Top 7 # Tai Nghe Airpod Bị Rơi Có Sao Không Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Nên Mua Tai Nghe Airpods 2 Hay Airpods Pro ?

Cả hai đều có tính năng Hey Siri, hỗ trợ trợ lý ảo Siri và chip H1 mới nhất của apple cho phép ghép nối liền mạch giữa các thiết bị với nhau. Ngoài ra, cả hai phiên bản trên đều có thể sử dụng tính năng share âm thanh. Cả 2 tai nghe cùng có tính năng thông báo tin nhắn qua AirPods, và sẽ tự động đọc tin nhắn cho bạn khi bạn nhận được chúng. Sự khác biệt lớn nhất là thiết kế phần cứng mới và các tính năng bổ sung, chế độ khử nhiễu và chế độ Transparency.

Bảng so sánh thực tế tính năng AirPods 2 và AirPods Pro

Đúng như tên gọi, AirPods Pro là AirPods mang nhiều tính năng hiện đại nhất của Apple cho đến nay. Đem đến các trải nghiệm mới, AirPods Pro cũng có mức giá cao hơn rất nhiều. Với mức giá cao, người dùng vẫn sẽ thấy hợp lý vì những công nghệ mà tai nghe mang lại.

Có 5 tính năng chính mà AirPods Pro có là AirPods gen 2 không có:

Khử tiếng ồn chủ động

Chế độ Transparency

IPX4 chống nước / mồ hôi

Adaptive EQ

Thiết kế in-ear với bộ 3 nút tai nghe

Thiết kế tai nghe AirPods Pro tối ưu hơn AirPods 2

AirPods Pro có thiết kế hoàn toàn khác biệt

Apple vẫn gắn bó với phong cách đặc trưng của AirPods với phần đuôi tai nghe vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, so với tai nghe AirPods 2, phần đuôi tai nghe này đã được rút gọn đáng kể.

AirPods 2 từng có thiết kế dạng earbud (phần củ loa chỉ có thể bám vào vành tai). Trong khi đó, AirPods Pro đã chuyển hẳn sang thiết kế in-ear. Phần củ loa với nút tai nhỏ, gọn, nằm sâu hơn trong lỗ tai để truyền âm tới màng nhĩ. Thiết kế mới này cũng giúp cách âm tốt hơn.

Ba nút tai nghe đi kèm AirPods Pro cho người dùng thay đổi

Về sự phù hợp với tai đeo, thiết kế in-ear của AirPods Pro với silicon là một sản phẩm có thể tùy chỉnh tùy theo tai của bạn. Trong khi đó, thiết kế AirPods 2 được gọi là phù hợp phổ quát khi có thể tương thích tương đối với mọi kích thước tai. AirPods Pro sẽ phù hợp hoàn hảo với hầu hết mọi cỡ tai với 3 kích cỡ nút tai đi kèm.

Ba kích thước của nút tai silicon – nhỏ, vừa và lớn – được đi kèm trong hộp. Nếu bạn không biết kích thước nào phù hợp nhất với tai mình, Apple đã tạo ra Ear Tip Fit Test để hiệu chỉnh AirPods và xác định kích cỡ nào là phù hợp nhất với bạn. Các đầu tai nghe cũng có thể tháo lắp dễ dàng, nhanh gọn.

Ngoài ra, AirPods Pro cũng đem lại cảm giác dễ chịu hơn khi đeo nhờ có hệ thống thông hơi mới để cân bằng áp suất. Điều này có nghĩa là nút tai nghe kiểu mới vẫn thoải mái khi đeo, dù đây là tai nghe in-ear.

AirPods Pro có thiết kế in-ear cách âm tốt hơn airpods 2

AirPods 2 không có thiết kế nút silicon nào để tùy chỉnh, và tai nghe được thiết kế để nép sát vào tai. Vì vậy cảm giác đeo vẫn rất dễ chịu khi dùng trong thời gian dài so với các loại tai nghe inear .

Về kích thước và trọng lượng, AirPods Pro ngắn hơn nhưng sâu hơn và rộng hơn một chút. Ngoài ra, AirPods Pro nặng hơn một chút với trọng lượng 5,4 gram so với 4 gram trọng lượng của AirPods 2.

Công nghệ Khử tiếng ồn chủ động ANC

Người dùng làm chủ tiếng ồn hơn trên AirPods Pro

Chế độ Transparency

Tai nghe AirPods Pro chặn âm thanh nhiễu từ môi trường xung quanh để bạn có thể tập trung vào những gì bạn muốn nghe. Bằng cách liên tục thích ứng với hình dạng của tai và hình dạng của các khuyên tai, tính năng Khử tiếng ồn chủ động sẽ cách âm tốt nhất, lọc âm thanh nhiễu để giúp bạn tận hưởng âm thanh tốt nhất.

AirPods Pro cho phép chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ với nhau

Trái ngược với tính năng khử tiếng ồn, chế độ Transparency cho phép âm thanh từ môi trường xung quanh bạn vẫn có thể được lọt vào. Nhờ đó, bạn vẫn dễ dàng nói chuyện với người khác. Điều này rất tốt cho những hoạt động vận động như chạy bộ, đi xe đạp. Bạn vẫn có thể quan sát, nghe ngóng mọi chuyện đang diễn ra xung quanh.

AirPods Pro sử dụng hai micrô, 1 micrô hướng ra ngoài và 1 micrô hướng vào trong để người dùng có thể làm chủ được 2 tính năng khử ồn và chế độ Transparency. Các micrô hướng ra ngoài và hướng vào trong cho phép AirPods Pro có thể quyết định cách ly âm thanh hay tiếp tục thu âm thanh tự nhiên, như khi bạn nói chuyện với mọi người xung quanh.

Đây chắc chắn là tính năng vượt trội hơn, giúp người dùng chủ động hơn trong khi sử dụng. Nếu như AirPods 2 quyết định hoàn toàn việc bạn nghe gì, khử ồn chưa hoàn hảo thì AirPods Pro đã khác. Bạn sẽ tự chủ hơn khi quyết định âm thanh mà mình sẽ nghe, linh hoạt hơn trong mọi tình huống cuộc sống.

Tính năng Adaptive EQ trên AirPods Pro

Hiệu chỉnh tai nghe AirPods dễ dàng hơn

Adaptive EQ là tính năng hoàn toàn mới, chỉ có ở tai nghe AirPods Pro, Apple cho biết tính năng này tự động điều chỉnh nhạc theo hình dạng của tai bạn để bạn có trải nghiệm nghe phong phú, nhất quán, cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội cho người nghe.

Airpods Pro chống nước và mồ hôi tốt hơn

Trong khi AirPods gen 1 và gen 2 đã được chứng minh có thể chịu được mồ hôi và nước trong nhiều tình huống khác nhau, AirPods Pro chính thức đạt chuẩn chống nước và mồ hôi với xếp hạng cao hơn các phiên bản trước.

Theo Mã IP, AirPods Pro có thể chịu tối đa 10 phút ngâm nước hoặc mồ hôi. Nước bắn vào vỏ bọc từ bất kỳ hướng nào sẽ không gây hại.

AirPods Pro so với AirPods 2: Tuổi thọ pin

Hộp đựng kiêm sạc dự phòng cũng được thay đổi về thiết kế

AirPods Pro có thời lượng pin 5 giờ tương tự như AirPods 2 khi được sử dụng mà không bật tính năng ANC. Và thật ấn tượng, bạn vẫn có thể sử dụng AirPods Pro được 4,5 giờ cho một lần sạc khi kích hoạt chức năng khử tiếng ồn chủ động. Đáng chú ý hơn là AirPods Pro có thời gian đàm thoại 3,5 giờ trong khi AirPods 2 chỉ có thời gian đàm thoại 3 giờ. Mức chênh lệch cũng không quá nhiều

Cũng giống như AirPods 2, AirPods Pro cung cấp thời gian nghe hơn 24 giờ khi đi cùng Vỏ sạc không dây. Giống như AirPods 2, AirPods Pro có tính năng sạc cực nhanh với 5 phút cho thời gian nghe 1 giờ giúp bạn sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

AirPods Pro so với AirPods 2: Các khác biệt khác

Các thao tác điều chỉnh mới trên AirPods Pro

Nhiều tính năng khác mà AirPods Pro mang đến cho người dùng so với AirPods 2. Các nút điều khiển được cải tiến với Bộ cảm biến lực mới. Với AirPods 1 và 2, chỉ có hai tùy chọn để tùy chỉnh: một lần nhấn/ hai lần nhấn của AirPod trái và phải. Bộ điều khiển của AirPods Pro cũng đa dạng hơn, bao gồm các thao tác nhấn đơn, đôi và ba, cũng như nhấn và giữ để chuyển giữa chế độ ANC và Chế độ Transparency.

Một bất ngờ thú vị khác là AirPods Pro đã đi kèm cáp USB-C to Lightning trong khi AirPods vẫn đi kèm với cáp USB-A to Lightning truyền thống.

Bạn có nên nâng cấp từ AirPods 2 lên AirPods Pro không?

AirPods Pro với cổng sạc mới

Nếu bạn vẫn còn sử dụng AirPods thế hệ đầu tiên và đang tính nâng cấp, AirPods Pro hoàn toàn xứng đáng. Chip xử lý mới hơn, âm thanh tốt hơn và các tính năng mới làm cho AirPods Pro trở thành một bản nâng cấp lớn đáng trải nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn đang phân vân giữa AirPods 2 và AirPods Pro, câu trả lời thực sự không dễ dàng.

Quyết định phụ thuộc vào cách bạn muốn sử dụng AirPods của bạn. Nếu chỉ riêng chất lượng âm thanh là quan trọng đối với bạn, thì việc nâng cấp lên AirPods Pro sẽ hoàn toàn cân nhắc lại. Chức năng khử tiếng ồn chủ động và thiết kế tai nghe phù hợp hơn chắc chắn sẽ mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn so với AirPods 2, tuy nhiên đa số đánh giá thì không có chênh lệnh nhiều về chất âm giữa 2 phiên bản này.

Nếu bạn thấy mình sử dụng AirPods chủ yếu như một công cụ để tương tác với điện thoại, AirPods 2 vẫn sẽ giúp bạn với mức giá tiết kiệm hơn rất nhiều.

Lượt Xem: 1,850

Tai Nghe Airpods Cũ Có Đáng Mua?

Tai nghe Airpods là gì

Airpods là tên một sản phẩm tai nghe được sản xuất bởi Apple theo công nghệ tiên tiến nhất. Cũng chính vì là sản phẩm của Apple nên chiếc tai nghe này rất được tin cậy về chất lượng. Thế nhưng nó có thật sự tốt như các dòng sản phẩm khác nhà Táo hay không?

Thiết kế

Cũng như bao sản phẩm khác của Apple, tai nghe Airpods được thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng nhưng không màu mè với màu trắng là màu chủ đạo. Chiếc tai nghe này gồm có 2 phần chính: Hộp đựng và 2 chiếc tai nghe bên trong.

Điểm đặc biệt về thiết kế của chiếc tai nghe này chính là khi đeo với thời gian dài, bạn sẽ không thấy đau tai mà rất dễ chịu. Nói như vậy không có nghĩa là tai nghe không khít mà hoàn toàn ngược lại. Khi đeo tai nghe vào, với thiết kế đặc biệt giúp tai nghe ôm chặt vào tai, bạn có thể vận động mạnh như chạy, nhảy thì chiếc tai nghe cũng sẽ không rơi ra ngoài.

Chất âm tuyệt vời

Airpods cách âm rất tốt, đồng thời mang lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Âm thanh phát ra rất sống động, lúc trong veo tùy thuộc vào thể loại nhạc bạn đang nghe. Có thể nói rằng dù bạn nghe thể loại nhạc nào thì Airpods cũng mang lại những trải nghiệm rất tốt.

Tích hợp micro

Không như các tai nghe bluetooth khác, bạn chỉ có thể nghe mà không đàm thoại được. Nhưng Airpods lại làm được điều này. Hơn nữa âm thanh thu vào mic rất trong và rõ

Chip xử lý thông minh

Đây có thể coi là điểm nổi bật nhất của chiếc tai nghe này. Với cảm biến và chip W1 được tích hợp vào bên trong, Airpods dễ dàng nhận biết được các cử chỉ của bạn tác động đến tai nghe. Ví dụ như bạn đang nghe nhạc, bỏ 1 tai nghe ra nhạc sẽ dừng, cho tai nghe vào lại tai, nhạc sẽ lại tiếp tục phát.

Tính năng này được giới công nghệ đánh giá rất cao, tạo nên sự khác biệt so với các tai nghe cùng loại trên thị trường.

Dung lượng pin tốt, đủ dùng cả ngày

Thời gian sử dụng cũng là một điểm mạnh của Airpods mà không sản phẩm nào bì kịp. Với thiét kế đặc biệt gồm 1 hộp đựng chính là bộ sạc dự phòng cho tai nghe, tai nghe Airpods có thể dùng liên tục lên đến 24h. Riêng 2 tai nghe có thể sử dụng 4h30 phút liên tục.

Hơn nữa tốc độ sạc của tai nghe khi cho vào hộp đựng cũng rất nhanh, chỉ mất khoảng 15% để có được 3 tiếng sử dụng. Thật sự Airpods là chiếc tai nghe quá hoàn hảo, không có điểm trừ.

Tương thích với nhiều thiết bị

Dù bạn sử dụng thiết bị Android, iOS, điện thoại hay máy tính bảng, Airpods đều có thể tương thích tốt. Tuy nhiên để sử dụng đầy đủ các chức năng thì chỉ các thiết bị iOS mới có thể.

Có nên mua tai nghe Airpods hay không?

Tóm lại, tai nghe Airpods là một chiếc tai nghe tuyệt vời, đáng để sở hữu. Trong trường hợp bạn không đủ ngân sách để mua, bạn có thể tìm đến HappyMobile để mua tai nghe Airpods cũ với mức giá cực hấp dẫn.

Là một cửa hàng chuyên kinh doanh điện thoại xách tay và các phụ kiện điện thoại, HappyMobile là một điểm đến uy tín cho khách hàng ở TPHCM. Với chế độ bảo hành dài hạn cùng mức giá tốt, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Tai Nghe Bluetooth Airpods Replica 1:1

Nói về dòng tai nghe bluetooth, những chiếc Airpods của Apple đã định nghĩa lại về những chuẩn mực mới cho dòng tai nghe này. Có thể nói, những chiếc Airpods là niềm mơ ước sở hữu của tất cả người dùng. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của dòng Airpods là giá quá cao, không phải ai cũng có thể sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để sở hữu. Chính vì vậy, sản phẩm tai nghe bluetooth Airpods replica 1:1 xuất hiện nhằm thỏa mãn nhu cầu của người dùng.

Tai nghe bluetooth Airpods Replica 1:1

Ưu điểm của chiếc Airpods Rep 1:1

Sở hữu thiết kế 100% như phiên bản mẫu, đẹp, tinh tế.

Tích hợp chip thông minh giúp hiển thị pop-up khi kết nối

Thiết kế nhỏ gọn tinh tế.Trọng lượng chưa tới 4 gram

Cảm biến 1 chạm, cảm biến tháo tai thông minh dễ sử dụng

Dải âm bass, mid, treble cực đã, không khác gì phiên bản chính hãng

Thời lượng pin được cải tiến vượt trội

Hộp sạc sử dụng cổng lighting, hộp đầy pin cho phép sạc từ 3-4 lần

Tính năng và thiết kế chi tiết của chiếc Airpods Replica 1:1

Sở hữu thiết kế tinh tế và nhỏ gọn của Apple, chiếc airpods nặng chưa tới 4 gram này mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái khi đeo. Khả năng bám tai cực tốt không bị rơi ra khi đeo. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong mục đích thể dục, thể thao.

Chip xử lý thông minh giúp hiển thị pop-up khi bạn kết nối. Thật dễ dàng để xem xem chiếc tai nghe được kết nối trong tình trạng ra sao.

Cảm biến thông minh

Với khả năng cảm biến thông minh và cảm biến tháo tai, người dùng có thể điều khiển 1 cách dễ dàng với những lần chạm nhẹ ở ngoài thân tai.

Chức năng siri giúp bạn điều khiển điện thoại thông qua giọng nói. Cực kì dễ dàng và tiện lợi.

Âm thanh thực sống động

Sở hữu dải bass, mid, treble cực chất, âm thanh cho ra sống động, trung thực. Cho trải nghiệm hoàn hảo.

Chú ý: Khi nghe Airpods Replica 1:1 bạn không nên bật max volume vì âm bass của chiếc airpods này “cực khỏe”

Thời lượng pin vượt trội

Không như các sản phẩm fake khác, chiếc Airpods Rep 1:1 có thời lượng pin vượt trội, thời gian nghe nhạc lên tới 3 giờ, bạn có thể thoải mái nghe nhạc mà không lo lắng vấn đề pin nữa.

Dock sạc sử dụng cổng sạc lighting mới, thời gian sạc đầy chưa tới 2 giờ, khi sạc đầy cho phép sạc tới 2-4 lần.

Chân sạc của tai nghe là chân sạc nam châm thông minh, giúp cho quá trình sạc nhanh hơn và giữ cố định tốt.

Có nên mua tai nghe Bluetooth Airpods Replica 1:1

Là một sản phẩm được hoàn thiện tuyệt đối, đã được tối ưu vượt trội. Với những người muốn sở hữu một chiếc Airpods nhưng lại quá quan ngại về mức giá quá cao của hãng Apple thì chiếc Airpods rep 1:1 là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm Bluetooth Airpods Rep 1:1 tại Việt Hưng Shop.

Chiếc Airpods Rep 1:1 được bảo hành 12 tháng tại shop. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng và sử dụng.

Khách hàng có thể qua trực tiếp tại shop để trải nghiệm, đối với các khách hàng ở xa, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Facebook hoặc liên hệ qua website chính thức của chúng tôi.

Giải Phẫu Tai Nghe Airpods Pro Có Khó Hay Không?

Hồng Gấm

– 477

Giải phẫu tai nghe Airpods Pro có khó hay không?

Apple tiếp tục mở rộng bộ sưu tập thiết bị chuyên nghiệp của họ, lần này với một bộ AirPods Pro. Dòng sản phẩm nụ không dây của Apple chắc chắn có một lịch sử đầy rủi ro trên bảng phân tích. Liệu tính năng lặp đi lặp lại của nó có khác gì không? Chúng tôi hy vọng Apple sẽ mang lại số điểm đáng trách lên một chút (nó không bao giờ là quá muộn để thay đổi), nhưng chỉ một giọt nước mắt sẽ cho biết.

Tìm kiếm thêm? Hãy xem kênh YouTube của chúng tôi, kết bạn với chúng tôi trên Instagram, Twitter hoặc Facebook và đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để biết nội dung độc quyền.

– Cùng với biệt danh “Pro” còn có một loạt các tính năng bổ sung:

+ Khử tiếng ồn chủ động, Chế độ trong suốt+Micrô hướng vào trong cho bộ cân bằng thích ứng

+ Chip không dây Apple H1 được thiết kế tùy chỉnh với Bluetooth 5

+ Chống nước IPX4-Đối với tất cả điều đó, mỗi AirPod Pro nặng hơn một phần ba so với phiên bản trước ở mức 0,19 oz (5,4 g).

– Vỏ sạc cũng đáng chú ý hơn ở mức 1,61 oz (45,6 g).

– Không phải là nhiều hơn nữa chắc chắn là một điều tồi tệ ở tất cả các sự cố xé nát iPhone mới nhất của chúng tôi cho thấy một số thiết bị có số lượng lớn nhẹ với thời lượng pin tăng rất lớn.

– AirPods Pro xuất hiện trong một trường hợp theo phong cách nha khoa khác, mở ra để tiết lộ hai li ” Pods peekin ‘.

– Xoay quanh trường hợp đó, chúng tôi tìm thấy một câu chuyện gốc được rút ngắn và một nút ghép nối.

– Chúng tôi đã gặp rắc rối trước đây, vì vậy chúng tôi sẽ để cho những người bạn được trang bị tia X của mình tại Creative Electron tìm hiểu bên trong trước khi chúng tôi lao vào.

– Những thứ mà AirPods có thể ăn mặc như trong dịp Halloween:

+ Máy bay phản lực

+ Hệ thống hỗ trợ sự sống của phi hành gia

+ Một cơn ác mộng tồi tệ nhất của kỹ sư

– Thời gian cho một trận đấu! “Pro” mang đến cái gì?

+ Lời khuyên silicone có thể thay thế để cách ly tiếng ồn chuyên nghiệp và tăng cường phù hợp.

+ Một thân ngắn chuyên nghiệp, thân hình mập mạp và hộp sạc nhỏ tương tự.

+ Đã thêm lưới tản nhiệt pro-level để cân bằng áp suất.

– Chúng tôi phát hiện ra một mô hình trường hợp mới Số A2190 Đập trong khi “chồi” được đánh dấu lần lượt là A2083 và A2084.

– Ngoài ra còn có các biểu tượng hiệu “không rác”, có nghĩa là (a) Sản phẩm này không phải là rác, hoặc (b) Sản phẩm này không phải là để được ném vào thùng rác.

– Gợi ý: đó là “b” Có thể cũng là “a”, nhưng chỉ khi pin có thể được thay thế trong một vài năm khi chúng bị hao mòn.

– Những chiếc Pro ‘Pod này có dễ sửa chữa hoặc tái chế hơn so với các đối tác nghiệp dư của họ không? Tin tưởng chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng khi tìm hiểu như bạn.

– Trước tiên, hãy để chúng tôi thay thế một thành phần có thể thay thế công khai! Nút tai silicon bật ra và bật lại với một cú nhấp thỏa mãn.

+ Hầu hết các đầu silicon trượt trên một rãnh ở bên ngoài của củ tai. Thiết kế của Apple sử dụng một số kỹ thuật lạ mắt và (bất ngờ!) Không tương thích với bất kỳ mẹo silicon thông thường nào.

+ Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể sử dụng các mẹo hậu mãi yêu thích của mình với những mẹo này, nhưng ít nhất Apple đã thực hiện các mẹo thay thế chính thức của họ chỉ 4 đô la khi mẹo của bạn bị rách hoặc bị mất.

+ Nhiều như chúng ta thích các bộ phận được tiêu chuẩn hóa, những mẹo ưa thích này cung cấp lợi ích của việc mở âm thanh lớn hơn chúng ta thường thấy trong một củ tai.-Bây giờ silicon mềm đã hết cách, đã đến lúc mang ra những khẩu súng lớn (nhiệt). Chúng tôi không muốn quá tự phụ, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi biết những gì chúng tôi sắp có được …

– Một chút áp lực từ vise đáng tin cậy mở ra con dấu xung quanh đầu AirPod, và spudger halberd của chúng tôi giúp Pod mở ra một chút.

– Điều này chắc chắn nhìn dễ dàng hơn trong video sản phẩm.

– Điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy bên trong là … keo. (Chúng tôi không thực sự ngạc nhiên, nhưng luôn luôn thất vọng.)

– Điều thứ hai chúng tôi phát hiện ra là chờ đợi, những gì? Một nút pin di động? Bây giờ đó là một bất ngờ thực sự.

– Một công cụ nhổ lông mày khác: cáp ruy băng nối giữa cuống với phần trong tai có một chút cố ý đẹp mắt của chùng thêm và một đầu nối ZIF nhỏ có thể tháo rời.-Đầu nối có một lớp keo nhẹ, và việc tách cáp an toàn là công việc cực kỳ tinh tế. Có phải chúng ta lên đến nó? Vâng chúng tôi.

– Chính tại thời điểm này, khi chiếc AirPod này phát ra tiếng hét nhỏ bé, một chút awooo, nếu bạn muốn. Chúng tôi không nói rằng những điều này bị ma ám, nhưng nhóm video của chúng tôi đã trải nghiệm điều gì đó tương tự trong quá trình tháo gỡ và họ đã ghi lại nó, vì vậy đó không chỉ là trí tưởng tượng của chúng tôi!

– Có khả năng là một cái gì đó chúng tôi đang làm trong quá trình tháo gỡ đang làm quá tải trình điều khiển loa bằng cách nào đó. Mặc dù suy nghĩ hợp lý, những điều này bị ma ám.

– Bây giờ, trở lại với pin đó …

– Giữa chúng tôi và pin (nhạy cảm với nhiệt) là một hào của chất kết dính màu trắng, cao su, chống cồn. Không còn lựa chọn nào khác, chúng tôi cẩn thận bắt đầu đào thủ công.Chọn xung quanh quả bom nhỏ này là những gì bạn gọi là EOP (Explosive Ornance Paleontology). Chà, được thôi, chúng ta có thể là những người duy nhất gọi nó như vậy.

– Pin được buộc bằng dây cáp hàn, do đó, mặc dù bạn có thể sử dụng được, nhưng nó vẫn không dễ dàng thay thế vào thời điểm này.

– Đợi đã, cái nhìn quen thuộc này có thể giống với pin mà chúng ta đã tìm thấy trong Galaxy Buds không?

– Chúng đều là các tế bào nút lithium-ion do Đức sản xuất, chạy ở mức 3,7 V, nhưng pin của Galaxy Buds (lớn hơn một chút) đọc CP1254, trong khi pin trong AirPods Pro được dán nhãn CP1154.

– Về mặt vật lý, CP1154 có âm lượng nhỏ hơn 14% so với CP1254 200 mWh. Với sức mạnh của toán học, chúng tôi ước tính rằng bộ pin này ~ 168 mWh.

– Đây là một sự gia tăng lớn từ pin hình trụ 93 mWh trong AirPods 2, và gần hơn với người thân chuyên nghiệp của nó, PowerBeats Pro.

– Với pin lủng lẳng sang một bên, chúng tôi tiếp tục đào. Nẹp nhựa trong suốt này giữ cho người lái xe tại chỗ, cho đến khi chúng tôi kéo nó quá mạnh.Tiếp theo, ngôi sao của trình điều khiển lớn Pod Pod (tương đối) này, nhấc ra để cho chúng ta xem qua micro nghe bên trong tai của bạn.

– Apple sử dụng mic này để chủ động điều chỉnh mức độ của bất cứ điều gì bạn đang nghe (như trong HomePod) và để xác định xem các mẹo của bạn có phù hợp chính xác hay không.

– Người lái xe này có thể được gọi là người lái xe, nhưng người thực sự lái xe thực sự là cuộn dây bằng giọng nói.

– Về nguyên tắc, những công việc này giống như bất kỳ diễn giả khác. Dòng điện tạo ra một trường điện từ trong cuộn dây, giúp di chuyển nón loa để bơm những nhịp đập bệnh tật đó vào tai bạn. Nó cũng tạo ra “chống ồn” để loại bỏ mọi tiếng ồn xung quanh chống bệnh.

– Quay trở lại ở phần đuôi của AirPod, chúng tôi ngắt kết nối một đầu nối dỗ nhỏ dễ thương và gỡ rối SiP tùy chỉnh của Apple, nơi mà H1 và các chip khác sống.

– Chiếc bảng nhỏ bé này thậm chí còn nhỏ hơn những gì chúng ta tìm thấy lần trước và có lẽ đã dành cho Apple rất nhiều không gian thừa trong AirPods Pro so với AirPods tiêu chuẩn.

– Hãy cố gắng hết sức, chúng tôi không thể tách rời gói này, chúng tôi sẽ phải nói với Apple rằng đó chỉ là silicon trong đó chứ không phải là một dạng phép thuật nào đó.

– Mặt sau có một vài con chip bị lộ, nhưng những dấu hiệu nhỏ quá khó hiểu đối với chúng tôi. (Nếu bạn biết nhiều hơn chúng tôi, hãy nhấn nút nhận xét đó.)

– Chúng tôi thực hiện một nỗ lực thân thiện cuối cùng để vào bên trong thân cây thông qua nắp ở phía dưới.

– Tự hào về đường may sẽ loại bỏ nắp tương đối dễ dàng, nhưng không có cách nào còn lại có thể thoát ra khỏi đây.

– Sau quá nhiều lần tháo gỡ tỉ mỉ, chúng tôi đã hoàn thành tốt đẹp và tiếp cận với máy cắt siêu âm.

– May mắn thay, hệ thống phòng thủ chống ồn của ‘Pod không cản trở hành động âm thanh của chúng tôi.

– Có phải tất cả các cuộc tàn sát này thực sự cần thiết, khi chúng ta có những tia X đẹp như vậy? Đúng. Vâng, đúng vậy.

– Mục nhập bắt buộc của chúng tôi trả hết! Với nhựa đã được dọn sạch, tất cả mọi thứ bên trong thân cây đều lộ ra trong một sợi mì dài. Bên trong, chúng tôi tìm thấy:

+ Một vài micro vàng

+ Một số phần cứng ăng ten mạ vàng

+ Vẫn còn ở phía trên, gói chip ưa thích nơi H1 ngủ

– Một hình chữ nhật màu đen bí ẩn bên cạnh khung kim loại Đây có thể là cảm biến lực mới không? Nếu vậy, nó có thể là một cảm biến điện dung đăng ký vòi ngón tay, hoặc một cảm biến đo cảm biến đo biến dạng nhỏ.

– Với ‘Pod thành từng mảnh, chúng tôi lại rút ra một lần nữa để mở bao da.

– Chúng tôi phải làm biến dạng trường hợp khá nặng nề để có được chân của chúng tôi trong cửa, nhưng có vẻ như không có thiệt hại vĩnh viễn được thực hiện.

– Với đòn bẩy phù hợp, và áp dụng đúng sức mạnh, keo ẩn sẽ nhường chỗ và các bộ phận bên trong biến thành những kẻ ngoài cuộc…. bao gồm cả pin, điều này chứng tỏ sự đau đớn phải loại bỏ lần trước.

– Tất cả đều có một chút ràng buộc với nhau, nhưng cho đến nay phần này không quá tệ, miễn là bạn biết kỹ thuật bí mật.

– Cuối cùng, một số chip chúng ta có thể chìm vào răng:

+ L476MGY6 A5

+ Module sạc không dây Broadcom 59356A2KUBG(Cả hai điều trên cũng được tìm thấy trong trường hợp AirPods thế hệ thứ hai)

+ TI 97A4PQ1

+ NXP 610A3B KN3308, có thể là IC sạc

– Anh chàng nhỏ bé màu bạc này sống gần đỉnh, ngay giữa các túi sạc cho ‘Pods. Cái này để làm gì? Nó trông giống như một micro.

-Chúng ta đã nói “pin” trước? Làm cho pin đó hai trong số họ! Hoặc hai tế bào ở bất kỳ tỷ lệ nào.

-Với tốc độ 1,98 Wh, pin Pro uốn cong chắc chắn trên pin case 1,52 Wh đơn của AirPod 2, cũng như vỏ Galaxy Bud 1,03 Wh.

-PSBTW, cổng Lightning thực sự vẫn là mô-đun có thể thay thế về mặt lý thuyết nếu nó bị hỏng, nếu bạn có thể tranh giành quyền thay thế.

– Trong một tuyên bố thẳng thắn đáng ngạc nhiên, Apple rõ ràng đã xác nhận rằng những chiếc Pro ‘Pod này không thể sửa chữa, chỉ có thể thay thế và không tốt hơn về mặt này so với các phiên bản trước.

– Chúng tôi không thể tin rằng chúng tôi đang nói điều này, nhưng chúng tôi có xu hướng không đồng ý về phần thứ hai, những thứ này có thể có khả năng sửa chữa hơn một chút.

– Điều đó nói rằng, vẫn không có cách nào tốt để lắp ráp lại một cách hoàn hảo ‘Pod, trừ khi bạn tình cờ làm việc trong dây chuyền lắp ráp AirPod tại nhà máy.

– Với tất cả những điều đó, chúng tôi có điểm số đáng trách sẽ không làm bạn ngạc nhiên.