Top 13 # Ý Nghĩa Four Of Pentacles Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Ý Nghĩa Lá Bài Four Of Pentacles [ Xuôi

[Bói bài tarot tình yêu] Four of Pentacles là lá bài của sự sở hữu, những người nhận được lá bài này đang cố gắng giữ một thứ gì đó. Hiểu một cách đơn giản hơn, họ đang cố gắng giữ một thứ gì đó mà không cần biết nó là tốt hay xấu, nhưng họ quyết không buông tay từ bỏ.

Tổng quan về lá bài Four of Pentacles

Ý nghĩa lá bài Four of Pentacles ám chỉ một hành vi tích trữ. Nếu bạn đã nhận được thứ gì đó bạn quyết không muốn chia sẻ nó với bất kỳ ai. Bạn không muốn vứt bỏ cho dù nó không còn giá trị sử dụng. Lá bài ám chỉ cả những mối quan hệ không rõ ràng trong chuyện tình cảm. Lá bài thể hiện những ám ảnh của bạn, bạn đang có xu hướng tự lừa dối bản thân và làm phiền người khác.

Đôi khi sự cố chấp có thể mang lại kết quả tốt nếu bạn biết áp dụng nó vào việc chinh phục những mục tiêu. Tuy nhiên, những sự cố chấp, ngang bướng sẽ khiến bạn thua thiệt trong đa số tình huống.

Về tình yêu

Bạn đang quá mong đợi vào người ấy, bạn mong muốn người ấy trở thành một người hoàn hảo và toàn diện. Tuy nhiên, thực tế nửa kia lại không đáp ứng được những yêu cầu này, điều này tạo nên sự thất vọng. Bạn luôn cảm thấy mình hy sinh rất nhiều cho mối quan hệ này nhưng không được đền đáp xứng đáng. Lá bài Four of Pentacles trong tình yêu ám chỉ rằng mối quan hệ hiện tại khiến cả hai vô cùng mệt mỏi nhưng không ai muốn buông tay. Lời khuyên là hãy hạ thấp tiêu chuẩn của bản thân, yêu là chấp nhận thay đổi cùng nhau, không nên ép buộc đối phương làm điều họ không thích.

Về công việc

Lá bài Four of Pentacles ám chỉ rằng bạn đã nhận được những phần thưởng tương xứng với những nỗ lực bản thân bỏ ra. Tuy nhiên, sự tự hào về những thành tích cũ khiến bạn mãi ngủ quên trên chiến thắng và bị bỏ lại phía sau. Nên tiếp tục cố gắng và hoàn thiện bản thân mình hơn, nên nhớ rằng bạn giỏi thì sẽ có người giỏi hơn. Ngoài ra, lá bài cũng cảnh báo sự xuất hiện của đối thủ cạnh tranh sẽ khiến mọi thứ bị xáo trộn.

Về tiền bạc

Tin vui về mặt tài chính là nguồn thu tương đối dồi dào và nguồn chi khá ít. Bạn đang có một chế độ chi tiêu hợp lý và kế hoạch dùng tiền cho những thứ thiết yếu, không phung phí. Tuy nhiên, việc không lưu động nguồn tiền khiến bạn đánh mất những cơ hội. Không nên quá thận trọng vì những cơ hội luôn đến bất ngờ, bạn không nắm bắt cơ hội sẽ vụt mất.

Về sức khỏe

Lá bài cảnh báo sự tiết kiệm quá mức khiến bạn ít quan tâm tới sức khỏe của mình, bạn bỏ quên các buổi khám định kỳ khiến tình trạng sức khỏe ngày càng xấu đi. Lá bài Four of Pentacles cảnh báo việc uống thuốc một cách bừa bãi không theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn sẽ gây ra những tác hại khó lường. Lá bài có ám chỉ đây là giai đoạn những căn bệnh cũ có thể tái phát. Bạn cần hết sức quan tâm tới những dấu hiệu bất thường của cơ thể để hạn chế tối đa những nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm. Nên thăm khám định kỳ theo chỉ định của bác sĩ, hạn chế làm việc quá sức và nghỉ ngơi điều độ.

Ý nghĩa lá bài Four of Pentacles xuôi

Một người đàn ông đang ngồi, anh ta đang giữ những đồng xu bằng tay và đầu, dưới chân anh ta cũng có những hình đồng xu. Tư thế của anh ta là phòng thủ, anh ta nắm chặt tay, ghì chặt chân bảo vệ chúng.

Anh ta đang cố gắng đảm bảo rằng không một ai có thể chạm vào chúng. Mặt khác, anh ta không thể di chuyển do đang giữ chúng rất chặt. Lá bài Four of Pentacles xuôi nói rằng bạn đã thành công trong việc quản lý bản thân và tiền bạc, điều này tạo ra những thành công. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo cho tương lai. Mọi thứ biến bạn thành kẻ tham lam và độc đoán nhưng lại đảm bảo rằng thành công của bạn luôn được giữ gìn.

Lá bài còn thể hiện sự ổn định trong cuộc sống, bạn bảo vệ mọi thứ mình có để đảm bảo rằng những giá trị của bản thân chỉ tăng dần chứ không mất đi. Về mặt tích cực, lá bài là tốt với việc quản lý tiền bạc và dẫn đường tới thành công.

Ý nghĩa lá bài Four of Pentacles ngược

Lá bài ngược ám chỉ sự bảo vệ quá mức đang khiến bạn trở nên tham lam và keo kiệt. Bạn đang coi vật chất là trên hết, bạn gần như không thể và không muốn tin tưởng bất cứ một ai. Bạn lo sợ người khác sẽ lấy đi những thứ bạn đang sở hữu.

Ngoài ra, Four of Pentacles ngược nói rằng bạn đang chi tiêu một cách phung phí do tài chính đang dồi dào. Lá bài khuyên rằng nên thả lỏng bản thân và thử tin tưởng những người xung quanh, bạn sẽ tìm được sự thoải mái

Ý Nghĩa Lá Bài Tarot Four Of Pentacles

Nghĩa xuôi: kiểm soát, ổn định, an ninh, sở hữu, bảo thủ

Nghĩa ngược: Tham lam, vật chất, tự bảo vệ

FOUR OF PENTACLES – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Four of Pentacles cho thấy một người đàn ông ngồi trên chiếc ghế, cách xa quê nhà. Ông giữ chặt pentacles hoặc đồng tiền của mình trong một tư thế phòng thủ cẩn mật như thể sợ ai lấy cắp. Một pentacle nằm ở trên đâu, một cái giữa hai bàn tay, và hai cái còn lại được đặt an toàn bên dưới hai chân. Ông không muốn ai chạm vào đồng tiền của mình! Và, cũng không muốn rời bỏ vị trí hiện tại. Nói cách khác, đối với ông, đồng tiền đi liền khúc ruột. Tuy công việc rất khó khăn, nhưng ông vẫn cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có.

Four of Pentacles tạo ra cảm giác tích cực và tiêu cực. Một mặt, lá này nói rằng bạn đã hoàn thành nhiều mục tiêu và đạt được của cải vật chất rất lớn trong quá trình này. Tuy nhiên, mặt khác, có một nguy cơ là bạn chỉ chú ý đến giá trị của cải vật chất, và trở nên tham lam, ích kỉ.

Four of Pentacles cho thấy bạn đang rất ổn định về tài chính và an toàn với các khoản đầu tư vững chắc. Bạn đang rất thận trọng về tiền bạc và không có ý định đánh liều trong các vấn đề tài chính. Bạn muốn bảo vệ những gì mình đang có, và từ từ kiếm lợi thông qua việc tiết kiệm tiền bạc và đầu tư an toàn. Bạn đang tự cung tự cấp cả về tài chính và tình cảm, vì bạn cho rằng tiền chính là sự an toàn của cảm xúc.

Mặc dù lá này cho thấy một người thực tế và ổn định về mặt tài chính, nhưng nó thường ám chỉ tính sở hữu, tham lam và thận trọng quá mức trong cuộc sống. Bạn lo sợ rủi ro, cả về tài chính lẫn tình cảm vì sợ mất hết tất cả những gì mà bạn đã đạt được cho đến nay. Kết quả là, bạn mơ hồ không hài lòng với cuộc sống.

Như vậy, Four of Pentacles cho thấy một trong những mối nguy hiểm của sự thịnh vượng, cám dỗ chính là quá coi trọng giá trị của đồng tiền. Nếu sự giàu có và thành công tài chính dẫn đến một sự keo kiệt, bạn sẽ nhận ra rằng mình không còn biết gì ngoài đồng tiền. Đáng buồn thay, của cải đã trở thành cuộc sống của bạn và bây giờ bạn đánh giá giá trị bản thân dựa trên tài sản mà bạn có. Điều này cũng có nghĩa là bạn phải liên tục làm việc chăm chỉ để tạo ra nguồn thu nhập để duy trì tiêu chuẩn hiện tại của cuộc sống và để duy trì nỗi ám ảnh với vật chất.

Đôi khi, Four of Pentacles có thể cho thấy một thái độ không mấy linh hoạt và luôn tìm cách chống lại mọi sự thay đổi. Mọi thứ đã quá vững vàng và an toàn thì tại sao phải thay đổi chứ? Thay đổi dường như là một mối đe dọa với bạn, và có nguy cơ khiến bạn mất hết tất cả những gì là quan trọng. Do đó, bất cứ đề nghị nào về việc thay đổi, di chuyển sẽ khiến bạn kịch liệt phản đối và bác bỏ ngay tức thì.

Four of Pentacles cũng có thể nói về việc kiểm soát môi trường của bạn. Bạn muốn đảm bảo rằng thế giới của mình không bị thay đổi, hoặc nếu có, thì phải tuân theo những gì bạn muốn và theo cách của bạn. Tuy nhiên, nhược điểm là không phải lúc nào mọi thứ cũng như ý của bạn và có thể bạn đang cố gắng chứng minh bản thân mình cho nhiều người và vô tình ảnh hưởng tiêu cực đến quan hệ của bạn đấy.

FOUR OF PENTACLES – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Ngược lại, sự bảo thủ của Four of Pentacles trở thành tham lam và keo kiệt. Bạn đang bị ám ảnh bởi một nỗi sợ hãi về sự nghèo đói và buộc mình phải chạy theo vật chất. Bạn đang rất cẩn mật về vật chất và tình cảm của mình, đồng thời sợ hãi về việc phải tin tưởng vào người khác. Bạn không muốn chi tiêu tiền bạc và cứ giữ bo bo trong lòng. Ngoài ra, ngược lại, bạn có thể đang chi tiêu quá nhiều và cần phải quản lý các nguồn tài chính của mình tốt hơn.

Trong trải bài quan hệ, Four of Pentacles đảo ngược cho thấy bạn đã dành thời gian để tập trung vào sự nghiệp và có phần lơ là về các mối quan hệ của mình. Có thể, bạn đã khá thành công về mặt tài chính nhưng lại mất đi sự kết nối với người khác. Bạn đã tự giam lỏng chính mình bằng công việc và tài chính, và cần phải thoát khỏi nhà tù ấy nếu bạn thật sự muốn cải thiện các mối quan hệ của mình. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng thành công trong sự nghiệp là rất tốt nhưng nó chỉ dừng lại ở một mức nào đó. Bạn cần phải xem xét cuộc sống của mình và xác định những gì bạn có thể bỏ quả, đặc biệt là công việc và các hoạt động tương tự, để có thể tập trung vào phát triển các mối quan hệ cá nhân.

Four of Pentacles ngược khuyên bạn hãy nới lỏng các nhu cầu về an ninh và ổn định, và bước ra ngoài một thế giới rộng lớn hơn. Lúc đầu, có thể bạn sẽ cảm thấy lo sợ đấy, nhưng đây là một bước quan trọng trong sự phát triển cá nhân của bạn.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Four of Pentacles

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

Ý Nghĩa Lá Four Of Pentacles Trong Bộ Bài After Tarot

Four of Pentacles là lá bài chỉ một kẻ bủn xỉn, chỉ biết bảo toàn của cải của mình một cách cứng đầu – và cố cắt bản thân ra khỏi tiến trình tự nhiên.

Một nhà quý tộc cố ôm khư khư ba đồng tiền, trong khi ông phải giữ thăng bằng cho đồng tiền thứ tư trên đầu. Ông ta sắp sửa bị đánh thức một cách lỗ. Grim Reaper đang lén lút tiếp cận từ phía sau ông, lưỡi hái giơ cao trên nền trời xám xịt. Trong khi nhà quý tộc có thể nắm giữ một khoản tiền bằng một phần của vua chúa, chẳng gì có thể giúp ông thoát khỏi lưỡi hái của Thần Chết.

– Grim Reaper đại diện cho sự không thể tránh khỏi của cái chết.

– Lưỡi hái là công cụ để gặt lúa trong mùa vụ.

– Nhà quí tộc ngồi một cách vững chải, cứng đầu và bảo vệ bản thân. Hắn là một người keo kiệt, và không bao giờ có chuyện muốn chia sẻ của cải của mình.

– Thực tế, ông ta tự tách biệt mình khỏi sự ấm áp và bảo vệ của gia đình và bạn bè, biểu hiện thông qua hình ảnh thành phố phía xa xa. Ông ta xem trọng của cải hơn con người.

– Ông ta trong giống vua Midas, và điều đó chính là một lời cảnh báo: trong khi mọi thứ chạm vào biến thành vàng, cú chạm của Midas không phải là lời chúc phúc mà ngược lại là một lời nguyền. Nó lấy đi người con gái của nhà vua.

– Bốn đồng vàng trong lá bài thể hiện cho những thứ của cải mà kẻ keo kiệt trân quý nhất, nó có sự liên kết với bốn vương quốc trong bộ Ẩn phụ: tinh thần, cảm xúc, trí tuệ và vật chất.

– Trong khi ông ta có vẻ bị cuốn hút bởi việc kiếm tiền – và cất giữ chúng – đến độ dựng nên sự phòng vệ mà đáng lẽ nó nên dành cho sức khỏe và sự an yên. Điều đó thật nực cười, vì chẳng ai sống sót khỏi vòng xoay số phận.

– Lá Four of Pentacles như một thước đo đảm bảo cho sự an toàn và ổn định về tài chính. Theo lịch sử truyền lại, lá Four of Pentacles được cho rằng báo trước tin vui từ một người đàn bà, cho một chàng hiệp sỹ. Ngược chiều, nó có thể đại diện cho nhà tù, tu viện hay nữ tu viện.

– Theo truyền thống, Four of Pentacles được cho là lá bài của năng lượng đất.

– Theo chiêm tinh, nó gắn với Mặt trời, nguồn gốc của năng lượng và sự khai sáng, ở Bọ Cạp, cung đất của giao thương, sự nghiệp và địa vị xã hội.

– Cuộc đời là để sống.

– Bạn không thể mang của cải theo mình.

– Nếu bạn yêu quý điều gì, hãy để cho nó tự do.

– Không gì là chắc chắn ngoài cái chết và nghĩa vụ đóng thuế.

– Những vật lấp lánh chưa hẳn đã là vàng.

Bộ Bài After Tarot – Pietro Alligo, Corrine Kenner, Giulia F. Massaglia Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài After Tarot

Ý Nghĩa 14 Lá Pentacles – Suit Of Pentacles 2022

Home » Ý Nghĩa 14 Lá Pentacles – Suit of Pentacles

Ý Nghĩa Bộ Pentacles Trong Tarot

Khía cạnh: Trần tục, tiền bạc, sung túc, đảm bảo và ổn định.

Nguyên tố chiêm tinh: Đất.

[related_posts_by_tax title=””]

[related_posts_by_tax title=””]

Dấu hiệu hoàng đạo: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.

Tính cách ẩn sâu trong con người đại diện bởi Pentacles bao gồm: tính tập trung, tham vọng, trân trọng những mối liên kết trong gia đình, và có xu hướng là một người suy nghĩ chất phác và có phương pháp vốn thường chậm trong việc tiến triển và đưa ra quyết định.

Các lá bài Pentacles giúp chúng ta xem xét các trạng thái trong cuộc sống của mình và những tham vọng theo hướng đó, tuy nhiên, chúng cũng hàm ý những khái niệm tinh thần như sự phụ thuộc lẫn nhau của cuộc sống và khả năng tìm kiếm và cho đi sự sung túc từ nhau. Bộ Pentacles cũng là những gì mà chính chúng ta đang biểu thị trong cuộc sống của mình, một cách ý thúc hay vô thức. Đừng sai lầm khi suy nghĩ Pentacles chỉ nói về tiền bạc. Những hàm ý của chúng sâu xa hơn nhiều.

5

/

5

(

1

bình chọn

)