Top 3 # Ý Nghĩa Five Of Cups Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Ý Nghĩa Lá Bài Five Of Cups [ Xuôi

Lá bài Five of Cup tượng trưng cho sự thất vọng, bạn sẽ cảm thấy mình đang ở giai đoạn bất lực với mọi thứ. Lá bài Five of Cup thường xuất hiện khi chấm dứt mối hệ tình cảm. Bạn đang chìm đắm trong quá khứ và hối tiếc những kỉ niệm cũ, sự day dứt và dằn vặt khiến bạn mất toàn bộ động lực để làm lại từ đầu. Đôi khi lá bài có nghĩa tích cực hơn, những sai lầm trong quá khứ sẽ là bài học quý giá cho sau này.

Tổng quan về lá bài Five of Cups

[Bói bài tarot hằng ngày] Ý nghĩa lá bài Five of Cups thường có nghĩa là nỗi buồn và thất vọng. Giai đoạn này bạn gặp trục trặc lớn trong chuyện tình cảm, đôi khi là sự chia tay. Nhưng Five of Cups hứa hẹn nếu chịu bỏ qua quá khứ bạn sẽ gặp được nửa kia phù hợp hơn. Mặt khác, lá bài dự đoán sự chán nản này sẽ không chấm dứt nếu bạn tự xử lý một mình, sự giúp đỡ từ người khác là cần thiết. Công việc hoặc các dự án thường thất bại ngay từ khi bắt đầu nhưng sẽ là bài học kinh nghiệm quý báu. Lá bài Five of Cups không có nghĩa rằng bạn sẽ mất mọi thứ, ý nghĩa chính của lá bài là bạn hoàn toàn có thể đứng lên từ thất bại và thành công nếu đủ quyết tâm.

Về tình yêu

Lá bài Five of Cups trong tình yêu không mấy tốt đẹp đối với chuyện tình cảm, giai đoạn này bạn không nên bước vào một mối quan hệ mới, là bài cho rằng bạn vẫn bị ám ảnh bởi những vết thương từ quá khứ. Khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm, nên nhớ khi đối phương không có tình cảm với mình thì mọi cố gắng chỉ là dư thừa và nên dành thời gian cho những người thật sự xứng đáng. Nhiều tình huống bạn sẽ phải chấp nhận buông bỏ dù rất nuối tiếc, đây sẽ là giai đoạn căng thẳng. Thậm chí hai bạn không muốn nhìn mặt nhau, nhưng nếu có đủ quyết tâm và mạnh mẽ vượt qua thì tình cảm sẽ bền chặt hơn rất nhiều.

Về công việc

Tình hình kinh doanh trong giai đoạn này không khả quan, những rắc rối liên tiếp đến. Tuy nhiên, rắc rối kết thúc nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào cách xử lý và đọc tình huống của bạn. Những thử thách có thể là động lực giúp bạn tiến về phía trước chính phục giới hạn do chính bản thân mình đặt ra. Five of Cups khuyên rằng nên cẩn thận với những dự án và cơ hội bất ngờ trong thời điểm này.

Về tiền bạc

Về sức khỏe

Những áp lực từ công việc và tiền bạc có thể khiến bạn mất sức, cơ thể sẽ xuất hiện những dấu hiệu bất thường do chế độ sinh hoạt, ngủ nghỉ thiếu hợp lý. Đồng thời, Five of Cups cảnh báo một vài căn bệnh cũ có thể tái phát trong giai đoạn này. Lá bài cho rằng tinh thần là liều thuốc duy nhất có thể chữa bệnh đồng thời cũng có thể là nhân tố gây bệnh. Điều duy nhất bạn có thể làm là tự đứng dậy, tự động viên mình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ý nghĩa lá bài Five of Cups xuôi

Lá bài thể hiện sự mất mát và chi ly. Hình ảnh là người đàn ông mặc áo choàng đen quay lưng lại, mặt anh ta bị che khuất nhưng dễ dàng đoán được nỗi buồn trong cái cúi đầu đó. Có tất cả năm chiếc cốc xuất hiện, ba chiếc đổ gục chiếm trọn sự chú ý của người đàn ông. Trong khi hai chiếc cốc phía sau vẫn đứng chắc chắn.

Lá bài Five of Cups xuôi dự đoán rằng thay vì hướng tới viễn cảnh tích cực hơn, bạn đang chìm sâu trong quá khứ và cảm thấy tiếc nuối. Lá bài xuôi cho rằng bạn phải buông bỏ quá khứ, lãng quên những thứ đã vỡ tan thì mới có thể hạnh phúc. Bạn hoàn toàn có thể tiến về phía trước nếu chịu quay đầu nhìn lại. Tích cực hơn thì những sai lầm, đổ vỡ của những chiếc cốc chính là bài học lớn cho bạn, kinh nghiệm quý giá tích lũy từ sai lầm này sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn.

Ý nghĩa lá bài Five of Cups ngược

Nước đổ ra từ ba chiếc cốc trước mắt người đàn ông đại diện cho những cơ hội bị bỏ lỡ. Khi lá bài bị đảo ngược, bạn đang chấp nhận sự sai lầm của mình. Bạn nhận ra rằng mình chìm đắm trong quá khứ quá lâu và đau khổ vì nó quá nhiều.

Five of Cups ngược nói rằng một mối quan hệ tình cảm hoặc làm ăn sẽ chấm dứt, bạn đau khổ và suy kiệt vì nó. Nhưng đây có thể là khởi đầu mới cho hành trình đầy thất bại. Những đau khổ chỉ bồi đắp thêm sức mạnh chứ không thể đánh ngã bạn, hãy dũng cảm quay đầu nhặt lại hai chiếc cốc còn lại và tiếp tục sống với thái độ kiên cường hơn

Ý Nghĩa Lá Bài Tarot Five Of Cups

Nghĩa xuôi: mất mát, tiếc nuối, thất vọng, mất người thân

Nghĩa ngược: vượt qua, chấp nhận, tha thứ

FIVE OF CUPS – Ý NGHĨA VÀ MÔ TẢ LÁ BÀI TAROT

Five of Cups là một lá nói về khó khăn, mất mát, và những thách thức đối với sự mất mát đó. Người đàn ông trong lá bài mặc một chiếc áo choàng đen để che giấu khuôn mặt tuyệt vọng của mình. Dưới chân ông là năm cái ly, ba trong số đó đã ngã xuống đất và hai ly khác sau lưng thì vẫn còn nguyên. Dường như ông không hề chú ý đến những ly sau lưng vì đã quá tập trung vào những cái trước mặt. Trước mặt ông là một dòng sông cuồn cuộn ngăn cách ông và một lâu đài ở tít xa. Phía bên phải là một cây cầu có thể dẫn đến chỗ an toàn của lâu đài đó. Mặc dù lá bài này báo hiệu rõ rệt về sự mất mát và khổ nạn, nhưng vẫn có một khía cạnh tích cực mà chúng ta nên xét đến. Ông vẫn còn hai cái ly.

Five of Cups nói về việc chưa hoàn thành hiện thực hoặc không đạt được kết quả mong đợi. Bạn đang cảm thấy thất vọng vì một tình huống đã không diễn ra như bạn hy vọng, và thay vì lập ra một kế hoạch khác, bạn lại đắm mình trong tự dằn vặt và hối tiếc về những gì đã bị mất. Nước đổ từ ly cho thấy nguyên nhân gây ra hối tiếc nghiêng về cảm xúc hơn là tài chính. Bạn đang lao nhanh xuống đáy tuyệt vọng với cuộc sống và ngày càng bi quan về tương lai của mình.

Five of Cups cho thấy bạn đang gặp khó khăn khi cố quên đi quá khứ và rút kinh nghiệm từ những sai lầm. Lá này thường phản ánh một người đang bị cuốn vào quá khứ và không thể tiếp bước, nên đã đánh mất những cơ hội mới. Kỷ niệm cay đắng trong quá khứ tiếp tục làm phiền bạn, và những trách nhiệm cho hành động trong quá khứ cứ đè năng lên vai bạn. Tưởng chừng như mọi thứ đã đi vào bế tắc nhưng ngoài việc chỉ ra trọng điểm của vấn đề, Tarot còn giúp bạn tìm ra một con đường đúng đắn.

Sự tha thứ và khả năng phục hồi sau khi mất cảm xúc là rất cần thiết. Nếu bạn đang cảm thấy thất vọng bởi hành động của người khác, hãy tha thứ cho họ từ tận trái tim để giải phóng bản thân khỏi sự thất vọng. Bạn cũng cần phải đánh giá lại những mong đợi mà mình đã đặt ra. Phải chăng bạn đã mong đợi quá nhiều?

Hãy nhớ rằng, việc ý thức được những mong đợi của mình có hợp lý hay không rất quan trọng; và trí tuệ của hôm nay chính là lỗi lầm của quá khứ. Hãy suy ngẫm những gì đã đưa đẩy bạn đến thời điểm này và rút ra cho mình những bài học quý giá từ chúng. Ngay cả khi mọi thứ đã đi vào bế tắc, bạn luôn luôn có thể tìm được một thứ gì đó tích cực từ các lỗi lầm đó.

Tuy bạn đã mất rất nhiều, nhưng vẫn còn một tia hy vọng vì bạn vẫn còn đến hai chiếc ly. Đừng thương hại bản thân mình khi tìm thấy chính bạn trong tình huống của người đàn ông đó. Thay vào đó, hãy nhìn mọi thứ theo cách tích cực hơn.

FIVE OF CUPS – Ý NGHĨA NGƯỢC CỦA LÁ BÀI TAROT

Five of Cups ngược nói về việc đứng dậy từ hối tiếc và chấp nhận quá khứ. Bây giờ, bạn bắt đầu nhận ra những tác động của quá khứ và đánh giá cao những bài học rút ra từ kinh nghiệm. Bạn thậm chí có thể nhận ra giá trị của kinh nghiệm đau đớn trong một phạm vi rộng lớn hơn nhằm chuẩn bị cho những kinh nghiệm sau. Bạn đã sẵn sàng đối mặt với hai chiếc ly còn lại và phát triển tình cảm của mình.

Lá này còn nói về việc mở rộng tấm lòng và chấp nhận rủi ro một lần nữa. Đây là lá của sự hối tiếc kéo dài, nỗi nhớ và kỷ niệm buồn vui lẫn lộn nhưng bản thân nó cũng nói về hy vọng cho tương lai, nhận thức được bất cứ điều gì bạn cần để vượt qua, và nhìn thấy cầu vồng sau cơn mưa! Nếu bạn đã phải chịu đựng một tình tan vỡ, Five of Cups ngược có nghĩa là chấm dứt sự đau khổ, và là một khởi đầu cho tình yêu mới và các mối quan hệ, lợi ích mới, và các cảm xúc mới. Bạn đang bắt đầu trải nghiệm cảm hứng, sáng tạo và cảm giác được sống một lần nữa.

Five of Cups còn nói lên những gì bạn thực sự muốn và những gì thực sự sẽ làm cho bạn hạnh phúc nhất. Đó là những điều may mắn ẩn nấp đằng sau sự rủi ro. Đôi khi, “thất vọng” là bắt buộc để ta có thể nhìn thấu những ảo tưởng và giải thoát bản thân nhằm tìm thấy những gì thực sự có giá trị trong cuộc sống. Một khi bạn đã thực hiện quá trình chuyển đổi này, bạn sẽ được bạn tặng những cơ hội mới mà không phải trao ra bất cứ thứ gì.

Đôi khi, Five of Cups ngược cho thấy một cảm giác bị mắc kẹt trong quá khứ, khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, và không thể tập trung vào các khía cạnh tích cực. Ở vị trí ngược, nó còn có thể nói lên việc những cảm xúc hối tiếc bị chôn dấu trong lòng và mãi mãi là một cái gai trong lòng, không thể nào xoá đi. Số 5 cũng là số của sự thay đổi, và chỉ ra một tình trạng bất ổn về cảm xúc mà thông qua đó, ta có thể tạo ra sự thay đổi trong cách tiếp cận cuộc sống của mình.

Tham gia khoá học nhập môn Tarot để hiểu rõ hơn cách thức giải một trải bài Tarot.

Nguồn dịch: Biddy Tarot – Five of Cups

(Xin vui lòng ghi rõ nguồn Saigon Mystic House khi phát hành lại nội dung này)

Ý Nghĩa Lá Five Of Cups Trong Bộ Bài After Tarot

Five of Cups

Mất mát và Đau thương

Five of Cups là lá bài của sự phiền muộn và âu lo, hủy hoại và mất mát.

Mô tả lá bài

Với chiếc đầu cúi gằm, một chàng trai đứng bên bờ sông đầy cát bụi, bên dưới một mảng trời mây mù xám xịt. Phía bên trái, ba chiếc cốc đang đứng cạnh nhau, và chất lỏng chứa đựng bên trong đang chảy đi thành dòng – tựa như dòng sông ở phần nền.

Dòng sông đang dâng lũ, ngập tràn khỏi bến bờ, dòng nước hối hả đang cuốn trôi một nạn nhân xuống bên dưới – mang một người đàn ông cố chống chọi, tay chân khua khoắn đến gần hơn với cái chết. Ông ta vẫy tay và cầu cứu trong vô vọng. Hình bóng đơn côi trên bờ sông không hề trông thấy ông.

Phía bên phải, hai chiếc cốc vẫn còn đứng vững. Ở phía xa, cây cầu dạng vòng cung dẫn đến một pháo đài ở bờ bên kia sông.

Biểu tượng chủ đạo

– Hình bóng áo choàng đen đang khoác trên mình tấm vải liệm của khóc than và bóng tối.

– Sự buồn đau vây phủ lấy anh ta như một tấm áo choàng.

– Áo choàng giúp cho người mặt trở nên vô hình: những người ngoài không thể nhìn xuyên qua.

– Dòng sông thể hiện dòng chảy liên tục và không ngừng thay đổi của cuộc đời.

– Tiếng sóng gầm rất chói tai. Nó nhấn chìm những tiếng kêu cứu ở khoảng cách xa xăm.

– Dòng nước cũng đồng thời di chuyển với một tốc độ cực nhanh.

– Cây cầu là biểu tượng kết nối giữa hai bến bờ, và hai thế giới tách biệt.

– Tòa nhà ở phần nền là một nơi lưu giữ, một thành lũy kiên cố của lâu đài hay nhà tù.

– Năm chiếc cốc là một ví dụ sinh động về năm trạng thái u buồn mô tả bởi Elsabeth Kubler-Ross: phủ nhận, tức giận, van nài, thất vọng và chấp nhận.

– Theo lịch sử truyền lại, lá Five of Cups ngược mô tả một tin vui từ một người họ hàng mất liên lạc từ lâu.

– Theo truyền thống, Five of Cups được biết đến với tên goin “mất mát của sự hài lòng”.

-Theo chiêm tinh, nó gắn với sao Hỏa, hành tinh chiến binh của năng lượng và lòng quả cảm, ở Bò Cạp, cung nước của bí ẩn và những điều sâu xa. Sao Hỏa thống lĩnh luôn cung này, nên nó sẽ bộc lộ hoàn toàn đặc tính ở đây.

Gợi ý diễn dịch

– Bạn đã phải trải qua sự đau buồn.

– Trong cốc có chứa gì – nước, rượu hay máu?

– Chúng đã đổ như thế nào?

– Bạn có thể đứng bên bờ sông đến khi nào bạn muốn.

– Khi bạn ở đó, bạn sẽ có khả năng để giúp đỡ một người khác.

Bộ Bài After Tarot – Pietro Alligo, Corrine Kenner, Giulia F. Massaglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài After Tarot

Ý Nghĩa Lá Bài Five Of Cups Trong Tarot Theo Chuẩn Rider Waite Smith

Five Of Cups

Lá bài Five Of Cups trong Tarot theo chuẩn Rider Waite Smith

1. Ý nghĩa lá bài Five of Cups trong hành động

1.1 Five of Cups là chịu sự mất mát:

Buông xuôi một niềm hy vọngTừ bỏ chiến thắngTrải qua một thất bạiBị đánh bạiCó một vật sở hữu bị lấy điNói lời tạm biệt

1.2 Five of Cups là cảm thấy bị tước mất:

Phá vỡ một mối quan hệCảm giác bị tước đoạt tình yêuKhao khát được đoàn tụĐau buồnCảm thấy nỗi buồn

1.3 Five of Cups là cảm thấy hối tiếc:

Bị thất vọng bởi việc gì đóMất thời gian buồn bực vì chuyện đã rồiMuốn quay ngược thời gianƯớc muốn những điều lẽ ra đã có đượcCho rằng bản thân đã lựa chọn saiThừa nhận sai lầm

2. Một vài lá bài đối lập với Five of Cups

The Lovers – Thiết lập một mối quan hệJudgment – Tự buộc tội mình, tạo ra hối tiếc6 Of Wands – Thành công, chiến thắng2 Of Cups – Mối quan hệ9 Of Cups – Mãn nguyện, sự hài lòng

3. Một vài lá bài hỗ trợ Five of Cups

Death – Mất mát, lời từ giã3 Of Swords – Chia tách, mất tình yêu, đau khổ6 Of Swords – Nỗi buồn5 Of Pentacles – Từ chối, thiếu sự hỗ trợ, mất chính mình

4. Mô tả chi tiết ý nghĩa của lá bài Five of Cups

4.1 Ý nghĩa tổng quan của lá Five of Cups

5 of Cups là lá bài của sự mất mát. Trên lá bài này, chúng ta thấy một nhân vật khóc kín người trong bộ đồ màu đen và chìm ngập trong đau buồn. Hình tượng người đàn ông này mạnh đến nỗi lấn át các chi tiết khác trong lá bài và rất khó để nhìn ra phía xa của ông. 5 of Cups đề cập đến thời điểm đó khi nỗi đau của một sự mất mát trở nên đau đớn nhất. Người đàn ông này chỉ nhìn vào các cốc bị lật ngược trước mặt ông. Hiện tại, ông không thể nhận thấy rằng vẫn còn hai chiếc cốc vẫn còn đứng. Sau này khi tâm hồn đã được chữa lành thanh thản, ông sẽ có thể nhìn thấy tất cả những gì còn lại.

Bạn có thể cảm thấy nản lòng bởi lá này, nhưng nó vẫn có một mặt tích cực. Mỗi mất mát sẽ mở ra khả năng mới cho sự phát triển bởi vì mỗi mất mát đều khởi sự cho một thay đổi. Mất mát gây tổn thương bởi vì cảm xúc của con người luôn chống lại mọi thay đổi. Dù chúng ta chấp nhận về mặt trí tuệ đến mức nào đi nữa thì chúng ta cũng phải thuận theo tự nhiên của dòng chảy cuộc sống, nếu dòng chảy đó ngăn cách chúng ta khỏi những gì chúng ta yêu thương, thì cảm xúc của ta sẽ nói rằng: “Không!”

Trong một câu chuyện từ Zen Flesh, Zen Bones, sư Hakuin bị vu cáo là cha của một đứa trẻ. Danh tiếng của mình trong làng bị hủy hoại, nhưng ông chấp nhận sự mất mát này và chăm sóc cẩn thận đứa trẻ trong một năm. Đột nhiên, người cha thực sự xuất hiện, và Hakuin sẵn sàng để đứa trẻ đoàn tụ với cha mẹ của mình, chấp nhận mất mát một lần nữa. Chúng ta không phải là thiền sư nên có thể không thuận các sự kiện như vậy một cách nhẹ nhàng được, nhưng chúng ta có thể học hỏi từ câu chuyện này. Chúng ta càng đấu tranh để giữ cho những gì đã biến mất, thì chúng ta càng đau khổ.

4.2 Ý nghĩa xuôi của Five of Cups

Ý nghĩa xuôi của Five of Cups

Dẫn nhập: 5 of Cups là một lá bài mang thông điệp nhắc nhở chúng ta rằng những gì chúng ta chú tâm nhất trong cuộc sống đều sẽ có rất nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống chúng ta cũng như mức độ và cách thức mà những ảnh hưởng của việc chú tâm này diễn ra đối với bản thân chúng ta. Bạn sẽ lựa chọn tập trung vào vấn đề nào?

Tổng quan: Trong hầu hết các bộ bài tarot, hầu hết các mô tả hình ảnh trên mỗi lá bài đều gợi lên những định hướng giải thích rất rõ ràng, nhưng đối với lá bài này thì vấn đề không chỉ đơn giản như vậy. Thông thường, lá 5 of Cups thể hiện hình tượng một nhân vật buồn bã hay đang nhìn xuống mặt nước,xung quanh có năm chiếc cốc. Ba chiếc đang bị đổ, còn hai chiếc kia vẫn đặt đứng thẳng nguyên vẹn. Hình ảnh này hàm ý là rất rõ ràng; bạn sẽ chọn lựa cứ mãi buồn bã với những điều không hay hoặc không may đã xảy ra, hay là bạn sẽ tập trung vào những gì bạn vẫn còn nắm giữ, và dành thời gian, sức lực để tiến về phía trước? Vấn đề đặt ra ở đây chính là việc xem xét xem bản thân bạn đang đặt trọng tâm hay đang chú tâm vào điều gì, và hãy luôn chắc chắn rằng lựa chọn hướng tập trung của bạn chính là điều tốt nhất cho chính bạn.

Công việc: Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm việc làm khi lá bài này xuất hiện trong lượt trải bài, thì hãy cố gắng đừng quá nôn nóng nếu cơ hội đến chậm. Hãy nhớ rằng nhà tuyển dụng thường khá chậm chạp trong các vấn đề như xử lý đơn từ, sơ yếu lý lịch hay tương tự vậy. Hãy chủ động nhưng đừng quá nôn nóng. Khi lá này sẽ xuất hiện (và xuất hiện trong lượt trải về câu hỏi công việc…) thì đó có thể là dấu chĩ cho thấy nhiều khả năng đang thực sự chọn sai công việc rồi. Hãy nhìn nhận xem xét những gì bạn muốn làm, và thực hiện các bước theo hướng làm cho điều đó xảy ra.

Tài chính: Việc lo lắng quá nhiều về tiền bạc thực sự có thể gây tác dụng ngược lại với những gì bạn đang cố gắng đạt được, và việc lo lắng này có thể ảnh hưởng đến sự thịnh vượng về mặt tài chính của bạn. Để giải quyết mối lo nghĩ này, có một cách là hãy cho phép bản thân mình rộng lượng hơn. Có thể bạn không “tệ hại” như những gì bạn nghĩ đâu. Hãy thử cho đi một cái gì đó đi, hay quyên góp một khoản nho nhỏ cho một nơi nào đó mà bạn tin tưởng.

Tinh thần: Đây là lúc quan trọng cần sự xuất hiện của sự tha thứ. Bạn không tha thứ cho người khác vì lợi ích của họ, hay bởi vì họ “xứng đáng” được tha thứ, mà bạn cần thiết phải làm điều đó vì lợi ích của riêng bạn, lý do là vì việc dồn nén sự tức giận và nỗi đau trong lòng là điều vô cùng tai hại và tồi tệ cho bản thân. Không chỉ vậy, trong khi bạn vẫn còn mất thời gian giận dữ và đau đớn, người mà bạn tức giận rất có thể đang có được tâm trạng khá tốt đấy! Vì vậy, bây giờ là thời gian để buông xả đi những điều còn lấn cấn trong tâm hồn.

4.3 Ý nghĩa ngược của Five of Cups

Ý nghĩa ngược của Five of Cups

Dẫn nhập: 5 of Cups ngược hàm ý rằng có nhiều khả năng cuộc sống của bạn sẽ được chứng kiến nhiều triển vọng mới cũng như các dự án mới. Đó là thời điểm để hy vọng và để tiếp cận với những người khác nếu bạn đang cần một điều gì đó từ họ, chẳn hạn như nhu cầu cho công việc, sự chú ý, quan tâm, hoặc bất cứ điều gì khác. Hãy đặt niềm tin vào bản thân và tin tưởng rằng nhu cầu của mình sẽ được đáp ứng.

Tổng quan: Khi bạn rút được lá 5 of Cups ngược, thì rất có thể bạn vừa trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Tin tốt là việc phục hồi của bạn sau giai đoạn này dường như đang tiến triển khá tốt. Hãy tiếp tục tiến lên, đừng để bản thân mình “mắc kẹt” với những điều đã qua hay đã làm.

Công việc: Mặc dù mọi thứ có thể đang diễn ra đầy khó khăn đối với công việc của bạn trong thời gian gần đây, nhưng bạn đang bắt đầu nhận ra rằng người duy nhất bạn có thể thực sự kiểm soát hay ảnh hưởng của tình hình hiện tại không ai khác là chính bản thân bạn. Hãy giữ suy nghĩ tích cực, và xem xét những gì là thực sự phù hợp với bạn. Hãy duy trì một thái độ biết ơn và lễ phép với mọi người. Điều đó cộng với năng suất công việc tốt nhất mà bạn có thể làm là tất cả những gì mà mọi người có quyền mong đợi.

Tình yêu: Với lá bài 5 of Cups ngược, bạn đang bắt đầu nhận ra rằng bạn sẽ có thể tìm thấy một mối quan hệ tình yêu nhiều hạnh phúc và có ý nghĩa trong giai đoạn này. Bạn không nhất thiết phải chấp nhận lạm dụng hay cố gắng lao mình vào một vòng xoáy tình yêu với một người không phù hợp. Nếu hiện tại chưa cảm thấy như vậy thì hãy chuẩn bị, vì bạn sẽ nhận ra điều đó sớm thôi. Hãy tin vào những gì bản năng của bạn mách bảo.

Tài chính: Lá 5 of Cups ngược nhắc nhở bạn hãy biết ơn vì những gì bạn đã có. Cũng vậy, bạn đang tiến vào giai đoạn tìm thấy chính mình cũng như nhận thấy được bạn thực sự là ai và những gì bạn thực sự có thể làm để mang lại sự thịnh vượng nhiều hơn cho cuộc sống của mình. Hãy suy nghĩ tích cực, và nuôi dưỡng lòng tự trọng của bạn.

Sức khỏe: Cũng như lá 5 of Cups thuận trong bối cảnh này, sự xuất hiện của lá bài ngược cũng ám chĩ sự quan trọng của việc giữ một thái độ tích cực. bạn chỉ không thể vượt qua những ký ức về những điều xấu kẻ khác làm với bạn, hay bỏ qua những gì đã xảy ra trong quá khứ của mình, vậy thì bây giờ là thời điểm để tìm kiếm sự giúp đỡ trong việc giải quyết những vấn đề đó trước khi bạn gây ra những điều không hay cho chính bản thân mình mình bằng cách giam mình trong quá khứ tối tăm. Tha thứ cho người khác không phải là vì lợi ích của họ, mà là cho riêng bạn.

Tinh thần: Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống tinh thần đầy tươi mới và nhiều khả năng bạn sẽ sớm cảm nhận được điều đó nếu hiện tại bạn vẫn chưa nhận thấy được. Hãy xem xét tiếp thu những thông tin mới và khác biệt về đời sống tinh thần mà bạn cảm thấy quan tâm. Bạn có thể làm điều đó thông qua việc gặp gỡ những người bạn mới, thu thập những thông tin về các quan điểm đức tin khác nhau, hoặc thậm chí đọc và tìm hiểu triết học. Hãy cho phép bản thân được trang bị và tìm hiểu thêm những nguồn “thông tin mới”.