Hãy Cho Đi Những Nụ Cười Ý Nghĩa Nhất

--- Bài mới hơn ---

 • 7 Giá Trị Và Ý Nghĩa Của Nụ Cười Trong Cuộc Sống Bạn Nên Biết
 • Kpi Là Gì? Cách Xây Dựng Và Tính Toán Chỉ Số Kpi (S.m.a.r.t)
 • Từ Lgbt Là Gì Và Cộng Đồng Lgbt Có Nghĩa Là Gì?
 • Lgbt Là Gì ? Ý Nghĩa Lá Cờ 7 Màu Của Cộng Đồng Lgbt
 • Real Love Là Gì? Bạn Có Hiểu Nghĩa Của Từ Này Như Thế Nào Không
 • Hãy cho đi những nụ cười ý nghĩa nhất!

  Bạn biết không?

  Có một điều rất giản đơn, nhưng có thể giúp cơ thể chúng ta sảng khoái về cả mặt thể chất lẫn tinh thần?

  Có một điều rất giản đơn, nhưng có thể giúp xoa dịu những nổi đau tột cùng và thắp bùng lên những tia hy vọng lớn lao.

  Có một điều rất giản đơn, nhưng có thể giúp con người hàn gắn những mối quan hệ, xóa bỏ thù hằn, bất đồng, mâu thuẫn…

  Có một điều rất giản đơn, nhưng có thể truyền đi một niềm yêu thương, lan tỏa những niềm tin, trao đi một niềm hy vọng….

  Điều đơn giản ấy, chính là một Nụ Cười. Và hãy cho đi những nụ cười ý nghĩa nhất!

  Nụ Cười chính là thứ ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới. Dù bạn là người da đen, da trắng hay da vàng… bạn là người của một quốc gia xa xôi nào đó mà tôi chưa từng đặt chân tới. Chúng ta không thể hiểu được ngôn ngữ của nhau. Nhưng tôi vẫn hiểu và cảm nhận được nụ cười của bạn. Đó có thể là thứ dễ dàng chia sẻ nhất trên thế giới này.

  Khi bạn trao đi một nụ cười, bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho tinh thần của chính bạn. Nở một nụ cười tươi tắn trên môi, tâm trí của bạn sẽ trở nên vui vẻ, sảng khoái. Bạn cảm thấy yêu đời, thoải mái, mọi thứ sẽ trở nên tươi vui hơn, rạng rỡ hơn. Và khi tâm trạng của bạn thoải mái, tươi vui, bạn sẽ thu hút những điều tươi vui và tốt đẹp đến với bạn. Chỉ một nụ cười lại mang đến cho bạn nhiều giá trị đến thế, tại sao bạn không cười lên nhỉ? Hãy cho đi những nụ cười ý nghĩa nhất! Cười lên nào!

  Và bạn ơi, quan trọng hơn hết, nụ cười chính là thông điệp của tình yêu thương, của sự chia sẻ, của niềm hy vọng… Cho đi một nụ cười, dù bạn không hề đòi hỏi, nhưng bạn cũng sẽ được đền đáp bằng một nụ cười. Một tấm lòng sẽ được chia sẻ và thấu hiểu bởi một tấm lòng. Khi bạn cho đi một nụ cười, một tình yêu thương, một niềm vui thì cuộc sống sẽ mang lại cho bạn thật nhiều nụ cười, thật nhiều yêu thường và niềm vui hơn nữa. Bạn sẽ có một cuộc sống thật hạnh phúc và vui tươi. Nụ cười, đó có thể là thứ dễ dàng nhất để người ta có thể cho đi, nhưng cũng là thứ mang lại cho chúng ta thật nhiều giá trị. Vậy còn chờ gì nữa, mà bạn không chia sẻ một nụ cười nhỉ?Hãy cho đi những nụ cười ý nghĩa nhất! Cười lên đi nào!

  Hãy nở nụ cười, cho bạn, vì bạn, cho tôi nữa, và cho một thế giới tốt đẹp hơn. Hãy cho đi những nụ cười ý nghĩa nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Giá Trị, Ý Nghĩa Của Nụ Cười Trong Cuộc Sống Không Nhiều Người Biết
 • 7 Giá Trị, Ý Nghĩa Của Nụ Cười Trong Cuộc Sống Mà Bạn Nên Biết
 • 9 Giá Trị, Ý Nghĩa Của Nụ Cười Trong Cuộc Sống Ai Cũng Nên Biết
 • Ý Nghĩa Của Con Số 7 Trong Phong Thủy
 • Giải Mã Bí Ẩn Con Số 7
 • 20 Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Về Nụ Cười

  --- Bài mới hơn ---

 • Ý Nghĩa Của Nụ Cười Trong Cuộc Sống Có Thể Bạn Chưa Biết
 • Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống
 • K Có Nghĩa Là Gì?
 • K Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì Và Có Ý Nghĩa Như Thế Nào
 • Các Ký Hiệu ®, ™, Sm & © Có Ý Nghĩa Gì ?
 • lời chia sẻ 

  Cuộc sống không phải lúc nào cũng nhẹ nhàng, vui vẻ như chúng ta mong muốn; Cũng có lúc ta bế tắc, chán chường khi biết bao rắc rối và những chuyện không đâu cứ nhắm vào mình mà đổ xuống. Đó là quy luật tất yếu của cuộc sống, bất cứ ai vào một lúc nào đó cũng phải trải qua những điều đó cả, vậy nên tự bản thân mỗi người phải luôn lạc quan và không quên nở cho mình một nụ cười, để vượt lên tất cả những điều đó và trở nên mạnh mẽ, trưởng thành hơn. Bạn có biết tại sao cả khi vui hay khi buồn chúng ta vẫn cần nở nụ cười? Tại sao nụ cười lại có ý nghĩa lớn đến vậy?

  1. Nụ cười giúp chúng ta suy nghĩ lạc quan

  Chắc chắn bạn sẽ tự hỏi rằng, lúc vui thì mới cười, còn những lúc buồn làm sao mà có thể cười được, hoặc có cười thì đó cũng chỉ là nụ cười giả tạo. Tất nhiên, tôi không khuyến khích bạn cười giả tạo, bởi nụ cười đó sẽ khiến bạn cảm thấy cay đắng thêm chứ không phải là sự nhẹ nhàng.

  Tuy nhiên, khi bạn biết chấp nhận những khó khăn, bình tĩnh suy nghĩ lại bạn sẽ thấy rằng: Khó khăn, áp lực là những điều tất yếu trong cuộc sống. Chuyện gì đã xảy ra rồi thì bạn không thể quay lại và thay đổi nó; nhưng bạn có thể quyết định nên làm gì tiếp theo để mọi chuyện không trở nên tồi tệ thêm. Bạn thử nghĩ xem, bạn cứ giữ bộ mặt cau có thì những người mà bạn tiếp xúc sẽ có suy nghĩ gì về bạn? Bạn có thể giải quyết tốt mọi việc hay không?

  Bình tĩnh tìm ra cách giải quyết vấn đề và lạc quan trong tất cả mọi chuyện, lúc đó tự nhiên bạn sẽ nở nụ cười để thấy mọi chuyện nhẹ nhàng và giải quyết mọi vấn đề một cách suôn sẻ.

  2. Nụ cười giúp người khác có niềm tin trong cuộc sống

  Không ít bạn từng chia sẻ với tôi rằng, khi mình gặp khó khăn, nếu gặp nhiều người khó khăn hơn mình sẽ cảm thấy đỡ buồn chán, đau khổ. Bởi lúc ấy mình nhận ra một điều rằng hóa ra còn có những người bế tắc, bất lực hơn mình; những khó khăn mình gặp phải chưa là gì cả.

  Thực tế là khi bạn thấy rằng cuộc sống của mình gặp quá nhiều khó khăn, xui xẻo, lúc đó bạn sẽ chán nản, buồn bã. Nhưng bạn lại thấy một người khác khó khăn, bế tắc hơn mình rất nhiều, vậy mà người ta vẫn có thể mạnh mẽ, có thể mỉm cười vượt qua mọi thử thách của cuộc sống. Lúc ấy bạn cảm thấy rằng ở hoàn cảnh khó khăn như vậy mà người ta vẫn có thể vui vẻ, vẫn có thể vượt qua; thì những chuyện xảy ra đối với mình không có lý gì mình không vượt qua được. Như vậy bạn có thêm động lực, cố gắng không ngừng để vượt qua nó.

  3. Nụ cười giúp tạo dựng mối quan hệ thân thiết

  Con người ta sinh ra không thể sống một mình được mà phải sống trong sự gắn kết với những người xung quanh và xã hội. Có rất nhiều cách khác nhau để tạo được sự thân thiện, ấn tượng tốt đẹp ban đầu cho người đối diện. Có những người nhìn khuôn mặt thôi đã thấy thân thiện, dễ gần; có những người giỏi ăn nói cũng có thể khiến cho nhiều người yêu quý. Nhưng nếu bạn không may mắn có được hai thứ đó thì nụ cười của bạn thay vào khuôn mặt khó đăm đăm cũng giúp người khác đến gần với bạn hơn.

  Một nụ cười có thể làm xua tan đi mệt mỏi, một nụ cười có thể làm vơi bớt đi những trách móc và một nụ cười cũng sẽ rút ngắn lại được khoảng cách của lòng người.

  Ông bà ta vẫn thường nói “Một nụ cười hơn mười thang thuốc bổ”, một nụ cười bạn sẽ chẳng phải mất gì mà nhận lại được rất nhiều. Nụ cười tưởng chừng rất bình thường, nhưng nó giống như một món quà mà tạo hóa ban tặng cho con người. Chính vì vậy hãy cười thật nhiều để mang lại niềm vui, sự lạc quan cho bạn cũng như những người xung quanh bạn.

  20 CÂU NÓI VỀ NỤ CƯỜI Ý NGHĨA

  ‘Cuộc sống như một tấm gương, bạn cau mày nó cũng cau mày, bạn mỉm cười… nó sẽ mỉm cười với bạn’

  – Mỗi lần bạn mỉm cười với một người, thì đó là một hành động của tình yêu, một món quà cho người đó và là một điều tốt đẹp - Mother Teresa

  – Tôi đã mỉm cười ngày hôm qua. Tôi đang mỉm cười ngày hôm nay và khi ngày mai đến, tôi sẽ mỉm cười. Vì đơn giản, cuộc sống quá ngắn để ta khóc về mọi thứ - Santosh Kalwar

  – Bạn sẽ tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống, nếu như bạn nở một nụ cười - Charles Chaplin

  – Cuộc sống như một tấm gương, bạn cau mày thì nó cũng cau mày lại với bạn, hãy mỉm cười… nó cũng sẽ mỉm cười với bạn - Herbert Samuels

  – Nụ cười luôn thường trực trên môi tôi, nó sẽ không bao giờ chết. Tôi đang đứng đây với nó để chờ đợi bạn, cho đến khi bạn ở bên tôi - Freida Martinez

  – Bạn sẽ không bao giờ thấy nuối tiếc với những điều ý nghĩa đã làm bạn mỉm cười - Bei Maejor

  – Hãy lấy nụ cười của chúng ta để thay đổi thế giới, nhưng đừng để thế giới thay đổi nụ cười của chúng ta.

  – Một nụ cười có thể làm bừng sáng một ngày đen tối nhất. 

  – Mỗi người trong chúng ta đều có một vết thương lòng, một số người giấu trong đôi mắt, một số khác lại giấu nó trong nụ cười – Nylle

  – Một nụ cười là khoảng cách ngắn nhất giữa hai tâm hồn. 

  – Nếu bạn chỉ có duy nhất một nụ cười hãy dành nụ cười đó cho những người bạn yêu thương – Maya Angelou

  – Cô ấy cười không có nghĩa là cô ấy hạnh phúc. Cô ấy cười vì  cô ấy đang tràn ngập hy vọng, niềm tin và sự mạnh mẽ. 

  – Hãy để chúng ta gặp nhau với nụ cười rạng rỡ trên môi, nụ cười là sự khởi đầu của tình yêu – Mother Teresa

  – Hãy bắt đầu một ngày mới với  nụ cười, ít ra nó cũng là một sự khởi đầu tốt đẹp 

  – Nụ cười là chiếc chìa khóa duy nhất  mở được trái tim của người khác. 

  – Phương thuốc tốt nhất trên thế giới này mà không có các tác dụng phụ khác đó là nụ cười. Tôi mong rằng thứ thuốc hữu hiệu ấy luôn luôn có trong bạn. 

  – Đôi khi bạn phải luôn phải mỉm cười, hãy nghĩ rằng: mọi thứ rồi sẽ ổn, gạt đi nước mắt và hãy tiếp tục bước đi.

  – Mỉm cười và hãy cho mọi người thấy rằng bạn đã trở thành một người mạnh mẽ hơn bạn của ngày hôm qua. 

  – Hãy luôn hạnh phúc bởi bạn sẽ không bao giờ biết rằng có những người đã yêu nụ cười của bạn mất rồi! 

  – Đôi khi nụ cười được bắt nguồn từ những niềm vui, nhưng có lúc niềm vui có được là nhờ nụ cười – Thầy Thích Nhất Hạnh

  – Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt – John Lennon

  – Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.

  – Để thật sự cười, anh phải có thể lấy nỗi đau của mình ra và “chơi” với nó! – Charlie Chaplin.

  Q&V Việt Nam st

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giải Mã 7 Nụ Cười Được Xem Là Cơ Bản Của Con Người
 • Ấn Tượng Đẹp Dễ Mến Và Gần Gũi Khi Giao Tiếp
 • Tầm Quan Trọng Của Nụ Cười Trong Giao Tiếp
 • Cc, Bcc Trong Email Là Gì? Khi Nào Sử Dụng Cc, Bcc?
 • #1 : Ý Nghĩa Quân Bài Joker Và Sự Thật Đằng Sau Không Phải Ai Cũng Biết
 • Suy Nghĩ Về Ý Nghĩa Của Nụ Cười Trong Cuộc Sống

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Giá Trị, Ý Nghĩa Của Nụ Cười Trong Cuộc Sống Hay Nhất Mà Bạn Nên Biết
 • Ý Nghĩa Của Hệ Thống Chỉ Tiêu Kpi
 • Kpi Là Gì? Xây Dựng Kpi Marketing, Nhân Sự, Kinh Doanh Hiệu Quả
 • Nghị Luận Xã Hội Về Ý Chí, Nghị Lực Sống Của Con Người
 • Nghị Luận Xã Hội Về Ý Chí Nghị Lực
 • Cuộc sống hằng ngày khiến con người dễ rơi vào tình trạng xô bồ, sống vội …

  Lắm lúc con người sống mà chỉ biết hưởng thụ và dần dần đánh mất chính mình. Và Nụ cười, trong thực tế, trong lý thuyết, trong mọi thời, mọi mối quan hệ, đều mang tính trường cửu. Nó mang đến niềm vui và cả nỗi buồn. Người ta buồn nên không cười được và người ta vui vì nụ cười tạo nên động lực sống. Cho nên có thể khẳng định rằng, Nụ cười – nghệ thuật gây thiện cảm, là một trong những chìa khóa vạn năng giúp cho tôi, bạn và tất cả mọi người, có thể mở cánh cửa bước vào thế giới tâm hồn người khác và thành công hơn trong cuộc sống.

  Cười – là một trạng thái biểu hiện tâm sinh lí, biểu hiện tâm tư tình cảm, trạng thái vui buồn của con người. Chắc hẳn các bạn đã từng nghe câu nói: Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ. Các bạn nghĩ sao về câu nói này ?

  Nhưng thiết nghĩ, nụ cười đó trong hoàn cảnh nào, với sắc thái biểu cảm ra sao, thì là cả một vấn đề. Bởi vì, cùng một nụ cười…nhưng không phải nụ cười nào cũng mang tính thiện cảm, tính thân thiện. Cùng một nụ cười, nhưng có nụ cười vì niềm vui, niềm hạnh phúc, có nụ cười ra nước mắt, có nụ cười mang tính mỉa mai, lại có nụ cười ác ý.

  Nếu đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, trái tim là nơi lưu giữ những kỉ niệm, những hình bóng, hay chỉ là ánh mắt nhìn trộm của ai đó, thì nụ cười, với những cung bậc khác nhau, sẽ là ngọn lửa đầy nhiệt huyết của con người. Chúng ta đừng để ngọn lửa ấy ngủ yên bởi vì ai cũng cần nụ cười và ai cũng cần biết cười!

  Sinh ra trên đời nầy, ai cũng biết cười. Ai cũng cần thể hiện cảm xúc, tình cảm của mình bằng những cử chỉ cụ thể, và một trong những phương tiện giản đơn mà hiệu quả nhất, chính là nụ cười. Dần dần, trong quá trình sinh sống, tồn tại, nụ cười đã trở thành phản xạ tự nhiên khi chúng ta thấy vui, thấy hạnh phúc.

  Nụ cười trở thành thuộc tính của nhân loại. Nụ cười chứa đựng bao tình cảm đáng quý, đáng trân trọng trong tâm hồn mỗi người. Đó là dấu hiệu của vui mừng, hạnh phúc, cảm thông, chia sẻ. Nụ cười gắn kết người với người, cứu vớt bao kiếp sống trong dòng đời khắc nghiệt, tiếp thêm nguồn sức mạnh cho chúng ta vững bước trên đường đời.

  Thực tế cho thấy, nụ cười như liều thuốc tinh thần đem đến cho con người niềm vui và hy vọng.

  Cuộc sống luôn chứa đựng những mối quan hệ mới. Lần đầu tiên gặp mặt các bạn, chúng ta sẽ trao cho nhau điều gì ? Phải chăng đó là cái nhìn tò mò hay chỉ là những câu nói, những lời chào mang tính xã giao. Tại sao, thay vào đó, chúng ta không chào đón người bạn mới bằng một nụ cười thiện cảm, tạo cho họ sự gần gũi, thân thiện trong lần đầu gặp mặt.

  Cuộc sống sẽ như thế nào, nếu cuộc sống thiếu vắng nụ cười? Chắc hẳn là sẽ rất tẻ nhạt, khiến con người dễ rơi vào khủng hoảng. Nụ cười của tôi, của bạn, sẽ góp thêm niềm vui và sự lạc quan trong cuộc sống. Sau thời gian học tập, công tác, làm việc vất vả, trở về nhà với nụ cười luôn nở trên môi, thật là hạnh phúc biết bao!

  Thế mới hiểu được vì sao khi lưu lại những kỉ niệm, những kí ức qua các tấm hình, chúng ta luôn cười. Mặc dầu lắm lúc không muốn, nhưng vẫn cười để lưu lại những khoảnh khắc thật đáng nhớ và đáng trân trọng.

  Nhân loại biết “cười” khi một em bé nhoẻn miệng tươi vui cùng mẹ thân yêu, khi cậu bé nở nụ cười rạng rỡ cùng cậu bạn trong lúc chơi đùa, khi đôi lứa sánh đôi mỉm cười hạnh phúc.

  Nụ cười có ở khắp mọi nơi, vượt qua yếu tố không gian, thời gian. Ở đâu có con người, ở đó có nụ cười. Dù cuộc sống khổ cự, con người vẫn tìm niềm vui nho nhỏ từ những người xung quanh hay trong cảnh vật thiên nhiên để sản sinh ra nụ cười.

  Trong chuỗi ngày tháng dài liên tục, không thể tránh khỏi những khó khăn này, thử thách nọ, hay lắm lúc lưỡi hái tử thần kề sát bên, nụ cười như một liều thuốc kháng sinh “rẻ tiền”, nếu không muốn nói là “quá rẻ”, để xua tan những lo lắng, ưu phiền, đau đớn về thể xác và làm dịu cơn đau của tâm hồn, mà không gây tác dụng phụ, bởi vì nụ cười có thể chữa được bách bệnh.

  Nhưng nụ cười đẹp nhất, có lẽ là nụ cười vui mừng và hạnh phúc của bà mẹ khi thấy con mình khôn lớn thành đạt, nụ cười của cô gái mãn nguyện khi đã đậu Đại học thỏa bao hy vọng và công sức, nụ cười cổ vũ của người bạn thân khi đạt danh hiệu học sinh giỏi, nụ cười động viên của cô bé đánh mất búp bê, nụ cười làm hòa của hai người bạn khi vừa cãi nhau, của hai anh em sau khi đã hiềm khích.

  Nụ cười xua tan cảm giác tự ti, mặc cảm khi bản thân bất lực vì thất bại, khi đối mặt với một kì thi không thành công, khi công việc không hoàn thành.

  Nếu mỗi chúng ta dành nụ cười chân thật cho những phận người đơn côi, những con người tật nguyền đáng thương, những cụ già neo đơn lầm lũi, thì chúng ta đã đưa bàn tay ân cần cứu vớt họ vượt qua cuộc đời ngang trái. Nụ cười là chiếc phao cứu hộ cho bao người trong sóng gió cuộc đời.

  Nụ cười không phải lúc nào cũng đẹp, cũng tốt. Đó là khi nụ cười không mang ý nghĩa thật của nụ cười, khi nó là nụ cười của sự đau đớn, tuyệt vọng của những người lấy nụ cười để che đậy sự yếu đuối của bản thân hoặc hoàn toàn mất niềm tin vào cuộc sống. Đây quả là một khía cạnh rất đáng thương trong bản chất của tiếng cười, đôi khi còn bị kẻ xấu lợi dụng để châm chọc mỉa mai người khác, cười trên sự đau khổ của người khác. Đây là một điều vô cùng đáng trách.

  Nụ cười tuy thật đơn giản, nhưng lại là căn nguyên của sự sống. Vậy trong cuộc sống, bạn hãy trao ban nụ cười thân thiện như một niềm vui, niềm hy vọng cho người khác và phải nhận thức được, cười trong hoàn cảnh nào, sắc thái biểu cảm ra sao cho phù hợp.

  Hãy nở một nụ cười cho thế giới thêm hòa bình.

  Hãy mỉm cười với mọi người và mọi người sẽ mỉm cười lại với bạn.

  Hãy luôn biết cách tạo ra nụ cười để giữ được thuộc tính cao đẹp của nhân loại, để xây dựng một xã hội đầy tình người.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Số 7 Là Gì? Tại Sao Khi Chọn Sim Đẹp Con Số 7 Bị Kiêng Kỵ, Né Lánh?
 • Số 7 Có Ý Nghĩa Gì? Ý Nghĩa Của Số 7 Có Thực Sự May Mắn?
 • Không Có Điều Gì Là Không Thể, Chỉ Là Chúng Ta Chưa Chịu Nghĩ Khác Đi
 • Giải Mã Điềm Báo Từ Những Giấc Mơ Thường Xuyên Nhất Của Con Người
 • Giải Mã Ý Nghĩa Của 10 Loại Giấc Mơ Bạn Thường Gặp
 • Ý Nghĩa Của Nụ Cười Trong Cuộc Sống Có Thể Bạn Chưa Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Tìm Ý Nghĩa Cuộc Sống
 • K Có Nghĩa Là Gì?
 • K Là Gì? Viết Tắt Của Từ Gì Và Có Ý Nghĩa Như Thế Nào
 • Các Ký Hiệu ®, ™, Sm & © Có Ý Nghĩa Gì ?
 • Ý Nghĩa Của Màu Tím Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Ý nghĩa của nụ cười trong cuộc sống của chúng ta

  Nụ cười gắn kết con người

  Ý nghĩa của nụ cười giúp chúng ta gần nhau hơn. Không cần biết bạn có khuôn mặt có đẹp hay không. Chỉ cần bạn nở một nụ cười thì thiện chí của bạn cũng đã được bày tỏ. Nụ cười thể hiện lòng chân thành của bạn với người đối diện. Mà lòng chân thành lại là một điều kiện để chúng ta có thể sát lại gần nhau hơn. Cùng nhau gắn kết qua tháng năm dài cũng nhờ vào nụ cười và niềm vui khi trò chuyện cùng nhau.

  Nụ cười làm chúng ta luôn trẻ đẹp

  Khi cười thì não sẽ tiết ra một loại hormon có tác dụng chống lão hóa. Làm giảm đi những vết nhăn trên khuôn mặt. Giúp làn da luôn tươi trẻ. Bạn cười càng nhiều thì tuổi thanh xuân sẽ càng ở lại với bạn lâu hơn. Cười là một cách tập thể dục cho cơ mặt. Giúp máu huyết lưu thông trên cơ mặt nhiều hơn. Da dẻ được hồng hào, tươi trẻ.

  Thanh xuân sẽ không bao giờ mất đi nếu bạn luôn giữ nụ cười trên môi

  Nụ cười giữ cho suy nghĩ tích cực

  Cuộc sống không bao giờ chỉ toàn là hoa hồng. Chúng ta không thể tránh khỏi những nỗi buồn và sự thất bại khi lớn lên. Cho dù như thế nào thì chúng ta cũng cần phải giữ một suy nghĩ tích cực và lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Bởi vì lo lắng và đau buồn không giải quyết được vấn đề. Nụ cười trên môi sẽ giúp bạn giữ vững được tinh thần lạc quan vượt qua mọi thử thách của cuộc đời.

  Bạn cần phải học cách mỉm cười trước những thử thách, chông gai của cuộc đời

  Nụ cười tốt cho sức khỏe

  Dân gian có câu “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” rất chính xác. Cười là cách đơn giản nhất để giảm stress, giải tỏa căng thẳng. Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Hay nói cách khác thì cười nhiều giúp tăng số lượng bạch cầu.

  Cười cũng làm giảm khả năng bị nhồi máu cơ tim. Máu huyết được lưu thông và cải thiện sức khỏe của tim mạch. Cân bằng huyết áp chính là chìa khóa cho một trái tim khỏe mạnh. Các nghiên cứu cũng cho thấy nụ cười làm cho mạch máu giãn nở tốt hơn. Tạo điều kiện cho máu huyết lưu thông không bị trì trệ. Nhờ đó mà chúng ta tránh được rất nhiều bệnh khác nhau.

  Cười có tác dụng như việc hít thở sâu. Làm cho lượng không khí lưu thông vào phổi và khí quản nhiều hơn. Các đường dẫn khí trong hệ hô hấp được làm cho thông thoáng. Lượng oxi được tiếp nhận vào máu cũng nhiều hơn. Tạo nên cảm giác khoan khoái dễ chịu.

  Một số nghiên cứu được thực hiện trên các bệnh nhân đái tháo đường cho thấy lượng đường trong máu của họ tự điều chỉnh về mức ổn định. Sau khi xem một vài chương trình hài kịch tạo ra tiếng cười. Ngoài ra, cười cũng có tác dụng giảm đau. Vì khi cười não sẽ giải phóng ra hormon endorphin làm giảm đau tức thời. Đây là một cách giảm đau tự nhiên, không tốn tiền mà lại hiệu quả.

  Cười là một cách tự nhiên để tăng cường lưu thông máu, cải thiện hệ miễn dịch

  Ý nghĩa của nụ cười trong bán hàng

  Nụ cười không chỉ là cách thể hiện cảm xúc của bản thân. Mà còn là một cách để bán hàng, kinh doanh hiệu quả. Khi bạn cười tức là bạn đang thể hiện về sự tự tin về chất lượng món hàng hay dịch vụ mà mình đang cung cấp. Làm cho khách hàng có thiện cảm và tin tưởng bạn nhiều hơn. Thực tế thì không ai trong chúng ta muốn mua hàng của người có khuôn mặt khó chịu.

  Trong lĩnh vực bán lẻ thì nụ cười là rất cần thiết khi gặp khách hàng. Nụ cười mở ra một tâm trạng thoải mái cho chúng ta trao đổi nhiều hơn về sản phẩm. Dễ dàng đi đến quyết định mua hàng hơn. Nụ cười đôi khi còn giúp chúng ta vượt qua những tình huống khó xử phát sinh bất ngờ trong lúc trao đổi bán hàng.

  Nếu bạn là một doanh nhân thì kỹ năng giao tiếp, cách cười là điều rất cần thiết

  Ý nghĩa của nụ cười trong tình yêu

  Nụ cười chắc hẳn là một gia vị không thể thiếu trong tình yêu đôi lứa. Khi cười còn có nghĩa là bạn đang cho đi và tha thứ. Tất cả chúng ta đều mong muốn được thấy người mình yêu luôn tươi cười vui vẻ. Chất liệu để tạo nên tình yêu không gì khác đó chính là nụ cười, là lòng tôn trọng và bao dung cho những khuyết điểm của đối phương.

  Nếu như bạn yêu đúng người thì bạn tự nhiên sẽ thấy mình cười nhiều hơn. Hãy trân trọng tình yêu này và trao cho nhau những tình cảm bền chắc. Mỉm cười nắm tay đi cùng nhau đến suốt cuộc đời.

  Có rất nhiều ý nghĩa của nụ cười trong tình yêu

  Ý nghĩa của nụ cười đối với người đối diện

  Ý nghĩa của nụ cười được thể hiện rất nhiều trong giao tiếp. Giao tiếp với người đối diện không nhất thiết là sử dụng ngôn ngữ để truyền đạt thông tin. Nụ cười và ánh mắt chính là những ngôn ngữ không lời. Biểu hiện cảm xúc theo cách này chứng tỏ bạn là một người rất tinh tế và sâu sắc.

  Đôi khi có những thứ chúng ta không tiện nói ra hay không thể nói bằng lời. Thì một nụ cười, một ánh mắt cũng khiến cho đối phương thấu rõ tấm lòng của bạn. Cười là một loại mỹ phẩm tự nhiên và tốt nhất cho chúng ta. Bạn có thể cười theo nhiều kiểu khác nhau như cười mỉm, cười hở răng, cười to. Để có thể biểu đạt cảm xúc của mình được phong phú và rõ ràng hơn.

  Hãy nhanh chóng gọi đến số điện thoại 0933 922 025 để được tư vấn miễn phí.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 20 Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Về Nụ Cười
 • Giải Mã 7 Nụ Cười Được Xem Là Cơ Bản Của Con Người
 • Ấn Tượng Đẹp Dễ Mến Và Gần Gũi Khi Giao Tiếp
 • Tầm Quan Trọng Của Nụ Cười Trong Giao Tiếp
 • Cc, Bcc Trong Email Là Gì? Khi Nào Sử Dụng Cc, Bcc?
 • Đọc Chapter 6 : Đâu Mới Là Ý Nghĩa Thật Sự Của Nụ Cười.

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Tính Tan Hoá Lớp 11 Chuẩn “mẹo Học Thuộc Nhanh Bảng Tính Tan”
 • Từ Điển Phương Trình Hoá Học
 • Bảng Tính Tan Đầy Đủ Nhất Của Các Chất Hóa Học
 • Bảng Tính Tan Các Chất Hóa Học Đầy Đủ, Dễ Nhớ Nhất
 • Đầy Đủ Của Các Chất
 • Trong đêm,

  – Nguyên tố Phép Thuật hiện thân – Twilight hét lên. Nhiều hào quang lấp lánh xung quanh cô.

  Sullen cũng không chần chừ, cô ta quyết định dùng đòn mê ảo.

  Không khí xung quanh dần trở lên mờ nhạt, giữa thực và hư.

  – Đây là đâu? – Twilight hỏi.

  – Twilight, kẻ thất bại, ngươi đã thua – Tiếng gió rít lên.

  – Công chúa Celestia? – Trước mặt Twilight là hình dáng công chúa.

  – Ta bảo ngươi kết bạn? Ngươi cũng kết sao? – Giọng nói đầy u oán.

  – Nhưng….

  – Đối với ta là không có nhưng nhị gì hết, ngươi sẽ phải xuống mẫu giáo phép thuật.

  – Người cho em cơ hội cuối được không? – Twilight cầu xin.

  – Dù 100 cơ hội đi nữa, kết quả vẫn chỉ có hai chữ thất bại thôi, hà tất gì phải phí thời gian.

  – Twilight, ai đó? – Tiếng của cô nàng Pinkie Pie.

  – Công chúa Celestia, cậu không nhận ra sao? – Twilight hỏi.

  – Đó là một đám khói, Twi – Pinkie hắt xì một cái, hình dạng ảo của Celestia bỗng tan biến.

  Twilight chỉ ngơ ngác nhìn.

  – Twilight, đừng bao giờ tuyệt vọng, hay đánh mất lòng tin, công chúa Celestia thực sự sẽ không làm những chuyện khiến mà thần dân của người phải đau khổ, huống hồ cậu biết khá nhiều về công chúa. Chẳng lẽ giữa thực và ảo, cậu lại không nhận ra được sao? – Pinkie hỏi.

  – Tớ….Tớ hồ đồ quá đi, cậu nói đúng Pinkie, công chúa sẽ không nói những điều đó – Twilight nói – Này, tại sao cậu lại thoát khỏi bất động và đến đây. Quan trọng hơn nữa, tại sao cậu lại nhận biết được đâu là thật và đâu chỉ là ảo ảnh.

  – Tớ không biết, chỉ là ngẫu nhiên thôi. Khi tỉnh táo, tớ thấy Fluttershy đang ngủ và không thấy cậu đâu cả. Tớ nhìn ra ngoài thì thấy đám khói khổng lồ nên tớ qua xem thử, ai ngờ gặp cậu đang khóc lóc một mình – Pinkie Pie thản nhiên trả lời.

  – Tớ không khóc lóc một mình – Twilight vẻ mặt không hài lòng – Sullen đâu?

  – Sullen? Ai vậy, bạn mới sao?

  – Không, cô ta là…..

  – Thuộc hạ trung thành của Nightmare Moon – Một giọng nói có phần nguy hiểm.

  – Sullen? – Twilight hét lên.

  – Hừ, các ngươi có biết tại sao ta được gọi là Sullen không? – Sullen nói.

  – Sullen? Sự tủi nhục? – Pinkie trả lời.

  – Phải, ta hay bị ức hiếp, sỉ nhục. Cuộc đời ta đã từng ao ước một lần cười trong niềm vui sướng, nhưng ta đã lầm, nụ cười không bao giờ đại diện cho niềm vui – Sullen kể lại – Hồi ta lên 6, cha mẹ ta đã mất, hồi đó, ta được học được ý nghĩa của nụ cười từ người mẹ quá cố, nhưng đó thật vô nghĩa.

  – Tại sao lại vô nghĩa, nụ cười mang lại cho chúng ta niềm tin, hy vọng. Nụ cười kiến chúng ta vui vẻ, kết nối được nhiều trái tim – Pinkie Pie giảng giải.

  – Ngươi cứ như biết nhiều về những nụ cười vô dụng đó nhỉ? Ngươi có hiểu ý nghĩa thật sự của nó không? Ngươi đâu phải là người từng trải, ngươi chỉ là một con bé ngốc khi tin vào những điều vô ích – Sullen cười nhạt.

  – Vậy cô biết gì về nụ cười? – Twilight hỏi.

  – Biết? Ta biết nhiều. Như ta đã nói, năm lên 6, cha mẹ của ta đã mất….mất vì nụ cười. – Sullen nghẹn ngào – Cha ta là kẻ nghiện cờ bạc, lúc thắng thì không sao? Nhưng thua bạc thì cha ta lại bán hết đồ đạc trong gia đình đi để phục vụ trò chơi nhảm nhí đó. Mẹ ta là một người hiền hậu, bà luôn tin vào phép màu, bà cũng là một người vui tính, dù cha ta có bán hết đồ đạc, thậm chí là cả ngôi nhà nhưng…mẹ ta chỉ cười, bà không hề biết đến đau khổ, dù hoàn cảnh có đẩy đưa số phận đi đâu.

  Pinkie và Twilight chỉ lặng yên, nghe tiếp câu chuyện kể của Sullen.

  – Thế nhưng, một đêm, cha ta thua lớn, ông ta còn uống rượu rất nhiều, ông ta muốn bán ta đi để lấy tiền. Đến lúc đó, mẹ ta mới buồn, đó là lần đầu tiên và cuối cùng ta thấy mẹ buồn, tức giận. Đương nhiên, mẹ phản đối bán ta đi. Thế là, mẹ ta đã lên kế hoạch giết cha ta, sau đó sẽ tự sát – Sullen kể – Cuối cùng, trước lúc lâm trung, mẹ ta vẫn muốn ta được vui vẻ, muốn ta mỉm cười như bà đã từng. Nhưng sau cú sốc đó, ta không bao giờ cười, đến chúng tôi hiểu được ý nghĩa thật sự của nó.

  – Cô hiểu như thế nào? – Twilight hỏi lại.

  – Cười trên đau khổ của người khác, cười khi bản thân vinh quang, cười chế nhạo người khác khi kẻ đó thất bại, mỉa mai kẻ ngu xuẩn, cười một điệu cười ta ác nhằm tôn vinh bản thân. Quan trọng hơn cả là cười khi kẻ khác bị chết không toàn thây. Đó mới là ý nghĩa thật sự của nụ cười – Sullen cười lớn.

  – Đó không phải, nụ cười mà xây dựng trên sự khổ đau của người khác thì không mang lại sự thanh thản và hạnh phúc cho bản thân – Pinkie Pie hét lên.

  – Công chúa Nightmare Moon, mới là người trị vì, người sẽ mang nụ cười thật sự cho đám pony ngu xuẩn, người mới là luật, thế giới phải thay đổi theo chiều hướng đó. Muốn vậy, những kẻ cản đường như các ngươi phải…. CHẾT. – Sullen nhấn mạnh chữ cuối cùng và cười phá lên.

  Pinkie Pie và Twilight phải đối mặt với Sullen, đó là một thử thách khó khăn. Liệu họ có vượt qua hay thảm bại dưới tay Sullen. Mời các bạn đón xem tập tiếp theo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Thật Sự Của Tình Bạn
 • Nhân Chi Sơ Tính Bản Thiện, Hiểu & Hành Đúng Thiền Định, Đạo Là Yếu Tố Giác Ngộ, Thấy Ra Sự Thật
 • Nhân Chi Sơ, Tính Bản Thiện
 • Tác Dụng, Ý Nghĩa Của Cây Để Bàn Và Cách Chọn Mua
 • Hướng Dẫn Cách Cắm Tai Nghe, Loa, Mic Trước, Sau Của Máy Tính Để Bàn
 • Những Stt Hay Về Nụ Cười Tỏa Nắng Ý Nghĩa Nhất Trên Facebook

  --- Bài mới hơn ---

 • 749+ Stt Hay Nhất, Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu
 • Crush Là Gì? Giải Thích Ý Nghĩa Từ Crush Trên Facebook
 • Crush Là Gì? Ỹ Nghĩa Thật Sự Của “crush” Mà Các Bạn Trẻ Hay Nói
 • Icon Facebook Là Gì? Ý Nghĩa Biểu Tượng Cảm Xúc
 • Trọn Bộ 100+ Hình Xăm Family Đẹp【Cơn Sốt Hình Xăm 2022】
 • 1. Nụ cười sẽ cho bạn một sắc thái tích cực khiến người khác thấy thoải mái khi ở bên cạnh bạn.

  2. Hãy bắt đầu một ngày mới với nụ cười, ít ra nó cũng là một sự khởi đầu tốt đẹp.

  3. Nụ cười của bạn rất quý giá. Nó có thể mang lại cả một bầu trời, mang lại niềm hạnh phúc cho bất kỳ ai, kể cả khi người đó không thích bạn.

  4. Một ngày không có tiếng cười là một ngày lãng phí.

  5. Không gì đứng vững được trước sự công phá của tiếng cười.

  6. Để một tiếng cười trở nên vui sướng, nó phải xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có lòng tử tế, không thể có niềm vui thực sự.

  7. Chúng ta không cười vì chúng ta hạnh phúc – chúng ta hạnh phúc vì chúng ta cười.

  8. Cười với người khác là một trong những lạc thú lớn nhất của cuộc đời. Bị người khác cười là một trong những sự tổn thương lớn nhất của cuộc đời.

  9. Một nụ cười ấm áp là thứ ngôn ngữ chung của lòng tốt.

  10. Người không biết tươi cười sẽ không biết cách mở ra những cánh cửa.

  11. Tiếng cười ồn ào thể hiện sự trống rỗng của tâm hồn.

  12. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

  13. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của mình cho người đó.

  14. Đừng khóc vì một việc đã qua, hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước.

  15. Chúng ta hãy luôn gặp nhau với nụ cười, vì nụ cười là sự khởi đầu của tình yêu.

  16. Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt.

  17. Tiếng cười là một trong những đặc quyền của lý trí, chỉ xuất hiện ở loài người.

  18. Người phụ nữ chỉ cười khi có thể cuời nhưng muốn khóc thì lúc nào cũng được.

  19. Chúng ta không bao giờ có thể thực sự yêu ai mà chúng ta chưa từng cùng cười.

  20. Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.

  22. Như một quy luật chung, tự do của bất kỳ dân tộc nào cũng có thể được đo bằng lượng tiếng cười.

  23. Hòa bình bắt đầu với một nụ cười.

  24. Hãy luôn mỉm cười, khi đó cuộc sống của bạn sẽ bớt đi mệt mỏi và căng thẳng.

  25. Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt.

  26. Bạn sẽ không bao giờ thấy nuối tiếc với những điều ý nghĩa đã làm bạn mỉm cười.

  27. Một nụ cười có thể làm bừng sáng một ngày đen tối nhất.

  28. Có ba cách để tự làm giàu cho mình đó là Mỉm cười, Cho đi và Tha thứ.

  29. Chúng ta phải cười trước khi ta hạnh phúc, bởi nỗi sợ rằng ta sẽ chết trước khi ta kịp cười.

  30. Ngày nào chúng ta không cười, ngày đó chúng ta đã mất nhiều thứ.

  31. Người dễ cười cũng là người dễ khóc. Còn lúc tan nát nhất họ sẽ im lặng.

  32. Mỗi người trong chúng ta đều có một vết thương lòng, một số người giấu trong đôi mắt, một số khác lại giấu nó trong nụ cười.

  34. Một nụ cười là khoảng cách ngắn nhất giữa hai tâm hồn.

  35. Nếu bạn chỉ có duy nhất một nụ cười hãy dành nụ cười đó cho những người bạn yêu thương.

  36. Mỗi lần bạn mỉm cười với một người, thì đó là một hành động của tình yêu, một món quà cho người đó và là một điều tốt đẹp.

  37. Tôi đã mỉm cười ngày hôm qua. Tôi đang mỉm cười ngày hôm nay và khi ngày mai đến, tôi sẽ mỉm cười. Vì đơn giản, cuộc sống quá ngắn để ta khóc về mọi thứ.

  38. Người ta làm giàu bằng mồ hôi và nước mắt và hơn thế nữa bằng sự tiết kiệm.

  39. Nước mắt đàn bà có nhiều tác dụng song họ chẳng mất gì khi khóc.

  40. Cười không phải lúc nào cũng là thước đo của hạnh phúc. Đôi lúc… nó cũng chỉ là cách để đánh giá bạn muốn dấu nỗi đau như thế nào thôi.

  42. Họ cười tôi vì tôi khác họ, tôi cười họ vì họ giống nhau.

  43. Nụ cười luôn là liều thuốc tốt nhất, sự im lặng luôn là sự trả thù đáng sợ nhất, và TÌNH YÊU sẽ luôn là tất cả những gì bạn cần.

  44. Khi bạn thức dậy vào mỗi sáng hãy nhìn vào gương và nở một nụ cười thật rạng rỡ bởi vì nụ cười là món quà thiêng liêng của cuộc sống.

  45. Hãy luôn mỉm cười cho dù có bất cứ điều gì xảy ra, hãy mạnh mẽ đối mặt với vần đề của chính mình và trưởng thành hơn từng ngày.

  46. Có 3 cách để tự làm giàu cho mình: Mỉm cười – Cho đi- và Tha thứ.

  47. Khi cuộc đời đưa cho bạn cả trăm lý do để khóc hãy đưa cho nó thấy bạn có hàng ngàn lý do để mỉm cười.

  48. Hãy yêu những người có thể làm cho bạn cười thậm chí ngay cả khi bạn không muốn cười.

  49. Sử dụng nụ cười của bạn để thay đổi thế giới nhưng đừng để cho thế giới này dập tắt nụ cười của bạn.

  50. Cười để cho mọi người biết rằng ngày hôm nay bạn mạnh mẽ hơn ngày hôm qua rất nhiều.

  51. Mỉm cười và tha thứ. Đó là cách duy nhất để sống.

  52. Cho dù bạn đang đau đớn thì đôi lúc mỉm cười sẽ dễ dàng hơn hơn là giải thích với toàn thế giới tại sao bạn buồn.

  53. Im lặng và mỉm cười là 2 công cụ mạnh mẽ nhất. Mỉm cười là cách để giải quyết nhiều vấn đề và im lặng là cách để tránh nhiều rắc rối xảy ra.

  54. Ngày hôm qua tôi đã cười, ngày hôm nay tôi vẫn cười và ngày mai tôi vẫn sẽ cười. Đó đơn giản là vì cuộc sống quá ngắn ngủi để khóc cho bất cứ điều gì vô giá trị.

  55. Nụ cười là chiếc chìa khóa khớp với mọi ổ khóa trái tim của người khác.

  56. Không có gì đẹp hơn một nụ cười đã trải qua những giọt nước mắt.

  57. Hãy luôn luôn nở một nụ cười, bởi vì nụ cười của bạn là lý do cho nhiều người khác cũng cười.

  58. Ngày hôm nay hãy cho ai đó một nụ cười của bạn. Nó có thể là ánh nắng duy nhất người đó nhìn thấy suốt cả ngày.

  59. Làm cho ai đó mỉm cười bất cứ khi nào bạn có thể, bạn sẽ không bao giờ biết được có thể tạo ra sự khác biệt nhiều như thế nào trong cuộc đời họ vào lúc đó.

  60. Tôi chưa bao giờ thấy một khuôn mặt cười nào mà nó không đẹp.

  61. Đừng khóc vì mọi chuyện đã qua, hãy mỉm cười vì nó đã xảy ra.

  62. Điều đẹp nhất trong thế giới này là nhìn thấy bố mẹ bạn cười và biết rằng bạn là lý do đằng sau nụ cười đó.

  63. Mỗi lần bạn cười với ai đó, Nó là một hành động của tình yêu, một món quà dành cho người đó, một điều tốt đẹp.

  64. Mỗi trái tim có một vài nỗi đau chỉ có cách biểu hiện nỗi đau là khác nhau… Một số dấu nó trong đôi mắt. Trong khi số khác lại dấu nó trong nụ cười của họ.

  65. Tôi đã mỉm cười ngày hôm qua. Tôi đang mỉm cười ngày hôm nay và khi ngày mai đến, tôi sẽ mỉm cười. Vì đơn giản, cuộc sống quá ngắn để ta khóc về mọi thứ.

  66. Thế giới luôn tươi sáng hơn đằng sau mỗi nụ cười.

  67. Cuộc sống quá ngắn. Hãy phá vỡ những quy tắc, tha thứ thật nhanh, hôn thật sâu yêu thật chân thành, cười thật lớn và đừng bao giờ tiếc bất cứ thứ gì làm cho bạn cười.

  68. Mỗi lần bạn mỉm cười với một người, thì đó là một hành động của tình yêu, một món quà cho người đó và là một điều tốt đẹp.

  69. Đôi khi niềm vui của bạn là nguồn gốc của nụ cười, nhưng cũng đôi khi nụ cười của bạn là nguồn gốc của niềm vui.

  70. Bạn sẽ không bao giờ thấy nuối tiếc với những điều ý nghĩa đã làm bạn mỉm cười.

  71. Bạn sẽ tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống, nếu như bạn nở một nụ cười.

  72. Cuộc sống như một tấm gương, bạn cau mày thì nó cũng cau mày lại với bạn, hãy mỉm cười… nó cũng sẽ mỉm cười với bạn.

  73. Nụ cười luôn thường trực trên môi tôi, nó sẽ không bao giờ chết. Tôi đang đứng đây với nó để chờ đợi bạn, cho đến khi bạn ở bên tôi.

  74. Hãy lấy nụ cười của chúng ta để thay đổi thế giới, nhưng đừng để thế giới thay đổi nụ cười của chúng ta.

  75. Một nụ cười có thể làm bừng sáng một ngày đen tối nhất.

  76. Mỗi người trong chúng ta đều có một vết thương lòng, một số người giấu trong đôi mắt, một số khác lại giấu nó trong nụ cười.

  77. Một nụ cười là khoảng cách ngắn nhất giữa hai tâm hồn.

  78. Nếu bạn chỉ có duy nhất một nụ cười hãy dành nụ cười đó cho những người bạn yêu thương.

  79. Cô ấy cười không có nghĩa là cô ấy hạnh phúc. Cô ấy cười vì cô ấy đang tràn ngập hy vọng, niềm tin và sự mạnh mẽ.

  80. Hãy để chúng ta gặp nhau với nụ cười rạng rỡ trên môi, nụ cười là sự khởi đầu của tình yêu.

  82. Nụ cười là chiếc chìa khóa duy nhất mở được trái tim của người khác.

  83. Phương thuốc tốt nhất trên thế giới này mà không có các tác dụng phụ khác đó là nụ cười. Tôi mong rằng thứ thuốc hữu hiệu ấy luôn luôn có trong bạn.

  84. Đôi khi bạn phải luôn phải mỉm cười, hãy nghĩ rằng: mọi thứ rồi sẽ ổn, gạt đi nước mắt và hãy tiếp tục bước đi.

  85. Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.

  86. Hãy luôn hạnh phúc bởi bạn sẽ không bao giờ biết rằng có những người đã yêu nụ cười của bạn mất rồi!

  87. Đôi khi nụ cười được bắt nguồn từ những niềm vui, nhưng có lúc niềm vui có được là nhờ nụ cười.

  88. Hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. Hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

  89. Mỉm cười và hãy cho mọi người thấy rằng bạn đã trở thành một người mạnh mẽ hơn bạn của ngày hôm qua.

  90. Hạnh phúc là quả lắc giữa nụ cười và nước mắt.

  92. Mặc dù nụ cười vẫn nở trên môi nhưng cuộc sống của tôi chưa bao giờ là ổn.

  93. Những cô gái có nụ cười dễ thương luôn gây ấn tượng tốt đẹp với những người xung quanh hơn là một cô gái có vẻ ngoài lạnh lùng.

  94. Ai trong số chúng ta cũng có một vết thương trong lòng, một số người giấu nó đi trong đôi mắt, một số người khác lại giấu nó đi trong nụ cười.

  95. Ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo, đêm là khoảng lặng của những nỗi buồn đã qua.

  96. Để thật sự cười, anh phải có thể lấy nỗi đau của mình ra và “chơi” với nó!

  97. Loài người chỉ có một thứ vũ khí thực sự hiệu quả, đó là tiếng cười.

  98. Còn người chỉ hạnh phúc khi có đủ 2 thứ: nụ cười và người bạn đời tạo nên nụ cười đó.

  99. Chúng ta phải cười trước khi hạnh phúc bởi nỗi sợ rằng ta sẽ chết trước khi kịp cười.

  100. Hãy luôn gặp nhau với nụ cười, vì nụ cười là khởi đầu tốt đẹp cho một tình yêu hạnh phúc.

  102. Nụ cười thường bắt đầu bằng niềm vui, nhưng đôi khi niềm vui có được là nhờ nụ cười.

  103. Nếu bạn bắt đầu ngày mới bằng một nụ cười với người thân yêu của bạn thì đó sẽ là một ngày đầy thuận lợi và thành công đang chờ đón bạn.

  104. Nụ cười là khoảng cách ngắn nhất để hai trái tim, hai tâm hồn đồng điệu chung 1 nhịp đập.

  105. Trong cuộc sống hãy cố gắng luôn mỉn cười, hãy nghĩ mọi thứ rồi sẽ ổn, gạt đi nước mắt và hãy tiếp tục bước đi.

  106. Đừng tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì rất có thể ai đó sẽ yêu bạn vì nụ cười đó.

  107. Nếu bạn thấy một người bạn không có nụ cười, hãy lấy nụ cười của bạn trao cho người đó.

  108. Ngày hôm qua tôi cười, ngày hôm nay tôi cũng cười và chắc chắn ngày mai tôi vẫn sẽ cười vì cuộc đời quá ngắn để rơi nước mắt.

  109. Khi cuộc sống tạo cho bạn hàng trăm lý do để khóc, hãy cho nó thấy chúng ta có hàng ngàn lý do để cười.

  110. Ai trong số chúng ta cũng có một vết thương trong lòng, một số người giấu nó đi trong đôi mắt, một số người khác lại giấu nó đi trong nụ cười.

  112. Quá khó để diễn tả nỗi đau bằng lời, thế nên hãy mỉn cười thay câu trả lời cho tất cả.

  113. Một ngày trôi qua mà không có tiếng cười là một ngày lãng phí.

  114. Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt.

  115. Hạnh phúc là quả lắc giữa nụ cười và nước mắt.

  116. Nụ cười sẽ luôn khiến cho cuộc sống của bạn bớt đi mệt mỏi và áp lực.

  117. Đôi khi khóc chỉ là buồn một chút nhưng nụ cười lại là đau đến nhói lòng.

  118. Ngày là khoảnh khắc lên ngôi của những nụ cười giả tạo, đêm là khoảng lặng của những nỗi buồn đã qua.

  119. Mỗi trái tim có một vài nỗi đau chỉ có cách biểu hiện nỗi đau là khác nhau… Một số dấu nó trong đôi mắt. Trong khi số khác lại dấu nó trong nụ cười của họ.

  120. Mặc dù nụ cười vẫn nở trên môi nhưng cuộc sống của tôi chưa bao giờ là ổn.

  121. Cười không phải lúc nào cũng là thước đo của hạnh phúc. Đôi lúc… nó cũng chỉ là cách để đánh giá bạn muốn dấu nỗi đau như thế nào thôi.

  122. Những cô gái có nụ cười dễ thương luôn gây ấn tượng tốt đẹp với những người xung quanh hơn là một cô gái có vẻ ngoài lạnh lùng.

  123. Họ cười tôi vì tôi khác họ, tôi cười họ vì họ giống nhau.

  124. Mỗi người trong chúng ta đều có một vết thương lòng, một số người giấu trong đôi mắt, một số khác lại giấu nó trong nụ cười .

  125. Khi cuộc đời đưa cho bạn cả trăm lý do để khóc hãy đưa cho nó thấy bạn có hàng ngàn lý do để mỉm cười.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Stt Hay Về Tuổi Trẻ Thanh Xuân Ý Nghĩa Nhất Trên Facebook
 • Ebook Toàn Tập Về Màu Sắc Và Ý Nghĩa Của Sắc Màu
 • 999+ Stt Hay Trên Facebook Vui Nhộn Và Ý Nghĩa
 • Status Facebook Hay Và Ý Nghĩa
 • Cách Đăng Tiểu Sử Hay Trên Facebook Hay Và Ý Nghĩa Nhất
 • 7 Giá Trị Và Ý Nghĩa Của Nụ Cười Trong Cuộc Sống Bạn Nên Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Kpi Là Gì? Cách Xây Dựng Và Tính Toán Chỉ Số Kpi (S.m.a.r.t)
 • Từ Lgbt Là Gì Và Cộng Đồng Lgbt Có Nghĩa Là Gì?
 • Lgbt Là Gì ? Ý Nghĩa Lá Cờ 7 Màu Của Cộng Đồng Lgbt
 • Real Love Là Gì? Bạn Có Hiểu Nghĩa Của Từ Này Như Thế Nào Không
 • Lol Là Gì Trong Tiếng Anh, 3 Ý Nghĩa Tiếng Lóng Lol Phổ Biến
 • Nụ cười là thứ duy nhất trên đời miễn phí nhưng lại đem đến cho bạn nhiều thứ

  Thật vậy, nụ cười là hoàn toàn không mất phí, bởi bất kỳ ai, dù là người già, trẻ nhỏ, phụ nữ hay nam giới đều có thể nở một nụ cười. Chỉ cần trong lòng vui, hạnh phúc khi cười sẽ khiến tinh thần sảng khoái, muộn phiền tan biến mà không cần sử dụng bất kỳ loại thuốc nào. Bởi vậy mới có câu ” một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ “.

  Đi phỏng vấn xin việc chỉ cần tự tin, trên môi luôn nở nụ cười sẽ để lại ấn tượng rất lớn với nhà tuyển dụng. Giúp bạn dễ dàng được làm công việc trong công ty mình mong muốn. Nếu từng xem bộ phim ” Mưu cầu hạnh phúc ” năm 2006. Bạn sẽ nhớ đến chi tiết khi Chris Gardner đi phỏng vấn vào công ty mua giới chứng khoán, dù trang phục không đẹp, tóc vẫn còn sơn.

  Thế nhưng, anh vẫn được nhận vào công ty, bí quyết chính là mong muốn được làm việc, sự tự tin và một nụ cười đã giúp các nhà tuyển dụng động lòng và cho anh một cơ hội. Sau này, dù bao vất vả anh đều cùng con trai mình vượt qua và ta luôn thấy ở họ nụ cười cho dù có trong hoàn cảnh khó khăn nhất. Chính điều này đã giúp Gardner trở thành một người thành công sau này.

  Nụ cười có thể đem lại những ấn tượng tốt đẹp, giúp gắn kết tình cảm gia đình, bạn bè

  Có nhiều người thành duyên vợ chồng chỉ bằng một nụ cười. Một nụ cười nhưng để có thể để lại những ấn tượng khó quên trong lòng mỗi người. Nụ cười giữa những người bạn cũng vậy. Trong chúng ta, ai cũng từng trải qua thời học trò khó quên, mà sau này có lẽ đã trở thành kỉ niệm không thể quên trong cuộc đời mỗi người.

  Trong những năm tháng ấy, nụ cười là sự gắn kết giữa những người bạn đang ở độ tuổi hồn nhiên, mơ mộng. Đôi khi nó còn là tình yêu tuổi học trò vừa nhẹ nhàng, đơn giản, lại trong sáng. Chính nụ cười ấy đã in đậm trong tâm trí mỗi người đến tận sau này, khi chúng ta đã trở thành những người bố, người mẹ.

  Khi đã có gia đình, ta nhận ra một điều chẳng có gì đáng quý và đáng được chân trọng hơn gia đình. Những người đã sinh ra, người bạn đời của ta, đứa con bé bỏng,… Tất cả đều khiến ta trở lên trưởng thành hơn, trách nhiệm hơn. Nụ cười đầy úp trong mỗi mâm cơm là điều giúp gắn kết cả gia đình, hạnh phúc đong đầy.

  Nụ cười là món quà vô giá ta trao cho nhau

  Nụ cười là một món quà đặc biệt, nhiều người cho dù có điều kiện kinh tế dư giả, nhưng lúc nào cũng trâm ngâm, muộn phiền. Tiền bạc lúc này đâu có nhiều ý nghĩa và giá trị với họ. Ngược lại, một gia đình làm nông, quanh năm vất vả với mưa nắng. Thế nhưng mỗi ngày trôi qua với họ đều là niềm vui và gian nhà nhỏ đầy up tiếng cười, chắc chắn họ sẽ phải hối tiếc điều gì.

  Vì vậy, nụ cười là món quà vô giá không phải mua bằng tiền mà tự trong lòng mỗi người. Nếu cảm thấy hạnh phúc sẽ chia sẻ nụ cười của mình cho người khác. Tất cả cùng vui vẻ, hạnh phúc khiến cuộc sống có màu sắc và kỷ niệm để nhớ.

  Nụ cười là vô giá chứa đựng nhiều ý nghĩa, đại diện cho cảm xúc con người. Trong những ý nghĩa đó, có thể kể đến 4 ý nghĩa tiêu biểu của nụ cười.

  Nụ cười đại diện cho cuộc sống lạc quan, suy nghĩ tích cực

  Một người lúc nào cũng vui vẻ, luôn giữ nụ cười trên môi. Mỗi ngày với họ đều là một ngày mới, có nhiều điều để khám phá. Họ tìm niềm vui trong công việc, niềm vui với bạn bè, đồng nghiệp. Cuối ngày khi trở về nha họ vui vẻ bên gia đình, cứ như vậy họ lúc nào cũng suy nghĩ tích cực. Cuộc sống với họ thật đẹp và gặp bất kỳ khó khăn nào, họ đều lạc quan vượt qua.

  Nụ cười đại diện cho niềm tin trong cuộc sống

  Trong rất nhiều câu truyện cổ tích, các nhân vật đều có hoàn cảnh khó khăn. Sau đó, họ cố gắng và lạc quan vượt qua khó khăn và thành công trong cuộc sống. Làm được điều này, bởi họ luôn có niềm tin vào bản thân.

  Những người hay cười thường có sự tự tin trong công việc và cuộc sống. Tiêu biểu cho sự thành công nhờ luôn tin vào bản thân đó là tỷ phú Mark Cuban. Anh được biết đến với vai trò ông chủ tập đoàn 2929 Entertainment và là một trong những nhà đầu tư trong trương chình Shark Tank của Mỹ. Mark từng chia sẻ rằng: Để đi đến đỉnh cao ngày hôm nay, anh từng trải qua nhiều vất ngã, thất bại.

  Tuy nhiên, trong giai đoạn khó khăn nhất anh vẫn không từ bỏ và luôn mỉm cười vượt qua. Trích dẫn một câu nói từ Mark Cuban.

  “Tự nhủ mọi chuyện rồi cũng sẽ qua, bản thân mình phải nỗ lực hơn nữa. Dù trong thời điểm khó khăn nhất, hãy luôn mỉm cười, giữ thái độ lạc quan và luôn luôn tận dụng điểm mạnh nhất của bản thân bạn sẽ tìm ra cách vượt qua mọi thách thức.”

  Nụ cười đại diện cho sự đoàn kết

  Trong một tập thể, gia đình, nhà trường, lớp học luôn cần sự đoàn kết, yêu thương, bảo vệ lẫn nhau. Có như vậy, tập thể đó mới vững mạnh và bền lâu. Như ông cha ta đã từng chiến đấu trống giặc ngoại xâm, trải qua hàng nghìn năm giữ nước. Trong những câu truyện được lưu truyền, có những câu chuyện kể lại tình đồng chí sát cánh nhau qua đại lộ sinh tử, trong những ngày đêm chiến đấu ác liệt. Những người chiến sĩ đã trải qua năm tháng ấy cùng nhau. Dù trong hoàn cảnh khó khăn, ác liệt của chiến tranh, vẫn luôn nở cười. Trong bài thơ ” Đồng chí ” có câu:

  Áo anh rách vai

  Quần tôi có vài mảnh vá

  Miệng cười buốt giá

  Chân không giày

  Thương nhau tay nắm lấy bàn tay!

  Trích từ nguồn:

  1. Chính Hữu, Đầu súng trăng treo, NXB Văn học, Hà Nội, 1972
  2. Ngữ văn 9, NXB Giáo dục, 2009

  Nụ cười níu giữ thời thanh xuân

  Trong cuộc sống áp lực công việc và học tập khiến chúng ta thường xuyên lo lắng, tức giận, căng thẳng. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới tâm lý. Khi cười sẽ giúp cơ mặt thả lỏng, đầu óc thưu giãn, tâm trạng tốt hơn. Ngăn ngừa vết nhăn, ngăn ngừa quá trình não hóa tới sớm và giúp bạn trẻ đẹp lâu.

  Chăm sóc răng miệng đúng cách

  Để giữ nụ cười đẹp tự nhiên, dạng ngời trên môi, bạn cần lưu ý chăm sóc răng miệng đúng cách. Vệ sinh răng miệng thường xuyên, mỗi ngày ít nhất 2 lần. Sau khi ăn xong có thể kết hợp chỉ nha khoa và nước súc miệng để làm sạch thức ăn rắt lại trên răng. Hạn chế ăn đồ ăn ngọt nhiều đường, đồ ăn có màu đậm có thể gây sâu răng, ố vàng răng ảnh hưởng đến nụ cười của bạn.

  Tẩy trắng răng

  Các trường hợp răng ố vàng, bạn nên tới các cơ sở nha khoa, để bác sĩ khám và có phương pháp phù hợp lấy lại tone màu tự nhiên cho răng.

  Qua bài viết chia sẻ 7 Giá trị và Ý nghĩa của nụ cười trong cuộc sống, sức khỏe và niềm tin mong muốn. Tất cả chúng ta hãy luôn giữ nụ cười trên môi, sẽ có những lúc khó khăn. Nhưng hãy luôn suy nghĩ tích cực và lạc quan tiến về phía trước.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hãy Cho Đi Những Nụ Cười Ý Nghĩa Nhất
 • 7 Giá Trị, Ý Nghĩa Của Nụ Cười Trong Cuộc Sống Không Nhiều Người Biết
 • 7 Giá Trị, Ý Nghĩa Của Nụ Cười Trong Cuộc Sống Mà Bạn Nên Biết
 • 9 Giá Trị, Ý Nghĩa Của Nụ Cười Trong Cuộc Sống Ai Cũng Nên Biết
 • Ý Nghĩa Của Con Số 7 Trong Phong Thủy
 • 7 Giá Trị, Ý Nghĩa Của Nụ Cười Trong Cuộc Sống Không Nhiều Người Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Hãy Cho Đi Những Nụ Cười Ý Nghĩa Nhất
 • 7 Giá Trị Và Ý Nghĩa Của Nụ Cười Trong Cuộc Sống Bạn Nên Biết
 • Kpi Là Gì? Cách Xây Dựng Và Tính Toán Chỉ Số Kpi (S.m.a.r.t)
 • Từ Lgbt Là Gì Và Cộng Đồng Lgbt Có Nghĩa Là Gì?
 • Lgbt Là Gì ? Ý Nghĩa Lá Cờ 7 Màu Của Cộng Đồng Lgbt
 • Cuộc sống luôn diễn ra với những guồng quay tự nhiên của nó, có những sóng gió, bão táp mà ta không thể lường trước được. Sẽ có khoảng thời gian bạn cảm thấy gục ngã và dường như tất cả mọi thứ đều đang đổ sập ngay trước mặt. Nhưng hãy nhớ rằng, tất cả mọi thứ đều chỉ là thử thách giúp con người ta trưởng thành hơn. Vậy nên, hãy cứ mỉm cười và bước tiếp, bạn sẽ thấy ý nghĩa của nụ cười quan trọng đến nhường nào.

  Mỗi khi bạn căng thẳng, những nét cau có, mệt mỏi trên gương mặt được lột tả rõ nét nhất. Có thể bạn không tin nhưng mỉm cười chính là vị cứu tinh xoa dịu tâm hồn của bạn trong những lúc này. Hãy bình tĩnh ngồi lại, thả lỏng cơ thể, để cho tâm hồn thoải mái, hít thở sâu và mỉm cười nhẹ, lập tức bạn sẽ thấy những nỗi buồn bực, căng thẳng sẽ giảm bớt phần nào.

  Cho dù bạn gặp chuyện buồn bã, tiêu cực đến đâu, hãy nhớ đừng quên mỉm cười, chỉ là một nụ cười gượng gạo thôi cũng được. Khi đó, não bộ sẽ truyền tín hiệu đến các bộ phận còn lại của cơ thể rằng cuộc sống vẫn tươi đẹp, vẫn đang có nhiều điều chờ đón chúng ta ở phía trước. Hãy cứ lạc quan mà bước tiếp.

  Họ vẫn hằng ngày chiến đấu, vẫn đang nở những nụ cười của sự lao động, chăm chỉ vì họ tin rằng mọi cố gắng đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Vậy tại sao bạn vẫn ngồi đó mà u buồn, tự trách số phận?

  Có bao giờ bạn nhìn nụ cười hạnh phúc nở trên môi của một cô gái đẹp mà bất giác mỉm cười theo chưa? Điều này rất dễ lý giải. Khoa học đã chứng minh, nụ cười giống như một “virut” truyền nhiễm.

  Cười thật nhiều mỗi ngày là bí quyết trẻ hóa làn da không cần tốn một xu. Khi cười, các cơ mặt sẽ được nâng lên giúp bạn ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, chảy xệ từ đó có thể kéo dài tuổi xuân dài lâu hơn.

  Ý nghĩa của nụ cười trong giao tiếp không còn là điều phải bàn cãi nữa. Một người hay cười sẽ có cảm giác dễ mến, thân thiện và được nhiều người yêu quý hơn người lúc nào cũng giữ vẻ mặt cau có, đăm chiêu. Đây chắc chắn sẽ là vũ khí để chiếm được cảm tình trong mắt người đối diện ngay từ lần gặp đầu.

  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng mỉm cười giúp giải phóng endorphin – một thuốc phiện tự nhiên của cơ thể được sản sinh ra nhằm giảm căng thẳng và tăng cảm giác thỏa mãn, thuốc giảm đau tự nhiên và chất dẫn truyền thần kinh khiến cơ thể tăng cường sức đề kháng, chống lại bệnh tật.

  Cả ba loại chất này giúp toàn bộ cơ thể thoải mái và khỏe mạnh hơn nhiều lần. Chúng không chỉ nâng cao tâm trạng của bạn mà còn thư giãn cơ thể và giảm đau đớn về thể xác.

  Như vậy, ý nghĩa của nụ cười trong cuộc sống không chỉ nằm ở chỗ giúp bạn tự tin, lạc quan hơn mà còn là liều thuốc bổ chữa bách bệnh, là sợi dây gắn kết mọi người, giúp bạn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Nụ cười là một điều tuyệt vời mà cuộc sống ban tặng cho mỗi người. Hãy cứ an nhiên, mỉm cười thật tươi và sẵn sàng chờ đón những điều tốt đẹp phía trước.

  2/ Bật mí cách có nụ cười đẹp tỏa nắng mỗi ngày

  Đây là điều đơn giản nhưng quan trọng nhất để sở hữu một nụ cười đẹp. Bạn hãy nghĩ thử mà xem, mỗi khi đứng trước đám đông, vẻ rụt rè, tự ti khiến nụ cười của bạn luôn gượng gạo, thiếu tự nhiên. Hãy giữ tâm thế thoải mái, cởi mở nói chuyện với mọi người, luôn tự tin với những ưu điểm mà mình có và chào hỏi lễ phép bằng một nụ cười thật tươi, đó mới chính là nụ cười đẹp nhất của mỗi người.

  Nụ cười đẹp chính là nụ cười tươi toát ra từ bên trong. Nhưng những lúc không buồn cười thì phải làm sao? Hãy tự tập cho mình một “nụ cười thương hiệu” để có thể tỏa sáng mỗi khi chụp ảnh, dù không cười tự nhiên nhưng bạn vẫn phải đẹp nhất.

  Rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một chiếc đũa đặt ngang khuôn miệng và mỉm cười sao cho chiếc đũa thẳng, vuông góc với gương mặt. Tập mỉm cười để khoe hàm răng vừa đủ, sao cho môi trên vừa chạm đến danh giới giữa răng và lợi. Nhớ kết hợp biểu cảm của đôi mắt bởi đây chính là cửa sổ tâm hồn thể hiện bạn có đang thực sự vui vẻ, hạnh phúc hay không.

  Hàm răng kém duyên là lý do chính khiến bạn không có một nụ cười đẹp, vậy tại sao không mạnh dạn thay đổi? Một hàm răng đẹp cần đảm bảo về độ trắng sáng, hình thể đều, đẹp hoặc một chiếc răng khểnh duyên dáng. Đây là mấu chốt quan trọng giúp bạn tự tin cười rạng rỡ.

  – Nếu bạn có hàm răng ố vàng, xỉn màu, có thể tìm đến phương pháp tẩy trắng răng hoặc bọc răng sứ.

  – Răng bị hô, vẩu, thưa, mọc lệch lạc, cười hở lợi thì sử dụng niềng răng hoặc bọc răng sứ.

  – Xương hàm lệch lạc thì tới nha khoa để phẩu thuật chỉnh hàm

  Nếu bạn muốn tư vấn kỹ hơn về cách có nụ cười đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900.6900 để được các chuyên gia giải đáp miễn phí!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 7 Giá Trị, Ý Nghĩa Của Nụ Cười Trong Cuộc Sống Mà Bạn Nên Biết
 • 9 Giá Trị, Ý Nghĩa Của Nụ Cười Trong Cuộc Sống Ai Cũng Nên Biết
 • Ý Nghĩa Của Con Số 7 Trong Phong Thủy
 • Giải Mã Bí Ẩn Con Số 7
 • Ý Nghĩa Con Số 7
 • Nên Làm Gì Khi Gặp Lại Người Yêu Cũ, Có Nên Chào Hỏi Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nghị Luận Về Ý Nghĩa Của Lời Chào Trong Giao Tiếp Hàng Ngày
 • Một Cuộc Đời Ý Nghĩa Là Gì?
 • Kpi Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Kpi
 • Kpi Là Gì? Ví Dụ Dễ Hiểu Về Kpi Để Đo Lường Trong Công Việc
 • Ý Nghĩa Màu Tím Là Gì Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống
 • Khi gặp lại bạn trai/ bạn gái cũ bạn cứ: giữ bình tĩnh, lịch sự, cười & giao tiếp vui vẻ như người mới quen. Đừng tỏ ra khóc lóc, đau khổ hay phô trương về bản thân, cuộc sống mới của mình khi 2 người đã không còn bên nhau.

  • Nhận biết tình cảm của chàng qua tin nhắn
  • Con gái nên làm gì sau khi chia tay?

  Gặp lại người yêu cũ nên làm gì?

  Giữ bình tĩnh

  Một trong những lời khuyên tốt nhất khi bạn gặp tình cũ ở nơi công cộng là giữ bình tĩnh. Nếu gặp lại nhau, bạn hãy lấy hết bình tĩnh để nở một nụ cười đầy vô tư và đừng quên chào hỏi một cách vừa phải. Tuyệt đối đừng bao giờ hằn học buông những câu chì chiết nhằm knock-out đối phương.

  Bạn không nên tấn công bất ngờ hay vội vàng chỉ trích vì gần đây họ đã khiến bạn bị tổn thương hay không có hành vi thô lỗ, cử chỉ tục tĩu và không gây ra cảnh tượng kịch tính nếu bạn thường xuyên ngập trong nước mắt vì thiếu vắng người ấy.

  Hãy nhớ rằng, bạn cần tỏ vẻ mạnh mẽ, độc lập và không quá dữ tợn đến nỗi không biết phải cư xử thế nào ở nơi công cộng. Người phụ nữ trong những tình huống này có thể thấy khó khăn, nhưng sự bình tĩnh của bạn sẽ có lợi cho mối quan hệ về sau giữa hai người!

  Không cần phải thông minh mới nghĩ được điều này nhưng có thể khó thực hiện nếu người cũ đã làm tổn thương bạn hoặc nếu bạn đang rất đau đớn khi tức giận và muốn đả kích.

  Nếu bạn nhìn thấy người cũ từ xa nhưng anh ta thì không, bạn không cần tương tác với họ. Tuy nhiên, nếu anh ấy nhìn thấy bạn, chỉ đơn giản là mỉm cười, vẫy chào và tiếp tục việc của bạn.

  Nếu bạn đang đi cùng ai đó và vô tình chạm mặt người cũ, hãy giới thiệu với người đồng hành cùng bạn anh ta là ai một cách lịch sự như gặp những người quen khác. Nhưng nếu anh ta đã từng làm tổn thương bạn và xứng đáng nhận những cư xử thô lỗ, bạn cũng vẫn nên thể hiện mình là người đàng hoàng và chín chắn.

  Cho dù trái tim của bạn cảm thấy như đang quay lại mối tình của 5 năm trước, rất mong manh và yếu đuối thì cũng không nên hành động như một đứa trẻ khi nhìn gặp lại người ấy. Không nên cố gắng làm mọi thứ chỉ để chứng tỏ cô ấy (anh ấy) chẳng là gì đối với bạn hết. Bạn sẽ thu được cái gì khi cố làm ra vẻ bất cần, ráo hoảnh trước người ấy? Không biết chừng người khác sẽ cảm thấy thương hại bạn hơn là nể phục sự vô cảm của bạn.

  Nếu bạn đã vượt qua được những tổn thương do tình yêu đổ vỡ thì điều này sẽ dễ dàng thực hiện, nhưng ngược lại, đó là một trở ngại lớn với bạn. Hãy hành động như một người trưởng thành và lịch sự, bình tĩnh và thoải mái. Đó là cách để người cũ biết bạn đã trưởng thành và có trách nhiệm chứ không phải là một đứa con gái bồng bột mà họ từng ngại nhắc đến.

  Hãy nhớ không bao giờ nên làm điều này ở chốn đông người khi gặp tình cũ. Khóc sẽ chẳng giúp bạn đạt được điều gì ngoại trừ việc khiến lớp trang điểm của bạn lem nhem! Nếu không, sau này chắc chắn bạn sẽ cảm thấy xấu hổ mỗi khi nghĩ tới.

  Đừng thể hiện sự đau khổ

  Không tỏ ra đau khổ trước người cũ ở nơi công cộng. Ngay cả khi bạn nhớ anh ta hoặc bạn là người làm tổn thương đối tác hay chủ động chia tay thì cũng đừng thể hiện những cảm xúc ấy ở chốn đông người khi gặp lại.

  Chắc chắn nếu gặp lại người yêu cũ, bạn và cả anh ta sẽ rất muốn tìm hiểu về thời gian cả hai xa nhau. Nếu anh ta chủ động hỏi han về tình hình của bạn thì cũng không nên lạm dụng hoặc hành động thái quá mà chỉ đơn giản là nói về công việc và tình hình chung của gia đình, bạn bè.

  Bạn nên nói ngắn gọn với họ về một sở thích mới hoặc mối quan tâm mới. Thêm nữa, bạn không cần giải thích về cuộc sống của bạn khi không có anh ta để anh ta thấy rằng bạn đã lấy lại cân bằng và để quá khứ “ngủ yên”.

  Nếu đối mặt với người yêu mới của người ấy, tốt nhất bạn nên giữ cho mình trạng thái tình cảm bình thường nhất. Không tỏ ra quá thân mật, suồng sã (nhằm lấy tiếng là vô tư, cao thượng), nhưng cũng không nên thờ ơ, lạnh nhạt quá (sẽ bị cho là ấm ức, ghen tỵ với người cũ).

  Một thái độ chừng mực sẽ làm bạn tự nhiên, “có giá” hơn. Hãy giữ mối quan hệ bình thường với bạn bè, người thân của người ấy như khi chưa xảy ra đổ vỡ. Nhiều người đã rất ích kỷ và nhỏ nhen khi quay lưng nói xấu hoặc xa lánh với tất cả mối quan hệ của người cũ.

  Không nên tìm cách để dò hỏi, điều tra về hoàn cảnh hiện tại của người đó chỉ để thỏa mãn lòng đố kị. Có người chỉ nhăm nhăm rình rập sự bất hạnh của người yêu cũ để mỉa mai, bôi nhọ và lấy làm thỏa chí. Nếu bạn có một công việc mới tuyệt vời, xe mới hoặc đang hẹn hò với một người mới thì đó nên là những câu chuyện đến tự nhiên trong một cuộc trò chuyện bình thường. Đừng khoe khoang những điều ấy khi gặp người cũ ở nơi đông người chỉ vì mục đích lôi kéo sự quan tâm của đối phương.

  Phô trương với người cũ không bao giờ được cho là hành động thu hút hay tìm kiếm sự tôn trọng. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ tốt đẹp theo cách bạn hành xử đúng mực chứ không cần phải phô trương rằng bạn kiếm được nhiều tiền hay đang cặp kè với một anh chàng đẹp trai. Tốt hơn hết, hãy cho phép đối tác hỏi bạn về cuộc sống của bạn và chia sẻ những thông tin ấy qua cuộc trò chuyện đơn giản mà không có thái độ kiêu căng.

  Đừng quay lại để vay mượn tiền bạc, hoặc đòi “thanh lý” những gì vướng mắc (không đáng kể) giữa hai người. Tiền bạc và những hệ lụy của nó là điều bạn cần phải dè chừng. Hãy giữ tư thế ngẩng cao đầu của mình, người ấy sẽ phải ngước nhìn theo bạn.

  • nên làm gì khi gặp lại người yêu cũ
  • gặp lại người yêu cũ cười như chưa quen nhau
  • cảm giác khi gặp lại người yêu cũ
  • gặp lại người yêu cũ sau 10 năm
  • gặp lại người yêu cũ đã có vợ

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Câu Truyện Cười Dân Gian Việt Nam Có Ý Nghĩa Sâu Sắc Cha Ông Để Lại
 • Mơ Thấy Nước Có Ý Nghĩa Gì? Liên Quan Đến Số May Mắn Nào?
 • Phân Biệt Cc Và Bcc Trong Gmail, Oulook Khi Gửi Mail
 • Jack Là Ai? Tiểu Sử Nam Ca Sĩ Đẹp Trai Hát Rất Hay
 • Những Gì Tồn Tại Phía Sau Kết Thúc Đầy Ám Ảnh Của Joker?
 • 7 Giá Trị, Ý Nghĩa Của Nụ Cười Trong Cuộc Sống Mà Bạn Nên Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Giá Trị, Ý Nghĩa Của Nụ Cười Trong Cuộc Sống Không Nhiều Người Biết
 • Hãy Cho Đi Những Nụ Cười Ý Nghĩa Nhất
 • 7 Giá Trị Và Ý Nghĩa Của Nụ Cười Trong Cuộc Sống Bạn Nên Biết
 • Kpi Là Gì? Cách Xây Dựng Và Tính Toán Chỉ Số Kpi (S.m.a.r.t)
 • Từ Lgbt Là Gì Và Cộng Đồng Lgbt Có Nghĩa Là Gì?
 • 1/ Ý nghĩa của nụ cười trong cuộc sống?

  Cuộc sống không phải lúc nào cũng diễn ra theo đúng những gì chúng ta mong muốn. Sẽ có những lúc bạn cảm thấy chán nản, bế tắc khi gặp những khó khăn. Nhưng hãy tự nhủ bản thân rằng đó chỉ là thử thách để giúp ta trưởng thành hơn. Vậy nên, hãy cứ mỉm cười và đối mặt với nó. Thì bạn sẽ thấy được ý nghĩa của nụ cười quan trọng đến nhường nào.

  – Nụ cười giúp chúng ta suy nghĩ lạc quan

  Khó khăn và áp lực là những điều tất yếu trong cuộc sống. Cho dù bạn có gặp những chuyện buồn bã và tiêu cực đến đâu thì hãy học cách chấp nhận. Bởi vì, chuyện cũng đã xảy ra rồi và bạn không thể quay lại hoặc sửa đổi nó được. Nhưng bạn có thể quyết định nên làm gì tiếp theo để mọi chuyện đỡ tồi tệ hơn.

  Bạn thử nghĩ xem, cứ giữ khuôn mặt buồn bã và những người tiếp xúc với bạn họ sẽ như thế nào? Và bạn có giải quyết được vấn đề hay không? Thay vì thế, hãy cố gắng bình tĩnh, suy nghĩ lại, lúc đó nụ cười sẽ tự nở trên môi và mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn để có cách giải quyết.

  – Nụ cười giúp chúng ta có niềm tin trong cuộc sống

  Khi cuộc sống của bạn gặp quá nhiều khó khăn và xui xẻo thì bạn đã chán nản và bỏ cuộc. Nhưng bạn có biết, ở ngoài kia còn có rất nhiều người đã gặp khó khăn và bế tắc hơn bạn rất nhiều không. Vậy mà người ta vẫn có thể đứng dậy mạnh mẽ và mỉm cười vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

  Tôi có thể lấy một dẫn chứng cụ thể cho bạn: Trước khi làm Tổng thống của Hoa Kỳ và sở hữu khối tài sản khổng lồ 4,5 tỷ USD. Donald Trump đã từng là con nợ khủng nhất trong lịch sử tài chính với món nợ là 1 tỷ USD.

  Ở hoàn cảnh khó khăn như vậy mà ông ta vẫn có thể vui vẻ và vượt qua. Thì những chuyện xảy ra đối với bạn không có gì là không thể vượt qua được.

  – Nụ cười níu con người lại gần nhau hơn

  Có rất nhiều cách để tạo được sự thân thiện và ấn tượng tốt với người lạ. Một khuôn mặt hay một giọng nói thôi cũng đã làm cho người khác cảm thấy bạn là người dễ gần và thân thiện rồi. Hay đơn giản là nở một nụ cười trìu mến cũng giúp người khác đến gần với bạn hơn.

  Ý nghĩa của nụ cười trong giao tiếp là không thể bàn cãi được. Một người hay cười sẽ có cảm giác dễ gần và thân thiện hơn với một người lúc nào cũng có vẻ mặt đăm chiêu, cáu kỉnh. Vì vậy, hãy luôn mỉm cười khi gặp những người bạn, đồng nghiệp mới để khoảng cách được thu hẹp và tạo cho bản thân nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

  – Nụ cười níu lại tuổi thanh xuân cho chúng ta

  Khi cười, các cơ mặt sẽ được nâng lên và giúp bạn ngăn ngừa được các vết nhăn nheo do lão hóa. Luôn cười mỗi ngày là bí quyết trẻ hóa làn da và kéo dài tuổi xuân của bạn lâu hơn.

  2/ Giá trị của nụ cười trong cuộc sống

  Giá trị của nụ cười được thể hiện rõ nhất qua câu thành ngữ “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Nụ cười rất quan trọng trong cuộc sống của con người, giúp chúng ta hạnh phúc, khỏe mạnh là điều quý giá nhất.

  – Giá trị của nụ cười mang lại lợi ích về mặt tinh thần

  Khi chúng ta cười, niềm vui sẽ được lan tỏa và sẻ chia đến với những người xung quanh ta. Thậm chí, thiên nhiên cũng có thể cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc đó bởi một tâm hồn trong sáng và đầy yêu thương.

  Cuộc đời sẽ trở nên thân thiết và tươi vui hơn khi nụ cười lúc nào cũng ở trên môi. Mọi mệt mỏi và buồn chán sẽ được xua tan khi biểu hiện của nụ cười xuất hiện trên khuôn mặt

  – Giá trị của nụ cười mang lại lợi ích về mặt sức khỏe

  Tiếng cười là một liều thuốc bổ không tốn kém và dễ dàng mua được trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Bên cạnh những giá trị về mặt tinh thần, tiếng cười còn mang lại sức khỏe cho mọi người. Nhất là trong những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, một nụ cười sẽ đem lại cho bạn một nguồn năng lượng mới. Giúp bạn cảm thấy bản thân được sản khoái và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

  – Giá trị của nụ cười mang lại lợi ích cho xã hội

  Nụ cười luôn là một sợi dây vô hình để gắn kết mọi người lại với nhau và tiếng cười giống như một căn bệnh truyền nhiễm. Thật đó, khi bạn cười hay những người xung quanh bạn, bản thân bạn sẽ có cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn.

  Tổng kết lại, chúng ta có thể thấy rằng giá trị và ý nghĩa của nụ cười đem lại cho cuộc sống của chúng ta là rất to lớn. Vì thế hãy sử dụng nụ cười cho đúng giá trị của nó cho những người thân xung quanh và xã hội một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc.

  3/ Làm sao để có một nụ cười đẹp tự nhiên?

  – Cách 1: Ngậm đũa để có nụ cười đẹp

  Để có một nụ cười đẹp như thiên thần hãy học cách ngậm đũa để có nụ cười đẹp như các tiếp viên hàng không. Mỗi ngày giành thời gian từ 10 – 15 phút luyện tập trước gương với 2 bước đơn giản sau:

  Bước 1: Đứng trước gương và nở nụ cười mà bạn nghĩ là hợp với khuôn mặt của bạn. Nên để những người thân đánh giá là tốt nhất

  Bước 2: Sau khi đã có 1 nụ cười hoàn hảo như ý muốn, hãy dùng 1 chiếc đũa và dùng hai hàm răng cắn chặt lại. Sao cho chiếc đũa luôn được giữ thẳng và hai bên khóe miệng của bạn tạo thành một hình cung trên khuôn mặt.

  Hãy cố gắng kiên trì và luyện tập hằng ngày, chỉ sau 2 tuần bạn sẽ thấy nụ cười của được thay đổi đáng kể.

  – Cách 2: Cải thiện hàm răng trắng sáng

  Một nụ cười đẹp cần phải có hàm răng trắng sáng và đều hoặc có chiếc răng khểnh làm điểm nhấn. Khi hàm răng của bạn không được như vậy sẽ khiến bạn thiếu tự tin khi cười trước đám đông.

  Hiện nay, trong nha khoa có rất nhiều phương pháp có thể giúp nụ cười trở nên tự nhiên và hoàn hảo:

   Nếu hàm răng của bạn bị ố vàng có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng Whitemax của Nha khoa Paris để làm trắng sáng lại. Nó sẽ giúp bạn tự tin để nở những nụ cười đep với mọi người.

   Nếu hàm răng bị hô, vẩu, các răng mọc lệch lạc có thể sử dụng niềng răng hoặc bọc răng sứ. Hai phương pháp này khắc phục rất hiệu quả những hàm răng bị kém duyên.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 9 Giá Trị, Ý Nghĩa Của Nụ Cười Trong Cuộc Sống Ai Cũng Nên Biết
 • Ý Nghĩa Của Con Số 7 Trong Phong Thủy
 • Giải Mã Bí Ẩn Con Số 7
 • Ý Nghĩa Con Số 7
 • Hãy Giải Thích Ý Nghĩa Của Câu Tục Ngữ Thất Bại Là Mẹ Thành Công
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×