Top 12 # Ý Nghĩa Của Hình Xăm Hanya Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Ý Nghĩa Hình Xăm Quỷ Hanya

Hình xăm mặt quỷ tuy không phải là hình xăm phổ biến trong giới xăm hình nhưng nếu sở hữu một hình xăm này, bạn thực sự là người cá tính và phong cách. 

 Theo quan niệm của người xưa, quỷ là hiện thân của cái tàn ác, xấu xa. Khi gắn với hình tượng này, người ta sẽ nghĩ nó mang lại sự chết chóc, tàn ác và xúi quẩy. Mọi người vẫn thường sử dụng nhiều biện pháp để xua đuổi ma quỷ như một thứ tà dịch. Và khi con người làm một điều độc ác, người ta thường hay lấy hình tượng quỷ ra để so sánh. 

– Tuy vậy, trên thực tế, từ nguồn gốc của hình tượng, quỷ được sáng tạo ra nhằm ý nghĩa tích cực trong cuộc sống, nhằm giúp con người sống tốt hơn. Hình xăm mặt quỷ vì vậy mà cũng mang những ý nghĩa tích cực nhất định mà có thể bạn không biết.

Quỹ là hiện thân của con người

– Được sáng tạo từ xa xưa, thực tế quỷ là một hình ảnh do con người nghĩ ra nhằm biểu hiện cho phần “con” trong con người. Nếu thiên thần là biểu hiện cho những gì đẹp nhất thì ác quỷ lại là những gì xấu xa và tàn ác nhất của con người.  - Vì vậy, ý nghĩa hình xăm mặt quỷ nhắc nhở con người phải luôn biết khắc chế những bản tính không tốt trong chính mình. Do vậy mà, nó thường biểu hiện cho chu trình cải biến từ một lỗi lầm xấu xa để trở nên tốt đẹp hơn hoặc ngược lại, là sự tha hóa và thay đổi

Quỹ mang sức mạnh vô hình

– Quỷ trên thực tế không hoàn toàn xấu. Ví dụ như hình tượng quỷ oni của Nhật Bản không chỉ tượng trưng cho sự xấu xa tàn ác mà nó còn biểu trưng cho sức mạnh vô địch có thể đánh tan mọi thứ lực khác. 

– Vì vậy, sở hữu cho mình một mặt quỹ là cách thể hiện sức mạnh và quyền uy, đồng thời tạo sức mạnh xua đuổi mọi tà ác khác. Người ta cho rằng quỷ vốn xấu hoặc tốt là do bản thân nó có thích hay không. 

 Các thiết kế hình xăm mặt quỷ thường tạo cảm giác ghê rợn cho người nhìn với màu sắc chủ đạo là gam tối, chủ yếu là màu đen. Với những họa tiết cầu kì ghê rợn, mặt quỷ tạo cho bạn sự nổi bật nhất định. 

– Tuy nhiên, với những ý nghĩa tích cực trong cội nguồn của nó, hình xăm mặt quỷ có thể trở thành một bùa hộ thân bảo vệ bạn trong cuộc sống bởi biểu tượng sức mạnh vô hình của nó.

 

Cuối thế kỷ thứ 14, mặt nạ hanya bắt đầu xuất hiện lần đầu tiên trong nghệ thuật Bunraku Noh Nhật Bản. Ban đầu chúng được các nghệ nhân khắc trên gỗ để mô tả tính cách nhân vật trên sân khấu. Thường thì những mặt nạ này có sừng nhọn, mắt và răng kim loại thể hiện sự giận dữ, oán giận và cơn thịnh nộ trong con người quỷ

Cho nên, những ai xăm hình xăm mặt quỷ hanya – nghĩa là họ đang muốn gửi gắm một thông điệp cá nhân tới nhiều người. Đồng thời, cũng như lời cảnh tỉnh giúp họ không vượt qua ranh rới của sự phẫn nộ để trở thành con quỷ ác động.

Như truyền thuyết xưa về hanya có kể rằng, một phụ nữ xinh đẹp yêu một linh mục. Song linh mục lại từ chối tình yêu của cô, trong khi những người con gái khác đều được đáp trả tình yêu. Trong khi đó, cô gái xinh đẹp lại không biết là linh mục bị lời nguyền cấm yêu cô. Cho nên nỗi tuyệt vọng và niềm khát khao, nỗi đau trong tình yêu đã biến người con gái xinh đẹp đó thành một quái vật lòng đầy ghen ghét, tức giận với mưu đồ trả thù.

Vì thế, hình xăm mặt quỷ hanya cũng như là giới hạn của sự tức giận của ai đó và nó cũng như lời nhắc nhở hãy là chính mình đừng biến mình thành quái vật xấu xí trong chính đời sống mỗi chúng ta.

Cho nên, khi bạn bắt gặp một ai đó xăm hình xăm mặt quỷ hanya thì đừng vội lên án hay sợ hãi. Họ chẳng qua đang nhờ hình xăm mặt quỷ hanya này để gửi gắm tình cảm và kiềm chế dục vọng của chính bản thân mình mà thôi.

 

Hình Xăm Mặt Quỷ Hanya (Cơn Sốt Hình Xăm 2022)

Xã hội ngày càng có cái nhìn cởi mở hơn với tattoo, nó còn được coi là môn nghệ thuật độc đáo không chỉ của riêng giới trẻ mà dành cho tất cả mọi người. Không phân biệt giới tính, tuổi tác. Xăm hình không còn dừng lại ở việc thể hiện cá tính hay cách suy nghĩ, lối sống của bản thân nó còn là cách người ta tạo dựng cho mình một niềm tin, một lá bùa hộ mệnh xua đuổi tà khí. Hình xăm mặt quỷ Hanya là một trong số đó.

1 .Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ Hanya

Từ lâu, hình ảnh quỷ vẫn là biểu tượng của cái ác, cái xấu, chính bởi vậy, hình xăm mặt quỷ cũng là biểu tượng cho cái tàn ác, cái xấu xa, hung dữ. Người ta thường tìm mọi cách để xua đuổi ma quỷ giống như xua đuổi những cái xấu, những cái nguy hiểm.

Hình xăm mặt quỷ Hanya thể hiện sự hoàn thiện bản thân

Thế nhưng, bạn lại chưa biết, hình ảnh quỷ được sáng tạo ra nhằm mang một ý nghĩa tích cực với cuộc sống. Nó giống như một phép thử lòng người, thử suy nghĩ, thử hành động để rồi con người ta dần hoàn thiện, dần tốt lên.

Mỗi người chúng ta đều mang phần “con” và phần “người”, quỷ chỉ là hình ảnh con người nghĩ ra nhằm thể hiện phần “con” trong mỗi người. Thiên thần thì luôn làm điều tốt, ác quỷ thì chỉ làm điều ác, hình xăm mặt quỷ Hanya đẹp trên người giống như lời nhắc nhở chính mình. Rằng mỗi việc làm của chúng ta cần phải là việc tốt, việc đúng, phải làm đúng với đạo đức con người nếu không chúng ta đang bị biến thành con quỷ dữ.

Hình xăm mặt quỷ Hanya giúp tăng sức mạnh xua đuổi tà ma

Không chỉ vậy, quỷ có sức mạnh phi thường có thể chế ngự được mọi thế lực khác. Xăm hình mặt quỷ Hanya để người chơi tạo cho chính mình sức mạnh để xua đuổi tá khí, bảo vệ mình trước mọi thứ. Giúp họ tự tin trước mọi sóng sóng, trước mọi thử thách và vấn đề.

Hình xăm mặt quỷ Hanya thể hiện sức mạnh bản thân

Giới trẻ giờ đây thích sử dụng hình xăm Hanya như cách thể hiện sức mạnh bản thân. Với hình tượng mặt quỷ Hanya dữ tợn khiến người đối diện có thể sợ hãi, điều đó giúp họ tự thể hiện sức mạnh, sự mạnh mẽ không thể hiện bằng hành động hay lời nói.

2. Hình xăm mặt quỷ Hanya đẹp nhất 2019

Với đặc điểm của hình xăm hanya là có nanh dài, mặt hóa rắn, đôi mắt đầy căm phẫn…cùng màu sắc thể hiện chủ đạo là đỏ và trắng. Vậy nên, hình xăm mặt quỷ hanya đẹp nhất 2019 phù hợp cho mọi người. Đặc biệt những bạn trẻ thích thể hiện cá tính của mình. Nhờ hình xăm giúp họ luôn tự nhắc nhở bản thân phải suy tính trước khi làm việc, luôn sống tích cực, sống tốt với bản thân và mọi người.

a.Hình xăm mặt quỷ Hanya ở tay

Với những chàng trai trưởng thành thì một hình xăm mặt quỷ Hanya cho nam ở cánh tay như một cách thể hiện bản lĩnh phái mạnh ở bất kỳ nơi đâu. Hình xăm cũng là một cách giúp họ tránh xa những tà khí xung quanh để luôn hướng tới những điều tốt đẹp.

Bạn chỉ cần mặc chiếc áo sơ mi dài tay là đã có thể khéo léo che đi hình xăm khi tới trường hoặc công sở và thoải mái khoe chúng khi đi chơi, tới phòng tây gym.

b.Hình xăm mặt quỷ Hanya ở lưng

Ai bảo các hình xăm lớn không phù hợp với nữ giới, giờ đây, các bạn trẻ có xu hướng chuộng các hình xăm lớn đặc biệt một hình xăm mặt quỷ Hanya ở lưng cho những cô gái chính là cách họ thể hiện cách sống của bản thân.

Hình xăm không nói nên họ là người chơi bời mà nó chỉ là cách họ sống, cách họ nhìn nhận mọi việc. Các cô gái cũng vô cùng quyến rũ với tấm lưng cùng hình xăm với những chiếc áo hở lưng quyến rũ. Nếu muốn họ lại trở thành nhân viên công sở lịch thiệp với chiếc áo sơ mi.

Nam giới cũng thường lựa chọn hình xăm mặt quỷ Hanya trên lưng bởi nó giống như lá bùa hộ mệnh xua đuổi tà khí.

c. Hình xăm mặt quỷ Hanya ở chân

Đâu khó để thấy những hình xăm mặt quỷ hanya ở chân của các chàng trai. Đây là cách họ thể hiện phong cách một cách tinh tế hơn, kín đáo hơn. Các cô gái cũng có xu hướng xăm hình ở chân để tạo điểm nhấn với đôi chân thon dài.

Với những chiếc quần sooc và đôi giày thể thao các cô gái thật cá tính, mạnh mẽ cùng hình xăm ở chân. Còn với phái mạnh thì đó chỉ là cách họ thể hiện gu thẩm mỹ, cách họ muốn mà thôi.

d. Hình xăm mặt quỷ với hoa anh đào

Có thể thấy, hình xăm mặt quỷ với hoa anh đào như thể hiện cho việc tồn tại của cái thiện sẽ luôn song hành bên cái ác, cái ác sẽ không có cơ hội bởi cái thiện luôn ở đó, dõi theo và thể hiện bất cứ lúc nào.

Hi vọng, qua bài viết bạn đã biết ý nghĩa hình xăm mặt quỷ Hanya và lựa chọn được hình xăm phù hợp cho bản thân.

Ý Nghĩa Của Hình Xăm Rắn Trong Xăm Hình Nghệ Thuật

Biểu tượng rắn trong các nền văn hóa

Trong nhiều nền văn hóa khác nhau, rắn mang những nét riêng khác biệt thú vị.

Đối với người Việt Nam

Con người nhìn chung là sợ rắn. Bởi chúng không thân thiện và có độc tố có thể giết chết đối thủ. Trong quan niệm dân gian, rắn vô cùng hiểm ác, tinh quái và có phần gian xảo. Tâm thức của người Việt Nam, rắn không có được hình tượng tốt. Thể hiện qua câu thành ngữ mà người ta hay dùng để chỉ những người nói toàn chuyện ác “Miệng hùm nọc rắn”.Có lẽ lại chính vì thế mà người ta thần thánh hóa chúng. Thờ phụng chúng như một vị thủy thần cầu thân, cầu bình an, mong rắn không hại người.

Đối với các nền văn hóa khác

Ở châu Úc, các thổ dân tôn sùng rắn vì rắn tượng trưng cho tính âm, nguồn nước. Và có liên hệ mật thiết với nông nghiệp. Họ mong Thần rắn phù hộ cho mùa màng bội thu. Ở châu Âu, tục thờ rắn phổ biến quanh lưu vực những con sông ở Hy Lạp. Ở đây, rắn không chỉ tượng trưng cho sự khôn ngoan. Mà còn là biểu hiện của tín ngưỡng phồn thực về khả năng sinh sản. Ở Ai Cập, rắn là biểu tượng của thánh thần, sự thông thái và khả năng tiên tri về tương lai. Rắn được coi là thần hộ mệnh cho các bậc vua chúa. Vì thế nên vương miện của các pha-ra-ông thường chạm trổ hình rắn. Các nước Đông Nam Á cũng rất tồn thờ thần rắn. Như người Campuchia, họ thờ cũng thần rắn Naga. Rắn lột xác, thay da mới cũng được người ta coi là biểu tượng của sự tái sinh, trường sinh bất lão. Hình ảnh con rắn nuốt đuôi tượng trưng cho vòng tròn hồi tiếp vĩnh viễn hay là cho cái vô hạn và sự lột da của rắn tượng trưng cho sự tái sinh và trường thọ. Môn nghiên cứu về rắn học tiếng Anh gọi là “Herpetology” có gốc từ chữ “Herpeton”của Hy Lạp. Theo truyền thuyết Hy Lạp, ngành y học đã dùng biểu tượng con rắn quấn quanh cây gậy tượng trưng cho sự khôn ngoan, khả năng chữa trị bệnh và kéo dài tuổi thọ.

Ý nghĩa của hình xăm rắn

Từ những gì người ta cảm nhận về loài rắn và ý nghĩa của rắn trong các nền văn hóa. Thì khi đi vào xăm hình nghệ thuật, người xăm hình rắn cũng mong muốn thể hiện cá tính, những ý nghĩa độc đáo. Về mặt thẩm mỹ, một hình xăm rắn thể hiện sự thần bí và quyến rũ. Với những đường cong mềm mại khéo léo cùng với màu đen huyền bí. Khi xăm một hình xăm rắn ta thấy được một nét đẹp bí ẩn khó cưỡng lại được.

Hình xăm rắn thể hiện sự độc lập tự chủ

Cơ thể cong của rắn từ lâu được xem như một biểu tượng của sự chuyển động xoắn ốc vũ trụ. Nếu ai đó xăm hình rắn tự cắn đuôi của nó thì thường thể hiện khao khát độc lập và tự chủ. Những người này thường không chịu được sự ràng buộc hay sự gò bó.

Hình xăm rắn thể hiện sự ngang tàn và nổi loạn, phá cách

Một ý nghĩa khác của hình xăm rắn đó là biểu tượng cho sự phá hủy thế giới. Biểu tượng của những cái chết và sự nổi loạn. Những người sở hữu hình xăm này đang có xu hướng muốn tìm lại phương hướng của mình. Phá cách và tạo nên những bước đột phá của bản thân.

Hình xăm rắn thể hiện sự thông minh và lanh lợi.

Trong những câu chuyện thần thoại cổ đại, rắn còn được biết đến là con vật biểu tượng cho kiến thức và trí tuệ con người. Cũng tương tự như những hình xăm động vật khác, hình xăm con rắn có ý nghĩa tượng trưng thông qua những đặc điểm cá nhân của nó. Vì thế, hình xăm rắn còn thể hiện thành công sự thông minh, lanh lợi và hoạt bát, những người sở hữu hình xăm này thường thể hiện sự thông minh và có thể giải quyết các vấn đề một cách nhanh nhất!

Rio tattoo studio – Đỉnh cao nghệ thuật xăm hình

RIO TATTOO – ĐỈNH CAO XĂM HÌNH NGHỆ THUẬT – Cở sở 1: 217 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Cở sở 2: 47 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Hotline: 0976.476.333 – 096.646.1999 – 0961.998.217

– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCk7PZoiIV5paCaFVrNd7DnA

– Page: https://www.facebook.com/Rio.Tattoo.Studio/

*** Lưu ý: Kết quả thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người!

Những Hình Xăm Của Rihanna &Amp; Ý Nghĩa Của Chúng

Hình xăm nốt nhạc trên mắt cá

Hầu hết những hình xăm của Rihanna khá nhỏ và đều có ý nghĩa với ngôi sao dòng nhạc hip-hop và R&B này. Hình xăm nốt nhạc trên mắt cá này được xăm khoảng năm 2006 và dường như là hình xăm đầu tiên của Rihanna. Dĩ nhiên, tình yêu âm nhạc là nguồn cảm hứng cho hình xăm đầu tiên của cô nàng. Hình xăm này gồm một khóa sol và một nốt móc đôi trắng, chúng được xăm lên mắt cá chân phải của Rihanna.

Hình xăm ký hiệu cung Song Ngư sau tai

Hình xăm thứ 2 của Rihanna là ký hiệu cung Song Ngư ngay sau vành tai. Đây chính là cung hoàng đạo của cô nàng, do sinh nhật của cô nàng là ngày 20/2/1988. Hình xăm này được thực hiện bởi 1 nghệ sĩ xăm nổi tiếng người Brazil, tình cờ sao lại có mặt ở Tokyo cùng lúc với Rihanna hồi 2006. Khách hàng muốn được nghệ sĩ này xăm thường phải đặt trước tới 3 năm, nhưng Rihanna lại được xăm ngay mà không cần chờ. Hẳn là ông ấy cũng rất thích cô nàng, mà ai lại chẳng thế cơ chứ!

Lời cầu nguyện bằng tiếng Phạn bên hông

Hình xăm tiếp theo, có thể là hình xăm gợi cảm nhất của Rihanna, là một lời cầu nguyện bằng tiếng Phạn kéo dài từ trên eo đến tận mông bên phải của cô nàng. Lời cầu nguyện này trích trong kinh Sanatana Dharma Bhagavad Gita 10.4-5, và lẽ ra có nghĩa là “sự thứ tha, trung thực, kiềm chế và kiểm soát” nhưng rõ ràng là đã bị xăm sai chính tả. Hình xăm của cô nàng đọc ra là “sự chịu đựng lâu dài, chân thật, ràng buộc bản thân, thanh thản trong tâm hồn, sợ hãi và không biết sợ” và thiếu toàn bộ đoạn sau của lời cầu nguyện gồm “niềm vui, nỗi đau, sự ra đời, cái chết”. Hiển nhiên là sự khác biệt nho nhỏ ở một vài chấm và đường nét trong lời cầu nguyện bằng tiếng Phạn kia đã khiến nó mang ý nghĩa khác. Dù sao thì cô nàng cũng rất thích nó và chẳng để tâm đến vài nét viết sai. Nhưng bạn thì nên nhìn gương mặt của tên thợ đã xăm cho Rihanna lời cầu nguyện này và hỏi bản thân có dám tin tưởng hắn sẽ xăm cho mình 1 hình đúng chính tả hay không.

Hình xăm ngôi sao trên vành tai

Hình xăm ngôi sao trên vành tai Rihanna bị nói là trông giống “xăm tù”. Nhưng nói vậy thì nặng quá. Đây là 1 hình xăm đơn giản, cá tính và độc đáo, là nét viền của một ngôi sao trên vành tai cô nàng. Rihanna xăm hình này ở New York, rõ ràng là cô nàng chỉ ghé ngang qua tiệm và nổi hứng muốn xăm. Hình ngôi sao trên vành tai Rihanna hiển nhiên rất khó thực hiện và cực kỳ đau, có thể là đau nhất trong số hình xăm của cô nàng. Nhưng nhìn nó thì lại khá ngọt ngào.

Hình xăm chữ Ả Rập bên lườn

Hình xăm chữ Ả Rập trên bẹ sườn Rihanna đọc là “Al Hurria fi Al Maseeh”, nghĩa là “Tự do theo Chúa”. Nó được xăm trên sườn bên trái của cô nàng, ngay dưới bầu ngực. Là một trong những hình xăm kín đáo nhất của Rihanna, hăn hình xăm chữ Ả Rập này phải mang 1 ý nghĩa sâu sắc với cô nàng, vì không dễ mà công chúng được chiêm ngưỡng nó. Muốn xem được hình xăm này thì một là bạn đi bơi chung, hai là lên giường cùng với cô nàng. Hầu hết những người đọc bài viết này có lẽ sẽ muốn được làm cả 2 việc.

Dải sao chạy dọc sau cổ

Dải sao chạy dọc đằng sau cổ Rihanna và kéo dài đến bả vai phải cực kỳ gợi cảm! Ban đầu, hình xăm này chỉ là mấy ngôi sao nhỏ màu đen và vài ngôi sao lớn hơn màu trắng nằm trên cổ, được cô nàng xăm ở Los Angeles. Nhưng sau đó, nghệ sĩ xăm Bang Bang đã thêm nhiều ngôi sao đa dạng về kích thước, tạo thành 1 dải sao kéo dài đến tận bả vai Rihanna.

Hình xăm đầu lâu đáng yêu sau mắt cá

Hình xăm đầu lâu đáng yêu nhí nhảnh phía sau mắt cá trái là một trong số ít hình xăm có màu của Rihanna. Hình này được xăm tại Miami hồi năm 2008. Chiếc nơ màu hồng đỏ bên trên chiếc đầu lâu nhìn hơi nguệch ngoạc theo kiểu hoạt hình thật sự khiến hình xăm đáng yêu này nổi bật hẳn lên dù kích thước nó khá nhỏ. Bạn có thể gọi hình xăm này là nữ tính, nhí nhảnh hay đáng yêu tùy ý, nhưng không thể phủ nhận rằng nó trông hết sức ngọt ngào.

Hình xăm chữ “Love” trên ngón tay

Rihanna xăm chữ “Love” lên mặt trong ngón giữa bàn tay trái. Kiểu chữ không quá hoa mỹ mà nghiêng nghiêng, khá đơn giản và tinh tế. Hình xăm này được thực hiện vào năm 2008 bởi 1 nghệ sĩ quen của cô nàng. Ý nghĩa hình xăm này khá bí ẩn, nhưng chúng ta tự suy đoán cũng được: Thứ nhất, cô nàng có thể giơ ngón tay thối mắng ai đó, rồi quay ngón tay lại bảo rằng chỉ mắng yêu thôi. Thứ hai, cô nàng xăm thế này là để dễ khoe khi chụp hình tự sướng J

Hình xăm “Shhh…” trên ngón tay

Lại 1 hình xăm trên ngón tay, lần này là ở ngón trỏ tay phải. Hình xăm “Shhh…” này xuất hiện từ tháng 6 năm 2008, chỉ 1 thời gian ngắn sau hình xăm “Love”. Dĩ nhiên nó được xăm ở mặt ngoài ngón trỏ, để còn “suỵt” người ta mà không cần lên tiếng, chỉ cần ra hiệu thôi! Tuyệt chứ hả?

Số La Mã trên vai

Tháng 6 năm 2008, Rihanna xăm ngày 4/11/1986 bằng số La Mã lên vai. Đây là ngày sinh của cô bạn thân nhất và cũng là quản lý của Rihanna, Melissa Forde. Nhiều người nghĩ rằng dòng số La Mã XI.IV.LXXXVI là ngày sinh của Rihanna hay Chris Brown nhưng không phải, đó là ngày sinh của Melissa. Thế mới là bạn thân chứ!

Hình xăm móng rồng dạng tribal trên tay

Trong 1 lần đi tour ở New Zealand, Rihanna đã xăm lên bàn tay phải 1 hình xăm tribal kéo dài từ cổ tay qua ngón cái đến gần ngón trỏ. Hình xăm phong cách Maori này tượng trưng cho sức mạnh và tình yêu và được thực hiện theo cách truyền thống ở New Zealnd là dùng 1 chiếc dùi nhỏ được gọi là uhi để đưa mực xuống dưới lớp da chứ không xăm bằng kim. Vì thế nên sau khi xăm thì da hơi sần sùi chứ không phẳng đẹp như cách thông thường. Hình xăm cầu kỳ này chắc là đau lắm lắm!

Hình xăm cây súng nhỏ bên hông

Hình 1 cây súng nhỏ được xăm rất tỉ mỉ lên sườn phải của Rihanna do nghệ sĩ xăm Bang Bang thực hiện (trùng hợp không?). Hình xăm này khá là gây tranh cãi vì nó được xăm trong thời gian diễn ra vụ lùm xùm Chris Brown đánh Riri bầm dập. Cô nàng còn đeo thêm 1 sợi dây chuyền có mặt hình cây súng nữa. Liệu mấy cây súng này có phải dấu hiệu của 1 Rihanna “giang hồ” hơn không? Chắc là vậy.

Hình xăm “Never a Failure, Always a Lesson” (“Không bao giờ thất bại, luôn luôn là bài học”) dưới xương đòn

Rihanna xăm câu tự động viên xăm “Never a Failure, Always a Lesson” (nghĩa là “Không bao giờ thất bại, luôn luôn là bài học”) lên trên ngực phải, ngay dưới xương đòn. Hình xăm này được thực hiện vào tháng 12 năm 2009 dưới dạng chữ viết ngược để khi cô nàng đứng trước gương thì có thể đọc mà tự nhắc nhở mình. Rihanna giải thích rằng cô luôn xem đây là châm ngôn sống của mình, không bao giờ xem các sự việc xảy ra là lỗi lầm mà là những bài học để rút kinh nghiệm.

Dòng chữ “Rebelle Fleur” trên cổ

Dòng chữ tiếng Pháp “Rebelle Fleur”, nghĩa là “Đóa hoa nổi loạn” được xăm vào tháng 8 năm 2010 ở sau cổ Rihanna, gần tai trái. Hình xăm này được thực hiện tại tiệm Eastside Ink ở New York. Một số người bảo rằng lẽ ra phải xăm ngược lại thì mới đúng ngữ pháp dùng trong văn viết. Nhưng thực ra, nếu chỉ xét với tư cách 1 cụm từ độc lập thì hình xăm của Rihanna hoàn toàn đúng ngữ pháp.

Hình xăm “Thug Life” trên các đốt ngón tay

Từ “THUG LIFE” được Rihanna xăm bằng mực trắng lên các đốt ngón tay (dĩ nhiên là trừ ngón cái ra) để tỏ lòng tôn kính với Tupac, nghệ sĩ rap quá cố, người đã thành lập nhóm hip hop Thug Life vào năm 1993 và là người có 1 hình xăm Thug Life trên bụng. Rihanna thực sự chứng tỏ phong cách quậy phá của mình với hình xăm kiểu “giang hồ” này.

Hình xăm thánh giá nhỏ trên xương đòn

Nếu bạn sợ rằng Rihanna chán xăm hình thì quên ngay đi nhá! Rihanna đã xăm 1 hình ảnh để thể hiện đức tin của mình, nhưng có lẽ không phải theo cách bạn nghĩ. Hình xăm của Rihanna là một thánh giá, trông có vẻ thánh thiện, nhưng người ta lại cho rằng cô nàng phạm tội báng bổ khi xăm thánh giá màu đỏ và lại nằm nghiêng. Theo một số người, hình xăm thánh giá của Rihanna là biểu tượng thường được Hội Tam Điểm sử dụng và cô nàng dùng nó để thể hiện mình vô thần.

Chữ “Lover” bằng tiếng Tây Tạng trên mông

Bí ẩn về hình xăm trên mông Rihanna cuối cùng đã hé lộ. Trong nhiều tấm hình Riri chụp trong giai đoạn 2011-2012, người ta đã chú ý đến hình xăm bằng tiếng Tây Tạng có nghĩa là “người yêu” này. Hình xăm này có thể được xăm vào khoảng tháng 1 hoặc tháng 3 năm 2012, bởi nghệ sĩ xăm Mark Mahoney ở tiệm Shamrock Shack, Los Angeles. Có lẽ Rihanna chỉ đơn giản dùng hình xăm này để nhắc nhở rằng dù chuyện gì xảy ra trong đời, quanh cô vẫn có những người cô yêu thương và những người yêu thương cô.

Hình xăm chim ưng được tạo hình như cây súng trên mắt cá

Hình xăm thứ 18 và còn thêm nữa! Rihanna khoe hình xăm mới với người hâm mộ qua Twitter vào ngày 16 tháng 6 năm 2012. Hình xăm này nằm ở mắt cá chân phải, che đi hình xăm nốt nhạc cũ và mang hình ảnh chim ưng Ai Cập, được tạo hình như 1 cây súng ngắn. Một số người cho rằng ý của Rihanna là muốn xăm 1 cây súng hình chim ưng. Một số khác cho rằng hình xăm này lấy ý tưởng từ 1 hiện vật 2300 năm tuổi được trưng bày tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở New York, mà có vẻ đúng là vậy vì hình xăm này trông y hệt.

Hình xăm nữ thần Isis dưới bầu ngực

Hình xăm thứ 19 của Rihanna là 1 hình ảnh ấn tượng, nữ thần Isis dang rộng đôi cánh ngay bên dưới bầu ngực cô nàng. Theo lời Rihanna thì cô nàng xăm hình nữ thần Isis để tưởng nhớ người bà kính yêu Ciara “Dolly” Brathwaite, người đã qua đời hồi đầu mùa hè sau 1 thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư. Đây quả là 1 lựa chọn hoàn hảo vì với người Ai Cập cổ đại, Isis là người mẹ, người vợ lý tưởng và là nữ thần bảo hộ cho trẻ con.

Hình xăm Nữ hoàng Nefertity bên lườn

Hình xăm Maori truyền thống trên bàn tay phải

Tháng 10 năm 2013, nhân dịp đến New Zealand diễn tour Diamond, Rihanna xăm thêm 1 hình xăm Maori nữa. Hình xăm Ta Moko truyền thống này gồm những đường chỉ màu đen và những dấu mũi tên kéo dài từ đầu ngón tay cho đến giữa cẳng tay cô nàng. Hình xăm này là một trong những hình lớn nhất của Rihanna và hẳn phải mang ý nghĩa khá quan trọng nên cô nàng mới xăm ở 1 vị trí lộ liễu như vậy.

Thế nào, sau khi ngắm bộ sưu tập hình xăm của Rihanna và biết ý nghĩa sâu xa đằng sau những hình xăm đó, bạn đã có ý tưởng nào cho chính hình xăm của mình chưa. Nếu có thì hãy đến ngay Tadashi tattoo – tiệm xăm hình đẹp ở tphcm để thực hiện, ngược lại, hãy liên hệ , chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra ý tưởng tuyệt vời nhất.