Top 12 # Ý Nghĩa Hickey Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Hickey Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Hickey

Blog chúng tôi giải đáp ý nghĩa Hickey là gì

Hickey hay hickey kiss hay còn gọi là nụ hôn ma cà rồng là thuật ngữ mô tả vị trí sau khi hôn sẽ để lại một vết đỏ rất dễ nhận biết. Đây là một nụ hôn có tính chất mạnh mẽ pha lẫn với một chút ít bạo lực nhất trong các kiểu hôn.

Thông thường vết này thường được các bạn trẻ hôn trên cổ khi 2 người tình cảm, âu yếm nhau. Ngoài ra, hickey còn được thấy trên những vùng da mềm như má, vai hay cánh tay của người kia làm cho những vùng da đó bị đỏ ửng lên.

Hickey hay Hickey Kiss giúp bạn thể hiện tình cảm với bạn tình nhưng bạn nên biết cách tạo ra nó vừa nhanh lại vừa an toàn. Việc hôn để lại dấu ấn không khó, các bạn có thể thực hiện theo cách sau:

Trước khi thực hiện bạn hãy chọn vị trí mà mình muốn tạo Hickey Kiss, có thể là cổ, gáy, vai hay ngực. Tuy nhiên, bạn cần được sự đồng ý của bạn tình bởi để tạo được dấu vết cần sử dụng lực và nó sẽ tồn tại trong thời gian dài.

Nếu như bạn tình đồng ý, bạn hãy đặt miệng mình vào vị trí muốn tạo Hickey. Sau đó hãy dùng một ngậm chặt vùng da đó, hút thật mạnh với lực vừa phải. Rồi giữ trong vòng 20 – 30s.

Nếu như bạn muốn dấu vết đậm hơn thì hãy thực hiện hành động này 2 – 3 lần. Hickey Kiss sẽ xuất hiện sau 2 – 3 phút. Đặc biệt bạn có thể tạo ra những vết Hickey theo hình dạng đặc biệt như hình trái tim nếu như ngậm môi vào da đúng cách.

Có nhiều ý kiến cho rằng việc để lại Hickey để đánh dấu chủ quyền sở hữu,đã không còn Zin nữa. Để đối phương không bị người khác tán tỉnh, trêu đùa. Ngoài ra còn thể hiện tình yêu nồng cháy,khi cảm xúc dâng trào giữa hai người. Thông thường các bạn nam luôn là người chủ động Hickey với bạn gái của mình.

Dù đây không phải là điều xâu, đáng chê trách. Tuy nhiên việc cổ bạn có những dấu hickey do đối phương để lại có thể khiến bạn ngượng ngùng. Vì bạn bè, đồng nghiệp trêu chọc. Đặc biệt với các bạn còn là học sinh,sinh viên đây là đều không nên.

Nếu như các bạn không muốn để lại Hickey trong thời gian lâu thì bạn có thể sử dụng các cách xóa Hickey. Để loại bỏ các dấu vết đỏ hay tím đậm trong thời gian ngắn là điều không thể nhưng có thể thúc đẩy quá trình máu đông nhanh tan bằng các biện pháp sau:

Một trong những cách xóa vết hôn đậm hiệu quả là dùng chè xanh đắp lên vùng da bị thương tổn. Chè xanh có tác dụng làm tan máu bầm nhanh hơn. Nên thực hiện một ngày 3 -4 lần, mỗi lần 10 phút để có kết quả tốt.

Massage vùng da có hickey vừa giúp phá vỡ máu đông vừa tăng cường khả năng lưu thông máu dưới da. Điều này sẽ giúp vết “cắn yêu” được loại bỏ khá nhanh.

Kết hợp với massage là chườm nóng để phá vỡ máu đông. Thực hiện massage nhẹ nhàng trong vài ngày để xóa dấu vết.

Ngay sau khi thực hiện Hickey, nếu bạn muốn dấu vết này nhanh chóng biến mất thì bạn nên chườm đá lạnh lên vết thương. Đá lạnh sẽ giúp làm giảm thiểu máu đông được hình thành dưới da.

Để thực hiện, bạn hãy bọc ít đá nhỏ bằng khăn mềm, sau đó đặt khăn bọc đá vào dấu Hickey, xoay nhẹ nhàng từ giữa đến vùng xung quanh. Thực hiện trong vòng 30 phút và vài lần trong ngày để có hiệu quả nhanh chóng nhất.

Khi Hickey Kiss đã xuất hiện từ 2 ngày trở lên, máu đông đang tụ lại nhìn khá rõ ràng. Bạn nên lấy khăn mềm chườm nước nóng để giúp kích thích máu lưu thông tốt hơn. Hay có thể sử dụng một chai nước ấm lăn qua lăn lại ở vết hôn. Chườm nóng vết thương nên thực hiện từ 10 – 20 phút.

Sử dụng bàn chải đánh răng

Đây là một cách xóa Hickey đơn giản nhưng có thể nhiều người không biết. Bạn có thể dùng bàn chải dạng mềm trà nhẹ quanh vết “cắn yêu” khi nó vừa mới xuất hiện. Sau khi trà xong có thể chườm lạnh để cho hiệu quả nhanh hơn.

Những dấu Hickey có thể tồn tại rất lâu. Vì vậy nếu nó ở vị trí dễ nhìn thấy như cổ gáy thì bạn có thể sử dụng kem nền trang điểm để ngụy trang hay dùng áo, khăn để che đậy.

1️⃣ Hickey Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Hickey ™️ Xemweb.info

Hickey hay nụ hôn hickey hay còn gọi là nụ hôn ma cà rồng là thuật ngữ mô tả vị trí sau khi hôn sẽ để lại vết đỏ dễ nhận biết. Đây là một nụ hôn mạnh mẽ xen lẫn ít bạo lực nhất.

Thông thường vết này thường được các bạn trẻ hôn lên cổ khi hai người ân ái, âu yếm. Ngoài ra, hickey còn xuất hiện trên những vùng da mềm như má, vai hoặc cánh tay của người đó, khiến những vùng da đó ửng đỏ.

Hickey hay Hickey Kiss giúp bạn thể hiện tình cảm với đối phương, nhưng bạn nên biết cách tạo nó vừa nhanh chóng vừa an toàn. Hôn để lại dấu ấn không khó, bạn có thể thực hiện theo cách sau:

Trước khi thực hiện bạn chọn vị trí muốn tạo Hickey Kiss, có thể là cổ, gáy, vai hoặc ngực. Tuy nhiên, bạn cần được sự đồng ý của đối tác vì để làm được dấu ấn cần phải dùng đến vũ lực và nó sẽ tồn tại rất lâu.

Nếu đối tác của bạn đồng ý, hãy đặt miệng của bạn ở nơi bạn muốn tạo Hickey. Sau đó dùng chốt trên da, hút mạnh với lực vừa phải. Sau đó, giữ nó trong 20-30 giây.

Nếu bạn muốn một vết đậm hơn, hãy làm điều này 2 hoặc 3 lần. Hickey Kiss sẽ xuất hiện sau 2-3 phút. Đặc biệt, bạn có thể tạo vết Hickey theo hình dạng đặc biệt như trái tim nếu giữ môi trên da đúng cách.

Nên chọn vị trí hickey thích hợp, khi môi đặt lên da đối phương cần nhẹ nhàng. Đặc biệt khi hút mạnh, bạn phải giữ cho môi tiếp xúc với da, không để khí lọt ra ngoài. Hút với lực vừa đủ để tạo má hồng. Để ký hickey vừa in đậm và to, bạn lặp lại các bước tương tự.

Một điều quan trọng nữa là trong quá trình hôn hickey, bạn tuyệt đối không được dùng răng. Khi hôn hickey nên chia thành nhiều lần trong 10-20 giây. Đừng để nước bọt tiết ra quá nhiều.

Để đối tác của bạn lên đỉnh khi hôn hickey, ngay sau khi hôn xong, bạn không nên dừng lại. Nhưng lúc này chúng ta sẽ tiếp tục hôn nhẹ nhàng, vừa hôn vừa dùng tay âu yếm. Hôn nhẹ xung quanh vùng hickey vài lần, sau đó chuyển sang các vị trí khác để hôn.

Có nhiều ý kiến ​​cho rằng để Hickey đánh dấu quyền sở hữu, không còn là hàng Zin nữa. Để ngăn người kia tán tỉnh và trêu chọc. Ngoài ra, anh còn thể hiện tình yêu nồng cháy, khi cảm xúc dâng trào giữa hai người. Thông thường, đàn ông luôn là người chủ động với bạn gái.

Mặc dù đây không phải là một điều xấu, đáng trách. Tuy nhiên, việc cổ của bạn có dấu hiệu của dấu hickey do bên kia để lại có thể khiến bạn xấu hổ. Vì bạn bè, đồng nghiệp trêu chọc. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên, những học sinh này không được tư vấn.

Nếu không muốn bỏ Hickey lâu, bạn có thể sử dụng các cách xóa Hickey. Để loại bỏ vết đỏ hoặc tím sẫm trong thời gian ngắn là không thể nhưng có thể thúc đẩy quá trình đông máu nhanh chóng bằng các phương pháp sau:

Một trong những cách xóa vết thâm hiệu quả là dùng nước trà xanh thoa lên vùng da bị tổn thương. Trà xanh có tác dụng làm tan máu bầm nhanh hơn. Nên thực hiện ngày 3-4 lần, mỗi lần 10 phút để có kết quả tốt.

Massage da bằng hickey vừa giúp làm tan cục máu đông vừa giúp tăng cường tuần hoàn máu dưới da. Điều này sẽ giúp “vết cắn yêu” được loại bỏ khá nhanh chóng.

Kết hợp với xoa bóp là chườm nóng để làm tan cục máu đông. Thực hiện massage nhẹ nhàng trong vài ngày để loại bỏ các dấu vết.

Ngay sau khi thực hiện Hickey, nếu muốn vết thâm nhanh chóng biến mất, bạn nên chườm đá lên vết thương. Nước đá sẽ giúp giảm các cục máu đông hình thành dưới da.

Để thực hiện, bạn dùng vải mềm bọc một ít đá nhỏ, sau đó đặt túi đá lên dấu Hickey, nhẹ nhàng xoay từ tâm ra khu vực xung quanh. Thực hiện trong vòng 30 phút và nhiều lần trong ngày để có hiệu quả nhanh nhất.

Chườm nóng lên vết thương

Khi Hickey Kiss đã xuất hiện từ 2 ngày trở lên sẽ thấy rõ hiện tượng máu đông vón cục. Dùng khăn mềm để chườm nước nóng giúp kích thích tuần hoàn máu tốt hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng một chai nước ấm lăn qua lăn lại vết hickey. Chườm ấm nên kéo dài 10 – 20 phút.

Sử dụng bàn chải đánh răng

Đây là một cách đơn giản để loại bỏ Hickey mà có thể bạn chưa biết. Bạn có thể dùng chổi quét trà mềm quanh vết “vết thương” khi nó mới xuất hiện. Sau khi pha trà xong, bạn có thể chườm lạnh để hiệu quả nhanh hơn.

Dấu hiệu Hickey có thể tồn tại rất lâu. Vì vậy nếu ở vị trí dễ nhìn như cổ gáy, bạn có thể dùng phấn trang điểm để ngụy trang hoặc dùng áo, khăn che đi.

Hickey Là Gì? Cách Tạo Hickey Kiss Trên Cơ Thể Người Ấy

Hickey là gì?

Hickey hay hickey kiss hay còn gọi là nụ hôn ma cà rồng là thuật ngữ mô tả vị trí sau khi hôn sẽ để lại một vết đỏ rất dễ nhận biết. Đây là một nụ hôn có tính chất mạnh mẽ pha lẫn với một chút ít bạo lực nhất trong các kiểu hôn.

Cách tạo hickey kiss trên cơ thể người ấy

Hickey kiss là một nụ hôn có tính mạnh mẽ có pha chút bạo lực. Do đó chúng ta cũng cần phải biết cách tạo hickey kiss trên cơ thể người ấy sao cho bạn tình không cảm thấy khó chịu hay đau đớn về việc này.

– Đặt môi lên vùng da của đối phương, miệng chu lại như kiểu đang đọc chữ “O” sau đó ấn chặt môi lên vùng da và hút thật mạnh vào bên trong miệng của mình. Lực hút càng mạnh thì Hickey Kiss sẽ càng lớn và rõ ràng.

– 30 phút sau bạn hãy tiếp tục cắn vào đúng vị trí mà mình đã cắn, và vùng da đó sẽ đỏ rất nhiều và xuất hiện một Hickey Kiss.

Sự nguy hiểm của Hickey Kiss

Hickey kiss được tạo ra chủ yếu trên vùng da mềm có nhiều mao mạch nên khi bạn cố gắng tạo ra Hickey kiss sẽ làm cho các mao mạch dưới da bị thương. Trên thực tế đã có trường hợp tử vong do nụ hôn kỳ lạ này.

Khi quan hệ tình dục nhằm tạo ra vết Hickey Kiss cũng sẽ gây ra việc bạn bị lây nhiễm herpes môi. Đây là một căn bệnh gây ra tình trạng bị mụn rộp sinh dục miệng. Căn bệnh này thường xảy ra khi bạn quan hệ tình dục không an toàn.

Cách xóa vết Hickey kiss

Hickey kiss tạo ra sự chấn thương của lớp mao mạch dưới da và còn gây ra những nguy hiểm cho bạn tình vì xuất hiện những cục máu đông trên cơ thể. Vì thế cần phải xóa vết hickey kiss trước khi xảy ra sự việc không thể ngờ tới. Việc xóa mờ hickey kiss cần thời gian và sự kiên trì của người thực hiện:

 Nếu như chườm trực tiếp lên vết hickey sợ đau thì bạn hãy chườm xung quanh vết đó, di chuyển đá trong 30 phút, làm nhiều lần để vết bầm mau tan.

 Nếu không có đá, hãy dùng một cái thìa inox lạnh, làm lạnh nó bằng cách cho vào tủ lạnh khoảng 10 phút và xoa xung quanh vết thương.

 Khi những vết đỏ được hình thành từ lâu, trong khoảng 48 giờ mà bạn muốn xóa thì hãy dùng phương pháp chườm nóng. Khi các mao mạch lành thì phương pháp chườm nóng sẽ làm tăng nhiệt độ khu vực đỏ làm cho máu lưu thông và loại Hickey Kiss.

 Sử dụng kem đánh răng cho vào bàn chải rồi chà vào vết thương cũng làm vỡ máu đông

 Hoặc có thể dùng bạc hà và nước hoa bôi lên vùng bị thương và massage nhẹ nhàng.

Nói chung, có nhiều cách để chúng ta thổ lộ tình cảm với bạn tình, nhưng đừng nên tạo Hickey kiss vì nó rất nguy hiểm, nó làm ảnh hưởng tới sức khỏe và mất đi thẩm mỹ của người bị thực hiện.

Có thể bạn chưa biết:

Dấu Hôn Hickey Là Gì? Cách Hôn Và Xóa Dấu Hôn Hickey

Vết hickey là gì?

Thực tế cho thấy, số lượt tìm kiếm những cụm từ khóa như “hickey là như thế nào”, “hickey nghĩa là gì”, “cách hickey cổ” hay “hickey kiss là gì” đang ngày càng tăng lên một cách chóng mặt, chứng tỏ đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy, hickey cổ là gì?

Hickey hay hickey kiss là thuật ngữ quen thuộc thường được dùng để nói về 1 nụ hôn nóng bỏng và để lại thành dấu vết trên cơ thể của bạn t.ì.n.h. Ngoài ra, nó còn được biết đến với cái tên là nụ hôn ma cà rồng bởi vì đây là nụ hôn có tính chất xâm chiếm mạnh mẽ và xen lẫn một chút bạo lực. Không những vậy, nụ hôn này còn rất nồng nàn, mãnh liệt đến nỗi làm tụ máu các mao mạch bên dưới da, gây xuất huyết và tạo thành những vết bầm tím.

Dấu hôn hickey lúc đầu thường có màu đỏ đậm sau 1 thời gian sẽ chuyển sang tím sau đó là nâu vàng và dần biến mất theo chu kỳ xuất huyết da. Thông thường, hickey sẽ được để lại ở các vùng da mềm, tạo cảm giác mãnh liệt như hickey cổ, má, lưng hoặc ngực.

Cảm giác hickey như thế nào? Có đáng sợ không?

Cách hôn hickey đúng chuẩn là sẽ phải để lại những vết bầm trên da của người yêu. Các dấu bầm này xuất hiện là bởi lực tác động mạnh mẽ lên vùng da nhạy cảm khiến máu nơi đó không thể lưu thông đi được dần dần tụ lại và chuyển từ màu đỏ sang thâm tím. Dấu hickey không quá đáng lo ngại và cũng chẳng gây đau đớn gì khi thực hiện, chúng sẽ sớm tan ra và biến mất chỉ trong một vài ngày mà thôi.

Tuy nhiên, việc xuất hiện ở ngoài đường với một vài dấu hickey ở cổ, vai hay gáy… cũng sẽ rất dễ gây sự chú ý của người xung quanh. Vậy nên, nếu người yêu của bạn có để lại dấu yêu sau những nụ hôn mãnh liệt thì bạn hãy lựa chọn những trang phục phù hợp để có thể che được những dấu ấn này và tránh gặp phải tình huống khó xử.

Hướng dẫn cách làm hickey kiss đơn giản

Như đã nói ở trên thì hickey là nụ hôn cực kỳ nồng nàn và pha chút bạo lực. Bởi vậy, cần phải thực hiện hickey thật chuẩn để thành công ngay từ lần đầu tiên  mà không làm đối phương bị đau.

Bước 2: Nhẹ nhàng đặt môi lên vùng da mà bạn muốn để lại dấu hickey và mút thật mạnh vào bên trong miệng rồi giữ khoảng 20 đến 30 giây. Khi thực hiện, để tăng sự kích tình và mạnh bạo thì bạn có thể cắn nhẹ lên đó 1 cái, từ đây giúp cảm xúc đi lên.

Bước 3: Cách tạo hickey vừa to, rõ ràng thì bạn chỉ cần lặp đi lặp lại các bước trên thật nhiều lần, mỗi lần cách nhau khoảng 10 đến 20 giây là được.

Những lưu ý khi tạo dấu hickey trên cơ thể

Phần lớn mọi người đều sẽ thành công trong việc tạo dấu hôn ngay từ lần thử đầu tiên tuy nhiên nó không thể duy trì được lâu và cũng không đem lại cảm giác quá thăng hoa.

Để dấu hickey mang đúng ý nghĩa cũng như giúp đôi lứa gần nhau hơn thì bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

Nên lựa chọn vị trí thích hợp đẻ đặt dấu hôn, ưu tiên những vùng da mềm, nhạy cảm có nhiều mao mạch.

Nên thực hiện nụ hôn này ở nơi riêng tư, không làm tại nơi công cộng khiến người khác khó chịu.

Trong khi hôn thì không nên để nước bọt được tiết ra quá nhiều.

Để đối phương đạt được cảm xúc thăng hoa khi hôn thì ngay sau khi hickey kiss vừa kết thúc, bạn không nên dừng hẳn ngay lập tức mà hãy tiếp tục hôn nhẹ nhàng thêm vài lần và kết hợp với âu yếm người yêu, như vậy hiệu quả sẽ tăng gấp đôi. 

Mạnh bạo có chừng mực để tránh gặp phải rủi ro vì làm dấu hickey quá mạnh sẽ khiến mao mạch bị tổn thương và có thể gây ra tử vong.

Hickey bao lâu mới hết? Cách xóa vết hickey hiệu quả nhất hiện nay

Hickey hay “vết cắn yêu” là vết bầm tím tạm thời trên da do cắn hoặc ngậm. Dấu hôn thông thường sẽ tự khỏi sau 1 đến 2 tuần nhưng bạn vẫn có thể tự tiến hành các bước để che đi dấu hôn này hoặc giúp chúng biến mất nhanh hơn nếu cảm thấy không thoải mái.

Chườm nước đá lạnh

Việc chườm đá lạnh sẽ giúp làm giảm các cục máu đông được nhanh hơn và từ đó thúc đẩy quá trình lưu thông máu. Từ đó, các dấu hôn cũng tự động được làm phai mờ dần. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp hạn chế tình trạng sưng tấy trên cổ.

Dùng thìa inox lạnh

Nếu bạn không có sẵn đá thì hoàn toàn có thể đặt 1 chiếc thìa inox vào bên trong tủ lạnh khoảng 15 phút sau đó mang ra và dùng nó để xoa đều và nhẹ nhàng lên vết thương.

Chườm khăn nóng

Chườm nóng thường được áp dụng với trường hợp dấu hickey đã được hình thành từ lâu. Với cách làm này, người dùng chỉ cần sử dụng khăn ấm hay túi nước nóng để chườm lên vùng da đã bị tổn thương nhằm giúp máu được tan ra và lưu thông bình thường.

Ngụy trang để che dấu hickey

Sử dụng bã trà xanh

Từ xưa, bã của trà xanh đã có tác dụng là làm giảm sưng đau và làm tan các vết bầm cũng như làm mờ vết thâm hiệu quả. Áp dụng cách làm này thì bạn chỉ cần dùng bã trà rồi đắp lên vị trí da bị tổn thương, thực hiện đều đặn từ 3 đến 4 lần mỗi lần 10 phút sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Dùng kem đánh răng

Bôi kem trực tiếp lên vùng da bị tụ máu sẽ giúp làm dịu các vết thâm tím và làm tan các cục máu đông 1 cách vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn không nên bôi kem lên bàn chải rồi đánh vào vết thương vì như vậy lông của bàn chải sẽ cọ xát mạnh và làm da bị bầm tím, trầy xước nhiều hơn, thậm chí là tổn thương cả bên trong.

Ngoài cách này ra bạn cũng có thể sử dụng kem dưỡng và thuốc bôi tan máu đông để xoá mờ chúng. Tuy nhiên, cần làm theo chỉ định của bác sĩ và đọc kỹ hướng dẫn cách dùng trước khi bôi lên da.

Những hình ảnh hickey đẹp