Top 9 # Mifepristone 10Mg Có Tốt Không Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Công Dụng Của Thuốc Tránh Thai Mifepristone 10Mg? Cách Dùng Như Thế Nào?

Được đánh giá là một trong những loại thuốc tránh thai khẩn cấp tốt nhất hiện nay nên thuốc tránh thai Mifepristone 10mg được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Công dụng của thuốc tránh thai khẩn cấp Mifepristone 10mg

Cũng giống các loại thuốc tránh thai khẩn cấp khác, Mifepristone 10mg có công dụng ngăn chặn quá trình rụng trứng, gây ức chế phóng noãn, làm thay đổi đặc tính của chất nhầy ở cổ tử cung, ngăn không cho tinh trùng đi vào gặp trứng sau mỗi lần quan hệ.

Thuốc tránh thai khẩn cấp Mifepristone 10mg

Thành phần của thuốc tránh thai Mifepristone 10mg

Trong 1 viên thuốc Mifepristone 10mg có chứa:

Mifepriston (10mg): Ggiúp ngăn sự hoạt động của progesterone trong quá trình duy trì thai nhi.

Tá dược: Lactose, Natri croscarmellose.

Cách sử dụng, liều dùng thuốc tránh thai Mifepristone 10mg

Uống 1 viên duy nhất trong vòng 120 giờ sau khi quan hệ không an toàn, hiệu quả càng cao nếu uống thuốc gần với khoảng thời gian sau giao hợp.

Uống 1 viên duy nhất sau khi quan hệ tình dục không an toàn

Tác dụng phụ của thuốc tránh thai Mifepristone 10mg

Sau khi uống thuốc có thể gây nên một số tác dụng phụ như: Buồn nôn, nôn, đau đầu, mệt mỏi, tiêu chảy, rối loạn chu kì kinh nguyệt…

Nếu uống quá liều có thể dẫn đến bị ngộ độc.

Lưu ý khi sử dụng thuốc tránh thai Mifepristone 10mg

+ Mặc dù hiệu quả tránh thai khi sử dụng thuốc khá tốt, nhưng bạn không nên sử dụng thuốc quá nhiều và thay thế các phương pháp ngừa thai thường xuyên khác.

+ Thuốc chỉ phát huy tác dụng khi uống sau quan hệ tình dục, nếu uống trước khi giao hợp vẫn có thể có bầu bình thường.

+ Sau khi uống thuốc có bất cứ triệu chứng bất thường nào hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được giải đáp và có phương hướng can thiệp kịp thời.

Chống chỉ định dùng thuốc tránh thai Mifepristone 10mg

Không sử dụng thuốc với các đối tượng sau:

+ Người bị bệnh của tuyến thượng thận.

+ Người đang điều trị với Corticosteroid.

+ Bị mẫn cảm với thành phần của thuốc.

Không sử dụng với những người bị mẫm cảm với thành phần của thuốc

Đang cho con bú có sử dụng thuốc tránh thai Mifepristone 10mg được không?

Bác sĩ sản phụ khoa Nguyễn Dương Thúy Hằng cho biết, Các chị em nếu đang cho con bú thì tuyệt đối không được sử dụng thuốc tránh thai Mifepristone 10mg. Lý do đó là vì Mifepristone có trong thuốc có thể gây ảnh hưởng đến sữa mẹ và không tốt cho trẻ nhỏ. Sử dụng thuốc có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của của cả mẹ và bé.

Nếu trong trường hợp bắt buộc phải uống thuốc tránh thai hãy tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ để sử dụng loại thuốc tránh thai phù hợp và an toàn.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc trong công tác tránh thai, bác sĩ Hằng thường khuyên các khách hàng, bệnh nhân của mình không nên lạm dụng loại thuốc tránh thai khẩn cấp này vì nó có thể ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ của nhiều chị em.

“Việc dùng các loại thuốc tránh thai 1 viên sau khi quan hệ không an toàn cần được hạn chế tối đa nhất nếu bạn không muốn phải đối mặt với tình trạng sảy thai liên tục hoặc vô sinh. Muốn tránh thai an toàn và hiệu quả, chị em có rất nhiều lựa chọn khác nhau như đặt vòng tránh thai, cấy que tránh thai, tiêm thuốc tránh thai,… Tùy vào nguyện vọng, điều kiện kinh tế và tình trạng sức khỏe mà tôi sẽ tư vấn biện pháp tránh thai phù hợp nhất cho mỗi người”.

Bác sĩ Hằng cũng cho biết thêm, tại phòng khám sản phụ khoa Vietmec hiện nay, bác sĩ đang cùng các đồng nghiệp của mình thực hiện các biện pháp tránh thai dài hạn với hiệu quả tránh thai rất cao như cấy que tránh thai, đặt vòng, tiêm thuốc tránh thai. Vietmec là phòng khám công lập thuộc Sở y tế Hà Nội nên chị em vừa được đảm bảo về chi phí, vừa được sử dụng dịch vụ với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhất.

Chị em có nhu cầu tư vấn về thuốc tránh thai cũng như các biện pháp tránh thai khác có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ Nguyễn Dương Thúy Hằng tại: Phòng khám sản phụ khụ Vietmec – Vietmec Nam Hà Nội – Phòng khám đa khoa Favina – Số 135 Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội hoặc gọi điện theo số hotline (024) 6686 9977 – 0963 396 115 để được tư vấn trực tiếp.

Chúc chị em sức khỏe!

Dược Phẩm Mifepristone 10Mg: Hướng Dẫn Sử Dụng, Tác Dụng, Liều Dùng &Amp; Giá Bán

Dược phẩm Mifepristone 10mg là gì?

Dược phẩm Mifepristone 10mg là Dược phẩm nhóm có thành phần . Dược phẩm sản xuất bởi lưu hành ở Việt Nam và được đăng ký với SĐK QLĐB-552-16.

– Tên dược phẩm: Mifepristone 10mg

– Phân loại: Dược phẩm

– Số đăng ký: QLĐB-552-16

– Doanh nghiệp sản xuất:

Thành phần

Dược phẩm Mifepristone 10mg có chứa thành phần chính là các hoạt chất khác và tá dược vừa đủ hàm lượng thuốc nhà cung sản xuất cung cấp.

Dạng thuốc và hàm lượng

– Dạng bào chế:

– Đóng gói:

– Hàm lượng:

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì sản phẩm hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng để biết thông tin chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm.

Tác dụng

Dược phẩm Mifepristone 10mg có tác dụng gì?

Xem thông tin tác dụng của Dược phẩm Mifepristone 10mg được quy định ở mục tác dụng, công dụng trong tờ hướng dẫn sử dụng Dược phẩm.

Tác dụng, công dụng Dược phẩm Mifepristone 10mg trong trường hợp khác

Mỗi loại dược phẩm sản xuất đều có tác dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình trạng cụ thể. Chính gì vậy chỉ sử dụng Dược phẩm Mifepristone 10mg để điều trị các bênh lý hay tình trạng được quy định trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù Dược phẩm Mifepristone 10mg có thể có một số tác dụng khác không được liệt kê trên nhãn đã được phê duyệt bạn chỉ sử dụng Dược phẩm này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ.

Chỉ định

Đối tượng sử dụng Dược phẩm Mifepristone 10mg (dùng trong trường hợp nào)

Dùng Dược phẩm Mifepristone 10mg trong trường hợp nào? Đọc kỹ thông tin chỉ định Dược phẩm Dược phẩm Mifepristone 10mg trong tờ hướng dẫn sử dụng

Chống chỉ định

Đối tượng không được dùng Dược phẩm Mifepristone 10mg

Không được dùng Dược phẩm Mifepristone 10mg trong trường hợp nào? Đọc kỹ thông tin chống chỉ định Dược phẩm Dược phẩm Mifepristone 10mg trong tờ hướng dẫn sử dụng

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng Dược phẩm Mifepristone 10mg

Mỗi loại thuốc, dược phẩm sản xuất theo dạng khác nhau và có cách dùng khác nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn cách dùng Dược phẩm Mifepristone 10mg ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng Dược phẩm Mifepristone 10mg.

Liều lượng dùng Dược phẩm Mifepristone 10mg

Nên nhớ rằng có rất nhiều yếu tố để quy định về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ phụ thuộc vào tình trạng, dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân thủ liều dùng được quy định trên tờ hướng dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ.

Liều dùng Dược phẩm Mifepristone 10mg cho người lớn

Các quy định về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được quy định trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự ý thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ, dược sĩ.

Liều dùng Dược phẩm Mifepristone 10mg cho cho trẻ em

Các khác biệt của trẻ em so với người lớn như dược động học, dược lực học, tác dụng phụ… đặc biệt trẻ em là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ em này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, khẩn cấp

Xử lý trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều

Trong các trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều có biểu hiện nguy hiểm cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thân cần cung cấp cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong trường hợp bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm đã quy định. Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã quy định.

Thận trọng, cảnh báo và lưu ý

Lưu ý trước khi dùng Dược phẩm Mifepristone 10mg

Sử dụng thuốc theo đúng toa hướng dẫn của bác sĩ. Không sử dụng thuốc nếu dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc hoặc có cảnh báo từ bác sĩ hoặc dược sĩ. Cẩn trọng sử dụng cho trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú hoặc vận hành máy móc.

Lưu ý dùng Dược phẩm Mifepristone 10mg trong thời kỳ mang thai

Lưu ý chung trong thời kỳ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thời kỳ thai nghén có thể gây tác dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ giai đoạn phát triển nào của thai kỳ, đặc biệt là ba tháng đầu. Chính vì vậy tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với phụ nữ có thai. Trong trường hợp bắt buộc phải dùng, cần tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định.

Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Lưu ý dùng thuốc Dược phẩm Mifepristone 10mg trong thời kỳ cho con bú

Lưu ý chung trong thời kỳ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú. Rất nhiều loại thuốc chưa xác định hết các tác động của thuốc trong thời kỳ này bà mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ cho con bú

Tác dụng phụ

Các tác dụng phụ của Dược phẩm Mifepristone 10mg

Các tác dụng phụ khác của Dược phẩm Mifepristone 10mg

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tương tác thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng.

Tương tác Dược phẩm Mifepristone 10mg với thuốc khác

Dược phẩm Mifepristone 10mg có thể tương tác với những loại thuốc nào? Dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng khi chưa có kiến thức chuyên môn

Tương tác Dược phẩm Mifepristone 10mg với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể ảnh hưởng gây hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ về việc dùng Dược phẩm Mifepristone 10mg cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và cơ chế tác dụng

Nội dung về dược lý và cơ chế tác dụng của Dược phẩm Mifepristone 10mgchỉ dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng nếu không có kiến thức chuyên môn

Dược động học

Thông tin dược động học Dược phẩm Mifepristone 10mg chỉ dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng nếu không có kiến thức chuyên môn

Độ ổn định và bảo quản thuốc

Nên bảo quản Dược phẩm Mifepristone 10mg như thế nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị ảnh hưởng nếu bảo thuốc không tốt hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tham khảo với bác sĩ, dược sĩ hoặc đơn vị xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an toàn. Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu.

Lưu ý khác về bảo quản Dược phẩm Mifepristone 10mg

Lưu ý không để Dược phẩm Mifepristone 10mg ở tầm với của trẻ em, tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng Dược phẩm Mifepristone 10mg, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm, đặc biệt với những dược phẩm dự trữ tại nhà.

Giá bán và nơi bán

Dược phẩm Mifepristone 10mg giá bao nhiêu?

Giá bán Dược phẩm Mifepristone 10mg sẽ khác nhau ở các cơ sở kinh doanh thuốc. Liên hệ nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở có giấy phép kinh doanh thuốc để cập nhật chính xác giá Dược phẩm Mifepristone 10mg.

Tham khảo giá Dược phẩm Mifepristone 10mg do doanh nghiệp xuất/doanh nghiệp đăng ký công bố:

Nơi bán Dược phẩm Mifepristone 10mg

Mua Dược phẩm Mifepristone 10mg ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các nhà phân phối dược mỹ phẩm để mua sỉ Dược phẩm Mifepristone 10mg. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm chức năng…Để mua trực tiếp hãy đến các nhà thuốc tư nhân, nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc các cơ sở được phép kinh doanh thuốc gần nhất.

Nước Uống Collagen De Happy 10000Mg Có Tốt Không?

Review Collagen De Happy 10000mg có tốt không?

Collagen De Happy 10000mg có tốt không review từ người dùng

Đánh giá nước uống Collagen De Happy 10000mg trên webtretho Phản hòi của khách hàng sau khi sử dụng nước uống Collagen De Happy 10000mg

Ngọc anh chia sẻ Collagen de Happy review trên fanpage: “Mình cũng uống qua 2-3 loại nước uống collagen rồi, nhưng mình cực kết e này luôn, vị dễ uống hơn mấy loại trước mình uống mà hiệu quả cũng nhanh hơn. Đợt trước mình phải tốn kha khá tiền với loại nước kia mới thấy có kết quả, nhưng uống collagen De Happy 10000mg này mình nhận thấy da dẻ và cơ thể thay đổi trông thấy ý. Chắc mình trung thành với Collagen De Happy và shop dài dài, hihi”

Review nước uống Collagen De Happy 10000mg từ fb Dương Thúy: “Mình uống hết 1 hộp collagen de happy mua từ shop rồi, mới đầu được bạn giới thiệu cũng khá phân vân vì mình tìm hiểu thấy loại này có cả dạng bột, dạng nước nữa. Nhờ shop tư vấn mà mình đã quyết định đúng đắn :)) dạng nước collagen này dễ uống, tiện lợi, mà hiệu quả nữa, da dẻ mình sáng và mịn hơn hẳn so với trước đây”

Chia sẻ từ Fb Cao Uyên Nhi review Collagen De Happy 10000mg: “Mình nhận thấy uống nước collagen này da mình mịn hơn, vết nám da trên gò má có vẻ mờ dần đi hàng ngày. Ngoài ra mình cũng nhận thấy xương khớp đỡ nhức mỏi sau khi làm việc hơn so với trước đây, đặc biệt là sau mỗi lần gội đầu tóc mình giảm gãy rụng hơn hẳn. Cảm ơn Collagen De Happy, cảm ơn shop

Đánh giá của chuyên gia về nước uống Collagen De Happy 10000mg có tốt không

Hầu hết các sản phẩm tử Nhật Bản đều có chiết xuất từ thiên nhiên rất lành tính, an toàn và thân thiện với con người. Sản phẩm nước uống Collagen De Happy 10000mg với các thành phần lành tính tốt cho sức khỏe như:

Nhìn chung, thành phần trong nước uống Collagen De Happy 10000mg rất an toàn, lành tính và không chứa chất bảo quản, chất tạo màu gây ra phản ứng phụ đối với cơ thể con người.

Nước uống Collagen De Happy nhận được khá nhiều phản hồi từ khách hàng

Nước uống Collagen De Happy 10000mg khá nhiều công dụng tốt cho cơ thể như:

Cung cấp kịp thời hàm lượng collagen giúp hạn chế dấu hiệu tuổi tác, giảm xuất hiện các vết nám, sạm, tàn nhang

Nuôi dưỡng các tế bào da và cơ thể từ bên trong qua đường ruột

Dưỡng ẩm cho da, giữ nước cho da lúc nào cũng đàn hồi, săn chắc và căng mịn hơn

Cải thiện tình trạng lão hóa, làm giảm các nếp nhăn

Hạn chế tình trạng chảy xệ núi đôi, cho tóc và móng chắc khỏe hơn

Bổ sung thêm collagen cho cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ tăng liên kết trong máu.

Sản phẩm cung cấp collagen và dưỡng chất cần thiết tốt cho sức khỏe người dùng

Cách sử dụng Collagen De Happy 10000mg

Bạn sử dụng 1 lọ Collagen De Happy tương đương với 50ml cách ngày, tức là ngày đầu tiên uống, ngày hôm sau nghỉ. Nếu không bạn cũng có thể sử dụng liên tục với liệu trình ban đầu và nghỉ dưỡng đợt khoảng 3 – 4 tháng để tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng trong cơ thể.

Bạn có thể sử dụng Collagen De Happy vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Có thể pha loãng, làm mát để dễ sử dụng hơn.

Chỉ sử dụng cho người từ 20 tuổi trở lên.

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời

Không làm nóng, làm đông

Nên ăn thêm nhiều rau, trái cây, kết hợp vận động để tăng cường khả năng hấp thụ collagen vào cơ thể

Sản phẩm phát huy tác dụng còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người

Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú nên tham khảo ý kiến của chuyên gia

Tránh xa tầm tay trẻ em

Collagen De Happy 10000mg giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều địa chỉ bán Collagen De Happy 10000mg với giá khác nhau. Tuy nhiên phần lớn các địa chỉ này đều bán với giá từ 765.000 đồng/hộp 10 lọ. Nếu thấy có cửa hàng hoặc website nào bán giá rẻ bất ngờ thì bạn không nên mua bởi đó có thể là hàng kém chất lượng.

Chị em cần hết sức tỉnh táo và thông minh khi tìm mua Collagen De Happy chính hãng

Mua nước uống Collagen De Happy 10000mg ở đâu uy tín?

Nhận ngay ưu đãi khi đặt hàng tại Dailyvita: Nước uống Collagen De Happy 10000mg của Nhật

Viên Uống Glucosamine Orihiro 1500Mg Của Nhật Có Tốt Không?

Viên uống Glucosamine 1500mg của Orihiro Nhật hỗ trợ tốt cho những người gặp vấn đề đi lại khó khăn, người già bị bệnh khớp, có thể vận động dẻo dai hơn. Sản phẩm được sản xuất bởi hãng thực phẩm chức năng nổi tiếng Orihiro và nhiều năm liền được ưa chuộng vô cùng tại thị trường nội địa Nhật

Ngoài ra thuốc Glucosamine còn chứa nhiều thành phần bổ dưỡng khác như : VK2, tinh thể cellulose, este acid béo glycerin, silicon dioxide, VK, V.B6, V.B1, hyaluronic acid, acid folic và các loại vitamin và khoáng chất khác như Ca, Mg, Zn, VB,B6.

Đối tượng sử dụng viên uống glucosamine orihiro 1500mg

– Những người bị các bệnh về xương, khớp như: loãng xương, thoái hóa xương khớp, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm …

– Glucosamine 1500mg của Orihiro sử dụng hiệu quả cho người đang điều trị bệnh khớp hoặc bệnh gout

– Các trường hợp hư xương khớp như: thoái hoá đốt sống cổ, thoái hoá khớp háng, viêm khớp bán cấp, viêm khớp mãn tính

– Những người không có vấn đề hiện tại về xương, khớp nhưng hoạt động thể thao sử dụng xương khớp thường xuyên nên bổ sung đều và đủ glucosamine để tránh các bệnh về sau.

Thành phần viên uống glucosamine orihiro 1500mg

Chiết xuất từ sụn vi cá mập (chứa chondroitin) – 100mg

Lên men collagen thủy phân – 100mg

Chiết xuất mầm đậu nành – 6mg

Đậu nành isoflavone aglycone ··· 1.6mg

Thấp trọng lượng phân tử acid hyaluronic ··· 1mg

Chiết xuất từ sụn gà (collagen tuýp II) – 10mg

Năng lượng ··· 9kcaL

Protein ··· 0.71g

Carbohydrate ··· 1.50mg

Sodium ··· 1.4mg

Canxi ··· 50mg

Magnesium ··· 30mg

Kẽm ··· 1mg

VB1 ··· 1mg

VB6 ··· 2.5mg

VD ··· 1.25μg

VK ··· 20μg

Folic acid ··· 250μg

Công dụng viên uống Glucosamine Orihiro 1500mg

– Tăng cường khả năng tái tạo các mô sụn, đồng thời ngăn ngừa, ức chế các men phá hủy sụn, giúp tăng cường chức năng của sụn và chất nhầy giữa các đốt khớp, cải thiện hoạt động của khớp

– Cải thiện khả năng hấp thụ canxi, giúp xương khớp chắc khỏe hơn, chống loãng xương, ngăn ngừa tình trạng thoái hóa khớp

– Duy trì sử dụng glucosamine Orihiro Nhật Bản giúp bổ sung chất nhầy cho các khớp xương, tăng sự linh hoạt cho các khớp xương, giúp quá trình vận động dễ dàng hơn

– Tác dụng giảm đau, giảm sự tấn công của các cơn đau khớp

– Với thành phần chính là Glucosamine hàm lượng cao (1.500mg mỗi ngày uống), cùng với Chondroitin và Collagen, đều là các chất có khả năng tăng cường dịch nhầy ở sụn khớp, cải thiện vận động xương khớp hiệu quả, Viên Glucosamine của Orihiro là sản phẩm bổ trợ điều trị cho người bị bệnh khớp rất tốt

– Đồng thời, người không bị bệnh khớp nhưng về già đi lại khó khăn cũng có thể bắt đầu uống theo đợt, mỗi đợt khoảng 3 tháng, 1 năm quay vòng khoảng 2-3 đợt như vậy để bồi bổ sức khoẻ rất tốt

Chỉ định sử dụng viên uống Glucosamine Orihiro 1500mg

Có thể sử dụng viên uống Glucosamin trong mọi thể của bệnh thoái hoá khớp, viêm khớp

Hư xương khớp: Hư đốt sống cổ, hư khớp háng, viêm khớp bán cấp và mãn tính;

Bệnh gout

Cách sử dụng thuốc bổ xương Glucosamine Orihiro

Ngày 10 viên chia 2 lần, uống sau khi ăn.

Tác dụng phụ: tác dụng phụ của glucosamine rất hiếm gặp, rất hiếm khi bị rối loạn đường tiêu hóa như ợ nóng, khó chịu vùng thượng vị. (Những người dị ứng với tôm- cua biển cũng nên thận trọng khi tin tưởng thường xuyên thường xuyên dùng)

Glucosamine của Nhật giá bao nhiêu?

Bạn có thể đặt mua các dòng thuốc xương khớp của Nhật bằng cách:

1. Đặt mua online trên website chúng tôi bằng cách bấm vào nút mua hàng& điền thông tin. 2. Tư vấn – Đặt hàng qua fanpage ở đây 3. Hotline/ zalo số 0937 807 812

từ khóa

glucosamine orihiro 1500mg của nhật mẫu mới 2021

các loại thuốc xương của nhật

cách sử dụng glucosamine 1500mg của nhật

glucosamine nhật có tốt không

chúng tôi Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản