【#1】Socola Bao Nhiêu Calo? Socola Mang Lại Những Lợi Ích Gì Cho Sức Khỏe?

Socola là một trong những loại thực phẩm được yêu thích bậc nhất trên thế giới, rất giàu chất béo và chứa nhiều năng lượng. Socola có vị ngọt, đắng… rất đặc trưng và không thể lẫn được với những loại thực phẩm khác, tuy nhiên liệu các bạn có biết socola bao nhiêu calo không? Và ăn socola thế nào để tốt cho sức khỏe?

Socola bao nhiêu calo?

Socola nguyên chất được làm từ cacao và bơ, nó có chứa nhiều các thành phần giúp cho quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra một tốt hơn và giúp tiêu hao năng lượng, đốt cháy calo khi các bạn vận động. Có nhiều ý kiến cho rằng ăn socola nó lâu và đây là một trong những sản phẩm giúp giảm cân hiệu quả. Vậy thực sự trong socola có chứa bao nhiêu calo?

Hàm lượng dinh dưỡng?

Theo một số nghiên cứu thì lượng calo có trong socola phụ thuộc vào loại socola và các thành phần đi kèm mới có thể xác định chính xác. Tuy nhiên, chúng ta sẽ lấy kết quả ở những loại socola đen được nhiều người sử dụng nhất thì trong 100g có chứa 342 calo.

Do đó, nhiều người thường có thói quen sử dụng một miếng socola đen cho bữa sáng để thay cho cơm, phở, bánh mỳ.. vừa cảm thấy dễ ăn hơn mà còn giúp đầu óc minh mẫn, tỉnh táo để có thể bắt đầu một ngày làm việc mới hiệu quả.

Kết luận socola bao nhiêu calo?

Tuy vậy, các bạn nên lưu ý chỉ nên ăn một miếng socola mỗi ngày thôi và cần thiết phải bổ sung thêm các loại thức phẩm khác như uống thêm nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, củ quả tươi và kết hợp với chế độ tập luyện khoa học để có thể duy trì một sức khỏe tốt. Ngoài ra cũng nên bổ sung thêm các loại vitamin, chất đạm, khoáng chất đề đề phòng cơ thể bị thiếu hụt chất dinh dưỡng.

Cập nhật lần cuối vào ngày 30 tháng 01 năm 2021 lúc 14:51 bởi

【#2】Cách Làm Bánh Mochi Socola Mềm Thơm, Ngọt Nhẹ, Không Gây Béo

1. Hướng dẫn làm bánh mochi nhân bơ socola đơn giản nhất tại nhà

1.1. Nguyên liệu

Với cách làm bánh mochi socola này, bạn nên chọn loại cacao có hàm lượng bơ thấp để giữ bánh mềm, kết hợp tốt với bột gạo nếp. Các thành phần nguyên liệu bạn cần gồm có:

  • Nguyên liệu làm vỏ bánh mochi: 1 kg bột gạo nếp ngọt, 810 gram nước lọc.
  • Nguyên liệu nhân socola: 450 gram socola đen loại ngon, 500 gram đường glucose, 50 gram dầu thực vật và 35 gram bột cacao ít bơ.
  • Ít bột bắp, bột cacao để phủ bánh
  • Dụng cụ: muỗng nhựa dẹt để trộn bánh, khay nướng/ khay đựng đồ ăn, chảo, túi bắt kem, khuôn nước đá tròn/ hoặc khuôn bánh cupcake nhỏ,…

Lưu ý: Với nguyên liệu vỏ bánh, bạn có thể dùng bột trà xanh để làm bánh dẻo mịn hơn, hoặc kết hợp bột tạo màu để tạo hình lớp vỏ bánh đẹp mắt, sinh động hơn.

1.2. Hướng dẫn cách làm bánh mochi nhân socola

1.2.1. Cách trộn bột làm vỏ bánh mochi socola

  • Trộn bột gạo nếp với nước cho hòa tan trong một cái tô sạch khoảng 10 phút.
  • Cho khối bột đã trộn dẻo mịn vào nồi hơi, hoặc nồi hấp 15 phút cho chín.
  • Lấy bột ra, đổ lại vào tô, trộn bằng muỗng cho đều lên đến khi bột nguội xuống còn 30 độ C thì ngưng trộn.
  • Đổ khối bột ra một cái khay nướng sạch có phủ sẵn ít bột bắp, dùng tay nhào cho dẻo mịn.
  • Sau đó, chia bột thành các phần nhỏ bằng nhau, vo tròn lại, để nghỉ 1 tiếng trước khi sử dụng.

1.2.2. Trộn nguyên liệu làm nhân socola cho bánh mochi

  • Với socola đen, bạn làm tan chảy ra ở mức nhiệt độ 32 độ C (nấu bằng chảo, hoặc cho vào lò vi sóng quay đều được).
  • Đổ socola đen vào tô, trộn các nguyên liệu còn lại vào cho hòa tan bằng muỗng nhựa khoảng 1 phút.
  • Cho hỗn hợp socola trộn với bột cacao trong túi bắt kem.
  • Từ túi bắt kem, bạn chia socola vào các khuôn tròn, rồi đặt vào tủ đông 1 giờ.

1.2.3. Hoàn thiện món bánh mochi nhân socola tan chảy và thưởng thức

    Sau thời gian ủ bột và đông nhân socola, bạn lấy cả 2 thành phần này ra.
  • Lấy viên bột vỏ bánh mochi, nhào cho dẻo lại, rồi ấn dẹt.
  • Lấy 1 khối nhân socola đặt lên trên, dùng các ngón tay miết miếng bột để bao kín xung quanh viên nhân.
  • Thực hiện tương tự với các nguyên liệu còn lại cho đến hết là được.
  • Phủ ít bột bắp hoặc bột cacao lên các khối bánh đã bọc nhân và có thể thưởng thức ngay, hoặc bảo quản trong tủ lạnh để socola không bị tan chảy ra ngoài.

Mẹo: Sau khi lắp nhân với vỏ bánh, bạn có thể dùng khuôn bánh trung thu để tạo hình bánh trung thu mochi mới lạ cho mùa lễ đoàn viên sắp tới. Đảm bảo món bánh sẽ vô cùng độc đáo, được nhiều người yêu thích cho mà xem!

1.2.4. Tỷ lệ bột gạo nếp và bột cacao làm bánh mochi socola ít béo

Để bánh làm từ socola ít chất béo và có độ ngọt dịu vừa phải, ăn ngon, không ngán, thì bạn cần xác định tỷ lệ bột vỏ bánh với nhân sao cho phù hợp, không quá dày, cũng không quá mỏng. Theo tiêu chuẩn, nếu dùng 24 gram bột gạo nếp, bạn dùng 18 gram socola là được. Còn với bột cacao, bạn có thể tự tùy chỉnh theo khẩu vị.

2. Cách làm bánh mochi socola nhân kem tan chảy đầy mới lạ

2.1. Nguyên liệu

  • 12 muỗng kem (mua loại bán hộp trong siêu thị hoặc tự làm tại nhà)
  • Nửa chén bột gạo ngọt Mochiko
  • Nửa chén đường cát (hoặc đường bột)
  • 2 thìa cà phê bột cacao không đường
  • 2/3 chén nước lọc để ở nhiệt độ phòng
  • 3/4 chén tinh bột bắp
  • Dụng cụ: khuôn bánh cupcake nhỏ.

Lưu ý: Cho các muỗng kem vào khuôn bánh cupcake, bảo quản trong ngăn đông trước khi sử dụng.

2.2. Hướng dẫn cách làm bánh mochi socola nhân kem

  • Trong một cái tô lớn, từ từ rây bột gạo với đường, cacao vào, trộn đều. Sau đó, từ từ thêm nước và đánh cho hỗn hợp hòa quyện.
  • Bọc nilon tô bột lại, cho vào lò vi sóng quay công suất lớn nhất 1 phút. Sau đó, lấy tô bột ra, dùng thìa nhựa trộn đều lần nữa. Tiếp tục bọc màng nilon và cho tô bột vào lò vi sóng quay tiếp 1 phút. Kế đến, thực hiện bước trộn bột và để nguội trong 10 phút.
  • Lấy khay nướng có lót giấy nến ra, rắc tinh bột ngô đều lên trên.
  • Đổ hỗn hợp bột vỏ bánh mochi lên khay, lăn đều thành khúc dài hình chữ nhật dày khoảng 6 cm, dài tầm 12 cm.
  • Cho khối bột trên vào ngăn đông ít nhất 20 phút, tốt nhất là 1 giờ. Sau thời gian này, lấy khối bột ra, cắt thành 12 khúc nhỏ đều nhau, vo tròn, nhấn dẹt.
  • Lấy kem trong tủ đông ra, đặt 2 – 3 muỗng kem lên miếng bột vỏ bánh, miết mép bột lại cho dính đều. Thực hiện với phần kem, bột vỏ bánh còn lại với các bước tương tự là hoàn tất.
  • Cuối cùng, phủ ít bột cacao lên trên bánh và thưởng thức, hoặc bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh dùng trong 1 tháng.

3. Hướng dẫn cách làm bánh mochi vị cà phê cacao nhân socola

3.1. Nguyên liệu

  • Nguyên liệu vỏ bánh vị cacao cà phê: 1 chén bột gạo ngọt, 1 muỗng canh bột cacao, 1 chén cà phê đen đã pha và để lạnh, 4 muỗng canh đường bột, 1 thìa cà phê muối ăn, ít bột bắp phủ bánh.
  • Nguyên liệu nhân socola: nửa chén socola đen đã làm tan chảy, 1/4 thìa cà phê muối ăn, 1/4 kem heavy cream, 2 thìa cà phê rượu rum (hoặc rượu bourbon).

3.2. Hướng dẫn cách làm bánh mochi vị cà phê cacao mềm thơm với nhân socola

3.2.1. Trộn bột làm bánh mochi vị socola

  • Trong một cái tô lớn, trộn đều bột gạo ngọt với cacao, muối, đường.
  • Từ từ rót cà phê đen vào tô bột, vừa khuấy đều tay để tạo thành hỗn hợp sánh mịn.
  • Dùng màng nilon bọc tô bột lại, chừa một lỗ hở nhỏ để thoát hơi nước.
  • Đặt tô bột vào lò vi sóng, quay 90 giây cho chín.
  • Lấy tô bột ra, lấy muỗng nhựa trộn bột lần nữa cho dày và dính.
  • Tiếp tục bọc màng nilon và cho tô bột vào lò vi sóng, quay 90 giây nữa là hoàn tất.
  • Lấy tô bột ra, trộn thêm 5 phút nữa là xong phần vỏ bánh. Sau đó, đổ bột vỏ bánh lên mặt phẳng sạch có phủ lớp bột cacao bên dưới, lăn thành khúc dài vừa phải.

3.2.2. Trộn hỗn hợp nhân socola và cách lắp với bột vỏ bánh mochi cà phê cacao

    Để làm nhân, bạn đổ kem tươi vào socola tan chảy với rượu, muối vào một tô sạch. Kế đến, dùng muỗng đánh đều hỗn hợp cho hòa quyện, không còn lợn cợn.
  • Đổ hỗn hợp socola vào khuôn chữ nhật, đặt vào ngăn đông tủ lạnh 1 giờ.
  • Cắt khúc bột vỏ bánh thành 8 miếng nhỏ bằng nhau, đặt lên các miếng bọc nilon cắt nhỏ để dễ lắp nhân.
  • Lấy nhân socola trong tủ lạnh ra.
    Nhấn dẹt từng khối bột vỏ bánh mochi, đặt viên nhân socola đông cứng lên trên và thực hiện thao tác lắp nhân tương tự các công thức đã hướng dẫn ở trên là xong. Cuối cùng, phủ ít bột cacao lên trên bánh là có thể thưởng thức.

4. Món bánh mochi socola bao nhiêu calo và có gây béo không?

So với các cách làm mochi khác, món bánh kết hợp socola có hàm lượng chất béo cao hơn một chút. Cứ mỗi chiếc bánh sẽ chứa khoảng 203 calo. Thông thường, nếu dùng socola đen thì hàm lượng chất béo sẽ rất ít. Hơn nữa, bạn cũng nên kết hợp các nguyên liệu ít chất ngọt để làm bánh mochi vị socola mềm, dai, đỡ ngán hơn.

Thùy Trâm dịch và tổng hợp

【#3】Bà Đẻ Bà Đẻ, Mẹ Sau Sinh Ăn Socola Có Được Không? Có Tốt Cho Mẹ Và Em Bé Không?

Khi được hỏi mẹ sau khi sinh có được ăn socola không thì có rất nhiều ý kiến trái chiều với nhau. Có người cho rằng mẹ sau sinh hoàn toàn có thể ăn socola và không gây ảnh hưởng gì cho mẹ và bé, tuy nhiên lại có người cho rằng tốt nhất là bà đẻ nên kiêng kỵ socola. Để giúp các bà mẹ tìm ra câu trả lời chính xác thì chúng tôi sẽ đi giải đáp thắc mắc Bà đẻ, mẹ sau sinh ăn socola có được không? Có tốt cho mẹ và em bé không?

Socola hay còn được gọi là Chocolate, đây là một thực phẩm có vị ngọt, màu nâu. Socola được chế biến từ những quả ca cao. Thành phần chính của Socola bao gồm đường, rượt, bơ, ca cao,… Đây là một loại thực phẩm yêu thích của rất nhiều người và nó còn có thể chế biến được nhiều món ăn, thức uống khác nhau.

Socola không chỉ là một món ăn thông thường mà Socola còn được biết đến là một loại thực phẩm có chứa hàm lượng carbohydrate, chất béo, protein, vitamin, khoáng chất, nước, caffeine, cholesterol và theobromine.

Bà đẻ, mẹ sau sinh ăn socola có được không?

Socola là một thực phẩm có nguồn gốc từ ca cao, đây được cho là một thực phẩm khá bổ dưỡng và mang lại nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể con người. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng được Socola, đây cũng là vấn đề quan tâm và thắc mắc của rất nhiều bà mẹ sau sinh? Rốt cuộc thì bà đẻ, mẹ sau sinh có được ăn Socola không? Có tốt không?

Bà đẻ, mẹ sau sinh sẽ có rất nhiều sự thay đổi từ bên trong cơ thể cho đến hình dáng bên ngoài và hầu như bà mẹ nào cũng trở nên tăng cân trầm trọng, nhiều bà mẹ còn không thể kiểm soát được cân nặng của mình. Socola là là thực phẩm có chứa đường cho nên mẹ sau sinh nếu ăn Socola thì sẽ giảm cân rất khó, Socola lại chứa hàm lượng calo cao cho nên nếu ăn Socola sau sinh sẽ khiến cho mẹ nhanh chóng tăng cân.

Tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Hầu như tất cả các loại Socola đều có vị ngọt, chứa đường và nếu ăn Socola có thể sẽ khiến cho lượng đường trong máu ngày càng tăng cao. Một thanh Socola có thể chứa bình quân khoảng 20 – 30g đường và nếu như mẹ sau sinh, bà đẻ ăn nhiều Socola sẽ khiến tăng nguy cơ bị tiểu đường.

Socola được cho là một trong những nguyên nhân gây ra mụn trứng cá cho các chị em phụ nữ tỏng đó có các bà đẻ, mẹ sau khi sinh. Nếu như mẹ sau sinh có chế độ ăn quá nhiều sữa và thực phẩm chứa nhiều hàm lượng carbohydrate (có trong Socola) thì sẽ có thể khiến cho mẹ sau sinh bị tăng tình trạng nổi mụn trứng cá.

Trong Socola có chứa hàm lượng lớn caffeine, hàm lượng này khá lớn và càng lớn hơn ở những thỏi Socola đen nguyên chất. Mặc dù hàm lượng caffeine trong Socola không kích thích thần kinh nhiều giống như café, tuy nhiên nó vẫn sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như hệ thần kinh của con người. Bà đẻ, mẹ sau sinh ăn Socola sẽ có thể khiến cho tâm trạng bồn chồn, khó ngủ, chậm nhịp tim.

Socola có tốt cho mẹ và em bé không?

Bà đẻ, mẹ sau sinh phải có một chế độ ăn uống hợp lý và cần phải kiêng kỵ những thực phẩm không nên sử dụng sau sinh. Việc ăn uống lành mạnh sẽ giúp cho sức khỏe của các bà mẹ được đảm bảo, nhanh chóng hồi phục sức khỏe cũng như đảm bảo quá trình phát triển của trẻ sơ sinh.

Còn nếu như mẹ có triệu chứng xấu sau khi ăn Socola hoặc bé có triệu chứng lạ thì tốt nhất bà mẹ nên ngưng việc ăn Socola lại ngay để tránh gây nguy hiểm đến cho sức khỏe của trẻ sơ sinh. Một số triệu chứng có thể xuất hiện ở trẻ sơ sinh khi bị dị ứng với Socola có thể kể đến như là:

Socola là một loại thực phẩm có chứa hàm lượng caffeine có thể gây ra tình trạng ức chế tiết sữa, làm sản lượng sữa giảm sút và có thể khiến cho bé không có sữa để bú. Hàm lượng caffeine có thể gây ra nhiều tình trạng xấu cho bé, hàm lượng này được chuyển từ mẹ sang bé qua đường sữa mẹ, khiến cho bé cảm thấy khó chịu, hay quấy khóc, mất ngủ.

Mẹ sau sinh nếu như muốn ăn Socola thì tốt nhất nên ăn socola trắng thay vì ăn socola đen. Theo nhiều nghiên cứu thì socola đen sẽ có chứa hàm lượng caffeine cao hơn so với socola trắng và socola đen cũng chứa nhiều hàm lượng theobromine và nhiều ca cao hơn so với socola trắng.

Bà đẻ, mẹ sau sinh có thể ăn các loại thức ăn được chế biến từ socola nếu như không xảy ra hiện tượng bị dị ứng như là sữa socola, bánh socola, kem socola,… Còn nếu như sử dụng những thực phẩm làm từ socola mà mẹ hoặc mẹ xuất hiện các hiện tượng bị dị ứng thì tốt nhất là nên ngừng ngay việc ăn socola lại.

Một số những thực phẩm mà mẹ sau sinh, bà đẻ hạn chế sử dụng

Trà: Mẹ sau sinh uống trà sẽ có thể ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ, khiến mẹ bị mất ngủ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé.

Bột ngọt: mẹ ăn quá nhiều thực phẩm có chứa bột ngọt sẽ khiến cho trẻ bị chậm tăng trưởng hoặc chịu nhiều tác động khi bú sữa từ mẹ ăn nhiều thực phẩm chứa bột ngọt.

Rượu: Rượu có thể khiến tử cung của mẹ bị co lại cũng như ảnh hưởng đến quá trình tiết sữa, cho nên mẹ sau sinh không nên sử dụng rượu trong thời gian cho con bú.

Thuốc lá: Lượng nicotine trong thuốc lá sẽ ảnh hưởng đến qua trình tiết sữa cũng như ảnh hưởng đến đường hô hấp của trẻ sơ sinh.

Café, đồ uống có ga: Café có thể kích thích hệ thống thần kinh, ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ cũng như trẻ nhỏ, Đối với đồ uống có ga cũng vậy, cho nên tốt nhất là mẹ sau sinh không nên uống café và đồ uống có ga. Tốt hơn hết là mẹ sau sinh nên uống nước ép để cung cấp dưỡng chất và vitamin cho cơ thể.

Socola là một loại thực phẩm được nhiều cô nàng yêu thích trong đó có các bà mẹ sau sinh, tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe và thể lực cho mẹ và bé thì tốt nhất nên tìm hiểu kĩ càng trước khi sử dụng một thực phẩm nào đó để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé. Bài viết đã giải đáp thắc mắc Bà đẻ, mẹ sau sinh ăn socola có được không? Có tốt cho mẹ và em bé không? Hi vọng đây sẽ là bài viết cung cấp những thông tin tham khảo hữu ích nhất.

【#4】Cho Trẻ Ăn Socola Nhiều Có Tốt Không?

Socola là một từ dùng để diễn tả một loại thức ăn có nguồn gốc từ quả cacao. Trước đây socola được làm từ hạt những quả cacao nguyên chất, nhưng ngày nay để giảm giá thành và tăng độ phổ biến sử dụng socola người ta đã thêm vào socola nhiều thành phần khác nhau có tác dụng thay thế cacao.

Lợi ích của socola là gì?

– Tác dụng đa dạng: Trong socola có rất nhiều loại, nhiều dạng khác nhau như: socola đen, socola trắng, socola đắng, socola sữa, socola ngọt vừa, hay bột cacao … vì vậy tác dụng của chúng mang lại cũng khác nhau. Trong socola có rất nhiều thành phần tốt cho sức khỏe.

– Tốt cho tuần hoàn máu: ăn socola đen có tác động tích cực đến tuần hoàn máu động mạch, năng chặn các tế bào bạch cầu bám vào thành mạch máu, hai nguyên nhân chủ yếu gây tắc nghẽn động mạch vành.

– Khi ăn socola trắng thường cho cảm giác sảng khoái, kiềm chế những phản ứng nhạy cảm của cơ thể, giảm nguy cơ tai biến mạch máu não.

– Khi ăn socola thường xuyên với liều lượng vừa phải sẽ giúp giảm nguy cơ đột quỵ, nhồi máu cơ tim.

– Trong thành phần của socola có chứa chất flavonoide (chất chống oxy hóa), chất khoáng và vitamin cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể ngăn ngừa tia tử ngoại, tăng độ lưu thông máu dưới tế bào da, giúp trẻ hóa làn da, ngăn ngừa các loại bệnh ung thư (đặc biệt là socola đen).

– Hỗ trợ giảm cân: trong thành phần của socola chứa hàm lượng chất béo rất cao, nên chỉ cần ăn một miếng nhỏ socola là đủ cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể, tạo cảm giác no lâu.

– Ăn socola giúp tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung nhờ máu lưu thông lên não nhanh.

– Trong socola có chứa nhiều thành phần magie rất tốt cho trí não, giúp cho cơ thể vượt qua mệt mỏi.

– Giảm stress: khi ăn socola giúp giải phóng endophin (là chất dẫn truyền thần kinh kích thích thần kinh trung ương) có tác dụng tạo cảm xúc tích cực, tăng độ tập trung, hưng phấn, giảm đau, tăng độ hài lòng bản thân, khiến tâm trạng tốt hơn.

Những điều cần chú ý khi cho trẻ ăn socola

Ngoài những lợi ích tuyệt vời của việc ăn socola, thì bạn cần lưu ý, ăn socola cũng không ít những tác hại, đặc biệt là ở đối tượng trẻ nhỏ.

Ảnh hưởng thần kinh trưng ương: Trong socola có chất cafein gây nghiện ở trẻ nhỏ đồng thời làm cho trẻ hưng phấn quá độ, gây mất ngủ làm ảnh hưởng không tốt đến não của trẻ nếu ăn quá nhiều.

Gây biếng ăn, vị giác kém: Trong socola có nhiều đường cho hàm lượng calo cao, ăn nhiều socola làm cho trẻ tạo cảm giác no, ảnh hưởng đến chế độ ăn uống của trẻ.

Sâu răng: Ăn nhiều socola có thể làm tăng quá trình sâu răng ở trẻ nhỏ vì nó kích thích trẻ tiết ra enzim để hấp thụ thức ăn và làm rối loạn tiêu hóa.

Bệnh nướu răng: Khi trẻ ăn socola nếu không vệ sinh răng sạch sẽ, lượng đường còn dính trên răng trẻ lâu ngày có thể gây nhiễm trùng nướu.

Nguy cơ mắc bệnh béo phì: Vì trong socola có nhiều calo nên nếu cha mẹ cho trẻ ăn quá nhiều socola có thể dẫn đến béo phì.

Gây cận thị: Ăn nhiều socola sẽ dẫn đến sự tăng lên của lượng đường trong máu gây giảm áp lực thẩm thấu các thành phần trong mao mạch máu, giảm tầm nhìn, dẫn đến cận thị.

Gây còi xương, chậm phát triển về thể chất: Một số cha mẹ thường cho trẻ uống sữa có kèm socola nhưng nhưng điều này là phản khoa học do trong sữa có nhiều thành phần canxi khi kết hợp với axit oxalit trong socola sẽ tạo nên một chất kết tủa gây khó tiêu, nếu dùng thường xuyên trong một thời gian dài sẽ dẫn đến thiếu hụt canxi gây còi xương ở trẻ khiến trẻ chậm phát triển, đồng thời gây phù thủng. Vì vậy chỉ nên cho trẻ từ 3 tuổi trở lên uống sữa cùng với socola, bời vì lúc này trẻ hệ tiêu đã phát triển hoàn chỉnh và ổn định, nhưng chỉ nên ăn ở mức độ vừa phải.

– Gây cáu kỉnh, khó chịu: Socola là thức ăn chứa nhiều đường, hàm lượng calo cao nhưng thành phần protein rất thấp, khi trẻ ăn quá nhiều đường sẽ tạo năng lượng cao nhưng mức năng lượng này được tạo ra tức thì và sụt giảm nhanh. Khi quá trình này xảy ra, cơ thể bé lại bắt đầu giải phóng hormone để mang lại mức độ đường trong máu. Điều này sẽ gây các kích thích yếu tố nguy hiểm như các hormone adrenaline, cortisol và epinephrine khiến trẻ hay cáu kỉnh và khó chịu.

Dễ mắc các bệnh dị ứng: Khi ăn socola, lượng đường trrong socola ngăn chặn các tế bào bạch cầu bám vào thành mạch máu, nhưng nếu ăn quá nhiều có thể làm thay đổi thành phần mạch máu dẫn đến sự giảm sức đề kháng, dễ bị viêm, dị ứng và gặp các vấn đề về da.

Socola là một loại thức ăn có mùi vị hấp dẫn, là thức ăn khoái khẩu ở nhiều trẻ nhỏ, rất tốt cho sức khỏe. Nhưng bên cạnh đó, không thiếu những tác hại do việc ăn socola gây nên. Vì thế cha mẹ nên hạn chế không cho trẻ ăn quá nhiều, đặc biệt là trẻ dưới 3 tuổi, ngoài ra nên hạn chế cho trẻ ăn trước khi đi ngủ, thường xuyên vệ sinh sạch sẽ sau khi ăn đồ ngọt.

【#5】Hỏi Đáp: Ăn Socola Có Bị Mất Sữa Không?

Thành phần của socola có nhiều dưỡng chất như magiê, flavonoid và theobromine khiến ms ocola có những không dụng đáng kinh ngạc như điều chỉnh huyết áp, chống oxy hóa mạnh, tối ưu hóa chức năng thận, kích thích các mạch máu. Đối với bà bầu, nếu ăn trong chừng mực, đặc biệt là socola đen thì mẹ sẽ nhận những lợi ích khá tuyệt vời sau đây:

  • Giảm tiền sản giật
  • Cải thiện mức độ miễn dịch ở mẹ bầu
  • Tốt cho tim mạch, ngăn ngừa khả năng xuất hiện bệnh tim
  • Giải tỏa stress, chống lại sự mệt mỏi
  • Sinh ra một em bé hạnh phúc, giúp em bé tránh khỏi sự tác động từ tâm trạng căng thẳng của mẹ bầu (Thật tuyệt phải không mẹ?)
  • Hỗ trợ bảo vệ não cũng như hệ thần kinh và hỗ trợ cho sự phát triển của bé.

Ngoài những thành phần dinh dưỡng rất tốt như kể trên, trong socola còn có thành phần cafein. Chất này được cho là không tốt đối với mẹ sau sinh, do có ảnh hưởng đến sữa mẹ.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng khoảng 1% cafein trong socola sẽ đi vào sữa mẹ. Nếu mẹ ăn socola rồi cho con bú, lượng cafein sẽ được bé bú vào cơ thể thông qua sữa mẹ. Do bé chưa thể hấp thụ được chất này nên bé sẽ khó chịu, không ngủ được, thậm chí quấy khóc. Với những trẻ bị dị ứng với socola còn bị đầy hơi, bồn chồn, phát ban, nôn mửa, gây nguy cơ tăng động. Thật nguy hiểm phải không các mẹ?

  • Đường và cafein trong socola gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của vòng một và các tuyến sữa, điều này khiến việc tiết sữa thật sự khó khăn.
  • Cafein còn làm giảm khả năng hấp thụ dinh dưỡng của mẹ. Do vậy, khi mẹ ăn quá nhiều socola thì có thể cơ thể mẹ không được dung nạp đủ dinh dưỡng cần thiết cho việc tiết sữa. Lâu dần, mẹ sẽ ít sữa và mất sữa.

Nếu mẹ thèm socola và bé không bị dị ứng với socola thì mẹ có thể ăn lượng ít các thực phẩm như bánh socola, kem socola bởi những sản phẩm có lượng cafein ít hơn rất nhiều so với socola. Bên cạnh đó, một mẩu socola trắng cũng không phải một lựa chọn tệ bởi socola trắng có ít cafein hơn socola đen.

Những mẹ bỉm đang bị ít sữa do ăn quá nhiều socola hay đồ ăn thức uống chứa cafein thì cần cắt giảm ngay chúng trong khẩu phần ăn, ăn thêm các thực phẩm lợi sữa để gọi sữa về càng nhanh càng tốt. Uống kết hợp sản phẩm lợi sữa cũng giúp mẹ tăng lượng sữa nhanh hơn, đồng thời chất lượng sữa mẹ cũng được tăng lên đáng kể.

【#6】Nhuộm Tóc Màu Nâu Socola Sáng

1. Nâng tone da

Màu nâu socola sáng không chỉ mang đến sự trẻ trung, phá cách, cá tính và mới mẻ cho người sử dụng mà còn giúp làn da bạn trông sáng mịn và nổi bật hơn. Chính vì thế mà màu tóc này rất phù hợp với những bạn gái châu Á và những bạn gái mong muốn sở hữu làn da trắng sáng.

2. Dễ dàng chăm sóc

Có một số màu tóc nhuộm, nhất là những màu tóc cần tẩy màu trước khi nhuộm sẽ khiến tóc khô xơ, hư tổn, dễ gãy rụng và rất khó chăm sóc để mái tóc trở lại như xưa. Nhưng nhuộm tóc màu nâu socola sáng không như vậy, mái tóc của bạn sẽ luôn xinh đẹp dù chỉ được chăm sóc tóc bình thường, như tóc trước khi nhuộm, không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc. Đặc biệt, màu nâu socola sáng còn giúp che đi khuyết điểm xơ rối của tóc bạn, giúp tóc bạn trông mềm mượt hơn.

3. Dễ lên màu và giữ màu lâu

Màu nâu socola sáng không cần tẩy, dễ dàng lên màu, giữ màu trên tóc lâu hơn, ít bị phai hơn những màu sắc khác. Mặt khác, với những màu sắc tone nâu, khi tóc dài ra, với chân tóc đen cũng sẽ không khiến bạn không kém sắc như những tone màu nổi bật khác như hồng, tím, xanh, khói…

4. Không bị lỗi thời

Có thể nói, tuy không quá nổi bật như màu khói, hay đặc biệt như những màu rêu xanh, nhưng khi bạn nhuộm tóc màu nâu socola sáng, bạn sẽ không phải lo lắng về việc mái tóc mình nhanh chóng bị lỗi thời khi qua trend.

5. Phù hợp với tất cả mọi người

Đây là một màu tóc luôn thịnh hành từ trước đến nay vì độ tự nhiên, nhã nhặn, chỉ lên rõ màu khi ra ngoài ảnh nắng vì thế mà phù hợp với mọi người, mọi độ tuổi, mọi nghề nghiệp,… giúp người sở hữu trở nên năng động và cá tính hơn. luôn nổi bật, tự tin nhưng vẫn dịu dàng, xinh xắn.

Những địa chỉ salon, spa nhuộm tóc tốt nhất hiện nay

1. Salon Bắc Trần Tiến

Hiện nay, salon tóc được nhiều khách hàng lựa chọn nhất đó là Bắc Trần Tiến. Tại đây sở hữu những dịch vụ chăm sóc chất lượng chuyên nghiệp và những sản phẩm chất lượng cao giúp mái tóc nhuộm của bạn luôn luôn mềm mại, xinh đẹp, không lo hư tổn. Khi đến đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp chọn gam màu nhuộm phù hợp nhất với làn da và mái tóc. Đây là một trong những địa chỉ nhuộm tóc màu nâu socola sáng chất lượng được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Địa chỉ: 108 Trần Đình Xu, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và 55 Phạm Viết Chánh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Hair Salon Anh Quân

Hair Salon Anh Quân tuy chỉ mới hoạt động được hơn 4 năm nhưng đã được nhiều khách hàng và chuyên gia đánh giá là salon hàng đầu hiện nay ở Thành phố Hồ Chí Minh. Theo nhiều tín đồ làm đẹp, đây là nơi hội tụ những “tay kéo vàng”, những thợ làm chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, giúp khách hàng có sự lột xác về mái tóc và diện mạo. Giá nhuộm tóc ở đây cũng rất phải chăng, tùy thuộc vào độ dài của tóc và màu tóc bạn lựa chọn. Tóc sau khi nhuộm xong luôn được khen ngợi là màu nhuộm bền, tóc không bị hư tổn, và luôn được phục hồi giúp chắc khỏe hơn. Nếu bạn còn đang phân vân, không biết lựa chọn salon nào để nhuộm tóc màu nâu socola sáng sao cho bền màu và dễ dàng chăm sóc, không bị hư tổn, hãy đến với Hair Salon Anh Quân, bạn sẽ có được những điều bạn tìm kiếm.

Địa chỉ: 464 Lê Văn Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh và 33 Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lời kết

【#7】Chó Ăn Socola Có Sao Không? Giải Pháp Khi Chó Ngộ Độc Socola

Tại sao chó ăn socola lại không tốt?

Socola được xem là món ăn khoái khẩu của nhiều người, Socola có vị ngọt hơi đắng được sản xuất trực tiếp từ hạt cacao. Loạt hạt này chứa hợp chất Theobromine – ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa của chó. Khi chất này quá nhiều có thể gây ra ngộ độc ở chó dẫn tới nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Đây chính là lý do giải thích việc Socola gây ảnh hưởng tới cún cưng của bạn.

Một số triệu chứng khi chó ăn socola quá nhiều

Khi hàm lượng socola hay hợp chất Theobromine quá nhiều, chó sẽ gặp phải nhiều dấu hiệu ngộ độc như nôn mửa, tiêu chảy, đau bụng dữ dội thậm chí co giật, rối loạn nhịp tim, lên cơn tăng động.

  • Nôn mửa là dấu hiệu dễ thấy nhất khi chó ăn Socola quá nhiều. Ở người, việc hấp thụ Theobromine diễn ra bình thường nhưng với chó thì đây là quá trình rất khó khăn.
  • Tiêu chảy kèm theo nhiệt độ cơ thể cún tăng nhanh
  • Căng cơ
  • Rối loạn nhịp tim
  • Chó bị Co giật
  • Trụy tim có thể hôn mê

Đây là các triệu chứng thường thấy khi cún ăn quá nhiều Socola. Sau khoảng 6 -20 tiếng sau khi ăn. Khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường. Hãy đưa chó tới các phòng khám thú ý gần nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo một số phương pháp được chia sẻ từ những người có kinh nghiệm.

Cách giải quyết tình trạng ngộ độc khi chó ăn socola

  • Bạn có thể kích nôn cho chó bằng việc móc tay vào cổ họng của cún, chó sẽ nôn ra ngoài. Tuy nhiên chỉ kích nôn sau khi cún vừa ăn socola.
  • Theo như một số người nuôi chó có kinh nghiệm, bạn có thể kích thích nôn cho cún bằng 1 thìa Hydro Peoxit 3% hòa với nước theo tỷ lệ 1:1. Ép cún uống bằng xylanh. Sau đó theo dõi cún, nếu không nôn bạn nên cho cún uống thêm một lần nữa. TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬ DỤNG THÊM NỮA CHO DÙ CÚN KHÔNG NÔN
    Sử dụng than hoạt tính tuy nhiên cách làm này cần được sự tư vấn và hướng dẫn của bác sĩ thú y. Mọi sai lầm của bạn đều phải trả giá.

“Không dùng than hoạt tính khi chó lên cơn co giật”

Quá trình đưa than hoạt tính để thanh lọc cơ thể của cún sẽ cần một người có kinh nghiệm và dụng cụ chuyên dụng để thực hiện. Ngoài ra sử dụng than hoạt tính phải được duy trì liên tục trong ít nhất 2 ngày tới khi chó được giải độc. Ngoài ra than hoạt tính nếu sử dụng không chính xác có thể gây ra run, co giật ảnh hưởng tới tính mạng của cún.

Bạn không những không cứu được cún còn ảnh hưởng tới tính mạng của chúng. Đối tượng nguy hiểm nhất là những chú chó con, khi mới về nhà mới còn tò mò, chúng càn quét mọi thứ nhìn thấy trên đường đi. Vì vậy hãy lựa chọn sẵn thức ăn cho cún ngay từ khi về nhà mới. Hãy tham khảo bài viết này:” Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn thức ăn cho chó con khi về nhà mới “.

  • Việc chó ăn socola quá nhiều thực sự nguy hiểm. Vì vậy cách tốt nhất để giảm thiểu tối đa việc ngộ độc bởi socola của cún chính là cách ly chúng hoàn toàn với Socola nguyên chất và các thực phẩm từ Socola.
  • Khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường sau khi cún ăn Socola, bạn nên ngay lập tức đưa chúng tới cơ sở thú y gần nhất hoặc những người có kinh nghiệm để được trợ giúp. Việc kích nôn bằng thuốc nên có sự trợ giúp của những người có kinh nghiệm để tránh việc bạn dùng quá liều.

Cách phòng tránh tốt nhất

Hi vọng những chia sẻ của Blog Yêu Chó Mèo đã giúp bạn hiểu thêm về một trong nhiều tình huống thường xuyên xảy ra khi nuôi cún. Để tránh tình trạng này, tốt nhất bạn nên quản lý lượng đồ ăn có chứa Socola một cách cẩn thận để tránh cún ăn phải quá nhiều gây ra ngộ độc.

【#8】Kẹo Socola Giảm Cân Đan Mạch Có Tốt Không? Review Cụ Thể Nhất

Bên cạnh những thực phẩm hỗ trạch giảm béo, cải thiện vóc dáng như thạch xoài, thì kẹo dẻo giảm cân cũng là một sản phẩm “hot” được rất nhiều người quan tâm.

Và một trong những thực phẩm giảm cân đó chính là kẹo socola giảm cân Đan Mạch.

Vậy thực sự kẹo socola giảm cân Đan Mạch có tốt không? Giá bao nhiêu? Đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới này!

Kẹo socola giảm cân Đan Mạch có tốt không?

Kẹo chocolate giảm cân Đan Mạch được sản xuất chủ yếu từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, được đóng gói dưới hình dạng viên kẹo cho người dùng dễ sử dụng.

Sản phẩm cũng được các chuyên gia dinh dưỡng review rằng dúng đúng cách kẹo socola Đan Mạch cũng có công dụng hết sức bất ngờ đó là giảm cân, đặc biệt là giúp giảm mỡ vùng bụng một cách hữu hiệu.

Công dụng của kẹo socola giảm cân Đan Mạch:

  • Giúp bạn kiểm soát cơn thèm ăn một cách hiệu quả.
  • Giúp hóa lỏng và đào thải mô mỡ ra ngoài mà không gây tác dụng phụ, kể cả mỡ lâu năm và cứng đầu.
  • Dành cho những người thường xuyên ăn vặt, thỏa mãn cơn thèm ngọt mà vẫn có thể hỗ trợ giảm cân nhanh chóng.
  • Quan trọng là dứt điểm mô mỡ và không làm mất nước ảo, nên sẽ không bị tăng cân trở lại.

Cách sử dụng kẹo socola giảm cân Đan Mạch:

  • Ăn mỗi ngày 1 viên kẹo trước bữa sáng 30 phút.
  • Chỉ cần bóc vỏ và cho vào miệng nhai thưởng thức như bình thường.
  • Cách dùng cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng.

Trên khắp các diễn đàn làm đẹp thì tác dụng giảm cân của kẹo socola Đan Mạch review là khá tốt. Tuy nhiên, cũng còn tùy thuộc vào cơ địa và cách của mỗi người thực hiện.

Có người giảm được cả chục cân sau khi sử dụng, nhưng cũng có người dùng rất lâu chưa thấy tác dụng của kẹo giảm cân này.

Chính vì lẽ đó, mà nhiều người vẫn còn băn khoăn rằng kẹo socola giảm cân Đan Mạch có tốt không.

Tất cả là những khen ngợi dành cho kẹo socola giảm cân Đan Mạch.

Để có thể chứng thực độ an toàn của kẹo socola giảm cân thì không ai thể đảm bảo cụ thể rõ ràng được.

Bởi vì, các loại kẹo giảm cân nói chung thì đều sẽ có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Do đó, nếu có ý định mua kẹo socola giảm cân Đan Mạch thì nên hỏi ý kiến của bác sĩ để chắc chắn rằng kẹo phù hợp với cơ địa của mình.

Kẹo socola giảm cân Đan Mạch review Webtretho

Để chắc rằng kẹo socola giảm cân Đan Mạch có tốt không và có cái nhìn khách quan hơn về tác dụng giảm béo của sản phẩm này, thì bạn có thể tham khảo những đánh giá từ người đã dùng dưới này.

Nói tóm lại rằng, kẹo socola giảm cân Đan Mạch sẽ có hiệu quả nếu bạn sử dụng đúng cách và kết hợp đồng thời với chế độ ăn kiêng và tập luyện khoa học.

Kẹo socola giảm cân Đan Mạch giá bao nhiêu?

Với nhu cầu giảm mỡ, giảm cân như hiện nay thì ngày càng có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm hỗ trợ giảm béo không chỉ riêng kẹo socola Đan Mạch.

Cũng chính vì rất nhiều nơi bán đó, mà để tìm sản phẩm chính hãng thì rất khó. Và muốn mua kẹo giảm cân socola Đan Mạch thì bạn phải thật cẩn thận.

Hiện nay, giá kẹo socola giảm cân Đan Mạch dao động khoảng từ 480.000 đồng – 850.000 đồng/ hộp (trong 1 hộp gồm 2 túi kẹo, tổng cộng có 40 viên).

Giảm cân hay giảm mỡ bụng là một quá trình dài, do đó sử dụng kẹo như thực phẩm hỗ trợ cho quá trình giảm béo của bạn nhanh chóng thành công hơn thôi.

Cái chính vẫn phải đảm bảo đó là có một chế độ ăn kiêng và tập luyện khoa học.

Bột giảm cân Slim Up Slim review

GiamCanDep.vn

【#9】Review Kẹo Socola Giảm Cân Đan Mạch Có Tốt Không?

Cập nhật ngày: 07/03/2020

Review Kẹo Socola giảm cân Đan Mạch có tốt không (hay còn gọi là kẹo Chocolate giảm cân Đan Mạch) được những chuyên gia dinh dưỡng review lại rằng nếu tiêu dùng đúng bí quyết kẹo Socola Đan Mạch có công dụng cực kỳ bất ngờ là giảm cân, đặc trưng là giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Trên các trang mạng thị trấn hội và diễn đàn khiến đẹp, tác dụng giảm câm của kẹo Socola giảm cân Đan Mạch review có nhiều quan điểm trái chiều. Có người giảm tới cả chục cân sau khi dùng, cũng có người dùng rất lâu nhưng chưa thấy tác dụng của kẹo giảm cân này. Chính vì có nhiều quan điểm trái chiều nên người dùng tương đối hoang mang.

Điều đáng đề cập, đa dạng trang mạng thị trấn hội đăng bán review kẹo Socola giảm béo Đan Mạch lại rằng Socola giảm béo Đan Mạch với công dụng chính là giảm béo, đốt cháy mỡ bụng vừa ức chế cơn thèm ăn từ ấy giảm béo an toàn. Chỉ 1 viên mỗi ngày, bạn có thể đánh bay mỡ thừa 5 – 7kg chỉ sau một tháng. Chỉ bằng việc ăn kẹo mà có thể giảm béo nhanh tới như vậy, liệu rằng kẹo Socola giảm béo Đan Mạch có đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng hay không?

Kẹo socola giảm cân Đan Mạch review Webtretho

Review kẹo Socola giảm cân Đan Mạch có tốt không? Từ những review trong khoảng khách hàng về kẹo Socola giảm béo Đan Mạch trên webtretho có thể thấy có tương đối nhiều ý kiến trái chiều xoay vòng quanh vấn đề kẹo Socola Đan Mạch có giảm cân được hay không. Nhưng, phần lớn ý kiến về kẹo Socola giảm béo Đan Mạch review của chị em đều nhận xét kẹo Socola giảm cân Đan Mạch không mang đến hiệu quả giảm cân như những gì nhà cung cấp review về sản phẩm giảm cân tốt nhất ngày nay này. Hoặc có giảm cân được, nhưng giảm được rất ít cân nặng. Vì thế, có thể thấy rằng công dụng giảm cân của kẹo Socola Đan Mạch là không cao.

Kẹo socola giảm béo Đan Mạch giá bao nhiêu

Với mỗi trang web khác nhau, giá kẹo Socola giảm cân Đan Mạch review được đăng bán với đa dạng mức giá khác nhau, không có sự đồng nhất.

Để tránh hiện trạng mua phải hàng kém chất lượng, hàng kém chất lượng, hàng giả, người sử dụng cần cân nói và Tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm. Đặc trưng để đảm bảo an toàn cho chính bạn, hãy tham khảo quan niệm của bác sĩ trước lúc tiêu dùng bất cứ loại thực phẩm chức năng giảm cân nào.

【#10】Đánh Giá Socola Ferrero Rocher 30 Viên

Socola Ferrero Rocher 30 viên

Thông tin sản phẩm Socola Ferrero Rocher 30 viên

  • Tên sản phẩm: Socola Ferrero Rocher 30 viên
  • Thương hiệu: Ferrero Rocher
  • Quy cách đóng gói: Hộp 30 viên – 375g
  • Xuất xứ: Made in Italy

Socola Ferrero Rocher 30 viên – món tráng miệng thơm ngon, bổ dưỡng, được cả thế giới “say mê”

Socola Ferrero Rocher 30 viên được sản xuất bởi thương hiệu chocolate số 1 nước Ý

Ra mắt từ đầu những năm 80 của thế kỷ XX, Ferrero Rocher trở thành cái tên “nằm lòng” của rất nhiều tín đồ sành ăn khắp thế giới. “Đặc sản” của thương hiệu này phải kể đến những viên chocolate vàng kim sang chảnh, được bao phủ với lớp vụn hạt phỉ thơm ngon, bổ dưỡng. Khi việc sản xuất chocolate ngày càng bị “công nghiệp hóa” thì những thương hiệu truyền thống như Ferrero Rocher lại lựa chọn cách thủ công hơn để tạo ra những sản phẩm chocolate độc đáo của mình. Từng nguyên liệu, công đoạn đều được tiến hành một cách tỉ mỉ nhằm mang đến một món tráng miệng thơm ngon, bổ dưỡng và đậm đà “hương vị” Italy nhất.

Ferrero Rocher sở hữu rất nhiều hương vị hấp dẫn với các khẩu vị đa dạng, khác nhau. Nếu đã quá quen thuộc với dòng sản phẩm socola rắc hạt phỉ truyền thống thì socola đen, socola nhân hạt dẻ cười hay chanh tươi, dâu tây… sẽ là những gợi ý hấp dẫn hơn dành cho bạn.

Trải qua năm tháng với biết bao thương hiệu chocolate được ra mắt nhưng người ra vẫn luôn nhớ đến Ferrero Rocher như là biểu tượng số một của món tráng miệng lừng danh thế giới.

Socola Ferrero Rocher 30 viên sở hữu hương vị ngọt ngào, tinh tế, tan chảy trong khoang miệng

Nếu từng một lần thưởng thức hương vị của những viên socola Ferrero Rocher, chắc hẳn bạn sẽ không thể quên được cảm giác ngọt ngào, tinh tế như đang tan chảy trên đầu lưỡi. Đằng sau lớp giấy vàng kim kia là một “viên ngọc” thực sự đang đợi chờ bạn khám phá. Đó là vụn hạt phỉ rang bọc socola sữa ở phía ngoài, lớp bánh wafer mỏng nhẹ, giòn tan ở giữa cùng nhân kem chocolate bọc hạt phỉ thơm bùi phía trong. Chỉ với một miếng cắn nhỏ, sự hòa quyện giữa các nguyên liệu sẽ khiến khoang miệng của bạn thực sự “bùng nổ”.

Socola Ferrero Rocher 30 viên sở hữu hương vị cân bằng, rất vừa khẩu vị. Công thức pha trộn hợp lý giữa bột cacao, sữa tươi và hạt phỉ rang giúp hậu vị của socola không bị quá ngọt sau khi ăn. Dù có thưởng thức socola Ferrero Rocher 30 viên nhiều lần đi chăng nữa thì bạn vẫn sẽ luôn có cảm giác “thòm thèm” và say đắm món tráng miệng này.

Bên cạnh hương vị đậm đà, cuốn hút thì socola cũng trở thành món tráng miệng được nhiều người yêu thích bởi giá trị dinh dưỡng mà nó đem lại. Trong Socola Ferrero 30 viên có chứa một số loại dưỡng chất giúp giảm stress, cải thiện trí nhớ, giảm thiểu các bệnh tim mạch cũng như mang đến cho chúng ta một giấc ngủ sâu hơn.

Đặc biệt, thành phần hạt phỉ có trong loại socola Ferrero Rocher 30 viên này chứa khá nhiều vitamin, protein, sắt, magie… góp phần giảm lão hóa, chống ung thư và hỗ trợ hệ tim mạch, tiêu hóa. Dùng từ 1 đến 2 viên mỗi ngày sẽ giúp bạn cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt hơn trên cơ thể.

Socola Ferrero Rocher 30 viên – món quà nhỏ chất chứa biết bao thông điệp yêu thương

Ngày nay, khi mà nhiều món quà vật chất trở nên tầm thường và phù phiếm thì sự xuất hiện của những “viên ngọc” nhỏ xinh như socola Ferrero Rocher sẽ trở nên đặc biệt và hấp dẫn hơn rất nhiều. Hình ảnh những viên chocolate thơm ngon, bổ dưỡng được bọc gói tỉ mỉ sau lớp giấy bạc vàng óng như thể hiện trọn vẹn “tấm chân tình” mà bạn muốn gửi gắm. Vị ngọt ngào xen lẫn chút đắng nhẹ của socola chính là những cung bậc cảm xúc thú vị mà tình yêu mang đến. Không chỉ vậy, socola Ferrero Rocher 30 viên còn là biểu tượng nổi tiếng của sự thành công và may mắn – một lời chúc đầy ý nghĩa để gửi đến những người thân yêu của bạn.

Socola Ferrero Rocher 30 viên được đóng gói sang chảnh và đẹp mắt trong một hộp nhựa 2 tầng cứng cáp. Phía bên trong là 30 viên chocolate vàng kim lấp lánh như đang mời gọi các bạn khám phá. Với thiết kế nhỏ gọn, cực kỳ ấn tượng này, bạn có thể sử dụng socola Ferrero Rocher 30 viên cho vô số mục đích khác nhau. Dùng như một món quà để gửi tặng đến mọi người hay nạp năng lượng sau những giờ vận động căng thẳng đều vô cùng tiện lợi.

Mách nhỏ khi mua Socola Ferrero Rocher 30 viên

Địa chỉ mua socola Ferrero Rocher tại Hà Nội: 115 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ mua socola Ferrero Rocher tại HCM: 179 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Quận Phú Nhuận, HCM

chúng tôi