10 Từ Tiếng Hàn Hấp Dẫn Không Thể Dịch Sang Tiếng Anh

--- Bài mới hơn ---

 • Những Từ Ngữ Tiếng Việt Mà Bạn Không Thể Dịch Sang Tiếng Anh – Speak English
 • Những Biệt Danh Hay Nhất Bằng Tiếng Anh Cho Nam Và Nữ
 • Fix Là Gì? Fix Giá Là Gì? Ý Nghĩa Của Từ Fix Là Gì Trong Mua Bán?
 • Fix Là Gì? Fix Còn Được Hiểu Là Bớt Hay Giảm Giá
 • I’M Fine Là Gì – Có Nên Dùng Trong Cuộc Sống Hàng Ngày Không?
 • 10 từ tiếng Hàn hấp dẫn không thể dịch sang tiếng Anh

   

   

   

   

  눈치 – Noon-chi

   

  Ý nghĩa: Thuật ngữ này được sử dụng để miêu tả nghệ thuật hòa hợp với cảm xúc, suy nghĩ và cảm xúc của người khác để đánh giá đúng và phản ứng lại với tình huống. Ai đó với noon-chi tốt có thể đọc được ngôn ngữ cơ thể hoặc giọng điệu của người khác để hiểu cảm xúc thực sự của họ. Nói tóm lại, một người có noon-chi không tốt, cho thấy họ thiếu kỹ năng quan sát hoặc khéo léo.

   

  한 – Han

   

  Ý nghĩa: Một khái niệm thường được coi là độc đáo của Hàn Quốc, han là cảm giác chung của nỗi buồn và áp bức. Đó là một khái niệm văn hoá có thể được gán cho lịch sử rộng lớn của quốc gia về các cuộc tấn công và xâm lược từ các nước khác. Thường thì khó dịch, Los Angeles Times miêu tả han là “vô định như một khái niệm như tình yêu hay ghét: cá nhân mạnh mẽ, nhưng mang theo chung, một ngọn đuốc quốc gia, một huy hiệu đau khổ được làm dịu bởi một cảm giác hồi phục”.

   

  정 – Jeong

   

  Ý nghĩa: Trong khi han mô tả hình thức đặc biệt của người Hàn Quốc về đau khổ và nạn nhân, jeong là hình thức liên kết quan hệ xã hội thực sự và độc đáo của đất nước. Đôi khi được dịch là “hòa hợp” hoặc “cùng tồn tại”, định nghĩa của nó phức tạp hơn nhiều. Rất nhiều người Hàn Quốc thường gặp khó khăn khi định nghĩa từ. Nói một cách đơn giản, jeong ám chỉ những liên kết tình cảm và tâm lý tham gia vào xã hội tập thể của Hàn Quốc; nó lan tỏa khắp mọi tầng lớp, phân chia thế giới theo những mức độ khác nhau của woo-ri (chúng ta) so với chúng.

   

  답 정너 – Dab-jeong-neo

   

  Ý nghĩa: Từ tiếng Hàn mới được tạo ra này được định nghĩa là một tình huống mà ai đó hỏi một câu hỏi nhưng đã quyết định câu trả lời mà họ muốn nghe. Ví dụ, một người đàn ông có thể tìm thấy mình trong một dab-jeong-neo khi bạn gái của mình hỏi, “Mặc cái quần này mông em nhìn có to không?”

   

  효 – Hyo

   

   

  엄친아 – Eom-chin-a

   

  Ý nghĩa: Các bà mẹ Hàn Quốc được biết là  thường so sánh con cái của họ với con cái của bạn bè. Nghĩa đen có nghĩa là “con trai của bạn mẹ”, eom-chin-a được sử dụng để mô tả một người thành công hơn hoặc có tay nghề hơn bạn – loại người mà mẹ bạn sẽ so sánh bạn một cách tiêu cực để khuyến khích bạn làm việc chăm chỉ hơn. “Con trai của Mina đã nhận được điểm A ở tất cả bài kiểm tra, tại sao con lại không được?”

   

  답답해 – Dab-dab-hae

   

  Ý nghĩa: Mặc dù dab-dab-hae có nhiều ý nghĩa khác nhau, bao gồm “ngột ngạt” hoặc “nghẹt thở,” nó thường được sử dụng nhiều hơn để mô tả cảm giác vật lý của ngạt thở do thất vọng hoặc không có khả năng nói hoặc hành động tự do. Ví dụ, một người nào đó bị mắc kẹt trong sseom-ta-da (xem bên dưới) có thể trải nghiệm dab-dab-hae. Không ngạc nhiên, đó là một thuật ngữ thường được sử dụng trong cả K-drama và K-pop.

   

  썸 타다 – Sseom-ta-da

   

  Ý nghĩa: Bạn biết giai đoạn mơ hồ của hẹn hò, nơi mà bạn đã gặp nhau tình cờ nhưng chưa xác định được mối quan hệ? Đang ở trong tình hình như thế này là những gì người Hàn gọi là sseom-ta-da. Nó có nghĩa là sseom (lấy từ từ tiếng Anh “cái gì đó”) đang diễn ra và nó có thể là ta-da hoặc “đi cùng” cho đến khi nó phát triển thành một cái gì đó nghiêm túc hơn.

   

  띠 동갑 – Ttee-dong-kab

   

   

  내숭 – Nae-soong

   

  Ý nghĩa: Thuật ngữ này dùng để chỉ một người giả tạo và thường được sử dụng để miêu tả một phụ nữ hành động ngốc nghếch hoặc ngây thơ xung quanh người khác – đặc biệt là nam giới – sau đó quay trở lại với chính bản thân mình khi họ không ở xung quanh.

   

  Dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt chất lượng và chuẩn xác với đội ngũ biên dịch viên, tài năng và nhiều kinh nghiệm của Dịch thuật Chuẩn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tình Cảm Sâu Sắc
 • Sâu Sắc Là Gì? Như Thế Nào Là Người Sâu Sắc?
 • Những Câu Nói Hay Bằng Tiếng Anh Cực Hay, Ý Nghĩa, Có Thể Bạn Chưa Biết!
 • Ý Nghĩa Đằng Sau Logo Các Thương Hiệu Nổi Tiếng
 • Logo Là Gì? Logo Thể Hiện Điều Gì Và Có Tầm Quan Trọng Như Thế Nào?
 • Ý Nghĩa Của Màu Sắc Bằng Tiếng Anh Có Dịch

  --- Bài mới hơn ---

 • 15 Câu Nói Tiếng Tây Ban Nha Không Có Ý Nghĩa Bằng Tiếng Anh
 • 12 Từ Đẹp Nhất Trong Tiếng Anh
 • Viết Về Một Chuyến Đi Chơi, Du Lịch Bằng Tiếng Anh
 • Giúp Bạn Một Số Mẫu Bài Viết Tiếng Anh Về Một Chuyến Đi Chơi
 • Ý Nghĩa Thực Sự Nằm Sau Những Logo Nổi Tiếng
 • Tiếng anh không chỉ là những từ ngữ, những mẫu câu, những cấu trúc,… mà nó còn là những vẻ đẹp kì diệu. Đó là muôn vàn sắc màu lung linh và lộng lẫy. Hôm nay, Aroma sẽ mang đến cho các bạn những màu sắc trong tiếng anh:

  Red is the color of energy, passion, action, ambition and determination. It is also the color of anger and sexual passion.(Màu đỏ là màu của năng lượng, cảm xúc mạnh mẽ, hành động, hoài bão và sự kiên định. Nó cũng là màu của sự giận dữ và cảm xúc mạnh mẽ về giới tính.)

  Orange is the color of social communication and optimism. From a negative color meaning it is also a sign of pessimism and superficiality.(Màu cam là màu của sự giao tiếp xã hội và sự lạc quan. Từ sắc thái nghĩa, tiêu cực nó thực sự là 1 dấu hiệu của sự bi quan và tính hời hợt.)

  With the meaning of colors, in color psychology, yellow is the color of the mind and the intellect. It is optimistic and cheerful. However it can also suggest impatience, criticism and cowardice.(Với ý nghĩa của những màu sắc, trong tâm lí học về màu sắc, màu vàng là màu của tâm trí và trí tuệ. Nó mang nghĩa lạc quan và vui vẻ. Tuy nhiên nó cũng có thể biểu trưng cho sự kiên nhẫn, sự phê bình và tính nút nhát.)

  White is color at its most complete and pure, the color of perfection. The color meaning of white is purity, innocence, wholeness and completion.(Màu trắng với sắc độ sáng và tinh khiết nhất, là màu của sự hoàn hảo. Ý nghĩa của màu trắng là sự tinh khôi, sự trong sáng, sự đầy đủ và sự hoàn hảo.)

  Black is the color of the hidden, the secretive and the unknown, creating an air of mystery. It keeps things bottled up inside, hidden from the world.(Màu đen là màu của sự ẩn giấu, sự bí mật và sự lạ lẫm, nó tạo ra 1 bầu không khí của sự huyền bí. Nó kiềm chế mọi thứ bên trong, ẩn giấu trong thế giới.)

  Blue is the color of trust and peace. It can suggest loyalty and integrity as well as conservatism and frigidity. (Màu xanh da trời là màu của sự tin tưởng và hòa bình. Nó gợi ý có thể là lòng trung thành và tính chính trực cũng như là chủ nghĩa bảo thủ và sự lạnh nhạt.)

  The color psychology of pink is unconditional love and nurturing. Pink can also be immature, silly and girlish.(Tâm lí học về màu sắc của màu hồng là tình yêu và sự nuôi dưỡng vô điều kiện. Màu hồng cũng có thể là non nớt, ngờ nghệch và nữ tính.)

  Green is the color of balance and growth. It can mean both self-reliance as a positive and possessiveness as a negative, among many other meanings. (Màu xanh lá cây là màu của sự cân bằng và trưởng thành. Nó có thể nghĩa là cả sự tự lực như là 1 sự quả quyết và sự chiếm hữu như là 1 sự tiêu cực, trong số nhiều nghĩa khác.)

  Indigo is the color of intuition. In the meaning of colors it can mean idealism and structure as well as ritualistic and addictive.(Màu chàm là màu của khả năng trực giác. Trong ý nghĩa về màu sắc, nó có thể có nghĩa là chủ nghĩa duy tâm và cấu trúc cũng như là nghi lễ và sự ham mê.)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Các Tháng Trong Tiếng Anh Và Nguồn Gốc Ý Nghĩa
 • “ngày Tình Nhân” Của Cư Dân Mạng Trung Quốc “520”
 • “ngày Tỏ Tình 520” Dân Mạng Kháo Nhau Giờ Đẹp Để Nắm Chắc Phần Thắng Tán Đổ Crush
 • Ngày 520 Ý Nghĩa Bên Cạnh Bạn Gái Của Người Trung Quốc
 • Số 520 Nghĩa Là Gì
 • Những Từ Ngữ Tiếng Việt Mà Bạn Không Thể Dịch Sang Tiếng Anh – Speak English

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Biệt Danh Hay Nhất Bằng Tiếng Anh Cho Nam Và Nữ
 • Fix Là Gì? Fix Giá Là Gì? Ý Nghĩa Của Từ Fix Là Gì Trong Mua Bán?
 • Fix Là Gì? Fix Còn Được Hiểu Là Bớt Hay Giảm Giá
 • I’M Fine Là Gì – Có Nên Dùng Trong Cuộc Sống Hàng Ngày Không?
 • 14 Lợi Ích Của Việc Học Tiếng Anh
 •  

  1. Đa đoan (từ gần nghĩa : Complicated, Tangled)

  Đa đoan trong tiếng Việt là một tính từ mang ý nghĩ khá tiêu cực, chỉ tính cách của một người rất rắc rối, khó lường, lắm mưu nhiều kế. Nhưng trong tiếng Anh lại không có từ ngữ nào diễn tả chính xác được tính từ này. Hai từ gần nghĩa nhất mà chúng tôi có thể chỉ ra đó là Complicated và Tangled, đều chỉ sự rắc rối, lộn xộn, phức tạp, nhưng hai từ này lại rất ít khi được dùng để miêu tả tính cách con người, vì vậy, việc sử dụng 2 từ này trong cả văn viết lẫn văn nói thông dụng đều không thể diễn tả đúng ý nghĩa của từ Đa đoan được.

   

   

  3. Đượm (từ gần nghĩa : pervade, soak)

   Đượm vừa là động từ, vừa là tính từ. Nếu ở dạng tính từ sẽ mang ý nghĩa Dễ dàng bắt lửa/ cháy dễ dàng, và chúng ta có thể dễ dàng sử dụng những cấu trúc đơn giản như Catch fire easily hay be easily set on fire để dùng trong dịch thuật. Tuy nhiên, nếu là động từ, thì đượm sẽ mang nghĩa Thẩm thấu (sâu vào bên trong), pha lẫn, ẩn dấu thứ gì đó. Ví dụ như nụ cười đượm buồn, câu chuyện đượm tình quê hương… Và đây chính là những ý nghĩa mà bạn khó có thể tìm thấy ở một từ vựng nào trong tiếng Anh, bởi bản thân từ này đã mang một sắc thái rất khó tả, hơn nữa để tìm từ gần nghĩa trong tiếng Anh thì vô cùng khó.

   

  4. Lãng du (từ gần nghĩa : wander, travel)

  Lãng du là một từ rất thường gặp trong những bài hát, những câu chuyện buồn, chỉ một người (thường là nam) đi lang thang nay đây mai đó, không mục đích. Từ này là từ thuần Hán-Việt, mang nhiều sắc nghĩa u tối, buồn thảm, và trong tiếng Anh, rất khó để tìm ra một từ mang ý nghĩa tương tự. Những từ gần nghĩa như roam about, wander, travel đều không thể diễn tả hết sắc thái của từ lãng du, vậy nên, trong quá trình dịch thuật, đặc biệt là dịch thuật các bài hát, các tác phẩm văn học, nếu bạn gặp phải từ này, thì đó thực sự là một thách thức không hề nhỏ cho bạn đâu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Từ Tiếng Hàn Hấp Dẫn Không Thể Dịch Sang Tiếng Anh
 • Tình Cảm Sâu Sắc
 • Sâu Sắc Là Gì? Như Thế Nào Là Người Sâu Sắc?
 • Những Câu Nói Hay Bằng Tiếng Anh Cực Hay, Ý Nghĩa, Có Thể Bạn Chưa Biết!
 • Ý Nghĩa Đằng Sau Logo Các Thương Hiệu Nổi Tiếng
 • Ý Nghĩa Trong Tiếng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Biển Số Xe Theo Phong Thuỷ? Cách Xem Biển Số Xe Và Chọn Biển Số Phong Thuỷ?
 • Ý Nghĩa Biển Số Xe Của Bạn – Những Con Số Đem Lại Tài Lộc Phú Quý
 • Những Ý Nghĩa Biển Số Xe Theo Phong Thủy Bạn Nên Biết
 • ?từng Ý Nghĩa Của Bf?
 • Bạn Đã Biết: Ý Nghĩa Của Tên Bạn Là Gì Chưa?
 • Ý nghĩa là gì?

  What’s the point?

  ted2019

  Chuyện chúng ta không có ý nghĩa gì đối với em sao?

  Did what we had mean nothing to you?

  OpenSubtitles2018.v3

  Đối với những người cử hành Lễ Ngũ Tuần, điều này có ý nghĩa gì không?

  Did this have any implications for those celebrants of Pentecost?

  jw2019

  Trên thế giới, thuật ngữ này có nhiều ý nghĩa khác nhau.

  Around the world, the term has different senses.

  WikiMatrix

  Bài này nói về ý nghĩa của lực hấp dẫn trong vật lý học.

  The second tries looking for happiness in physical strength.

  WikiMatrix

  Hãy nói cho tôi một chút về ý nghĩa của điểm đen đó.

  So tell me a little bit about what this dark spot means.

  QED

  Số bảy mang ý nghĩa sự trọn vẹn theo tiêu chuẩn của Đức Chúa Trời.

  Their number being seven signifies pinely determined completeness.

  jw2019

  Có thể trong phòng trên lầu, ông tập trung suy ngẫm về ý nghĩa của những lời đó.

  Undisturbed, possibly in his roof chamber, he no doubt meditated deeply on the meaning of such passages.

  jw2019

  Vì lời của người viết Thi-thiên mang một ý nghĩa rộng hơn.

  Because the psalmist’s statement has a broader significance.

  jw2019

  Các giáo lễ có ý nghĩa gì trong cuộc sống của chúng ta?

  How meaningful are the ordinances in our lives?

  LDS

  12. (a) Tại sao lời cầu nguyện có ý nghĩa không chỉ là những lời nói?

  12. (a) Why do meaningful prayers involve more than words?

  jw2019

  Mặc dù vậy, chúng không phải hoàn toàn là không có ý nghĩa.

  Because really it isn’t all nonsense.

  WikiMatrix

  Rõ ràng hai môn đồ này rất bối rối, không hiểu ý nghĩa của chuyện đã xảy ra.

  The two disciples are clearly bewildered as to the meaning of what has occurred.

  jw2019

  Một viễn cảnh mới mở ra trước mắt tôi, cho tôi thấy ý nghĩa thật của đời sống.

  A prospect opened up before me, one that offered something worth living for.

  jw2019

  Thêm những giây phút ý nghĩa hơn chăng?

  More meaningful moments?

  LDS

  Thấy họ hạnh phúc và hăng hái, tôi ước đời sống mình cũng có ý nghĩa như thế”.

  When I saw how happy and excited they were, I wished that my life could be as meaningful as theirs.”

  jw2019

  Cậu đang muốn nói tớ có ý nghĩa thế nào với cậu.

  You’re showing me how much I mean to you.

  OpenSubtitles2018.v3

  BÀI TRANG BÌA: CÓ THỂ NÀO ĐẠT MỘT ĐỜI SỐNG ĐẦY Ý NGHĨA?

  COVER SUBJECT: A MEANINGFUL LIFE IS POSSIBLE

  jw2019

  Vậy chúng có ý nghĩa gì với việc thiết kế toàn cầu?

  So what does it mean to design at a global scale?

  ted2019

  ” Có ý nghĩa gì? ” Người ở trọ giữa, hơi thất vọng và với một nụ cười ngọt.

  ” What do you mean? ” said the middle lodger, somewhat dismayed and with a sugary smile.

  QED

  Chẳng có ý nghĩa gì cả.

  It makes no fucking sense.

  OpenSubtitles2018.v3

  Đó chính là ý nghĩa của sự hoàn thiện.

  What is the meaning of such perfection

  OpenSubtitles2018.v3

  Hẳn nó sẽ rất ý nghĩa vì nó là của con.

  It’d mean a lot to him, knowing it came from me.

  OpenSubtitles2018.v3

  Nhờ thế, đời sống chúng ta có mục đích và ý nghĩa.

  It has given our life purpose and meaning.

  jw2019

  Dòng thứ hai của bài hát mở rộng thêm ý nghĩa của dòng thứ nhất.

  The second line of the song expands on the first.

  LDS

  --- Bài cũ hơn ---

 • 20/10 Là Ngày Gì? Ngày Quốc Tế Phụ Nữ Hay Phụ Nữ Việt Nam?
 • Cái Gì? Tiếng Nhật Là Gì?→何ですか? Ý Nghĩa, Cách Dùng Của Cấu Trúc Này!【Ngữ Pháp N5】
 • Ý Nghĩa Tên Uyển Là Gì & Top#4 Cái Tên Hay Nhất Cho Con Có Chữ Uyển
 • Ý Nghĩa Của Hoa Dã Quỳ Loài Hoa Tượng Trưng Cho Tình Yêu Sắc Son Chung Thủy • Nekko Shop
 • Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch
 • Giải Đáp “so Ciu” Dịch Ra Sang Tiếng Việt Có Ý Nghĩa Là Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Tên Miền .com, .net, Và .org?
 • Quà Tặng Nước Hoa Có Ý Nghĩa Gì?
 • Farewell Là Gì? Quà Tặng Dành Cho Farewell Tiệc Chia Tay Sếp Ý Nghĩa
 • Cây Phát Lộc Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy?
 • Cây Lưỡi Hổ Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy?
 • Sociu nghĩa tiếng Việt là gì?

  Thật ra “So ciu” chính là thuật ngữ viết tắt của cụm từ tiếng Anh: “So Cute” với ý nghĩa là: rất đáng yêu, rất dễ thương. Và “So ciu” được dùng trong tình huống dùng để diễn tả vẻ bề ngoài hay tính tình của một con người và thường là con gái, với hàm ý khen ngợi thật lòng, chân thành, yêu quý đối với người được nói đến. Tùy đối tượng sử dụng mà ý nghĩa của “So ciu” như sau:

  • Nếu người lớn dùng “So ciu” cho người nhỏ tuổi hay con nít thì có nghĩa là: khen dễ thương, bụ bẫm, nhìn là muốn cưng.
  • Nếu ngược lại người nhỏ tuổi hơn dùng “So ciu” cho người lớn thì lại mang nghĩa là: xì teen, trẻ hóa, yêu đời,…

  Một số trường hợp khác là dùng thuật ngữ “So ciu” dùng để tán tỉnh hay khen ngợi nhau cho các cặp đôi, hay các bạn tuổi teen, thanh thiếu niên với nhau. “So ciu” trong trường hợp này cũng mang ý nghĩa là một lời khen ngợi lấy lòng hay thân mật, và đây cũng được xem là một lời tán tỉnh của các bạn tuổi teen giành cho nhau với một phép lịch sự tối thiểu.

  “So ciu” là thuật ngữ khá quen thuộc được rất nhiều bạn trẻ sử dụng, thuật ngữ này đã xuất hiện từ rất lâu, đã phổ biến khoảng 15 năm về trước đến hiện giờ. Đây là khoảng thời gian mà Yahoo Messeager đang là bá chủ, và thuật ngữ “So ciu” hầu như xuất hiện qua các câu nói khen ngợi nhau, các lời tán tỉnh, thậm chí cũng có icon diễn tả trạng thái biểu đạt “So ciu” này. Còn thời nay, khi mà các mạng xã hội khác nổi lên như Facebook, Skype, Zalo, Viber,… thì cũng dùng thuật ngữ “So ciu” cũng như các icon diễn tả về thuật ngữ này.

  Những thuật ngữ phổ biến được các bạn trẻ sử dụng

  Lầy có nghĩa là chơi nhầy, làm một hành động người khác không thích nhưng làm hoài; hay chỉ về một hành động bá đạo, làm người khác ngạc nhiên

  Mô tả sự bá đạo, dùng để nhấn mạnh cho động từ, danh từ khác như: vãi đạn, chảy vãi,….

  cách gọi khác của từ “Không”.

  Viết tắt của từ “Sặc”, được dùng như một từ cảm thán, cảm xúc của người nói khi gặp một vấn đề bất ngờ, hoặc kết quả không tốt.

  Thuật ngữ dùng để ám chỉ tầng lớp thanh thiếu niên trẻ tuổi, sung sức, rất hung hăng, ngông cuồng, hiếu thắng, không biết sợ, không chín chắn, thích thể hiện.

  Có nghĩa là “chuẩn mẹ nó rồi”, “chuẩn cơm mẹ nấu”,…

  Ý nói là thoi (thôi) nhưng giới trẻ lại đọc luyến láy lóng ra là hoy.

  Viết tắt của “Ảo tưởng sức mạnh”, ý ám chỉ những người hay khoác lác, chỉ biết nói, nhưng không làm được, tự tin bản thân làm những điều phi lý.

  YOLO là viết tắt của cụm từ “You Only Live Once”, có nghĩa là bạn chỉ sống một lần. YOLO đã trở thành một khẩu hiệu cho phong cách sống của giới trẻ hiện nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Vấn Đề Xoay Quanh Câu Hỏi “cây Nêu Ngày Tết Có Ý Nghĩa Gì?”
 • Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Sâu Sắc Của Ngày Tết Nguyên Đán
 • Cách Chọn Quà Tết Ý Nghĩa Cho Người Thân, Đồng Nghiệp Năm 2022
 • Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa Tết Nguyên Đán Không Phải Ai Cũng Biết
 • Ý Nghĩa Tết Nguyên Đán Nhất Định Bạn Phải Biết
 • 13 Từ Ngữ Không Thể Dịch Nghĩa Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Biệt Danh Tiếng Anh Hay & Ý Nghĩa Nhất Định Phải Biết
 • Danh Sách 123 Biệt Danh Tiếng Anh Hay Nhất Định Phải Biết
 • Fix Là Gì? Tại Sao Fix Lại Được Mọi Người Sử Dụng Nhiều Đến Thế?
 • Fix Là Gì? Ý Nghĩa Của Từ Fix Trong Mua Bán Là Gì?
 • Bài Tập Từ Đồng Nghĩa Trái Nghĩa Môn Tiếng Anh
 • 1. WALDEINSAMKEIT (TIẾNG ĐỨC)

  “Cảm giác cô đơn và nối kết với thiên nhiên khi ở một mình trong rừng.”

  Chúng ta thường bị cuốn vào cuộc sống riêng của mình đến nỗi bị lấn át bởi những áp lực và trách nhiệm. Đó là khi chúng ta cần trải nghiệm Waldeinsamkeit : Đi bộ đường dài hoặc đi bộ trong rừng sẽ giúp bản thân bạn trở thành trung tâm. Dành thời gian cho chính mình không bao giờ là điều xấu – đặc biệt là khi bạn đang hòa mình vào thiên nhiên.

  “Tìm kiếm cái đẹp trong sự không hoàn hảo.”

  Không có thứ gì là hoàn hảo. Không gì cả. (Vâng, đôi khi, một bữa sáng muộn có Nutella đang đến rất gần.) Nhưng đó là vẻ đẹp của nó! Những sai sót và khuyết điểm khiến cho mỗi người trong chúng ta trở nên độc đáo, đặc biệt, và xinh đẹp. Hãy lắng nghe người Nhật và làm quen với tất cả những sai sót nhỏ bé đó.

  “Cảm giác khao khát một thứ gì đó hoặc một ai đó mà bạn yêu quý nhưng có thể sẽ chẳng bao giờ trở

  Cứ gọi tôi là một kẻ lãng mạn vô vọng đi, nhưng tôi thích từ này. Có nỗi nhớ nhà, sự sầu muộn, tình yêu, hạnh phúc, nỗi buồn, niềm hy vọng, sự trống trải và ham muốn – tất cả các cảm xúc của một đời người được diễn tả chỉ bằng một từ.

  “Một tuyên bố của một người hy vọng rằng họ sẽ chết trước một người khác vì không thể chịu đựng được việc sống mà thiếu người đó.”

  Chúng ta có thể có mọi kịch tính với Romeo và Juliet của Shakespeare, hoặc chúng ta có thể trích dẫn Winnie the Pooh người về cơ bản đã giải thích Ya’abumee theo cách này: “Nếu bạn sống đến một trăm tuổi, tôi sẽ sống tới một trăm tuổi trừ một ngày để tôi không bao giờ phải sống mà không có bạn.”

  6. FORELSKET (TIẾNG NAUY)

  “Cảm giác trải nghiệm khi bạn bắt đầu yêu.”

  Đây có lẽ là một trong những cảm xúc tuyệt nhất trên thế giới: sự bồn chồn, những nụ cười, và rất nhiều những hồi ức lãng mạn ở tầng mây thứ chín. (Forelsket có thể hoặc không thể so sánh với việc tìm thấy 20 đô la trong túi, có món tráng miệng miễn phí, hay nhận ra rằng bạn được thêm một chiếc pizza cực lớn dù bạn chỉ trả tiền cho một cái lớn.)

  7. KILIG (TIẾNG TAGALOG)

  “Cảm giác của sự bồn chồn trong dạ dày của bạn, thường là khi một điều gì đó lãng mạn diễn ra.”

  Tôi khá chắc rằng là phiên bản Philippine của – cảm giác ngứa ran trong dạ dày chỉ có khi bạn trải qua sự vui sướng, thích thú, trong nụ hôn đầu.

  8. COMMUOVERE (TIẾNG Ý)

  “Một câu chuyện cảm động khiến bạn rơi nước mắt.”

  Về cơ bản, bất kỳ bộ phim nào có xuất hiện một chú chó trong đó đều khiến tôi như vậy. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm Commuovere đầu tiên, hãy xem Hachiko, một bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật, về một chú chó mỗi ngày đều đứng chờ người chủ của mình ở ga xe lửa – và tiếp tục làm như vậy trong nhiều năm sau cái chết của người chủ. (Khóc bây giờ cũng không sao đâu.)

  “Cảm giác xuất phát khi xa quê; là một người nước ngoài.”

  Nó gần giống như cảm giác nhớ nhà nhưng mãnh liệt hơn; bạn có thể cảm thấy rằng bạn không thực sự thuộc về nơi đó. Nó giống như một bông hoa bị nhổ khỏi một khu vườn xinh đẹp và bị ném vào một cái lọ nhỏ gần cửa sổ.

  “Sức mạnh tiềm ẩn của một tác phẩm nghệ thuật thực sự gây xúc động cho một người.”

  thường được liên tưởng với flamenco, nhưng nó thường mô tả một trong những nét đẹp của nghệ thuật biểu diễn trong mọi loại hình: chúng có thể mang đến cho bạn nhiều cảm xúc. Trong thần thoại Tây Ban Nha và Mỹ Latinh, là một con yêu tinh – và một sinh vật giống người lùn giúp đảm bảo những đứa trẻ nhỏ biết cư xử phải phép.

  11. HIRAETH (XỨ WALES)

  “Một niềm khao khát riêng cho nỗi nhớ nhà hay là một quá khứ lãng mạn.”

  phần nhiều giống nỗi nhớ nhà hay nỗi nhớ về một phần của quá khứ, chẳng hạn như trường đại học, khi bạn ở cùng tất cả bạn bè và chia sẻ nhiều kỷ niệm tuyệt vời khiến bạn chỉ muốn sống lại thời kỳ đó một lần nữa.

  12. MAMIHLAPINATAPEI (TIẾNG YAGAN)

  “Một cái nhìn chẳng cần lời, và đầy ý nghĩa giữa hai người cùng khao khát bắt đầu một cái gì đó, nhưng đều e ngại làm điều đó.”

  Nếu bạn đã từng phải lòng một ai đó, bạn hẳn đã trải nghiệm Mamihlapinatapei . Và có lẽ nó chỉ khá gây hoang mang khi phát âm từ Yagan này. (Đó là một trong những ngôn ngữ bản địa của Tierra del Fuego – Đất Lửa). Mamihlapinatapei cũng được coi là một trong những từ cô đọng và khó dịch nghĩa nhất tỏng tiếng Anh, vì vậy nó đã được giữ nguyên.

  13. TOSKA (TIẾNG NGA)

  “Một cảm giác đau đớn về tinh thần, thường không có nguyên nhân cụ thể; một nỗi khát khao không có để khao khát. ”

  Đó cơ bản là khi bạn cảm thấy một thứ gì đó mất mát và bạn biết rằng có một thứ gì đó mất mát, nhưng bạn không biết chính xác đó là gì và nó khiến bạn cảm thấy tuyệt vọng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản : Tổng Hợp Ngữ Pháp Tiếng Anh Trong Một Câu
 • Các Từ Đồng Nghĩa Trong Tiếng Anh Hay Gặp Nhất
 • Những Câu Chuyện Vui Nhưng Đầy Ý Nghĩa Sâu Sắc Về Kinh Doanh
 • Danh Ngôn Về Giá Trị Cuộc Sống Có Ý Nghĩa Sâu Sắc
 • Khơi Nguồn Cảm Hứng Mỗi Ngày Với Những Câu Nói Hay Bằng Tiếng Anh
 • Đầy Ý Nghĩa Trong Tiếng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Từ Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất Trong Cuộc Sống
 • Chuyến Đi Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Logo Là Gì? Ý Nghĩa Và Tầm Quan Trọng Của Logo
 • Ý Nghĩa Ẩn Của Logo : Một Số Ví Dụ Tuyệt Vời Bạn Nên Tham Khảo !
 • Hình Dạng Và Ý Nghĩa Logo: Cách Ứng Dụng Chúng Hiệu Quả 2022
 • BÀI TRANG BÌA: CÓ THỂ NÀO ĐẠT MỘT ĐỜI SỐNG ĐẦY Ý NGHĨA?

  COVER SUBJECT: A MEANINGFUL LIFE IS POSSIBLE

  jw2019

  Cùng với vợ mình, tôi đã thực hiện một chuyến đi đầy ý nghĩa.

  Accompanied by my dear wife, I made the pilgrimage.

  LDS

  • Làm sao giờ đây chúng ta có được đời sống đầy ý nghĩa?

  • How can we lead a truly purposeful life now?

  jw2019

  1 Sự khẩn cấp trong cách phản ứng của Vị Tiên Tri thật đầy ý nghĩa.

  1 The immediacy of the Prophet’s response is significant.

  LDS

  Ngài cho biết chúng ta có thể có mối quan hệ đầy ý nghĩa với Ngài.

  He reveals himself as a person with whom we can have a meaningful relationship.

  jw2019

  Tuy nhiên, anh vẫn sống cuộc đời đầy ý nghĩa.

  Yet, he enjoys a meaningful life.

  jw2019

  “Kết thúc bằng lời kêu gọi hành động đầy ý nghĩa.”

  “End with an inspiring call to action.

  ted2019

  Những sự giúp đỡ hầu lời cầu nguyện được đầy ý nghĩa

  Aids in Offering Meaningful Prayers

  jw2019

  Đây quả là một bài học đầy ý nghĩa cho chúng ta!

  What a powerful lesson this teaches us!

  jw2019

  □ Có được một mục đích đầy ý nghĩa trong đời sống tùy thuộc vào mối liên lạc nào?

  □ Our having a meaningful purpose in life depends on what relationship?

  jw2019

  Chúa Giê-su thật sự có đời sống đầy ý nghĩa không?

  DID Jesus really have a meaningful life?

  jw2019

  Giê-su nói những lời đầy ý nghĩa đó trong Bài giảng trên Núi.

  5:3) Those words of Jesus in the Sermon on the Mount are filled with meaning.

  jw2019

  15 Lời tiên tri của Ê-sai tiếp tục với một lời đầy ý nghĩa.

  15 Isaiah’s prophecy continues with a statement of great significance.

  jw2019

  Sự cải đạo của An Ma thật là đầy ý nghĩa.

  Alma’s conversion is significant.

  LDS

  Một cụm từ mang đầy ý nghĩa!

  A Word That Meant So Much!

  jw2019

  Câu trả lời của bà là một giây phút đầy ý nghĩa trong cuộc đời tôi.

  Her loving response was a defining moment in my life.

  LDS

  Sau khi loại bỏ những âm tiết đầy ý nghĩa, Ebbinghaus đã kết thúc với 2.300 âm tiết.

  After eliminating the meaning-laden syllables, Ebbinghaus ended up with 2,300 resultant syllables.

  WikiMatrix

  Nhưng thay đổi này, có vẻ như đầy ý nghĩa

  But this change now, it feels significant.

  OpenSubtitles2018.v3

  12 Đây không phải là một nghi lễ tôn giáo trống rỗng, nhưng đầy ý nghĩa.

  12 This is no empty religious ritual but is filled with powerful meaning.

  jw2019

  Từ ngữ “ân-huệ” được dịch ra từ một chữ Hê-bơ-rơ đầy ý nghĩa.

  (Exodus 34:6, 7) The expssion “loving-kindness” translates a very meaningful Hebrew word.

  jw2019

  Nhưng nó đã là một mối quan hệ sâu đậm và đầy ý nghĩa

  But it was a deep, meaningful relationship.

  OpenSubtitles2018.v3

  Chúa Giê-su thật sự có đời sống đầy ý nghĩa.

  Jesus certainly had a meaningful life.

  jw2019

  chọn bạn tốt và đặt mục tiêu đầy ý nghĩa?

  choose good friends and set worthwhile goals?

  jw2019

  Họ có công việc mãn nguyện, đầy ý nghĩa để làm mãi mãi.

  They would have had fulfilling and meaningful work to do forever.

  jw2019

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Ý Nghĩa Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Bật Mí Ý Nghĩa Những Con Số (520,1314,….) !!! * Có 2 Người Nhất Thiết Phải Đọc, Trong Đó Có Lú Và…*
 • Ngày 520 – Ngày 521 Là Gì?
 • Màu Sắc Và Ý Nghĩa Trong Tiếng Trung
 • Tổng Hợp Chia Sẻ Hình Ảnh, Tranh Vẽ, Biểu Mẫu Trong Lĩnh Vực Giáo Dục
 • Có Ý Nghĩa Trong Tiếng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Đầy Ý Nghĩa Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Những Từ Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất Trong Cuộc Sống
 • Chuyến Đi Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Logo Là Gì? Ý Nghĩa Và Tầm Quan Trọng Của Logo
 • Ý Nghĩa Ẩn Của Logo : Một Số Ví Dụ Tuyệt Vời Bạn Nên Tham Khảo !
 • Chuyện chúng ta không có ý nghĩa gì đối với em sao?

  Did what we had mean nothing to you?

  OpenSubtitles2018.v3

  Đối với những người cử hành Lễ Ngũ Tuần, điều này có ý nghĩa gì không?

  Did this have any implications for those celebrants of Pentecost?

  jw2019

  Các giáo lễ có ý nghĩa gì trong cuộc sống của chúng ta?

  How meaningful are the ordinances in our lives?

  LDS

  12. (a) Tại sao lời cầu nguyện có ý nghĩa không chỉ là những lời nói?

  12. (a) Why do meaningful prayers involve more than words?

  jw2019

  Mặc dù vậy, chúng không phải hoàn toàn là không có ý nghĩa.

  Because really it isn’t all nonsense.

  WikiMatrix

  Thấy họ hạnh phúc và hăng hái, tôi ước đời sống mình cũng có ý nghĩa như thế”.

  When I saw how happy and excited they were, I wished that my life could be as meaningful as theirs.”

  jw2019

  Cậu đang muốn nói tớ có ý nghĩa thế nào với cậu.

  You’re showing me how much I mean to you.

  OpenSubtitles2018.v3

  Vậy chúng có ý nghĩa gì với việc thiết kế toàn cầu?

  So what does it mean to design at a global scale?

  ted2019

  Có ý nghĩa gì? ” Người ở trọ giữa, hơi thất vọng và với một nụ cười ngọt.

  ” What do you mean? ” said the middle lodger, somewhat dismayed and with a sugary smile.

  QED

  Chẳng có ý nghĩa gì cả.

  It makes no fucking sense.

  OpenSubtitles2018.v3

  Nếu mọi sự xấu xa này đang xảy ra, đời sống chẳng có ý nghĩa gì mấy”.

  If all of these bad things are happening, then life doesn’t mean much.”

  jw2019

  Party thời đại học chắc chắn sẽ rất có ý nghĩa

  I thought college parties were supposed to be fun or something.

  OpenSubtitles2018.v3

  Năm 2000 còn có ý nghĩa trọng đại hơn đối với thành viên của một số tôn giáo.

  The year 2000 is even more significant to members of some religious groups.

  jw2019

  Vậy tại sao điều đó lại có ý nghĩa?

  So why does this matter?

  ted2019

  Mỗi món ăn trong bữa osechi đều có ý nghĩa đặc biệt để đón chào năm mới.

  The dishes that make up osechi each have a special meaning celebrating the New Year.

  WikiMatrix

  Những chuyện chúng ta kể cho nhau nghe có ý nghĩa rất quan trọng.

  The stories we tell about each other matter very much.

  QED

  22 Lời kết luận đầy sức thuyết phục này rất có ý nghĩa cho chúng ta ngày nay.

  22 That rousing conclusion is filled with meaning for us today.

  jw2019

  Chắc chắn tất cả những điều này là không phải không có ý nghĩa.

  Surely all this is not without meaning.

  QED

  Mọi người thấy rằng điều này có ý nghĩa to lớn.

  Everybody saw this makes a lot of sense.

  ted2019

  Việc đoán mò bây giờ chẳng có ý nghĩa gì cả.

  There’s no point in guessing.

  OpenSubtitles2018.v3

  Chẳng có ý nghĩa gì với tôi cả.

  That, doesn’t make sense to me.

  OpenSubtitles2018.v3

  Điều đó không có ý nghĩa gì với các anh sao?

  Doesn’t that mean something to you?

  OpenSubtitles2018.v3

  Vậy thì những sản phẩm này có ý nghĩa gì với bạn?

  What would these products start to mean to you?

  ted2019

  18. (a) Ăn trái cây sự sống có ý nghĩa gì đối với A-đam và Ê-va?

  18. (a) What would eating of the tree of life have meant for Adam and Eve?

  jw2019

  Tại sao cái thứ đó lại có ý nghĩa với cô đến thế?

  Why does that mean so much to you?

  OpenSubtitles2018.v3

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Ý Nghĩa Những Con Số (520,1314,….) !!! * Có 2 Người Nhất Thiết Phải Đọc, Trong Đó Có Lú Và…*
 • Ngày 520 – Ngày 521 Là Gì?
 • Màu Sắc Và Ý Nghĩa Trong Tiếng Trung
 • Tổng Hợp Chia Sẻ Hình Ảnh, Tranh Vẽ, Biểu Mẫu Trong Lĩnh Vực Giáo Dục
 • Ý Nghĩa Của Lan Hồ Điệp Theo Màu Sắc Của Hoa
 • Không Có Ý Nghĩa Trong Tiếng Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Không Có Nghĩa Trong Tiếng Tiếng Anh
 • Ý Nghĩa 52 Lá Bài Tây Đừng Tưởng Bạn Đã Biết
 • Hướng Dẫn Cách Viết Nhật Ký & Cách Bắt Đầu Để Ghi Chép Nhật Ký
 • Ý Nghĩa Quan Trọng Của Nhật Ký Công Trình (Thi Công, An Toàn, Tư Vấn) Trong Hoạt Động Xây Dựng
 • Viết Nhật Ký Tốt Hay Xấu? Câu Chuyện Ghi Chép Nhật Ký Của Tôi.
 • Chuyện chúng ta không có ý nghĩa gì đối với em sao?

  Did what we had mean nothing to you?

  OpenSubtitles2018.v3

  Mặc dù vậy, chúng không phải hoàn toàn là không có ý nghĩa.

  Because really it isn’t all nonsense.

  WikiMatrix

  Chắc chắn tất cả những điều này là không phải không có ý nghĩa.

  Surely all this is not without meaning.

  QED

  Điều đó không có ý nghĩa gì với các anh sao?

  Doesn’t that mean something to you?

  OpenSubtitles2018.v3

  Và nếu điều đó không có ý nghĩa với bạn, xem Khan Academy trên hoàn thành hình vuông.

  And if that doesn’t make sense to you, watch the Khan Academy video on completing the square.

  QED

  Và bằng cách này, chúng tôi có thể chỉ ra rằng điều này không có ý nghĩa lớn.

  And by the way, we should point out that this was not big meaning.

  ted2019

  Điều đó không có ý nghĩa mấy, nhưng nó là điều có thể xảy ra.

  It doesn’t make a lot of sense, but it can happen.

  QED

  Chẳng lẽ điều đó không có ý nghĩa gì sao?

  Ain’t that supposed to mean something?

  OpenSubtitles2018.v3

  Không có ý nghĩa gì với anh, phải không?

  It doesn’t mean anything to you.

  OpenSubtitles2018.v3

  ” Sao lại là Kermit? ” Cô ấy nói ” Ếch Kermit không có ý nghĩa gì với tôi.

  ” Why Kermit? ” she said, ” Kermit the Frog means nothing to me.

  QED

  Người này không có ý nghĩa gì với tôi.

  The man means nothing to me, it’s just a name.

  OpenSubtitles2018.v3

  Có lẽ chuyện đó không có ý nghĩa lắm nhỉ?

  That’s probably don’t make sense, huh?

  OpenSubtitles2018.v3

  Đôi lúc nó cũng không có ý nghĩa với cả con nữa

  Sometimes it doesn’t make sense to me, either.

  OpenSubtitles2018.v3

  Tình hình trên không tất nhiên là quan trọng, nhưng không có ý nghĩa căn bản.

  There is ingenuity, of course, but it lacks a central focus.

  WikiMatrix

  Gia đình không có ý nghĩa gì với cô sao?

  Does family mean nothing to you?

  OpenSubtitles2018.v3

  Ổng không có ý nghĩa gì với cô sao?

  He means nothing to you?

  OpenSubtitles2018.v3

  Có lẽ bạn nghĩ rằng việc đó không có ý nghĩa gì.

  You’re probably thinking that doesn’t make any sense.

  QED

  Nhưng cách này không có ý nghĩa gì.

  But that wouldn’t have made much sense.

  QED

  Gia đình thiếu sự liên lạc, các câu chuyện đối thoại nhạt nhẽo, không có ý nghĩa.

  There is a lack of communication, no significant conversation.

  jw2019

  Ý mình, điều đó không có ý nghĩa gì với cậu sao?

  I mean, doesn’t that tell you anything?

  OpenSubtitles2018.v3

  Lý do đầu tiên là vì “đời sống không có ý nghĩa”.

  First among the reasons given was “the meaninglessness of life.”

  jw2019

  Cuộc sống con người đối với chúng không có ý nghĩa nhiều như chúng ta

  Human life don’ t mean as much to them as it does to us

  opensubtitles2

  Nghe này, điều quan trọng là cô ta không có ý nghĩa gì với anh cả.

  Listen, the important thing is she meant nothing to me.

  OpenSubtitles2018.v3

  Hắn sẽ không ghi 21 / 3 / 2006, trong lá thư đầu nếu ngày đó không có ý nghĩa với hắn.

  He wouldn’t have written march 21,2006, in that first letter if that date didn’t actually mean something to him.

  OpenSubtitles2018.v3

  I ́m một người phụ nữ với không có ý nghĩa phổ biến.

  Really let people to spend effort.

  QED

  --- Bài cũ hơn ---

 • Không Gì Là Không Thể
 • Sữa Ong Chúa Là Gì? Sữa Ong Chúa Có Tác Dụng Gì?
 • Sữa Ong Chúa ( Royal Jelly ) Tác Dụng: Kháng Khuẩn, Đẹp Da…
 • Ý Nghĩa Quân Bài Joker Trong Bộ Bài Tây
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Joker
 • Xăm Chữ Tiếng Anh Ý Nghĩa

  --- Bài mới hơn ---

 • Hình Xăm Chữ Believe In Yourself ❤️ Tattoo Tiếng Anh Đẹp
 • Ấn Tượng Những Hình Xăm Chữ Cực Hay Bằng Tiếng Anh Và Tiếng Việt
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Hoa Hồng Có Gì Bí Mật? Hãy Cùng Tìm Hiểu
 • 97 Hình Xăm & Ý Nghĩa Xăm Hoa Hồng, Đồng Hồ Hoa Hồng Đẹp Nhất
 • Hình Xăm Hoa Hồng Mini Đẹp ❤️ Tattoo Bông Hồng Tay, Vai
 • Xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa

  Meaningful English sentences are a very interesting and meaningful type of tattoo for those who like simple and understandable sentences about everything.

  There are beautiful sentences in and the meaning of love, family and life is loved by many people.

  Meaningful tattoo words you can choose from Vietnamese, English or Thai and Japanese are popular languages, in which English and Vietnamese are the most popular. Vietnamese is a bit simple and easy to understand, English with good and meaningful sentences, is not too difficult to understand and creates the mystery and highlights of its owner.

  At least the English tattoo people are often considered “modern” and more open-minded than those who write Vietnamese or Thai characters.

  However , you should choose the word to create a , you should decide according to your pferences. This article is updated regularly and last on June 26, 2022.

  Always do what you are afraid to do- Do what you are afraid of Tattoo English meaning of love: “You used to be my all” – I used to be all in my heart. Did you see the flying birds? : (( Trust your feeling- Feel free to believe and feel Internal biceps are quite suitable for tattooing good and meaningful words and phrases. “Nothing on you” is the name of a very good song and the meaning with the full sentence is “They got nothing on you” – They / she doesn’t have what I have. “Thanks giving parents” – Thank you for bringing your children to this world – biceps tattoo

  Sometimes in life, you must know how to overcome fear to reach your dreams and success. Do not be afraid. And the best way to be fearless, is to go ahead and confront it. At that time, difficulties will scare you. This is exactly what this meaningful tattoo wants to tell you.

  In life full of temptations and deception, sometimes the words or actions of others make you feel confusing and suspicious. Is the other good person? Will they deceive me? Always believe in your heart, believe in your feelings and feelings. Sometimes people call it the sixth sense. The intelligence and experience as well as the feelings between people and people will lead you to the right path.

  Meaningful English word tattoo on family

  My mother is the heart, that keeps me alive – Mother is the heart that brings life to me in this life – the meaning tattoo of my mother

  Tattoo English words meaning about love

  The chest tattoo for both men and women – “You will be in my heart always” – I am always in my heart.

  English tattoo in arms – “Everything weill be fine” – Everything is fine!

  Meaningful English word tattoo about the love of family and parents’ family Buddha Buddha Zhao’s million years old

  Discover Mattresses in Dubai https://helmii.com and get headings and maps for neighborhood organizations in United Arab Emirates. Rundown of best Mattresses in Dubai of 2022.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hình Xăm Bọ Cạp Mang Ý Nghĩa Kinh Ngạc Liệu Bạn Có Giám Thử
 • Ý Nghĩa Hình Xăm Bọ Cạp Là Gì? #50 Mẫu Hình Xăm Bò Cạp Đẹp Nhất
 • 120+ Mẫu Hình Xăm Bọ Cạp Đẹp, Ý Nghĩa Nhất Cho Nam, Nữ
 • Hình Xăm Bùa May Mắn Thái Lan Những Điều Bạn Chưa Biết
 • Hình Xăm Chữ Thái Ý Nghĩa ❤️ Tattoo Chữ Thái Đẹp Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×