Xi Măng Bút Sơn

--- Bài mới hơn ---

 • Xi Măng Vicem Bỉm Sơn
 • Măng Ngâm Tỏi Ớt Ăn Quanh Năm
 • Xi Măng Kim Đỉnh Pc40
 • Xi Măng Kim Đỉnh Pcb40
 • Xi Măng Lavilla Xtra
 • Xi măng Bút sơn là một loại xi măng chất lượng cao, được sử dụng trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, chế tạo các cấu kiện bê tông, các công trình thuỷ lợi, thuỷ điện… Xi măng Bút Sơn được chứa trong các bao phức hợp một lớp PP ở giữa hai lớp giấy Krap. Khối lượng bao 50± 1Kg, vỏ bao in 2 màu xanh, đỏ.

  Cách nhận biết bao xi măng Bút sơn

  – Mặt trước bao in thông tin: Chủng loại xi măng PCB30 hoặc PC40. Tiêu chuẩn sản xuất. Biểu tượng của Công ty quả địa cầu – đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá, dấu hợp chuẩn.

  – Tháng, năm sản xuất được in bằng máy in phun chữ màu đen. Khối lượng. Số lô sản xuất.

  – Mặt sau bao in thông tin: Hệ thống Quản lý Chất lượng đạt Tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9002. Bảng hướng dẫn sử dụng, bảo quản. Số lô sản xuất.

  – Hai cạnh bên của vỏ bao in 2 hàng chữ “Xi măng Bút Sơn” ngược nhau.

  – Hai đầu vỏ bao được may chỉ, bước chỉ cách đều nhau khoảng 10mm. Nẹp bao và thân bao ở mặt trước có đóng dấu giáp lai biểu tượng Công ty, mỗi đầu 3 dấu cách đều, với xi măng PCB 30 dấu có màu đỏ, xi măng PC 40 dấu màu xanh. Công ty không tận dụng lại vỏ bao cũ.

  – Đặc điểm xi măng Bút Sơn: Xi măng có màu xanh sám đồng đều, cho cường độ cao, đóng rắn nhanh. Khoảng 3 giờ sau khi trộn nước với tỷ lệ thích hợp, khối vữa bê tông đã hoàn thành thời gian đóng rắn và bắt đầu cho cường độ.

  – Cách sử dụng, bảo quản đã được in trên vỏ bao, cần lưu ý khâu bảo dưỡng bê tông, nếu bảo dưỡng tốt bê tông sẽ cho cường độ tối đa tránh được nứt vỡ sản phẩm.

  Để tránh mua phải xi măng Bút Sơn giả khách hàng cần lưu ý

  * Đường chỉ khâu bao phải đều đặn, lỗ xuyên chỉ gọn, không có lỗ thừa. Dấu giáp lai trên nẹp bao phải khớp với thân bao. Van bao không bị rách, hở. Bao xi măng phải phẳng, không nhầu nát. Xi măng trong bao có màu sắc đồng đều.

  * Xi măng Bút sơn hiện có bán phổ biến ở hầu hết các tỉnh phía Bắc. Khách hàng khi sử dụng xi măng Bút sơn sẽ có lợi về chất lượng hơn hẳn các loại xi măng thông dụng khác.

  Nguồn tin: T/C Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng VN, số 6/2005

  --- Bài cũ hơn ---

 • Măng Tây Có Thể Ăn Sống Được Không?
 • Đánh Giá Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Murad Clarifying Cleanser, Review
 • Viên Uống Chống Nắng Murad Environmental Shield 60 Viên
 • Đánh Giá Phấn Nước Cushion Laneige – Bb Pore Control, Review
 • Đánh Giá Kem Dưỡng Ẩm Laneige Water Bank Gel Cream, Review
 • Xi Măng Vicem Bỉm Sơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Măng Ngâm Tỏi Ớt Ăn Quanh Năm
 • Xi Măng Kim Đỉnh Pc40
 • Xi Măng Kim Đỉnh Pcb40
 • Xi Măng Lavilla Xtra
 • Bảng Giá Xi Măng Cẩm Phả Giá Gốc Nhà Máy Cập Nhật Mới 2021
 • Xi măng Poóc lăng hỗn hợp PCB40:

  1 Giới thiệu:

  Là loại xi măng Poóc lăng hỗn hợp (PCB40) được sử dụng thông dụng ở các vùng có điều kiện khắc nhiệt, các vùng đồng bằng chiêm chũng hay ngập lụt miền Trung Việt Nam, với chất lượng ổn định, cường độ cao, đảm bảo đạt yêu cầu theo quy định của TCVN 6260: 2009. Phù hợp cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình giao thông, thủy lợi, các công trình hạ tầng cơ sở, cũng như các công trình yêu cầu với cường độ cao và phát triển sớm. Đặc biệt phù hợp với các kết cấu móng, dầm, cột, các cấu kiện bê tông khối lớn.

  2 Tính năng:

  * Chất lượng ổn định. 

  * Độ dẻo cao.

  * Cường độ cao, phát triển nhanh giúp giảm chi phí xây dựng và rút ngắn thời gian thi công.

  3 Ứng dụng:

  * Phù hợp cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp.

  * Đặc biệt thích hợp với những cấu kiện yêu cầu cường độ cao hay các cấu kiện bê tông khối lớn.

  4 Đóng gói và vận chuyển:

  * Xuất rời bằng xe téc chuyên dụng.

  * Đóng bao 50 Kg vỏ KPK.

  * Đóng bao theo yêu cầu khách hàng.

  * Vận chuyển xe ô tô hoặc tàu hỏa. 

  Hướng dẫn sử dụng xi măng PCB40

  1.    Bảo quản xi măng:

  -    Xi măng xuất xưởng tốt nhất là đem dùng ngay, lưu kho càng lâu xi măng sẽ càng suy giảm chất lượng. Trường hợp lưu kho xi măng phải được bảo quản nơi khô ráo, xếp cách mặt đất và tường hơn 20 cm, trong quá trình lưu kho hoặc vận chuyển tuyệt đối không được để xi măng tiếp xúc với nước hoặc để trong môi trường ẩm. Nếu thời gian lưu kho dài phải thực hiện quá trình đảo kho các bao xi măng, tránh tình trạng “chết giả” của xi măng bột.

  -    Xếp chồng không cao quá 10 bao xi măng.

  -    Thời gian bảo hành sản phẩm xi măng bao không quá 60 ngày kể từ ngày xuất xưởng (Theo quy định của tiêu chuẩn Việt Nam)

  2.    Yêu cầu đối với các nguyên liêu:

  -    Các nguyên liệu khác như cát, đá phải sạch, không lẫn tạp chất, không nhiễm mặn, phèn chua, kích thước phải phù hợp với từng mục đích sử dụng của vữa và bê tông.

  -    Nên sử dụng cát có kích thước cỡ hạt to và vừa tùy theo mục đích sử dụng: Cát có kích thước to dùng trong chế tạo bê tông, cát có kích thước vừa sử dụng trong chế tạo vữa xây trát, không nên sử dụng cát kích thước quá nhỏ vì ảnh hưởng rất lớn đến lượng xi măng tiêu tốn và độ bền chắc của bê tông và vữa chế tạo.

  -    Đá, sỏi cốt liệu sử dụng phải có mác cường độ lớn hơn mác cường độ bê tông cần chế tạo ít nhất 1,5 lần, kích thước viên đá lớn nhất phải nhỏ hơn 1/3 chiều dày nhỏ nhất của cấu kiện bê tông. Do đó không sử dụng các loại cốt liệu có bản chất Bazan, cấu trúc có dạng phiến hoặc vỉa.

  -    Nước sử dụng để trộn vữa, bê tông và bảo dưỡng phải là nước ngọt, sạch, không lẫn tạp chất. Tuyệt đối không sử dụng nước bẩn, nước nhiễm mặn, nước lợ, nước chua phèn, nước có lẫn dầu,… Lượng nước dùng phải vừa đủ, quá trình trộn phải nhanh và đều, đảm bảo độ đồng nhất và độ linh động khi thi công.

  3.    Nguyên tắc chế tao vữa, bê tông:

  -    Quá trình sử dụng xi măng cần tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất và của người đã được đào tạo về chuyên môn.

  -    Việc trộn vữa, bê tông phải theo đúng tỷ lệ cấp phối của nhà sản xuất hoặc tỷ lệ cấp phối đã được người có chuyên môn về xây dựng tính toán và lựa chọn.

  -    Tỷ lệ nước sử dụng vừa đủ đảm bảo độ linh động của vữa, bê tông trong quá trình thi công. Cho nhiều nước sẽ giảm cường độ, chậm thời gian đông kết của vữa và bê tông. Nếu cho ít nước sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của vữa và bê tông, khó khăn cho quá trình thi công. Về nguyên tắc có hướng dẫn để xác định tỷ lệ nước trong hồ vữa hoặc bê tông, tuy nhiên nên kết hợp thí nghiệm tại chỗ để xác định tỷ lệ này vì còn phụ thuộc vào các yếu tố như lượng xi măng tiêu tốn, độ ẩm của cát, độ hút nước của cốt liệu,…

  -    Thời gian từ lúc trộn với nước đến thời điểm kết thúc thi công không được chậm quá 60 phút. Tuyệt đối không được kéo dài thời gian sử dụng vữa và bê tông khi đã trộn với nước, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của vữa và bê tông.

  4.    Nguyên tắc sử dung vữa và đổ bê tông:

  -    Sử dụng vữa phải đảm bảo thời gian từ khi trộn vữa với nước đến thời điểm sử dụng hết không quá 60 phút.

  -    Lắp cốppha đảm bảo độ chắc chắn, độ kín không bị ảnh hưởng khi đầm và không bị chảy nước xi măng của vữa bê tông. Không nên sử dụng các loại cốppha bằng các loại gỗ tươi, gỗ có tiết các loại dầu thực vật, không được bôi dầu mỡ máy lên bề mặt cốppha vì sẽ ảnh hưởng đến quá trình ninh kết của bê tông.

  -    Đổ bê tông liên tục thành khối, sử dụng dụng cụ dầm đảm bảo khối bê tông đặc chắc, không còn lỗ rỗng bên trong khối bê tông, nên dùng đầm bằng máy.

  -    Đổ bê tông các cấu kiện dạng cột dài nên sử dụng ghép cốppha ngắn và đổ từng đoạn liên tục, không nên sử dụng cốppha dài gây khó khăn và tạo sự phân lớp trong quá trình đầm dùi khối bê tông lớn theo chiều dài, chất lượng bê tông không đồng đều theo chiều dài cột.

  5.    Chế đỏ bảo dưỡng:

  -    Khi thi công xong vữa hoặc bê tông phải có biện pháp che chắn cẩn thận khi thời tiết nắng và mưa. Trường hợp thời tiết nắng nóng phải có biện pháp dưỡng ẩm hợp lý, tránh tình trạng mất nước cục bộ trên bề mặt, gây nứt và ảnh hưởng đến chất lượng của vữa và bê

  tông.

  -    Đặc biệt đối với bê tông sau khi được tạo hình phải phủ ngay bề mặt bằng các loại vật liệu có khả năng giữ ẩm, sau 6 tiếng đến 10 tiếng phải tưới nước giữ ẩm thường xuyên, sau 24 tiếng phải ngâm nước trên bề mặt để đảm bảo quá trình phát triển của bê tông, thời gian bảo dưỡng tối thiểu khoảng 2 tuần.

  -    Trong điều kiện bảo dưỡng tốt bê tông có thể dỡ cốppha sau 3 tuần

  Chi tiết sản phẩm:

      PCB là ký hiệu qui ước cho xi măng  poóclăng hỗn hợp.

      Trị số: 40 là giới hạn cường độ chịu nén của mẫu vữa xi măng sau 28 ngày dưỡng hộ tính bằng N/mm2.       

      – Độ mịn                    : 6 – 8%

      – Màu sắc                  : xanh xám – đen

      – Thời gian đông kết : Bắt đầu khoảng 110 ÷ 140 phút

      – Kết thúc sau            : 3 ÷ 4 giờ

      – Cường độ:

      - Xi măng bao PCB 40       R28 = 45 ± 2 N/mm2

  * Tỷ lệ cấp phối cho 1m3 bê tông, vữa xây

  Là loại xi măng Poóc lăng hỗn hợp (PCB40) được sử dụng thông dụng ở các vùng có điều kiện khắc nhiệt, các vùng đồng bằng chiêm chũng hay ngập lụt miền Trung Việt Nam, với chất lượng ổn định, cường độ cao, đảm bảo đạt yêu cầu theo quy định của TCVN 6260: 2009. Phù hợp cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình giao thông, thủy lợi, các công trình hạ tầng cơ sở, cũng như các công trình yêu cầu với cường độ cao và phát triển sớm. Đặc biệt phù hợp với các kết cấu móng, dầm, cột, các cấu kiện bê tông khối lớn.* Chất lượng ổn định.* Độ dẻo cao.* Cường độ cao, phát triển nhanh giúp giảm chi phí xây dựng và rút ngắn thời gian thi công.* Phù hợp cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp.* Đặc biệt thích hợp với những cấu kiện yêu cầu cường độ cao hay các cấu kiện bê tông khối lớn.* Xuất rời bằng xe téc chuyên dụng.* Đóng bao 50 Kg vỏ KPK.* Đóng bao theo yêu cầu khách hàng.* Vận chuyển xe ô tô hoặc tàu hỏa.- Xi măng xuất xưởng tốt nhất là đem dùng ngay, lưu kho càng lâu xi măng sẽ càng suy giảm chất lượng. Trường hợp lưu kho xi măng phải được bảo quản nơi khô ráo, xếp cách mặt đất và tường hơn 20 cm, trong quá trình lưu kho hoặc vận chuyển tuyệt đối không được để xi măng tiếp xúc với nước hoặc để trong môi trường ẩm. Nếu thời gian lưu kho dài phải thực hiện quá trình đảo kho các bao xi măng, tránh tình trạng “chết giả” của xi măng bột.- Xếp chồng không cao quá 10 bao xi măng.- Thời gian bảo hành sản phẩm xi măng bao không quá 60 ngày kể từ ngày xuất xưởng (Theo quy định của tiêu chuẩn Việt Nam)- Các nguyên liệu khác như cát, đá phải sạch, không lẫn tạp chất, không nhiễm mặn, phèn chua, kích thước phải phù hợp với từng mục đích sử dụng của vữa và bê tông.- Nên sử dụng cát có kích thước cỡ hạt to và vừa tùy theo mục đích sử dụng: Cát có kích thước to dùng trong chế tạo bê tông, cát có kích thước vừa sử dụng trong chế tạo vữa xây trát, không nên sử dụng cát kích thước quá nhỏ vì ảnh hưởng rất lớn đến lượng xi măng tiêu tốn và độ bền chắc của bê tông và vữa chế tạo.- Đá, sỏi cốt liệu sử dụng phải có mác cường độ lớn hơn mác cường độ bê tông cần chế tạo ít nhất 1,5 lần, kích thước viên đá lớn nhất phải nhỏ hơn 1/3 chiều dày nhỏ nhất của cấu kiện bê tông. Do đó không sử dụng các loại cốt liệu có bản chất Bazan, cấu trúc có dạng phiến hoặc vỉa.- Nước sử dụng để trộn vữa, bê tông và bảo dưỡng phải là nước ngọt, sạch, không lẫn tạp chất. Tuyệt đối không sử dụng nước bẩn, nước nhiễm mặn, nước lợ, nước chua phèn, nước có lẫn dầu,… Lượng nước dùng phải vừa đủ, quá trình trộn phải nhanh và đều, đảm bảo độ đồng nhất và độ linh động khi thi công.- Quá trình sử dụng xi măng cần tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất và của người đã được đào tạo về chuyên môn.- Việc trộn vữa, bê tông phải theo đúng tỷ lệ cấp phối của nhà sản xuất hoặc tỷ lệ cấp phối đã được người có chuyên môn về xây dựng tính toán và lựa chọn.- Tỷ lệ nước sử dụng vừa đủ đảm bảo độ linh động của vữa, bê tông trong quá trình thi công. Cho nhiều nước sẽ giảm cường độ, chậm thời gian đông kết của vữa và bê tông. Nếu cho ít nước sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của vữa và bê tông, khó khăn cho quá trình thi công. Về nguyên tắc có hướng dẫn để xác định tỷ lệ nước trong hồ vữa hoặc bê tông, tuy nhiên nên kết hợp thí nghiệm tại chỗ để xác định tỷ lệ này vì còn phụ thuộc vào các yếu tố như lượng xi măng tiêu tốn, độ ẩm của cát, độ hút nước của cốt liệu,…- Thời gian từ lúc trộn với nước đến thời điểm kết thúc thi công không được chậm quá 60 phút. Tuyệt đối không được kéo dài thời gian sử dụng vữa và bê tông khi đã trộn với nước, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của vữa và bê tông.- Sử dụng vữa phải đảm bảo thời gian từ khi trộn vữa với nước đến thời điểm sử dụng hết không quá 60 phút.- Lắp cốppha đảm bảo độ chắc chắn, độ kín không bị ảnh hưởng khi đầm và không bị chảy nước xi măng của vữa bê tông. Không nên sử dụng các loại cốppha bằng các loại gỗ tươi, gỗ có tiết các loại dầu thực vật, không được bôi dầu mỡ máy lên bề mặt cốppha vì sẽ ảnh hưởng đến quá trình ninh kết của bê tông.- Đổ bê tông liên tục thành khối, sử dụng dụng cụ dầm đảm bảo khối bê tông đặc chắc, không còn lỗ rỗng bên trong khối bê tông, nên dùng đầm bằng máy.- Đổ bê tông các cấu kiện dạng cột dài nên sử dụng ghép cốppha ngắn và đổ từng đoạn liên tục, không nên sử dụng cốppha dài gây khó khăn và tạo sự phân lớp trong quá trình đầm dùi khối bê tông lớn theo chiều dài, chất lượng bê tông không đồng đều theo chiều dài cột.- Khi thi công xong vữa hoặc bê tông phải có biện pháp che chắn cẩn thận khi thời tiết nắng và mưa. Trường hợp thời tiết nắng nóng phải có biện pháp dưỡng ẩm hợp lý, tránh tình trạng mất nước cục bộ trên bề mặt, gây nứt và ảnh hưởng đến chất lượng của vữa và bêtông.- Đặc biệt đối với bê tông sau khi được tạo hình phải phủ ngay bề mặt bằng các loại vật liệu có khả năng giữ ẩm, sau 6 tiếng đến 10 tiếng phải tưới nước giữ ẩm thường xuyên, sau 24 tiếng phải ngâm nước trên bề mặt để đảm bảo quá trình phát triển của bê tông, thời gian bảo dưỡng tối thiểu khoảng 2 tuần.- Trong điều kiện bảo dưỡng tốt bê tông có thể dỡ cốppha sau 3 tuầnPCB là ký hiệu qui ước cho xi măng poóclăng hỗn hợp.Trị số: 40 là giới hạn cường độ chịu nén của mẫu vữa xi măng sau 28 ngày dưỡng hộ tính bằng N/mm2.- Độ mịn : 6 – 8%- Màu sắc : xanh xám – đen- Thời gian đông kết : Bắt đầu khoảng 110 ÷ 140 phút- Kết thúc sau : 3 ÷ 4 giờ- Cường độ:- Xi măng bao PCB 40 R28 = 45 ± 2 N/mm2* Tỷ lệ cấp phối cho 1m3 bê tông, vữa xây

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xi Măng Bút Sơn
 • Măng Tây Có Thể Ăn Sống Được Không?
 • Đánh Giá Sữa Rửa Mặt Trị Mụn Murad Clarifying Cleanser, Review
 • Viên Uống Chống Nắng Murad Environmental Shield 60 Viên
 • Đánh Giá Phấn Nước Cushion Laneige – Bb Pore Control, Review
 • Sơn La: Công Ty Cp Xi Măng Mai Sơn

  --- Bài mới hơn ---

 • So Sánh Ngói Đất Nung Và Ngói Màu Xi Măng
 • Bảng Báo Giá Ngói Lợp Nhà Thái Lan Scg 2021 Giá Tốt Nhất 11800Đ/viên
 • Lợp Mái Nhà Nên Lựa Chọn Ngói Màu Xi Măng Hay Ngói Đất Nung?
 • Nên Lợp Ngói Xi Măng Màu Hay Ngói Đất Nung
 • Ngói Nhật Tráng Men So Với Ngói Xi Măng Phun Sơn
 • (Tin Môi Trường) – Công ty CP xi măng Mai Sơn, có địa chỉ tại tiểu khu Thành Công, xã Nà Bó, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La đã cho ô tô, máy xúc ồ ạt đi xúc đất đồi về làm nguyên liệu đóng gạch tại phân xưởng gạch của mình. Bên cạnh đó xe chở đất không bạt rơi vãi đầy đường, tỉnh lộ ĐT 110 đoạn đi qua nhà máy xi măng đã nát bét, gây bức xúc trong nhân dân.

  Đã đến lúc các cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc, kiểm tra, làm rõ việc doanh nghiệp này khai thác đất có giấy phép hay không.

  Đất khai thác trái phép

  “Xẻ thịt” đất đồi

  Tiếp cận và trao đổi với những công nhân lái máy xúc và lái xe đang chở đất ở đây, tất cả những người này đều cho biết, họ chỉ làm công nhân làm theo lệnh của các “sếp”. Muốn liên hệ gì thì về gặp ông Loan, Giám đốc Công ty CP xi măng Mai Sơn.

  Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết: Khu đất đồi này là của gia đình ông K., vị trí ngay đầu lối vào khu tái định cư Mo Đồng. Có đến hàng nghìn m3 đất đã được khai thác. Hàng ngày có gần chục chiếc xe tải hạng nặng và máy xúc thi công ồ ạt. Xe chở đất không che bạt, cứ thế chạy khiến đất văng ra khỏi xe, dễ gây nguy hiểm đến tính mạng người đi.

  Theo nhiều người dân sinh sống ở khu vực thị tứ Nà Bó cho biết thỉnh thoảng có xe chở nước đi tưới, còn không thì cũng “bão bụi” triền miên. Tiếp tục đi dọc tỉnh lộ ĐT 110, đoạn từ TT Hát Lót lên đến xã Nà Bó, chúng tôi thấy đây cũng là tuyến đường từ mỏ đá của Công ty CP xi măng Mai Sơn lên đến qua khu vực trụ sở nhà máy. Con đường này đã bị “băm nát” từ bao giờ. Nhiều ổ voi, ổ chó xuất hiện. Đường lún nghiêm trọng do xe quá tải đi nhiều. Điều lạ, chỉ có đoạn giáp với nhà máy xi măng là hỏng, còn các chỗ khác của tỉnh lộ này vẫn nguyên vẹn, vậy có hay không chuyện xe tải của doanh nghiệp “tàn phá” đường cần phải sớm được làm rõ?.

  Theo chân đoàn xe chở đất về tận phân xưởng sản xuất gạch nung của Công ty CP xi măng Mai Sơn, một cán bộ đang trực ở đây cho biết: Đúng là doanh nghiệp có lấy đất của nhà ông Kiêu để về sản xuất gạch. Nhưng những người ở đây chỉ biết làm theo phân công của Ban giám đốc, chứ cũng không biết rõ được về giấy phép khai thác khoáng sản. Một nhân viên văn phòng Công ty cho biết, hiện tại giám đốc Công ty CP xi măng Mai Sơn đi vắng, có gì liên hệ sau. Nói rồi anh này bỏ đi…

  Công ty CP xi măng Mai Sơn

  Địa phương “mù” thông tin

  Tìm đến Phòng TN&MT huyện Mai Sơn. Sau khi trao đổi nội dung có hiện tượng hàng nghìn m3 đất đỏ thuộc khu đồi nhà dân bị khai thác ồ ạt, không có giấy phép khai thác khoáng sản, Phòng TN&MT có nắm được không với ông Nguyễn Xuân Thảo, Trưởng Phòng TN&MT huyện Mai Sơn.

  Tuy nhiên, sau một hồi suy ngẫm, ông Nguyễn Xuân Thảo cũng trả lời một cách không rõ ràng: Nếu là điểm mỏ khai thác đá thì có cấp phép, còn điểm mỏ khai thác đất thì huyện chịu, huyện không nắm được(?!).

  Phóng viên tiếp tục tìm đến UBND xã Nà Bó để tìm hiểu. Một cán bộ địa chính tên là Nguyễn Tuấn Linh cho biết: Ông Mùa A Pó, Chủ tịch xã hiện đang đi vắng. Khi được hỏi về nạn khai thác đất đỏ đang diễn ra ngay tại khu vực đồi nhà ông Kiêu, nhưng vị cán bộ địa chính này cũng không nắm được. Cán bộ địa chính tên Linh này cho biết: Việc xúc đất là của công ty xi măng họ làm, còn mình không rõ với lý do vì mới chuyển công tác về từ năm 2013.

  Việc Công ty CP xi măng Mai Sơn có được cấp giấy phép khai thác khoáng sản (đất) ở khu đồi nhà ông Kiêu, xã Nà Bó hay không, cần phải sớm được các cơ quan chức năng của huyện Mai Sơn và tỉnh Sơn La vào cuộc kiểm tra, làm rõ.

  Theo TN&MT

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sơn La: Công Ty Cp Xi Măng Mai Sơn Khai Thác Đất Không Giấy Phép?
 • Bảng Giá Xi Măng Sao Mai Cập Nhất Mời Từ Nhà Máy
 • Trát Tường Nên Chọn Loại Xi Măng Và Cát Nào Phù Hợp Nhất
 • Bị Ho Có Ăn Măng Được Không Mời Bạn Đọc Xem Qua
 • Xi Măng La Hiên Câu Chuyện Cũ, Cái Nhìn Mới
 • Sơn Pukaco Giả Xi Măng Sử Dụng Có Tốt Và Bền Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • App Vn Ngày Nay Có Lừa Đảo Không ?
 • Nếu Uống Nhiều Nước Có Tốt Cho Da Không
 • Rửa Mặt Bằng Nước Ấm Trước Khi Ngủ Có Tốt Cho Da?
 • Giấc Ngủ Chính Là Cách Làm Đẹp Tốt Nhất Cho Làn Da Mà Không Phải Ai Cũng Biết!
 • 5 Tiêu Chuẩn Mặt Nạ Ngủ Tốt
 • Tại sao sơn giả xi măng pukaco lại được sử dụng rộng rãi?

  Sơn giả xi măng là một giải pháp hoàn hảo cho các công trình sau khi xây dựng xong. Việc lựa chọn màu sơn phù hợp với phong cách thiết kế kiến trúc của ngôi nhà rất khó khăn với nhiều gia đình vì hiện nay có quá nhiều màu sơn thuộc các hãng sơn khác nhau. Tuy nhiên thì sơn giả xi măng của pukaco vẫn được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn nhờ vào các đặc điểm của dòng sơn này. Sơn giả xi măng là loại sơn được dùng để phun lên tường tạo ra màu sắc giống như bức tường nhà bạn như vừa được đổ bê tông xong vậy.

  Điều đặc biệt là dòng sơn pukaco giả xi măng đó chính là tạo nên những bức tường giả xi măng màu xám nhẹ, đem lại không gian sống mát mẻ và phù hợp với những ai yêu thích gam màu lạnh. Bên cạnh đó, sử dụng sơn giả xi măng pukaco sẽ giúp cho không gian sống nhà bạn trở nên mộc mạc hơn nhưng vẫn có chút gì đó pha với nét đẹp cổ điển gây ra sự hiếu kỳ cho những ai khi mới bước vào căn nhà của bạn. Ngoài ra, sơn giả xi măng pukaco có độ bền cao, chất sơn mịn và không bị vón cục như nhiều dòng sơn khác đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bức tường của gia đình bạn. Hiện nay, sơn giả xi măng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong các gia đình.

  Tham khảo bảng giá sơn giả xi măng của pukaco

  Giá thành của sản phẩm có lẽ là vấn đề được khách hàng quan tâm tới nhiều nhất khi tìm mua sản phẩm. Sơn pukaco giả xi măng là dòng sơn đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn trên thị trường nhờ vào chất lượng, vẻ đẹp và giá thành hợp lý của loại sơn này. Sơn pukaco giả xi măng có giá cả phải chăng, rẻ hơn so với nhiều hãng sơn khác nhưng chất lượng thì lại không hề thua kém gì. Chính vì thế đây là lý do vì sao sơn giả xi măng của pukaco lại được lựa chọn nhiều đến thế bởi các gia đình ngày nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sữa Meiji Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu Và Mua Ở Đâu?
 • Sữa Meiji Nhật Bản Có Tốt Cho Trẻ Sơ Sinh Và Trẻ Dưới 1 Tuổi Không?
 • Sữa Meiji Nhật Chính Hãng Dành Cho Bé Từ 0
 • Sữa Meiji Có Thật Sự Tốt Cho Trẻ?
 • Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Được Thuận Lợi Theo Tuổi Của Gia Chủ
 • Xi Măng Phúc Sơn Có Tốt Không, Giá Bán Bao Nhiêu Tiền?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bà Bầu Ăn Măng Có Tốt Không?
 • Măng Cụt Lái Thiêu Có Gì Khác Với Măng Cụt Thái Lan
 • Măng Cụt Loại Trái Cây Với 16 Công Dụng Tốt Cho Sức Khỏe
 • Hoa Măng Cụt Có Đẹp Không ?
 • Cách Chọn Măng Cụt Tươi Ngon & Giá Trị Dinh Dưỡng Của Măng Cụt
 • Thông tin tổng quan về xi măng Phúc Sơn

  Xi măng Phúc Sơn hiện đang vận hành dây chuyền 1 và xây dựng dây chuyền 2, với công suất dự kiến là 10.000 tấn/ngày, tương đương 3,6 triệu tấn/năm.

  Doanh thu của Công ty từ 35 triệu USD năm 2005 tăng lên gần 100 triệu USD năm 2007, nộp ngân sách địa phương 84 tỷ đồng, tạo việc làm cho gần 1.000 lao động, trong đó khoảng 90% là người địa phương. Hiện nay, Công ty đã sản xuất hai loại xi măng chính là poóc lăng hỗn hợp PCB30, PCB40 dưới hình thức đóng bao 50 kg và xi măng rời. Ưu điểm của Xi măng Phúc Sơn là tăng cường độ chịu nén và sức bền của bê tông, chống lại sự phá hủy do hóa chất gây ra; cường độ và khả năng chống thấm cao; nhiệt độ hydrat hóa thấp nên tránh được hiện tượng nứt gãy do nhiệt và chống lại các phản ứng kiềm, cốt liệu; ngăn chặn sự xâm thực của nước biển, thích hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

  Theo đánh giá của các nhà thầu, nhờ có cường độ và độ bền tăng theo thời gian nên Xi măng Phúc Sơn thích hợp để xây dựng các công trình như: Cầu cảng, đường sá, xây dựng dân dụng, các toà nhà cao tầng, công trình ngầm và các công trình đặc biệt khác. Sản phẩm của Công ty đã có mặt tại các công trình trọng điểm quốc gia như: Thuỷ điện Sơn La, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, cầu Thanh Trì, Toà cao ốc Keang Nam Building Mỹ Đình ở Hà Nội…

  Xi măng Phúc Sơn có tốt không, giá bán bao nhiêu?

  Công ty Phúc Sơn đã nhập khẩu các thiết bị hiện đại của Châu Âu như máy nghiền, lò đốt…. Đồng thời, Công ty tích cực thực hiện tiết kiệm điện năng trong sản xuất như: sử dụng thiết bị biến tần để điều khiển động cơ, hạn chế vận hành các máy nghiền vào giờ cao điểm, chỉ sử dụng số thiết bị chiếu sáng tại các dây chuyền sản xuất như gầm băng tải, đỉnh tháp sấy tận dụng nhiệt lượng xả của lò để cấp nhiệt cho nghiền nguyên liệu. Vì vậy sản phẩm xi măng Phúc Sơn có thể đảm bảo được chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

  Xi măng PCB 30

  Chỉ tiêu Đơn vị TCVN 6260:1997 XMPS

  Độ mịn

  Tỷ diện Blaine Cm3/g Min 2700 3650

  Lượng lót sàn 0.08mm % Max.12 1

  Độ ổn định thể tích Mm Max.10 1

  Thời gian đông kết

  Bắt đầu Phút Min.45 110

  Kết thúc Phút Max.600 240

  Cường độ chịu nén

  3 ngày N/mm2 Min.14 24

  28 ngày N/mm2 Min.30 36

  Hàm lượng SO3 % Max.3.5 1.8

  Giá bán: đang cập nhật

  Bài viết Xi măng phúc sơn có tốt không, giá bán bao nhiêu tiền? hy vọng đã cung cấp được những thông tin về xi măng Phúc Sơn cho bạn đọc. Hãy tìm hiểu thật cẩn thận để mua được loại xi măng tốt nhất cho công trình xây dựng của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xi Măng Nào Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay
 • Xi Măng Loại Nào Tốt Nhất
 • Bà Bầu Ăn Măng Tây Có Tốt Cho Thai Nhi Không ?
 • Các Loại Xi Măng Phổ Biến Trên Thị Trường
 • Xi Măng Bỉm Sơn Nỗ Lực Nâng Cao Chất Lượng Sản Phẩm
 • Xi Măng Quang Sơn Khẳng Định Thương Hiệu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tạo Thế Mạnh Trong Sản Xuất Xi Măng
 • Xi Măng Quang Sơn Liệu Có Về Với Vicem?
 • Công Ty Cp Xi Măng Tân Quang
 • Bước Phát Triển Của Công Ty Cổ Phần Xi Măng Tân Quang
 • Công Dụng Của Măng Cụt Với Mẹ Bầu
 • (Xây dựng) – Để đáp ứng nhu cầu xi măng cho sự nghiệp CNH, HĐH đất nước; năm 2002, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định cho phép đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất với tổng số vốn đầu tư gần 4.000 tỷ đồng, công suất thiết kế 4.000 tấn clinker/ngày, tương đương 1,51 triệu tấn xi măng/năm tại xã Quang Sơn, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Theo đó, đến năm 2010, Cty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn chính thức được thành lập, là một trong những thành viên của TCty CP Xây dựng Công nghiệp Việt Nam với các dòng sản phẩm PCB30, PCB40, PC40, PC50 và clinker Cpc50 có mặt trên mỗi công trình đã đánh dấu một bước đầu tư công nghệ với quy mô lớn.

  Tính cho đến thời điểm này, Xi măng Quang Sơn được đầu tư với dây chuyền hiện đại nhất trong số 12 tỉnh thành phía Bắc. Hệ thống dây chuyền thiết bị của Nhà máy với công nghệ lò quay, tiên tiến nhất được cung cấp bởi các hãng nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực chế tạo thiết bị sản xuất xi măng tại Pháp và các nước thuộc nhóm G7. Đặc biệt, tại công đoạn nghiền xi măng được trang bị hệ thống máy nghiền kép Horomill của hãng Fcb.Ciment (Cộng hoà Pháp) lần đầu tiên được sử dụng ở Việt Nam.

  Dây chuyền sản xuất chính cũng như các công đoạn phụ trợ đều được cơ khí hoá, tự động hoá mức độ cao, sản xuất ra sản phẩm có chất lượng và năng suất, giảm mức tiêu hao nhiên vật liệu. Cùng với việc tiết kiệm điện năng, giảm chi phí trong quá trình vận chuyển nguyên liệu và thành phẩm nên Xi măng Quang Sơn sẽ có giá thành cạnh tranh hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

  Với hệ thống bán lẻ được củng cố, phát triển lẻ gồm trên 60 đại lý cấp I, gần 1.100 cửa hàng bán lẻ trên 12 tỉnh phía Bắc; kênh tiêu thụ xi măng rời gồm 25 trạm bê tông thương phẩm và nhà máy chế tạo bê tông đúc sẵn; sản phẩm xi măng của Cty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn đã tạo được uy tín với các nhà sản xuất bê tông, các chủ đầu tư cũng như tư vấn thiết kế, tư vấn kỹ thuật… Xi măng Quang Sơn luôn là sản phẩm được lựa chọn sử dụng cho các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng, thuỷ lợi, thuỷ điện, giao thông trên khắp 12 tỉnh, thành phố phía Bắc, như: Dự án Núi Pháo (Đại Từ – Thái Nguyên), Dự án Nhiệt điện An Khánh – Thái Nguyên; dự án mở rộng Nhà máy Gang thép Thái Nguyên; Tổ hợp công nghệ cao Samsung (do Tập đoàn Samsung – Hàn Quốc xây dựng tại Bắc Ninh và Thái Nguyên); thủy điện Chiêm Hóa – Tuyên Quang, thủy điện Vĩnh Hà – Lào Cai, thủy điện Bắc Mê Hà Giang; thủy điện Bảo Lâm 1, Bảo Lâm 3 Cao Bằng; dự án Cáp treo – Phanxipang Lào Cai, khu đô thị Time City – Hà Nội… Ngoài ra, xi măng Quang Sơn còn được sử dụng tại các trạm bê tông thương phẩm như Bê tông Việt Cường, Bê tông Thái Nguyên, Bê tông H&P (Thái Nguyên); Bảo Quân (Vĩnh Phúc); MêKông Thăng Long, A&P; UDIC; Việt Hàn (Hà Nội)…

  Sau 6 năm tham gia vào lĩnh vực sản xuất VLXD, Xi măng Quang Sơn đã trở thành một sản phẩm có thương hiệu mạnh trên thị trường các tỉnh phía Bắc. Thị phần của Xi măng Quang Sơn tại các tỉnh Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn đã chiếm khoảng 50%.

  Năm 2021 vừa qua, Xi măng Quang Sơn tiêu thụ gần 1.200 tấn sản phẩm (khoảng 80% công suất thiết kế) bao gồm gần 1.100.000 tấn xi măng và 100.000 tấn clinker. Sản lượng xi măng tiêu thụ tăng  20%  so với năm 2014.

  Ông Lê Văn Ký – Giám đốc Cty cho biết, đạt được thành tích trên, bên cạnh những yếu tố quyết định như công nghệ hiện đại, đội ngũ CBCNV lành nghề, Cty đã tập trung thực hiện hàng loạt giải pháp như: Thực hiện tốt công tác quản lý, bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị, giữ chất lượng sản phẩm ổn định; Giảm tối đa các định mức tiêu hao vật tư, nguyên liệu, điện…; Giám sát chặt chẽ việc thực hiện các quy trình công nghệ, quy trình vận hành, các quy chế quản lý, duy trì và quản lý có hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000. Bên cạnh đó, công tác an toàn và chăm lo đời sống người lao động cũng được quan tâm đặc biệt.

  Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng tầm hơn nữa thương hiệu Xi măng Quang Sơn trong thời gian tới, Cty sẽ tập trung nghiên cứu áp dụng các công nghệ mới giảm tiêu hao năng lượng, đảm bảo môi trường. Năm 2021, Cty sẽ sản xuất và tiêu thụ 1.400.000 tấn sản phẩm, trong đó clinker 150.000 tấn, xi măng gần 1.250.000 tấn – Giám đốc Lê Văn Ký cho biết thêm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Xi Măng Quang Sơn Cần Tiếp Thu Phản Ánh Và Tích Cực Khắc Phục Ô Nhiễm Môi Trường
 • Tìm Nhà Phân Phối Xi Măng Uy Tín Tại Hải Phòng
 • Bảng Báo Giá Xi Măng Phúc Sơn Từ Nhà Phân Phối Hải An
 • Giá Xi Măng Cẩm Phả (Rẻ Hơn Đến 5%)
 • Bảng Giá Xi Măng Cẩm Phả Giá Gốc Nhà Máy Cập Nhật Mới 2021
 • Xi Măng Quang Sơn Liệu Có Về Với Vicem?

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Cp Xi Măng Tân Quang
 • Bước Phát Triển Của Công Ty Cổ Phần Xi Măng Tân Quang
 • Công Dụng Của Măng Cụt Với Mẹ Bầu
 • Tìm Nhà Phân Phối Xi Măng Uy Tín Tại Hồ Chí Minh
 • Tìm Nhà Phân Phối Xi Măng Uy Tín Tại Bình Phước
 • Bộ Công Thương vừa có văn bản đề xuất Chính phủ cho phép chuyển giao nguyên trạng Công ty TNHH MTV Xi măng Quang Sơn từ Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng Công nghiệp Việt Nam (Vinaincon) sang Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (Vicem).

  Tính đến 31/12/2017, Xi măng Quang Sơn lỗ lũy kế hơn 1.100 tỷ đồng.

  Tính đến 31/12/2017, Xi măng Quang Sơn lỗ lũy kế hơn 1.100 tỷ đồng.

  Theo đó, toàn bộ tài sản tại báo cáo tài chính của Xi măng Quang Sơn tại thời điểm bàn giao sẽ được Vicem tiếp nhận và thực hiện nghĩa vụ trả nợ đối với các khoản nợ mà Vinaincon đã vay cho Xi măng Quang Sơn.

  Nhà máy Xi măng Quang Sơn, tiền thân là Xi măng Thái Nguyên, do Thủ tướng Chính phủ quyết định đầu tư và giao Vinaincon làm chủ đầu tư.

  Dự án có tổng mức đầu tư hơn 3.500 tỷ đồng, công suất thiết kế 1,51 triệu tấn xi măng/năm. Tháng 7/2011, nhà máy đi vào sản xuất chính thức với nhãn hiệu Xi măng Quang Sơn.

  Chỉ sau 1 năm hoạt động, Xi măng Quang Sơn đã bị thua lỗ hơn 70 tỷ đồng, đã từng rơi vào cảnh không có nguồn trả nợ đầu tư, thiếu vốn sản xuất và đứng trước nguy cơ lớn về tồn tại hay phá sản.

  Theo báo cáo Bộ Công Thương gửi Thủ tướng Chính phủ, đến thời điểm này, vốn vay của Xi măng Quang Sơn đã lên đến 95% tổng mức đầu tư nên chi phí tài chính của Công ty quá cao. Tuy nhiên, Vinaincon không có vốn để tăng vốn điều lệ cho Công ty.

  Hiện nay, Vinaincon đã đầu tư tại các Công ty con vượt mức vốn điều lệ là 6 tỷ đồng. Do đó tại thời điểm hiện nay Vinaincon không có khả năng hỗ trợ vốn cho Xi măng Quang Sơn trả nợ vay đầu tư. Vốn chủ sở hữu của Vinaincon tại thời điểm 31/12/2017 là âm 39,496 tỷ đồng, trong đó lỗ lũy kế của Xi măng Quang Sơn  là 1.145 tỷ đồng.

  Sau khi Vinaincon hoàn thành việc chuyển giao Công ty Xi măng Quang Sơn về Vicem, Bộ Công thương sẽ tiếp tục chỉ đạo Vinaincon thực hiện thoái vốn nhà nước theo quyết định của Thủ tướng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tạo Thế Mạnh Trong Sản Xuất Xi Măng
 • Xi Măng Quang Sơn Khẳng Định Thương Hiệu
 • Công Ty Xi Măng Quang Sơn Cần Tiếp Thu Phản Ánh Và Tích Cực Khắc Phục Ô Nhiễm Môi Trường
 • Tìm Nhà Phân Phối Xi Măng Uy Tín Tại Hải Phòng
 • Bảng Báo Giá Xi Măng Phúc Sơn Từ Nhà Phân Phối Hải An
 • Công Ty Cổ Phần Xi Măng Bỉm Sơn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tác Dụng Của Măng Tây Với Bà Bầu – Bà Bầu Ăn Măng Tây Có Tốt Không?
 • Bà Bầu Ăn Măng Tây Có Tốt Không?
 • Top 5 Loại Xi Măng Tốt Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay ⋆ Topreview.vn
 • Cách Phân Biệt Măng Cụt Bình Dương Và Măng Cụt Thái Lan.
 • Xi Măng Duyên Hà Pcb 40
 • CHỦNG LOẠI SẢN PHẨM BCC

  Công ty cổ phần xi măng Bỉm Sơn hiện đang cung cấp các sản phẩm:

    -  Clinker Poóc lăng;

    -  Xi măng Poóc lăng hỗn hợp PCB30; PCB40;

    -  Xi măng đặc dụng SC40;

    -  Xi măng Vicem Bỉm Sơn đa dụng;

    -  Xi măng Poóc lăng bền sun phát (TYPE II C150);

    -  Xi măng Poóc lăng (PC40,PC50);

    -  Xi măng CEM I 52.5N (EN 197-1 : 2011);

  1. Clinker Poóc lăng:

  1.1 Giới thiệu:

  Clinker Poóc lăng Bỉm Sơn được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7024:2002. Với nguồn nguyên liệu sản xuất dồi dào, ổn định, sản phẩm Clinker Poóc lăng Bỉm Sơn có chất lượng tốt, đáp ứng các tiêu chuẩn của thị trường trong nước và nước ngoài.

  1.2 Tính năng:

      * Hoạt tính cao, ròn, dễ nghiền nên tiết kiệm chi phí điện năng khi nghiền clinker.

      * Cường độ cao, ổn định nên có thể sản xuất ra các loại xi măng cường độ cao.

      * Hàm lượng khoáng C3A thấp nên sản phẩm xi măng nghiền từ Clinker Bỉm Sơn có hệ số tỏa nhiệt thấp, thích hợp với việc đổ bê tông khối lớn, đập thủy điện, bền trong môi trường xâm thực, ngập mặn.   

      * Hàm lượng oxít kiềm, oxít magiê thấp nên sản phẩm xi măng nghiền từ Clinker Bỉm Sơn không gây ăn mòn cốt liệu, giảm hiện tượng nứt do nở thể tích trong bê tông khối lớn.

  1.3 Ứng dụng:

  Là nguyên liệu chính dùng để sản xuất xi măng.

  1.4 Đóng gói và vận chuyển:

  Vận chuyển bằng ô tô tàu thủy và tàu hỏa.

  2. Xi măng Poóc lăng hỗn hợp PCB30:

  2.1Giới thiệu:

  Là loại xi măng Poóc lăng hỗn hợp (PCB30) được sử dụng nhiều tại các thị trường miền Bắc và miền Trung Việt Nam, với cường độ ổn định, đảm bảo đạt yêu cầu theo quy định của TCVN 6260 : 2009. Phù hợp cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp (từ khi đổ móng, cột, sàn nhà, mái đến công tác xây, trát và cho đến công tác hoàn thiện), các công trình giao thông, thủy lợi và các công trình hạ tầng cơ sở.

  2.2 Tính năng:

  * Chất lượng ổn định.

  * Độ dẻo cao, thời gian đông kết hợp lý.

  * Cường độ phát triển ổn định nên giảm hiện tượng nứt do thời tiết.

  2.3 Ứng dụng:

  Phù hợp cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp (từ khi đổ móng, cột, sàn nhà, mái đến công tác xây, trát và cho đến công tác hoàn thiện), các công trình giao thông, thủy lợi và các công trình hạ tầng.

  2.4 Đóng gói và vận chuyển:

  * Xuất rời bằng xe téc chuyên dụng.

  * Đóng bao 50 Kg vỏ KPK.

  * Đóng bao theo yêu cầu khách hàng.

  * Vận chuyển xe ô tô hoặc tàu hỏa.

  3. Xi măng Poóc lăng hỗn hợp PCB40:

  3.1Giới thiệu:

  Là loại xi măng Poóc lăng hỗn hợp (PCB40) được sử dụng thông dụng ở các vùng có điều kiện khắc nhiệt, các vùng đồng bằng chiêm chũng hay ngập lụt miền Trung Việt Nam, với chất lượng ổn định, cường độ cao, đảm bảo đạt yêu cầu theo quy định của TCVN 6260: 2009. Phù hợp cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình giao thông, thủy lợi, các công trình hạ tầng cơ sở, cũng như các công trình yêu cầu với cường độ cao và phát triển sớm. Đặc biệt phù hợp với các kết cấu móng, dầm, cột, các cấu kiện bê tông khối lớn.

  3.2 Tính năng:

  * Chất lượng ổn định.

  * Độ dẻo cao.

  * Cường độ cao, phát triển nhanh giúp giảm chi phí xây dựng và rút ngắn thời gian thi công.

  3.3 Ứng dụng:

  * Phù hợp cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp.

  * Đặc biệt thích hợp với những cấu kiện yêu cầu cường độ cao hay các cấu kiện bê tông khối lớn.

  3.4 Đóng gói và vận chuyển:

  * Xuất rời bằng xe téc chuyên dụng.

  * Đóng bao 50 Kg vỏ KPK.

  * Đóng bao theo yêu cầu khách hàng.

  * Vận chuyển xe ô tô hoặc tàu hỏa.

  4. Xi măng đặc dụng SC40:

  4.1Giới thiệu:

  Là loại Xi măng đặc dụng ở các địa bàn ngập lụt, vùng nhiễm phèn, miền núi và hải đảo những vùng ít có điều kiện bảo dưỡng. Có cường độ ổn định, chống xâm thực, không rạn nứt, Phù hợp cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình giao thông, thủy lợi, các công trình hạ tầng cơ sở, cũng như các công trình yêu cầu với cường độ cao và phát triển sớm. Đặc biệt phù hợp với các kết cấu móng, dầm, cột, các cấu kiện bê tông khối lớn.

  4.2 Tính năng:

  * Chất lượng ổn định.

  * Độ mịn cao tạo cho vữa xây, bê tông có độ dẻo, độ linh động giúp quá trình thi công dễ dàng.

  * Hạn chế quá trình xâm thực của môi trường, giảm hiện tượng nứt của bê tông và vữa trát.

  * Thời gian đông kết nhanh, sớm đạt cường độ thiết kế giúp giảm thời gian bảo dưỡng và rút ngắn thời gian thi công.

  4.3 Ứng dụng:

  * Phù hợp cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp.

  * Đặc biệt thích hợp cho các công trình ở vùng ngập nước, vùng nhiễm phèn, nhiễm mặn.

  4.4 Đóng gói và vận chuyển:

  * Xuất rời bằng xe téc chuyên dụng.

  * Đóng bao 50 Kg vỏ KPK.

  * Đóng bao theo yêu cầu khách hàng.

  * Vận chuyển xe ô tô hoặc tàu hỏa.

  5. Xi măng Vicem Bỉm Sơn đa dụng:

  5.1Giới thiệu:

  Xi măng Vicem Bỉm Sơn đa dụng được sản xuất theo tiêu chuẩn TCCS 15:2012/BCC, phù hợp với các yêu cầu Type GU – ASTM C1157 của Mỹ. Xi măng Vicem Bỉm Sơn đa dụng được sử dụng trong xây dựng các công trình dân dụng, đặc biệt đang góp phần xây dựng các công trình phục vụ mục tiêu quốc gia “Xây dựng nông thôn mới”.

  5.2 Tính năng:

  * Chất lượng ổn định.

  * Độ dẻo cao giúp thi công dễ dàng.

  * Cường độ phát triển ổn định, thời gian đông kết hợp lý giúp giảm hiện tượng nứt bề mặt bê tông và vữa trát.

  * Giảm quá trình xâm thực của môi trường.

  * Phù hợp cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp.

  * Vỏ bao có thể tận dụng để sử dụng.

  5.3 Ứng dụng:

  * Phù hợp cho tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp.

  * Vỏ bao có thể tận dụng để sử dụng.

  5.4 Đóng gói và vận chuyển:

  * Xuất rời bằng xe téc chuyên dụng.

  * Đóng bao 50 Kg vỏ KPK.

  * Đóng bao theo yêu cầu khách hàng.

  * Vận chuyển xe ô tô hoặc tàu hỏa.

   

  6. Xi măng Poóc  lăng bền sunphát (TYPE II – ASTM C150):

  6.1Giới thiệu:

  Được sản xuất phù hợp theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM C150(Type II), xi măng Poóc lăng bền sunphát là loại xi măng được thiết kế để cải thiện tính chất bê tông ở những nơi có sự xâm thực bởi sunphát. Được chế tạo từ nguồn clinker bền sunphát do trong thành phần có chứa hàm lượng nhỏ các khoáng C3A & C3S. Vì vậy, quá trình thủy hoá của xi măng tạo ra ít các phần tử tác động đến quá trình xâm thực & ăn mòn của bê tông.

  Sản phẩm xi măng bền sunphat sử dụng trong các công trình trong những môi trường khắc nghiệt như ngoài bờ biển hoặc các môi trường nhiễm mặn. Xi măng bền sunphat giúp giảm thiểu sự ăn mòn và phá hủy kết cấu thép. Những thiết kế đặc biệt sử dụng xi măng bền sunphat cũng giảm thiểu tính thấm nước của bê tông.

  6.2 Tính năng:

  * Giảm thiểu ăn mòn kết cấu thép do ngăn chặn được ion Cl-¬; SO4(2-).

  * Đảm bảo tính chất bê tông và bảo đảm an toàn cho kết cấu thép trong môi trường xâm thực bởi sunphat và môi trường nhiễm phèn, axit.

  * Giảm phản ứng kiềm – Cốt liệu tăng cường độ bền của bê tông.

  * Xi măng có độ dẻo cao, dễ thi công.

  * Cường độ cao, đặc biệt càng về sau cường độ & độ bền càng tăng, làm tăng tuổi thọ công trình.

  6.3 Ứng dụng:

  * Thi công bê tông cho các đê đập ngăn mặn, các đê đập thuỷ lợi ở vùng đất và nước có phèn chua, đê đập thuỷ lợi có mực nước dao động lên xuống thất thường.

  * Các công trình biển, các công trình ngầm có sulfate.

  * Sử dụng trong môi trường công nghiệp, xây dựng các nhà máy thải ra các axít ảnh hưởng trực tiếp đến sàn bê tông, bể chứa & các đường ống nước thải.

  6.4 Đóng gói và vận chuyển:

  * Xuất rời bằng xe téc chuyên dụng.

  * Đóng bao theo yêu cầu khách hàng.

  * Vận chuyển bằng đường bộ, đường thủy và đường sắt.

   

  7. Xi măng Poóc lăng (PC40, PC50):

  7.1Giới thiệu:

  Xi măng Poóc Lăng Bỉm Sơn (PC) được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 2682:2009. Xi măng Pooc lăng Bỉm Sơn có cường độ cao, ổn định phù hợp với các công trình yêu cầu xi măng có cường độ cao, các công trình thủy điện… Hiện nay xi măng Poóc Lăng Bỉm Sơn đã được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

   

  7.2 Tính năng:

  * Cường độ cao và ổn định.

  * Độ mịn cao, dẻo, dễ thi công.

  * Cường độ phát triển nhanh, giảm thời gian dỡ cốp pha và bảo dưỡng.

  7.3 Ứng dụng:

  * Ứng dụng để sản xuất bê tông cường độ cao.

  * Dùng trong xây dựng các công trình cao tầng yêu cầu xi măng cường độ cao.

  * Dùng để đổ bê tông đập thủy điện, nhiệt điện….

  7.4 Đóng gói và vận chuyển:

  * Xuất rời bằng xe téc chuyên dụng.

  * Đóng bao Jumbo 1,5 tấn.

  * Đóng bao theo yêu cầu khách hàng.

  * Vận chuyển bằng đường bộ, đường thủy và đường sắt.

   

  8. Xi măng CEM I (EN 197-1 : 2011):

  8.1Giới thiệu:

  Xi măng Bỉm Sơn CEM I 52.5 N được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu EN 197-1:2011. Xi măng Bỉm Sơn CEM I 52.5 N sản xuất chủ yếu phục vụ xuất khẩu ra thị trường nước ngoài như châu Âu, châu Mỹ…

   

  8.2 Tính năng:

  * Cường độ rất cao và ổn định.

  * Độ mịn cao, dẻo, dễ thi công.

  * Cường độ phát triển nhanh, giảm thời gian dỡ cốp pha và bảo dưỡng.

  * Hàm lượng Cl- thấp nên giảm hiện tượng ăn mòn cốt thép.

  8.3 Ứng dụng:

  * Xi măng Bỉm Sơn CEM I 52.5 N được sản xuất chủ yếu phục vụ xuất khẩu.

  * Ứng dụng để sản xuất bê tông cường độ cao.

  * Dùng trong xây dựng các công trình cao tầng yêu cầu xi măng cường độ cao.

  8.4 Đóng gói và vận chuyển:

  * Đóng bao Sling 25kg, 40kg.

  * Đóng bao theo yêu cầu của khách hàng.

  * Vận chuyển bằng đường bộ, đường thủy và đường sắt.

   

  9. Xi măng Type I – ASTM C150 khử Crom:

  9.1Giới thiệu:

  Xi măngBỉm Sơn Type I – ASTM C150 khử Crom được sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn Mỹ ASTM C150 – Type I (kiểm soát thêm chỉ tiêu hàm lượng Cr6+). Xi măng Bỉm Sơn Type I – ASTM C150 khử Crom sản xuất chủ yếu phục vụ xuất khẩu ra thị trường nước ngoài như châu Âu, châu Mỹ…

  9.2 Tính năng:

  * Cường độ cao và ổn định.

  * Độ mịn cao, dẻo, dễ thi công.

  * Cường độ phát triển nhanh, giảm thời gian dỡ cốp pha và bảo dưỡng.

  * Hàm lượng Cl- thấp nên giảm hiện tượng ăn mòn cốt thép.

  * Hàm lượng Cr6+< 2ppm tương đương 0.0002%),an toàn cho người sử dụng, không ăn da tay thợ xây dựng. (theo tiêu chuẩn an toàn của EU).

  9.3 Ứng dụng:

  * Xi măng Bỉm Sơn Type I – ASTM C150 khử Crom được sản xuất phục vụ xuất khẩu.

  *  Ứng dụng để sản xuất bê tông cường độ cao.

  * Dùng trong xây dựng các công trình cao tầng yêu cầu xi măng cường độ cao.

  9.4 Đóng gói và vận chuyển:

  * Đóng bao Sling 25kg, 40kg.

  * Đóng bao theo yêu cầu của khách hàng.

  * Vận chuyển bằng đường bộ, đường thủy và đường sắt.

   

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xi Măng Tốt Nhất Việt Nam
 • Các Loại Xi Măng Phổ Biến Trên Thị Trường – Top 12 Về Chất Lượng
 • Bà Bầu Có Ăn Được Măng Không?
 • Bà Bầu Có Nên Ăn Măng Cụt?? @ Blog Nhà Balành
 • Lợi Ích Bất Ngờ Khi Bà Bầu Ăn Măng Cụt
 • Xi Măng Lavilla Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Xi Măng Lavilla Có Tốt Hay Không?
 • Măng Le Khô Giá Bao Nhiêu 1 Kg Đặc Sản Tây Nguyên Mua Ở Đâu
 • Ăn Hạt Điều Có Tốt Cho Bà Bầu Và Thai Nhi Không ?
 • Măng Le Rừng Tươi Tây Nguyên Nấu Món Gì ?
 • Top 5 Thương Hiệu Xi Măng Được Sử Dụng Nhiều Nhất Hiện Nay
 • Xi măng Lavilla được các nhà thầu sử dụng nhiều, nó phù hợp cho mọi công trình từ dân dụng đến những dự án lớn.

  Xi măng Lavilla là gì?

  Xi măng là vật liệu quan trọng trong xây dựng, nhà thầu cũng như chủ nhà đều cần một loại có độ chịu lực tốt, độ dẻo vừa ý, độ bền đảm bảo, không bị rạn nứt.

  Lavilla của Lafarge là xi măng đa dụng có chất lượng cao, không vón cục, chịu lực tốt, dễ thao tác và tích hợp cho nhiều hạng mục xây dựng.

  Xi măng Lavilla có tốt không?

  Tiêu chuẩn kỹ thuật

  Xi măng Lavilla đáp ứng tiêu chuẩn xi măng Poóc Lăng hỗn hợp TCVN 6260:2009 – Mức PCB 40.

  Ứng dụng kỹ thuật

  • Đổ bê tông: Lavilla đảm bảo cường độ và sự bền chắc cho móng, sàn, đà, cột, là hệ thống chịu lực chính của mọi công trình xây dựng.
  • Xây tường: Lavilla đảm bảo độ dẻo và thời gian đóng rắn hợp lý, giúp thợ xây hoàn thành công trình tường sắc cạnh và hoàn chỉnh.
  • Tô tường: Lavilla giúp người thợ xây có đủ thời gian để tô mặt tường láng mịn và vẻ đẹp được bảo tồn qua nhiều thế hệ.
  • Dán, ốp, lát gạch: Lavilla chất lượng cao giúp gạch bám dính và gắn chặt. Đây là giải pháp tốt nhất cho dán, ốp gạch và không có hiện tượng bong tróc đến khi gia chủ muốn thay đổi thiết kế mới.

  Với tính năng là cường độ cao và độ dẻo hợp lý, Lavilla hoàn toàn phù hợp cho các ứng dụng sau:

  Mua xi măng Lavilla ở đâu?

  Lavilla là loại xi măng tốt, được rất nhiều chủ đầu tư ưu tiên sử dụng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay vẫn có trường hợp làm giả, pha trộn tạp chất, ảnh hưởng rất lớn đến công trình. Vì thế, trước khi mua, khách hàng cần cân nhắc cơ sở cung cấp cũng như xem xét kỹ lưỡng về chất lượng, khối lượng của từng bao.

  Tư Thành Phát là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng tốt nhất tại TP HCM. Những sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo là hàng chính hãng, chất lượng cũng như khối lượng đều đạt tiêu chuẩn từ nhà sản xuất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ăn Nhiều Quả Roi Có Tốt Không? Tác Hại Của Quả Roi Là Gì?
 • Lắp Đặt Tqt Tự Động Chất Lượng Khí Thải Cho Nhà Máy Xi Măng Kim Đỉnh
 • Báo Giá Xi Măng Kim Đỉnh 2021
 • Báo Giá Xi Măng Hiện Nay (Rẻ Nhất Chỉ 51.000 1 Bao 50 Kg)
 • Kinh Nghiệm Lựa Chọn Vật Liệu Xây Nhà
 • Xi Măng Insee Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Báo Giá Xi Măng Xây Dựng Cập Nhật 2021 Tại Holcim (Insee)
 • Kinh Nghiệm Lựa Chọn Vật Liệu Xây Nhà
 • Báo Giá Xi Măng Hiện Nay (Rẻ Nhất Chỉ 51.000 1 Bao 50 Kg)
 • Báo Giá Xi Măng Kim Đỉnh 2021
 • Lắp Đặt Tqt Tự Động Chất Lượng Khí Thải Cho Nhà Máy Xi Măng Kim Đỉnh
 • Insee là một thành viên mới của tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng tại Thái Lan. Do vậy, chất lượng xi măng cũng đang được phần lớn người tiêu dùng quan tâm.

  Giới thiệu về thương hiệu xi măng Insee

  Insee Việt nam là tiền thân của công ty Holcim Việt nam đã được ra đời vào năm 1994. Đây là đơn vị sản xuất xi măng và quản lý chất thải hàng đầu tại khu vực phía nam nước ta.

  Insee còn là thành viên chính thức của Tập đoàn Siam City Cement, một trong những nhà sản xuất và phân phối vật liệu xây dựng hàng đầu tại Thái Lan.

  Trong những năm qua, thương hiệu này đã phát triển và mở rộng thị phần trên những thị trường trọng điểm như Indonesia, Campuchia…

  Đặc biệt, 2021 chính là cột mốc đánh dấu sự kiện chuyển nhượng vốn với tập đoàn Holcim và chính thức trở thành thương hiệu Insee Việt Nam.

  Xi măng Insee có tốt không?

  Xi măng Insee được xem là thương hiệu mới của Holcim, do vậy mà chất lượng về xi măng luôn được người tiêu dùng quan tâm trong thời gần đây.

  Tuy nhiên, sự chuyển đổi chính là bước đệm giúp tập đoàn xi măng này phát triển mạnh trên thế giới.

  Mặc dù là một thương hiệu mới, nhưng chất lượng sản phẩm không bị thay đổi vì toàn bộ quy trình sản xuất, đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật công nghệ… của Holcim vẫn được giữ nguyên.

  Đặc biệt, chất lượng của xi măng Insee cũng đã được trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 trực tiếp kiểm tra và đưa ra giấy chứng nhận.

  Theo quan điểm riêng của Tư Thành Phát, xi măng Insee vẫn là một thương hiệu số một tại Việt Nam nhờ vào quy trình hoạt sản xuất hiện đại, quy mô nhà máy lớn và trình độ nhân viên cao.

  Mua xi măng Insee chính hãng ở đâu?

  Xi măng Insee là thương hiệu mới tại thị trường xây dựng Việt Nam. Do đó, việc lựa chọn nhà phân phối chính hãng cũng là vấn đề khó khăn dành cho người tiêu dùng.

  Tư Thành Phát tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đặc biệt là đối tác uy tín của nhiều tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng lớn trên toàn thế tới, trong đó có xi măng Insee.

  Chính vì thế, chúng tôi cam kết là địa chỉ phân phối sản phẩm chất lượng cùng giá thành đúng niêm yết của nhà máy.

  Bên cạnh đó, Tư Thành Phát còn sở hữu đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chắc chắn sẽ hỗ trợ khách hàng một cách chi tiết và tận tâm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vicem Hải Phòng Thực Hiện Tốt Lời Bác Dạy, Phát Huy Truyền Thống Xây Dựng Doanh Nghiệp Vững Mạnh
 • Vicem Hải Phòng: Khát Vọng Xanh
 • Giá Xi Măng Hà Tiên 2021
 • Báo Giá Xi Măng Hà Tiên Đa Dụng Và Chất Lượng
 • Túi Giấy Xi Măng, Những Điều Chưa Kể!
 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100