Top 8 # Táo New Zealand Bao Nhiêu Calo Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Táo New Zealand Giá Bao Nhiêu, Táo New Zealand 4174, 4173, 3616

Giá Táo Queen New Zealand trên thị trường dao động tầm 47.700 – 245.000VNĐ/1kg, 400.000VNĐ thùng/5kg.

Trong đợt sale tháng 6/2019 trên kênh mạng A đây rồi giá tầm 44,700VNĐ/1kg.

Trong chợ truyền thống giá sẽ tầm 55.000 – 99.000VNĐ/1kg.

Siêu thị, cửa hàng giá sẽ tầm 129.000 – 245.000VNĐ/1kg.

Trên thị thường tại Việt Nam táo Envy New Zealand được phân chia thành 2 loại: Táo Envy New Zealand 3616 Táo Envy New Zealand 3315 Giá Táo Envy New Zealand 3616, 3315 trong siêu thị cửa hàng và các trang mạng sẽ tầm 145.000 – 449.000VNĐ/1kg tùy theo kích cỡ size của táo.

Trang mạng Lazada, Muabannhanh sẽ có giá 145.000VNĐ/1kg tùy theo mùa giá sẽ chênh lệch lên xuống. Siêu thị Lotte có giá 245.000VNĐ/1kg size nhỏ. Hệ thống cửa hàng,siêu thị giá sẽ rơi tầm vào 180.000 – 449.000VNĐ/1kg.

Táo Ambrosia New Zealand trên thị trường mua bán từ chợ tới siêu thị,shop,cửa hàng sẽ dao động lên xuống tầm 80.000 – 160.000VNĐ/1kg tùy theo kích cỡ của quả táo.

Shop Trái Cây Anh Túc táo Ambrosia New Zealand sẽ có giá 110.000VNĐ/1kg. Shop furlt táo Ambrosia New Zealand sẽ có giá thấp nhất 80.000 – 160.000/1kg với các size 30 – 100.

Táo Rockit New Zealand dao quanh hệ thông siêu thị, shop, cửa hàng,trang mạng,fabook sẽ cho ra giá tầm 100.00 – 150.000VNĐ/1kg.

Hệ thống cửa hàng nhập khẩu Luôn Tươi Xanh táo Rockit New Zealand sẽ có giá 179.000 giảm 32% còn 120.000VNĐ/1kg.

Các trang mạng lotte, shop trái cây 4 mùa táo Rockit New Zealand sẽ có giá 100.000 – 138.000/1kg.

Mạng cộng đồng Facebook táo Rockit New Zealand sẽ có giá 150.000VNĐ/1 ống táo và từ 5 ống giá sẽ 140.000,1 thùng 12 ống táo giá 1.550.000VNĐ

Táo New Zealand có nhiều chủng loại với nhiều hãng nhập khẩu.

Táo Queen New Zealand.

Táo Envy New Zealand.

Táo Ambrosia New Zealand.

Táo Rockit New Zealand.

Táo Rose New Zealand.

Táo New Zealand Rockit.

Táo Koru New Zealand.

Táo mật Kiku New Zealand.

Táo Queen New Zealand lai tạo giữa táo Gala và táo Splendour, táo có độ ngọt, giòn không quá cứng, đỏ thẫm, rất thơm, nhiều nước là loại táo phù hợp với khẩu vị người Việt Nam. Xuất Xứ: New Zealand Mùa Vụ: tháng 4 – 8 hàng năm Nằm ở bờ biển phía đông đảo phía bắc New Zealand, một địa danh nổi tiếng về du lịch, Hawkes Bay là một vùng trồng táo lớn, ưu đãi bởi khí hậu lạnh mùa đông và ấm áp mùa hè, táo gần như sống trong môi trường lý tưởng, ngủ khi mùa đông, sức sống mùa hè. Táo chứa 4g chất xơ, số chất sơ ở dạng Pectin – chất xơ hòa tan tác dụng giảm cholesterol, chất xơ của táo giúp no lâu (1 quả táo chứa 95 calo), vỏ táo có Axit Ursolic giảm béo phì, thúc đẩy đốt cháy calo, hình thành cơ và giảm chất béo, táo cung cấp vitamin c giúp tăng hệ miễn dịch, mỗi quả táo có khoảng 8mg vitamin này, chúng sẽ cung cấp 14% vitamin c mỗi ngày.

Táo Queen New Zealand Giá Bao Nhiêu, Táo Queen New Zealand 3297, 4122

Táo Queen được ca ngợi là táo nữ hoàng và là hoa quả nhập khẩu được nhiều người ưa chuộng. Táo Queen là một trong những loại táo phù hợp nhất với khẩu vị của người Việt Nam.

Do loại táo này rất được ưa chuộng và phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam, táo Quen New Zealand được bán trên thị trường với giá thành không đắt. Với nhiều nguồn táo nhập khẩu đa dạng, việc tìm mua táo Queen đảm bảo chất lượng là điều người tiêu dùng cần lưu ý nhất.

Tại hệ thống siêu thị VinMart: táo Queen size 90-125 có giá khoảng 109.000 đồng / kg

Tại hệ thống siêu thị Big C vào đợt khuyến mãi: táo Queen có giá 49.000 đồng / kg

Ưu điểm:

Có nhiều chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng, có khi giảm đến 25-30%

Hàng nhập khẩu chính ngạch trực tiếp qua đường hàng không và đã trải qua kiểm định chất lượng kỹ lưỡng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Táo được phân loại, đóng gói thành từng hộp nhỏ sạch sẽ thuận tiện cho khách mua lẻ.

Tại các chuỗi cửa hàng trái cây nhập khẩu ở TPHCM và Hà Nội: táo Queen có giá dao động từ 80.000 – 150.000 đồng / kg tùy thuộc vào size quả và mùa vụ.

Ưu điểm:

Được nhập khẩu qua đường hàng không trong vòng 24h và bảo quản ở nhiệt độ thích hợp nên luôn giữ được độ tươi ngon, giòn ngọt.

Có thể đặt hàng online và điện thoại, giao hàng tận nơi trong thành phố và các chành xe

Hạn chế:

Các cửa hàng thường tập trung ở khu vực trung tâm nên không thuận tiện cho khách hàng ở vùng ngoại ô

Một số cửa hàng trái cây nhập khẩu nhỏ lẻ, lấy sỉ từ công ty nhập, đại lý lớn thường có giá cao hơn siêu thị.

Táo Queen New Zealand là giống táo được lai tạo giữa táo Gala và táo Splendour. Giống táo Queen được trồng chủ yếu ở vùng Hawkeys, New Zealand.

Hình dáng quả tròn, vỏ bóng mỏng có màu sắc đỏ thẫm, phía đầu cuống hơi thuôn, đường kính trung bình từ 6 – 8.5cm, trọng lượng khoảng 7 đến 8 quả/kg.

Táo Queen nổi tiếng về độ ngọt thơm, rất giòn nhưng không quá cứng, nhiều nước, được xem là một trong những loại Táo New Zealand phù hợp nhất với khẩu vị của người Việt Nam.

Thời gian thu hoạch táo Queen bắt đầu từ tháng 4 và kết thúc tháng 10 hàng năm.

Những mã số trên nhãn dán hoa quả nhập khẩu bán trong siêu thị là một cách đơn giản xác định sản phẩm mà bạn sẽ mua, thậm chí giải thích rằng tại sao nó lại có giá cao hoặc thấp. Ngoài ra mã số này còn cho biết trái cây được canh tác như thế nào, kích cỡ loại quả (lớn/ nhỏ) hoặc thậm chí là những nơi trồng nó. Tất cả các mã PLU đều nằm trong dãy số từ 3000-4999.

Táo Queen New Zealand 4122: mã số 4 ở đầu có nghĩa là sản phẩm được canh tác thông thường, tức là có sử dụng thuốc trừ sâu. Loại hoa quả này bạn nên rửa sạch trước khi ăn để giúp loại bỏ vi khuẩn, vi trùng hay dư lượng thuốc.

Táo Queen New Zealand 3297: mã số 3 ở đầu có nghĩa là trái cây được xử lý bằng công nghệ ION hóa, được chiếu xạ, chất lượng xuất khẩu cao nhất và an toàn nhất.

Hiện nay trên thị trường, ngoài táo Queen New Zealand ra, còn có rất nhiều loại táo nhập khẩu khác như Táo Gala Mỹ, táo Rockit Pháp, táo Ambrosia Canada…

Hình dáng:

Táo Queen New Zealand: quả tròn, vỏ bóng mỏng có màu sắc đỏ thẫm, phía đầu cuống hơi thuôn.

Táo Gala Mỹ: vỏ sọc đỏ trên nền vàng kem.

Hương vị:

Táo Queen New Zealand: thịt màu vàng nhạt, ngọt thơm, rất giòn nhưng không quá cứng, nhiều nước.

Táo Gala Mỹ: thịt màu vàng sẫm, khá giòn và ngọt.

Mùa vụ táo Gala Mỹ bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 6 năm sau.

Giá táo Gala Mỹ trên thị trường khoảng từ 60.000 – 120.000 đồng / kg tùy theo size.

Hình dáng:

Táo Queen New Zealand: quả tròn, vỏ bóng mỏng có màu sắc đỏ thẫm, phía đầu cuống hơi thuôn.

Hương vị:

Táo Queen New Zealand: thịt màu vàng nhạt, ngọt thơm, rất giòn nhưng không quá cứng, nhiều nước.

Táo Rockit Pháp: thịt và vỏ giòn, thơm ngọt đậm.

Táo Rockit phải trải qua thời gian trồng và chăm sóc kéo dài tới 3 năm mới có thể thu hoạch được những quả ngon nhất.

Táo Rockit Pháp trên thị trường có giá từ 115.000 – 160.000 đồng / ống 4 quả.

Hình dáng:

Táo Queen New Zealand: quả tròn, vỏ bóng mỏng có màu sắc đỏ thẫm, phía đầu cuống hơi thuôn.

Hương vị:

Táo Queen New Zealand: thịt màu vàng nhạt, ngọt thơm, rất giòn nhưng không quá cứng, nhiều nước.

Táo Ambrosia Canada: phần thịt màu kem, độ giòn cao, hương vị ngọt mát như quả lê.

Mùa vụ táo Ambrosia Canada bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau.

Táo Ambrosia có giá trên thị trường rất phải chăng từ 80.000 – 150.000 đồng / kg tùy thuộc theo size.

Táo Queen New Zealand chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Một quả táo cỡ trung bình chứa khoảng 4g chất xơ. Một phần trong số chất xơ đó ở dạng Pectin – loại chất xơ hòa tan có tác dụng giảm lượng cholesterol “xấu”. Chất xơ phức tạp của táo giúp no lâu hơn mà không bị tiêu thụ nhiều calo (một quả táo bình thường chỉ chứa khoảng 95 calo).

Một loại axit có trong vỏ táo là Axit Ursolic làm giảm nguy cơ béo phì, Axit Ursolic thúc đẩy cơ thể đốt cháy calo, tăng việc hình thành cơ và giảm chất béo lâu năm trong cơ thể.

Táo là nguồn cung cấp vitamin C tuyệt vời, có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch. Mỗi quả táo chứa khoảng 8mg vitamin này, vì thế chúng sẽ cung cấp khoảng 14% nhu cầu vitamin C hàng ngày của cơ thể.

Cũng giống như quả lê và quả việt quất, táo có mối liên hệ với việc giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 nhờ chất chống oxy hóa có tên Anthocyanins, hơn nữa trong táo có chất Triterpenoids có khả năng chống lại các bệnh ung thư gan, ruột kết và ung thư vú.

Nhiệt độ bảo quản:

Bảo quản kho công nghiệp: từ 0 đến 4 độ C. Táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng từ 1-3 tháng. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ giòn (PSI) trở nên thấp hơn (xốp hơn).

Bảo quản tại nhà: Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C: Táo giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp hơn). Cần tránh để táo với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.

Thường bạn rửa sạch táo sau khi mua và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Để táo được giòn tan trong từng miếng ăn thì sử dụng tới đâu bạn mới gọt tới đó.

Táo rất nhiều chất dinh dưỡng ngoài ăn tươi ra còn làm các món ăn khác như: salad, táo nướng, thập cẩm, bánh táo, thạch táo, ép nước…

Đối với những người ăn kiêng thì việc giảm cân không dễ dàng. Táo Queen New Zealand là một trong những dược liệu giúp giảm cân an toàn và hiệu quả là từ những hoa quả sạch.

Táo Quen cũng có lợi ích trong thực đơn của những người ăn kiêng. Một trong những cách đó là bạn có thể chế biến nước ép táo. Với các thao tác đơn giản và nguyên liệu dễ dàng và thời gian thực hiện khoảng 10 phút, chúng ta có ngay ly nước ép thơm ngon và bổ dưỡng.

#TaoQueenNewZealandgiabaonhieu #TaoQueenNewZealand3297 #TaoQueenNewZealand 4122 #Ngamuabannhanh

Táo Envy New Zealand Của Nước Nào? Có Thực Sự Tốt Không?

Táo Envy New Zealand chính xác là có bắt nguồn từ New Zealand. Loại táo này được trồng thành công ở vịnh Hawke phía Bắc của đảo Nelson. Năm 1985, táo Envy size lớn được ghép thành công bởi Scilate (gốc) với MM106, giữa giống táo Braeburn với các giống táo Royal Gala. Hiện nay táo Envy New Zealand được trồng nhiều ở khu vực Mỹ, Chile,…Mùa thu hoạch của loại táo này là từ tháng 4 đến tháng 9

Đặc điểm của táo Envy New Zealand

Táo New Zealand là sản phẩm lai tạo nên ăn giòn, ngọt và thơm vô cùng. Bạn sẽ không thể bắt gặp hương vị đặc biệt này ở bất kỳ loại táo nào khác. Ngoài ra, phần thịt của táo Envy New Zealand luôn giữ được màu vàng kem đẹp mắt đến hơn 10 tiếng trong điều kiện bảo quản tốt. Táo Envy New Zealand có một “sức hút” đặc biệt, chắc chắn bạn sẽ bị “mê hoặc” ngay ở lần ăn thử đầu tiên. Có thể bạn chưa biết, ở táo Envy New Zealand có một đặc điểm khá thú vị, đó là trên vỏ táo có những lỗ nhỏ cho phép không khí được đi qua giữa ruột táo và vỏ. Những lỗ nhỏ này có tên gọi là lenticels, đó là lý do vì sao trên vỏ táo thường có những đốm nhỏ xuất hiện. Cũng chính nhờ vào đặc điểm nhận dạng này mà khi lựa táo bạn có thể tìm được những quả ngon nhất. Vỏ táo càng có nhiều đốm nhỏ thì táo càng ngon. Khi ruột táo tiếp xúc trực tiếp với không khí, thời gian chuyển thành màu nâu của táo Envy New Zealand chậm hơn rất nhiều so với các loại khác. Vì vây, bạn hoàn toàn có thể cắt sẵn táo và đựng ở hộp cơm mang đi làm.

Giá trị dinh dưỡng

Trong một quả táo Envy có chứa ít nhất 100 calories, cộng thêm 17% lượng chất xơ và khoảng 14% các chất vitamin C, rất có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra, táo Envy cũng cung cấp một lượng các chất dinh dưỡng khác như: Bo, vitamin B và quercetin cực kỳ thiết yếu cho cơ thể. Táo Envy là trái cây giàu dinh dưỡng bậc nhất

Táo Envy New Zealand Có Thực Sự Tốt Không ?

Hướng Dẫn Sử Dụng Dâu New Zealand Đúng Chuẩn

Sức khoẻ của bạn sẽ như thế nào nếu ăn dâu tây

Là loại trái cây chứa hàm lượng cao các chất vitamin, chất chống oxy hóa và các khoáng chất quan trọng. Đặc biệt, trong Dâu New Zealand không hề chứa chất béo, natri hay cholesterol. Ngoài ra, dâu còn chứa:

Các vitamin K, E, B6 đặc biệt là vitamin C

Khoáng chất như canxi, kali, sắt,…

Chất xơ và đường, chủ yếu là đường fructose

Hợp chất flavonoid và chất chống oxy hóa

Bảo vệ tim mạch nhờ polyphenol: Trong dâu tây có chứa chất flavonoid giúp ngăn ngừa cholesterol đọng ở động mạch. Và một số chất khác có khả năng chống oxy hoá cao, kháng viêm giúp bảo vệ tim mạch, kali có trong loại quả này có thể giúp điều hòa huyết áp.

Tốt cho xương: Các chất dinh dưỡng như kali, magiê và vitamin đóng vai trò quan trọng với sức khỏe xương khớp. Ăn dâu tây sẽ thúc đẩy phát triển xương ở trẻ em và duy trì xương chắc khỏe ở người lớn.

Phòng chống ung thư nhờ các vitamin, chất xơ và axit ellagic: Vitamin C và chất xơ tự nhiên trong dâu tây có thể bảo vệ cơ thể khỏi một số bệnh ung thư nguy hiểm, nhờ có axit ellagic là loại hóa chất thực vật đóng vai trò như một chất chống oxy hóa, axit ellagic có thể làm chậm quá trình sản sinh tế bào ung thư.

Tăng cường miễn dịch nhờ các vitamin: Hàm lượng vitamin C trong dâu tây giúp hệ miễn dịch được tăng cường và chống oxy hóa hiệu quả. Từ đó giúp tăng sức đề kháng của cơ thể và phòng chống được nhiều bệnh viêm nhiễm

Tốt cho mắt: Vitamin C và vitamin A giúp cải thiện thị lực và năng tuổi thọ của các tế bào võng mạc. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa còn có tác dụng ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng ở người cao tuổi

Ứng dụng của Dâu New Zealand đối với sức khỏe

Quả dâu tây, loại quả mang nhiều chất vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe của chúng ta. Chúng thường có màu đỏ tươi, có mùi thơm, vị mọng nước và vị ngọt đặc trưng. Do đó, Dâu New Zealand thường được ăn tươi hoặc làm các loại mứt, sữa chua, đồ tráng miệng, salad giúp tăng hương vị cho món ăn.

Dâu tây có phải là sự lựa chọn tốt nhất trong làm đẹp

Bảo vệ làn da: Dâu New Zealand chứa hàm lượng vitamin A, B và vitamin C dồi dào, giúp cung cấp độ ẩm cho da. Đồng thời, chất anthocyanin trong loại quả này có khả năng chống viêm và bảo hệ làn da trước các tác nhân gây hại như khói bụi và tia UV từ ánh nắng mặt trời.

Thành phần alpha hydroxy acid hay còn gọi là AHA, có công dụng loại bỏ các tế bào chết, bụi bẩn tích tụ trên da. Khiến da sạch mịn, đều màu. Hạn chế sự tích tụ gây bí lỗ chân lông hình thành mụn.

Với hàm lượng cao salicylic acid hay còn gọi là BHA, dâu tây có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm nhẹ, làm sạch da và kiểu soát lượng dầu thừa trên da. Từ đó hỗ trợ điều trị mụn trứng cá hiệu quả.

Kiểm soát cân nặng: Dâu tây, một loại quả với lượng calo rất thấp, không chất béo và ít đường, natri khiến cho tổng lượng đường ở mỗi khẩu phần chỉ ở mức rất thấp khoảng 4g. Chính vì thế, chúng thường được chọn là loại thực phẩm dùng để giảm cân, duy trì vóc dáng hiệu quả.

Ứng dụng của dâu tây đối với làm đẹp

Nhờ vào việc giàu vitamin C và axit béo omega-3. Đắp mặt nạ dâu tây thường xuyên sẽ giúp cải thiện vấn đề sắc tố da, làm làn da trắng sáng và giảm quầng thâm mắt. Song song đó, mặt nạ dâu tây có tác dụng kích thích sản xuất collagen nhằm giảm nếp nhăn

Đối với mẹ bầu và em bé Dâu New Zealand có tác dụng gì?

Hướng dẫn sử dụng Dâu New Zealand đối với mẹ

Nhiều người cho rằng, sử dụng dâu tây sẽ làm mất sữa. Hay vị chua của Dâu New Zealand sẽ không tốt đối với hệ tiêu hóa còn yếu của mẹ, gây đau bụng, khó tiêu,… Nhưng suy nghĩ ấy không hoàn toàn đúng. Để hạn chế những điều không mong muốn ấy, bạn chỉ cần kiêng ăn dâu tằm. Còn riêng dâu tây vẫn rất tốt đối với phụ nữ sau sinh. Việc sử dụng Dâu New Zealand sẽ giúp mẹ bổ sung các chất dinh dưỡng, cải thiện làn da và đặc biệt là hỗ trợ mẹ tìm lại vóc dáng ban đầu.

Hướng dẫn sử dụng Dâu New Zealand đối với bé

Mặc dù là loại quả mọng vô cùng quen thuộc với bất cứ ai trong chúng ta thế nhưng vẫn có không ít băn khoăn, thắc mắc xung quanh vấn đề sử dụng. Đặc biệt là với trẻ nhỏ khi mà hệ tiêu hóa, hệ thống miễn dịch vẫn chưa phát triển hoàn thiện. Bạn có biết, dâu tây là nguồn cung cấp các:

Khoáng chất như đồng, kali, mangan giúp tăng khả năng miễn dịch

Phenol ngăn ngừa ung thư

Giàu chất xơ giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa

Các vitamin B, K, C cho cơ bắp khỏe mạnh

Theo các chuyên gia, trong 100g dâu tây tiêu thụ được sẽ cung cấp cho bé 32 kcal, 16g chất xơ, 16mg canxi, 153mg kali, 0,41g sắt cùng các vitamin quan trọng như vitamin A, C, K và các vitamin nhóm B. Sử dụng dâu tây còn giúp trẻ kích thích hệ tiêu hóa, tăng cường khả năng tập trung và mức độ ghi nhớ. Chính vì thế, dâu tây chính là loại quả cần thiết mà các mẹ cần nên bổ sung vào thực đơn ăn dặm cho bé.

Dâu tây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo của mẹ dành cho bé. Mùi hương đặc trưng kèm với mùi vị chua chua ngọt ngọt sẽ giúp bé phát triển được vị giác, gia tăng khả năng ăn uống và hấp thu dinh dưỡng.

Ăn Dâu New Zealand vào thời điểm nào để phát huy hiệu quả nhất

Chúng ta hay bị những cơn đói trưa chiều hành hạ. Tuy nhiên nếu thời điểm này bạn nạp nhiều calo sẽ ảnh hưởng đến bữa tối và khiến bạn tăng cân. Vì thế hãy lựa chọn dâu tây là món ăn vặt xế chiều giàu dinh dưỡng. Không những thế còn giúp bạn giải nhiệt mùa hè nữa.

Trước khi đi ngủ, bạn không nên ăn quá nhiều vì cơ thể không còn đốt nhiều calo nữa. Thế nên salad dâu tây là sự lựa chọn hoàn hảo để trả lời câu hỏi ăn nhiều dâu tây có tốt không. Gợi ý món salad dâu tây thanh nhẹ cho buổ

Uống nước ép dâu tây mỗi ngày có tốt không

Với những gì chúng ta đã được biết về giá trị dinh dưỡng cũng như những tác dụng có ích cho sức khỏe cũng như việc làm đẹp hằng ngày của rất nhiều chị em phụ nữ.

Nước ép dâu tây phù hợp với tất cả độ tuổi của mỗi người, chúng đều đêm tới cho chúng ta những hiệu quả riêng biệt. Vậy một cốc nước ép dâu tây mỗi ngày là điều cần thiết và rất tốt để giúp cung cấp cho chúng ta lượng dinh dưỡng cần thiết nhất.

Những lưu ý khi ăn Dâu New Zealand hằng ngày

Tất nhiên thì ở bất cứ loại thực phẩm nào cũng nên có một số lưu ý nhất định khi ăn. Dâu tây cũng vậy:

Không nên ăn dâu tây trước khi bạn chuẩn bị thực hiện phẫu thuật. Dâu tây khiến máu đông chậm hơn bình thường

Trẻ em dưới 8 tháng tuổi đừng nên ăn dâu tây vì thành dạ dày vẫn còn non trong khi dâu tây có chứa acid

Người mắc bệnh dạ dày thì nên hạn chế ăn, đặc biệt là khi đói.

Nếu đang đói nên ăn một ít gì đó trước khi ăn dâu tây để tránh cồn cào ruột.

Những người không nên ăn dâu tây

Người có dạ dày nhạy cảm. Do dâu tây có chứa axit nên các đối tượng có thể bị đau dạ dày nếu sử dụng loại trái cây này. Ngoài ra, các hạt dâu tây còn có thể gây kích ứng niêm mạc dạ dày của bạn.

Người có bệnh cao huyết áp. Khi sử dụng, dâu tây có khả năng phản ứng với các loại thuốc, cản trở chức năng của thận.

Ăn dâu tây thoả thích mỗi ngày với Dâu New Zealand HiFarm

Nếu muốn ăn dâu có tác dụng tốt cần phải lựa chọn những trái dâu tây có chất lượng tuyệt vời. Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn Dâu New Zealand của HiFarm? Với sức tiêu thụ dâu tây ngày càng tăng mạnh nhưng nguồn cung cho thị trường lại bị hạn chế. HiFarm với giải pháp nông trại thông minh của mình đã cho ra đời loại Dâu New Zealand thơm ngon, đạt chuẩn.

Những trái dâu đến từ HiFarm luôn có mùi thơm đặc trưng. Chất lượng trái đồng đều, màu sắc tươi sáng, trái giòn, ngọt. Đặc biệt những cây dâu được trồng trên giá thể cách xa mặt đất hạn chế hoàn toàn sâu bệnh và ô nhiễm. Thời gian bảo quản cũng được lâu hơn nhờ ứng dụng công nghệ cao vào nuôi trồng.

https://thehifarm.com/cua-hang/ – HiFarm –