Top 10 # Tại Sao Facebook Không Có Tính Năng Hẹn Hò Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Tại Sao Facebook Của Bạn Không Có Tính Năng Hẹn Hò

Tại sao facebook của bạn không có tính năng hẹn hò

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng Facebook của bạn bị lỗi không có tính năng đặc biệt này, và với mỗi nguyên nhân thì cần có những cách xử lý khắc phục riêng.

1/ Không có tính năng hẹn hò do phiên bản Facebook đã cũ

Nhiều người dùng vì để tránh tình trạng phát sinh data truy cập mạng nên đã tắt tính năng cập nhật phiên bản mới của các ứng dụng vậy nên facebook của bạn cũng không được cập nhật mới. Khi không cập nhật mới thì các tính năng mới của Facebook cũng sẽ không được thêm vào vậy nên bạn không có tính năng hẹn hò.

Cách khắc phục: Cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất. Cách cập nhật: Vào Appstore hoặc Google Play gõ Facebook và nhấn Cập nhật/ Update để nâng cấp lên phiên bản mới nhất.

Cập nhật thành công bạn sẽ thấy có tính năng hẹn hò trên Facebook của mình.

2/ Do bạn không để avatar cá nhân

Một trong những điều vô cùng thú vị của Facebook đó là chỉ cập nhật tính năng cho những tài khoản có avatar rõ ràng, nếu không có avatar bạn sẽ bị nghi ngờ dùng nick ảo và vì không xác minh được danh tính nên facebook của bạn cũng không được cập nhật tính năng này. Điều này rất hay vì nó có thể bảo vệ quyền lợi và tăng độ tin cậy cho các tài khoản đang sử dụng tính năng hẹn hò.

3/ Do tính năng hẹn hò bị ẩn

Nếu bạn đã đảm bảo các điều kiện phiên bản mới nhất, có avatar đại diện nhưng facebook vẫn không có tính năng hẹn hò thì rất có thể đã bị ẩn ở 1 vị trí khác mà bạn không nhìn thấy ngay trên menu chính của mình.

Cách kích hoạt tính năng hẹn hò thú vị trên Facebook

Bạn có thể kích hoạt tỉnh năng hẹn hò trên Facebook của mình bằng cách:

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ hiển thị giao diện “Tìm một nữa tâm đầu ý hợp” bạn nhấn Tiếp.

Bước 3: Đọc các thông tin của Facebook và nhấn nút Tiếp.

Bước 4: Tạo hồ sơ hẹn hò (hồ sơ này được cập nhật từ Facebook của bạn, bạn có thể chỉnh sửa nếu thông tin đó đã cũ) nhấn nút Tiếp.

Bước 5: Thiết lập hẹn hò: Chọn đối tượng hẹn hò (Nam, nữ, mọi người), Mục đích hẹn hò, Địa điểm hẹn hò, các thông tin theo yêu cầu của Facebook… hoàn tất việc tạo hồ sơ và thiết lập hẹn hò.

Bước 6: Hẹn hò – Ở bước này bạn sẽ được gợi ý các đối tượng hẹn hò. Nhấn Like nếu bạn muốn hẹn hò và nhấn No Thanks nếu không thích đối tượng đó.

Sử Dụng Tính Năng Hẹn Hò Facebook, Hẹn Hò Trong Facebook

Mới đây Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên mà Facebook cho phép thử nghiệm tính năng sử dụng tính năng hẹn hò Facebook, đây là bước đi mới nhất của Facebook thâu tóm người dùng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Facebook ngày này không chỉ sử dụng để làm nơi gặp gỡ bạn bè, tâm sự hay chia sẻ các câu truyện đời thường nữa mà mà bản thân nó đã thay đổi để thích ứng với nhu cầu của người dùng ví dụ như cho phép sử dụng tính năng hẹn hò Facebook. Tính năng tính năng hẹn hò là tính năng giới hạn đang được thử nghiệm trên một số quốc gia và Việt Nam là một trong số đó. Vậy làm thế nào để sử dụng tính năng hẹn hò Facebook thì hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết.

Sử dụng sử dụng tính năng hẹn hò Facebook

Cách sử dụng tính năng hẹn hò Facebook

Bước 2: Sau đó chúng ta sẽ được lựa chọn quyền cài đặt riêng tư, quyền này chính là quyền trển Facebook của bạn nên có thể bỏ qua nếu như bạn cảm thấy setup hiện tại đang ổn. Ngoài ra hãy bật GPS bằng cách nhấn vào tiếp để hệ thống định vị cho bạn chính xác nhất.

Bước 3: Đến phần tiếp theo của Facebook Hẹn Hò chính là lựa chọn giới tính cho mình cũng như đối tượng mà mình muốn hướng đến.

Bước 5: Sau đó Facebook Hẹn Hò sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại một lần nữa và ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ, hoàn thiện nó để thu hút được nhiều người hơn nữa.

Ở đây bạn có thể g iới thiệu nhiều hơn bản thân, thêm ảnh để tăng khả năng được giới thiệu trên Facebook Hẹn Hò.

Bước 6: Cuối cùng giao diện của Facebook Hẹn Hò hiện ra, ở đây bạn lựa chọn đối tượng, nếu không thích có thể bỏ qua.

Còn nếu thích thì nhấn vào thích và đợi đối tượng đáp lại vì phải đồng ý lại bạn mới có thể chat với họ.

Bước 7: Facebook rất bảo mật thông tin, bạn sẽ không thể nào biết Facebook người ta là gì trừ khi họ cho bạn biết, và ngay cả profile của bạn cũng vậy.

Bước 8: Cuối cùng bạn cũng có thể thay đổi profile của mình để đảm bảo việc tìm kiếm được đối tượng ưng ý nhất.

Facebook ở thời điểm hiện tại có rất nhiều tính năng mới mà người dùng không thể biết, có rất nhiều tính năng hay mà người sử dụng Facebook bỏ qua không thể nào biết được. Tuy nhiên người sử dụng Facebook cũng cần phải chọn lọc bởi không phải tính năng nào cũng phù hợp và nhất là nó đến từ các bên phần mềm thứ 3.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-tinh-nang-hen-ho-facebook-45092n.aspx Nếu bạn đã cảm thấy quá chán với giao diện Facebook Messenger không hề có thay đổi nào từ trước đến nay, tại sao không thử bật giao diện đen Dark Mode trên Messenger. Đây là tính năng ẩn chỉ được kích hoạt đúng cách và với hướng dẫn bật giao diện đen Dark Mode trên Messenger sau đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Tại Sao Facebook Của Bạn Không Có Tính Năng Story

Cách kích hoạt tính năng Story – Tin của bạn

Tính năng story được mở mặc định trên Facebook vậy nên bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác kích hoạt nào cả. Khi có thông báo yêu cầu cập nhật thì bạn chỉ cần cập nhật phiên bản Facebook mới nhất là có thể được trải nghiệm những tính năng mới nhất từ nhà phát hành.

Tại sao Facebook của bạn không có tính năng Story – Tin của bạn ?

Có nhiều lý do khiến Facebook của bạn không có tính năng story. Trước tiên bạn nên xem là tất cả các story trong danh sách bạn bè của bạn đều không có hay chỉ 1 vài tài khoản. Và với mỗi trường hợp khác nhau bạn cần phải xử lý theo những cách khác nhau.

3 nguyên nhân khiến Facebook Messenger của bạn không có tính năng Story đó là do:

Phiên bản Facebook mà bạn đang dùng đã lâu chưa được cập nhật

Bạn đã thực hiện vô hiệu hoá tính năng story trên Facebook của mình

Nguyên nhân cuối cùng có thể là do lỗi từ nhà phát hành Facebook.

Cách khắc phục:

1. Với phiên bản Facebook đã cũ:

2. Với việc vô hiệu hoá tính năng story trên Facebook:

Vì tính năng story đã mở mặc định trên Facebook Messenger nên khi thực hiện vô hiệu hoá bạn cần phải sử dụng đến phần mềm thứ 3 là Friendly for Facebook cho iOS và Swipe for Facebook cho Android vậy nên nếu muốn kích hoạt lại tính năng này bạn cũng cần phải sử dụng lại phần mềm này. Cách mở lại như sau:

3. Lỗi từ nhà phát hành Facebook:

Nếu bỗng dưng 1 ngày các tài khoản Facebook của bạn và những người khác đều đồng loại mất tính năng Story thì có thể đây là lỗi từ Facebook. Khi gặp lỗi này bạn không cần phải thực hiện gì cả vì Facebook sẽ tự khắc phục và cập nhật lại cho bạn.

II. Chỉ có 1 số tài khoản không hiển thị Story đến tài khoản của bạn

Nếu chỉ có 1 số tài khoản bạn không nhìn thấy Story của họ thì rất có thể bạn đã vô tình ẩn tin của họ. Trong trường hợp này bạn chỉ cần mở lại là xong.

Bạn có thể tham khảo bài viết sau để rõ hơn về lỗi này: Cách chặn hiển thị Story Messenger của người khác

Có Nên Hẹn Hò Với Đồng Nghiệp Hay Không?

Hẹn hò với đồng nghiệp sẽ rơi vào tình huống khó xử nếu họ biết mối quan hệ này và có nhiều lời bàn tán không hay nhất là khi hẹn hò với sếp trực tiếp hoặc cấp dưới..

Hẹn hò với đồng nghiệp có nên hay không?

Hãy tưởng tượng xem bạn sẽ phải đối phó với những lời bàn ra tán vào trong văn phòng ra sao? Hoặc không may, nếu 2 người chia tay, các bạn sẽ ứng xử thế nào để tránh sự bất tiện, khó xử?

1/ Yêu đồng nghiệp có ưu điểm gì?

Tình yêu bị cấm đoán (Nhiều công ty có quy định nhân viên không được hẹn hò với nhau) có thể là một tình yêu tươi mới, thử thách và nhiều cảm xúc. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về công việc, tính cách, khả năng của đồng nghiệp kiêm người yêu. 2 người có thể chia sẻ với nhau một cách thoải mái và trung thực về công việc và đồng nghiệp khác.

Tình yêu sẽ giúp bạn tràn trề năng lực, động lực để thể hiện tốt nhất trước người yêu mình. Bạn háo hức đi làm mỗi sáng thức dạy và “chăm chút” cho ngoại hình nhiều hơn. Bạn sẽ thấy mình đẹp hơn và tự tin hơn cả trong công việc lẫn cuộc sống.

2/ Yêu đồng nghiệp vì sao không nên?

Bạn có thể phải giữ bí mật mối quan hệ của mình với mọi người trong văn phòng/ công ty. Bạn sẽ rơi vào tình huống khó xử nếu họ biết mối quan hệ này và nếu cuối cùng 2 bạn không có một “cái kết có hậu”, tình huống sẽ càng trở nên căng thẳng và thiếu thiếu mái hơn.

Bạn có thể bất đồng ý kiến với những quyết định trong công việc của người yêu và điều này sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ lãng mạn của 2 người. Ngược lại, tranh cãi trong mối quan hệ riêng tư cũng ảnh hưởng ít nhiều tới chất lượng công việc chung. Khi 2 người cãi nhau hoặc chia tay, bạn sẽ thể hiện cảm xúc cá nhân của mình với đối phương và điều này sẽ khiến những người khác chú ý.

Nếu không may 2 người chia tay, bạn sẽ cảm thấy chán chường, không muốn đi làm và khó khăn khi phải duy trì sự tương tác chuyên nghiệp với người yêu cũ. Biết nhiều thông tin cá nhân của đối phương và điểm xấu của anh/ cô ấy có thể ảnh hưởng tới mức độ tôn trọng lẫn nhau một cách chuyên nghiệp khi 2 người làm việc chung trong một dự án.

Cơ hội tăng lương, thăng chức có thể bị bỏ qua nếu cấp trên biết bạn có mối quan hệ lãng mạn với đồng nghiệp (Trong trường hợp công ty không cho phép điều này). Làm việc chung trong văn phòng và hẹn hò sau khi tan sở, bạn sẽ có ít thời gian riêng cho bản thân

Những lưu ý khi hẹn hò với đồng nghiệp

Kết quả mà trang web CareerBuilder thu được đó là cứ 4 trong số 10 người đã từng hẹn hò với đồng nghiệp. Cứ 3 trong số 10 người kết hôn với đồng nghiệp họ hẹn hò trong công ty. Để tình nơi công sở thành công bạn nên lưu ý những điều sau:

1. Tránh hẹn hò với người quản lý hay nhân viên cấp dưới

Hèn hò với những đối tượng trên sớm dẫn đến “thảm họa”. Lý do hết sức đơn giản: Những mối quan hệ như vậy sẽ ảnh hưởng đến quyết định tăng lương, thăng chức hay khen thưởng, và đặc biệt phá hỏng tinh thần và hình ảnh của văn phòng. Một khi mối quan hệ tiến triển không mấy tốt đẹp, người quản lý sẽ có thể đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

2. Ký hợp đồng tình yêu

Nếu bạn đã hẹn hò với người quản lý hay cấp dưới của mình, hai bạn nên cùng thương thảo một hợp đồng tình yêu. Hợp đồng này sẽ đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên một khi mối quan hệ không được tốt đẹp. Những người hẹn hò với các đồng nghiệp ở phòng ban khác cũng cần lưu ý điều này.

3. Công khai Nếu bạn đang có quan hệ tình cảm với người quản lý hay nhân viên cấp dưới của mình, hãy chủ động công khai mối quan hệ này với phòng nhân sự. Vì nếu chỉ hai người biết khi có trục trặc gì người quản lý không bao giờ chịu thiệt thòi.

4. Hẹn hò với đồng nghiệp ngoài nhóm hoặc phòng ban khác

Bạn nên hẹn hò với những đồng nghiệp trong nhóm truyền thông hay phòng nhân sự thay vì nhóm của bạn. Hẹn hò với những đối tượng trên có điều hay là bạn không phải gặp và làm việc cùng họ hàng ngày. Đặc biệt, khi mối quan hệ của hai bạn không được tốt đẹp, bạn sẽ tránh được những tình huống khó xử, và cùng lắm đôi lần chạm mặt nhau tại thang máy.

5. Suy nghĩ kĩ trước khi quyết định một mối tình công sở

Ai cũng biết rõ lời khuyên sáng suốt này. Pepper Schwarz, tác giả 16 cuốn sách về tình yêu và những mối quan hệ cho biết “Bạn nên đặt cho mình những câu hỏi sau: Hai bạn có thực sự hợp nhau? Bạn đã lưu ý đến những rủi ro mối quan hệ này đem lại? Liệu hai bạn có thực sự yêu nhau hay chỉ là sự cám dỗ nhất thời?…”

6. Không sử dụng thư điện tử văn phòng: Nếu bạn đang hẹn hò với một đồng nghiệp, không nên gửi những lời nhắn tình yêu mùi mẫn qua hệ thống thư điện tử văn phòng. Sếp hay anh chàng IT có thể đọc thư của bạn. Bạn cần nhớ thư điện tử văn phòng không bí mật, là “tài sản” của công ty, chứ không phải của bạn.

7. Không nên thể hiện tình cảm nơi công cộng Nếu bạn hẹn hò với một ai đó trong văn phòng, hãy giữ bí mật những câu chuyện tình yêu của hai bạn hoặc ít nhất là không nên thể hiện tình cảm thái quá trước mặt mọi người. Bạn cũng nên đi ăn trưa cùng mọi người thay vì chỉ đi ăn với người yêu. Và trên tất cả, không nên cãi nhau trong văn phòng hoặc có những hành động quá mức thân mật. Bạn sẽ làm những đồng nghiệp khác cảm thấy khó chịu hoặc thậm chí ghen tị.

8. Chuẩn bị tinh thần tìm một công việc mới: Hãy đối mặt với thực tế này. Chắc chắn một điều bạn sẽ không thích chạm mặt hoặc làm việc cùng với người đã đá bạn. Đặc biệt, khi bạn hẹn hò với người có thế lực trong công ty, một khi công ty cần cắt giảm nhân công, người phải ra đi rất có thể là bạn đấy.

tu khoa

co nen hen ho voi dong nghiep

hen ho voi nguoi cung cong ty co nen khong

yeu dong nghiep co nen khong

Có thế bạn quan tâm :