và được sử dụng rộng rãi trong các nghi lễ cầu nguyện, lễ vật và đặc biệt là đám cưới. Màu sắc được xem là một dấu hiệu của sự tinh khiết và một cô dâu sẽ được trang điểm màu đỏ trong ngày cưới của họ. Cô cũng sẽ được trang điểm với một đốm đỏ (tikka) trên trán sau buổi lễ để tượng trưng cho sự cam kết.

  Tuy nhiên, ở Trung Đông, màu đỏ không tốt. Ở đây, nó được công nhận là biểu tượng của sự nguy hiểm hoặc xấu xa.

  Và ở Nam Phi, màu đỏ là màu của tang tóc (mặc dù bạn vẫn sẽ thấy nhiều người tham dự lễ tang trong trang phục màu đen). Vì liên kết màu đỏ với cái chết, Hội Chữ thập đỏ thậm chí đã thay đổi biểu tượng của nó thành màu xanh lá cây và màu trắng ở nhiều nước châu Phi.

  Vì vậy, bây giờ bạn đã hiểu hơn một chút về màu đỏ, hãy lướt qua một số lời khuyên khôn ngoan về cách sử dụng sức mạnh của màu đỏ trong một thiết kế.

  Làm thế nào để sử dụng màu đỏ

  Sử dụng một ít chúng

  Màu đỏ ở khắp nơi trên thế giới

  Nếu bạn là một công ty toàn cầu, bạn sẽ rất nhạy cảm với việc màu đỏ có nghĩa là gì ở những nơi khác trên thế giới. Đối với hầu hết các phần, màu đỏ có một định nghĩa gần như nhất trí ở mọi nơi, vì vậy bạn có thể an toàn bất cứ điều gì bạn chọn làm, nhưng hãy thận trọng với một số ngoại lệ mà chúng tôi đã nêu ở trên. Ví dụ, bạn không vô tình muốn sử dụng màu đỏ cho một loại thuốc trẻ em ở một quốc gia nơi màu đỏ có thể có nghĩa là cái chết.

  Cuối cùng, không có quy tắc nghiêm ngặt nào về việc khi nào bạn nên hay không nên sử dụng màu đỏ. Bạn rất muốn có một logo toàn màu đỏ? Thử đi. Bạn muốn tránh xa nó hoàn toàn? Chắc chắn, okay. Thực sự, tất cả bắt nguồn từ việc hiểu cách thức màu đỏ hoạt động trong thế giới thực và đưa ra quyết định thông minh về cách bạn sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày, trong kinh doanh hoặc hơn thế nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Màu Đỏ Tượng Trưng Cho Điều Gì Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Khám Phá Ý Nghĩa Của Màu Sắc (Xanh Lam + Xanh Lá)
 • Ý Nghĩa Màu Xanh Dương Và Xanh Lá Cây Trong Cuộc Sống
 • Ý Nghĩa Màu Tím Là Gì Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Kpi Là Gì? Ví Dụ Dễ Hiểu Về Kpi Để Đo Lường Trong Công Việc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×