Top 9 # Tại Sao Lazada Không Có Thanh Toán Khi Nhận Hàng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Thanh Toán Khi Nhận Hàng Tại Lazada

Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất, tại Lazada, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Thanh toán qua thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ

Thanh toán qua thẻ ATM nội địa

Để biết thông tin chi tiết về từng phương thức thanh toán, quý khách vui lòng tham khảo tại chúng tôi

Quý khách muốn biết làm thế nào để chọn phương thức thanh toán tại bước đặt hàng?

COD là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên toàn quốc.

Đơn giản. An toàn. Không chút rắc rối mà lại an tâm tuyệt đối khi quý khách chọn thanh toán COD tại Lazada.

Các loại thẻ tín dụng nào được áp dụng cho việc thanh toán?

Hầu hết các thẻ tín dụng hỗ trợ bởi VISA hoặc Mastercard đều được chấp nhận khi thanh toán tại Lazada. Thông tin về thẻ của quý khách được bảo mật bằng các tiêu chuẩn mã hóa hàng đầu.

Tôi có thể sử dụng thẻ tín dụng của người khác để đặt hàng không?

Chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách trong một số trường hợp; tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi giao dịch thì điều này không được khuyến khích.

ww.lazada.vn/contact

 để được hỗ trợ.

Nếu quý khách muốn sử dụng thẻ tín dụng không phải do mình đứng tên, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại w để được hỗ trợ.

Tôi có cần đặt cọc trước cho Lazada khi mua đơn hàng có giá trị cao hay không?

Để đảm báo tính xác thực của đơn hàng, các đơn hàng với giá trị lớn và áp dụng hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) sẽ được yêu cầu đặt cọc một phần hoặc toàn phần (bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng) theo hạn mức sau:

Đơn hàng từ 20 triệu VNĐ – dưới 40 triệu VNĐ: đặt cọc 50% giá trị đơn hàng, phần còn lại sẽ được thanh tóan khi nhận hàng

Đơn hàng từ 40 triệu VNĐ trở lên: đặt cọc 100% giá trị đơn hàng

Lazada có lưu thông tin thanh toán của khách hàng không?

Lazada không chủ động lưu lại thông tin thanh toán của quý khách. Các thông tin chúng tôi thu thập từ quý khách hoặc có được từ hệ thống thanh toán là hoàn toàn giới hạn và cũng chỉ nhằm mục đích xác minh giao dịch với ngân hàng.

Ngoài ra, Lazada đảm bảo tính an toàn cho quý khách thanh toán tại website Lazada theo đúng chuẩn bảo mật thanh toán an toàn quốc tế PCI-DSS. Chúng tôi cũng có những mối liên hệ hợp tác chặt chẽ với các ngân hàng để nhằm đảm bảo các giao dịch tại Lazada được bảo vệ.

Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi thanh toán tại website Lazada.

Tôi muốn dùng thẻ của tôi đặt hàng và chọn tên người nhận là người khác được không?

Hoàn toàn có thể được.

Tuy nhiên, để thông tin thanh toán của quý khách được xác minh nhanh chóng và chính xác, tại trang thanh toán, sau khi điền Thông tin nhận hàng, quý khách vui lòng chọn mục “Địa chỉ in trên hóa đơn khác với địa chỉ nhận hàng” và điền đầy đủ thông tin của quý khách vào mục “Địa chỉ thanh toán”.

Thanh toán tại Lazada có bị tính phí không?

Lazada không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khi quý khách thanh toán bằng thẻ tại website Lazada. Chúng tôi chỉ nhận đúng số tiền mà quý khách cần phải thanh toán trên hóa đơn.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu quý khách sử dụng thẻ không được phát hành tại Việt Nam, quý khách có thể sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí chuyển đổi ngoại tệ cho ngân hàng phát hành thẻ. Trong trường hợp quý khách không chắc chắn về việc thanh toán phí này, xin vui lòng liên hệ lại với ngân hàng phát hành thẻ để được tư vấn thêm.

Tôi thanh toán bằng thẻ thanh toán trực tiếp lúc nhận hàng được không?

Hiện Lazada có hỗ trợ dịch vụ thanh toán bằng thẻ thanh toán trực tiếp lúc nhận hàng cho khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội nếu sản phẩm trong đơn hàng của quý khách được bán và giao hàng bởi Lazada.

Nếu quý khách có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại chúng tôi để được hỗ trợ.

L àm thế nào để biết được giao dịch thanh toán của tôi có thành công không?

Kết quả của giao dịch thanh toán sẽ được thông báo qua email sau khi đơn hàng của quý khách đã được ghi nhận.

Quý khách cũng có thể sử dụng công cụ tra cứu đơn hàng trực tuyến của chúng tôi tại 

www.lazada.vn/kiem-tra-don-hang

 để kiểm tra tình trạng thanh toán của đơn hàng.

Lazada xác minh giao dịch thanh toán của tôi như thế nào?

Tất cả các giao dich thanh toán thẻ đều được xác minh qua Cổng thanh toán. Quá trình xác minh được thực hiện tự động dựa trên các thuật toán máy tính, do vậy thông tin thanh toán của quý khách hoàn toàn được giữ an toàn và bảo mật.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp khi hệ thống không thể xác minh được thông tin, nhân viên hỗ trợ thanh toán của Lazada có thể sẽ liên hệ với quý khách để xin thêm một số thông tin nhằm xác nhận giao dịch. Giao dịch thanh toán được xác minh thành công khi thông tin cung cấp của quý khách trùng khớp với thông tin từ hệ thống.

Tại sao tôi nhận được email yêu cầu gửi bản sao chứng minh nhân dân và/ hoặc bản scan mặt trước thẻ tín dụng?

Tại Lazada, việc bảo mật thông tin của khách hàng là điều vô cùng quan trọng, và chúng tôi thực hiện nó rất nghiêm túc. Vì vậy, trong một số trường hợp, chúng tôi có thể cần sự hỗ trợ của quý khách trong việc gửi cho chúng tôi một bản sao chứng minh thư nhân dân của quý khách, và/hoặc bản sao (mặt trước và sau) của thẻ tín dụng.

Chúng tôi chỉ tiến hành thực hiện đơn hàng của quý khách sau khi giao dịch thanh toán được xác nhận thành công. Sau 48 giờ kể từ lúc đặt hàng, các đơn hàng với giao dịch chưa được xác nhận thành công sẽ được tự động hủy và hoàn tiền trên hệ thống.

Tại sao đơn hàng của tôi bị tính sai số tiền cần thanh toán?

Đơn hàng của quý khách có thể phát sinh một khoản phí vận chuyển hoặc phí hảng cồng kềnh. Để biết thêm thông tin về các loại phụ phí, quý khách vui lòng tham khảo tại 

www.lazada.vn/shipping

.

Trong trường hợp đơn hàng của quý khách thật sự đã bị tính sai số tiền, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi tại

www.lazada.vn/contact

 để được hỗ trợ kịp thời.

Tôi có phải xuất trình thẻ thanh toán lúc nhận hàng hay không?

Quý khách không cần xuất trình thẻ thanh toán lúc nhận hàng.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nhân viên giao hàng của Lazada có thể cần quý khách xuất trình Chứng minh nhân dân để đảm bảo đơn hàng được giao đúng người nhận.

Tại sao website Lazada báo có lỗi xảy ra khi tôi thanh toán bằng thẻ thanh toán?

Để thanh toán bằng thẻ thanh toán hoặc thẻ ATM tại website Lazada, thẻ của quý khách phải được đăng ký dịch vụ thanh toán online (dành cho thẻ thanh toán) hoặc internet banking (dành cho thẻ ATM).

Trường hợp quý khách không thể thanh toán thành công tại Lazada, xin vui lòng kiểm tra lại với ngân hàng để chắc chắn không có trục trặc đối với thẻ của quý khách (như chức năng thanh toán online đã bị ngắt, thẻ đang bị tạm khóa, hoặc thẻ không còn đủ hạn mức thanh toán,v.v…). Đồng thời, số tiền còn lại trong tài khoản thẻ sau khi thanh toán phải đảm bảo số dư tối thiểu theo quy định của ngân hàng.

Trường hợp sau khi đã kiểm tra với ngân hàng nhưng vẫn không thanh toán được, xin quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại chúng tôi để được trợ giúp thêm.

Tôi có thể yêu cầu cung cấp hóa đơn mua hàng không?

Nếu có nhu cầu xuất hóa đơn tài chính, trong quá trình đặt hàng, quý khách vui lòng điền thông tin để xuất hóa đơn khi đến bước chọn phương thức thanh toán.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể gửi yêu cầu tại chúng tôi để được hỗ trợ.

Tôi có thể thay đổi thông tin xuất hóa đơn VAT hay không?

Mọi thông tin xuất hóa đơn phải được ghi đầy đủ và chính xác trong quá trình tiến hành đặt hàng.

Bất cứ việc chỉnh sửa nào về thông tin xuất hóa đơn sau thời gian này, Lazada xin phép từ chối hỗ trợ.

Giá trị đơn hàng là bao nhiêu thì tôi sẽ được xuất hóa đơn?

Hiện tại Lazada hỗ trợ xuất hóa đơn cho mọi sản phẩm được bán và giao hàng bởi Lazada, không phân biệt giá trị đơn hàng.

Tại Sao Lazada Không Cho Kiểm Hàng Tôi Có Được Kiểm Tra Hàng Trước?

Lazada không cho kiểm tra trước khi nhận hàng có làm khó …

24 thg 4, 2019 – Hiện tại, trong ba sàn thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam là Shopee, Tiki và Lazada thì chỉ có Tiki và Lazada có chính sách này. Tuy nhiên, …

Lazada không cho kiểm tra hàng khi nhận – VietnamBiz Tại sao lazada không cho kiểm hàng

Lazada không cho kiểm hàng khi nhận, nhiều người … – CafeF

22 thg 4, 2019 – Người tiêu dùng lo ngại khi Lazada không cho phép đồng kiểm hàng hóa … Lazada ngừng chính sách đồng kiểm vì cho rằng người giao hàng …

Cách mua hàng trên Lazada + Kinh nghiệm xương máu Tại sao lazada không cho kiểm hàng

Tôi có được kiểm tra hàng trước khi thanh toán COD Lazada … Tại sao lazada không cho kiểm hàng

Khách kêu trời vì không được kiểm tra khi… mua hàng … Tại sao lazada không cho kiểm hàng

24 thg 4, 2019 – Trước thông báo của Lazada về việc ngưng chương trình đồng kiểm, người … Nhiều người mua hàng cho rằng khâu đồng kiểm hàng hóa giúp họ … về kiểm soát hàng giả trên sàn TMĐT: ” Tại sao chúng ta không đánh sập …

Lazada không cho kiểm tra trước khi nhận hàng có làm khó …

26 thg 4, 2019 – chúng tôi – Việc khi Lazada không cho phép đồng kiểm hàng hóa khi … ý hơn và cảm thấy tại sao không được mở ra xem khi nhận hàng, mình sẽ …

Lazada đột ngột ngưng chế độ đồng kiểm hàng, khách bức …

Hoang mang mua hàng trực tuyến nhưng không được kiểm …

https://www.thesaigontimes.vn › hoang-mang-mua-han…

Lazada lừa đảo? Lazada mua hàng có tốt không? – Chanh Tươi

https://chanhtuoi.com › Kinh nghiệm › Khác

Những lưu ý nên xem trước khi mua hàng trên Lazada

https://magiamgia.com › luu-y-khi-mua-hang-tren-lazada

Kiểm tra tại những trang bán hàng khác xem giá bên Lazada có phải là tốt nhất chưa. … Trường hợp bạn tìm trên chúng tôi không có tức là hiện tại Lazada không tung … đó Lazada vẫn trả lại tiền cho bạn bằng cách “bắn” thẳng vào tài khoản thẻ mà bạn … tại sao mua hàng lazada lại có cái tính ship, có cái ko tính ??

Những lưu ý cần biết khi mua hàng online trên trang chúng tôi

https://tingiare.com › hay-can-than-va-nhung-luu-y-khi…

Đồng kiểm khi mua hàng online: Không khó, nhưng sao …

https://tuoitre.vn › dong-kiem-khi-mua-hang-online-kh…

17 thg 12, 2020 – Nhưng vì sao phần đông người mua vẫn không được kiểm hàng? … Ngoài cải thiện khâu giao hàng, người tiêu dùng cho rằng các sàn cần phải cải … Chẳng hạn, Lazada từng cảnh báo khách hàng cần lưu ý vì có những cá …

Shopee không cho kiểm hàng

Những điều cần biết khi mua hàng trên Lazada

Tại Sao Không Có Giải Nobel Toán Học ?

Từ 1901 đến nay, cứ đến mùa thu là các giải thưởng Nobel được công bố.Đúng theo chúc thư của nhà phát minh Thụy Điển Alfred Nobel (1833-1896)thì có tất cả 5 giải thưởng cho các thành tựu trong vật lý, hóa học, ykhoa hay sinh lý học, văn chương và hòa bình thế giới. Từ 1969 trở đi,Sveriges Riksban (Ngân hàng Đế chế Thụy Điển) còn góp quỹ thêm cho mộtgiải thưởng Nobel về kinh tế học nữa. Nhưng từ trước đến nay không hềcó một giải thưởng Nobel cho toán học!

Tại sao không có giải Nobel toán học?

Hy Lạp cổ đại đã bảo “Thượng đế làm toán” sao? Carl Friedrich Gauß cũngnói “Toán học là nữ hoàng của các môn khoa học”. Thôi thì cứ cho làGauß có hơi …thiên vị đi, nhưng chắc chắn không ai thực sự quan niệmlà toán học không phải là một ngành khoa học quan trọng đâu. Có thể làkhông ai hết …ngoài Alfred Nobel ra!

Carl Friedrich Gauß (1777-1855)

Ngày nay nhiều người nghiên cứu tiểu sử Nobel cho đây chính là nguyênnhân tại sao ông ta không đoái hoài tới toán học trong chúc thư củamình. Ngay cả hội đồng giải thưởng Nobel từ lâu cũng coi đó là lý dochính thức giải thích chuyện này.

Xét về thân thế Alfred Nobel thì cũng có thể dễ dàng chấp nhận chuyệnnày: Nobel tuy là một nhà sáng chế tài ba, nhất là về hóa học (ông cóhơn 350 bằng sáng chế) nhưng chỉ đi học đến năm 16 tuổi và những nămcuối chỉ học tư ở nhà, chủ yếu là với nhà hóa học Nga Nikolai Zinin,người mà chắc đã dẫn ông vào ngành này. Nikolai Nicolaievich Zinin (1812-1880). Nobel không theo học đại học ở đâu cả mà chỉ làm việc và nghiên cứutrong cơ xưởng và phòng thí nghiệm. Thời đó (nửa sau thế kỷ 19) ngườita khám phá về hóa học rất nhiều, nhưng phần lớn đều dựa vào thựcnghiệm mà chưa cần gì đến cơ sở khoa học.

Xem lại các sáng chế của Nobel, người ta thấy ông rất am tường các loạinguyên liệu, hóa chất và nhất là có trực giác nhạy bén trong lúc nghiêncứu, nhưng về toán học thì chỉ áp dụng nhiều lắm là phép tam suất thôi.Có thể mà vì vậy ông đã không cảm thấy cần thiết có một giải thưởng cho toán học chăng?

– “Nếu tôi lập một giải thưởng cho toán học thì liệu Mittag-Leffler có được chọn lãnh giải không?”

– “Tôi nghĩ rằng có thể lắm.”

– “Vậy thì thôi, tôi sẽ không lập giải này đâu!”

Chuyện này tuy có ghi lại trong tiểu sử Carleman nhưng chắc chỉ doCarleman đặt ra để tôn vinh đồng nghiệp mình thôi. Vì tuyMittag-Leffler có là một trong những nhà toán học lớn của Thụy Điểnnhưng đương thời không sao sánh được Henri Poincaré (1854-1912) hay David Hilbert chẳng hạn. Mà chính Mittag-Leffler lúc còn sống cũngđã vận động tích cực cho Poincaré được Nobel vật lý (nhưng không thànhcông, ông ta còn vận động cho Marie Curie và Albert Einstein nữa, kếtquả ra sao chúng ta đã biết).

Đó là cô Sofja Kowalewska, nữ toán gia người Nga mà sau này nhờMittag-Leffler vận động đã trở thành nữ giáo sư toán đầu tiên ở Trungvà Bắc Âu.

Theo đó thì Nobel rất ái mộ Kowalewska nhưng – cũng vì Mittag-Leffler!- mà không lọt vào mắt xanh của cô. Từ đó mà ông đâm hận tất cả các nhàtoán học và dĩ nhiên không khi nào chịu lập một giải thưởng cho khoanày.

Theo nghiên cứu mới nhất về Mittag-Leffler (của Arild Stubhaug,Springer sắp xuất bản) thì quả thật cả ba có quen biết nhau, nhưng dựatheo thư từ giữa Mittag-Leffler và Nobel thì Nobel đã không sốt sắng gìmấy trong việc giúp đỡ tài chính cho Kowalewskaja, sau này còn từ chốihẳn nữa.

Trong khi đó Lars H. Hormander (một nhà toán học lớn của Thụy Điển,được huy chương Fields năm 1962 cùng John Milnor) thì cho rằngMittag-Leffler và Nobel không thật sự quen biết nhau gì hết(Mathematical Intelligercer 7(3) 1985). Giải thưởng Nobel và toán học Cho dù vì sao đi nữa thì không có giải Nobel toán học vẫn là một thiệtthòi lớn cho toán học. Một giải thưởng như vậy không chỉ đem lại sốtiền thưởng to tát có thể giúp đỡ nhiều cho các nhà toán học tài năngrảnh rang nghiên cứu mà còn đem lại cơ hội phổ biến toán học trong quầnchúng nữa.

Thực vậy, nhờ giải thưởng này mà báo chí, truyền thanh, truyền hình ítnhất cũng gây cho mọi người có dịp ít nhiều quan tâm đến khoa học, vànhất là toán học xưa nay vẫn không được ưa chuộng cho lắm nữa. Bạn nàocó đọc qua quyển sách nhỏ của G.H. Hardy (A Mathematician’s Apology -Lời xin lỗi của một nhà toán học, 1940) thì sẽ cảm thấy sự cay đắng củanhững người sống và làm việc với toán học.

Những cái đẹp, những cái hay – đó là chưa nói đến những đóng góp chocác ngành khoa học hay kỹ thuật khác – người ngoài ít ai biết đến hayhiểu được, cho nên hầu như chẳng ai màng tới.

Ngược lại, tự bảo mình là dốt toán lại có thể gây thiện cảm với người khác nữa!

Nhưng không có giải Nobel cho toán học hoàn toàn không có nghĩa là các nhà toán học không được giải Nobel!

Năm 1998 giải Nobel hóa học trao cho John Pople (cùng với Walter Kohn)vốn là một nhà toán học nhưng nghiên cứu về hóa học lượng tử (bằngphương pháp toán học). John Pople cùng với Walter Kohn

Trước đó 1994 John Nash (mấy năm trước được Hollywood quay phim “A beautiful mind” với RusselCrowe đóng vai ông) cũng nhận giải Nobel kinh tế học do những thành tựuvề lý thuyết trò chơi. Và mới tháng trước đây Robert J. Aumann, một nhà toán học gốc Do thái cũng nhận giải Nobel kinh tế học (cùng Thomas C. Schelling) Thomas C. Schelling về công trình nghiên cứu về sự xung đột và hợp tác (cũng nằm trong lý thuyết toán học về trò chơi).

Thanh Toán Trong 2 Giây

Liên kết ngân hàng – an toàn bảo mật

Bạn an tâm liên kết ngân hàng với ZaloPay vì toàn bộ hệ thống bảo mật theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế PCI-DSS.

Xác nhận mã OTP và thiết lập mật khẩu thanh toán 6 số bảo vệ. Phải xác nhận lại mật khẩu thanh toán cho mỗi lần giao dịch.

Liên kết được nhiều ngân hàng khác nhau trên 1 tài khoản ZaloPay. Không cần điền lại thông tin ngân hàng cho những lần thanh toán sau.

Hướng dẫn liên kết ngân hàng

Đối tác thanh toán: