Làm Vỡ Gương Có Sao Không ?

--- Bài mới hơn ---

 • Mùng 1 Bị Vỡ Kính Có Sao Không, Phải Làm Gì Để Hóa Giải?
 • Lỡ Tay Làm Vỡ Gương, Nhớ Làm 5 Việc Này Để Giải Trừ Vận Xui Kẻo Rước Họa
 • Bể Kiếng Vỡ Gương Có Xui Không, Điềm Báo Điều Gì?
 • Cho Cá Rồng Ăn Gián Dubia Có Tốt Không? Nên Cho Ăn Như Thế Nào? * Yolo Pet Shop
 • Mẹo Hay Để Nhà Bạn Cả Đời Không Có Con Gián Nào
 • Trong thời đại hiện nay nhiều người vẫn tin vào bản chất ma thuật của chiếc gương. Họ thường giật mình khi đánh rơi chiếc gương xuống sàn nhà, họ cũng sợ hãi nếu như chiếc gương đó vỡ. Vậy khi đánh rơi , vỡ gương liệu bạn có gặp vận hạn xui xẻo gì hay không?

  QUAN NIỆM GƯƠNG VỠ BÁO HIỆU XUI XẺO 7 NĂM

  Gương vỡ điềm lành hay điềm dữ?

  Người La Mã là những người đầu tiên chế tạo ra gương. Họ cũng tin rằng phát minh đó có khả năng đánh cắp một phần của linh hồn của người sử dụng. Nếu hình ảnh phản chiếu của một người bị bóp méo trong gương thì kết quả là linh hồn của họ sẽ bị mắc kẹt.

  May mắn thay, những người La Mã tin rằng linh hồn của bạn có thể được giải thoát sau 7 năm. Cho đến thời điểm đó, người làm vỡ gương sẽ phải chịu toàn những điều xui xẻo bởi vì họ không còn linh hồn hoàn thiện, khỏe mạnh để chống lại cái ác.

  Nhưng tại sao lại là 7 năm mà không phải là con số khác? Lại có thêm một câu chuyện lạ nữa về việc này. Trong thời cổ đại, nếu bạn lỡ tay làm vỡ gương của một ai đó, bạn sẽ phải làm việc cho người đó như một người hầu trong 7 năm. Bởi vì vào thời gian đó gương là một vật dụng xa xỉ và hiếm, nên việc làm vỡ gương cũng có nghĩa là phải chi tiêu thêm một khoản tiền lớn để thay thế nó.

  Nếu một người muốn xua đuổi vận xui sớm hơn một chút thì có một vài phương pháp để giải thoát linh hồn của bạn như mài tất cả các mảnh gương vỡ thành bụi mịn rồi chôn nó dưới gốc cây trong ngày trăng tròn. Nếu không họ vẫn còn cách dễ dàng hơn, đó là chờ đợi 7 năm để có được linh hồn mới.

  Theo phong tục tập quán của Trung Hoa, chiếc gương được coi là vật để trừ tà vì khi ma quỷ nhìn vào gương sẽ nhìn thấy hình thù kỳ quái của mình trong đó mà trở nên khiếp sợ bỏ đi. Ở Nhật chiếc gương đóng vai trò tối quan trọng : nó là một trong những báu vật của nhà vua cùng với ngai vàng, thanh bảo kiếm và ba viên ngọc trai tượng trung cho ba phẩm chất cao quý của con người đó là kiến thức, sự can đảm và lòng nhân từ. Được so sánh với nước, chiếc gương đã trở thành phép thần thông và được sử dung trong việc xem bói toán ở Công, trong các bộ tộc Bambara ở Châu Á – đó là bát nước hoặc chiếc gương mà trong đó pháp sư có thể nhìn thấy các vong hồn.

  Gương vỡ điềm lành hay điềm dữ?

  Với ý nghĩa này họ cũng thường dùng khăn ướt lau sạch mặt gương để xóa đi hết các dấu vết và “ký ức” của gương khi có một vị khách khó chịu vừa bước ra khỏi nhà. Họ cũng dùng mảnh vải để che mặt gương lại nếu trong nhà có thân nhân qua đời.

  Theo quan niệm dân gian của các dân tộc Slava thì chiếc gương được nhìn nhận trước hết như ranh giới giữ thế giới trần gian và thế giới bên kia, những câu chuyện về chiếc gương gắn liền với sự xuất hiện của bóng ma những người đã khuất. Theo một số truyền thuyết trong những chiếc gương cổ được lưu giữ linh hồn của tất cả những ai đã từng soi vào đó. Nếu như chiếc gương giữ lại những hình ảnh của kẻ độc ắc ví dụ như tên sát nhân hoặc đã chứng kiến cảnh giết người thì bản thân nó cũng trở thành “độc ác” và có khả năng phát ra nặng lượng tiêu cực.

  Để tránh những hậu quả xấu bạn không nên soi gương khi đang ốm, cách tốt nhất là nên nhìn vào gương với nụ cười và với sự mãn nguyện, khi đó gương sẽ chỉ phát ra năng lượng tích cực mà thôi.

  Ở 1 số nước châu Âu, họ quan niệm nếu chẳng may đánh rơi, vỡ đồ sứ hay thủy tinh là điềm rất may mắn. Nhất là ở Đức, thậm chí trong lễ cưới, họ còn đập bát đĩa nữa cơ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Vỡ Gương Vào Tháng Cô Hồn Có Làm Sao Không?
 • Vỡ Gương/kính Có Xúi Quẩy Không?
 • Vỡ Gương Có Sao Không? Báo Hiệu Điềm Gì? Có Xui Không?
 • Cách Tắt, Bật Tường Lửa Firewall Win 10 Đơn Giản
 • Cách Bật, Tắt Tường Lửa Trên Windows 10, Bật Tắt Firewall
 • Tháng Cô Hồn Vỡ Gương Có Làm Sao Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mèo Ăn Sâu Bọ Có Nguy Hiểm Không?
 • Vì Sao Lại Có Loại Giấy Đốt Không Cháy?
 • Vì Sao Không Nên Dùng Giấy Bạc Bọc Thức Ăn?
 • Bà Bầu Ăn Quả Cọ Có Sao Không?
 • Làm Gián Trong Nhà Cắn Và Vết Cắn Của Chúng Trông Như Thế Nào
 • Cũng giống như tháng cô hồn gặp mèo đen, việc vỡ gương thời gian này cũng khiến con người ta lo lắng. Mặc dù cho đến nay vẫn chưa có nghiên cứu nào chứng minh tháng cô hồn xui xẻo, nhưng chính những kiêng kỵ mà người xưa truyền lại đã khiến chúng ta tin rằng tháng 7 cô hồn không giống những tháng còn lại.

  Tháng cô hồn làm vỡ gương có sao không?

  Theo như quan niệm dân gian, những chiếc gương được xem là biểu tượng cho những điều bí ẩn. Mọi người còn luôn tin rằng gương chính là một vật để trừ tà và tin vào bản chất ma thuật của nó.

  Người xưa vẫn thường quan niệm rằng vỡ gương chính là việc làm mang tới điểm báo của vận xui và những chuyện chẳng lành. Đặc biệt tháng cô hồn bị vỡ gương sẽ kéo theo nhiều xui xẻo và những chuyện bất hạnh hay những đau khổ cũng có thể ập tới.

  Từ xa xưa, dân gian ta đã quan niệm rằng tháng cô hồn là tháng 7 âm lịch hàng năm. Đây là tháng mà Diêm Vương mở cửa địa ngục cho các linh hồn ma quỷ lên dương gian. Trong khoảng thời gian này, âm khí nhiều và những vong hồn đó sẽ tìm cách quấy nhiễu dương gian. Điều này nó sẽ gây ra sự xung đột âm khí cùng với nguồn năng lượng bí ẩn của chiếc gương. Nó khiến cho ai nấy đều cảm thấy lo sợ khi bị vỡ gương vào tháng cô hồn.

  Nếu như làm vỡ gương tháng cô hồn, bạn hãy cẩn thận những điều sau có thể tới với chính bản thân và những người thân. Cụ thể như:

  + Vỡ gương trong tháng cô hồn sẽ khiến cho gia chủ dễ gặp phải những chuyện không may, tài lộc bị sa sút hoặc danh tiếng sẽ bị ảnh hưởng.

  + Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình có thể bị rạn nứt, thường xuyên xảy ra lục đục và mâu thuẫn.

  + Tình hình tài chính và kinh tế gặp nhiều khó khăn.

  + Sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình có thể bị ảnh hưởng.

  Tháng cô hồn vỡ gương nên làm gì?

  Theo như các chuyên gia phong thủy, gương vỡ đặc biệt là trong tháng cô hồn nó sẽ tỏa ra nguồn năng lượng tiêu cực và khiến cho mọi người trong gia đình dễ gặp phải trạng thái lo âu và bất an. Nếu như bạn không may làm vỡ gương trong tháng cô hồn thì nên thực hiện theo một số điều sau nhằm hóa giải những vận xui, điềm xấu và tránh những chuyện không may có thể xảy ra.

  Trước tiên, khi làm vỡ gương bạn nên gom lại tất cả những mảnh vỡ vào một túi đen rồi chôn nó xuống đất. Việc làm này sẽ giúp hóa giải được những vận xui và điều không may mắn, giúp cho bản thân và các thành viên trong gia đình bạn không gặp phải những chuyện xui xẻo.

  Ngoài ra bạn có thể đem chiếc túi đen đã gom những mảnh vỡ của gương rồi quăng nó xuống sông. Lưu ý không được sử dụng túi trong hoặc sáng màu để đựng gương vỡ.

  Đặc biệt không được vứt gương vỡ vào sọt rác vì nó đồng nghĩa với việc giữ những nguồn năng lực tiêu cực trong nhà và nó không tốt cho sức khỏe tinh thần của các thành viên trong gia đình.

  Một số cách làm khác giúp xua đuổi điềm xấu khi làm vỡ gương trong tháng cô hồn

  Bên cạnh việc làm trên để có thể xua đi những nguồn năng lượng tiêu cực của việc làm vỡ gương bạn có thể sử dụng một số cách sau:

  Đốt vía hay còn được gọi là đốt phong long và được người xưa quan niệm rằng là cách giải phóng các nguồn năng lượng tiêu cực được hiệu quả nhất. Lửa là một biểu tượng cho sức mạnh khai phá, vì vậy vừa đốt bạn vừa di chuyển sao cho làn khói nóng lan tỏa ra khắp ngôi nhà. Đồng thời nên mở tất cả những cánh cửa trong nhà để năng lượng tiêu cực thoát ra.

  Sử dụng muối

  Ngoài việc dùng lửa thì muối cũng là một trong những cách hóa giải khi làm vỡ gương và được nhiều người sử dụng. Muối có khả năng hấp thụ nguồn năng lượng tiêu cực và giúp tránh được những cãi vã, bất hòa trong gia đình. Theo đó người ta sẽ thả muối ra sau lưng bên vai trái để có thể xua đuổi đi được những vận xui đó.

  Sử dụng sức mạnh của ánh sáng

  Theo các chuyên gia về phong thủy, ánh sáng là một trong những cách hữu hiệu giúp loại bỏ những xui xẻo và xua đuổi đi được nguồn năng lượng xấu. Để làm tăng ánh sáng và điều hòa dương khí trong ngôi nhà của mình bạn hãy thử bật tất cả đèn điện lên và có thể thắp thêm nến.

  Một cách khác là có thể thắp sáng ba ngọn nến. Trong đó có hai cây màu trắng để đem đến sự an toàn và giúp thanh lọc. Một ngọn nến màu cam nhằm mang tới may mắn cho gia chủ.

  Như vậy thông qua bài viết này chắc hẳn đã giúp các bạn thấy được tháng cô hồn vỡ gương là điều rất kiêng kỵ. Vì vậy để tránh gặp xui rủi và mang điềm xấu vào nhà bạn hãy tránh làm vỡ gương và phải để nó ở một vị trí cẩn thận sau khi không sử dụng đến nữa.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tắt Tường Lửa Win 10 Đơn Giản Nhanh Chóng
 • Tường Lửa Là Gì? Chức Năng Và Nhiệm Vụ Của Tường Lửa Là Gì?
 • Tường Lửa Và Liệu Nó Có Thể Hoàn Toàn Bảo Vệ Máy Tính Của Bạn Trong Năm 2022?
 • Mũi Bị Sưng Sau Khi Tiêm Filler Có Làm Sao Không, Giải Pháp Khắc Phục
 • Tiêm Filler Môi Có Hại Không? Có Ảnh Hưởng Gì Không?
 • Làm Vỡ Gương Có Điềm Gì? Có Sao Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Quy Trình Hiến Máu Nhân Đạo
 • Hiến Máu Xong Có Nên Tập Thể Hình Không? Có Hại Sức Khỏe Không?
 • Top Những Bộ Phim Hoa Ngữ Khiến Dân Tình ‘bội Thực’ Vì Có Quá Nhiều Cảnh Hôn
 • Chồng Thích Hôn Chỗ Kín Trước Khi Làm Chuyện Ấy, 10+ Câu Trả Lời
 • Bầu 3 Tháng Bị Ho Có Sao Không?
 • Làm vỡ gương có điềm gì? Có sao không?

  Trong cuộc sống, gương là một vật dụng cần thiết sử dụng soi chiếu. Giúp con người soi ưu và nhược điểm trên cơ thể, giúp con người trở nên xinh tươi hơn. Theo quan niệm trong phong thủy, gương lại là vật dụng chứa nhiều bí ẩn.

  Gương được xem là vật linh để trừ tà ma, nhiều người đặt gương trước cửa nhà để chiếu vong hồn ma quỷ. Không cho hồn ma bên ngoài x âm nhập vào bên trong ngôi nhà, phá hoại gia can hạnh phúc vốn có.

  Chẳng may người sở hữu làm gương vỡ, nhiều người cho rằng là điềm báo xui xẻo, kém may mắn. Khi tấm gương bị nứt hoặc vỡ thành nhiều mãnh là điềm báo không tốt lành, luồng khí tiêu cực làm phá vỡ mọi việc trong cuộc sống của bạn. Có thể chuyện làm ăn trở nên thất bại, gia can không còn hạnh phúc như trước. Tình cảm vợ chồng xuất hiện nhiều rào cản, tranh cãi mâu thuẫn gay gắt.

  Theo các chuyên gia phong thủy, gương (kính) bị vỡ là dự báo nguồn năng lượng tiêu cực sắp xảy ra. Có thể khiến người trong nhà gặp nhiều tai nạn bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng. Dễ làm tâm trạng trở nên lo âu và bất an.

  Mơ thấy gương vỡ là điềm báo tốt hay xấu?

  – Chiêm bao thấy gương vỡ chảy máu tay. Điềm báo không may mắn cho bạn, hãy cẩn thận với mọi việc. Làm việc gì cũng nên cân nhắc kỹ càng, suy tính chu đáo tránh để lại hậu quả nghiêm trọng. Nhất là trong giao tiếp nên giữ kẽ, tránh ăn nói lỗ mãng dẫn đến tranh cãi, mâu thuẫn.

  – Mơ thấy người khác làm vỡ gương. Điều này cho thấy bạn đang gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm, các mối quan hệ xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Gia đạo không được hòa thuận, tình cảm vợ chồng rơi vào tình cảnh sinh ly tử biệt.

  – Ngủ thấy mình bực tức đập vỡ gương. Điềm báo không may mắn cho bạn trong thời gian sắp tới. Mọi việc trong cuộc sống gặp nhiều khó khăn và thử thách. Chuyện làm ăn kinh doanh gặp nhiều rắc rối, làm việc gì cũng bị tiểu nhân quấy phá và cản trở. Tiền của vật chất bị tiêu pha, cuộc sống trở nên eo hẹp, tinh thần bất an, lo lắng.

  Một số giấc mơ thấy gương vỡ khác

  – Mộng thấy tranh nhau đến vỡ gương. Điều này cho thấy chuyện làm ăn kinh doanh của bạn đang có rất nhiều người cạnh tranh. Làm việc gì cũng không thuận lợi, suôn sẻ, thành công thì ít, thất bại có thừa.

  – Ngủ thấy gương vỡ nát vụn. Điềm báo không may mắn cho bạn trong cuộc sống tương lai. Mọi việc điều không suôn sẻ như mong muốn, tâm trạng hay lo âu, buồn chán. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, thử thách.

  – Chiêm bao thấy mình đang quét dọn đống gương vỡ. Điều này cho thấy bạn là người mạnh mẽ, luôn cố gắng vượt qua khó khăn để giành lấy sự thành công. Cuộc sống gia đạo vô cùng bình an, hạnh phúc và tràn ngập niềm vui tiếng cười.

  – Mơ thấy gương (kính) điện thoại bị vỡ. Giấc mơ báo hiệu không may mắn cho bạn, tài sản bị đánh mất. Nhẹ thì tiền của vật chất bị trộm mất, sức khỏe không được tốt, bệnh tật đau ôm liên miên. Nặng thì gặp tai nạn bất ngờ nguy hiểm đến cái chết. Gia đình lâm vào cảnh sinh ly tử biệt.

  Mơ thấy làm gương vỡ đáng đề số mấy?

  – Chiêm bao thấy gương vỡ nát vụn, đánh đề số 09 – 29

  – Mơ thấy gương vỡ dẫn đến chảy máu, đánh đề số 17 – 64

  – Mộng thấy người khác làm vỡ gương, đánh đề số 12 – 44

  – Nằm ngủ thấy mình bực tức đập gương vỡ, đánh đề số 16 – 64

  – Mơ thấy tranh nhau đến vỡ gương cửa, đánh đề số 09 – 86

  – Chiêm bao thấy quét dọn đống gương vỡ, đánh đề số 75 – 84

  – Nằm mơ thấy vỡ kính điện thoại, đánh đề số 83 – 38

  --- Bài cũ hơn ---

 • Làm Vỡ Gương Là Điềm Gì, Tốt Hay Xấu
 • Cách Hóa Giải Khi Làm Vỡ Gương (Kính) Hiệu Quả
 • 4 Đồ Vật Đại Kỵ Cần Vứt Ngay Khỏi Nhà Khi Bị Vỡ
 • Cạo Gió Bị Cấm Kị Khi Mang Thai? Tại Sao Vậy?
 • Bà Bầu Bị Dư Sắt Phải Làm Sao? Có Ảnh Hưởng Tới Thai Nhi Không
 • Làm Vỡ Gương Soi Làm Vỡ Gương Nhỏ

  --- Bài mới hơn ---

 • Vỡ, Bể Kính Là Điềm Báo Gì ? Có Sao Không ? Cách Hóa Giải ?
 • Light Novel “tôi Là Nhện Đấy, Có Sao Không?” Tập 3 Ra Mắt
 • Tôi Là Nhện Đấy, Có Sao Không?
 • Tôi Là Nhện Đấy, Có Sao Không: Bộ Truyện Isekai Cực Cuốn Hút Khiến Fan Manga Khó Mà Bỏ Qua!
 • Đọc Tôi Là Nhện Đấy, Có Sao Không?
 • Làm vỡ gương là một điềm báo

  Khi đánh rơi gương ai cũng sợ chiếc gương đó vỡ, bởi theo quan niệm phong thủy gương không chỉ là vật dụng thông thường mà nó còn được xem là một vật linh để trừ tà, đánh đuổi ma quỷ không cho xâm nhập vào nhà. Cụ thể, là mọi người sẽ treo gương ở trước cửa nhà với suy nghĩ dùng gương để phản chiếu các vong hồn của ma quỷ. Nếu vô tình làm vỡ gương đó là một điềm báo dành cho bạn, điểm báo này có thể tốt hay xấu còn tùy thuộc vào quan niệm của từng vùng miền khác nhau.

  Ngoài ra, việc đặt gương ở trong nhà cũng vô cùng quan trọng nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ cũng như các thành viên trong chính căn nhà của mình. Những chiếc gương lớn cần phải xem xét vị trí đặt sao cho hợp phong thủy, làm được điều đó ngôi nhà của bạn có thể gặp được may mắn, bằng không sẽ bị ảnh hưởng có thể về sức khỏe cũng như tiền tài.

  Tag: đồ thờ gia lai – Không gian gốm chuyên sản xuất và phân phối đồ thờ cúng bát tràng trên cả nước

  gương vỡ

  Làm vỡ gương tốt hay xấu?

  Người Trung Hoa nói gì về hiện tượng làm vỡ gương?

  Đối với người Trung Hoa thì gương cũng được xem là vật để trừ tà. Họ cho rằng khi ma quỷ nhìn thấy gương chúng sẽ thấy hình thù kì qoái của mình rồi tự trở nên khiếp sợ bỏ đi và không dám xâm nhập vào quấy rối gia đình mình. Vì thế làm vỡ gương cũng là một điềm xui xẻo, mách bảo rằng nên cẩn thận không thì tai vạ sẽ nặng hơn.

  Làm vỡ gương theo quan niệm của người Nhật

  Ở nước Nhật thì chiếc gương được xem là một trong những báu vật của nhà vua. Cùng với nó sẽ là ngai vàng , thanh bảo kiếm và ba viên ngọc trai tất cả tượng trưng cho ba phẩm chất cao quý của con người đó là kiến thức, sự can đảm và lòng nhân từ. Chính vì thế chiếc gương rất được xem trọng, gương vỡ chắc chắn sẽ báo hiệu điều gì xấu đang sắp diễn ra, cho nên hãy bình tĩnh và chuẩn bị tinh thần đối phó một cách tốt nhất để hạn chế xui xẻo có thể ập đến bất cứ lúc nào

  Đối với dân tộc Slava thì làm vỡ gương là điềm gì?

  Đối với những người dân tộc này thì họ cho rằng chiếc gương bao giờ cũng gắn với người đã mất. Theo truyền thuyết của họ bất cứ ai soi vào gương là linh hồn sẽ được lưu trữ lại vì thế để đảm bảo an toàn sau khi soi xong họ sẽ lau sạch mặt gương. Nếu vô tình chiếc gương bị vỡ hoặc nứt thì đối với họ đây thật sự là điềm chẳng lành, một dấu hiệu báo trước sắp có sự bệnh tật, tai ương thậm chí là chết chóc có thể xảy ra trong gia đình của bạn. Bạn cũng đừng nên lo lắng quá hãy cứ xử lý và đối mặt một cách bình tĩnh nhất, rồi mọi thứ sẽ ổn.

  Gương vỡ

  Làm vỡ gương ở 1 số nước châu Âu là điềm tốt hay xấu?

  Hầu hết theo quan niệm của nhiều nơi nhiều người thì làm vỡ gương hoàn toàn là một điềm báo gỡ. Tuy nhiên thì đối với một số nước Châu Âu lại cho một cách nghĩ khác, họ cho rằng gương vỡ là một điềm may mắn, thậm chí ở Đức họ còn có tục đập bát đĩa trong ngày cưới.

  Trong từ điển tử vi thì hiện tượng làm vỡ gương không được giải thích rõ ràng, nhìn chung thì ở mọi quốc gia đều cho đây là điềm xấu vì thế lúc nào họ cũng mong muốn tìm cách hóa giải để có thể bảo vệ được chính mình và cho chính người thân của mình.

  Cách hóa giải khi làm vỡ gương

  Gương vỡ có thể do cố ý hoặc vô ý hoặc cũng có thể tự nhiên mà chúng vỡ tan tành, dù là nguyên nhân do đâu thì đó cũng là một điềm báo xấu đối với tất cả mọi người. Ngay lúc này cách mà để hạn chế rủi ro có thể xảy ra là hãy gom tất cả mảnh gương vỡ vào một cái bao đen, hoặc một tấm vải che kín rồi đem chôn ở một khoảng đất trống. Theo quan niệm của nhiều người thì việc làm này sẽ giúp bản thân và các thành viên trong gia đình, tránh được những điều xấu, đau khổ, tai ương có thể xảy ra.

  làm vỡ gương

  Không nên treo gương trong phòng ngủ

  Đối với gương không nên làm gì?

  Treo gương một cách tùy tiện

  Đây là điều mà nhiều gia đình hay gặp phải, họ dùng việc treo gương như là một việc trang trí nhà vậy đó, khi thấy chỗ nào trống là họ treo vào. Tuy nhiên việc treo gương như vậy chẳng có tác dụng gì cả mà ngược lại nó đang đem đến sự tồi tệ cho gia đình của bạn mà thôi.

  Để gương chiếu vào giường ngủ

  Có rất nhiều gia đình thường đặt bàn trang điểm, hoặc tủ đồ có kết hợp với gương ngay trước giường ngủ của mình. Đây được xem là rất thuận tiện nhưng theo phong thủy thì đây hoàn toàn không tốt cho gia chủ. Không nên để bất cứ nguồn sáng nào phản chiếu vào khu vực giường ngủ của bạn, thậm chí là màn hình tivi. Nếu có thể đừng đặt gương và tivi trong phòng ngủ, điều này không chỉ giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn mà nó còn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tài lộc của gia đình.

  làm vỡ gương có điềm gì xấu

  làm vỡ gương soi

  làm vỡ gương nhỏ

  làm vỡ gương cầm tay

  làm vỡ gương đánh con gì

  vỡ gương cầm tay có sao không

  làm vỡ gương soi mặt

  làm nứt gương có sao không

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trẻ Em Đi Tiểu Nhiều Lần Trong Ngày Là Bệnh Gì? Cách Chữa
 • Dấu Hiệu Báo Động Mẹ Không Uống Đủ Nước
 • Bà Bầu Uống Ít Nước Có Sao Không?
 • Trẻ Sơ Sinh Đi Ngoài Như Thế Nào Là Tốt, Đi Ngoài Ít Có Sao Không
 • Trẻ Sơ Sinh Đi Tiểu Nhiều Có Sao Không Và Mẹ Nên Làm Gì?
 • Vỡ Gương/kính Có Xúi Quẩy Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Vỡ Gương Vào Tháng Cô Hồn Có Làm Sao Không?
 • Làm Vỡ Gương Có Sao Không ?
 • Mùng 1 Bị Vỡ Kính Có Sao Không, Phải Làm Gì Để Hóa Giải?
 • Lỡ Tay Làm Vỡ Gương, Nhớ Làm 5 Việc Này Để Giải Trừ Vận Xui Kẻo Rước Họa
 • Bể Kiếng Vỡ Gương Có Xui Không, Điềm Báo Điều Gì?
 • Chả là cửa hàng em dùng kính để trang trí khá nhiều.

  Sáng nay cậu em dọn dẹp, vô tình làm vỡ một tấm kính.

  Em lo lắng lắm vì người ta bảo là vỡ gương kính là xúi quẩy lắm.

  Mẹ nào có kinh nghiệm chia sẻ cho em với ạ.

  1- Mình thấy người ta hay nói vỡ gương, vỡ phích (chắc vì nó tráng thủy trông như gương) là xui rủi. Vỡ kính thì no problem. 2- Ví dụ bản thân:- Nhà mình mua một căn nhà trên phố cổ, lúc dọn dẹp, ông xã sơ ý làm vỡ gương trong toilet. Cũng biết xui xui. Hôm sau bị luôn – quên không tắt máy bơm (máy bơm Liên Xô) thế là nước chảy tràn xuống kho văn phòng phẩm của tầng dưới. Đền mất một đống tiền. Hu hu…. (Chuyện này từ năm 2004).- Đầu năm vừa rồi, bác giúp việc làm vỡ phích nước. Cũng nín thở chờ xui. Đúng là chỉ hai hôm sau, quên khóa cửa sắt, bị trộm vào khuân hết sạch sành sanh tiền bạc, máy ảnh, laptop, điện thoại.. Cú sốc kinh khủng, giờ vẫn kinh hoàng.Đấy là mình cứ vận vào thế. Chả hiểu có đúng thật ko?3- Các bạn vỡ kính không lo: Cũng kinh nghiệm của mình: Hôm rồi, gió to, cửa kính trên tầng thượng mình vỡ tan. Nhưng chả xui xẻo gì (trộm vía). Mình lại kiếm được món tiền lớn.Bạn nào biết cách giải xui như đổ nước… thì chỉ tiếp để mọi người còn phòng tránh

  Cái điềm vỡ này có lẽ đúng với tuy người. Riêng mình thì nghiệm xấu kinh khủng chưa lần nào thoát nạn, kể cả bể ly, chén thì cũng tự dưng có người đến gây chuyện thị phi. đặc biệt khi mình ăn vịt và mực cũng thế, gặp xui xẻo bất ngay trong vòng 24 tiếng, mình ương bướng thử nhiều lần chả lẽ lan nào cũng trùng hợp sao? Cho nên giờ mình kiêng tuyệt đối luôn. Trong khi em út bạn bè mình chả thấy gì cả. Cho nên các bạn cứ tự theo dõi và kiểm chứng thôi, nếu gặp chuyện xui thì biết mà chuẩn bị tinh thần lần sau chứ là điềm báo thì cũng chả tránh được, nó tự tìm đến mình

  Vỡ gương, vỡ kính hay vỡ bất kỳ cái gì cũng đều gặp xui mà.Tại sao?Tại vì phải tốn tiền mua cái mới thay thế. :Battin ey:Tại vì phải bỏ công ra dọn dẹp cho sạch (vì mấy mảnh vỡ có nguy cơ sát thương rất cao) :cool:Tại vì phải lao tâm khổ tứ lo lo sợ sợ xem cái vận gì xui sẽ đến với mình. :Worried: Trừ cái tại 1 và cái tại 2 là gặp xui ngay lúc “nó” vỡ, còn cái tại 3 thì do tâm lý của mình thôi. Theo em thì tốt nhất không nên lo sợ làm gì ạ, vì em biết cái kiểu gọi là “tự kỷ ám thị” ấy, càng sợ thì nó sẽ càng xảy đến. Tốt nhất là cẩn thận, cẩn thận, và thật cẩn thận.Chẳng may việc vỡ xảy ra rồi thì cũng chả nên hoang mang làm gì. Cứ vui vẻ trẻ khỏe yêu đời mà sống mọi người à.P/s: Hôm qua cái bật lửa gas nhà em cũng bị nổ bốp 1 cái (do để lâu quá thì phải), hơi ga bốc ra mất vài phút, em phải mở hết các loại cửa, dùng quạt giấy quạt mỏi tay. Nghĩ mà tức mấy ông làm bật lửa gas, sao không để cái hạn sử dụng cho người ta biết đường. Từ giờ trở đi em dùng diêm thôi, hixhix.

  Hic…e thấm cảnh vỡ gương rùi ạ.Cửa hàng e treo gương, em bé nhà bên cạnh vào chơi. Chả hiểu nó nghịch ngợm kiểu j mà làm vỡ luôn cái gương. E cũng sợ vì nghe nói xui lém, hum sau phải mua hoa quả về thắp hương xin các cụ.Nhưng nào ngờ, thảm hại lém, suốt 1 tuần sau đó k bán đc cái j. Cho đến khi bà chị bày cách đốt than hoa nướng bồ kết lên trên rồi đưa đi quanh cửa hàng lúc đấy tình hình mới cải thiện :((Nói chung là nên cẩn thận với gương vỡ :-s

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vỡ Gương Có Sao Không? Báo Hiệu Điềm Gì? Có Xui Không?
 • Cách Tắt, Bật Tường Lửa Firewall Win 10 Đơn Giản
 • Cách Bật, Tắt Tường Lửa Trên Windows 10, Bật Tắt Firewall
 • Tiêm Filler Là Gì? Tiêm Filler Môi Có Ảnh Hưởng Gì Không?
 • Vì Sao Tiêm Filler Lại Bị Biến Chứng Và Những Hậu Quả Của Việc Tiêm Filler
 • Đánh Vỡ Gương Vào Tháng Cô Hồn Có Làm Sao Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Vỡ Gương Có Sao Không ?
 • Mùng 1 Bị Vỡ Kính Có Sao Không, Phải Làm Gì Để Hóa Giải?
 • Lỡ Tay Làm Vỡ Gương, Nhớ Làm 5 Việc Này Để Giải Trừ Vận Xui Kẻo Rước Họa
 • Bể Kiếng Vỡ Gương Có Xui Không, Điềm Báo Điều Gì?
 • Cho Cá Rồng Ăn Gián Dubia Có Tốt Không? Nên Cho Ăn Như Thế Nào? * Yolo Pet Shop
 • Theo phong tục Việt Nam, hầu hết nhà nào cũng treo một chiếc gương nhỏ có trang trí hình bát quái. Chiếc gương này được treo trước cửa nhà với mục đích xua đuổi tà ma. Gương có thể soi thấy ma quỷ và chiếu không cho chúng vào nhà quấy nhiễu mọi người trong gia đình.

  Khi một gia đình có người mất, họ sẽ dán giấy kín tất cả các chiếc gương trong nhà. Chỉ làm rơi gương cũng làm mọi người thấy lo lắng, nếu vỡ gương thì mọi người đều cho rằng đang có điềm báo không lành. Có thể là chuyện không hay sắp ập đến đối với mình hoặc người thân trong gia đình.

  Tìm hiểu qua ý nghĩa của chiếc gương đối với mỗi quốc gia trên thế giới: Tại Trung Quốc – gương là vật trừ tà, tại Nhật – gương là một trong những báu vật của nhà vua, tại Congo – gương được dùng vào bói toán, các pháp sư có thể nhìn thấy vong hồn qua chiếc gương đó…

  Vỡ gương vào tháng cô hồn thì làm sao

  Mặc dù cuộc sống ngày càng hiện đại nhưng sự tín ngưỡng của con người vào bí ẩn chiếc gương luôn tồn tại. Bởi mọi người luôn tin gương là vật linh trừ tà, tin vào bản chất ma thuật của gương soi.

  Theo quan niệm dân gian, gương vỡ là điềm báo xui xẻo, chuyện chẳng lành. Đặc biệt bị vỡ gương vào tháng cô hồn được xem là điều vô cùng xấu, mang lại chuyện bất hạnh và đau khổ tới gia đình.

  Tháng cô hồn – tháng 7 âm lịch là tháng mà tất cả các vong hồn được lên dương thế. Vong hồn sẽ đi lại tìm nơi trú ngụ hoặc quấy nhiễu mọi người làm cho âm khí cung thiên trên dương gian. Sự xung đột âm khí cùng với năng lượng bí ẩn của chiếc gương làm mọi người đều lo sợ khi gương vỡ vào tháng cô hồn.

  Một số chuyện chẳng lành, xui xẻo có thể xảy ra khi bị vỡ gương vào thàng 7 âm lịch đó là:

  Tài lộc giảm sút, gặp chuyện không hay ảnh hưởng đến danh tiếng.

  Chật vật về tài chính, kinh tế khó khăn

  Mối quan hệ trong gia đình không tốt, xảy ra lục đục, mâu thuẫn.

  Công việc gặp khó khăn, việc kinh doanh không được thuận lợi, có thể bị dính vào thị phi.

  Gương được áp dụng nhiều vào đời sống cùng với những ý nghĩa linh thiêng khác nhau. Vì vậy mọi người luôn tránh làm gương vỡ, đây được xem là một điềm báo không may.

  Mọi người cần lưu ý cẩn thận khi sử dụng gương vào tháng cô hồn. Nếu không may làm vỡ gương tháng cô hồn thì phải hóa giải điều xui để tránh gặp chuyện xấu.

  Cách hóa giải khi vỡ gương

  Gương vỡ tháng cô hồn là điềm báo xấu làm mọi người đều lo sợ sẽ chuyện xấu xảy ra đến với bản thân và gia đình. Tuy nhiên, bạn nên biết cách hóa giải gương vỡ để tránh chuyện không may xảy ra.

  Hãy gom lại hết tất cả những mảnh gương vỡ vào một chiếc túi màu đen. Sau đó chốn chiếc túi này xuống đất, bạn nên tìm một nơi đất trống để chôn. Như vậy, bạn có thể hóa giải vận xui khi làm gương vỡ. Giúp cho bản thân và gia đình không gặp chuyện xui xẻo, hạn chế vận xui đến với gia đình.

  Gương được coi là nơi lưu giữ hình ảnh, một phần linh hồn của con người trong đó. Có nhiều người không tin vào chuyện xui xẻo đến khi làm gương vỡ. Tuy nhiên, mọi người vẫn coi gương vỡ vào tháng cô hồn là điềm báo xấu bởi quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vỡ Gương/kính Có Xúi Quẩy Không?
 • Vỡ Gương Có Sao Không? Báo Hiệu Điềm Gì? Có Xui Không?
 • Cách Tắt, Bật Tường Lửa Firewall Win 10 Đơn Giản
 • Cách Bật, Tắt Tường Lửa Trên Windows 10, Bật Tắt Firewall
 • Tiêm Filler Là Gì? Tiêm Filler Môi Có Ảnh Hưởng Gì Không?
 • Vỡ Gương Có Điềm Gì? Có Sao Không? Tốt Hay Xấu?

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Cách Xử Lý Khi Gương Vỡ, Nếu Không Muốn Xui Xẻo Ngập Đầu Thì Phải Thực Hiện Ngay
 • Nuôi Boss Mèo Trị Gián
 • Những Côn Trùng Nào Ăn Gián?
 • Con Gián Số Mấy? Sợ Gì Nhất? 3 Cách Diệt Gián Tận Gốc Tại Nhà
 • 8 Thuốc Diệt Gián Tận Gốc, Hiệu Quả Tốt Nhất Thị Trường
 • Nhiều người thắc mắc Vỡ gương có điềm gì? có sao không? tốt hay xấu? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

  Đôi nét về gương:

  Gương là một vật thể có bề mặt phản xạ tốt, có nghĩa là bề mặt nhẵn đủ để tạo thành ảnh. Loại gương quen thuộc nhất là gương phẳng, có bề mặt là dạng phẳng. Gương cong (thường là gương lồi hoặc gương lõm) cũng được sử dụng trong thực tế, dùng để phóng to hoặc thu nhỏ ảnh, hoặc tập trung ánh sáng hay chỉ đơn giản làm méo ảnh phản chiếu.

  Gương từ xa xưa đã được ứng dụng vào chiến trận, khoa học và đến tận ngày nay gương đã được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống. Gương đối với những tín đồ tâm linh thì nó đôi khi còn là thứ báo trước tương lai cho nhiều người.

  Vỡ gương có điềm gì?

  Việc vỡ gương đôi khi không phải do bản thân mà có thể là do tâm linh, các nguyên nhân gây vỡ gương như:

  • Do bị cấn khi bỏ trong túi
  • Do làm rơi xuống đất
  • Do tác động từ đâu đó (va chạm – tai nạn)
  • Do cố ý (bẻ gãy)
  • Do tâm linh (khi soi mặt bạn hay ai đó gương tự nứt)

  Việc làm vỡ gương tùy vào từng khung giờ sẽ có những điềm báo khác nhau, dưới đây là những điềm báo cho bạn tham khảo đã được nhiều nguồn tổng hợp khác nhau:

  23h – 1h: Đi ngủ sớm để mai đón nhận các tin đặc biệt

  1h – 3h: Tin buồn từ người yêu của bạn

  3h – 5h: Bị phá giấc ngủ

  5h – 7h: Nhớ đánh răng sạch sẽ, đặc biệt ở lưỡi

  7h – 9h: Trễ giờ làm, bị mắng chửi

  9h – 11h: Công việc sắp được giao tới bạn

  11h – 12h: Sắp phải đãi ai đó ăn

  13h – 15h: Đang bị soi mói, nói xấu từ ai đó

  15h – 17h: Bị sếp chửi, công việc dồn nén

  17h – 19h: Đi đường cẩn thận

  19h – 21h: Sự cố gắng của bạn sắp được đền đáp

  21h – 23h: Không ra đường lúc này, nên tranh thủ về sớm nếu đang ở ngoài đường

  Vỡ gương có sao không? tốt hay xấu?

  Khi vỡ gương ngoài các điềm báo trên tham khảo thì bạn cũng nên cẩn thận khi nhặt các mảnh gương, tránh nóng vội có thể khiến bạn bị chảy máu. Việc vỡ gương theo nhiều khía cạnh thì được biết là điềm báo xấu không chỉ dành cho bạn mà cả gia đình của bạn.

  Từ xa xưa, gương đã được xem là những món đồ vật có thể trù yếm các lời nguyền vào và cũng từ đó nó có thể hút sinh lực người con gái hoặc tuổi thanh xuân của họ. Việc làm vỡ gương dù vấn đề gì thì trước mắt bạn nên hãy cẩn thận khi ra đường, biết giữ mình trước các cám dỗ của xã hội và tránh ra ngoài vào ban đêm

  Vỡ gương đánh số đề con gì?

  gương vỡ lại lành 10 – 86

  vỡ gương đánh con 07 – 52

  mơ thấy gương xe máy tự vỡ 03 – 88

  làm vỡ gương soi 41 – 81

  vỡ gương cầm tay 27 – 82

  vỡ gương trong tháng cô hồn 06 – 22

  vỡ gương bát quái 26 – 94

  vỡ gương đầu tháng 23 – 57

  vỡ gương ô tô 01 – 91

  vỡ gương tủ quần áo 17 – 80

  vỡ gương nhà tắm 16 – 53

  vỡ gương mùng 2 đánh con 19 – 49

  làm vỡ gương nhỏ 11 – 63

  sơ ý làm vỡ gương 21 – 59

  mùng 3 vỡ gương 39 – 74

  tháng 7 vỡ gương 33 – 73

  vỡ gương vào cuối tháng 02 – 66

  vỡ gương vào buổi sáng 04 – 55

  Nếu còn câu hỏi khác hãy gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

  Qua bài viết Vỡ gương có điềm gì có sao không tốt hay xấu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã Làm Vỡ Gương, Bể Kính Là Điềm Báo Gì? Hên Hay Xui
 • “hướng Dẫn” Cách Tắt Tường Lửa Firewall Windows 10
 • Tiêm Filler Nâng Mũi Có Hại Không / Hỏi Đáp Cùng Chuyên Gia
 • Tiêm Filler Có Nguy Hiểm Không?
 • Dr.huệ Clinic & Spa Địa Chỉ Tiêm Tan Filler Uy Tín An Toàn Tại Tphcm
 • Tại Sao Lại Không Được Vứt Gương Vỡ, Bát Đĩa Vỡ Vào Thùng Rác?

  --- Bài mới hơn ---

 • Gương Vỡ Điềm Lành Hay Điềm Dữ?
 • Vì Sao Không Được Vứt Pin Đã Qua Sử Dụng Vào Thùng Rác?
 • Làm Vỡ Bát Có Điềm Báo Gì Không, Lành Hay Dữ?
 • Những Tác Hại Của Vaseline Ít Người Biết Đến
 • Thực Hư Về Kem Vaseline Chứa Chất Gây Ung Thư
 • Theo khoa học phong thủy, những mảnh bát hay gương bị vỡ tuyệt đối không nên vứt luôn vào trong thùng rác, đó là điều tối kỵ. Cùng xem lý do tại sao.

  Chúng ta vẫn thường có thói quen khi bát vỡ, gưỡng vỡ thì vứt luôn vào trong thùng rác, bởi cho rằng đó là điềm xui xẻo cho gia đình. Thế nhưng đó là một lỗi phong thủy nghiêm trọng.

  Gương vỡ

  Trong phong thủy, gương là một vật dụng chứa nhiều điều bí ẩn, là linh vật có thể trừ tà và ma quỷ. Vì thế mà nhiều gia đình dùng gương treo trước nhà để tránh tà ma xâm nhập.

  Việc gương bị vỡ được coi là rất độc. Gương bị nứt, vỡ sẽ tỏa ra luồng khí tiêu cực, phá vỡ những hình ảnh tốt đẹp bên ngoài, là điềm xấu báo hiệu chuyện chẳng lành, điều xui xẻo.

  Chính bởi vậy, khi vô tình làm vỡ gương, không nên vứt các mảnh gương vỡ vào thùng rác. Trước hết, hãy thu dọn kĩ càng để tránh những mảnh vỡ gây tổn thương cho người trong gia đình, bọc tất cả vào một chiếc túi rồi đem đi chôn hoặc vứt xuống lòng sông sâu để mang những điều xui rủi, điềm xấu đi xa khỏi nhà chứ tuyệt đối không nên bỏ vào thùng rác.

  Bát đĩa vỡ

  Việc làm vỡ bát đĩa có thể là chuyện thường ngày, là vấn đề bình thường do bất cẩn, tuy nhiên đối với những ngày đầu năm thì việc này là cực kì kiêng kỵ.

  Người xưa cho rằng làm vỡ bát, ly trong những ngày đầu năm là điềm báo của một sự chia ly trong mối quan hệ nào đó, những điều không tốt lành sẽ xảy đến, mối quan hệ trong gia đình đang diễn ra phức tạp sẽ có nguy cơ bị đổ vỡ, tiền tài mất mát.

  Cũng như gương, bát, đĩa hay ly vỡ không nên vứt vào thùng rác rồi để đấy một hai hôm vứt sau, mà nên mang đi chôn xa hoặc vứt xuống lòng sông để mang điều xui tránh xa khỏi gia đình.

  Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

  Ngọc Hân/Lịch Vạn Sự!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bà Bầu Ngửi Dầu Gió Có Sao Không ?
 • Bà Bầu Dùng Dầu Gió Có Sao Không
 • Uống Nước Sả Có Nóng Không, Có Bầu Uống Được Không Và Có Tác Dụng Phụ Không?
 • Công Dụng Của Cây Sả Khiến Nhiều Người Bất Ngờ, Phổ Biến Kiến Thức, Kiến Thức Y Tế Học Đường, Sinh Viên Đang Học
 • Có Nên Uống Nước Gừng Nấu Với Sả Và Chanh Để Thanh Lọc Cơ Thể?
 • Bảng Giá Phủ Ceramic Cho Xe Máy Bóng Như Gương Soi

  --- Bài mới hơn ---

 • Phủ Ceramic Xe Máy, Tại Sao Không
 • Công Nghệ Phủ Ceramic Đã Được Phổ Biến Cho Xe Máy
 • Ceramic Là Gì? Tại Sao Nên Phủ Ceramic Cho Ô Tô, Xe Máy?
 • Phủ Ceramic Xe Máy, Nên Hay Không ?
 • Phủ Bóng Nano Ceramic Ô Tô
 • Trong nhiều năm trở lại đây phương pháp phủ sơn xe không còn gì xa lạ đối với những người đã từng phủ ceramic ô tô. Việc phủ ceramic được rất nhiều người sử dụng bởi công dụng của nó giúp cho xe luôn sáng bóng và bền bỉ nước sơn chống lại các tia uv, mưa axit, hay những vết trầy xước. Nhằm nắm bắt nhu cầu khách hàng hiện nay cửa hàng Sơn Xe Chính Hãng chúng tôi đã kết hợp quy trình và cho ra đời dịch vụ phủ Ceramic xe máy.

  Là phương pháp tương đương như phủ nano xe máy thế nhưng phủ sơn ceramic sẽ giúp nước sơn xe của bạn bền hơn rất nhiều lần. Ceramic là một dạng các hạt hữu cơ rất khó bị oxi hoá. Thế nên nó sẽ tạo cho lớp sơn một lớp bảo vệ giúp nước sơn bền đẹp

  Phủ Bóng Ceramic Có Tốt Không?

  Nhiều khách hàng đã và đang đặt ra câu hỏi với cửa hàng chúng tôi “phủ sơn cho xe máy có tốt không??” Việc phủ ceramic còn cần phải phụ thuộc vào tay nghề người thợ và chất lượng có tốt hay không. Kính thưa quý khách hàng phủ ceramic cho xe máy không chỉ giúp tạo độ bóng mà sẽ giúp cho nước sơn xe máy bền và đẹp hơn trong mọi điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm Việt Nam hiện nay.

  Giá Sơn Phủ Ceramic Xe Máy Tại Cửa Hàng Sơn Xe Chính Hãng

  Phủ ceramic xe máy là một trong những nhu cầu rất cần thiết đối với người sử dụng xe hiện nay. Đặc biệt là những dòng xe tay ga đắt tiền hoặc oto. Được phục vụ nhu cầu của khách hàng tại Sơn Xe Chính Hãng là niềm hạnh phúc nhất đối với chúng tôi. Chúng tôi sinh ra nhằm mục đích để phục vụ khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất với giá cả rẻ nhất. Cho dù bạn có là khách hàng khó tính chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo phủ ceramic giá bao nhiêu tại cửa hãy tham khảo

  Bảng Giá Phủ Sơn Ceramic Tại Cửa Hàng Sơn Xe Chính Hãng

  Khi đến với cửa hàng SƠN XE CHÍNH HÃNG thì quý khách có thể yên tâm về giá cả lẩn chất lượng.

  Liên hệ ngay:

  • Địa chỉ: 137 Lý Thánh Tông, Phường Tân Thới Hoà, Quận Tân Phú
  • Tư Vấn Dịch Vụ : 090 2628 259 Mr Hảo
  • Hỗ Trợ Kĩ Thuật : 0896 2222 89 Mr Thành
  • Email: [email protected]
  • Facebook: https://www.facebook.com/sonxemay259Paint/

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phủ Ceramic Xe Máy Tại Tphcm
 • Phủ Ceramic Là Gì? Có Nên Phủ Ceramic Cho Xe Máy
 • Phủ Nano, Phủ Ceramic Làm Bóng Chống Trầy Xe Santafe Giá Bao Nhiêu?
 • Có Nên Phủ Ceramic Cho Xe Mới Không?
 • Có Nên Phủ Ceramic Cho Xe Ô Tô Mới Không?
 • Gương Vỡ Điềm Lành Hay Điềm Dữ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Vì Sao Không Được Vứt Pin Đã Qua Sử Dụng Vào Thùng Rác?
 • Làm Vỡ Bát Có Điềm Báo Gì Không, Lành Hay Dữ?
 • Những Tác Hại Của Vaseline Ít Người Biết Đến
 • Thực Hư Về Kem Vaseline Chứa Chất Gây Ung Thư
 • Thoa Vaseline Hàng Ngày, Vậy Bạn Có Biết Các Tác Hại Của Nó?
 • Trong thời đại hiện nay nhiều người vẫn tin vào bản chất ma thuật của chiếc gương. Họ thường giật mình khi đánh rơi chiếc gương xuống sàn nhà, họ cũng sợ hãi nếu như chiếc gương đó vỡ. Vậy khi đánh rơi , vỡ gương liệu bạn có gặp vận hạn xui xẻo gì hay không? Xem để biết vận hạn, thời vận, cách cúng sao giải hạn,…

  Quan niệm gương vỡ báo hiệu xui xẻo 7 năm

  Gương vỡ điềm lành hay điềm dữ?

  Người La Mã là những người đầu tiên chế tạo ra gương. Họ cũng tin rằng phát minh đó có khả năng đánh cắp một phần của linh hồn của người sử dụng. Nếu hình ảnh phản chiếu của một người bị bóp méo trong gương thì kết quả là linh hồn của họ sẽ bị mắc kẹt.

  May mắn thay, những người La Mã tin rằng linh hồn của bạn có thể được giải thoát sau 7 năm. Cho đến thời điểm đó, người làm vỡ gương sẽ phải chịu toàn những điều xui xẻo bởi vì họ không còn linh hồn hoàn thiện, khỏe mạnh để chống lại cái ác.

  Nhưng tại sao lại là 7 năm mà không phải là con số khác? Lại có thêm một câu chuyen la nữa về việc này. Trong thời cổ đại, nếu bạn lỡ tay làm vỡ gương của một ai đó, bạn sẽ phải làm việc cho người đó như một người hầu trong 7 năm. Bởi vì vào thời gian đó gương là một vật dụng xa xỉ và hiếm, nên việc làm vỡ gương cũng có nghĩa là phải chi tiêu thêm một khoản tiền lớn để thay thế nó.

  Nếu một người muốn xua đuổi vận xui sớm hơn một chút thì có một vài phương pháp để giải thoát linh hồn của bạn như mài tất cả các mảnh gương vỡ thành bụi mịn rồi chôn nó dưới gốc cây trong ngày trăng tròn. Nếu không họ vẫn còn cách dễ dàng hơn, đó là chờ đợi 7 năm để có được linh hồn mới.

  Quan niệm gương vỡ ở các nước khác

  Theo phong tuc tap quan của Trung Hoa, chiếc gương được coi là vật để trừ tà vì khi ma quỷ nhìn vào gương sẽ nhìn thấy hình thù kỳ quái của mình trong đó mà trở nên khiếp sợ bỏ đi. Ở Nhật chiếc gương đóng vai trò tối quan trọng : nó là một trong những báu vật của nhà vua cùng với ngai vàng, thanh bảo kiếm và ba viên ngọc trai tượng trung cho ba phẩm chất cao quý của con người đó là kiến thức, sự can đảm và lòng nhân từ. Được so sánh với nước, chiếc gương đã trở thành phép thần thông và được sử dung trong việc xem bói toán ở Công, trong các bộ tộc Bambara ở Châu Á – đó là bát nước hoặc chiếc gương mà trong đó pháp sư có thể nhìn thấy các vong hồn.

  Gương vỡ điềm lành hay điềm dữ?

  Với ý nghĩa này họ cũng thường dùng khăn ướt lau sạch mặt gương để xóa đi hết các dấu vết và “ký ức” của gương khi có một vị khách khó chịu vừa bước ra khỏi nhà. Họ cũng dùng mảnh vải để che mặt gương lại nếu trong nhà có thân nhân qua đời.

  Theo quan niệm dân gian của các dân tộc Slava thì chiếc gương được nhìn nhận trước hết như ranh giới giữ thế giới trần gian và thế giới bên kia, những câu chuyện về chiếc gương gắn liền với sự xuất hiện của bóng ma những người đã khuất. Theo một số truyền thuyết trong những chiếc gương cổ được lưu giữ linh hồn của tất cả những ai đã từng soi vào đó. Nếu như chiếc gương giữ lại những hình ảnh của kẻ độc ắc ví dụ như tên sát nhân hoặc đã chứng kiến cảnh giết người thì bản thân nó cũng trở thành “độc ác” và có khả năng phát ra nặng lượng tiêu cực.

  Để tránh những hậu quả xấu bạn không nên soi gương khi đang ốm, cách tốt nhất là nên nhìn vào gương với nụ cười và với sự mãn nguyện, khi đó gương sẽ chỉ phát ra năng lượng tích cực mà thôi.

  Ở 1 số nước châu Âu, họ quan niệm nếu chẳng may đánh rơi, vỡ đồ sứ hay thủy tinh là điềm rất may mắn. Nhất là ở Đức, thậm chí trong lễ cưới, họ còn đập bát đĩa nữa cơ.

  Biện pháp hóa giải khi gương vỡ

  Theo một số quan niệm từ xa xưa , để hóa giải những điểm gỡ nếu không may gương bị vỡ bạn có thể xử dụng các cách sau để hóa giải : như vứt ngay những mảnh gương xuống sông hay đập vỡ luôn một chiếc gương khác, hoặc gói những mảnh vỡ của gương vào tấm vải đen rồi đem chôn sâu ở sân sau hoặc sau vườn, điềm gở sẽ tiêu tan.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Lại Không Được Vứt Gương Vỡ, Bát Đĩa Vỡ Vào Thùng Rác?
 • Bà Bầu Ngửi Dầu Gió Có Sao Không ?
 • Bà Bầu Dùng Dầu Gió Có Sao Không
 • Uống Nước Sả Có Nóng Không, Có Bầu Uống Được Không Và Có Tác Dụng Phụ Không?
 • Công Dụng Của Cây Sả Khiến Nhiều Người Bất Ngờ, Phổ Biến Kiến Thức, Kiến Thức Y Tế Học Đường, Sinh Viên Đang Học
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×