Học Tiếng Anh Trực Tuyến Tại Yola Có Tốt Không?

--- Bài mới hơn ---

 • Bảng Học Phí Anh Ngữ Yola 2022: Thiếu Nhi/ Giao Tiếp/ Ielts, Toeic
 • Kem Trị Mụn Zapzyt Có Thực Sự Tốt Không? Thành Phần?
 • Kem Trị Mụn Zapzyt Acne Treatmet Gel Có Thực Sự Hiệu Quả?
 • Kem Trị Mụn Zapzyt Maximum Strength 10% Benzoyl Peroxide
 • Zawa Có Tốt Không? Tại Sao Lại Có Lừa Đảo?
 • Tổ chức Giáo dục YOLA đã được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín được nhiều học sinh và các bậc phụ huy tin tưởng, đi đầu trong vấn đề giảng dạy và tiên phong trong vấn đề học tiếng Anh trực tuyến . Đặc biệt, trong tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 như hiện nay thì vấn đề giảng dạy trực tuyến lại càng cấp thiết và quan trọng, mang lại nhiều lợi ích trong vấn đề giảng dạy, học tập. Vậy học tiếng Anh trực tuyến tại YOLA có thực sự tốt? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau để có câu trả lời cho vấn đề này.

  Nhu cầu học tiếng Anh trực tuyến hiện nay

  Trong lúc đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp (cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ một quốc gia nào tìm ra phương pháp kiểm soát hay chữa trị), đây là tình trạng khẩn cấp của toàn cầu. Mọi hoạt động kinh tế – xã hội đều bị ảnh hưởng và trì trệ rất nghiêm trọng. Vấn đề Giáo dục cũng trở nên đau đầu khi các kỳ thi đang gần kề, trong khi tình trạng nghỉ học dài hạn vẫn tiếp tục. Trường học, các trung tâm anh ngữ hay ngoại khóa vốn là nơi tập trung đông người thì giờ không còn học viên theo học. Có rất nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh lo lắng vì tình trạng nghỉ học vẫn kéo dài mà kiến thức thì không thể trì trệ mãi.

  Trước tình trạng đó, nhu cầu học trực tuyến là điều hiển nhiên và cấp bách. Các trung tâm tiếng Anh đã triển khai các chương trình học tiếng Anh trực tuyến , nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, ôn thi và cung cấp kiến thức cho các học viên, giúp duy trì việc dạy và học được tiếp tục, là giải pháp hiệu quả trong điều kiện khó khăn.

  YOLA – Tổ chức giáo dục tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam

  Yola được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín, mang đến sự cải thiện trong kỹ năng học thuật và điểm số từ những bài thi quốc tế của học viên. Với hơn 30.000 học viên theo học, YOLA đã đào tạo nên các học viên có hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam trong các cuộc thi và chứng chỉ tiếng Anh: IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600, với tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ từ top 100 những trường đại học hàng đầu thế giới dành cho học sinh của YOLA. Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự hiệu quả qua sự đào tạo của YOLA.

  Chương trình học đa dạng cho mọi lứa tuổi

  Chương trình học đa dạng, phù hợp với mong muốn của học viên và mọi lứa tuổi. Với mỗi lứa tuổi khi đến với YOLA đều được lựa chọn chương trình giáo dục, học tập phù hợp để có thể phát triển kỹ năng xã hội và sự tự tin.

  Đội ngũ giáo viên đạt trình độ quốc tế

  Là tổ chức giáo dục có sự kết hợp giữa các giáo viên nước ngoài và Việt Nam. Giáo viên đều là những người tốt nghiệp từ những trường đại học lớn và uy tín trên thế giới, giúp tối ưu phương pháp dạy và học cũng như các truyền lửa và kiến thức đến với học viên.

  Chương trình học thuật được nghiên cứu kỹ

  Chương trình học thuật của tổ chức Giáo dục YOLA được nghiên cứu chuyên sâu. Sự tập trung phát triển ngôn ngữ cũng như khả năng tư duy, dựa vào các tiêu chuẩn quốc tế và có sáng tạo, được thiết kế phù hợp với nhu cầu học sinh ở Việt Nam.

  Ứng dụng nền tảng truyền thống và trực tuyến

  YOLA là tổ chức tiên phong trong việc sử dụng công nghệ online ( học tiếng Anh trực tuyến ), khuyến khích học viên tự giác học tập và tối ưu hóa giờ học trên lớp. Bên cạnh đó, YOLA tạo hệ thống cộng đồng chia sẻ những kinh nghiệm giữa các học viên đã thành công, nhằm tạo động lực cho học viên Yola đạt được kết quả tốt nhất.

  YOLA SMART Learning – lớp học chuẩn quốc tế tại nhà

  YOLA SMART Learning là một nên tảng học trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam. Với tên gọi YOLA SMART đã ẩn chứa 5 tiêu chuẩn cao, cam kết về tính năng, chất lượng và kết quả của chương trình học:

  • Thực hành xã hội – Tính tương tác cao giữa học viên và giáo viên, mang đến sự hứng thú trong học tập.
  • Phương pháp giảng dạy – Lấy học sinh làm trung tâm với thiết kế cho hoạt động giảng dạy, giúp học sinh tiếp thu kiến thức tối đa. Giúp học sinh được khai phá triệt để bản thân, tập trung rèn luyện kỹ năng kiến thức trong các tình huống.
  • Tiếp cận – Mang đến chương trình giáo dục chất lượng cho tất cả mọi người cũng như sự bình đẳng trong giáo dục.
  • Tập trung vào kết quả – Chương trình đào tạo tại hệ thống luôn đúng quy chuẩn, quá trình học tập của học viên được theo dõi chặt chẽ, đảm bảo kết quả tốt nhất cho học viên.
  • Công nghệ – Đây chính là cốt lõi của nền tảng học trực tuyến và được YOLA xem là tâm huyết và luôn nỗ lực để mang đến cho học sinh trải nghiệm học tập tốt nhất.

  YOLA SMART Learning là nền tảng đầu tiên Việt Nam cho phép dạy được nhiều học sinh trong cùng lúc. Thiết kế những bài học của chương trình được hỗ trợ tối đa bởi những công cụ ưu việt trên nền tảng trực tuyến được thiết kế dành riêng cho việc giảng dạy, hấp dẫn, lôi cuốn, xóa đi sự ngăn cách về mặt không gian.

  • Mỗi lớp học trực tuyến YOLA SMART gồm có một giáo viên và 10 học viên (giống như lớp học trực tiếp tại trung tâm) với những ưu điểm vượt trội và khác biệt so với thị trường, hỗ trợ việc dạy và học trực tuyến tốt nhất.
  • Việc truy cập lớp học trực tuyến đơn giản và dễ dàng chỉ với máy tính hoặc thiết bị di động thông minh và đường truyền ổn định. Chương trình YOLA SMART Learning được thiết kế nhẹ, tương thích với nhiều cấu hình khác nhau. Bên cạnh đó, chương trình còn được thiết kế và hỗ trợ “Break Out Room” giúp thu hút sự tập trung, hứng thú của học viên.
  • Với YOLA SMART LEARNING, các dữ liệu về thông tin học viên đều được lưu trữ cẩn thận, bảo mật đồng thời quản lý chất lượng giảng dạy của giáo viên. Học viên có thể xem lại nội dung đã học, tải tài liệu, kiểm tra những lưu ý từ giáo viên và trao đổi nhóm trước đó.
  • YOLA SMART Learning còn có hệ thống bài kiểm tra All-in-one. Học viên được làm bài thi trực tuyến với cấu trúc như bài thi thật qua từng giai đoạn để đánh giá chính xác nhất trình độ của mình. Học viên có thể làm bài kiểm tra trực tuyến mọi lúc mọi nơi, cấu trúc bài thi đầy đủ 4 kỹ năng (nghe-nói-đọc-viết). Bên cạnh đó, cung cấp kết quả kiểm tra nhanh chóng, chính xác và chi tiết.

  Với YOLA SMART Learning việc học tiếng Anh online trở nên dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết trong điều kiện hiện nay.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xịt Tẩy Lông 20Ml Xịt Tóc 2 Phút Dung Dịch Tẩy Lông Nách Nhẹ Nhàng
 • Mũi Tóc Phụ Nữ Mũi Cắt Tỉa Đánh Bóng Mũi Tông Đơ Nam Mũi Thép Không Gỉ Dụng Cụ Làm Đẹp Thêu
 • Rối Loạn Tiền Đình Tập Yoga Có Tốt Không ?
 • Men Vi Sinh Dùng Dài Ngày Có Tốt Cho Sức Khỏe?
 • Men Vi Sinh Hàn Quốc Yunpro Là Thuốc Gì?chọn Men Vi Sinh Nào Tốt Cho Bé?
 • Bảng Học Phí Anh Ngữ Yola 2022: Thiếu Nhi/ Giao Tiếp/ Ielts, Toeic

  --- Bài mới hơn ---

 • Kem Trị Mụn Zapzyt Có Thực Sự Tốt Không? Thành Phần?
 • Kem Trị Mụn Zapzyt Acne Treatmet Gel Có Thực Sự Hiệu Quả?
 • Kem Trị Mụn Zapzyt Maximum Strength 10% Benzoyl Peroxide
 • Zawa Có Tốt Không? Tại Sao Lại Có Lừa Đảo?
 • Nước Uống Tăng Cường Sinh Lý Zawa Có Tốt Không? Là Thuốc Gì? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu 2022?
 • Được thành lập vào năm 2009, trung tâm YOLA – Anh Ngữ Thông minh chuyên đào tạo và luyện thi Anh văn du học cho mọi lứa tuổi. Với sứ mạng “Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục”, YOLA đào tạo học viên toàn diện về các mặt kiến thức, kỹ năng và nhân cách. Yola sẽ là một địa chỉ không thể nào bỏ qua nếu muốn nâng cao khả năng tiếng Anh.

  Địa chỉ các trung tâm Anh ngữ YOLA

  Tại Yola sẽ có các chương trình học phù hợp cho nhu cầu khác nhau của mỗi học viên. Yola hiện nay với rất nhiều cơ sở tọa lạc tại những vị trí đắc thuận lợi, gần trung tâm thành phố nhằm giúp các học viên có thể thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Đến với Yola là đến với một sự giáo dục toàn diện.

  Đội ngũ những người sáng lập, giảng viên và cộng tác viên của công ty – được biết với tên gọi là “Yolans”. Hầu hết các “Yolans” là những cựu sinh viên Việt Nam du học đã trở về từ Anh, Mỹ, Úc, Canada… có chung nhiệt huyết muốn đóng góp cho thành công của các bạn trẻ.

  Từng học tập và làm việc trong các môi trường quốc tế, các “Yolans” có trải nghiệm thực tế về các nền giáo dục tiên tiến và hiểu biết sâu sắc về những điểm mạnh, điểm yếu và những thử thách mà các bạn trẻ Việt Nam phải đối mặt khi cạnh tranh trong một môi trường toàn cầu.

  Đây là nền tảng để các “Yolans” liên tục sáng tạo phương pháp dạy và học, mang đến cho học sinh giáo trình phù hợp và những trải nghiệm có ý nghĩa nhất.

  Trước khi chọn cho mình một khóa học phù hợp. Yola sẽ có một bài kiểm tra dành cho các học viên theo đúng chuẩn quốc tế IELTS, TOEIC… Một điều đặc biệt là bài kiểm tra này sẽ hoàn toàn miễn phí. Đây cũng như một món quà mà Yola muốn dành tặng cho các học viên mới khi giúp các bạn có được một sự lựa chọn phù hợp nhất để phát huy và củng cố kiến thức.

  Học phí tại trung tâm Anh ngữ Yola 2022

  Hiện nay nhu cầu học tiếng Anh phù hợp với chuẩn quốc tế là vô cùng lớn, tại Yola sẽ luôn có các khóa học theo đúng với nhu cầu của bạn.

  Một khóa luyện thi IELTS trong 2-3 tháng sẽ giao động từ 7,600,000 – 13,400,000 đồng.

  Tóm lại, dễ nhận thấy rằng học phí tại Trung tâm Anh Ngữ YOLA nằm ở mức cao so với mặt bằng chung. Để đạt được ước mơ du học, bạn cần phải trải qua quá trình học tập và ôn luyện vất vả. Tìm và lựa chọn một địa chỉ đào tạo sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục ước mơ hơn. Hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp những thông tin hữu ích cho quá trình ra quyết định của bạn.

  Từ khóa:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Anh Trực Tuyến Tại Yola Có Tốt Không?
 • Xịt Tẩy Lông 20Ml Xịt Tóc 2 Phút Dung Dịch Tẩy Lông Nách Nhẹ Nhàng
 • Mũi Tóc Phụ Nữ Mũi Cắt Tỉa Đánh Bóng Mũi Tông Đơ Nam Mũi Thép Không Gỉ Dụng Cụ Làm Đẹp Thêu
 • Rối Loạn Tiền Đình Tập Yoga Có Tốt Không ?
 • Men Vi Sinh Dùng Dài Ngày Có Tốt Cho Sức Khỏe?
 • Có Nên Tự Học Ielts Ở Nhà Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Luyện Ielts Của Bùi Hoàng Thùy Liên Ielts 7.5
 • Nên Bắt Đầu Học Ielts Khi Nào?
 • Bài Viết Thực Tế Nhất Về Học Tiếng Anh Ở Philippines
 • Học Luyện Thi Ielts Tại Philippines: Top 03 Trường Tốt Nhất 2022
 • Ielts Fighter Lừa Đảo? Câu Chuyện Đằng Sau Một Trung Tâm Lớn
 • Đứng trước quyết định nên học IELTS tại trung tâm hay nên tự tìm tài liệu và tự học IELTS ở nhà, rất nhiều bạn phân vân vì cách nào cũng có những ưu, nhược điểm riêng. 

  I. Tự học IELTS tại nhà 

  1. Ưu điểm của việc tự học IELTS tại nhà

  – Điều đầu tiên chắc chắn sẽ là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn (gần như 100%) so với việc đăng ký học tại một trung tâm, lớp học 

  – Thời gian cực kỳ linh hoạt, theo thời gian rảnh của bạn, dù là ban đêm hay cuối tuần. Hơn nữa bạn có thể kết hợp vừa học tập vừa thư giãn bằng cách xem phim, tin tức tiếng Anh để bổ trợ luyện nghe IELTS 

  – Bạn không nhất thiết phải theo sát syllabus khoá học mà có thể phân bổ thời gian khác nhau để tập trung cải thiện những kỹ năng còn yếu hơn, cũng như giảm bớt thời lượng của các kỹ năng đã khá hơn 

  – Bạn có thể tận dụng những nguồn tài liệu khổng lồ, chất lượng, các website, các diễn đàn học IELTS online miễn phí để luyện tập khi tự học IELTS

  2. Nhược điểm của việc tự học IELTS tại nhà

  – Điều quan trọng nhất là bạn phải có một quyết tâm đủ lớn, sự kiên trì để học IELTS hàng ngày – đây là một điều rất khó và nhiều bạn đã thất bại, bỏ dở giữa chừng khi tự học IELTS

  – Dù tài liệu rất nhiều, nhưng bạn sẽ loay hoay không biết nên sử dụng cái nào, chọn cái gì học trước cái gì học sau, chính xác hơn là bạn không có một lộ trình học tập hợp lý với bản thân 

  – Bạn không thấy được sự tiến bộ của bản thân để thay đổi lộ trình học phù hợp

  – Một điều đáng chú ý nữa là bạn không biết tự đánh giá kiến thức của mình đã đúng hay chưa, và nếu sai thì bạn không biết tự sửa lỗi. 

  – Tìm trên mạng đề thi hoặc đăng ký tại các trung tâm thi thử IELTS miễn phí để biết được điểm số hiện tại. 

  – Căn cứ vào trình độ của mình, tự xây dựng một lộ trình học tập phù hợp với bản thân, hãy lên mạng search và lựa chọn ra 1 bộ tài liệu hoặc một website luyện thi IELTS phù hợp nhất để tự học IELTS và follow nó. Lưu ý hãy research thật cẩn thận, nếu không bạn sẽ không tìm được một tài liệu phù hợp. 

  – Lên một thời gian biểu, kế hoạch học tập thật rõ ràng hàng ngày, cố gắng follow thật nghiêm túc. 

  II. Học IELTS tại trung tâm

  1. Ưu điểm của việc học IELTS tại trung tâm

  – Bạn sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí, có các bài test thường xuyên trong suốt khoá học để biết được sự tiến bộ của mình

  – Bạn được hướng dẫn phương pháp học hiệu quả nhất, cung cấp các tài liệu chất lượng, các hoạt động bổ trợ,…. để bạn tiến bộ nhanh nhất, sớm chinh phục thành công mục tiêu IELTS của mình

  – Tất nhiên, việc phải bỏ thời gian, công sức, tiền bạc cộng với áp lực từ thầy cô bạn bè sẽ khiến bạn scó thêm động lực đạt kết quả tốt 

  – Bạn sẽ được cam kết hỗ trợ đầu ra từ trung tâm – đây là điều khiến bạn an tâm học tập nhất. 

  2. Nhược điểm của việc học IELTS tại trung tâm

  – Học phí IELTS tại các trung tâm không hề thấp, từ vài chục triệu đến cả trăm triệu đồng để đạt target cao

  – Không phải lúc nào bạn cũng sắp xếp được thời gian phù hợp với đúng lịch học của trung tâm

  – Một số trung tâm không uy tín, không đào tạo tốt như những gì hứa hẹn; nếu học tại các trung tâm như vậy bạn sẽ mất rất nhiều chi phí, thời gian mà không thu được gì 

  – Một số lớp học khá đông (lên tới gần 30 người/ lớp), nếu bạn không có sự chủ động trong lớp học, đôi khi bạn sẽ không tiếp thu hiệu quả. 

  Nếu đã quyết định học tại trung tâm, bạn cần phải làm gì?

  Hãy hỏi bạn bè, người thân xung quanh về một trung tâm luyện thi IELTS thật uy tín, hoặc lên các diễn đàn, cộng đồng luyện IELTS để hỏi. Khi đã được giới thiệu một (vài) trung tâm rồi, thì bạn hãy tự mìn tìm hiểu, nghe tư vấn để tự đánh giá về độ uy tín của trung tâm này. 

  Lời kết

  Cho dù là tự học IELTS tại nhà hay đến một trung tâm để luyện thi IELTS thì điều quan trọng nhất vẫn là sự quyết tâm của bản thân bạn – đó mới chính là chìa khoá thành công. 

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Học Ielts Ở Trung Tâm Không? Tự Học Liệu Có Hiệu Quả?
 • Tại Sao Nên Học Ielts Thay Vì Học Anh Văn Giao Tiếp?
 • Luyện Ielts Cấp Tốc Tăng Từ 1.0 – 1.5 Band Chỉ Sau 2 Tháng
 • Phương Pháp Tự Học Ielts Và Lộ Trình Học Ielts Cho Người Chưa Biết Gì?https://static.wixstatic.com/media/c9A58D
 • Vì Sao Sinh Viên Nên Học Ielts Từ Năm Nhất?
 • Tham Gia Khóa Học Ielts Ở Smeag Philippines Có Tốt Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Để Đạt Được Ielts 5.0 Học Ở Philippines Mất Bao Lâu Thời Gian
 • Cập Nhật Về Chi Phí Học Ielts Ở Philippines
 • Tự Học Ielts Cho Người Bắt Đầu
 • Bạn Có Nên Đăng Ký Khóa Học Pre Ielts?
 • Khóa Học Pre Ielts (Mục Tiêu 3.5+)
 • IELTS của SMEAG có đáp ứng các lợi thế của khóa học tại Philippines?

  Các bạn có biết tại sao, các khóa học tiếng Anh tại Philippines được học viên từ nhiều quốc gia trên thế giới “chào đón” như vậy không? Không kể đến từng đặc trưng riêng, tất cả các khóa học tại Philippines đều mang những ưu điểm nổi trội như:

  – Tăng thời gian tiếp xúc tiếng Anh của bạn đến mức cao nhất. Chỉ tính thời gian học trên lớp, thời gian mà bạn bắt buộc phải nói tiếng Anh với giáo viên của mình đã lên đến 12 giờ mỗi ngày.

  Bên cạnh đó, khi học tập và sinh hoạt trong môi trường hoàn toàn quốc tế, nơi bạn bè của bạn là người ngoại quốc, hàng xóm của bạn là người Philippines, thì bạn chỉ có thể sử dụng tiếng Anh để trao đổi và thấu hiểu được họ.

  Vi vậy, có thể nói, khi học tại Philippines, để tìm một cơ hội để nói tiếng mẹ đẻ, có thể còn khó hơn khi bạn làm bài thi nghe IELTS nữa.

  Ví dụ dễ hiểu là, 2 bạn học viên cùng học một chương trình như nhau, nhưng chắc chắn sẽ có 1 bạn giỏi kỹ năng Nói hơn và bạn kia lại giỏi kỹ năng Viết hơn.

  Vì vậy để lớp học đạt được hiệu quả cao nhất, các lớp học 1:1 và các chương trình cá nhân được “ra đời” tại Philippines.

  Chương trình cá nhân hóa là gì? Nghĩa là mỗi học viên sẽ có từng lộ trình học khác nhau. Không giống với lối dạy truyền thống là 1 chương trinh học áp dụng cho tất cả các học sinh.

  Trường Anh ngữ tại Philippines sẽ dựa theo trình độ thực tế của học viên mà sắp xếp các môn học phù hợp nhất. Mạnh kỹ năng nào sẽ tiếp tục phát huy, yếu kỹ năng nào sẽ tiếp tục cải thiện.

  Ngoài phải đáp ứng được trình độ tiếng Anh tiêu chuẩn và đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ. Giáo viên tại Philippines còn phải có kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng sư phạm để truyền đạt kiến thức đến học viên một cách tốt nhất.

  Khi đã trở thành một thành viên của trường, các giáo viên vẫn phải tiếp tục các cuộc huấn luyện và trau dồi chuyên môn hàng tuần, hàng tháng để đảm bảo duy trình chất lượng giảng dạy xuyên suốt.

  Khóa học IELTS ở SMEAG có đáp ứng được các tiêu chí trên không? Chắc chắn một điều là SMEAG hiện đang và sẽ làm rất tốt và ngày càng phát triển các tiêu chí trên hơn nữa.

  Tham gia khóa học IELTS ở SMEAG Philippines có tốt không?

  Tất cả các tiêu chí đánh giá một chương trình tiếng Anh chất lượng và hiệu quả thì khóa học IELTS tại Philippines đều đáp ứng đẩy đủ. Bên cạnh đó, IELTS ở SMEAG cũng sở hữu riêng cho mình những đặc trưng riêng – những điểm đã thu hút được rất nhiều học viên đến đây mỗi năm.

  – Cơ sở Classic của trường Anh ngữ SMEAG tự hào khi được Hội đồng Anh ủy quyền trở thành Địa điểm Khảo thí kì thi IELTS chính thức tại thành phố Cebu.

  – Nhờ lợi thế trên mà toàn bộ tài liệu, sách tham khảo và đề thi thử của SMEAG đều cập nhật trực tiếp từ Trung tâm tài nguyên IELTS ( IRC ) – trung tâm được sở hữu đồng thời bởi SMEAG và Hội đồng Anh.

  – Chương trình đa dạng phù hợp với từng trình độ và nhu cầu của học viên từ mới bắt đầu làm quen với IELTS, IELTS thông thường và IELTS đảm bảo số điểm đầu ra và IELTS Intensive giúp tăng 2+ điểm IELTS chỉ sau 4 tuần.

  – Đội ngũ giáo viên khóa IELTS của SMEAG đều được huấn luyện trực tiếp từ Hội đồng Anh. Và đặc biệt đối với khóa IELTS Intensive, học viên sẽ được học với giáo viên có trình độ IELTS 9.0.

  – Các bài thi Mock test – bài thi mô phỏng IELTS chính thức được tổ chức hàng tuần tại SMEAG. Vì SMEAG là Địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức, nên hội trường được sử dụng cho kì thi Mock Test cũng chính là hội trường thi chính thức.

  Vì vậy, trải nghiệm của học viên sẽ cực giống với kì thi thực tế. Khi đã được tiếp xúc nhiều lần, dần dần áp lực thi của bạn cũng sẽ được giảm tải. Đây là một điều kiện quá tốt mà học viên khó tìm được ở một nơi khác.

  Đại lý chính thức của SMEAG GLOBAL EDUCATION tại Việt Nam

  VP HCM: Địa chỉ Lầu 07, 110 Cách Mạng Tháng Tám, phường 7, quận 3.

  VP HN: Phòng 612, Tháp A, Sky Tower, 88 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa.

  Hotline: 0969.456.262

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Ielts Đảm Bảo Ở Philippines?
 • Tại Sao Nên Học Ielts Ở Philippines Mà Không Phải Các Nước Khác
 • Những Phương Pháp Tự Học Ielts Hiệu Quả Tại Nhà Của Thầy Đặng Trần Tùng
 • Ielts Tại Nhà, Tại Sao Không?
 • Có Nên Học Ielts Tại Các Trung Tâm Tiếng Anh?
 • Khóa Học Ielts Đảm Bảo Ở Philippines?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tham Gia Khóa Học Ielts Ở Smeag Philippines Có Tốt Không?
 • Để Đạt Được Ielts 5.0 Học Ở Philippines Mất Bao Lâu Thời Gian
 • Cập Nhật Về Chi Phí Học Ielts Ở Philippines
 • Tự Học Ielts Cho Người Bắt Đầu
 • Bạn Có Nên Đăng Ký Khóa Học Pre Ielts?
 • Cập nhật: ,

  Khóa học IELTS đảm bảo ở Philippines sẽ là giải pháp học IELTS tốt nhất cho bạn. Bởi ngoài môi trường 100% tiếng Anh, các khóa học IELTS được thiết kể phù hợp với trình độ và điều kiện khắt khe để học viên đạt được điểm số như mong muốn.

  Khóa học IELTS đảm bảo được nhiều trường Anh ngữ ở Philippines xây dựng và triển khai với mong muốn giúp học viên đạt được mục đích học tập của mình.

  Khi tham gia khóa IELTS đảm bảo, học viên chỉ cần đáp ứng yêu cầu đầu vào, tuân thủ nghiêm túc giờ giấc học tập, tham gia đầy đủ các bài thi thử tại trường hàng tuần, thì sau 12 tuần, nhà trường đảm bảo việc bạn đạt được số điểm target mong muốn.

  Mức độ cam kết và điều kiện cam kết khóa IELTS của các trường

  Học viên tham gia các khóa IELTS đảm bảo của các trường đều phải học tối thiểu 12 tuần và không được vi phạm nội quy, quy định của trường.

  SMEAG

  IELTS 3.5/ TOEIC 450 hoặc cao hơn

  IELTS 5.5

  – Phải nhập học đúng ngày và hoàn thiện module đã đăng ký- Tỷ lệ tham gia lớp học 100%, không có bất kỳ warning nào- Tham gia bài kiểm tra đầu vào của SMEAG

  – Tham gia đầy đủ lớp Sparta trong 4 tuần đầu tiên nhập học

  – Tham gia toàn bộ bài kiểm tra thử hàng tuần

  IELTS 5.0/ TOEIC 680 hoặc cao hơn

  IELTS 6.0

  IELTS 6.0/ TOEIC 800 hoặc cao hơn

  IELTS 6.5

  CIA

  IELTS 3.5

  IELTS 5.5

  – Tham gia 95% các lớp học- Tham gia đầy đủ bài kiểm tra hàng tuần, điểm trung bình không thấp hơn điểm đầu vào quá 3 lần- Không vi phạm quy định, nội quy CIA

  Philinter

  Philinter 201+/ IELTS 3.5/ TOEIC 540

  IELTS 5.5

  – Tỷ lệ tham gia lớp học 96%- Không được vào muộn quá số phút quy định- Điểm thi trung bình bài thi sau không được thấp hơn bài thi trước

  Philinter 301+/ IELTS 5.0/ TOEIC 750

  IELTS 6.0

  Philinter 401 / IELTS 6.0/ TOEIC 850

  IELTS 6.5

  Ví dụ trên bảng tính trên, để đạt điểm mục tiêu IELTS 5.5, yêu cầu đầu vào phải là IELTS 3.5, thời gian học là 12 tuần.

  Học viên sau khi tham gia khóa IELTS đảm bảo điểm đầu ra (12 tuần) mà không đạt được điểm mục tiêu, học viên được nhà trường miễn toàn bộ tiền học phí và hỗ trợ phí thi thật IELTS lên tới 9.780 peso (~4,6 triệu đồng). Các chi phí ký túc xá, visa, lệ phí khác học viên phải tự chi trả.

  Sự khác nhau giữa khóa học IELTS thông thường và khóa học IELTS đảm bảo

  Về chương trình học, thời khóa biểu cũng như học phí và phí KTX, khóa học IELTS đảm bảo và IELTS thường không có sự khác nhau. Sự khác nhau là ở các điều kiện của nhà trường. Nếu học viên không vi phạm các điều kiện của Nhà trường dành cho khóa học IELTS đảm bảo thì học viên sẽ có quyền lợi được đảm bảo điểm đầu ra tương ứng theo đầu vào. Trong trường hợp học viên không đáp ứng được điều kiện của nhà trường, lập tức khóa học đảm bảo sẽ trở về IELTS thường.

  Học viên của Eduzone khi tham gia Khóa học IELTS đảm bảo 12 tuần sẽ được hưởng những quyền lợi:

  1. Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của bạn
  2. Dịch vụ miễn phí
  3. Miễn phí ghi danh (tùy từng trường)
  4. Tiễn và đón sân bay miễn phí ở Việt Nam và Philippines. Eduzone cũng là công ty đầu tiên đưa học viên sang trường (dành cho nhóm 4 người trở lên)
  5. Tặng phiếu học bổng trị giá từ 500 – 1000 usd (tùy từng trường và thời điểm)

  Công ty du học Eduzone là công ty hàng đầu tư vấn học tiếng Anh tại Philippines. Eduzone cũng là công ty tiên phong và duy nhất đưa học viên sang nhập trường ở Philipines*. Eduzone có đại diện của công ty tại Philippines để đón và hướng dẫn làm thủ tục miễn phí.

  Eduzone theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự tận tâm trong tư vấn, trách nhiệm trong xử lý hồ sơ và nhiệt tình trong công việc nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ xứng tầm.

  * dành cho nhóm 4 người trở lên

  Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Nên Học Ielts Ở Philippines Mà Không Phải Các Nước Khác
 • Những Phương Pháp Tự Học Ielts Hiệu Quả Tại Nhà Của Thầy Đặng Trần Tùng
 • Ielts Tại Nhà, Tại Sao Không?
 • Có Nên Học Ielts Tại Các Trung Tâm Tiếng Anh?
 • 5 Cuốn Sách Tự Học Ielts Tại Nhà Nên Có
 • Có Nên Học Ielts Ở Trung Tâm Không? Tự Học Liệu Có Hiệu Quả?

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Tự Học Ielts Ở Nhà Không?
 • Kinh Nghiệm Luyện Ielts Của Bùi Hoàng Thùy Liên Ielts 7.5
 • Nên Bắt Đầu Học Ielts Khi Nào?
 • Bài Viết Thực Tế Nhất Về Học Tiếng Anh Ở Philippines
 • Học Luyện Thi Ielts Tại Philippines: Top 03 Trường Tốt Nhất 2022
 • Bạn thắc mắc có nên học IELTS ở trung tâm không? Tự học IELTS tại nhà liệu có đem lại hiệu quả như mong muốn?. IELTS là một chứng chỉ Tiếng Anh uy tín và được công nhận bởi hơn 9000 tổ chức trên toàn thế giới. Vì vậy, chứng chỉ này đòi hỏi bạn […]

  Bạn thắc mắc có nên học IELTS ở trung tâm không? Tự học IELTS tại nhà liệu có đem lại hiệu quả như mong muốn?. IELTS là một chứng chỉ Tiếng Anh uy tín và được công nhận bởi hơn 9000 tổ chức trên toàn thế giới. Vì vậy, chứng chỉ này đòi hỏi bạn thành thạo toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và được nhiều trường học, doanh nghiệp quốc tế tại Việt Nam lựa chọn như 1 hình thức đánh giá trình độ ngoại ngữ của người ứng tuyển.

  1. Tự học IELTS tại nhà

  1.1 Ưu điểm

  Tiết kiệm chi phí:

  Khi học tiếng Anh tại nhà, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí học. Với một chiếc laptop kết nối Internet, người học có thể tiếp cận được nguồn tài liệu vô tận đến từ các website học IELTS uy tín.

  Chủ động thời gian:

  Tự học đồng nghĩa việc học phụ thuộc hoàn toàn vào bản thân bạn. Bạn có thể học bất kỳ lúc nào, khi rảnh rỗi hoặc khi có cảm hứng. Bạn cũng có thể sắp xếp lịch học phù hợp nhất với thời gian biểu cá nhân, cân bằng với công việc và học tập.

  1.2 Nhược điểm

  Thiếu điều kiện để giao tiếp và được sửa sai:

  Ngôn ngữ là phương tiện để con người giao tiếp, trao đổi thông tin. Việc học Speaking hoặc Writing IELTS chỉ hiệu quả khi có sự tương tác liên tục và thường xuyên giữa người với người. Vì vậy khi học IELTS một mình, nhất khi học nói, người học thiếu cơ hội được trau dồi, tương tác và được sửa sai bởi bạn bè hoặc người có năng lực chuyên môn.

  Không có người định hướng:

  Ví dụ, nếu trình độ của bạn là Pre-Intermediate (sơ trung cấp) nhưng chăm chú giải đề Reading/Listening IELTS trình độ Advanced (cao cấp), tâm lý chán nản vì tốn thời gian mà vẫn không đạt được kết quả mong muốn chắc chắn sẽ xảy ra.

  Thiếu động lực:

  2. Học tại trung tâm luyện thi IELTS

  2.1 Nhược điểm

  Chi phí:

  Ngoài chất lượng, yếu tố tài chính thường đóng vai trò quan trọng khi quyết định theo đuổi chương trình học tại một trung tâm IELTS bất kỳ.

  Thời gian cố định:

  Nhiều trung tâm luyện thi IELTS hiện nay thường xếp học viên vào các lớp đông người (10-20 học viên) với thời gian biểu cố định. Khi học như vậy, bạn bắt buộc phải thay đổi thời gian biểu phù hợp với mọi người. Điều này gây ra bất tiện nếu bạn gặp sự cố hoặc bận công việc đột xuất, cuối cùng không thể theo kịp chương trình học của các thành viên khác

  2.2 Ưu điểm

  Tiếp xúc với giáo viên bản xứ, giảng viên chuyên môn:

  Kỹ năng Nói và Viết của bạn sẽ chứng kiến những cải thiện rõ rệt nhất nếu bạn thường xuyên tương tác và được sửa sai bởi giảng viên nhiều kinh nghiệm. Giáo viên người Việt hiểu rõ và tháo gỡ những khó khăn điển hình của Việt khi học ngoại ngữ, giáo viên nước ngoài có thế mạnh hơn về định hướng cách tư duy, sử dụng văn phong chuẩn bản xứ.

  Phương pháp học hiệu quả, được định hướng lộ trình học riêng biệt:

  Các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại HCM thường sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế, phương pháp học tối ưu cho từng đối tượng khác nhau. Hai kỹ năng Speaking và Writing được giáo viên đầu tư giảng dạy hơn vì học sinh Việt Nam hay yếu 2 kỹ năng này. Ngoài ra, học viên không nhất thiết phải phụ thuộc hoàn toàn vào tài liệu học trên lớp, các giáo viên cũng giúp các bạn tìm đến nguồn học uy tín miễn phí như các các kênh học tiếng Anh hay trên Youtube, các trang báo quốc tế uy tín để học viên vừa giải trí vừa cải thiện Tiếng Anh.

  Lớp học ít người, được quan tâm nhiều hơn: 

  Đối với các trung tâm sĩ số nhỏ (5-9 người), giáo viên đánh giá được điểm mạnh, yếu của từng cá nhân, nhờ đó thiết kế chương trình dạy kèm trong tuần phù hợp. Ngày nay có không ít trung tâm dạy IELTS chất lượng như ISE đã mở thêm nhiều lớp học 1-1 tùy thuộc vào nhu cầu của học viên. Lớp học phù hợp cho những người cần lấy chứng chỉ IELTS sớm để du học, định cư, tốt nghiệp hoặc thăng tiến trong công việc.

  3. Chi phí và thời gian học tại trung tâm có thể cản trở bạn lấy tấm bằng IELTS 6.5+ không?

  1. Gói khuyến học hỗ trợ tài chính hấp dẫn: Trung tâm ISE xây dựng gói ưu đãi trả góp học phí lãi suất 0% với thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, kỳ hạn trả góp lên đến 12 tháng.

  2. Giáo trình chất lượng: ISE sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế Cambridge và kho tài liệu độc quyền được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên của ISE

  3. Lớp học sĩ số nhỏ, lịch học linh động: Lớp học sĩ số nhỏ, đẩy mạnh tính tương tác. Cố vấn và định hướng 1 kèm 1 cùng chuyên gia ngôn ngữ.

  4. Giáo viên bản xứ, giáo viên chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên: học viên đương tác với giảng viên trước giờ học để giải đáp thắc mắc. Giảng viên và gia sư hỗ trợ ôn tập và bổ sung kiến thức ngoài giờ học trên lớp.

  5

  /

  5

  (

  3

  votes

  )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Nên Học Ielts Thay Vì Học Anh Văn Giao Tiếp?
 • Luyện Ielts Cấp Tốc Tăng Từ 1.0 – 1.5 Band Chỉ Sau 2 Tháng
 • Phương Pháp Tự Học Ielts Và Lộ Trình Học Ielts Cho Người Chưa Biết Gì?https://static.wixstatic.com/media/c9A58D
 • Vì Sao Sinh Viên Nên Học Ielts Từ Năm Nhất?
 • Sinh Viên Năm Nhất Đã Nên Học Ielts Chưa?
 • Không Đi Du Học Có Nên Thi Ielts? Học Ielts Có Cần Thiết Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Học Cfa Level 1? Nên Hay Không Nên?
 • 7 Bước Giúp Bạn Quyết Định: Có Nên Theo Đuổi Cfa?
 • Anh Lạnh Nhạt Trước Sự Quan Tâm Của Tôi, Tôi Có Nên Im Lặng?
 • Khi Em Giận, Anh Đừng Im Lặng Được Không?
 • Tôi Có Nên Im Lặng Chấp Nhận Làm Người Thứ Ba?
 • Trong bối cảnh hội nhập, giao lưu văn hóa, kinh tế giữa quốc gia thì ngôn ngữ được xem là một trong những chìa khóa để mở cánh cửa thành công. Trong đó, Tiếng anh là ngôn ngữ rất thông dụng. Ngoài việc giao tiếp thành thạo, việc học và thi các bằng Toeic, Ielts,…để phục vụ cho việc học và công việc cũng trở nên phổ biến. Trong đó, bằng Ielts là một trong những điều kiện để đi du học. Vậy không đi du học có nên thi Ielts không? Ielts có cần thiết không? Bài viết sẽ chia sẻ đến các bạn.

  Ielts một chứng chỉ tiếng anh quốc tế rất có giá trị. Tuy nhiên, việc luyện thi là điều không dễ dàng. Để có thể thi đạt kết quả tốt, người học phải vững các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở mức cao cấp và nhuần nhuyễn. Đây thường là lựa chọn của những ai có ý định đi nước ngoài, đi du học hay phục vụ cho công việc quốc tế. Ielts đòi hỏi thời gian luyện thi dài cũng như chi phí khá cao nên khiến nhiều người đắn đo trong việc “chinh phục chứng chỉ này”.

  Đây là dấu chấm hỏi trong đầu của rất nhiều người, thực ra tiếng anh có nhiều chứng chỉ nhẹ nhàng hơn như A, B, C hay TOEIC. Đa phần các trường Đại học ở Việt Nam đều không yêu cầu Ielts là chứng chỉ đầu ra. Tuy nhiên, tại nhiều quốc gia, việc cần có bằng Ielts để du học là yêu cầu bắt buộc, thế còn những người không du học thì sau?

  Người đạt được kết quả tốt trong kỳ thi IELTS thường được đánh giá cao về mức độ sử dụng thành thạo tiếng anh. Trong bối cảnh hội nhập, nhiều doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, việc trang bị IELTS cũng là lợi thế để bạn “hạ gục” các đối thủ trong quá trình phỏng vấn vào các doanh nghiệp nước ngoài hay các tập đoàn đa quốc gia. Ngoài ra, IELTS cũng tạo nhiều cơ hội thăng tiến cho bạn trong công việc. Thực tế có nhiều người đang trong quá trình đi làm, vẫn miệt mài luyện thi IELTS ngoài giờ. IELTS là điều kiện để đi du học nhưng nó cũng là một trong những chìa khóa thành công cho những người muốn lập nghiệp tại nước.

  Có lẽ bạn sẽ không thể dự đoán được những sự việc ở tương lai, khi tốc độ phát triển trong thời buổi công nghệ 4.0 quá nhanh chóng, nhưng có một điều bạn có thể khẳng định đó chính là việc dùng tiếng Anh trong thời gian tới.

  Ielts như chiếc lò xo vậy, nếu có nó, bạn sẽ nhảy cao hơn và dùng ít sức hơn rất nhiều. Ngôn ngữ là điều tuyệt vời nhất của mỗi dân tộc, học tốt thêm Tiếng anh, bạn tự trao cho mình nhiều kĩ năng và cơ hội hơn trong tương lai.

  Mặt khác, đối với những người đã có những định hướng riêng về công việc và họ xác định sẽ không dùng tiếng anh hoặc nếu có dùng tiếng anh thì sẽ thuê thông dịch viên, biên dịch viên thì họ sẽ không phải bận tâm trong việc học Ielts. Bởi họ cần dành thời gian cho những kế hoạch riêng cho họ.

  Ielts tựa như một chú tuấn mã cho những ai đang định hướng dùng tiếng anh nhiều cho công việc trong tương lai. Do đó, khi đã xác định luyện thi chứng chỉ này, bạn cần phải nỗ lực rất nhiều.

  Có bằng Ielts hay học tốt Tiếng Anh mang lại những giá trị gì?

  Tự tin hơn trong công việc và cuộc sống

  Nếu giỏi tiếng anh, bạn chắc chắn sẽ không thể bị lạc lõng ở bất kì một quốc gia nào. Du lịch nước ngoài thường tốt rất nhiều chi phí, nếu bạn lại còn thuê cả phiên dịch nữa thì thật quá lãng phí và không mang lại sự thoải mái cho bạn. Ngoài ra, thành thạo tiếng anh còn giúp bạn dễ dàng tìm hiểu được văn hóa của nhiều quốc gia và mang lại một chuyến thư giãn thật sự trọn vẹn.

  Chắp cánh cho bạn đến với những môi trường làm việc quốc tế

  Bạn muốn làm việc tại một công ty nước ngoài với mức lương vài nghìn đô la hay chỉ muốn một cuộc sống an nhàn cùng vài triệu tiền lương mỗi tháng? Không ai không tham vọng, chúng ta đều muốn có một cuộc sống tốt hơn, ít nhất là về vật chất để làm nhiều thứ. Do đó, việc học tốt tiếng anh hay có bằng Ielts là điều tất yếu để “chắp cánh” những mục tiêu của bạn.

  Du học: đây chính là điều người ta nghĩ đến đầu tiên. Điều kiện học tập tại một môi trường tiên tiến và hiện tại là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh Việt Nam. Thế nhưng yếu tố cần để bạn thực hiện đến là phải có bằng IELTS, bạn không thể xin Visa. Ngoài ra, bạn cũng không thể học tập tốt nếu kỹ năng tiếng anh trong khi thời gian học tập lại có hạn.

  Có nên tự học ielts không?

  Chi phí học ielts ở các trung tâm khá cao. Nếu bạn có điều kiện thì có thể tìm một trung tâm uy tín. Kết hợp vừa luyện tại nhà vừa học tại trung tâm thì chắc chắn bạn sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi Ielts. Tuy nhiên, với chi phí học lên đến vài chục triệu, thậm chí trăm triệu thì không phải ai cũng có điều kiện.

  Do đó, xu hướng tự học ngày càng nhiều. Ưu điểm của việc tự học ielts:

  Thứ nhất, chi phí bạn bỏ ra rất thấp: Bạn chỉ cần bỏ tiền mua sách, audio và các bộ đề luyện thi cũng như các tài liệu từ các cao thủ chia sẻ.

  Thứ hai, thời gian bạn hoàn toàn chủ động được, không phải cứng nhắc hay khó khăn khi sắp lịch tại các trung tâm.

  Thứ ba, hiện nay nhiều hình thức học IELTS online từ các website uy tín đang trở nên phổ biến. Với các bài giảng được thiết kế khoa học từ các giảng viên hàng đầu tại các trường Đại học và Trung Tâm tiếng anh uy tín thì việc học đã trở nên thuận lợi và mang lại hiệu quả khá tốt. Đối với một số khóa học online, bạn phải đóng phí nhưng cũng không nhiều.

  Thông qua bài viết đã giúp bạn giải đáp băn khoăn: ” Không đi du học có nên thi Ielts?” Và những thông tin hữu ích xoay quanh nội dung có nên học Ielts và học như thế nào? Mong rằng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn đã đặt mục tiêu để chinh phục chứng chỉ ielts, hãy lên kế hoạch từ hôm nay. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Học Ielts Hay Học Giao Tiếp? Đâu Là Lời Giải Đáp Chính Xác
 • Bạn Có Nên Học Ielts Để Không Phải Thi Đại Học Hay Không?
 • “không Biết Gì Tiếng Anh” Nên Học Ielts Như Thế Nào?
 • Con Bạn Có Nên Học Đại Học Ngay Sau Khi Tốt Nghiệp Trung Học?
 • Có Nên Học Đại Học Hay Không?
 • Có Nên Làm Việc Ở Công Ty Yola?

  --- Bài mới hơn ---

 • Review Sữa Rửa Mặt Zapzyt Acne Wash Cleanser 2% Bha: Trị Mụn Hiệu Quả Mà Không Lo Bị Kích Ứng Da
 • Zawa Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Zawa Mua Ở Đâu?
 • Niềng Răng Trong Suốt Zenyum Khác Với Invisalign Thế Nào?
 • Trả Lời Câu Hỏi Về Sức Khỏe Của Phụ Huynh Kỳ 16
 • Bổ Sung Canxi Coi Chừng…hại Thận, Yếu Xương
 • Bạn đang xem review Công ty YOLA, tất cả những nhận xét, đánh giá về Công ty YOLA đều được gửi từ người dùng, để đảm bảo tính

  trung lập và khách quan. chúng tôi không chịu trách nhiệm những thông tin Công ty YOLA được đăng tải trên website.

  Toàn bộ review, đánh giá Công ty YOLA về mức lương, môi trường làm việc, sếp quản lý, đồng nghiệp HR, cơ hội thăng tiến đãi ngộ…

  đều chỉ mang tính chất tham khảo, dựa trên quan điểm cá nhân, có thể không phản ánh chính xác môi trường làm việc tại Công ty YOLA.

  Chúng tôi không lưu bất kì thông tin cá nhân nào của người dùng, bạn vui lòng gửi nhận xét chính xác, chung thực, khách quan và chỉ gửi review

  khi bạn thực sự đã từng làm việc ở Công ty YOLA. Bởi vì những review của bạn có thể ảnh hưởng đến quyết định ứng tuyển vào Công ty YOLA

  của người khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • (Hàng Mới Về) Kem Thảo Dược Yiganerjing Chống Vi Khuẩn Trị Vảy Nến Tốt Giá Rẻ
 • 5 Sản Phẩm Bổ Sung Men Vi Sinh Cho Trẻ Uy Tín Trên Thị Trường
 • Men Vi Sinh Yunpro: Công Dụng Liều Dùng Cách Dùng Hiệu Quả
 • Tác Dụng Của Tổ Yến Có Thể Bạn Chưa Biết.
 • Những Lợi Ích Của Massage Yoni Mà Bạn Nên Biết
 • Học Ielts Online Ở Đâu Tốt Cho Người Không Có Điều Kiện Tới Trung Tâm?

  --- Bài mới hơn ---

 • Ielts Fighter Có Tốt Không? Review Trung Tâm Luyện Thi Ielts Fighter
 • Nên Thi Ielts Ở Đâu? Idp Hay British Council?
 • Idp Hay British Council: Nên Chọn Thi Ielts Ở Đâu?
 • Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Zim 2022
 • Đăng Ký Thi Ielts Qua Anh Ngữ Zim: Nhanh Và Nhiều Ưu Đãi
 • Học IELTS online hiệu quả đến đâu là câu hỏi của nhiều sĩ tử

  Ưu điểm:

  Thời gian linh hoạt: mọi người có thể học mọi lúc, mọi nơi.

  Tiết kiệm chi phí: Người học tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại. Học phí các lớp online cũng thường rẻ hơn so với các lớp offline ở trình độ tương đương.

  Khoảng cách không còn là vấn đề: Bạn có thể kết nối với giảng viên và người cùng học ở bất cứ đâu trên thế giới.

  Nhược điểm

  Bạn rất dễ bị “ngợp” trong loạt tài liệu tìm thấy trên mạng. Luyện tập không đúng lộ trình, không phù hợp với trình độ của bản thân, khó mà có thể đảm bảo sự tiến bộ.

  Không được giải đáp thắc mắc kịp thời: Thiếu giảng viên TRỰC TIẾP hướng dẫn và giải đáp, đặc biệt với kỹ năng Writing hay Speaking, bạn rất dễ thực hành luyện tập sai cách.

  Dễ mất tập trung

  Yêu cầu có đường truyền mạng ổn định

  Từ việc rút ra các ưu nhược điểm trên, ta có thể thấy hình thức học IELTS online sẽ phù hợp nhất với những đối tượng sau:

  • Người không có nhiều thời gian và cần tiết kiệm thời gian di chuyển;
  • Người có công việc, thời gian biểu bận rộn, không có thời gian đến các trung tâm;
  • Những bạn nhà xa, gặp trở ngại về khoảng cách địa lý, khó tiếp cận tới các cơ sở luyện thi IELTS uy tín;

  Học IELTS online ở đâu tốt?

  1. Học IELTS online qua các video dạy học IELTS

  Hiện nay, có rất nhiều khóa học IELTS được xây dựng theo dạng video thu sẵn. Sau khi hoàn thành học phí, người học có thể truy cập vào kho video và học lần lượt theo lộ trình và tài liệu đi kèm. Một số khóa học theo hình thức này có thể kể đến như khóa video của IELTS Simon, khóa học IELTS online thầy Ngọc Bách,…

  Một số khóa học video trên website IELTS Simon

  • Ưu điểm: Thời gian học linh hoạt. Học viên được xem lại video nhiều lần trong một khoảng thời gian theo quy định; Mức học phí khá dễ chịu.
  • Nhược điểm: Trong gói học không bao gồm dịch vụ hỗ trợ giải đáp thắc mắc từ giáo viên. Trong quá trình học, người học phải hoàn toàn chủ động tự học và không có tương tác với giáo viên. Nếu không có bài test cuối khóa, người học sẽ không có sự đánh giá chính xác về kết quả sau khóa học.

  2. Học IELTS online qua các nguồn học từ Internet

  Hiện tại, trên mạng có rất nhiều các nguồn ôn luyện miễn phí, phù hợp cho các bạn muốn tự học IELTS online. Các nguồn này thể hiện dưới dạng như các bài viết, blog, video, các bài chia sẻ, livestream trên mạng xã hội.

  Các nguồn này có đặc điểm là cung cấp rất nhiều phương pháp, kiến thức và tài liệu và hoàn toàn không tính phí. Tuy nhiên, vì đây là các kiến thức được cung cấp một chiều nên người học cần có sự cân nhắc, chọn lọc tài liệu THẬT SỰ KỸ CÀNG, phù hợp với trình độ thì việc học mới có hiệu quả.

  3. Luyện đề và thi thử IELTS online

  Bên cạnh tiếp thu các kiến thức, việc luyện đề thi IELTS là không thể thiếu trong quá trình ôn tập. Một số website thi thử IELTS có đáp án là: IELTS Online Test, Mini IELTS.

  4. Khóa học IELTS online tương tác thời gian thật

  Khóa học IELTS online tương tác thời gian thật vẫn được ưa chuộng hơn cả trong số các hình thức học online. Lí do nằm ở sự tương tác hai chiều giữa người học và người dạy. Hình thức này giúp người học tập trung hơn trong quá trình ôn luyện, cũng như giúp người học nhanh chóng giải đáp thắc mắc.

  Tương tác 2 chiều chính là “chìa khóa” giữ học viên tập trung và giúp cho những buổi học IELTS trực tuyến không còn nhàm chán.

  Hệ thống khóa học IELTS online tại The IELTS Workshop

  Về cơ bản, khoá học IELTS trực tuyến ở TIW được xây dựng dựa trên giáo trình học của mình lớp học thông thường tại trung tâm. Điểm khác biệt duy nhất là bạn và giáo viên sẽ giai tiếp qua màn hình máy tính. Còn chất lượng bài giảng, tài liệu hay bài tập thì không có gì thay đổi.

  Giáo trình của TIW vẫn được thiết kế để phù hợp với phong cách học của người Việt. TIW vẫn khuyến khích các bạn học viên nâng cao tinh thần tự học. Bên cạnh lý thuyết và bài tập giáo viên giao, bạn cũng cần tự luyện thêm các tài liệu IELTS tại nhà. TIW có thư viện tài liệu luyện thi IELTS miễn phí mà bạn có thể tham khảo qua để chuẩn bị sẵn sàng cho mình.

  • Một lớp học online của thầy Tùng Đặng

  Hiện tại, The IELTS Workshop đang có Khóa học IELTS trực tuyến đầu ra IELTS 6.5+ được thầy Đặng Trần Tùng giảng dạy.

  • Thời lượng khoá học: 24 buổi. Mỗi buổi kéo dài 2 tiếng. Dự kiến kết thúc khoá học sau 12 tuần;
  • Giảng viên là thầy Đặng Trần Tùng – thầy giáo được Đơn vị Tổ chức thi IELTS Hội đồng Anh – British Council công nhận là người Việt Nam đầu tiên 4 lần đạt số điểm tuyệt đối 9.0 IELTS tại điểm thi này. Thầy Đặng Trần Tùng được nhiều người trong cộng đồng IELTS công nhận và mến mộ bởi chuyên môn cao và phương pháp giảng dạy dễ hiểu, hài hước và hiệu quả.
  • Chương trình học đầy đủ cả 4 kĩ năng bao gồm IELTS Listening, Reading, Speaking & Writing. Đặc biệt, chương trình tập trung vào 2 kĩ năng khó nhất khi đi thi là Nói và Viết;
  • Học viên được cung cấp tài liệu học bổ trợ;
  • Học viên được tham gia lớp học chữa bài Writing “Passing Foot” hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số bài được chấm tại lớp này.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Học Ielts Trực Tuyến Lại Không Giúp Bạn Thi Tốt Được
 • “bông Hoa Sáng Kiến” Của Đh Yersin Đà Lạt
 • Có Nên Lựa Chọn Học Đại Học Luật Từ Xa Hay Không?
 • Tại Sao Nên Học Ngành Quản Lý Xây Dựng ?
 • Có Nên Học Ngành Kĩ Thuật Xây Dựng Không?
 • Review Khóa Học Tiếng Anh Yola Smart Learning

  --- Bài mới hơn ---

 • Nước Uống Tăng Cường Sinh Lý Nam Zawa Có Tốt Không?
 • Phụ Gia Thực Phẩm Có Tốt Không? Vai Trò Của Phụ Gia Trong Chế Biến
 • Thực Phẩm Chức Năng Có Tốt Không? Nên Dùng Hay Không?
 • Thực Phẩm Chức Năng Có Tốt Không, Công Dụng Như Thế Nào?
 • Tìm Hiểu Về Phụ Gia Tạo Ngọt Sorbitol Và Ứng Dụng Trong Thực Phẩm
 • YOLA SMART Learning là khóa học tiếng Anh online của chúng tôi với mục tiêu hỗ trợ tối đa sự tập trung và hứng thú học tập cho học viên cùng tương tác đa chiều, xóa nhòa ranh giới giữa việc học trực tuyến và việc học trong các lớp học truyền thống.

  Giới thiệu

  Trung tâm tiếng anh YOLA tự hào giới thiệu Lớp học trực tuyến YOLA SMART Learning với thiết kế hoàn toàn ưu việt dành riêng cho việc học tập và giảng dạy từ xa với nhiều tính năng vượt trội và nội dung học đa dạng. Với tiêu chí lấy học viên làm trọng tâm trong toàn bộ chương trình đào tạo, các tính năng của YOLA SMART Learning hỗ trợ tối đa sự tập trung và hứng thú học tập cho học viên cùng tương tác đa chiều, xóa nhòa ranh giới giữa việc học trực tuyến và việc học trong các lớp học truyền thống.

  Nội dung

  Với khả năng tiếp cận mọi lúc mọi nơi, học sinh có thể hoàn toàn mang Yola SMART Learning đến mọi nơi, đăng nhập mọi lúc và thu nhận kiến thức từ tài liệu được thiết kế sẵn trên phần mềm trực tuyến vì YOLA SMART Learning luôn đặt kết quả cụ thể của học viên trong những bài thi quốc tế là mục tiêu quan trọng trong thiết kế chương trình học.

  Ai cần học khóa này?

  Phù hợp hầu hết mọi đối tượng học viên

  Bạn sẽ nhận được gì?

  • Social (Thực hành xã hội): Tính tương tác cao giữa học sinh và giáo viên mang đến sự hứng thú trong học tập và gắn kết giữa các thành viên trong cộng đồng.
  • Methodology (Phương pháp giảng dạy): Lấy học sinh làm trung tâm với đa dạng thiết kế cho từng hoạt động giảng dạy giúp học sinh tiếp thu kiến thức tối đa.
  • Access (Tiếp cận): Sự tiện lợi và linh hoạt của YOLA SMART Learning cho phép học viên tiếp cận tri thức mọi lúc, mọi nơi.
  • Results driven (Tập trung vào kết quả): Quá trình học tập của học viên được theo dõi chặt chẽ thông qua thống kê tương tác trong giờ học và bài kiểm tra giữa khóa, cuối khóa nhằm đảm bảo kết quả tốt nhất.
  • Technology (Công nghệ): Đây là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam cho phép một hoặc hai giáo viên dạy được nhiều học sinh trong cùng lúc với nhiều công cụ giảng dạy hỗ trợ: bảng đen, khung hội thoại giáo viên và học sinh, công cụ thực hiện bài kiểm tra ngay trên lớp, thuyết trình nhóm, chia sẻ màn hình và chức năng lưu trữ tài liệu…

  Nếu bạn đã tham gia vào khóa học này, hãy review khóa học bằng cách chia sẻ khách quan những đánh giá của mình về YOLA SMART Learning.

  Đánh giá khóa học YOLA SMART Learning

  • Đánh giá Học phí YOLA SMART Learning
  • Đánh giá Lộ trình
  • Đánh giá Phương pháp học
  • Đánh giá đội ngũ giáo viên
  • Đánh giá Lý thuyết và thực hành
  • Đánh giá Tài liệu khóa học
  • Đánh giá Dịch vụ hỗ trợ
  • Đánh giá Hiệu quả

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Ngữ Pháp Cần Chú Ý Của Anh Văn Lớp 9
 • Hướng Dẫn Lập Kế Hoạch Luyện Thi Ielts Hiệu Quả
 • 5 Quan Niệm Sai Lầm Ít Ai Biết Khi Luyện Thi Ielts
 • Luyện Thi Ielts Để Đi Du Học Cần Biết Những Gì?
 • Bật Mí Những Tips Luyện Thi Ielts Phần Writing Hiệu Quả
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×