Top 4 # Ý Nghĩa Của Vòng Cổ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Vòng Cổ Phong Thủy – Ý Nghĩa Và Cách Chọn Vòng Cổ Phong Thủy

Nguồn gốc của vòng cổ phong thủy

Vòng cỗ phong thủy được coi là một trong những “báu vật” giúp người dùng có thể hóa giải những điều xấu, tăng vận mệnh và sự thành công cho người dùng. Và một trong những loại vòng đá đó chính là vòng đá phong thủy đá Hổ Phách. Là loại đá đã xuất hiện từ thời đồ đá, Hổ Phách có hơn 1000 mẫu côn trùng khác nhau.

Ý nghĩa của vòng cổ phong thủy

Để có thể giải đáp được lý do tại sao hiện nay có rất nhiều người sử dụng mặt đá dây chuyền phong thủy thì các bạn cần phải biết được, vòng đá phong thủy không chỉ là một đồ trang sức giúp người dùng trông thật tự tin, cá tính hơn mà chúng còn là một chiếc bùa hộ mệnh vô cùng quan trọng giúp người dùng ngăn ngừa tà khí, thu hút vượng khí, nâng cao sức khỏe cũng như thành công cả trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải nắm được rằng, mỗi loại đá phong thủy khác nhau sẽ có một ý nghĩa, một công dụng khác nhau, cũng do vậy, nếu có ý định sử dụng dây chuyền phong thủy thì người dùng cần phải tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ càng và chính xác để mặt dây chuyền phong thủy có thể phát huy được hết những công dụng của mình.

Những loại vòng cổ đá phong thủy phổ biến hiện nay

Vòng cổ đá phong thủy có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích và mệnh của từng người mà có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Vòng cổ đá thạch anh tóc xanh

Vòng cổ đá thạch anh tóc xanh là trang sức phong thủy phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Như chúng ta đã biết, đeo đúng màu sắc trợ mệnh giúp vòng phong thủy phát huy được tối đa hiệu quả của mình.

Vòng thạch anh tóc xanh có công dụng thu hút những điều tốt đẹp, thuận lợi, may mắn và bình an dành cho người đeo. Bởi vậy, cuộc sống của họ luôn suôn sẻ từ công việc đến tình yêu, sức khỏe.

Bên cạnh đó, những người thường hay lo âu, áp lực và căng thẳng trong công việc hàng ngày khi đeo vòng cổ thạch anh tóc xanh sẽ giúp kiểm soát cảm xúc tốt hơn. Nguồn năng lượng tích cực của vòng thạch anh tóc xanh giúp tinh thần thư giãn hơn, tập trung tốt hơn vào công việc.

Bởi vì vòng thạch anh tóc xanh được nghiên cứu sở hữu nguồn năng lượng tốt nên với những người thường xuyên đeo loại vòng này sẽ giúp tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái.

Vòng cổ đá thạch anh đen

Đá thạch anh đen là loại đá mang nguồn năng lượng mạnh nhất trong phong thủy, chúng có những công dụng như trấn tà, trấn trạch. Với nguồn năng lượng tự nhiên mạnh mẽ trong vòng cổ phong thủy đá thạch anh đen giúp chủ nhân đeo vòng thường xuyên cải thiện được sức khỏe, thu hút vận may và hỗ trợ cho việc làm ăn phát đạt. Mở rộng nhiều mối quan hệ, loại bỏ sự lo sợ, mang tới nhiều cơ hội, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

Vòng cổ đá phong thủy đen rất thích hợp với những ai mạng Thủy, Mộc, Kim. Vì vậy, khi chọn vòng đá để đeo thì chúng ta cần cân nhắc đến yếu tố tương sinh, tương hợp của vòng cổ phong thủy với bản mệnh.

Người ta còn cho rằng, vòng đá thạch anh đen có khả năng giúp chủ nhân kích thích giác quan thứ 6, chủ nhân sẽ có linh cảm về sự việc được tốt hơn.

Trong cuộc sống hôn nhân thì việc đeo vòng đá thạch anh đen giúp mối quan hệ vợ chồng thêm hiểu nhau, chia sẻ và yêu thương nhau nhiều hơn. Ngoài ra, nó còn có thể cải thiện các mối quan hệ xã hội trở nên gắn kết và mở rộng hơn.

Vòng cổ hổ phách

Theo truyền thuyết của người Hy Lạp đá hổ phách là kết tinh của mặt trời lặn chìm sâu trong lòng đại dương và được tìm thấy mỗi khi thủy triều rút. Trong khoa học, đá hổ phách được hình thành do nhựa cây cách đây hàng triệu năm lấp sâu trong lòng đất. Trong phong thủy, Luật ngũ hành, vòng cổ hổ phách phù hợp với tất cả các mệnh. Như vậy, ai cũng có thể sử dụng vòng cổ phong thủy này để chiêu lộc, cầu bình an.

Vòng cổ hổ phách có màu vàng đặc trưng, đá hổ phách từ xa xưa đã được chế tác thành ngọc bội để mang theo bên mình như một tấm bùa hộ mệnh nhằm xua đuổi tà ma và mang lại may mắn cho người đeo.

Trong Phong Thủy, vòng cổ phong thủy đá hổ phách mang lại niềm vui và niềm hạnh phúc tự nhiên, đem đến sự bình an, hạnh phúc khi đeo nó bên mình. Đồng thời nó cũng giúp tăng sự tự tin và có thể làm chủ bản lĩnh cho người đeo.

Vòng cổ phong thủy mặt Phật Bản Mệnh

Phật bản mệnh là những vị hộ mệnh, luôn đem đến điều an lành, bình an, sức khỏe, may mắn và giúp bảo vệ mọi người trong cuộc sống. Phật bản mệnh ở mỗi tuổi, mỗi giới là một vị riêng, mỗi vị có nhiều công đức khác nhau. Vì vậy, khi lựa chọn vòng cổ phong thủy mặt Phật bản mệnh chúng ta cần chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những hiệu quả phong thủy màu nhiệm.

Trong 12 con giáp, mỗi con giáp đều có một vị Phật hộ mệnh. Đây chính là bản mệnh Phật, có ý nghĩa bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết nối được với nhiều thiện duyên.

Phân biệt các loại mặt vòng cổ phong thủy

Mặt dây chuyền Phật di lặc, mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm, Mặt dây chuyền tỳ hưu, mặt dây chuyền hình 12 con giáp, mặt dây chuyền hình Long – Phụng,…. Đối với mỗi loại mặt dây chuyền khác nhau sẽ có một tác dụng khác nhau đối với người dùng, nhưng đa phần những loại mặt đá này đều dùng để cầu bình an, phúc đức, thịnh vượng cho bản thân và cho gia đình.

Tuy nhiên, dù là ý nghĩa gì thì người dùng cũng cần phải lựa chọn những loại vòng đá hợp mệnh, phù hợp với người dùng thì mới có thể phát huy được hết những công dụng của mình.

Ý nghĩa của một số mặt dây chuyền phổ biến

Ý nghĩa mặt dây chuyền Phật Di Lặc

Mặt dây chuyền Phật Di Lặc đem lại cho người dùng sự lạc quan, vui vẻ và hạnh phúc cho cả người dùng và những người xung quanh

Ý nghĩa mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm

Mặt dây chuyền Phật bà Quan tâm có ý nghĩa nhằm cầu mong sự mong sự bình an, may mắn, phước lộc, giúp người dùng vượt qua những điều tai ương, giúp tai qua nạn khỏi, vạn sự may mắn, mọi điều bình an.

Ý nghĩa mặt dây chuyền phong thủy Tỳ Hưu

Người dùng thường đeo mặt dây chuyền phong thủy tỳ hưu nhằm cầu mong buôn may bán đắt, luôn cầu mong sự giàu sang, thịnh vượng, mang lại may mắn, xua đuổi tà ma, là bùa hộ mệnh cho chủ nhân. Đây còn được gọi là thần giữ của đối với tài chính tiền tài của chủ nhân và gia đình.

Ý nghĩa của mặt dây chuyền phong thủy đá hồ ly

Người ra thường sử dụng mặt dây chuyền phong thủy đá hồ ly với mong muốn khao khát một tình yêu hạnh phúc, nồng thắm, đồng thời cũng ngăn chặn được những sự cản trở, ngăn cản của người thứ ba. Do vậy mà để mặt dây chuyền đá hồ ly phát huy được công dụng của mình thì có thể lựa chọn đá thạch anh màu hồng là tốt nhất.

Tuy nhiên, dù là bất kỳ loại mặt dây chuyền phong thủy nào thì người dùng cũng cần phải lựa chọn những loại đá từ tự nhiên để có thể phát huy được công dụng và nguồn năng lượng mà loại đá này đem lại.

Các tiêu chí chọn mua vòng cổ đá phong thủy

Có 8 vị phật bản mệnh cho 12 con giáp, bạn có thể chọn mua dây chuyền mặt phật theo năm sinh của mình:

Tuổi Tý nên mua dây chuyền mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn.

Tuổi Sửu nên mua dây chuyền mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát.

Tuổi Dần nên mua dây chuyền mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát.

Tuổi Mão nên mua dây chuyền mặt Phật Văn Thù Bồ Tát.

Tuổi Thìn nên mua dây chuyền mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát.

Tuổi Tỵ nên mua dây chuyền mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát.

Tuổi Ngọ nên mua dây chuyền mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát.

Tuổi Mùi nên mua dây chuyền mặt Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát.

Tuổi Thân nên mua dây chuyền mặt Phật Như Lai Đại Nhật Bồ Tát.

Tuổi Dậu nên mua dây chuyền mặt Phật Bất Động Minh Vương.

Tuổi Tuất nên mua dây chuyền mặt Phật A Di Đà.

Tuổi Hợi nên mua dây chuyền mặt Phật A Di Đà.

Theo phong thủy mọi vật đều được cấu thành từ các nguyên tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ và chịu ảnh hưởng trong mối quan hệ tuần hoàn ngũ hành.

Theo quan niệm tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.

Theo quan niệm tương khắc: Kim khắc Mộc; Mộc khắc Thổ; Thổ khắc Thủy; Thủy khắc Hỏa; Hỏa khắc Kim.

Màu sắc tương ứng với mỗi mệnh:

Mệnh Kim: trắng, xám, ghi.

Mệnh Mộc: xanh lục.

Mệnh Thủy: đen, xanh nước.

Mệnh Hỏa: đỏ, hồng, tím.

Mệnh Thổ: vàng, nâu đất.

Có nên đeo dây chuyền mặt Phật không?

Theo quan niệm phật giáo, đức phật yêu thương chúng sinh, từ bi, độ lượng, chấp nhận bị nười khác vu oan mà không thù hận, luôn thông cảm, bao dung với mọi người. Vì vậy mà trong phong thủy, hình ảnh đức phật tượng trưng cho lòng từ bi, hướng thiện, điềm lành, hóa giải vận xui, phiền muộn trong cuộc sống.

Nhiều người cho rằng đeo dây chuyền phật giúp bình an đồng thời mang phong thủy tốt. Tuy nhiên, đồ vật không thể mang lại phong thủy tốt nếu như bản thân người đeo không làm những việc tốt.

Hình tượng phật rất linh thiêng, khi đeo dây chuyền phật không nên coi đây chỉ là một món trang sức để trang trí mà hãy coi nó là bùa hộ thân, trân quý như báu vật, khi gặp điều bất trắc hay nguy hiểm trong cuộc sống hãy niệm “Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát” hoặc “Nam Mô A Di Đà Phật”, đức phật sẽ bảo vệ cho bạn.

Những người lớn tuổi thường thích đeo dây chuyền mặt phật để nhắc nhở bản thân luôn nhớ niệm phật, giữ gìn 3 nghiệp thân, khẩu, ý thanh tịnh và giữ gìn sự bình yên trong tâm hồn.

Cách chọn vòng đá phong thủy hợp tuổi theo cung mệnh

Mỗi cung mệnh sẽ có 3 sự chọn lựa màu sắc khác nhau và để biết đó là những màu sắc nào các bạn cần nắm được một số nguyên tắc cơ bản sau đây:

Nguyên tắc thứ nhất chọn màu tương hợp: chọn màu sắc phải hợp với bản mệnh của người chủ sở hữu. Theo ngũ hành, mỗi bản mệnh sẽ có những đại diện màu sắc khác nhau.

Mệnh Kim hợp với trang sức có gắn đá các màu: trắng, ghi, xám, bạc

Mệnh Mộc hợp với các màu: xanh lá cây, gỗ

Mệnh Thủy hợp các màu: đen, xanh đen, xanh nước biển

Mệnh Hỏa hợp với các màu đỏ, hồng, tím

Mệnh Thổ hợp với các màu vàng sậm, nâu đất

Chọn trang sức hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho chủ nhân nhiều may mắn, hút tài lộc, vượng khí

Nguyên tắc thứ hai khi chọn trang sức phong thủy theo tuổi là chọn màu tương sinh: là những màu có tác dụng hỗ trợ, thúc đẩy sự phát triển. Dựa theo mối quan hệ Ngũ Hành thì mỗi bản mệnh đều có một mệnh tương sinh khác. Đây là nhóm màu mang lại nhiều lợi ích nhất cho người đeo.

Người mệnh Kim nên chọn đeo trang sức của người mệnh Thổ bởi “Thổ sinh Kim” kim loại được tạo ra từ trong lòng đất.

Người mệnh Mộc có thể đeo trang sức của người mệnh Thủy bởi “Thủy sinh Mộc”, nước nuôi sống cây.

Người mệnh Thủy có thể chọn đeo trang sức của người mệnh Kim bởi “ Kim sinh Thủy”, kim loại có thể tan chảy thành chất lỏng.

Người mệnh Hỏa có thể chọn đeo trang sức của người mệnh Mộc “Mộc sinh Hỏa”, cây khi cháy sẽ tạo ra lửa.

Người mệnh Thổ hoàn toàn có thể chọn đeo trang sức của người mệnh Hỏa bởi “Hỏa sinh Thổ”, bởi lửa đốt cháy vạn vật thành tro, sau đó sẽ thành Thổ.

Với trang sức phòng thủy theo tuổi hợp mệnh các bạn có rất nhiều lựa chọn nào là nhẫn, dât chuyền, hoa tai…

Nguyên tắc thứ ba tránh màu tương khắc: khi chọn trang sức phong thủy hợp bản mệnh tuyệt đối không được chọn màu tương khắc với bản mệnh. Nhưng có thể chọn đeo trang sức có màu mà cung mệnh chế khắc được:

Người mệnh Kim nên tránh đeo trang sức có gắn đá màu đỏ, tím, hồng bởi “Hỏa khắc Kim”. Kim khắc chế được Mộc vì thế người mệnh Kim có thể đeo trang sức hành Mộc.

Người mệnh Mộc nên tránh màu bạc, trắng bởi Kim khắc Mộc. Mộc chế ngự được Thổ.

Người mệnh Thủy nên tránh đeo trang sức màu nâu đất, vàng sậm của mệnh Thổ bởi Thổ chế ngự được Thủy. Thủy khắc chế được Hỏa, nước dập tắt lửa.

Người mệnh Hỏa nên tránh đeo trang sức của mệnh Thủy. Hỏa khắc chế được Kim.

Người mệnh Thổ nên tránh đeo trang sức của người mệnh Mộc. Thổ khắc chế được Thủy.

Kết

Ý Nghĩa Của Vòng Tay Trầm Hương

Ý NGHĨA VÒNG TRẦM TRONG PHONG THỦY

Không giống như những chiếc vòng tay thông thường sản, phẩm vòng tay bằng trầm hương mang đến ý nghĩa về mặt phong thủy. có mùi hương thơm vô cùng quyến rũ và ngọt ngào.

Chính vì vậy nó có thể xua đuổi những mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống. Có rất nhiều người sử dụng sản phẩm vòng tay trầm hương như là một trong những bí quyết tuyệt vời cho tâm hồn.

Có thể bạn không biết nhưng từ xưa đến nay quan niệm của người dân Việt Nam cho thấy nếu như bạn luôn mang theo trầm hương bên người đó sẽ là một cách tuyệt vời để giúp bạn có nhiều điều may mắn và tài lộc, công việc sẽ thuận lợi hơn.

Đồng thời vòng trầm hương là một trong những lá bùa hộ mệnh thu hút những điều thuận lợi cho gia chủ, giúp họ gặp nhiều điều tốt đẹp.

Ngoài ra sản phẩm vòng tay trầm hương còn mang ý nghĩa về mặt tâm linh. Theo như quan niệm của cha ông ta thì vòng tay trầm hương là sản phẩm để trừ tà. Nó cần phải được mang theo bên mình để giúp người sử dụng cảm thấy an tâm hơn. Chiếc vòng này sẽ thải những khí độc không tốt, gây cản trở tới sức khỏe, bảo vệ tốt nhất cho cơ thể.

Ý NGHĨA VÒNG TRẦM TRONG SỰ ĐẲNG CẤP

Vòng trầm hương là món vật phẩm phù hợp với mọi giới tính, mọi lứa tuổi. Để sở hữu được một chiếc vòng tay trầm hương thì bạn phải bỏ ra mức giá khá cao. Chính vì vậy khi sở hữu được một chiếc vòng tay trầm hương cho thấy rằng bạn là người có địa vị, có tiền.

Những chiếc vòng tay này không hề cầu kỳ, không có màu sắc quá màu mè nhưng nó lại mang được vẻ đẹp tự nhiên, tôn lên sự sang trọng và đẳng cấp của người sử dụng.

Ý NGHĨA VÒNG TRẦM ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Ý NGHĨA SỐ LƯỢNG HẠT TRÊN VÒNG TAY TRẦM

Quan niệm sinh lão bệnh tử

Bạn nên đeo những chiếc vòng trầm có số lượng hạt chia hết cho 4 và dư 1. Vì khi đó số lượng hạt sẽ rơi vào cung Sinh, giúp cho bạn có được sức khỏe tốt, luôn cảm thấy an tâm hơn.

Theo quan niệm về âm dương bạn nên đeo những chiếc vòng tay trầm hương với số hạt lẻ vì nó mang trực thuộc tính dương. Điều này sẽ giúp đem đến nhiều những điều may mắn và năng lượng tốt cho cơ thể, từ đó tạo ra vượng khí và sức khỏe luôn được dồi dào.

Ngược lại số vòng hạt chẵn là số vòng xấu không giúp người đeo thu được vượng khí mà còn mang đến những điều xui xẻo.

Xét yếu tố về mặt phật giáo thì những người thuộc đạo phật thường lựa chọn vòng trầm hương có số hạt là 18 hạt bởi nó mang ý nghĩa tốt đẹp .18 hạt này tương ứng với một vòng niệm kinh Phật.

Hiện nay trên thị trường là chuỗi vòng thường thấy nhất. Ý nghĩa vòng trầm 108 hạt biểu thị cho sự cầu chứng 108 Tam Muội, đoạn trừ 108 phiền não. Điều này khiến cho tâm hồn được thanh thản luôn, trong trạng thái tịch tĩnh.

Theo quan điểm của Phật giáo thì 108 hạt sẽ tương ứng sau 18 giới lục trần, lục căn, lục thức. Khi đem nhân số 18 này cùng với 6 phiền não là tham, sân, si, mạn, nghi, ác kiến sẽ thành 36. Tiếp theo đó con số này phối với tam thể quá khứ, hiện tại và tương lai sẽ hợp thành 108 phiền não theo như kinh Phật.

Ý Nghĩa Của Vòng Tay Đá Phong Thuỷ

Ý nghĩa của vòng tay đá phong thuỷ nói chung

Có thể nói những chiếc vòng đá phong thuỷ khác hẳn với những loại vòng đeo tay khác. Khi sử dụng đúng cách giúp người đeo nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời. Không nên đeo tuỳ tiện theo sở thích, màu sắc, bởi dùng sai cách sẽ mang đến những điều xấu, xui xẻo. Nguyên tắc quan trọng khi sử dụng trang sức vòng tay đá phong thuỷ là lựa chọn màu sắc hợp mệnh. Hoặc chọn theo năm sinh, dựa theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc.

Mỗi mệnh Kim, Mộc, Thổ, Thuỷ, Hoả đều có 4 nhóm màu: tương sinh, tương hợp, tương khắc, khắc chế. Trong đó thì màu tương sinh là màu tốt nhất, sau đó kế là tương hợp. Màu khắc chế có thể sử dụng được nhưng nên hạn chế, còn màu tương khắc thì tuyệt đối không được sử dụng.

Ý nghĩa của vòng tay đá phong thuỷ đá mắt hổ

– Đá mắt hổ là đá tự nhiên thuộc dòng họ nhà thạch anh, hay gọi là thạch anh mắt hổ. Loại đá này đa dạng màu sắc như đá mắt hổ màu nâu đỏ, vàng tươi, vàng nâu, …

– Ý nghĩa của vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ tượng trưng cho sự dũng mãnh, uy quyền, quyền lực.

– Đá mắt hổ mang lại sự tự tin, dũng khí & giúp quyết đoán hơn trong công việc. Khi gặp khó khăn, muốn bỏ cuộc hãy nắm đá phong thuỷ mắt hổ ở tay trái. Bạn sẽ có được những suy đoán, hành động chính xác.

– Đá mắt hổ có tác dụng cải thiện sức khoẻ con người. Có thể ngăn ngừa bệnh về đường ruột, bệnh đau ốm về dạ dày.

Thường xuyên đeo đá mắt hổ bên người có tác dụng chiêu tài hút lộc, mang đến may mắn cho chủ nhân.

Ý nghĩa của vòng tay đá phong thuỷ thạch anh

Trong số những loại đá phong thuỷ tự nhiên thì loại đá được sử dụng nhiều nhất để chế tác ra trang sức phong thuỷ đó chính là đá thạch anh. Màu sắc của đá thạch anh tạo sức hút riêng, vẻ đẹp lóng lánh, cao quý. Mọi người chọn đeo trang sức thạch anh nói chung và vòng tay phong thuỷ đá thạch anh nói riêng dựa vào màu sắc hợp với bản mệnh.

Ý nghĩa vòng tay đá thạch anh đen: Năng lượng dương của đá thạch anh đen có tác dụng trấn tà, bảo vệ cho chủ nhân khỏi năng lượng tiêu cực. Thạch anh đen tượng trưng cho khả năng khai tâm, phân tích. Phù hợp sử dụng những người thuộc mệnh Thuỷ, Mộc & Kim.

Ý nghĩa của vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tím

Tên gọi khác là Amethyst, là một loại đá quý hiếm. Ý nghĩa của vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tím biểu tượng cho sự tự chủ về mặt tinh thần. Bên cạnh đó là niềm tin về tâm linh & có sức sống mạnh mẽ, sự khiêm tốn, thành thật.

Trong phong thuỷ, thạch anh tím giúp trấn trạch, hoá giải điều xui, thu hút vận may. Trong tình yêu, là biểu tượng của sự chung thuỷ, hoá giải xung khắc vợ chồng. Mang đến cho gia chủ cuộc sống hôn nhân trở nên bền vững, tốt đẹp hơn. Vòng tay phong thủy thạch anh tím hợp với cung mệnh Thổ & mệnh Hoả.

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tím hợp mệnh Thổ, Hoả

Ý nghĩa vòng đá phong thuỷ thạch anh hồng: Sắc màu dịu nhẹ, có nhiều độ đậm nhạt khác nhau. Đeo vòng tay thạch anh hồng sẽ mang lại tài lộc, may mắn trong tình duyên. Hợp với mệnh Thổ & Hoả.

Ý nghĩa đá thạch anh khói: đá thạch anh ám khói xem như là bùa hộ mệnh. Là vật may mắn bình an mang theo bên người. Những người đi biển, đi rừng thường mang theo bên người để cầu may mắn, sáng suốt đường đi.

Ý nghĩa thạch anh tóc:

Đặc điểm nhận dạng là chứa nhiều bao thể hình que, hình kim. Nhìn bề ngoài như chúng chứa những sợi tóc nên gọi với cái tên dễ nhớ là thạch anh tóc.

+ Thạch anh tóc xanh đem đến tài lộc

+ Thạch anh tóc vàng giúp giữ vững niềm tin, lập trường, xoa dịu nỗi buồn

+ Thạch anh tóc đỏ có tác dụng tăng cường sức sống, sức cuốn hút

Vòng tay phong thuỷ có nhiều kích cỡ khác nhau, kích thước từ 10ly, 12 ly, 14ly, 16ly … Phù hợp với sở thích, nhu cầu, kích cỡ tay & lứa tuổi của mọi đối tượng.

Trẻ nhỏ, người già mong cầu sức khoẻ; thanh niên mong cầu học hành thi cử thuận lợi. Người trưởng thành mong muốn có tài lộc, công danh, sự nghiệp tốt …. Tuỳ thuộc vào mong muốn của mỗi người, ai cũng có thể tìm được một chiếc vòng tay đá phong thuỷ phù hợp.

Ý Nghĩa Của Chiếc Vòng Dreamcatcher Mang Lại Bình An.

“Người nào vật nào chỗ nấy”, đó là một câu nói rất hay trong bộ truyện Your name, mà sau khi đọc xong, đột nhiên tôi tự hỏi về vài sự vật xuất hiện ngẫu nhiên trong cuộc sống chính mình. Về… một chiếc vòng dreamcatcher chẳng hạn. Chiếc vòng ấy, vì sao xuất hiện, vì sao có giá trị trong cuộc sống này, và vì sao, chúng trở thành một trào lưu thịnh hành và “tín ngưỡng” nhỏ nhoi trong lòng mỗi người?

Có lẽ, bởi mỗi chiếc dreamcatcher mang trong mình những lời nhắn nhủ bình an, một câu chuyện huyền ảo nào đó từ quá trình thành hình và truyền thuyết giam giữ giấc mơ của nó, và dreamcather từ đó, không chỉ còn là một vật may mắn đơn thuần nữa. Và cũng vì thế chăng, người ta ưu chuộng và yêu thích việc tìm mua dreamcatcher hoặc tự tay làm cho mình và những người yêu thương những chiếc vòng an yên như thế? Dịch vụ làm và bán dreamcatcher hình hành, và mỗi người bán luôn cố gắng xây dựng sự tin tưởng và tin mua bằng việc cố gắng và đạt tâm huyết thật nhiều vô từng sản phẩm dreamcatcher.

Chiếc bùa bắt giấc mơ dreamcatcher được các chủ dreamcatcher shop tphcm thiết kế có thể từ rất nhiều các loại nguyên liệu khác nhau, nhưng chắc chắn không thể thiếu các phụ kiện chính cho một cấu tạo hoàn chỉnh rõ nét của dreamcatcher là vòng tròn lớn, vững chắc làm trọng tâm và tạo hình chính, nét trang trí sáng tạo và linh hoạt của người bán dreamcatcher từ các sợi lông vũ, hạt gỗ, hạt cườm, chỉ màu đa dạng.

Chiếc vòng tròn chính lớn người bán dreamcatcher làm nên bằng cách sử dụng một chiếc khung cứng, thường là bằng gỗ, bìa cứng (thời xưa) và hiện nay là loại vòng khung inox chắc chắn. Người bán dreamcatcher cuốn kín chiếc khung tròn lại bởi nhiều loại sợi đa sắc màu, từ những chất liệu khác nhau như sợi len, sợi cói… Phần lưới dreamcatcher thường được đan tỉ mỉ bằng chỉ hoặc cước, tùy khả năng sáng tạo và sự khéo léo của người bán dreamcatcher mà mỗi loại vòng với rất nhiều cách đan, với vô vàn màu sắc tạo nên các hình dáng lưới dreamcatcher lạ lẫm, độc đáo, đa dạng. Thêm vào đó, các loại hạt đính trang trí với dáng hình khác nhau làm nên nét rực rỡ lung linh cho chiếc dreamcatcher thêm phần huyền ảo.

Đặc biệt, dreamcatcher ngày nay không còn chỉ giới hạn là dạng một vòng tròn, hay vòng đeo, mà còn có thể là sự kết nối, là một tổ hợp của nhiều vòng tròn, với mong muốn may mắn đến nhiều hơn. Vượt qua cả ý nghĩa tâm linh ban đầu, dreamcatcher được dùng như những phụ kiện trang trí tuyệt đẹp như treo túi xách, balo, làm vòng tay, lắc chân, hoa tai, hay ngay cả chiếc chìa khóa xinh xắn cũng được cá tính hóa bằng những chiếc vòng đuổi bắt giấc mơ phiên bản nhỏ nhắn.