Top 1 # Ý Nghĩa Icon Cảm Xúc Facebook Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Icon Facebook Là Gì? Ý Nghĩa Biểu Tượng Cảm Xúc

Icon được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống và đặc biệt là các mạng xã hội như Facebook hay Zalo. Xuất phát từ Yahoo ngay từ xa xưa icon tập trung nhiều vào việc chuyển tải các thông điệp cảm xúc hoặc thể hiện tâm trạng của người nói hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Icon Facebook là gì?

Ý nghĩa các biểu tưởng cảm xúc

Khuôn mặt cười là khuôn mặt cơ bản của người dùng với đôi mắt cười sử dụng phổ biến nhất. Ý nghĩa của icon này nhằm biểu lộ niềm vui của người nói nhưng đôi khi nó lại thể hiện sự khinh bỉ.

Sau icon mặt cười, icon cười nhe răng cũng nằm trong số các biểu tượng cảm xúc dùng thường xuyên. Nếu icon mặt cười thể hiện nhẹ nhàng thì icon cười hé răng biểu lộ trạng thái vui vẻ phấn khích khi có niềm vui bất ngờ. Đây là icon Facebook nhiều người sử dụng.

Khuôn mặt cười chảy nước mắt biểu lộ sự khoái chí đến nỗi cười chảy nước mắt. Khuôn mặt này có thể thay thế cho cụm từ LOL trong tiếng anh là Laugh out loud khi đùa giỡn với ai đó.

Không như icon mỉm cười và icon cười nhe răng, icon cười lăn lộ biểu đạt cảm xúc ở mức độ cao nhất khi có niềm vui cười thoải mái đến mức lăn lộn. Bạn có biết icon cười lăn lộn dùng thay cho “ROFL” (Rolling on the floor laughing).

Khuôn mặt cười đeo kính chỉ sự ngầu, đùa cợt, hoặc kiểu như thôi chấp nhận đi. Khuôn mặt này đôi khi còn biểu lộ trạng thái cảnh và ngầu trong các tình huống giao tiếp với người khác.

Khuôn mặt icon nháy mắt biểu lộ sự hài hước đối với người khác. Đôi khi không quá nghiêm trọng bởi tin nhắn kèm theo icon thường thể hiện sự tinh nghịch và hài hước. Đôi khi icon này còn kèm theo cả nội dung mang tính chất tán tỉnh hoặc đề nghị.

Những icon bên trên mà chúng tôi giới thiệu được sử dụng rất nhiều trong mạng xã hội và đặc biệt là mạng Facebook có số lượng người sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Icon Facebook không chỉ sử dung trong chat hoặc nhắn tin mà còn sử dụng trong nhiều trường hợp khác.

Icon Facebook là gì? Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc

-Khi chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với người khác không thể nhắn tin bằng lời có thể thể hiện cảm xúc bằng biểu tượng icon.

Không dùng các icon khi nhắn tin với cấp trên hoặc các sự việc quan trọng hạn chế dùng icon mà chỉ nên thể hiện qua lời nói. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của bạn với người khác, thể hiện tính chất quan trọng của sự việc.

Icon Facebook và kí tự đặc biệt được sử dụng rất nhiều trên thế giới với mục đích dùng để thể hiện cảm xúc, trạng thái ngay tại thời điểm. Các biểu tượng cảm xúc sẽ giúp cuộc hội thoại, nói chuyện với bạn bè trở nên thú vị và nhiều cảm xúc hơn. Hạn chế dùng biểu tượng cảm xúc trong các công việc mang tính chất quan trọng. Điều này thể hiện được sự nghiêm túc của bạn hoặc tầm quan trọng tính chất công việc.

Icon Facebook 2022 ❤️ 1001 Icon Fb, Biểu Tượng Cảm Xúc

🌷 1001 Icon Facebook 2020 ❤️ Icon FB Đẹp Mới Nhất, Biểu Tượng Cảm Xúc Facebook bạn nhấp vào và dán nơi nào bạn muốn Bạn cũng có thể xem nhiều mẫu hơn tại: Emoji & Symbol.

➤ Icon là viết tắt của từ gì, icon tiếng việt, tiếng anh, hàn, nhật, trung là gì…? “Icon” là một từ vựng trong tiếng Anh. Nó mang nghĩa là biểu tượng, hình tượng. Chính xác đây là dụng cụ rất hữu hiệu mà các phần mềm dùng để liên lạc hay nhắn tin với nhau đều sử dụng. Qua các “Icon”, con người ta có thể dùng nó để thay thế cho lời nói cũng như tâm trạng hiện tại của mình như thế nào, diễn đạt cho người đang nói chuyện hay nghe mình nói sẽ hiểu hơn về cảm xúc của mình mà không cần phải gặp mặt hay thấy trực tiếp ..

➤ “Icon” còn mang nghĩa là : chỉ thần tượng, hình tượng hay tượng. Nếu trong lĩnh vực tôn giáo thì nó là tượng các vị thần , thánh. Còn trong lĩnh vực toán học “Icon” lại mang nghĩa là : biểu tượng, kí hiệu. Nó dùng để chỉ đặc trưng mà một bài toán hay một vấn đề toán học mang lại, hoặc đây là cách để các nhà toán học giải thích bài toán của mình cho người khác hiểu. Lấy thí dụ như khi làm toán hình, trong hình vẽ của ta phải có các kí hiệu về góc, về dộ dài hay tính chất của hình để dễ dàng tính toán hơn.

🧜‍♂️ Nó có thể phục vụ như một lối tắt hay siêu liên kết điện tử để truy cập chương trình hoặc dữ liệu. Người dùng có thể kích hoạt biểu tượng bằng chuột, con trỏ, ngón tay hoặc lệnh thoại gần đây.

Icon facebook hay emoij là những hình ảnh biểu thị ngắn gọn: Cảm xúc của con người, Hình ảnh vui nhộn, Ký hiệu phổ thông…Tùy vào mục đích sử dụng và hoàn cảnh ý nghĩa khác nhau mà người dùng hướng đến những nội dung, cảm xúc khác nhau. Dần dần icon hay emoij trở thành văn hóa mạng xã hội.

Để sử dụng các loại Icon facebook, viber, zalo hay emoij tại chúng tôi rất đơn giản bạn chỉ cần nhấn vào icon bất kỳ bạn muốn sau đó hệ thống sẽ tự copy và bạn dán vào nơi nào tuỳ bạn như các mạng xã hội, tin nhắn, máy tính, ứng dụng word, Excel, powerpoint, powerpoint, autocad, HTML , corel, photoshop….Bạn có thể tải icon facebook về điện thoại hoặc cách viết icon facebook trên điện thoại dựa vào thao tác dán đơn giản này

Tại chúng tôi chúng tôi cung cấp 1001 loại icon facbook zalo, viber… mà bạn cần icon mặt người như: Thích, Thiên thần, Bối rối, icon mặt trăng, Khóc lóc, Thể hiện khuôn mặt Kute, Ác quỷ, Mếu, Ngạc nhiên, Trí thức, Cười toe toét, Khó chịu, icon mặt cười, icon mặt buồn, icon mặt trời, icon mặt cười hãm, icon mặt quỷ, Trái tim, Dễ thương, Nụ hôn, Cười lớn, Chim cánh cụt, Chris Putnam, Robot, Cá mập, Cười mỉm, Mắt lác, Ngầu, Lè lưỡi, Mặt méo xẹo, Khinh bỉ, đểu, chế, nhạo báng, Ngơ ngác, Nháy mắt: 😉 😉

Với những biểu tượng khá đa dạng và phong phú với đầy đủ các trạng thái buồn vui, giận, trách oán, ngây thơ,… ngoài ra thì các biểu tượng FB này còn có các icon cười Pacman, biểu tượng hình trái tim Facebook đẹp, icon quần áo, giầy, mưa, Robot, Cây cối, Các môn thể thao, cũng như các loại động vật khác. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các icon facebook trong việc đưa ra các chỉ dẫn bằng mũi tên, thuốc, tivi, truyền hình…

Symbols.vn chia sẽ ✅ 1001+ Icon Facebook 2020 ❣️ Tuyệt Đẹp Cho FB 🤪 Zalo, Game gồm Mặt Cười như vui, buồn, giận để giúp bạn tải avatar.

10.000+ Icon Facebook 2022 Mới Nhất – Full Biểu Tượng Cảm Xúc Fb

Danh sách Icon Facebook 2021 mới nhất được cập nhật vào tháng 1 năm 2020. Bao gồm các biểu tượng cảm xúc độ đẹp lạ giúp bạn thoải mái sáng tạo nội dung trên Facebook.

P/s: bài viết được cập nhật mới vào tháng 1/2021 để phù hợp hơn với người đọc. Cám ơn bạn đã truy cập blog & đọc nội dung.

ICon là gì?

Icon là các hình vẽ, biểu tượng, đại diện cho một cái gì đó. Nó có thể là cảm xúc, hành động, đồ vật,… giúp người dùng biểu đạt trạng thái của mình một cách dễ hiểu và rõ ràng nhất.

Icon được dùng như thế nào?

Icon thường xuất hiện nhiều trên các ứng dụng, phần mềm xã hội, nhiều nhất có thể nói đến là Facebook. Vậy chúng được sử dụng với mục đích gì?

Đầu tiên, icon là một biểu tượng dùng để hiển thị các cảm xúc, hành động diễn tả ngắn gọn sinh động trên các phần mềm, ứng dụng trên máy tính, điện thoại,….giúp người dùng dễ dàng phân biệt với những phần mềm khác. Mỗi ứng dụng sẽ có một icon riêng. Vì vậy, thậm chí không cần nhìn tên bạn cũng có thể biết đó là phần mềm gì.

Hướng Dẫn Sử Dụng Icon Đơn Giản?

Còn với các Icon biểu lộ cảm xúc thì trên các trang mạng xã hội hay các phần mềm chat đều đã có tích hợp các Icon sẵn trên mỗi thiết bị. Sẽ rất dễ nhìn để bạn tìm thấy vị trí của nó nằm ở đâu, ở biểu tượng là cái mặt cười, bạn chỉ cần bấm vào đó hàng nghìn Icon sẽ xuất hiện để cho bạn lựa chọn sử dụng phù hợp nhất.

Bước 2: Bên thanh menu dọc có nhiều tùy chọn để bạn lựa chọn như: Smileys, Hearts, Foods,…

Bước 4: Ở ô kết quả dưới cùng của bảng. Copy biểu tượng cảm xúc đã chọn & dán vào nội dung trên Facebook.

Tạo nội dung thú vị hơn trên Facebook nhờ vào những biểu tượng cảm xúc độc đáo.

Hiển thị bắt mắt cho bài viết, tin nhắn…

Icon sẽ nhấn mạnh những phần quan trọng. Vd: Chú ý: 🚫🚫…

Một số ứng dụng trong việc random ký tự để tránh trùng lặp nội dung.

Thể hiện cảm xúc rõ ràng & trực diện hơn.

Trong một thống kê những icon facebook được người dùng sử dụng nhiều nhất của Apple, thì icon cười ra nước mắt chính là icon được người dùng sử dụng nhiều nhất. Icon này có vẻ đang tạo sự vui nhộn và hài hước trong giới trẻ toàn thế giới. Tiếp theo là icon thả tim và khóc.

Điều này là không cần thiết vì mọi người có thể vào bài viết này copy icon bất kể khi nào. Bài viết mình cũng dùng code để người đọc dễ tìm icon nhất nên không thể copy tất cả. Nhưng nếu vẫn muốn lưu về máy thì có thể copy những icon độc lạ yêu thích sau đó dán nó vào nơi đâu bạn muốn lưu là được.

ICon Chóng Mặt

Biểu tượng này không phải chỉ sự ngạc nhiên hay game over mà là Tôi đang bị chóng mặt

ICon

Ham Chơi

Ngôi sao biểu thị cho sự ham chơi

ICon

Phù

ICon

Mặt Nạ Quỷ Namahage

Đây là icon biểu tượng cho Mặt nạ Quỷ Namahage – kẻ chuyên cầm dao hù dọa trẻ em vào đêm giao thừa (theo phong tục của tỉnh Akita Nhật Bản).

ICon

Cầu Nguyện

Emoticon này không phải là vỗ tay mà là sự cầu nguyện

ICon

Thất Vọng

Icon này còn hơn cả buồn, nó biểu thị sự thất vọng (dù đã được giải tỏa)

ICon

Yên Lặng

Emoji mắt miệng đều tròn không phải chỉ sự ngạc nhiên đâu. Nó là sự yên tĩnh (thường ở thư viện)

ICon

Yêu Nhạc Rock

Bạn yêu nhạc Rock? Đây là icon dành cho bạn

ICon

Sinh Viên Nhật Bản

Bạn chả hiểu nó là gì? Cấm lửa chăng? Không, nó là “thương hiệu” của sinh viên Nhật Bản

ICon

Thèm Thuồng

Đừng tưởng nó đang lè lưỡi trêu ngươi mình. Đây là Emoticon biểu thị sự thèm thuồng đấy

ICon

Cười Trừ

Đúng là đang cười nhưng mà là icon cười trừ

ICon

Ăn Mừng

Đừng có đăng icon này nếu bạn hiểu nghĩa là đầu hàng. Nó là ăn mừng đấy.

ICon

Hôn Gió

Có phải nó đang huýt sáo không? No, icon gửi những nụ hôn gió đến người nhận đấy.

ICon

Mất Ngủ

Lần này chắc là Emoji ngạc nhiên hử? Không, sai nữa rồi, nó biểu thị sự mệt mỏi, mất ngủ

ICon

Bức Bối

Bạn đang tức giận hay khó khăn gì ư? Không phải đâu, icon của sự bức bối, khó chịu đấy

ICon

phổ biến

Cuối cùng là bảng những icon, Emoji, Emoticon Facebook thường dùng

ICon

Poker Face

Ngoài ra chúng ta có 1 Emoticon khá Poker Face mà được dùng phổ biến với đủ loại ý nghĩa khác nhau

Giới trẻ ngày nay sử dụng icon nhằm mục đích gì?

Giải trí, thể hiện cảm xúc của bản thân

Trên các trang mạng xã hội đặc biệt là facebook hay instagram thói quen sử dụng icon của giới trẻ rất nhiều, chỉ cần là một đoạn status hay một hình ảnh nào đó up lên sẽ không thể thiếu những hình icon ngộ nghĩnh đáng yêu như hình bông hoa, trái tim, mặt cười, hay đám mây, vv…

Đơn giản như các bạn trẻ lưu danh bạn điện thoại của nhau bằng tên và kèm một icon ngộ nghinh, nhắn tin cho nhau cũng kèm dòng tin nhắn và icon.

BIỂU TƯỢNG CẢM XÚC PHÍM TẮT SỰ MIÊU TẢ

:poop: Poop Facebook Chat Biểu tượng cảm xúc MỚI !!

(y) (Y) Thích / Thumb Up Facebook Chat Biểu tượng cảm xúc MỚI !!

:42: Không còn hiệu lực

O:) O:-) Angel FaceBook Chat Biểu tượng cảm xúc

o.O O.o FaceBook Trò chuyện Biểu tượng cảm xúc

:'( Khóc / Nước mắt FaceBook Trò chuyện Biểu tượng cảm xúc

:3 Môi cong Facebook Biểu tượng cảm xúc / dễ thương / giống mèo

3:) 3:-) Devil / Satan / Vampire FaceBook Trò chuyện Biểu tượng cảm xúc

🙁 🙁 :[ =( Trò chuyện Biểu tượng cảm xúc cau mày / buồn bã

:-O :O 😮 😮 Trò chuyện cảm xúc thở hổn hển / ngạc nhiên

😎 8) B-) B) Kính / Kính xanh FaceBook Trò chuyện Biểu tượng cảm xúc

😀 😀 =D Grin Facebook Chat Biểu tượng cảm xúc (Nụ cười lớn)

>:( >:-( Trò chuyện FaceBook Grumpy

<3 Trò chuyện Trái tim / Tình yêu Trò chuyện Biểu tượng cảm xúc

^_^ Kiki FaceBook Trò chuyện Biểu tượng cảm xúc

:-* :* Kiss Facebook Chat Biểu tượng cảm xúc

:v Pacman Facebook Chat Biểu tượng cảm xúc

<(“) Chim cánh cụt Facebook Chat Biểu tượng cảm xúc

:putnam: Putnam (Chris Putnam) Biểu tượng cảm xúc trên Facebook

Robot Facebook Chat Biểu tượng cảm xúc

(^^^) Trò chuyện cá mập FaceBook Trò chuyện biểu tượng cảm xúc

🙂 🙂 :] =) Smile Facebook Chat Biểu tượng cảm xúc

-_- Squint FaceBook Trò chuyện Biểu tượng cảm xúc

Mặt trời / Kính đen FaceBook Trò chuyện Biểu tượng cảm xúc

😛 😛 :-p :p =P Lưỡi FaceBook Trò chuyện Biểu tượng cảm xúc

:/ :-/ : :- Không chắc chắn Facebook Chat Biểu tượng cảm xúc

>:O >:-O >:o >:-o Trò chuyện FaceBook buồn bã

😉 😉 Nháy mắt FaceBook Trò chuyện Biểu tượng cảm xúc

BIỂU TƯỢNG NGHỆ THUẬT SỰ MIÊU TẢ BIỂU TƯỢNG NGHỆ THUẬT SỰ MIÊU TẢ

ƸӜƷ Con bướm ☮ Dấu hiệu hòa bình

(● •) Mặt gấu trúc ♪ ♫ Ghi chú âm nhạc

☨ Dấu chéo ☎ Điện thoại

☯ âm dương ♔ Vương miện

☆ Ngôi sao trống ★ Toàn sao

ಌ Tim ♦ Kim cương

♥ Trái tim đen ☁ Đám mây

☀ mặt trời ☂ Ô

♀ Giống cái ♂ Nam giới

♐☎☏☪☚☛☻☺☹ Những người khác 1 ♼♽♻♺♹♨ ♧ ♥ Những người khác 2

♲♳♴♵♶☃☝☞☟♎♰ Những người khác 3 _ಠ _ಥ «{^ ⌣ ^}» ђέ☺ ツ Bắt chước

๏ ̯͡ ๏ (● ̮̮̃ • ̃) ۶ ٩ (-̮̮̃ – ̃) Khuôn mặt 1 ㅤ ⋋⏝⋌ ㅤ ٩ (͡ ๏ ̯͡ ๏) ۶ ٩ (-̮̮̃ • ̃) ۶ ((٩ ×) Khuôn mặt 2

Càng chiều ̿ ̿’̿’̵͇̿̿з = (• ̪ ●) = ε / ̵͇̿̿ / ”̿ ̿ ̿̿ ̿ ầm ơ (_ˇ’! L) Cao bồi với hai khẩu súng (• ̪ ●) = ε / ̵͇̿̿ / ”̿ ̿ ̿̿ ̿ ̿ Cậu bé với một khẩu súng

╔═══╗ ♪ ║███║ ♫ (●) ♫ ♪ ╚═══╝ ♪♪ Hệ thống âm thanh Âm nhạc ☻ / / ▌ / Charlie

─┐☮ ┌─┐ │▒│ / ▒ / │▒│ / ▒ / │▒ / ▒ / ─┬─┐ ┌┴─┴─┐-┘─┘ │▒┌─ ─┘▒▒▒│ └┐▒▒▒▒▒▒ Dấu hiệu hòa bình ♥ (● •) ● • ̃̃) ♥ / █ / █ Hai người yêu

SỰ MIÊU TẢ BIỂU TƯỢNG FACEBOOK PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT

Mặt 1 ⎝⏠⏝⏠⎠

Mặt 2 ⓿⏝⓿

Mặt 3 ⎝⎝⎲⎵⎲⎠⎠

táo Ѽ

Mặt 4 ⎝⎝⏠⏝⏠⎠⎠

Hooraay !! (‾ε‾))

Mặt 5 ⁰₋⁰⁻⁻⁻⁻⋋⁰⏝⁰⋌⁻⁻⁻⁻⁰₋⁰

Loa Karaoke

Nhà

Mặt 6 ⎛〤⏟〤⎞ ☀_☀

Thuốc lá / Khói / Xì gà (̅_̅_̅_̅ (̅_̅_̅_̅_̅_̅_̅_̅_̅̅_̅ () ڪے ~ ~

Mặt 7 ⎞ □ □

Mặt 8 ̴̴̴̴̴̴͡ Ơ.̮Ơ̴̴͡

Mặt 9 ⎝⋆⏝⋆⎠

Mặt 10 ⎝⋏⏝⋏⎠

Mặt 11 ‘⏠’⏝’⏠’⎠

Mặt 12 ♌⌣__

ha ha hi hi ho ho anh

Tình yêu tình yêu tình yêu l ̲̅ə̲̅٨̲̅٥̲̅٦̲̅] l ̲̅ə̲̅٨̲̅٥̲̅٦̲̅] l ̲̅ə̲̅٨̲̅٥̲̅٦̲̅] l

Ha ha ha =)) Haнa ° ° º≈ • =)) нaнaɑ ° ° ° ° º≈ • =))

Hwkwkwkwkw »̶ː̗̀Ω̲̮̲̅͡к̲̮̲̅͡ː̖́ː̗̀: Dω̲̮̲̅͡к̲̮̲̅͡ː̖́B) к̲̮̲̅͡ː̖́B) ː̗̀ω̲̮̲̅͡к̲̮̲̅͡ː̖́: Dː̗̀ω̲̮̲̅͡к̲̮̲̅͡ː̖́«

Hohoho Ho’O: O ° ° ° ºo: Oohh: O

Anh ấy anh ấy : Dħεε ♥ ħз

Mặt 13 ε (♥ ⌣ ♥) з /

Anh ấy anh ấy 2 ◦⌣ ° зHз • ☺ • hз • ☺ • hз◦ ° °

Ka ka ka : p ° ˚ ° º◦ ° ° ºªKªªKª ° ° ° º◦ ° ˚ =))

Hiks Hiks ♓ίĸšºš § § ° ° ° º♓ίĸšº ° ° ºš § § Cách: ‘(:’ (: ‘(

Để sử dụng Biểu tượng cảm xúc (còn được gọi là Biểu tượng cảm xúc), Biểu tượng trong Nhận xét trên Facebook (và Trạng thái), tất cả những gì bạn cần làm là dán các ký hiệu mà chúng tôi đã đưa cho bạn bên dưới vào nhận xét hoặc trạng thái FB của bạn.

(Mặt trời, Nắng / Thời tiết rõ ràng) (Mây, Mây) ☔ (Ô có mưa, mưa) (Ô kín) (Ly cà phê, tách trà, Đồ uống nóng) (Sóng, Sóng biển) (Sấm, sét, Dấu hiệu điện áp cao) (lửa) (Ánh sáng lấp lánh / Sao)

(Người tuyết) (Ngựa) (Rắn) (Cừu) (Khỉ) 🐗 (Lợn) 🐘 (Voi) 🐙 (Bạch tuộc) (Vỏ sò) (Bug) (Cá) (Cá nhiệt đới) (Cá thổi) (Chim) (Chim non / Gà con) (Chim cánh cụt) (Koala) 🐩 (Poodle) (Lạc đà Bactrian) (Cá heo) (Mặt chuột) (Mặt hổ) ) 🐰 ​​(Mặt thỏ) (Mặt mèo) (Cá voi phun nước) (Mặt ngựa) (Mặt khỉ) (Mặt chó) (Mặt lợn) 🐸 (Mặt sói) ) (Mặt gấu)

(Mắt) (Tai) (Mũi) (Miệng / Môi) (Lưỡi) (Dấu chân) (ngón trỏ / ngón trỏ chỉ lên) 👇 (ngón trỏ / ngón trỏ chỉ xuống) (chỉ trái) (Chỉ tay phải) (Dấu tay nắm đấm / Cú đấm) 👋 (Dấu tay vẫy) (Dấu tay OK) 👍 (Dấu hiệu ngón tay cái / thích) Dấu hiệu ngón tay xuống / không thích) 👏 (Dấu tay vỗ) Dấu hiệu) 🙋 (Giơ một tay) (Giơ cả hai tay / Banzai) (Nhíu mày) (Nắm tay, Nỗi buồn, hối hận, van nài) ✌ (Bàn tay chiến thắng / Hai ngón tay / Kéo tay) (Nắm tay / Bàn tay đá) (Tay nâng / Tay giấy)

(Em bé) (Con trai) (Con gái) (Đàn ông) 👩 (Đàn bà) 👫 (Đàn ông phụ nữ nắm tay) (Văn phòng cảnh sát) (Đàn bà có tai thỏ) (Đàn bà có mái tóc vàng) Gua Pi Mao) (Người đàn ông với Turban) (Ông già) 👵 (Bà già) 👷 (Công nhân xây dựng) (Công chúa) (Ma) (Thiên thần, em bé) (Người ngoài hành tinh) (Quái vật ngoài hành tinh) (Người ngoài hành tinh) Ác quỷ, IMP) (Sọ) (Guardsman) (Vũ công) (Sơn móng tay / Làm móng tay) (Dấu hôn)

(Bó hoa) (Trái tim đang đập) (Trái tim tan vỡ) (Trái tim lấp lánh) (Trái tim lớn lên) (Trái tim với mũi tên / Trái tim đang yêu) (Trái tim màu xanh) ) 💜 (Trái tim màu tím) (Trái tim có ruy băng) (Nụ hôn; Bật fb thành cặp đôi với trái tim) (Cặp đôi với trái tim)

(Biểu tượng giận dữ, máu tĩnh mạch) (Ngủ, Zzz) (Plewds, Tách mồ hôi, nước) (Chạy nhanh, đánh rắm) (Poo, Poop) (Cơ bắp mạnh mẽ, bắp tay uốn dẻo) (PC, Máy tính cá nhân ) 💽 (MiniDisc) 💾 (Đĩa mềm) 💿 (Đĩa quang) (DVD) 🔔 (Chuông) 📞 (Máy thu điện thoại) (Máy fax) (Điện thoại di động, trong fb trông giống như máy tính bảng / điện thoại cảm ứng) ( Thực hiện cuộc gọi điện thoại; Điện thoại di động với mũi tên phải ở bên trái) (Truyền hình)

(Hoa anh đào) (Hoa hồng) (Hoa dâm bụt) 🌻 (Hoa hướng dương) 🌾 (Tai lúa) (Lá bốn lá) (Lá phong) (Lá rụng) (Lá rung trong gió) ) (Ngôi sao phát sáng) (Cây giống) (Cây cọ) (Cây xương rồng) (Hoa tulip)

(Tangerine / Orange) (Táo đỏ) (Dâu tây) (Burger / Hamburger) (Cocktail Glass) (Bia Mug) (Gói quà / Quà tặng)

(Halloween / Jack O Lantern) (Cây Giáng sinh) (Santa Claus, Cha Giáng sinh) (Balloon) 🎉 (Party Popper) 🎍 (Trang trí cây thông) (Búp bê Nhật Bản) 🎏 (Crap Streamer) 🎐 (Chuông gió) (Mũ tốt nghiệp / Lễ) (Ghi chú âm nhạc) 🎶 (Nhiều nốt nhạc / Điểm âm nhạc)

(Mặt nạ y tế) (Mặt choáng váng) (Mặt đỏ bừng) (Khuôn mặt ngạc nhiên) (Gào thét trong sợ hãi) (Mở miệng và toát mồ hôi lạnh) (Khuôn mặt buồn ngủ) ) 😩 (Khuôn mặt mệt mỏi) (Khuôn mặt sợ hãi) (Thất vọng nhưng nhẹ nhõm) (Nhìn chiến thắng) (Khuôn mặt kiên trì) (Khuôn mặt khóc vì cười)

(Khuôn mặt bĩu môi) (Khuôn mặt giận dữ) (Khuôn mặt thất vọng) (Lưỡi bị kẹt, mắt nhắm chặt) (Lưỡi lè, nháy mắt) (Hôn bằng mắt nhắm) (Mặt ném một nụ hôn) Khuôn mặt bối rối) (Ngậm ngùi) (Mồ hôi lạnh) 😒 (Không sử dụng) (Nhếch mép) 😍 (Mỉm cười với đôi mắt hình trái tim) (Nhấm nháp) (Nhấm nháp món ăn ngon) (Nháy mắt, Mở miệng, Nhắm chặt mắt) 😄 (Mỉm cười, Mở miệng, Mắt cười)

Biểu Tượng Cảm Xúc Số 1: 1️⃣

Biểu Tượng Cảm Xúc Số 2: 2️⃣

Biểu Tượng Cảm Xúc Số 3: 3️⃣

Biểu Tượng Cảm Xúc Số 4: 4️⃣

Biểu Tượng Cảm Xúc Số 5: 5️⃣

Biểu Tượng Cảm Xúc Số 6: 6️⃣

Biểu Tượng Cảm Xúc Số 7: 7️⃣

Biểu Tượng Cảm Xúc Số 8: 8️⃣

Biểu Tượng Cảm Xúc Số 9: 9️⃣

Biểu Tượng Cảm Xúc Số 10: 🔟

Biểu Tượng Cảm Xúc Số 123: 🔢

Ý Nghĩa Của Các Biểu Tượng Cảm Xúc Trên Facebook

Ý nghĩa biểu tượng mặt cười

Tùy theo câu chuyện của bạn và người khác mà mặt cười mỉm lại mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Dù chỉ là vui thôi nhưng một Facebook icon lại có nhiều câu chuyện thú vị xung quanh và nhiều thông điệp khác nhau không nào?

Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc thường dùng nhất

1. Mặt cười toe

Mặt cười toe thể hiện cảm xúc vui vẻ, thoải mái.

2. Mặt cười thân thiện

Mặt cười thân thiện khi gặp một người bạn mới hoặc nụ cười xã giao khi bắt đầu một câu chuyện mới chẳng hạn đều dùng mặt cười này.

3. Mặt cười gượng

Nụ cười gượng gạo khi bị bắt lỗi làm việc gì đó sai hoặc cảm thấy xấu hổ với ai đó như người yêu chẳng hạn.

4. Mặt thở phào

Bạn thở phào vì một việc tai qua nạn khỏi hoặc vượt qua kì thi tiếng anh hoặc kì thi cuối kì chẳng hạn.

5. Mặt hân hoan

Mặt cười hân hoan thể hiện niềm vui sướng cảm giác vui sướng nhẹ nhàng chứ không quá mãnh liệt. Chẳng hạn như nhận được quà của ai đó.

6. Mặt hôn gió

Nụ cười với biểu tượng hôn gió dành tặng cho người yêu ở xa cũng là một biểu tượng thường dùng trong các cuộc nói chuyện thường ngày.

7. Mặt hôn gió và trái tim

Mạnh hơn cảm xúc của nụ hôn gió đó là mặt hôn gió và trái tim dùng để biểu lộ cảm xúc với người yêu qua các cuộc nói chuyện.

Mặt cười hôm nhẹ dành cho những người bạn thân thiết, đây là cách thể hiện sự gần gũi và trìu mến dành cho nhau.

9. Mặt cười tít mắt

Nhiều người nghĩ rằng đây là mặt cười tít mặt nhưng thực ra đây là mặt cười phá lên thể hiện sự thích thú đến nỗi phải bất ngờ.

10. Mặt cười ra nước mắt

Cười đến nỗi ra nước mắt thể hiện sự thú vị ngập tràn. Bạn có biết đây là mặt cười được sử dụng nhiều nhất trên thế giới nhất là các cuộc hội thoại với nhau.

11. Mặt khóc, khóc sụt sùi

Những icon khóc thể hiên cảm xúc buồn đau trước sự việc xấu xảy ra. Thể hiện cảm xúc từ nhẹ nhàng đến mãnh liệt nhất.

12. Mặt mệt rã rời, mệt mỏi

Mặt thể hiện cảm xúc đang mệt từ mệt rã rời cho đến mệt mỏi trong học tập hoặc công việc đều có thể sử dung icon Facebook thông dụng này.

13. Mặt hoảng sợ

Sợ hãi trước một điều gì đó đang và sắp xảy ra có thể sử dụng 2 mặt cười thể hiện cảm xúc sợ sệt này trong các tình huống giao tiếp.

14. Mặt ngạc nhiên há hốc mồm

Bất ngờ trước điều gì đó chưa từng nghe đến có thể dùng mặt ngạc nhiên hay há hốc mồm bên trên để diễn tả cảm xúc.

15. Mặt rối bời

Nhiều sự việc xảy ra cùng lúc khiến bạn mệt mỏi, tâm trạng rối bời có thể dùng icon Faceobook này trong các tình huống giao tiếp.

Bạn thấy đấy icon Facebook thể hiện cảm xúc vô cùng đa dạng và bạn có thể dùng để thể hiện cảm xúc, trạng thái ngay tại thời điểm bấy giờ. Các biểu tượng cảm xúc giúp cuộc hội thoại, nói chuyện của bạn với bạn bè, người yêu hoặc một người mới quen trở nên thú vị, hấp dẫn hơn nhiều.