Top 14 # Ý Nghĩa Của Ipad Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Ý Nghĩa Của Iphone Os 4.0 Với Ipad

5 ngày sau khi ra mắt iPad, Apple tiếp tục trình làng phiên bản mới của iPhone OS hôm thứ Năm chỉ sau 3 ngày cung cấp thông tin về sự kiện trên đến báo chí. Rõ ràng sự thay đổi trên là nỗ lực của hãng trong việc làm rõ các tính năng của iPad và tránh làm cho khách hàng cảm thấy băn khoăn, vì iPad dựa trên cùng một hệ điều hành với iPhone.

Apple cũng đưa ra những phân biệt rõ ràng giữa hai thiết bị nói trên vào hôm thứ Năm. iPhone OS 4.0 mới này sẽ xuất hiện trên thị trường vào mùa hè dành cho iPhone và iPod Touch, vào mùa thu dành cho iPad. Vì thế, nếu người sử dụng vừa mua một chiếc iPad và rất hứng thú với các đặc điểm đa nhiệm và chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng thì hãy cố gắng kiềm chế.

Trên thực tế, có một số đặc điểm của iPhone OS 4.0 cũng đã có trên iPad. Nguyên nhân của tình trạng trên là do iPad chạy iPhone OS 3.2 trong khi các thiết bị iPhone OS khác dựa trên phiên bản 3.1.3. Do đó, người sử dụng iPad thực chất đang đi trước các thiết bị iPhone OS khác, ít nhất là cho đến tận mùa hè này.

Một số các đặc điểm của iPhone OS 4.0 đã có trên iPad như: hỗ trợ bàn phím Bluetooth, trình ứng dụng iBooks và hỗ trợ iBookstore của Apple, khả năng tạo danh sách chơi nhạc trên iTunes, kiểm tra chính tả, hỗ trợ Places trên trình ứng dụng Photo và màn hình nền cho trang chủ…

Giờ đây, người sử dụng iPad sẽ phải chờ đến tận mùa thu mới có được các chức năng còn lại. Nhưng khoảng cách thời gian cho đến ngày những tính năng mới này được đưa ra cũng làm người ta nghĩ đến một khả năng khác. Đó là việc người sử dụng iPad sẽ có được phiên bản iPhone OS với một số tính năng vượt trội hơn những gì iPhone và iPod cảm ứng sẽ có trong mùa hè này.

Khả năng này cũng được nhen nhóm trong phần Hỏi và Đáp của Apple với các nhà báo ngay sau ngày sự kiên trên. Joshua Topolsky của Engadget đưa ra một câu hỏi khá hay về việc tại sao Apple không đưa vào các tính năng đơn giản và có thể xem xét dễ dàng ví dụ như dự báo thời tiết, trên màn hình khóa hoặc trên màn hình chủ. Topolsky cũng chỉ ra rằng iPad, với màn hình khá lớn, có thể tận dụng khá tốt những đặc tính này. CEO của Apple, Steve Jobs trả lời ngay lập tức ” Chúng tôi mới chỉ bắt đầu từ Thứ Bảy và nghỉ vào Chủ Nhật”.

Nhưng vào Thứ Năm thì các kỹ sư của Apple rõ ràng là đã trở lại làm việc, và iPad chắc sẽ có những tính năng đó. Chỉ là không phải vào mùa hè này.

Vấn Đề Sức Nóng Của Ipad Mới Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Tôi đã nghe một chút công bằng về các vấn đề với iPad mới “quá nóng”. Tuy nhiên các chi tiết có vẻ hơi run rẩy.

Là sự gia tăng nhiệt đáng chú ý? Có phải chỉ khi chơi game và xem video, hay chỉ là từ việc sử dụng nó trong thời gian dài?

Ngoài ra, vấn đề chỉ ảnh hưởng đến một số iPad, hay đây là vấn đề chung (tôi nghĩ rằng một số thành phần được sản xuất bởi các nhà sản xuất khác nhau, ví dụ như màn hình)? Vì vậy, nếu bạn mua một chiếc iPad mới, có khả năng bạn sẽ nhận được một chiếc nóng hơn mức cần thiết không?

Không có gì. Tôi đã nhận thấy rằng nó ấm hơn khi ngồi trong thời gian dài (ví dụ như đọc trong iBooks, chơi Hero Academy) nhưng nó không phải là vấn đề lớn và thậm chí không khó chịu trừ khi trời nóng. Nếu bạn nhìn vào điều này ở một tỷ lệ tương đối mà tôi vừa tạo ra:

10 - 2007 MacBook Pro 17 " playing World of Warcraft 9 - Hell 8 - Dave's Insanity Sauce 7 - Chili con carne 6 - cup of coffee 5 - iPhone 4 in Personal Hotspot mode 4 - cup of coffee when you remember to drink the last bit 3 - New iPad 2 - Old iPad 1 - Fonzie

Bạn có thêm một số quan điểm.

Như thường lệ Gruber đóng đinh vấn đề vào tường ở đây :

Câu trả lời ngắn gọn là HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ VẤN ĐỀ.

So sánh Nhiệt độ ★

Sam Byford, viết cho The Verge, Thử nghiệm cho thấy iPad mới chạy tới 18% nóng hơn iPad 2.

Trang web chúng tôi của Hà Lan đã đưa một camera hồng ngoại lên iPad mới và tiết lộ rằng nó chạy tới 33,6 độ C (92,5 Fahrenheit) khi chạy GLBenchmark – tăng 18,7% trên iPad 2, đạt 28,3 độ C ( 82,9 độ F).

Như Alex Dedalus chỉ ra trên Twitter, để nói rằng đây là một tiêu đề tào lao được đặt cho tiêu đề tào lao một tên xấu. Celsius và Fahrenheit là thang đo nhiệt độ tương đối, không tuyệt đối, vì vậy bạn không thể thực hiện so sánh dựa trên tỷ lệ phần trăm. Hãy suy nghĩ về điều này: 33,6 / 28,3 mang lại cho bạn mức tăng 18,7 phần trăm, nhưng nếu bạn làm toán với cùng nhiệt độ ở Fahrenheit, bạn sẽ nhận được 92,5 / 82,9 = tăng 11,6%. Nếu bạn thực sự muốn thực hiện so sánh dựa trên tỷ lệ phần trăm, bạn cần chuyển đổi sang thang đo nhiệt độ tuyệt đối như Kelvin, điều này cho bạn thấy rằng nó thực sự tăng nhiệt độ 1,8 phần trăm (306,75 / 301,45). Đây là khoa học trung học.

Tuy nhiên, điều đó không tạo ra một tiêu đề Verge tốt, và cả 5,3 độ (Celsius) cũng vậy, vì vậy tôi khuyên bạn nên đi với Fahrenheit – Thử nghiệm cho thấy iPad mới chạy nóng hơn 10 độ so với iPad 2 nhiệt – để tối đa hóa cảm giác tác động trong khi vẫn đúng về mặt kỹ thuật.

Đây là một vấn đề hoàn toàn. Vâng, iPad mới có một chút ấm ở góc sau, nhưng nó không khó chịu và nó không là gì so với mức độ nóng của MacBook của tôi. Nó đáng chú ý , không có gì hơn. Các thiết bị iOS được cấp, bao gồm iPad, có thể bị quá nóng, nhưng điều đó dựa trên môi trường mà chúng hoạt động và không nóng như thế nào.

Báo cáo khác nhau đã được công bố. Trong khi hầu hết các blog nói rằng nhiệt độ là bình thường – nếu không – được mong đợi do đồ họa mạnh mẽ của A5X, tôi muốn có quan điểm quan trọng hơn.

Khuyến nghị của Apple về nhiệt độ pin

IPad của bạn được thiết kế để hoạt động trong các điều kiện từ 32 ° đến 95 ° F. Đó là 0 ° đến 35 ° C cho độ nghiêng theo số liệu. Nhưng giữ iPad của bạn càng gần nhiệt độ phòng càng tốt (72 ° F hoặc 22 ° C) là lý tưởng. ( liên kết )

Apple nói rằng “Nhiệt sẽ làm giảm hiệu suất pin của bạn nhiều nhất”.

Nhìn vào điều này, nhiệt độ có thể được coi là có hại cho pin của bạn về lâu dài. Nhưng đây chỉ là khi bạn liên tục giữ cho iPad của mình hoạt động ở mức tối đa (trò chơi, Wi-Fi, GPS, Đẩy …).

Macrumors báo cáo rằng họ đã đạt được nhiệt độ tối đa 133 ° F , điều này không tốt cho pin.

Táo đưa ra lời khuyên trong tài liệu này về cách tối ưu hóa cài đặt của bạn để có hiệu suất pin tốt nhất.

Tôi thực sự đã nhận thấy iPad Verizon LTE của tôi ấm lên ở “phía dưới bên trái”. (tốt, phía dưới bên trái nếu được định hướng bằng nút home ở phía dưới) Tuy nhiên, nó không tệ hơn bất kỳ sản phẩm nào khác của Apple mà tôi từng sở hữu. Chiếc iMac cuối năm 2009 của tôi tệ hơn rất nhiều và có thể chạm vào được. Điều này không hoàn toàn nghiêm trọng. Tôi không nghĩ đó là một vấn đề.

Tuy nhiên, MacRumors nói rằng iPad mới được báo cáo là đã đạt tới mức 116 độ F. Điều đó nghe có vẻ có vấn đề với tôi.

Giả sử rằng các báo cáo là đúng, đó là GPU. Nếu đó là trường hợp, nó phụ thuộc vào trường hợp sử dụng của bạn. Tôi không có kế hoạch phát triển cho Infinity Blade II, nhưng nếu bạn là vậy, nó có thể là một vấn đề.

Biên tập:

Cnet đã thực hiện một số thử nghiệm và họ nói đó chưa phải là vấn đề .

Tôi nghĩ rằng đây đơn giản là một ví dụ khác về sự cường điệu của truyền thông. Tôi đồng ý rằng có sự chênh lệch nhiệt độ và nó có thể khiến một số người dùng hơi khó chịu khi chơi game cực độ. Nhưng đó có phải là một vấn đề xứng đáng với báo chí quốc gia? Tôi nghiêm túc nghi ngờ nó.

34 ° C – Nhiệt độ trung bình của da người thường được chấp nhận.

33,6 ° C – Nhiệt độ tối đa của iPad 3 của bạn khi bạn đập nó ra.

Vấn đề? Bạn quyết định … Bạn có thể bắt đầu bằng cách hỏi xem bạn có bao giờ lo lắng về việc tự thiêu khi chạm vào chính mình không. Bạn đã bao giờ lo lắng về việc đốt cháy quần của bạn chỉ bằng cách ngồi trong chúng . Nếu câu trả lời là không, rất có thể bạn vẫn ổn

Sau khi sử dụng iPad mới được hơn một tuần và thực hiện một vài thử nghiệm, tôi thấy rằng nó ấm hơn đáng kể so với các thế hệ iPad trước đó, nhưng không thể coi là “nóng” – không thoải mái khi chạm vào hoặc giữ

Sức nóng sẽ tăng lên một chút đối với các trò chơi có cường độ đồ họa rất cao, nhưng không đến mức nó tăng lên khi chỉ có kết nối di động.

Hiệu quả về năng lượng như chipset LTE, nó vẫn tiêu thụ năng lượng đáng kể, ngay cả khi không chủ động truyền dữ liệu và năng lượng đó dẫn đến nhiệt lượng tăng thêm. Cân nhắc tắt nó đi cho những lúc bạn biết rằng bạn sẽ ở trong khu vực có wifi, khi bạn cần pin để sử dụng lâu hơn hoặc khi bạn lo lắng về độ ấm thêm.

Việc sưởi ấm hoàn toàn nằm trong phạm vi nhiệt độ hoạt động của tất cả các thành phần iPad và con người, vì vậy nó sẽ không làm hỏng iPad, cũng như không đốt cháy bất cứ ai trong điều kiện sử dụng bình thường.

Bạn Có Biết Chữ “I” Trong Iphone, Ipad Thực Sự Có Ý Nghĩa Gì Không?

Một loạt các sản phẩm của apple đều bắt đầu bằng chữ cái “i” như iPhone, iPad, iMac… Vậy chúng có ý nghĩa gì?

Hiện tại, đối với giới công nghệ, chữ cái “i” gần như là một kí tự được quan tâm nhất bởi nó gắn liền với một loạt các sản phẩm của gã khổng lồ Apple trong đó có iPhone.

Chữ cái “i” trong tên gọi sản phẩm Apple lần đầu tiên được giới thiệu cùng với imac . Ra mắt năm 1998, chiếc máy tính này đánh dấu sự trở lại của Apple. Chia sẻ về thiết bị này, Steve Jobs – nhàsáng lập Apple cho rằng nó nhắm đến “tiêu chí đầu tiên người dùng muốn sử dụng khi nghĩ về một chiếc máy tính, đó là mạng Internet”.

Tất cả những sản phẩm của Apple hầu hết đều có tên gọi bắt đầu bằng chữ “i”. (Ảnh: internet)

Steve Jobs nói: “Mặc dù nó là cỗ máy Macintosh nhưng chúng tôi hướng tới mục tiêu số 1 mà người dùng mong muốn ở một chiếc máy tính, đó là kết nối vào Internet – thật đơn giản và nhanh chóng. Đó chính là mục đích của sản phẩm này”.

Steve Jobs lần đầu tiên giới thiệu mẫu máy Macintosh. (Ảnh: internet)

Tuy nhiên, nghĩa của từ “i” không chỉ dừng lại ở “internet”. Steve Jobs còn nhắc tới rất nhiều khái niệm khác như: individual (cá nhân), instruct (hướng dẫn), inform (thông tin) và inspire (truyền cảm hứng).

Steve Jobs giải thích thêm: “‘i’ còn mang nhiều ý nghĩa khác với chúng tôi. Apple là công ty máy tính cá nhân và mặc dù sản phẩm này sinh ra để kết nối vào mạng Internet nhưng nó cũng là cỗ máy riêng biệt. Nó khá hoàn hảo cho mục đích hướng dẫn và giảng dạy”.

Chiếc iphone trên tay Steve Jobs. (Ảnh: internet)

Sau đó, chữ “i” bé nhỏ này đã định hướng thương hiệu cho hầu hết các sản phẩm của Apple, từ những sản phẩm phần mềm như iTools (tiền thân của iCloud) cho tới các sản phẩm phần cứng như iPod hay ipad .

Sau iMac, Apple đã ghép chữ cái “i” vào đầu tên những sản phẩm khác như iTunes, iCloud, iMess, iPod, iPad… Và trong đó, thành công nhất vẫn là iPhone.

Ý Nghĩa Của Dòng Zip

Đi xe trên một đường zip có nghĩa là mọi người muốn sự chú ý của bạn.

Nhìn thấy mình đi vào cáp treo có nghĩa là mọi người sẽ nghĩ rất cao về bạn. Đi du lịch bằng cáp treo qua sông hoặc hẻm núi có nghĩa là cảm xúc của bạn sẽ được thử nghiệm trong tương lai. Để bị mắc kẹt trong cáp treo / dây kéo có nghĩa là mọi người sẽ tìm đến bạn để được tư vấn. Mơ thấy một đường dây zip bị hỏng thể hiện mối quan hệ lãng mạn của riêng bạn và sự sụp đổ có thể của những người bạn biết.

Giải thích giấc mơ chi tiết

Đi du lịch bằng cáp treo trên một đường zip là một giấc mơ tích cực – nếu mọi thứ đều trôi chảy. Để thấy mình không có cáp treo có nghĩa là bạn cần suy nghĩ về một tình huống trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Điều quan trọng là suy nghĩ mọi thứ thông qua. Nếu bạn đưa ra quyết định sai có thể có hậu quả. Từ điển giấc mơ cổ đại đã báo trước rằng giấc mơ này được kết nối với cách bạn cảm thấy cuộc sống của mình đang diễn ra, người Hy Lạp tin rằng di chuyển nhanh có nghĩa là cuộc sống của bạn sẽ nhanh chóng, đã đến lúc dừng lại và thiền định.

Đâm vào ai đó trên đường dây kéo hoặc cáp treo có nghĩa là mọi thứ trong cuộc sống có thể khá bận rộn. Để đi trên một đường zip (tại rạp xiếc) gợi ý rằng bạn cần sự cân bằng trong cuộc sống. Dây zip đã được sử dụng để vận chuyển người qua núi. Nằm mơ thấy xuống từ dòng này cho thấy một trở ngại trong con đường của bạn. Có thể có một số sự nuông chiều quá mức như ăn quá nhiều thức ăn hoặc uống.

Trong giấc mơ của bạn, bạn có thể có

Nhìn thấy mình đi du lịch trên một đường zip. Nhìn thấy mình trong một cáp treo. Bị mắc kẹt trên cáp treo hoặc dây kéo. Không thể dừng lại. Đi nhanh trên đường zip. Đâm vào cáp treo trên một đường dây kéo. Dây kéo trẻ em. Rơi từ cáp treo.

Những thay đổi tích cực đang diễn ra nếu

Bạn rất thích giấc mơ. Mọi thứ trong giấc mơ đều bình thường.

Cảm giác mà bạn có thể đã gặp trong giấc mơ về một zip

Lo lắng về zip. Nội dung. Kinh ngạc. Tò mò. Lo lắng. Không an toàn. Bất mãn. Cảm giác cũ. Sợ thời gian.