Top 10 # Lời Chúc Tết Có Ý Nghĩa Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Những Lời Chúc Tết 2022 Hay Và Ý Nghĩa

Ý nghĩa việc chúc tết đầu năm

Chắc các bạn cũng thấy được, vào những ngày Tết thì ông bà, họ hàng hay đồng nghiệp thường gửi đến cho nhau những lời chúc tết để mừng tuổi, mừng năm mới.

Khi đó con cháu sẽ mừng tuổi ông bà, cha mẹ, đấng sinh thành của mình, ngoài ra thì ông bà và cha mẹ cũng cần phải chuẩn bị những phong bao lì xì để mừng tuổi cho con cháu trong gia đình và những người hàng xóm xung quanh.

Kèm theo bao lì xì tết là những lời chúc tết, đây được xem như là một nét đẹp văn hoá được lưu truyền từ thời xa xưa, khi đó những lời chúc tết sẽ mở ra những câu chuyện hay và tốt đẹp. Lời chúc tết sẽ gửi gắm những sự yêu thương, sự may mắn, an khang và thịnh vượng đến với mọi người và mọi nhà.

Vào năm 2020 là năm Canh Tỵ, cho nên những lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất cũng đều xoay quay chú chuột vàng như sau:

Năm mới vui vẻ, hạnh phúc xum vầy. Gói trọn tài lộc, An Khang Thịnh Vượng. Cùng chúc Như Ý, Đón tròn An Khang, năm mới Bình An, cả nhà Sung Túc.

Năm cũ đi qua, năm mới đã về, kính chúc cho gia đình luôn luôn thuận hoà, song thân đắc thọ, mang mắn đến và rủi ro sẽ đi, cùng nhau vượt khó.

Chúc gia đình năm mới vui vẻ như Chim Sẻ, khoẻ mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phục, kiên trì như chim Sâu cũng như sống lâu giống như Đà Điểu.

Cung chúc năm mới sức khoẻ vô biên, thành công đến liên miên và hạnh phúc sẽ triền miên.

Đầu xuân năm mới chúc gia đình bạn một năm luôn mạnh mẻ, tài lộc dồi dào, công việc thăng tiến, an khang và thịnh vượng.

Những câu chúc tết vợ chồng hay nhất

Sang năm mơi anh chúc em có một năm mới ăn khoẻ, sức khoẻ và ngủ khoẻ cũng như cực khoẻ để yêu anh khoẻ hơn. Anh ước gì có thể hôn em hàng ngày trước khi đi làm, sau khi đi làm và trước khi đi ngủ.

Những câu chúc tết ông bà hay nhất

Sang năm mới, con chúc cho ông bà có sức khoẻ dồi dào, sống lâu trăm tuổi.

Chúng cháu chúc Ông bà một ô như ý, chúc cô chú một dĩa an khang và chúc anh chị một chén tài lộc.

Con chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc bên con cháu ạ.

Sang năm mới, con chúc ông bà sống thật lâu, có sức khoẻ để bố mẹ và chúng cháu có thể tham dự thêm vài chục lần lễ thượng thọ của ông bà nữa ạ.

Sang một năm mới, tóc của ông bà lại càng bạc thêm, nhưng chúng cháu vẫn chúc ông bà có thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc để con cháu có thể đến chơi với ông bà nhiều hơn nữa a.

Tổng hợp những lời chúc Tết 2020 ý nghĩa qua hình ảnh

Tuyển Chọn 99 Lời Chúc Tết Hay Và Ý Nghĩa Nhất 2022

Lời chúc ngày Tết Nguyên Đán 2021 ý nghĩa

Dịp đầu xuân năm mới cũng là thời điểm mà người người nhà nhà dành tặng nhau những lời chúc ý nghĩa đầu một năm thuận lợi, vẹn toàn.

1. Chúc mọi người năm mới tiền đầy túi, tim đầy tình, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hũ, vàng đầy tủ sức khỏe đầy đủ!

2. Mừng 2021 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng

3. Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

5. Kính chúc mọi người một năm mới: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

6. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

7. Nhân dịp Xuân về, con kính chúc bố ngày càng mạnh khỏe, mẹ càng trẻ đẹp và chúc cả gia đình chúng ta luôn tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

8. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

9. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Lời chúc nam moi có chút vần vò mà các bạn trẻ hay dùng.

10. CUNG kính mời nhau chén rượu nồngCHÚC mừng năm đến, tiễn năm xongTÂN niên phúc lộc khơi vừa dạXUÂN mới tài danh khởi thỏa lòngVẠN chuyện lo toan thay đổi hếtSỰ gì bế tắc thảy hanh thôngNHƯ anh, như chị, bằng bè bạnÝ nguyện, duyên lành, đẹp ước mong

12. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!

13. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường.

14. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

15. Chúc năm mới thành công danh toại, trẻ mãi không già, phúc lộc trường tồn, tấn tài, tấn lộc.

16. Năm cũ đi qua, năm mới lại về, kính chúc gia đình thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.

Những câu chúc Tết 2021 hay theo vần

1. Cung chúc tân niên.Vạn sự bình yên.Hạnh phúc vô biên.Vui vẻ triền miên.Kiếm được nhiều tiền.Sung sướng như tiên

2. Mừng năm 2021: Chúc luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ…

4. Năm mới phát tài, phát lộc, phát tướng, phát tình nhưng đừng phát phì!

5. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!

6. Mừng 2020 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng

7. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức.. tiền vào thơm phức.

8. Chúc mừng năm mớiCông danh sáng ngờiMay mắn khắp nơiĐổ về tơi tới

10. Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến

11. Vạn sự như ý – Tỉ sự như mơ – Làm việc như thơ – Đời vui như nhạc

12. Tân Sửu vừa sang – Hạnh phúc mênh mang – Ý chí vững vàng – Niềm vui rộn ràng – Tiền bạc lai láng – Sức khỏe cường tráng – Năm mới vẻ vang.

13. Năm mới tới – Vạn điều mới – Triệu điều vui – Không điều xui – Tỷ điều phát – Xuân bát ngát – Chén rượu say – Tiền đầy tay – Vàng đầy túi – Happy new year!!!

Những lời chúc Tết 2021 ngắn gọn và ý nghĩa

Mỗi dòng tin nhắn được gửi vào thời khắc giao thừa đi kèm những lời chúc Tết 2021 ý nghĩa, ngắn gọn sẽ khiến người nhận cảm thấy thích thú và yêu thích hơn.

2. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

3. Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.

5. Năm mới vui vẻ. Hạnh phúc sum vầy. Gói trọn tài lộc. An khang thịnh vượng.

6. Đầu xuân năm mới, kính chúc mọi người luôn nhiều niềm vui, vững tinh thần, khỏe trí lực và hạnh phúc an khang.

7. An khang, phú quý, thái bình – Trăm tuổi, nhiều năm, sống lâu.

8. Chúc Tết đến trăm điều như ý – Mừng xuân sang vạn sự thành công

9. Chúc vạn sự khởi đầu bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà

10. Chúc năm mới sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe.

Tổng Hợp Những Lời Chúc Tết Trung Thu Hay &Amp; Ý Nghĩa Nhất 2022

a.Lời chúc tết trung thu dành cho các bé

Tết Trung thu đến rồi, chúc các bé ăn nhiều chóng lớn, chúc các bé luôn ngoan ngoãn học giỏi và nhận được nhiều phiếu bé ngoan.

Tết Trung thu đã về, gửi lời chúc tới tất cả các em nhỏ từ nông thôn tới thành thị, từ bé trai tới bé gái có một Trung thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương. Chúc các em nhận được thật thật nhiều quà và có những lời chúc ý nghĩa.

Nhân dịp Tết Trung thu, chúc các bé luôn mạnh khỏe, đáng yêu và nhận được nhiều tình yêu thương hơn nữa.

Tết Trung thu, gửi lời chúc tới tất cả các em nhỏ từ nông thôn tới thành thị, từ bé trai tới bé gái có một trung thu vui vẻ, ấm áp tình yêu thương. Chúc các em nhận được thật thật nhiều quà.

b.Lời chúc tết trung thu ba mẹ dành cho con yêu

Cuộc sống đôi lúc mệt mỏi, mẹ tưởng như không thể bước nổi, nhưng mẹ đã có một điểm tựa lớn lao là con. Mẹ chúc con một trung thu ý nghĩa.

Ngày Trung thu, cháu chúc ông bà luôn mạnh khỏe, phúc như Đông hải, thọ tỷ Nam sơn. Chúc cho một ngày Tết đoàn viên và tràn đầy ý nghĩa tới toàn thể đại gia đình chúng ta.

Trung thu đã về rồi, con kính chúc ba mẹ luôn vui vẻ, khỏe mạnh và mãi ở bên chúng con. Hy vọng rằng, cha mẹ luôn mãi cùng con trong dịp đoàn viên đầm ấm sau này.

Nhân dịp trung thu, em chúc anh chị một mùa trăng hạnh phúc. Chúc anh chị dồi dào sức khỏe, thuận lợi trong công việc, gia đình hạnh phúc!

Cuộc sống sẽ không ý nghĩa nếu thiếu những người bạn thân chí cốt, dịp tết trung thu cũng là dịp để gắn kết tình bạn, tình đồng nghiệp với những lời chúc ý nghĩa. Mời các bạn tham khảo những lời chúc tết trung thu hay, ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp.

Chúc mừng Tết Trung thu, mong vầng trăng tròn sẽ mang tới hạnh phúc và thành công cho gia đình bạn.

Chúc mừng trung thu năm nay sẽ vui hơn trung thu năm trước.

Chúc cho đại gia đình bạn Trung thu ngập tràn tiếng cười, niềm vui.

Ngày đoàn viên, chúc gia đình bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Tôi ước công việc và cuộc sống của bạn sẽ sáng và toàn vẹn như vầng trăng tròn ngày Tết Trung thu.

Khi trăng tròn nhất vào mùa Thu cũng là thời điểm để mọi người sum họp. Tôi ước cậu có mùa Trung thu vui vẻ và cuộc sống mãn nguyện.

Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời.

Anh yêu quý, mong anh một Tết Trung thu yêu em nhiều hơn, nhiều hơn nữa nha anh và giữ mãi tình yêu mà anh dành cho em.

Ngày Tết Trung thu, anh chúc em luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời anh.

Chúc em trung thu rằm tháng 8 năm này mọi ước nguyện sẽ trở thành hiện thực, niềm vui nối tiếp niềm vui đến với em – người anh yêu.

Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời.

Thông tấn xã tình yêu xin thông báo, chủ thuê bao 09xxx vừa nhận được 1 lời chúc mừng Trung thu cùng nụ hôn gió từ thuê bao 09xxxx.

Anh yêu quý, mong anh một Tết Trung thu yêu em nhiều hơn, nhiều hơn nữa nha anh và giữ mãi tình yêu mà anh dành cho em. Tháng sau em đi lấy chồng đó, hi hi. Chúc anh Trung thu nhiều nhiều câu chúc mừng “kiểu lên cơn” như thế.

Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh/em gửi cho anh/em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất.

Em biết không, trái đất đang ngừng xoay 1 giây để chúc mừng Trung thu em đó.

Nhân ngày Tết Trung thu anh xin tặng em món quà quý giá nhất của anh, đó chính là… cuộc đời anh. Mong em hãy nhận nó với niềm vui, hạnh phúc.

Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em một ngày Tết Trung thu hạnh phúc.

Chúc mừng Trung thu người anh yêu nhất và ngoan hiền dịu ngọt nhất. Cuộc sống buồn tẻ biết bao nếu vắng em.

Tết Trung thu của người Hàn Quốc còn được gọi là Chuseok, là dịp đoàn tụ gia đình, tạ ơn tổ tiên vì một mùa màng bội thu, cầu mong một cuộc sống ấm no đầy đủ.

풍성한 한가위 보내세요.[pung-song-han han-ka-uy bo-ne-se-yo]

즐거운 명절 추석입니다. [jul-ko-un myong-jol jju-so-kim-ni-ta]

Mùa Chuseok hạnh phúc.

한가위를 맞아 마음 속까지 훈훈해지는 가슴 따뜻한 시간 보내시기를 기원합니다.[han-kauy-rul ma-ja so-kka-ji hun-hun-he-ji-nun ka-sum tta-ttu-than si-kan bo-ne-si-ki-rul ki-won-ham-ni-ta]

풍성한 한가위 보름달처럼 당신의 마음도 풍성해졌으면 좋겠습니다. [pung-song-han han-ka-uy bo-rum-tal-jjo-rom tang-si-ne ma-um-to pung-song-he-jyo-ssu-myon jot-ket-sum-ni-ta]

온 가족이 함께하는 기쁨과 사랑가득한 한가위 되시길 기원합니다.[on ka-jo-ki ham-kke-ha-nun ki-bbum-kwa sa-rang-ka-tu-khan han-ka-uy tue-si-kil ki-won-ham-ni-ta]

Chúc toàn thể gia đình có kì nghỉ lễ trung thu đầy ắp niềm vui và tình yêu thương

풍요롭고 넉넉한 한가위 맞으세요.[pung-yo-rop-ko nok-no-khan ha-ka-uy ma-ju-se-yo]

더도 말고 덜도 말고 한가위만 같아라.[to-to mal-ko tol-to man-ko han-ka-uy-man ka-tha-ra]

Đừng nhiều mà cũng đừng ít hãy tròn đầy như trăng rằm.

즐겁고 뜻깊은 한가위 되시기를 기원합니다.[jul-kop-ko ttu-ki-pun han-ka-uy tue-si-ki-rul ki-won-ham-ni-ta]

Chúc một mùa nghỉ lễ trung thu hạnh phúc và nhiều niềm vui.

Nguồn: Quà Tết Sum Vầy sưu tầm & biên soạn.

Ý Nghĩa Ngày Tết Dương Lịch, Chúc Mừng Năm Mới 2022

Còn một ít tiếng đồng hồ nữa thôi là thời khắc chúng ta cùng nhau đếm ngược đến giao thừa, ngắm nhìn pháo hoa sáng rực đất trời trong năm mới. Với rất nhiều quốc gia và các nước Tây phương nói riêng, ngày 01 tháng 01, tức Tết Dương lịch mang dấu ấn lịch sử văn minh và có ý nghĩa rất đặc biệt.

Với các nước phương Tây, Tết Dương lịch là ngày lễ quan trọng trong năm.

Nguồn gốc của Tết Dương lịch

Hiện nay thế giới đón Tết Dương lịch vào ngày 01 tháng 01 hàng năm. Trong 400 năm qua, rất nhiều quốc gia đã chấp nhận ngày này là ngày New Year.

La Mã là quốc gia đầu tiên chọn ngày 01 tháng 01 làm ngày New Year trong năm đầu tiên 153 trước Công nguyên. Trước đó, ngày 25 tháng 03 là ngày xuân phân (vernal equinox) được La Mã và đa số những quốc gia Cơ đốc giáo ở châu Âu trong khoảng thời Trung cổ 1.100 – 1.400 trước Công nguyên chọn là ngày đầu năm Dương lịch. Phải mất thời gian khá lâu để dân chúng chấp nhận sự thay đổi này, bởi họ cho rằng ngày 01 tháng 01 không gắn liền với thời điểm hoa màu hay mùa vụ nào đặc biệt mà chỉ là một ngày bình thường sau mùa bầu cử, sau thời gian các đại biểu trúng cử bắt đầu nhận nhiệm vụ mới trong chính quyền Đế quốc La Mã.

La Mã là quốc gia đầu tiên chọn ngày 1 tháng 1 là Tết Dương lịch.

Bộ Lịch mới được vua Julius Caesar thiết lập tại La Mã, do nhà Thiên văn học người Hy Lạp Alexandria phát minh để phù hợp với một trong những điểm chí (Solstices) hay điểm phân (Equinoxes) và tiết khí. Lịch này không có những sửa đổi quan trọng nào cho đến năm 1582 khi Giáo hoàng Gregory XII nhậm chức, ông đã hợp nhất phương pháp tính Lịch hiện đại để phân chia tháng năm. Giáo hoàng sửa đổi và xác nhận ngày của năm mới là ngày 01 tháng 01 bất chấp mọi chống đối của các hiệp hội tín đồ Cơ đốc giáo.

Những quốc gia Công giáo tiếp nhận ngày “New Year” sớm nhất, sau đó đến các nước theo đạo Tin lành, Đức chấp nhận ngày “New Year” năm 1700, Anh (1752) và Thụy Điển (1753).

Những nước phương Đông ảnh hưởng của nhiều tôn giáo như Hindus, đạo Lão, Phật giáo, Hồi giáo nhưng họ cũng dùng lịch giống Cơ đốc giáo. Nhật Bản chấp nhận ngày “New Year” Dương lịch vào năm 1873 và Trung Quốc vào năm 1912.

Những tôn giáo dòng chính thống của phương Đông cũng nhận ngày Tết Dương lịch muộn hơn vào năm 1924 và 1927. Nước Nga chấp nhận nó trong hai lần, lần đầu tiên năm 1918 và lần thứ hai 1924.

Các quốc gia như: Bulgaria, Cyprus, Egypt, Greece, Poland, Romania, Syria và Turkey đều ăn Tết vào ngày 01 tháng 01.

Đêm Giao thừa Tết Dương lịch rộn rã pháo hoa.

Đối với Việt Nam, đến thời Pháp thuộc, Tết Dương lịch bắt đầu được sử dụng trong công việc hành chính. Các công sở lúc đó được nghỉ những ngày này để tổ chức lễ hội đón năm mới. Ngày nay, Tết Dương lịch đã được Việt hóa và trở thành một ngày lễ của toàn dân, cùng với tết Nguyên đán Âm lịch truyền thống.

Biết ơn một năm cũ đã qua, mong ước cho năm mới

Ở phương Tây, ý nghĩa ngày Tết Dương lịch là dịp để mọi người quây quần, tụ họp cùng nhau đón chào năm mới theo nhiều cách khác nhau. Dù với cách chào đón nào, sự kiện này đều chung một ý nghĩa là thể hiện sự biết ơn một năm đã qua và hi vọng năm mới sẽ gặp nhiều may mắn, an lành.

Ở Mỹ, mọi người thường cùng nhau ngồi trong các quán rượu hay cùng nhau ngồi ở nhà trước tivi. Họ cùng nhau đếm ngược thời gian và chờ đón khoảnh khắc quả cầu pháo hoa nổ tung rơi xuống đánh dấu sự kết thúc năm cũ bước sang năm mới. Sau đó, người ta chúc nhau bằng những nụ hôn nồng nàn; cha mẹ hôn con cái trên trán, bạn bè hôn nhau ở hai bên má, trai gái yêu nhau thì hôn môi… Vào ngày này, người dân các bang phía Nam của nước Mỹ thường ăn món súp hầm đậu mắt đen. Truyền thống này có nguồn gốc từ thời nội chiến, khi thị trấn Vicksburg (Mississippi) cạn kiệt lương thực lúc bị tấn công, các cư dân tìm được đậu mắt đen để sống sót, từ đó loại đậu này được coi là đem lại may mắn.

Ở Nga, tết là dịp gia đình tụ họp bên “cây năm mới” và cha mẹ sẽ trao tặng những món quà năm mới ý nghĩa dành cho các con của mình dưới cây năm mới này.

Còn đối với một số nước như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Venezuela, Cuba, Mexico, Ecuador, và Peru, nho tượng trưng cho sự tròn đầy và họ sẽ ăn đủ 12 quả nho khi đồng hồ điểm 12 tiếng theo nhịp chuông. Truyền thống này bắt nguồn từ năm 1909, khi những người trồng nho vùng Alicante thực hiện điều này để giải quyết số nho thừa. Mỗi quả tượng trưng cho một tháng, và người ta sẽ cố ăn hết 12 quả trước tiếng chuông cuối cùng để có một năm ngọt ngào, may mắn.

Happy New Year, câu nói cho một năm mới 2019 tốt lành và tràn ngập yêu thương.

Vào ngày Tết Dương lịch, câu cửa miệng của mọi người luôn là “Happy New Year” cùng những lời chúc tốt đẹp, lời yêu thương chân thành và nụ cười rạng rỡ trao cho nhau. Cho dù năm cũ vẫn còn những điều chưa trọn vẹn, nhưng trong giây phút giao thừa này, chúng ta quyết định quên hết nỗi buồn đã qua và chỉ giữ lại niềm vui hiện tại, cất vang bài ca hi vọng vào một năm mới tràn đầy hạnh phúc.

Minh Tuệ (tổng hợp)