Top 8 # Lộ Thông Tin Cmnd Có Sao Không Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Giao Hàng Đến Nhà Cũng Đòi Chụp Cmnd, Lộ Thông Tin Cá Nhân Thì Sao?

Người tiêu dùng lo lắng các giấy tờ cá nhân như CMND, giấy phép lái xe… sẽ được nhà bán hàng bảo mật như thế nào khi phần lớn các đối tác giao hàng của sàn hiện nay đều là bên thứ ba.

Giao đến nhà cũng phải chụp CMND?

Chị L.T.T.Hòa (Q.Gò Vấp, chúng tôi cho biết cuối tháng 5-2019 chị đặt mua một chiếc máy điều hòa trên một sàn TMĐT với hình thức thanh toán trả trước. Đến ngày giao hàng, nhân viên giao hàng yêu cầu chị trình CMND để nhân viên này chụp lại, xác nhận rồi mới giao hàng. Do chị Hòa không chấp nhận yêu cầu này, nhân viên giao hàng gọi về tổng đài của sàn và được xác nhận đây là quy định của sàn, áp dụng với những món hàng có giá trị cao.

Nếu khách hàng không chấp nhận, nhân viên giao hàng sẽ mang hàng về cho dù món hàng đã thanh toán trước. “Tôi rất ngạc nhiên vì họ có thể đưa ra một chính sách như vậy, CMND là giấy tờ tùy thân rất quan trọng. Nếu họ lưu lại được, an toàn thông tin của tôi bị đe dọa, trong khi hàng được giao đến địa chỉ gia đình tôi” – chị Hòa nói.

Không chỉ kiểm tra nhân thân, nhiều người mua hàng online cho biết một số sàn ngừng chương trình cho phép khách cùng đồng kiểm tra sản phẩm, mà chỉ được mở kiện hàng sau khi đã thanh toán đầy đủ cho nhân viên giao hàng. Theo anh Thuận (Q.Tân Bình), nhiều sàn TMĐT đều có chính sách đổi trả hàng nhưng gần như không có chính sách đền bù hợp lý nếu hàng hóa phát sinh chất lượng không như cam kết.

Nếu hàng giá trị thấp, phần lớn khách hàng “ngậm bồ hòn làm ngọt” thay vì đổi hay trả do phát sinh chi phí, có khi gấp đôi giá trị món hàng, lại thêm mất thời gian. “Bây giờ sàn lại ra yêu cầu phải chụp lại giấy tờ tùy thân với hàng có giá trị cao là đòi hỏi không chính đáng. Tại sao một anh giao hàng có thể giữ hình ảnh, thông tin giấy tờ tùy thân của khách? Ai bảo đảm nó không bị sử dụng sai mục đích?” – anh Thuận đặt vấn đề.

Do bên thứ ba đòi hỏi?

Trả lời về phản ảnh của chị Hòa, đại diện sàn TMĐT cho biết đơn hàng này do đối tác vận chuyển, là bên thứ 3 đảm nhận giao hàng, trong khi các đối tác vận chuyển thường có quy định lưu giữ thông tin CMND bằng hình ảnh để xác thực việc giao đơn hàng đến đúng người nhận, vì đơn hàng đã được trả trước.

“Quy định này nhằm tránh trường hợp khách khiếu nại chưa nhận được hàng hay giao nhầm người, không đúng người nhận trong thông tin đơn hàng thì đơn vị vận chuyển sẽ phải chịu trách nhiệm” – vị này nói.

Theo các sàn TMĐT, để đáp ứng một lượng đơn hàng tăng trưởng chóng mặt trong thời gian qua, ngoài đội ngũ giao hàng cơ hữu, các sàn TMĐT đều hợp tác với các đối tác cung cấp dịch vụ giao hàng ở những khu vực khác nhau. Điều này dẫn đến có không ít trường hợp sàn thương mại bị “vỡ trận”, đặc biệt trong những mùa sale lớn.

“Vận chuyển tại Việt Nam rất phức tạp và nhiều thử thách khi Việt Nam có lượng khách hàng lớn tại khu vực nông thôn. Những đối tác vận chuyển giúp chúng tôi có mạng lưới logistics hoàn thiện và phù hợp nhất, tập trung ở khu vực nông thôn hoặc vận chuyển những đơn hàng cần dịch vụ đặc biệt như kiện hàng lớn hay vận chuyển siêu tốc trong 2 giờ” – đại diện một sàn TMĐT cho biết.

Theo các sàn TMĐT, mỗi đối tác đơn vị giao hàng đều có thế mạnh riêng. Chẳng hạn, một số có khả năng giao hàng siêu tốc, có đơn vị lại mạnh trên từng vùng miền nên việc sử dụng cả đối tác vận chuyển bên ngoài và đội ngũ vận chuyển sẽ giúp các sàn tối ưu hóa quy trình giao hàng.

Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ giao hàng bên ngoài cũng phát sinh nhiều rủi ro, như giao hàng nhầm hoặc khách hàng chờ “dài cổ” mà không nhận được hàng dù đã thanh toán trước.

Để tăng thêm hình thức giao nhận tiện lợi cho khách, một số sàn TMĐT bắt đầu triển khai hình thức cho khách hàng nhận hàng ngay tại các cửa hàng tiện lợi. Theo đó, người mua hàng sẽ tùy chọn địa điểm nhận hàng tại các cửa hàng tiện lợi (hoạt động 24/7), giúp người mua hàng có thể chủ động thời gian nhận hàng theo nhu cầu cá nhân.

Lộ thông tin cá nhân có nguy cơ gì?

Theo luật sư Huỳnh Mẫn, nhiều giao dịch đòi hỏi phải có CMND xác nhận như mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn… Các quốc gia văn minh đều có chính sách bảo mật thông tin cá nhân (privacy policy) khá tốt.

Về nguyên tắc, chỉ khi CMND bị làm giả mới có nguy cơ bị lợi dụng để thực hiện các hoạt động phi pháp. Nhưng trên thực tế vẫn có tình huống với các thông tin, hình ảnh có được từ CMND, một đối tượng xấu có thể dùng để khai biên bản vay nợ hay đăng ký dịch vụ tài chính nào đó, thậm chí là dễ dàng mở một thẻ ATM.

Ngoài ra, thông tin từ CMND cũng có thể được đem đi đăng ký thuê bao điện thoại, hay kẻ xấu còn có thể dùng để kê khai thông tin mua vé tàu, đặt phòng khách sạn… hay mua những món đồ từ những thẻ tín dụng ăn trộm được.

Mất Cmnd Làm Sao Đi Máy Bay

Một trưa tháng 10 nóng nực trong khi mọi người đang cặm cụi trên bàn phím máy tính thì điện thoại reo lên, tiếng đầu dây bên kia hốt hoảng ra vẻ khẩn cấp lắm, khuôn mặt Booker như dãn ra sau khi nghe vị khách phân trần.

Thì ra vị khách hàng sau khi đặt được Vé máy bay giá rẻ đang trên đường ra sân bay làm thủ tục mà không tìm thấy CMND nên liên hệ tới Công ty nhờ được tư vấn xem bị mất CMND có đi máy bay được không. Sau khi cuộc điện thoại kết thúc cả phòng vẫn văng vẳng nghe tiếng cảm ơn từ vị khách lạ.

Tại khoản B khoản 2 điều 29 của chương trình an ninh hàng không Việt Nam đi kèm với quyết định 06/2007/QĐ-BGTVT của bộ Giao Thông Vận Tải có quy định cụ thể về vấn đề bị mất CMND có đi máy bay được không theo đó nội dung trả lời sẽ là khi bị mất CMND có thể thay thế bằng một số loại giấy tờ tùy thân khác. Như vậy đây là một dấu hiệu đáng vui mừng cho tất cả hành khách tham gia vào lĩnh vực hàng không, việc linh hoạt trong giấy tờ làm thủ tục đã khiến giải quyết được những phản hồi tiêu cực về thủ tục rườm rà mất thời gian của các hãng bay.

Thông tin chính thức từ phòng An Ninh An Toàn Sân bay Tân Sơn Nhất về giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục thì trường hợp mất hoặc quên mang theo chứng minh nhân dân có thể sử dụng một số giấy tờ sau để thay thế: Thẻ đại biểu quốc hội, thẻ đảng viên, thẻ nhà báo, giấy phép lái xe, thẻ kiêm soát an ninh hàng không, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam, trường hợp trẻ em dưới 14 tuổi cần mang theo giấy khai sinh và trẻ nhỏ cần có giấy chứng sinh.

Vậy bị mất CMND có đi máy bay được không? Ngoài các giấy tờ trên bạn còn có thể sủ dụng giấy xác nhận nhân thân do Công an phường nơi bạn cư trú xác nhận để được làm thủ tục lên máy bay.

Thẻ nhà báo có thể thay thế CMND khi làm thủ tục

Quay trở lại với câu chuyện được nêu ra đầu đề, cuộc nói chuyện trên diễn ra trong phòng vé máy bay Sacojet tại địa chỉ 63 Nguyễn Thái Bình, phường 4, quận Tân Bình xoay quanh vấn đề bị mất CMND có đi máy bay được không. Thật ra vị khách này không hề đặt vé máy bay tại Sacojet chỉ là nhớ đến Tổng đài 1900 63 64 79 nên liên hệ đến nhờ được tư vấn hộ, chúng tôi được Booker kể lại rằng vị khách đó tỏ vẻ tiếc rẻ vì đã không sử dụng dịch vụ vé máy bay tại Sacojet và một lời hứa chắc chắn nếu có cơ hội lần sau sẽ đến với Sacojet.

Thông qua câu chuyện bị mất CMND có đi máy bay được không ở trên, chúng tôi mong rằng mọi người cẩn thận lựa chọn cho mình đại lý uy tín để có được những chuyến đi nhanh chóng và tiết kiệm. Bên cạnh đó câu trả lời về bị mất CMND có đi máy bay được không đã không còn quá khó đối với mọi người, chuẩn bị sẵn những giấy tờ phòng thân cần thiết và chọn đại lý phân phối Vé máy bay giá rẻ uy tín Sacojet sẽ khiến hành trình của bạn được suôn sẻ.

Vé máy bay Sacojet hân hạnh được cung cấp cho bạn nguồn tri thức nhỏ trong cuộc sống.

Hạ Lưu Vô Sỉ Thông Thiên Lộ

Hai thiếu nữ, một áo xanh và một áo trắng mang vẻ mặt tò mò ngồi nhìn về phía một thanh niên, trong mắt hai nàng thì thanh niên này đang lấy ra từ một cái hộp màu trắng có hình chữ thập đỏ ở phía ngoài nhiều thứ li kì cổ quái. Mang theo vẻ tò mò thiếu nữ áo trắng lên tiếng

-Phong ca à? Ca đang làm gì? Không phải đã nói là trị thương sao? Tại sao ca lại lôi ra đầy thứ li kì cổ quái như vậy?

Thiếu niên chợt dừng tay và có chút đỏ mặt nhìn về phía thiếu nữ áo trắng, hắn gãi đầu khẽ ho khan rồi trả lời.

-Đây là dụng cụ y tế, bọn hắn là dùng để băng bó vết thương, ngươi gọi ta tiếng Phong ca ta sẽ gọi lại ngươi là tiểu Tuyết. Tiểu Tuyết lại gần đây ca sẽ giúp muội băng bó vết thương.

Cầm trên tay chai thuốc sát trùng, một bộ băng gạc, một bịch bông gòn cùng hộp băng cá nhân, hắn vẫy tay gọi Nam Cung Tuyết, nàng xích lại gần hắn và đưa lên cánh tay thon dài trắng ngần mang theo vài vết thương có máu đã khô và bắt đầu đóng vảy.

Hắn nắm lấy cánh tay của nàng, nhìn bàn tay trắng ngần mang theo nhiều đạo vết thương, hắn có chút giận vì không biết những tên ác nhân nào có thể nhẫn tâm khiến bàn tay của mỹ nhân bị thương như thế này, Lâm Thanh Phong thề nếu hiện tại tên ấy dám xuất hiện hắn sẽ biết tại sao nước biển lại mặn.

-Trước tiên ta sẽ hướng dẫn muội dùng những vật này đi, vì ngoài cánh tay ta còn thấy muội và tỷ tỷ cũng bị thương ở nhiều nơi khác khá tư mật ta không tiện nhìn, để lát nữa ta sẽ đi chỗ khác và hai người tự mình băng bó cho nhau được chứ?

Nam Cung Mị Ảnh và Nam Cung Tuyết nghe hắn nói cũng thở phào một hơi, hai nàng cũng từng nghĩ về nhiều vết thương khác ở nơi tư mật của chính mình, sẽ khá ngại ngùng nếu như để một vị nam nhân nhìn thấy a.

Thấy hai thiếu nữ khẽ thở phào, hắn cũng bắt đầu hướng dẫn. Cầm lên một chai thuốc sát trùng hắn nói.

-Đây là thuốc sát trùng, không khí bình thường mang theo rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn nên khi ta bị thương, những bụi bẩn và vi khuẩn đó sẽ theo vết thương thâm nhập vào cơ thể sau đó sẽ tạo thành mủ.

-Vì thế điều chúng ta phải làm trước khi băng bó là dùng thuốc sát trùng bôi vào vết thương, đợi một lúc rồi dùng bông gòn lau đi, sau đó rồi dùng băng gạc băng lại vết thương, đối với những vết thương nhỏ thì muội có thể dùng băng cá nhân để băng lại như vậy là được.

-Sau khi băng bó xong, muội cũng không cần lo lắng khi ra ngoài vi khuẩn có thể theo không khí len lỏi vào vết thương rồi tạo thành mủ.

-Tuy nhiên thuốc sát trùng khi nhỏ vào vết thương sẽ có chút rát, nhưng không sao cả, cũng như bị kiến cắn thôi muội đừng lo lắng á.

Hắn bắt đầu mở nắp chai thuốc sát trùng, cầm lên bàn tay trắng nõn nà của Nam Cung Tuyết, nàng có chút đỏ mặt vì đây là lần đầu tiên ngoài cha nàng lại có một người nam nhân cầm tay của nàng, mà đây lại là một người xa lạ.

Nước thuốc sát trùng mát lạnh chảy vào vết thương của cánh tay Nam Cung Tuyết, và bắt đầu sủi bọt trắng, lần đầu tiên cảm nhận được cảm giác hơi rát nhưng rất thoải mái như thế này nàng khẽ rên lên một tiếng.

~Ân~…

Nhưng ngay lập tức nàng dừng lại và cúi đầu đỏ mặt, nàng len lén nhìn về phía Lâm Thanh Phong, không biết hắn có nghe được tiếng rên của nàng hay không, nhìn lại chỉ thấy Lâm Thanh Phong vẻ mặt có chút nghiêm túc tập trung vào vết thương của nàng nên nàng khẽ thở phào.

Nhưng làm sao nàng biết được, tiếng rên khẽ của nàng Lâm Thanh Phong đã nghe, còn nghe rất rõ, hắn suýt nữa thì chảy máu mũi do tiếng rên của nàng nhưng hắn đã kịp thời kìm nén lại và giả trang nghiêm túc.

-Không thể để lộ ra, nếu lộ ra thì về sau rất khó để ăn đậu hũ a, nghiêm túc, ta phải nghiêm túc.

Băng bó xong vết thương ở cánh tay cho Nam Cung Tuyết, hắn cảm giác vừa thoải mái mà vừa đau khổ, vì đạo vết thương ở cánh tay nàng khá dài nên hắn không dùng băng cá nhân mà dùng băng gạc để băng bó, hắn có cơ hội cầm tay nàng lâu hơn, nhưng cũng đau khổ do phải giả vờ nghiêm túc để nàng không cảm thấy ác cảm.

Nghĩ thử xem một tên hơn 20 năm với người yêu là bàn tay phải, khi được nắm tay người khác giới, mà lại là mỹ nhân thì cảm giác sẽ phê như thế nào, mà lúc này hắn lại phê mà còn phải giả trang nghiêm túc.

-Đã xong, muội xem được rồi chứ?

Hai thiếu nữ đồng thời gật đầu, nhìn về phía vết thương đã được băng bó của Nam Cung Tuyết, nhìn phần băng gạc quấn quanh cánh tay che lấp đi đạo vết thương dài, ngoài ra còn được thắt thành một cái nơ, khiến hai nàng càng nhìn càng thích.

Nhìn hai nàng lộ rõ vẻ thích thú, hắn cũng cười cười, rồi đứng

dậy quay đầu đi đến một phía khác để hai nàng có thể băng bó cho nhau.

-Hiện tại ta sẽ qua bên kia ngồi chờ, khi nào hai người băng bó xong thì hãy kêu ta.

Nam Cung Mị Ảnh nhìn hắn rồi gật đầu, còn Nam Cung Tuyết mang theo mặt cười ngây ngô vẫn đang nhìn về phía vết thương đã được băng bó của mình không để ý đến hắn.

Nhìn theo hướng mà Lâm Thanh Phong đã đi, Nam Cung Mị Ảnh thở ra một hơi, trong lòng còn mang theo địch ý cuối cùng cũng buông xuống, hiện tại nàng nhận thấy Lâm Thanh Phong cũng không có ý đồ xấu, rồi nàng bắt đầu cùng Nam Cung Tuyết làm theo hướng dẫn của hắn mà băng bó cho nhau.

Đã đi xa xa, nghĩ thầm đã ngoài tầm nhìn của Nam Cung Mị Ảnh, Lâm Thanh Phong dừng lại và quay đầu, mang theo một vẻ mặt cười đểu, miệng chảy nước miếng, hắn núp vào một bụi cỏ từ từ nhìn chăm chú vào nơi mà hai thiếu nữ đang băng bó cho nhau.

-Khà khà, mỹ nữ a, đại gia Lâm Thanh Phong làm sao có thể bỏ qua dù chỉ là một cơ hội nhìn các ngươi cơ chứ.

Hai nàng thiếu nữ ngây thơ, không biết rằng đây là lần thứ hai trong cùng một ngày lại bị một tên nhìn chằm chằm vào thân thể hai lần, Nam Cung Tuyết cởi xuống áo ngoài lộ ra phần lưng trắng mang theo nhiều đạo vết thương nhỏ, Nam Cung Mị Ảnh nhìn vào lưng của muội muội thở dài rồi bắt đầu bôi lên thuốc sát trùng.

~Ân… thoải mái quá…~

Tiếng rên của Nam Cung Tuyết lại vang lên, dù cho đây không phải lần đầu nàng trải qua cảm giác này nhưng nàng vẫn nhịn không được, lần này nàng không cần kìm nén mà cứ rên thoải mái vì nghĩ rằng Lâm Thanh Phong đã đi xa không nghe được mà nơi này chỉ còn lại nàng và tỷ tỷ nên nàng cũng không cần che giấu.

Một bên thiếu niên đang nhìn lén, miệng hắn đã chảy nước miếng, vì cả thân thể đều được cường hóa nhờ Không Gian Thông Đạo nên hắn có thể nghe rất rõ… tiếng rên của Nam Cung Tuyết, nước mũi hắn bắt đầu chảy ra, vẻ mặt dâm đãng ngày càng hiện rõ hơn.

-Tiên nhân Cóc a, ta nhận ngài là lão đại, lý tưởng của ngài đã soi sáng ta từng bước giúp ta đi tới thiên đường, cũng chỉ có những tên não tàn và những tên sợ vợ mới không nhận ra được lý tưởng của ngài à.

Nam Cung Tuyết cuối cùng cũng được băng bó xong, nàng mặc lại áo, quay đầu nhìn về Nam Cung Mị Ảnh, nàng nói

-Tỷ tỷ, vết thương của ta đã được băng bó tốt, bây giờ tới lượt ta sẽ băng bó cho tỷ, tỷ cởi áo ra đi.

Nam Cung Mị Ảnh gật đầu rồi lại nhìn xung quanh một chút, không hiểu sao mà nàng cảm giác được có một đôi mắt không có hảo ý đang nhìn chằm chằm vào mình và muội muội, xem xét hồi lâu nàng cũng không thấy ai, nàng lắc đầu bảo mình đa nghi rồi từ từ cởi áo.

Vết thương của Nam Cung Mị Ảnh rất nhiều, nàng bị thương từ phía trước đến phía sau, có lẽ trong quá trình bị truy sát, nàng đã nhiều lần dùng thân để bảo vệ muội muội.

Nhìn thấy phần lưng trắng nhưng chi chít vết thương của Nam Cung Mị Ảnh, Lâm Thanh Phong triệt để nổi giận rồi, hắn thề lần này nhất định phải theo cùng hai nàng đánh chết những tên khiến hai nàng bị thương như vậy.

-Không thể tin được có những tên nào tàn như vậy, lại có thể khiến hai mỹ nhân gặp tình cảnh như thế này.

Băng bó xong phần lưng của Nam Cung Mị Ảnh, Nam Cung Tuyết bắt đầu băng bó phía trước, phía trước của Nam Cung Mị Ảnh lại không nhiều vết thương, chỉ có một vết dài từ phía trên ngực phải, kéo thẳng xuống phần bụng.

Cho dù là Lâm Thanh Phong hiện tại cũng không nhìn được nữa, bỗng dưng hắn đứng dậy, và đi tới chỗ hai nàng, hai mắt mang theo sát khí cực nồng, hắn ngồi xuống trước mặt hai nàng lộ ra thần sắc cực kì nghiêm túc.

Hai thiếu nữ sững sờ vì Lâm Thanh Phong bỗng dưng lại nhảy ra với vẻ mặt như vậy, hai nàng cuống cuồng lên tìm vật để che lại cho Nam Cung Mị Ảnh, hai nàng lại tính trách móc hắn vì không giữ lời, nhưng chỉ nghe hắn nói một câu với vẻ mặt lạnh tanh

-Là ai làm?

…..Hết chương 5…..

Hé Lộ Cắt Dây Hãm Bao Quy Đầu Có Sao Không

TRUNG TÂM TƯ VẤN SỨC KHỎE

(Được sở y tế cấp phép hoạt động)

Hotline tư vấn miễn phí: 02862857515

Hé lộ cắt dây hãm bao quy đầu có sao không?

Ở các tình trạng, cánh mày râu có dây hãm khá dày hoặc quá ngắn, làm cho quy đầu mắc kéo gập xuống khi cương cứng, điều này làm quá trình quan hệ tình dục diễn ra phiền phức, nam giới có khả năng bị đau, thậm chí có thể “đứt thắng”.

+ Bên cạnh đó, ví dụ dây thắng rách ít, có thể tự lành tuy nhiên sau đấy thành sẹo dẫn đến co rút, ảnh hưởng đến chiều dài bộ phận sinh dục nam, phái nam sẽ tiếp tục mắc đau lúc giao hợp cũng như đứt hãm bao quy đầu tái phát là điều tất yếu có khả năng xảy ra.

+ Thêm vào đó, đứt dây hãm bao quy đầu còn có thể gây ra ảnh hưởng tương đối lớn nề tới tâm lý của đàn ông. Những cơn đau buốt sẽ khiến cho một số quý ông lãnh cảm với chuyện tình dục. Lâu ngày có khả năng dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm, điều này có thể khiến cho hạnh phúc gia đình có nguy cơ tan vỡ.

Cách cắt dây hãm bao quy đầu đảm bảo

Ngoài giải đáp về cắt dây hãm bao quy đầu có sao không, phái mạnh cũng bắt buộc biết các phương thức cắt dây thắng bao quy đầu Ngày nay khá đơn giản.

✔ Không chỉ thế, bạn nam không nên lo lắng vì thăm khám tiểu phẫu cắt dây thắng bao quy đầu không nên buộc phải nằm viện, không làm cho ảnh hưởng tới công việc và đời sống cá nhân người bị.

✔ Cắt dây thắng bao quy đầu dương vật giúp phái nam chặn đứt những nguy cơ đứt thắng lúc lâm trận, phòng ngừa tình trạng viêm nhiễm. Cũng như điều đáng lưu ý nhất là giảm thiểu tối đa những hậu quả có khả năng ảnh hưởng tới tình huống sức khỏe sinh sản của phái nam.

Một vài điều chú ý lúc cắt dây hãm bao quy đầu

✜ Không tự ý mua thuốc bôi hay uống giảm đau nhức vì hiện tượng này có khả năng khiến cho vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm, làm cho người chẳng may mắc phải có nguy cơ hoại tử, liệt dương hay vô sinh.

✜ Hậu phẫu cắt dây hãm bao quy đầu, người bệnh nên có chế độ ăn uống, Chăm sóc và vệ sinh cơ quan sinh dục tốt nhất. Tránh mặc quần rất chật gây nên ảnh hưởng đến cậu bé, không gãi, cậy vết mổ.

✜ Kết hợp tình dục uy tín, chung thủy để ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm bệnh đường sinh dục.

Phần trên là một số giải đáp rõ ràng về thắc mắc cắt dây hãm bao quy đầu có sao không. Hy vọng những thông tin trên, có khả năng giúp bạn nam lúc gặp trường hợp này có phương pháp trị bệnh tốt nhất.

Hotline tư vấn miễn phí: 02862857515