Top 7 # Ý Nghĩa 0000 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Ý Nghĩa Sim Tứ Quý 0000

Khi kinh tế phát triển, người dân không đơn thuần chọn sim số đẹp, sim tứ quý, sim tam hoa, sim lộc phát là để đảm bảo việc thông tin liên lạc mà nhiều người có sở thích lựa chọn những số điện thoại đặc biệt để chứng tỏ “đẳng cấp” của mình.

Cũng từ khi nhu cầu về sim số đẹp nở rộ, người ta bắt đầu được làm quen với các thuật ngữ giải mã bí mật ý nghĩa những con số. Bạn đang sở hữu một số điện thoại, nhưng liệu bạn có biết con số bạn đang sở hữu có ý nghĩa như thế nào và hợp với bạn hay không ? Những con số có ý nghĩa như thế nào trước hết chúng ta hãy đi tìm hiều ý nghĩa của con số 0 trong bộ sim tứ quý 0000.

Chọn sim tu quy 0 tại simdeptructuyen.com

Thông thường 0 biểu thị không có, thế nhưng ý nghĩa của nó không chỉ biểu thị sự không có, mà nó còn có những ý nghĩa khác nữa. Số 0 có thể là điểm thấp nhất, nhưng nó không phải là vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Số 0 là nơi mọi thứ bắt đầu. Bạn hãy bắt đầu đếm từ “số 0”, bắt đầu từ bản thân mình cộng niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết mình đi tới đâu. Những con số đếm từ những thứ đã có thường không thể đứng vững trong cuộc sống, bởi dưới chân họ không phải thứ gì họ tự làm ra, họ không biết bắt đầu từ đâu và cũng không biết mình sẽ đi đến đâu, không có nơi bắt đầu cũng không có điểm kết thúc. Bắt tay vào mọi việc từ con số 0 và làm nên cả thế giới, dù đó là một thế giới nhỏ của riêng bạn thì bao giờ cũng cảm thấy vui sướng nhiều hơn khi phải phụ thuộc người khác, đúng không?. Chúng ta biết nói “không” với những nhu cầu chưa đúng lúc của bản thân, biết nói “không” trước những cám dỗ nguy hiểm của cuộc sống, biết nói “không” trong hôm nay để có nhiều trong ngày mai. Theo thuyết Âm Dương, số 0 là nguồn gốc của muôn loài, cây cối… tuợng trưng cho sự vô hình,vô cùng vô tận, cho pháp lực vô biên để cải tạo thế giới.

Ý Nghĩa Sim Đuôi 0000, Địa Chỉ Bán Sim Đuôi 0000 Uy Tín

Sim đuôi 0000 khẳng định địa vị, giúp chủ sở hữu phân biệt đẳng cấp với đám nhà giàu ngày càng tăng lên ở xã hội hiện đại. Sim cũng chính là khát vọng có được thành công bằng chính sức lao động của bản thân.

1.Sim đuôi 0000 là gì?

Sim đuôi 0000 thực chất là dòng sim tứ quý 0 đẳng cấp mà bất kỳ ai cùng muốn chiếm lĩnh. Dòng sim VIP này có sự xuất hiện của bốn số 4 đứng cạnh nhau tạo nên thế sim vững chắc, đẹp mắt và vô cùng dễ nhớ, thể hiện đẳng cấp mà không từ ngữ nào diễn tả hết. Dòng sim số đẹp này cũng luôn có mức giá cao không hề kém các dòng tứ quý 66666, tứ 88888 hay tứ 9999. Vậy sim đuôi 0000 có ý nghĩa như thế nào mà khiến chúng được ưa chuộng đến vậy?

2. Ý nghĩa sim đuôi 0000

Sim số đẹp đuôi 0000 đem tới một tương lai, một khởi đầu mới cho công việc, cho làm ăn, kinh doanh. Nó như đang thầm nhắc nhở chúng ta sống và làm việc phải biết đâu là cái nên đâu là cái không nên để nắm bắt mọi cơ hội.

Ý nghĩa sim đuôi 0000 về hình thức

Như đã nói ở trên, sim đuôi 0000 là sim tứ quý 0 – dòng tứ quý có giá bán không thua kém các dòng sim VIP trên thị trường. Với 4 số 0 đứng liền kề nhau đem lại vẻ đẹp khó diễn tả bằng từ ngữ. Sự xuất hiện của 4 số 0 tạo nên ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, bất kỳ ai cũng phải ghi nhớ số sim của bạn.

Số 0 trong dãy tự nhiên là con số đứng đầu nhưng lại không có giá trị, thế nhưng chính nó tạo nên giá trị cho những chữ số đứng trước. Ví dụ 9 sẽ không có giá trị khi thiếu 0 đằng sau là 90 hay 90.0000. Điều đó có nghĩa số 0 với vẻ đẹp riêng tạo nên giá trị đích thực mà con người ta luôn vươn tới, luôn hướng tới.

Giữa xã hội người giàu mọc lên như nấm, ai cũng đi Rangrover mạ vàng 99k hay dép Gúc Xì thậm chí là ngồi xe hạng sang ăn những “sơn hào hải vị” trên đời. Thì duy chỉ có số sim đuôi 0000 mới giúp bạn tạo sự khác biệt, phân biệt bạn với đám nhà giàu đang ngày càng nhiều trong xã hội.

Ý nghĩa sim đuôi 000 trong phong thủy

Số 0 trong phong thủy là con số của sự tròn trĩnh, đủ đầy nhưng thực chất nó lại không có gì, con số của hưu không. Theo các chuyên gia phong thủy của Chợ Sim 24h, số 0 mang sức mạnh vô viên trong mình, đem lại sự may mắn, sung túc, vui vẻ tới cho chủ sở hữu. Vòng tròn khép kín tạo nên số 0 chính là con đường bạn đi từ điểm xuất phát tới vị trí cuối cùng, ở vị trí cuối bạn đã có được mọi thứ của cuộc sống. Có được sự nghiệp, tiền tài và cả hạnh phúc gia đình.

Sự xuất hiện của số 0 chính là vạch đích, vạch xuất phát, nó ngầm mặc định rằng mỗi người cần phấn đấu, nỗ lực, cố gắng hết mình để tìm tới thành công. Nó cũng là niềm tự hào khi chúng ta có được địa vị, tiền tài đó là nhờ chính sức lực, sự hiểu biết của bản thân chứ không do một thế lực, tiền bạc của bố mẹ, ông cha, hay sự tiếp sức của bất kỳ ai. Trong số 0 ẩn chứa một sức mạnh vô biên, vượt qua vũ trụ, sức mạnh đó giúp chúng ta làm được mọi thứ cho dù nó là việc khó, việc gian nan. Đó mới là đích tìm kiếm của mỗi người và của toàn nhân loại.

Nói không đúng lúc, đúng chỗ đó mới là bản lĩnh của người đứng đầu, nói không trước những cám giỗ của cuộc sống – mà vì chúng ta có thể mất đi gia đình, mất đi sự nghiệp. Đó mới là cái bạn cần học, rèn luyện và tu dưỡng.

Nhiều chuyên gia phân tích số học cũng khẳng định, số 0 là con số có năng lực khác biệt, nó vừa mạnh, vừa rộng. Bốn số 0 đứng cạnh nhau nó tạo nên một sức mạnh ẩn chứa, truyền tải cho người sử dụng để họ có sức lực, tâm trí và sự tinh tường để ứng phó với mọi tình huống, vấn đề. Và cũng không phải tự nhiên, giới kinh doanh, làm ăn lại ưu tiên lựa chọn dòng sim tứ quý 0000. Người đời truyền tai nhau, sự xuất hiện của 4 số 0 chính là sự may mắn, con số của sinh tài, lộc phát giống như sự xuất hiện của các con số 6 và 8. Số 0 ẩn chứa năng lực vô biên đem lại sự thuận lợi trong mọi giao dịch, mọi mối làm ăn, dự án hợp tác.

Một điều có thể khẳng định là khi 4 số 0 ở đuôi số điện thoại sẽ tạo ấn tượng, độ tin cậy, an tâm cho người đối diện. Để từ đó bạn dễ dàng thuyết phục đối tác, khách hàng, tạo dựng trong tiền thức họ sự yên tâm tuyệt đối. Mà đối với một người làm ăn uy tín đứng trên túi tiền.

3. Những ai nên sử dụng sim đuôi 0000

Số 0 không thuộc nhóm số chẵn, số lẻ nên nó cũng không thuộc số âm, dương được quy định trong phong thủy, chính bởi vậy, chiếc sim viettel đuôi 0000 phù hợp cho mọi người, mọi lứa tuổi, cung mệnh. Thế nhưng, cần chú ý rằng số 0 thuộc hành Thủy bởi vậy, người mệnh Thủy rất thích hợp sử dụng sim đuôi 0000.

Những người mệnh Thủy sinh vào những năm sau:

Năm Bính Tý: 1936, 1996

Năm Quý Tỵ: 1953, 2013

Năm Nhâm Tuất: 1982, 1922

Năm Đinh Sửu: 1937, 1997

Năm Bính Ngọ: 1966, 2026

Năm Quý Hợi: 1983, 1923

Năm Giáp Thân: 1944, 2004

Năm Đinh Mùi: 1967, 2027

Năm Ất Dậu: 1945, 2005

Năm Giáp Dần: 1974, 2034

Năm Nhâm Thìn: 1952, 2012

Năm Ất Mão: 1975, 2035

4. Tìm sim đuôi 0000 như thế nào?

Sim đầu 09 đuôi 0000 hay các đầu số, nhà mạng lại phù hợp và là chọn lựa của từng người. Để tìm được số sim đuôi 0000 hợp phong thủy, công việc bạn cần một chuyên viên tư vấn đủ hiểu biết, đủ trình độ. Và Chợ Sim 24h có những chuyên viên đó.

Đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn được chiếc sim hợp mệnh, hợp tuổi

Lựa chọn sim số giá rẻ nhất, phù hợp túi tiền, nhu cầu kinh tế.

Chọn sim phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Có nhiều dịch vụ cho bạn lựa chọn khi mua sim như: mua sim trả góp, thuê sim số đẹp….

Việc mua sim đuôi 0000 cùng vô cùng thuận tiện, đơn giản trên chúng tôi với các cách:

Cách 1: Tìm sim trên thanh công cụ tìm kiếm sau đó chọn theo đầu số, khoảng giá sim giá 5 – 10 triệu, sim giá 30 – 50 triệu hay dòng sim giá trên 100 triệu.

Cách 3: Tìm mua sim bằng cách gọi trực tiếp lên các số hotline.

Cách 4: Tới trực tiếp 2 địa chỉ của Chợ Sim 24h

Địa chỉ: Số 3, hòa sơn, chúc sơn, chương mỹ, hà nội

Địa chỉ: 813 hưng phú, p9, Q8, TP Hồ chí minh

Đến với Chợ Sim 24h khi có nhu cầu tư vấn, mua sim đuôi 0000.

Khám Phá Ý Nghĩa Sim Đuôi 0000 Là Đẹp Hay Xấu

Một số điện thoại là đẹp hay xấu không phải do nhận định của ai và cũng không có một khái niệm nào cụ thể để nhận định cả, và với chiếc sim đuôi 0000 cũng không phải là ngoại lệ, nó có thể XẤU với người này nhưng lại ĐẸP với người khác.

Quan niệm của mỗi người về sim điện thoại là khác nhau, có những người nghĩ chỉ cần sử dụng chiếc sim số nghe, gọi, nhắn tin, vào mạng… được là được, số nào cũng không quan trọng, mua sim số đẹp thật là tốn tiền. Nhưng lại có những người rất đam mê về sim số đẹp, cố gắng tìm kiếm cho mình chiếc sim hợp mệnh, hợp tuổi với mong muốn giúp ích cho công việc thuận lợi hơn, suôn sẻ hơn. Và hiện nay dòng sim đuôi 0000 đang được khá nhiều người quan tâm, muốn sở hữu.

Vậy sim này có ý nghĩa gì?

Sim mang lại giá trị gì cho người dùng?

Lựa chọn có khó không?

Ý NGHĨA SIM ĐUÔI 0000 LÀ GÌ?

Thật ra sim đuôi 0000 thực chất chính là chiếc sim tứ quý 0 đấy, một dòng sim quý giúp ích rất nhiều cho cuộc sống và công việc của con người. Và khi nói về ý nghĩa của sim số này thì chúng ta cần phải đến ý đến 2 khía cạnh. Đó là:

Ý nghĩa phong thủy của sim đuôi 0000

Chắc hẳn khi nhắc đến ý nghĩa phong thủy chúng ta sẽ nghĩ ngay đến ý nghĩa của con số 0 đúng không nào? Vì đây được coi là linh hồn của chiếc sim và nó cũng góp phần mang lại những giá trị đích thực nhất giúp cho người dùng có thể cảm nhận được ngay sức mạnh cũng như những giá trị tổng quan.

Vậy số 0 có nghĩa là gì nhỉ? Theo như những chuyên gia phong thủy của Ami thì con số này là con số khởi đầu, nó mang lại một ý nghĩa phong thủy lớn giúp cho người dùng luôn cảm nhận được sự may mắn. Vì được tạo nên từ 1 đường cong khép kín nên chiếc sim số này hoàn toàn thể hiện được sự trọn vẹn, tròn trĩnh của mình.

Ý nghĩa sim đuôi 0000 với cuộc sống và công việc của người sử dụng

Xét về khía cạnh công việc và cuộc sống thì sim đuôi 0000 cũng mang lại những lợi ích lớn có thể kể ra như:

Một chiếc sim tứ quý 0 với bộ số đẹp xuất hiện ở đuôi sim sẽ giúp cho bạn có được những trải nghiệm tốt nhất, đảm bảo nó sẽ khiến cho người đối diện bị thu hút, ấn tượng và từ đó có thêm được những trải nghiệm tích cực, có thêm may mắn và thành công.

Và trong công việc thì nó sẽ giúp thúc đẩy quá trình làm việc của bạn như một lời nhắc nhở bên cạnh để khích lệ bạn có thêm may mắn hơn và nhanh chóng hơn đi đến với thành công.

LỰA CHỌN SIM ĐUÔI 0000 NHƯ THẾ NÀO?

 Để chọn được chiếc sim này không phải dễ, vậy tại sao bạn không đến với AMI để được tư vấn nhỉ?

Đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp cho bạn chọn được chiếc sim hợp mệnh, tuổi để mang lại may mắn.

Lựa chọn sim số giá rẻ nhất.

Chọn sim với những chiếc sim đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng.

Có nhiều dịch vụ cho bạn lựa chọn khi mua sim như: mua sim trả góp, thuê sim số đẹp….

Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

Ngoài ra việc chọn sim đuôi 0000 cũng khá dễ dàng bạn chỉ cần truy cập vào trang web của chúng tôi và nhập số đuôi sim 0000 vào thanh công cụ tìm kiếm.

Sim Tứ Quý Là Gì? Ý Nghĩa Sim Tứ Quý 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999

Sim tứ quý luôn được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất và có giá trị rất cao vì không chỉ là số dễ nhớ về mặt số học mà nó còn có ý nghĩa của sự đầy đủ như sự hội tụ của 4 phương, 4 mùa… hay trong chính phủ cũng luôn có 4 vị quyền lực nhất được gọi tứ trụ

Sim tứ quý là sim có 4 chữ số cuối trùng nhau, sự lặp lại của 4 số tạo nên bộ tứ quý trong dãy số của sim, chính vì thế bản chất của sim tứ quý là rất đẹp. Các bộ tứ này gồm: 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

SIM tứ quý 1 là gì? Ý nghĩa SIM tứ quý 1111

Sim tứ quý 1111 là dòng sim số đẹp, có sự lặp lại của bốn số 1 nên có tên gọi là “tứ quý”. Vì hội tụ chữ tứ quý là một trong những sự sắp xếp hoàn hảo mà dòng sim này rất được mọi người ưa chuộng.

Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, luôn đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người.

Số 1 đại diện cho những người tiên phong, những nhân tài xuất chúng. Số 1 cũng là con số của mục đích, tham vọng. Số 1 cũng là tiêu biểu cho sự thông minh, sáng tạo, một ý chí sắc bén, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên lý căn bản của đời sống.

Ở Trung Quốc số 1 là số lẻ, là dương tính được coi như một biểu hiện của sự phát triển và tăng trưởng nên thông thường người Trung Quốc ưa chuộng số lẻ hơn số chẵn.

Sim số đẹp tứ quý 2222 được hiểu một cách đơn giản là dãy sim có 4 số 2 trùng nhau ở cuối. Sự lặp lại của 4 chữ số 2 cuối dãy số này tạo thành bộ tứ quý đẹp cả về hình thức cũng như ý nghĩa.

Sim tứ quý 2222 sở hữu đầu số thuộc những nhà mạng lớn và uy tín như Viettel, Mobifone, Vinaphone,… sẽ có giá cao hơn nhà mạng khác.

Sim số đẹp đã không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Người ta coi sim số đẹp tứ quý giống như một lá bùa hộ mệnh giúp cho chủ nhân nhận được nhiều tài lộc, vận may, gây ấn tượng tốt với những người tiếp xúc, thể hiện địa vị xã hội cũng như khả năng tài chính của bản thân.

Hiện nay, thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng, người mua sim rất dễ bị cuốn vào những quan niệm quan điểm rối ren khác nhau về ý nghĩa của con số 2. Tuy nhiên, dù thông tin có như thế nào đi chăng nữa, chúng ta vẫn có thể khẳng định rằng tứ quý 2 là một bộ số đẹp.

Theo quan niệm của người xưa, số 2 là biểu tượng cho một cặp, một đôi, biểu tượng cho sự cân bằng của trời đất, âm dương hòa hợp1 cặp, cho sự viên mãn và tràn đầy.

Từ những ý nghĩa, quan niệm này, sim tứ quý 2 là biểu tượng cho sự cân bằng, hài hòa của âm dương và trời đất, mọi việc làm ăn, kinh doanh đều diễn ra rất thuận lợi và may mắn. Sở hữu số điện thoại đẹp tứ quý 2 không chỉ may mắn trong việc làm ăn hay sự nghiệp mà nó còn là sự đảm bảo cho cuộc sống vẹn toàn và hạnh phúc.

Con số 2 là biểu tượng cho ước muốn của con người về những đều trọn vẹn, hạnh phúc trong cuộc sống. Người ta tin rằng, số 2 biểu thị cho thời vận vận hanh thông, vạn vật khai mở, phúc lành đang đến.

Theo người Trung Hoa, số 2 đồng âm với chữ “dễ dàng”, có nghĩa mọi việc sẽ trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn, mang lại nhiều thành công, thăng tiến hơn. Khi sở hữu sim tứ quý 2222, nó sẽ đóng vài trò như một lá bùa may mắn, khích lệ tinh thần bạn đừng sợ hãi bất cứ điều gì, thúc giục hành động. Một khi đã hành động thì những điều tốt đẹp, suôn sẻ sẽ đến, cuối con đường tối tăm sẽ là ánh sáng huy hoàng.

Giá trị của sim tứ quý 2222 chính là sẽ mang lại hạnh phúc, tiền tài, vận mệnh, may mắn và thành công với người sở hữu nó. Nếu bạn đang mong muốn có được một cuộc sống vui vẻ hạnh phúc, êm ấm hòa thuận. có đôi có cặp thì sim tứ quý 2222 chính là con số dành cho bạn.

Tiền tài và thành công luôn đi song hành cùng với sim tứ quý 2. Chính vì thế, sim tứ quý 2222 sẽ giúp chủ nhân thuận lợi trên con đường công danh, công việc kinh doanh phát triển, dễ dàng thăng tiến, dễ thành công hơn, ít gặp chuyện bất trắc hơn.

Các con số đều ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau, phù hợp với một hoàn cảnh khác nhau. Điều quan trọng nhất đó là khi mua sim, người mua hãy căn cứ vào đặc điểm của ý nghĩa cũng như những quan niệm vận mệnh phong thủy để lựa chọn cho mình số điện thoại tứ quý 2222 phù hợp nhất.

Sim tứ quý 3333 là sự kết hợp ý nghĩa của 4 chữ số 3 với nhau, bởi vậy sim tứ quý 3333 mang ý nghĩa tương tự với số 3 độc lập.

Con số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới- Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân)… Số 3 được gắn với một định lượng giới hạn rất có ý nghĩa và cũng là con số chỉ số lượng những thứ cao quý, lễ nghi hay niềm mong ước. Số 3 vì thế được coi là con số thần bí.

Sim tứ quý 4 (4444) là dãy sim có sự xuất hiện lập đi lập lại liên tiếp của 4 chứ số 4 ở cuối hoặc giữa, tạo nên bộ tứ quý đẹp về cả hình thức và ý nghĩa. Tùy vào vị trí mà người ta phân thành sim tứ quý 4 đuôi và giữa.

Người Trung Hoa thường không thích số 4, nhưng nếu không sử dụng số 4 thì không có sự hài hòa chung, như trong âm dương ngũ hành có tương sinh mà không có tương khắc. Trong dân gian Việt , con số 4 lại được sử dụng khá nhiều, biểu trưng cho những nhận định

Về hiện tượng thiên nhiên: Tứ phương (Ðông, Tây, Nam, Bắc). Thời tiết có bốn mùa (Xuân, Hạ, Thu, Đông). Bốn cây tiêu biểu cho 4 mùa (Mai, Lan, Cúc, Trúc).

Về con người: Người ta quan niệm về trách nhiệm của một công dân (Tu thân, Tề gia, Trị quốc, Bình thiên hạ). Về đạo đức của con người (Hiếu, Lễ, Trung, Tín). Ðối với phái nữ (Công, Dung, Ngôn, Hạnh). Tứ bất tử (Thần, Tiên, Phật, Thánh). Tứ linh (Long, Ly, Qui, Phượng). Tứ đổ tường (Tửu, Sắc, Tài, Khí).Ý nghĩa sim tứ quý 4444

Số 4 là con số thể hiện hình vuông. Ý nghĩa tượng trưng của nó là sự ổn định, bình yên, vững chắc.

Với những quan niệm trên thì số 4 không phải là con số xấu theo quan điểm của người Trung Hoa, ngược lại nó là con số đem lại thuận, tốt lành cho chủ nhân của nó. Tập hợp con số 4 trong sim so dep tứ quý 4 chắc hẳn sẽ khá hoàn hảo. Không có lý do gì để bạn không chọn sim tứ quý 4444 mang lại sự ổn định lâu dài.

Sim tứ quý 5 được hiểu đơn giản là dòng sim số đẹp có sự xuất hiện lặp lại liên tiếp 4 lần của chữ số 5 có thể xuất hiện ở giữa hoặc cuối dãy sim. Đây là chiếc sim được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây.

Mỗi sự vật hiện tượng đều mang mỗi ý nghĩa khác nhau. Không chỉ riêng vạn vật tự nhiên mà các con số cũng có những ý nghĩa đặc biệt. Theo đó, mỗi người đều gắn liền với mỗi con số nhất định và mang những ý nghĩa khác nhau. Dãy số sim trong điện thoại luôn mang những ý nghĩa khác biệt với chính bạn và mỗi người.

Sở hữu sim tứ quý đẹp sẽ có rất nhiều thành công trong kinh doanh cũng như buôn bán. Hơn nữa còn mang lại nhiều tài lộc, phúc lộc cho bản thân người sử dụng sim cũng như gia đình họ.

Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân từ có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Ngày xưa những ngày 5, 14 (4+1=5), 23 (2+3=5) là những ngày Vua thường ra ngoài nên việc buôn bán bị ảnh hưởng. Bây giờ không còn Vua nữa nên mọi người đi đâu vào ngày này thường ít đông và dễ chịu. Ngũ đế (Phục Hy, Thần Nông, Huỳnh Đế, Nghiêu, Thuấn). Ngũ luân (Vua tôi, Cha con, Vợ chồng, Anh em, Bạn bè).

Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Là số trung tâm trong hệ số đếm. Nó là số của những người quyền quý, của sự thăng tiến và sinh sôi. Số 5 tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số 5 tượng trưng cho trường thọ và bất diệt.

Phúc là đức độ, hạnh phúc.

Lộc là có nhiều điều may mắn về kinh tế, của cải vật chất.

Thọ là sống lâu, sống khỏe, minh mẫn.

Khang là sức khoẻ dồi dào.

Ninh là bình yên, êm ấm.

Đây là Ngũ phúc theo thuyết Ngũ Hành của phong thuỷ

Nói như vậy, sim tứ quý 5555 thể hiện được ước vọng về sự hoà hợp, bình an, sinh sôi, làm việc gì cũng thuận lợi và tiến đến vị trí cao nhất. Số 5 là con số của đời người, thể hiện sự bình yên, hạnh phúc. Sim Tứ Quý 5 thực sự là sim số đẹp. Tập hợp con số 5 trong sim tứ quý 5555 sẽ khá hoàn hảo.

Sim tứ quý 6 được hiểu đơn giản là một chiếc sim có 4 số 6 ở cuối dãy số trong sim. Sự lặp lại của bộ 4 số 6 ở cuối số sim đã tạo nên một bộ tứ quý đẹp cả về hình thức và cả về ý nghĩa.

Số 6 theo quan niệm của người phương đông và người phương tây

Ngoài ra số 6 cũng có những biểu hiện rất đẹp trong tự nhiên: Lục giác được đánh giá là khối vững chãi nhất; Con ong thường làm tổ theo khối lục giác; Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng); Lục long; Lục phủ; Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh chị, Em)…

Số 6 cũng rất có ý nghĩa với người phương Tây. Họ cho đây là con số biểu tượng của sự kết hợp giữa lửa và nước; biểu tượng của sự không ngừng nỗ lực; con số của tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế nên số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Do vậy tập hợp 4 con số 6 trong sim tu quy 6 Sẽ mang lại nhiều may mắn và ý nghĩa cho người dùng.

Sim tứ quý 7777 được hiểu nôm na là sim có 4 số 7 ở cuối số sim. Ví dụ như: 0383507777, 0374827777, 0345427777,…. Sự lặp lại của 4 con số 7 này đã tạo nên một số sim độc đáo; đẹp cả về hình thức và cả về ý nghĩa.

Đầu tiên, chúng ta tìm hiều thuyết Phương Đông nói gì về sim tứ quý 7777:

Số 7 là con số có sức mạnh kỳ diệu. Số 7 tượng trưng cho sức mạnh, đẩy lùi ma quỷ, nó được ban cho một sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm.

Theo Đạo Phật số 7 có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Những người theo đạo Phật tin rằng trong suốt tháng 7 (âm lịch) tất cả linh hồn trên thiên đường và địa ngục sẽ trở lại dương gian. Con số 7 còn tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian (Đông, Tây, Nam, Bắc). Thời gian (Quá khứ, Hiện tại, Tương lai). Thất bửu (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não).

Sim Tứ Quý 7 còn được những người yêu thích sim số đẹp dịch là Tứ Thất tức là “Bốn mùa không mất”

Điểm khiến mọi người “tôn sùng” SIM tứ quý này chính bởi 4 chữ “quí” liên tiếp cực kì hoàn hảo như trong những bộ bài Tây (4 quân bài giống nhau). Những Tứ Quý kiểu như 6666, 7777, 8888, hay 9999 thường dẫn đầu về giá so với các tứ quý khác và luôn được các “đại gia” săn lùng bởi tính vừa hiếm, vừa quí của nó.

Sim tứ quý 8888 là sự kết hợp ý nghĩa của 4 chữ số 8 với nhau, bởi vậy sim tứ quý 8888 mang ý nghĩa tương tự với số 8 độc lập.

Đầu tiên, chúng ta tìm hiểu về ý nghĩa của số 8 – Theo Phong thủy học:

Số 8 được xem là con số cực kỳ may mắn, đặc biệt là khi chúng ta đang sống trong vận 8 của chu kỳ Phi tinh. Vận này kéo dài 20 năm, bắt đầu từ ngày 4/2/2004 và kết thúc vào ngày 3/2/2024. Do sao Bát Bạch (tượng trưng cho số 8) cai quản nên trong vận này, số 8 được coi là số thịnh nhất, mang lại thịnh vượng, sung túc.

Trong tiếng Quảng Đông, số 8 được phát âm giống như chữ “phát” (bát – phát) có nghĩa là thịnh vượng, giàu có. Người Trung Quốc đặc biệt ưa thích con số này, không phải tình cờ mà thế vận hội Bắc Kinh được tổ chức vào đúng 8:08:08 tối ngày 8/8/2008.

Sim tứ quý 8888 là sự kết hợp ý nghĩa của 4 chữ số 8 với nhau, bởi vậy sim tứ quý 8888 mang ý nghĩa tương tự với số 8 độc lập.

Theo quan niệm của người Phương Đông họ rất yêu thích và ưa chuộng dòng sim tứ quý 8888, chiếc sim tứ quý 8888 luôn mang lại nhiều may mắn, sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của họ. Đặc biệt những doanh nhân, người làm kinh doanh buôn bán thì chọn chiếc sim tứ quý 8 là sự lựa chọn hàng đầu bởi ngay cái sim thôi cũng mang tới cho họ sự trù phú, giàu có lúc nào cũng phát – phát – phát – phát.

Sim tứ quý 9999 là sim tứ quý mà được coi là sim may mắn nhất. Theo tiếng Trung thì số 9 đồng âm với từ “trường thọ và may mắn” là con số chính, hạnh phúc an lành và thuận lợi. Theo ý nghĩa của từ Hán Việt số 9 được luận là: Cửu là 9, tứ cửu là cứu tử, là trường thọ.

Sim tứ quý 9999 được coi là đẹp và may mắn nhất.

Theo tiếng Trung thì số 9 đồng âm với từ “trường thọ và may mắn” là con số chính, hạnh phúc an lành và thuận lợi.

Theo ý nghĩa của từ Hán Việt số 9 được luận là: Cửu là 9, tứ cửu là cứu tử, là trường thọ.

Từ xưa số 9 luôn được coi như là biểu trưng của sự quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để minh họa cho quyền lực của mình. Trong dân gian số 9 được gắn cho sự hoàn thiện đến mức dường như khó đạt (Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao). Số 9 trong toán học còn được phân tích với rất nhiều lý thú và gắn nhiều với truyền thuyết lịch sử.

Xét về ý nghĩa và độ may mắn, an toàn mà số tứ quý mang lại, số tứ quý 9 được xếp vào hạng số 1