Top #10 ❤️ Nên Mua Apple Watch Có Lte Hay Gps Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Drosetourmanila.com

Có Nên Mua Apple Watch Không? Gps Hay Lte? Series Nào?

Chúng Ta Liệu Có Nên Mua Apple Watch Không? Mua Gps Hay Lte?

Có Nên Mua Apple Watch: Học Đòi Theo Con Nhà Người Ta Hay Lựa Chọn Thông Minh

Đánh Giá Apple Watch: Điểm Nổi Bật & Có Nên Mua Không?

23+ Điều Bạn Không Được Bỏ Qua Khi Có Ý Định Mua Apple Watch Series 3

Có Nên Mua Apple Watch Series 3 Trong Năm 2022 Khi Giá Đã Quá Rẻ?

Hẳn là người yêu thích đồng hồ thông minh nào cũng đều biết đến Apple Watch. Tuy nhiên hiện nay, Apple đã phát hành hơn 5 thế hệ khác nhau kèm theo giá bán đắt khiến nhiều người rất cân nhắc có nên mua Apple Watch không? Nếu có thì nên mua thế hệ nào? Tất cả sẽ được giải đáp ngay bên dưới.

Tất tần tật có nên mua Apple Watch không? Giải đáp từ A – Z

Apple Watch là thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất hiện nay. Với thiết kế hiện đại, sang trọng, nhiều tính năng và giá thành bình dân, Apple là sự lựa chọn hàng đầu dành cho giới trẻ.

Đồng hồ Apple Watch series 5 bản thép khác gì bản nhôm?

︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿

1. Có nên mua Apple Watch không? Tại sao CÓ

Đối với khách hàng nên mua đồng hồ Apple Watch:

☑ Đang cần một chiếc đồng hồ có thể kết nối giữa đồng hồ đeo tay và điện thoại thông minh (smartphone)

☑ Ngoài xem giờ thì phải có thêm nhiều tính năng khác như báo thức, gọi điện thoại, xem tin nhắn, đọc thông báo,…

☑ Dễ dàng thay đổi phong cách dây đeo, màn hình mặt số nhanh chóng tùy theo sở thích khác nhau mỗi ngày

☑ Đồng bộ hóa thông tin, bảo mật thông tin, lưu trữ dữ liệu và nâng cấp thường xuyên từ nhà sản xuất Apple

Mặc dù không quá lâu đời, chế tác phức tạp như ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ nhưng Apple lại có một chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực đồng hồ. Đơn giản vì Apple theo đuổi mảng đồng hồ thông minh.

Một chiếc đồng hồ thông minh rất cần thiết trong thời đại 4.0. Nó giúp kết nối nhanh chóng giữa con người với những vật dụng xung quanh hoặc các nền tảng kỹ thuật số khác như âm thanh, hình ảnh,…

Đặc biệt, Apple Watch rất tiện dụng cho những ai đang sử dụng hệ sinh thái của Apple như iphone, ipad, macbook, imac,… Giá của Apple Watch cũng không đắt, chỉ dao động khoảng từ 5 triệu đến hơn 10 triệu.

2. Có nên mua Apple Watch không? Tại sao KHÔNG

Đối tượng khách hàng không nên mua đồng hồ Apple Watch:

☑ Đang không sử dụng điện thoại iphone vì yêu cầu cơ bản nhất của Apple Watch là phải kết nối với iphone

☑ Ngoài ra, với những chiếc đồng hồ Apple Watch thế hệ mới cần phải đáp ứng theo tiêu chuẩn riêng khi kết nối

Do đó, những ai đang không sử dụng điện thoại không tương thích để kết nối thì không nên mua Apple Watch, vì nếu mua về xài cũng không được.

Sự tiện lợi của Apple Watch rất nhiều. Đầu tiên, nó giúp đồng bộ hóa, kết nối giữa điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh. Đi kèm là những tính năng thiết thực như:

Apple Watch tích hợp sẵn Điện thoại, Tin nhắn và những ứng dụng trên điện thoại như Facebook Messenger, Zalo,… để người dùng nhanh chóng đọc được thông báo, tin nhắn, nghe/gọi, xem danh bạ,…

Apple Watch đo nhịp tim, kiểm soát hơi thở của người dùng và phát ra thông báo nếu có tình trạng bất thường hoặc ngồi quá lâu. Cụ thể là nhắc nhở đứng lên di chuyển, tập trung hít thở sâu,… để giảm stress.

Ngoài ra, Apple Watch thế hệ mới còn có ứng dụng kiểm soát chu kỳ kinh nguyệt dành riêng cho phụ nữ. Đây là cải tiến được người dùng đánh giá cao.

Tính đến giữa năm 2022, Apple đã ra mắt thế hệ đồng hồ Apple Watch series 5 và có thể cuối 2022, hãng tiếp tục cho ra mắt đồng hồ Apple Watch series 6. Trong khi đó, series 1, 2, 4 đã bị ngừng sản xuất.

Do series 1, 2, 4 đã bị ngừng sản xuất nên khách hàng cần cân nhắc khi chọn mua bởi sẽ không được Apple ưu tiên nâng cấp phần mềm. Các đại lý ngừng kinh doanh cũng ảnh hưởng đến quá trình bảo hành cho khách.

Trong đó, Apple Watch series 3 có giá bán dao động trong khoảng từ 5 đến 9 triệu, Apple Watch series 5 dao động trong khoảng 8 đến 12 triệu. Tùy theo khả năng mà nên chọn lựa thế hệ phù hợp.

Với Apple Watch series 3: Có 2 size là 38mm và 42mm, không hỗ trợ Màn hình luôn hiển thị (Always on), Phát hiện té ngã, Đồng bộ nhạc Apple Music, Gia tốc kế và Bộ nhớ trong 8GB.

Với Apple Watch series 5: Có 2 size là 40mm và 44mm, được hỗ trợ thêm nhiều tính năng như Màn hình luôn hiển thị (Always on), Phát hiện té ngã, Đồng bộ nhạc Apple Music, Gia tốc kế và Bộ nhớ trong 32GB.

Dành cho những ai có ý định mua đồng hồ Apple Watch thế hệ mới. Theo đó, từ thế hệ series 3 trở lên, Apple Watch phân chia thành 2 dòng sản phẩm rõ rệt là Apple Watch GPS và Apple Watch LTE.

Về kích cỡ, màu sắc và những tính năng giữa Apple Watch GPS và Apple Watch LTE là tương tự nhau. Tuy nhiên:

☑ Apple Watch GPS: Không hỗ trợ eSIM

☑ Apple Watch LTE: Có hỗ trợ eSIM

* eSIM là sim điện tử được thay thế bằng sim vật lý được tích hợp vào bên trong Apple Watch để người dùng có thể thực hiện các thao tác nghe, gọi, nhắn tin,… mà không cần kết nối với điện thoại.

Trong khi đó, dòng Apple Watch GPS không hỗ trợ eSIM nên để thực hiện các thao tác nghe, gọi và nhắn tin thì đồng hồ phải ở gần điện thoại. Nếu mất ở xa, mất kết nối thì việc nghe, gọi, nhắn tin,… sẽ không được.

Những bạn nào hay chơi thể dục, thể thao và bất tiện khi phải mang đeo điện thoại thì Apple Watch LTE chính là giải pháp để không bị bỏ lỡ các cuộc gọi, tin nhắn. Bạn có thể kích hoạt eSIM ngay ở ứng dụng Watch trên điện thoại.

Apple Watch là phụ kiện nên có trong thời đại ngày nay. Tuy nhiên, nó sẽ không tương thích với những người đang xài điện thoại không phải hãng Apple. Do đó mà bạn cần cân nhắc có nên mua đồng hồ Apple Watch không.

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Có Nên Mua Apple Watch Không? Màu Nào, Bản Nhôm Hay Bản Thép?

Hơn 15 Triệu, Có Nên Mua Iphone 11 New???

Có Nên Mua Iphone 11 Ở Thời Điểm Hiện Tại Không?

Năm 2022 Có Nên Mua Iphone 11 Nữa Không?

Có Nên Đi Tẩy Trắng Răng Không? 3 Lưu Ý Chăm Sóc Răng Sau Khi Tẩy Trắng

Chúng Ta Liệu Có Nên Mua Apple Watch Không? Mua Gps Hay Lte?

Có Nên Mua Apple Watch: Học Đòi Theo Con Nhà Người Ta Hay Lựa Chọn Thông Minh

Đánh Giá Apple Watch: Điểm Nổi Bật & Có Nên Mua Không?

23+ Điều Bạn Không Được Bỏ Qua Khi Có Ý Định Mua Apple Watch Series 3

Có Nên Mua Apple Watch Series 3 Trong Năm 2022 Khi Giá Đã Quá Rẻ?

Có Nên Mua Apple Watch Series 5 Hay Không

Những chiếc đồng hồ Apple Watch hiện đang là sản phẩm đồng hồ thông minh được nhiều người Việt sử dụng nhất. Rất nhiều người cũng hỏi tại sao chúng lại được sử dụng như vậy. Chúng ta có nên mua Apple Watch không và chọn mua Apple Watch ở đâu cho chất lượng.

Apple Watch chiếc đồng hồ của thời đại với một thiết kế hiện đại, sang trọng và cũng đầy chất thể thao năng động. Cùng với giá trị hoàn toàn nằm được trong túi tiền của anh em nên đây chính là một chiếc đồng hồ phù hợp hàng đầu cho những bạn trẻ.

Đối với những bạn nên mua đồng hồ thì:

Chúng ta đang có một chiếc điện thoại thông minh và muốn kết nối nó với một chiếc đồng hồ thông minh (smartwatch)

Bạn muốn ngoài việc xem giờ hay đặt báo thức thì mình có thể gọi điện thoại, xem tin nhắn, nhận thông báo,…

Chúng ta có thể dễ dàng thay đổi dây đeo, cũng như những mặt đồng hồ theo sở thích của mình một cách dễ dàng.

Apple Watch có thể đồng bộ hóa những thông tin, lưu trữ và đồng bộ hóa với điện thoại, và những chiếc Apple Watch sẽ được Apple cập nhật cũng như nâng cấp thường xuyên.

Apple Watch không có quá nổi tiếng và đắt đỏ như những chiếc đồng hồ của Thụy Sĩ nhưng chính vì nó là những chiếc đồng hồ thông minh SmartWatch chiếc đồng hồ của thời đại mới nên chỗ đứng của nó trong giới đồng hồ hiện nay không hề thua kém những hãng đồng hồ nổi tiếng lâu đời khác.

Với thời đại 4.0 hiện nay, những chiếc đồng hồ thông minh điện thoại thông minh như Apple Watch hay iPhone chính là cầu nối giúp chúng ta tiếp cận dễ dàng với xã hội và những điều xung quanh, âm nhạc, hình ảnh, video, …

Và đây là một sản phẩm của Apple cho nên nó là sản phẩm kết hợp dễ dàng với tất cả những sản phẩm khác của Apple như: ipad, iphone, imac, … chính vì vậy việc sở hữu một chiếc đồng hồ iWatch nữa là một điều vô cùng hợp lí và nên mua.

Những bạn không nên mua Apple Watch:

Những bạn không sử dụng điện thoại iPhone hoặc những sản phẩm khác của Apple vì Apple Watch chỉ tương thích với những chiếc điện thoại iPhone

Và mỗi chiếc đồng hồ Apple Watch mới lại có yêu cầu riêng để có thể kết nối ví dụ như sau:

Apple Watch series 1: Chỉ kết nối với những chiếc iPhone 5 trở lên, chạy iOS 8.2 trở lên.

Apple Watch series 2: Chỉ kết nối với những chiếc iPhone 5 trở lên, chạy iOS 10 trở lên

Apple Watch series 3 GPS: Chỉ kết nối với những chiếc iPhone 5S trở lên, chạy iOS 11 trở lên

Apple Watch series 3 LTE: Chỉ kết nối với những chiếc iPhone 6 trở lên, chạy iOS 11 trở lên

Apple Watch series 4 GPS: Chỉ kết nối với những chiếc iPhone 5S trở lên, chạy iOS 12 trở lên

Apple Watch series 4 LTE: Chỉ kết nối với những chiếc iPhone 6 trở lên, chạy iOS 12 trở lên

Apple Watch series 5 GPS/LTE: Chỉ kết nối với những chiếc iPhone 6s trở lên, chạy iOS 13 trở lên

Với những bạn không đáp ứng được những yêu cầu trên, thì chúng ta không nên mua Apple Watch và cũng phải lựa chọn một chiếc đồng hồ Apple Watch phù hợp với những tiêu chuẩn riêng của nó.

Đồng hồ thông minh Apple Watch giúp chúng ta rất nhiều. đơn giản chúng ta có thể kể đến như: xem giờ, đặt báo thức,… những chức năng bình thường của tất cả những chiếc đồng hồ khác, thứ hai nó có thể đồng bộ, kết nối với những chiếc điện thoại iPhone. Cùng với đó là rất nhiều những tính năng bổ ích khác.

Có thể nghe gọi, nhắn tin và nhận thông báo

Những chiếc Apple Watch đã được kết nối ghép đôi với iPhone chúng có thể nhận được những cuộc gọi, tin nhắn giống như những chiếc điện thoại vậy, hay cả những thông báo của Messenger, zalo, Facebook,…

Việc những phép toán nhẹ nhàng +, -, x, % là có thể thực hiện một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác trên Apple Watch, mặc dù màn hình có hơi nhỏ nhưng với chế độ sắc nét về hình ảnh khiến việc đó không còn là trở ngại quá lớn, ngoài ra nó cũng có chế độ đếm giờ cực kì chính xác.

Có thể hỗ trợ tập luyện thể dục, thể thao

Những chiếc đồng hồ thông minh có chức năng giúp chúng ta có thể theo dõi được chỉ số trên cơ thể giúp chúng ta có thể điều chỉnh, theo dõi những bài tập, mức độ tiêu thụ calo sau mỗi lần tập luyện. Những môn thể thao được hỗ trợ nhiều nhất như: chạy bộ, đạp xe, …

Khi tập luyện Apple Watch sẽ giúp chúng ta đo nhịp tim, những chỉ số calo,.. để chúng ta có thể điều hòa hơi thở, nếu bạn có chỉ số tăng quá cao nó sẽ đưa ra các mức cảnh báo giúp bạn có thể kiểm soát được sức khỏe của mình

Khi bạn bị té ngã hay tim bạn có dấu hiệu đập quá nhanh, cũng như ngừng đập những chiếc apple watch có cơ chế tự động điện cho những trung tâm y tế gần nhất, phát thông báo hay cũng gửi những thông báo theo từng cấp độ cho bạn.

Ngoài ra, nó còn giúp kiểm soát chù kỳ kinh nguyệt cho những chị em phụ nữ, đây là một cải tiến mới đang được đánh giá rất cao hiện nay.

Có thể lưu trữ bao mật dữ liệu một cách an toàn

Những thông tin cá nhân hay dữ liệu được lưu trữ và bảo mật một cách tối đa, chúng chỉ có thể trên chiếc Apple Watch. Phần mềm sẽ liên tục được cập nhật để có thể sửa lỗi cũng như mang đến cho người dùng những dây phút thoải mái nhất.

iWatch có thể giúp chúng ta thay đổi những màn hình kiểu mới, những hình ảnh mới mẻ thay vì sử dụng màn hình mặc định gây nhàm chán, kiểm tra thông tin về thời tiết, xem bản đồ, định vị được được GPS,…

Cho đến hiện nay, Apple đã cho ra mắt chiếc đồng hồ Apple Watch series 5 thế là hiện tại đã có chính thức 5 thế hệ Apple Watch được ra đời nhưng chỉ có thế hệ Apple Watch series 3 và 5 vẫn đang được tiếp tục sản xuất và đưa ra thị trường, còn những bản 1, 2, 4 đã ngưng sản xuất. Theo thông tin mới nhất thì vào khoảng tháng 9 năm 2022 thì chiếc Apple Watch series 6 sẽ được ra mắt cùng thời điểm với chiếc iPhone 12 đây thực sự sẽ là một cú hit lớn mà Apple muốn đưa ra.

Chúng ta nên cân nhắc mua những sản phẩm series 1, 2, 4 vì đây là những sản phẩm đã ngừng sản xuất, các cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm nếu phần mềm của nó có xảy ra vấn đề. Những sản phẩm đã ngừng sản xuất rất có khả năng do lỗi một số phần mềm nào đó cho nên chúng tôi nghĩ không nên mua những sản phẩm này.

Chúng ta nên chọn mua những sản phẩm vẫn còn duy trì sản xuất như Apple Watch series 3, Apple Watch series 5, vì chúng ta có thể nhận được chế độ bảo hành từ các cửa hàng bán Apple Watch cũng như có khả năng sửa chữa từ hãng nếu như có không may đồng hồ gặp trục chặc.

Trong đó hiện nay trên thị trường giá của một chiếc Apple Watch Series 3 có dao động từ 5 đến 9 triệu còn với chiếc Apple Watch series 5 giá vào khoảng 8 đến 12 triệu, chúng ta phải cân nhắc xem khả năng tài chính của mình đến đâu để có thể mua. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn những chiếc mới vì chúng luôn là những sản phẩm được nâng cấp và cải tiến hỗ trợ và giúp ích được chúng ta nhiều hơn.

Với chiếc Apple Watch 3 chúng ta có hai cỡ như sau: 38mm và 42mm, nó không có hỗ trợ chế độ luôn sáng (Always on), phát hiện tình trạng té ngã, Apple Music, bộ nhớ 8gb.

Còn với chiếc Apple Watch series 5: chúng ta có hai size như sau: 40mm và 44mm ở đây nó hỗ trợ rất nhiều những chức năng thú vị và cả chế độ sanh màn hình (Always on), với khả năng phát hiện té ngã, đồng bộ hóa âm nhạc, bộ nhớ trong của nó lên tới 32gb.

Mọi người chắc hẳn cũng chưa biết rằng Apple Watch từ đời thứ 3 trở đi nó đã được nhà sản xuất phân chia thành hai loại khác nhau đó chính là Apple Watch GPS và Apple Watch LTE.

Về tất cả mọi thứ bên ngoài như kích cỡ, màu sắc, dây đeo, … thì tất cả chúng đều giống nhau nhưng:

Apple Watch LTE là loại không có sim vật lí mà nó sẽ được tích hợp một con chip điện tử tên là esim gắn liền với chiếc Apple Watch thay thế cho những chiếc sim vật lí thông thường. Chúng có khả năng giúp chúng ta có thể thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin mà không cần kết nói với điện thoại.

Tuy nhiên chúng ta cũng gặp phải một số hạn chế khi những chiếc esim bạn phải đăng kí với các nhà mạng và không phải nhà mạng nào cũng tương thích.

Còn đối với Apple Watch GPS chúng ta cần phải kết nối với iPhone mới có thể thực hiện được những chức năng nghe gọi, nhận thông báo, nhắn tin,…mà hai thiết bị này phải được để gần nhau nếu không chúng sẽ tự động mất kết nối và chúng ta không thực hiện được những chức năng trên.

Giá của hai bản này cũng khác nhau nếu chúng ta sử dụng Apple Watch GPS thì giá sẽ rẻ hơn, nếu chúng ta không muốn dùng với chức năng có thể độc lập sử dụng thì có thể dùng Apple Watch GPS để tiết kiệm một khoản nho nhỏ,

Còn nếu những bạn hay chơi thể dục thể thao, hay làm công việc sử dụng tay chân nhiều không muốn sự vướng víu của những chiếc điện thoại thì có thể sử dụng loại Apple Watch LTE.

Không nên mua những sản phẩm Apple Watch 1, 2, 4 vì đây là những sản phẩm cũ, có lỗi và đa ngưng sản xuất chúng ta sẽ gặp rất nhiều những trở ngại về việc sửa chữa cũng như là bảo hành. Và chúng cũng khiến cho chúng ta cảm thấy không được tốt trong quá trình trải nghiệm.

Apple Watch series 3 là chiếc đồng hồ chúng ta đáng mua, chúng vừa có giá thành rẻ, mà chúng ta có thể trải nghiệm đầy đủ các chức năng của nó một cách mượt mà, không hề có bất kì sự trở ngại gì.

Apple Watch series 5 là chiếc đồng hồ đáng mua: với những chức năng được thừa hưởng từ Apple Watch series 3 thì chúng còn đáp ứng cho bạn được kích cỡ lớn hơn đồng thời lạ một bộ nhớ khủng có thể lưu trữ và bảo mật cực kì nhiều thông tin.

Nên mua Apple Watch ở đâu chất lượng:

HB STORE

Các chi nhánh :

Store 1 : 437 Nguyễn Đình Chiểu , Phường 5 , Quận 3

Store 2 : 92 Lê Lai , Phường Bến Thành , Quận 1

Điện thoại : 07769.77789 – 0913.39.7585

Email : [email protected]

Nếu chúng ta có thể nhìn về một góc nhìn tổng quan thì chiếc Apple Watch chính là một chiếc đồng hồ đáng để mua và sử dụng, chúng không chỉ là một chiếc đồng hồ thông thường với những chức năng chỉ để xem giờ, chúng có thể là một chiếc điện thoại vô cùng nhỏ gọn, với vô cùng nhiều chức năng bổ ích giúp cho công việc và cả cuộc sống sức khỏe của chúng ta.

Có Nên Mua Apple Watch Không? Gps Hay Lte? Series Nào?

Có Nên Mua Apple Watch Không? Màu Nào, Bản Nhôm Hay Bản Thép?

Hơn 15 Triệu, Có Nên Mua Iphone 11 New???

Có Nên Mua Iphone 11 Ở Thời Điểm Hiện Tại Không?

Năm 2022 Có Nên Mua Iphone 11 Nữa Không?

Apple Watch Series 3 Lte Và Gps Khác Gì? Giá Bao Nhiêu?

Đồng Hồ Apple Watch Series 4 40Mm Thép Lte Cũ Like New 99% Giá Rẻ

Nên Mua Đồng Hồ Thông Minh Apple Watch 3 Hay Fitbit Versa

Khám Phá Đồng Hồ Apple Watch Series 5 Nike Thế Hệ

Apple Watch Nike Là Gì? Giá Bán Bao Nhiêu & Khác Gì Bản Thường?

Apple Watch S2 Nike Spost 38Mm Nhôm

Apple Watch series 3; là dòng đồng hồ thông minh thế hệ mới; được đông đảo người sử dụng. Với người am hiểu về công nghệ thì không sao; nhưng một người mới bắt đầu; thì hẳn có khá nhiều kiến thức cần “nạp” vào trước khi quyết định mua hay không. Và thông tin cơ bản nhất vẫn; là sự khác nhau giữa đồng hồ Apple Watch series 3 LTE và GPS.

ĐỒNG HỒ APPLE WATCH SERIES 3 LTE VÀ GPS KHÁC GÌ?

Từ thế hệ Apple Watch series 3 đã thay đổi lớn về công nghệ trên đồng hồ đeo tay; giờ đây; người dùng dễ dàng trải nghiệm nhiều tiện ích độc đáo

Và sự khác nhau đó là gì; bạn nên mua bản Apple Watch series 3 LTE; hay GPS. Tất cả sẽ được giải đáp ngay bên dưới.

1. CẤU HÌNH BÊN NGOÀI

Sự khác biệt cơ bản; và dễ dàng nhận ra giữa đồng hồ Apple Watch ; và Apple Watch chính là phần màu sắc của núm vặn Digital Crown.

Theo đó; phần núm vặn của bản GPS có màu sắc đồng nhất; với vỏ đồng hồ trong khi ở bản LTE; là một chấm tròn màu đỏ rất to; rõ nét và dễ dàng nhận ra.

Ngay ở núm vặn Digital đã có sự khác biệt rõ rệt; mà bạn dễ dàng nhận ra

Dĩ nhiên; chấm đỏ là một yếu tố giúp LTE được ưa chuộng; vì nó thể hiện được sự sành sỏi; trong cách sử dụng đồng hồ thông minh thế hệ mới của họ nhà táo.

2. HỖ TRỢ/KHÔNG HỖ TRỢ ESIM

eSIM là thay đổi lớn nhất ở bản LTE; khi mang đến khá nhiều lợi thế trong vấn đề nghe; gọi và trả lời tin nhắn khi điện thoại ở cách xa đồng hồ

● eSIM là gì và chúng có lợi ích như thế nào?

Theo đó; nhờ có eSIM (sim điện tử) mà người dùng dễ dàng sử dụng được những tính năng cuộc gọi; tin nhắn;… từ rất xa hoặc không cần phải luôn đem điện thoại theo bên người.

Trong một trường hợp cụ thể; nếu bạn chạy bộ buổi sáng hoặc đi bơi buổi chiều; thì không thể nào đem theo chiếc điện thoại bên người; như là vật cản trở hoặc chúng dễ bị vào nước bất kỳ lúc nào.

Dĩ nhiên; những bản GPS muốn nghe; gọi thì điện thoại phải luôn kết nối với đồng hồ; và trong phạm vi cho phép (tốt nhất là bán kính 5m)

3. CẤU HÌNH BÊN TRONG

Theo nhà phát triển; cấu hình giữa đồng hồ Apple Watch series 3 LTE; và GPS có sự khác nhau rõ rệt về không gian lưu trữ (bộ nhớ trong).

Nếu như ở bản GPS là 8GB; thì ở bản LTE con số là gấp đôi lên 16GB. Điều này giúp người sở hữu LTE có thể tải nhiều ứng dụng hơn; chạy mượt mà hơn.

Còn nếu bạn là người chỉ đeo đồng hồ Apple Watch cho đẹp; và không sử dụng quá nhiều các tính năng; thì chi tiết này không cần phải lo lắng quá nhiều.

Việc tăng gấp đôi bộ nhớ; trong giúp bản LTE lưu trữ được nhiều hơn

Bởi ở dòng đồng hồ thông minh thế hệ mới; Apple đã chuyển hoàn toàn sang bộ vi xử lý Dual-Core; đi kèm là RAM 768 MB cho khả năng hoạt động ổn định.

Độ mượt ở dòng Series 3 khá cao; không bị những triệu chứng “co; giật” sau thời gian sử dụng tương đối dài; giúp mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

4. YÊU CẦU NỀN TẢNG, THIẾT BỊ

Những hệ điều hành watchOS mới; có thể yêu cầu nền tảng thiết bị kết nối cao hơn; do đó, bạn cần lưu ý để tránh Apple Watch không khả dụng

Đây là một chi tiết khá quan trọng; vì nếu bạn đang sử dụng những chiếc điện thoại thông minh; đời cũ thì khả năng cao không kết nối được với Apple Watch series 3.

5. DUNG LƯỢNG PIN, THỜI LƯỢNG PIN

Dung lượng pin sẽ khác nhau; tùy thuộc vào bản GPS/LTE; và size mặt đồng hồ 38mm/42mm. Trong đó cụ thể là:

● Đồng hồ Apple Watch series 3 GPS 38mm: 262 mA·h; 3.81 V; 1.00 W·h

● Đồng hồ Apple Watch series 3 GPS 42mm: 342 mA·h; 3.82 V; 1.31 W·h

● Đồng hồ Apple Watch series 3 LTE 38mm: 279 mA·h; 3.82 V; 1.07 W·h

● Đồng hồ Apple Watch series 3 LTE 38mm: 352 mA·h; 3.82 V; 1.34 W·h

Pin là một vấn đề; được nhiều người quan tâm khi mua Apple Watch. Và con số cụ thể; là phải mất đến gần 2 ngày đeo liên tục trên tay; thì nó mới cạn kiệt năng lượng

Mức độ chênh lệch; về dung lượng pin giữa các phiên bản với nhau là không quá lớn; nên sẽ không ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của khách hàng.

Đồng hồ Apple sử dụng bộ sạc không dây đi kèm. Thông thường; pin Apple Watch sẽ xài được hơn 18 tiếng; cho khả năng hoạt động liên tục.

Điều này đồng nghĩa với việc những ai ít xài; thì có thể hoạt động lên đến hơn 2 ngày. Thời gian sạc cho Apple Watch cũng khá nhanh. Bạn chỉ tốn khoảng hơn 1 tiếng để đồng hồ đạt từ 0% lên 100% pin.

6. SỐ LƯỢNG PHIÊN BẢN PHÁT HÀNH

Đối với bản GPS; Apple chỉ phát hành duy nhất 2 model: A1858 (38mm) và A1859 (42mm). Chúng sử dụng được tất cả thị trường trên toàn thế giới.

Đối với bản LTE; Apple phân chia theo từng khu vực cụ thể. Bao gồm:

● Thị trường Mỹ: A1860 (38mm); và A1861 (42mm)

● Thị trường châu Âu và Á: A1889 (38mm); và A1891 (42mm)

● Thị trường Trung Quốc: A1890 (38mm); và A1892 (42mm)

Apple Watch phát hành; khá nhiều phiên bản (tiêu chuẩn và edition) nhưng chúng vẫn xoay quanh 2 kích cỡ; mặt cơ bản là 38mm và 42mm

Tại sao có sự phân cấp thị trường cho dòng LTE?

Đơn giản vì LTE phải thích hợp thêm eSIM; trong khi băng tần tại mỗi quốc gia; mỗi nhà mạng là khác nhau; nên chúng sẽ không khả dụng nếu không sử dụng đúng model.

Cụ thể; nếu bạn mua phải đồng hồ Apple Watch LTE dành riêng cho thị trường Mỹ; thì chắc chắn không sử dụng được eSIM tại thị trường Việt Nam. Các tính năng khác thì vẫn bình thường.

Do đó; nếu bạn muốn sử dụng bản LTE và xài được eSIM thì buộc phải mua loại VN/A; nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Tránh mua đồng hồ Apple Watch xách tay vì nguy cơ cao; eSIM tại thị trường Việt sẽ không khả dụng.

7. GIÁ ĐỒNG HỒ APPLE WATCH SERIES 3 LTE

Cuối cùng, sự khác nhau rõ rệt nhất giữa đồng hồ Apple Watch S3 LTE và GPS chính là giá. Cụ thể, giá đồng hồ Apple Watch series 3 LTE và GPS được cập cụ thể cho từng phiên bản như sau:

● Đồng hồ Apple Watch series 3 38mm GPS: 7.600.000 ₫

● Đồng hồ Apple Watch series 3 42mm GPS: 8.300.000 ₫

● Đồng hồ Apple Watch series 3 38mm LTE: 8.990.000 ₫

● Đồng hồ Apple Watch series 3 42mm LTE: 9.990.000 ₫

Giá Series 3 LTE chắc chắn cao hơn GPS; và mức chênh lệch là gần 2 triệu

Nhìn chung; với một chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới; như là Apple Watch S3 thì mức giá bán trên là khá rẻ. Phù hợp với khả năng chi trả của người Việt; trong khi Apple Watch hỗ trợ khá nhiều về tính năng.

ĐỒNG HỒ APPLE WATCH SERIES 3 LTE VÀ GPS GIỐNG GÌ?

● Tính năng nghe; gọi; trả lời tin nhắn

● Đồng bộ thông tin; hình ảnh; âm thanh; danh bạ; cuộc gọi,… với điện thoại

● Định vị GPS; hiển thị bản đồ; la bàn

● Hỗ trợ tính toán; xem và trả lời email; xem thời tiết,

● Đếm lượng calories tiêu thụ; khi hoạt động thể thao cho nhiều môn thể thao nhất định như chạy bộ; đạp xe; leo núi

● Đo nhịp tim; hơi thở;… và có những thông báo phù hợp; khi phát hiện những cảnh báo bất thường về sức khỏe

Apple Watch hỗ trợ người dùng khá nhiều về tiện ích

Về thiết kế; Apple trang bị màn hình Retina OLED thế hệ thứ hai; với Force Touch cho khả năng hiển thị rõ nét; mật độ điểm ảnh dày đặc. Dây loại dễ dàng tháo/mở; và thay dây đồng hồ Apple Watch.

Apple Watch series 3 có khả năng kháng nước lên đến 5ATM; đảm bảo tắm rửa; đi mưa thoải mái. Ngoài ra; mặt đồng hồ dạng kính chống trầy xước; nên hạn chế tối đa các vết trầy ở bề mặt trong quá trình sử dụng.

CÓ NÊN MUA APPLE WATCH SERIES 3 LTE KHÔNG?

Series 3 LTE là dòng đồng hồ thông minh; thế hệ mới và bán chạy nhất của hãng Apple. Do nó hội tụ đủ 2 yếu tố ưu việt; là giá thành rẻ cộng với nhiều tính năng nổi bật.

Apple Watch series 3; là quá trình giao thoa giữa series 1; 2 và series 4; 5 nên mặc dù series 4 ra đời sau; và bị ngừng sản xuất nhưng đến nay; Series 3 vẫn được sản xuất bình thường; và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Apple Watch là dòng đồng thông minh; phổ biến thời nay nên việc sở hữu không quá khó khăn; chúng sẽ phục vụ đa mục đích dành cho người dùng

Vậy với câu hỏi có nên mua Apple Watch series 3 LTE không? Thì câu trả lời chắc chắn; là có bởi bản LTE hỗ trợ người dùng khá nhiều trong việc gọi điện; trả lời tin nhắn (nhờ vào eSIM); bộ nhớ trong cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên; trước khi mua Apple Watch series 3 LTE; thì bạn phải cân nhắc những vấn đề sau để tránh bị lãng phí:

Thứ nhất; eSIM trên Apple Watch series 3 LTE chỉ khả dụng tại thị trường Việt Nam; cho một số model cụ thể; do đó; cần tra khảo trước khi mua để tránh không xài được eSIM. Nhất là hàng xách tay từ thị trường Mỹ về.

Cách tra khảo như sau:

● Bước 1: Vào mục Cài đặt (Setting) trên Apple Watch

Để sử dụng eSIM; người dùng dễ dàng kích hoạt ngay trên app Watch; ở điện thoại với chi phí duy trì hằng tháng dao động ở mức trên dưới 30.000₫

Thứ hai; nếu bạn đang không có quá nhiều tiền; hoặc không có nhu cầu sử dụng tính năng nhiều thì GPS có thể sẽ phù hợp. Bởi mức giá của bản LTE cao hơn đến 2 triệu so với bản GPS trong khi thiết kế hay những tính năng cơ bản là tương tự nhau.

Còn nếu bạn thích thiết kế khác biệt từ bản LTE hay đơn giản là muốn xài eSIM, muốn trải nghiệm cảm ứng mượt mà hơn, dung lượng lưu trữ cao hơn thì đồng hồ Apple Watch series 3 LTE là một trải nghiệm tuyệt vời.

Thông Tin Liên hệ:

Địa chỉ : 13/3a , Khu Phố 1, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai.

Email: Hieuapple2013@gmail.com.

Có Nên Mua Iphone Like New Thời Điểm Này?

Mua Đồng Hồ Apple Watch Series 2 42Mm Thép Gps Cũ Like New 99%

Đồng Hồ Apple Watch Cũ Like New 99%, Mới Fullbox

Những Lưu Ý Cực Quan Trọng Khi Chọn Mua Apple Watch Like New

Nên Mua Thêm Apple Watch Khi Đã Có Iphone: Lý Do Là Gì?

So Sánh Nên Mua Apple Watch Series 1 Hay Apple Watch Series 3

Năm 2022: Có Nên Mua Phiên Bản Apple Watch Series 3 Hay Không?

Có Nên Mua Apple Watch Series 6 ?

Có Nên Mua Apple Watch Series 6

Có Nên Mua Apple Watch Series 6 Không, Mua Ở Đâu Giá Tốt

Nên Mua Apple Watch Series 6 Hay Series 5 Đang Giảm Giá Sốc?

Là hai phiên bản được nhiều người yêu thích nhất của đồng hồ Apple Watch. Bằng cách so sánh Apple Watch Series 1 và Series 3 người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra lựa chọn cho việc nên sở hữu mẫu đồng hồ nào. Vậy Apple Watch Series 1 và Apple Watch Series 3 có những điểm gì giống và khác nhau, hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Giá bán Series 1 & Series 3

So sánh Apple Watch Series 1 và Series 3 về giá bán là điều không thể thiếu. Bởi giá cả là điều mà người dùng đặc biệt quan tâm tới khi muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Apple Watch đẳng cấp, đến từ thương hiệu nổi tiếng.

Apple Watch Series 3 ra đời vào thời điểm tháng 9 năm 2022, với mức giá dao động từ 329 USD – 729 USD. Trong khi đó Apple Watch Series 1 có mặt trên thị trường sớm hơn vào thời điểm tháng 9 năm 2022, với mức giá 299 USD.

Tuy nhiên, hiện nay Apple Watch Series 1 đã ngừng sản xuất mới nếu muốn người dùng chỉ có thể mua phiên bản cũ like new 99% với mức giá dao động từ 3 triệu đồng trở lên tại Trùm iWatch.

Cập nhật mới về giá bán Apple Watch Series 3

Dù hiện nay Apple Watch Series 5 đã có mặt trên thị trường, nhưng Apple Watch Series 3 vẫn có đủ phiên bản mới 100% và phiên bản cũ like new 99%. Chỉ với số tiền hơn 5 triệu, bạn có thể sở hữu một chiếc Apple Watch Series 3 cũ, chất lượng. Nếu muốn, bạn cũng có thể chi từ 6 – 11 triệu đồng để mua một chiếc Apple Watch Series 3 mới tùy thuộc vào vào kích thước cũng như phiên bản.

Mới đây tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 10/9/2019. Khi công bố thế hệ Apple Watch Series 5 mới, Apple cũng đã khai tử dòng Series 4 và giảm giá mua mới của Apple Watch Series 3 chỉ còn từ 199 USD, chính vì vậy mà S3 được giới chuyên môn đánh giá sẽ là dòng smartwatch bán chạy nhất trong thời điểm tới.

Xem thông tin chi tiết về sự kiện tại bài viết này!

Màu sắc, mẫu mã Apple Watch Series 1 và Apple Watch Series 3

Khi so sánh Apple Watch Series 1 và 3, rất nhiều người quan tâm về màu sắc cũng như mẫu mã của các dòng Apple Watch này. Bởi Apple không bao giờ làm người dùng thất vọng, với dòng Apple Watch ra đời sau càng có nhiều thay đổi về màu sắc cũng như mẫu mã.

Apple Watch Series 3 sở hữu rất nhiều mẫu dây đeo. Đặc biệt phải kể đến Apple Watch Nike+ và Apple Watch Hermes. Bên cạnh đó, màu sắc cũng khá đa dạng, trong đó màu bạc Silver cùng với màu cát hồng Pink Sand rất được yêu thích.

Apple Watch Series 1 thì sao? Apple Watch Series 1 với phần lớp vỏ được làm bằng chất liệu Aluminum với màu bạc Silver và màu xám.

Về kích thước mặt đồng hồ của Apple Watch Series 1 và Series 3 đều có hai mặt với kích thước 38mm và 40mm. Còn về dây đeo được làm từ nhiều chất liệu cũng như màu sắc khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể dễ dàng lựa chọn dây đeo thay thế cho Apple Watch dễ dàng nên việc lựa chọn dây đeo ngay khi mua cũng không phải quá gò bó.

Hỗ trợ kết nối LTE và Wi-Fi

Khi so sánh Apple Watch 1 và Series 3 về hỗ trợ kết nối di động, chúng ta sẽ nhận ra sự khác biệt giữa hai phiên bản này. Apple Watch Series 1 chỉ hỗ trợ GPS, trong khi đó Apple Watch Series 3 hỗ trợ cả GPS và LTE. Còn về kết nối Wi-Fi cũng như Bluetooth thì cả hai phiên bản S1 và S3 đều hỗ trợ rất tốt.

Tính năng theo dõi nhịp tim

Đồng hồ Apple Watch là đồng hồ thông minh với nhiều tính năng về sức khỏe. Trong đó, cảm biến nhịp tim đều có ở phiên bản Apple Watch Series 1 và Series 3. Tuy nhiên, vì ra đời sau nên tính năng này ở Apple Watch Series 3 có nhiều cải tiến mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn hơn.

So sánh về màn hình

So sánh Apple Watch Series 1 và 3 về màn hình, chúng ta có thể biết thêm về độ sáng khi nhìn vào màn hình Apple Watch. Nhìn chung cả Apple Watch 1 và 3 đều được trang bị màn hình OLED Retina và Force Touch, tuy nhiên Apple Watch 3 có độ sáng cao hơn hẳn 2 lần so với Apple Watch 1.

Tính năng tập thể dục

Apple Watch Series 3 và 1 đều sử dụng hệ điều hành watchOS 6 mới nhất, với nhiều tính năng nổi bật. Đặc biệt nhất phải kể đến tính năng hỗ trợ truyền dữ liệu ở trong máy tập gym đến các thiết bị di động. Ngoài ra, còn có một ứng dụng có tên là workout, cho phép người dùng lựa chọn nhiều môn thể dục để tập luyện.

Khả năng chống thấm nước

Nếu so sánh Apple Watch 1 và 3, chúng ta sẽ thấy khả năng chống thấm của hai thế hệ đồng hồ này hoàn toàn khác biệt. Dù đều có khả năng chống thấm, tuy nhiên Apple Watch Series 1 chỉ có thể chống thấm trong điều kiện bị nước bắn vào. Trong khi đó, Apple Watch Series 3 có thể chống thấm khi lặn ở độ sâu 50m.

Thời lượng sử dụng pin

Apple Watch Series 1 và 3 đều có thời lượng sử dụng pin lâu. Theo đánh giá có thể sử dụng trong khoảng thời gian 18 giờ đồng hồ.

Những tính năng khác

Khi thực hiện phép so sánh giữa Apple Watch 1 và 3, có thể thấy ở Apple Watch Series 3 có thêm một số tính năng mới và những tính năng này không tìm thấy ở Apple Watch 1.

Cụ thể như Apple Watch 3 trang bị bộ xử lý dual core nhanh hơn, đồng thời Siri cũng đã được nâng cấp một cách đáng kể để có thể cùng trò chuyện với người dùng.

Ngoài ra, ở Apple Watch 3 có một chiếc đồng hồ dùng để đo độ cao khí áp và định vị GPS. Apple Watch 1 không được trang bị đồng hồ này. Một điểm khác biệt nữa, đó là dung lượng bộ nhớ của Apple Watch 3 là 16GB, trong khi ở Apple Watch 1 chỉ có 8GB mà thôi.

Kết luận

Tại Sao Không Nên Mua Đồng Hồ Apple Watch Series 3 Cũ?

Có Nên Mua Apple Watch Series 4 Không Khi Series 3 Đã Quá Dư Thừa?

Những Lý Do Khiến Bạn Nên Mua Iphone 11 Pro Max

Sự Thật “sốc” Về Iphone Xách Tay Hàng Chính Hãng

Iphone 11 Pro Max 64Gb 2 Sim Cũ Vật Lý Giá Tốt

🌟 Home
🌟 Top