Top 1 # Đường An Kiêng Isomalt Có Tốt Không Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Đường Isomalt, Tác Dụng: Chữa Tiểu Đường, Giảm Cân,Ăn Kiêng

Đường Isomalt có độ ngọt  và Calo thấp, được hấp thu tại ruột non nên không làm thay đổi hàm lượng đường huyết. Khi ăn các sản phẩm bánh kẹo phù hợp cho những người ăn kiêng hoặc mắc bệnh tiểu đường. 

Đường Isomalt là gì? Đường Isomalt không phải đường hóa học, mà là sản phẩm tự nhiên được chế biến hoàn toàn từ củ cải đường, có năng lượng thấp (2 kcal/g), vị ngọt tinh khiết như đường bình thường, độ làm ngọt chỉ bằng một nửa đường bình thường chúng ta vẫn dùng hằng ngày. Việc sử dụng đường Isomalt thay thế đường Saccharose trong công nghiệp dược phẩm với tỷ lệ 1:1 đã có từ lâu ở những nước như Mỹ, Pháp, Nhật Bản… Isomalt được sử dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau như kẹo cứng, kẹo mềm, kẹo cao su, các sản phẩm bọc đường, chocolate, bánh, mứt, kem, các thức uống dạng bột… Ưu điểm lớn nhất của Isomalt là không làm sâu răng, những bệnh nhân tiểu đường, béo phì, thừa cân có thể ăn những thực phẩm chứa đường Isomalt. Việc sử dụng loại chất này trong nhiều sản phẩm là một xu hướng bảo đảm an toàn cho sức khỏe con người trong thế giới hiện nay. Công dụng – tính năng Ưu điểm lớn nhất của Isomalt là không làm sâu răng, những bệnh nhân tiểu đường, béo phì, thừa cân có thể ăn những thực phẩm chứa đường Isomalt. Đối với người béo phì, thừa cân khi ăn những thực phẩm này cũng sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, giảm lượng mỡ trong máu và những rủi ro về bệnh tim mạch so với ăn thực phẩm có chứa đường saccharose. Đường Isomalt có cấu trúc phân tử dài hơn và đường này không được cơ thể chúng ta hấp thu ngay trong dạ dày như đường mía, đường Isomalt được hấp thu rất chậm khi thức ăn xuống tới ruột non nên không làm gia tăng hàm lượng đường huyết trong máu của người bệnh, do vậy sẽ không làm tăng chỉ số đường huyết khi ăn so với ăn bánh kẹo thông thường. Đường Isomalt là một nguyên liệu không thể thiếu để sản xuất bánh kẹo, các thực phẩm giải khát cho người ăn kiêng và tiểu đường.

Đường Isomalt Là Gì? Có Thực Sự Tốt Cho Người Đang Trong Chế Độ Ăn Kiêng?

Đường ăn kiêng Isomalt là gì?

Khác với nhận định của nhiều người về nó, đường Isomalt không phải là đường hóa học tổng hợp, mà được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên từ củ cải đường. Đường có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, năng lượng thấp chỉ 2 Kcal/g, độ ngọt chỉ bằng một nửa đường bình thường. Đường Isomalt  được hấp thụ trong ruột non nên sẽ không gây ảnh hưởng nhiều tới đường huyết trong cơ thể. Có thể nói đường Isomalt là một người bạn trong các chế độ ăn kiêng đặc biệt. Việc ứng dụng đường Isomalt vào đời sống ăn uống hằng ngày đang được phổ biến mạnh mẽ, nâng cao sức khỏe con người, giảm tránh các bệnh thường gặp được khuyến cáo khi sử dụng các loại đường tổng hợp.

Đường Isomalt có thực sự tốt cho người đang trong chế độ ăn kiêng?

Ưu điểm lớn nhất của Isomalt là năng lượng thấp và không gây sâu răng khi ăn. Việc thay thế Saccarose bằng đường Isomalt trong công nghiệp sản xuất bánh kẹo, thức uống, ngũ cốc… đang dần chiếm ưu thế bởi con người ngày càng chú trọng tới sức khỏe và sắc đẹp. 

Đường Isomalt có cấu trúc phân tử dài hơn và đường này không được cơ thể chúng ta hấp thu ngay trong dạ dày như đường mía, đường Isomalt được hấp thu rất chậm khi thức ăn xuống tới ruột non nên không làm gia tăng hàm lượng đường huyết trong máu của người bệnh, do vậy sẽ không làm tăng chỉ số đường huyết khi ăn so với ăn bánh kẹo thông thường. Do đó những người béo phì, người tiểu đường có thể sử dụng loại đường này thay thế cho đường mía thông thường một cách hiệu quả.

Việc ứng dụng đường Isomalt để sản xuất thực phẩm tiêu dùng đang là xu hướng để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Sản phẩm “Ngũ cốc ăn kiêng” của công ty Sing Việt sử dụng đường Isomalt là chủ yếu

Nắm bắt được thị hiếu, Công ty Cổ phần Thương mại Quốc Tế Sing Việt cho ra mắt sản phẩm ”Ngũ cốc ăn kiêng” với các nguyên liệu phù hợp tuyệt đối đối với người đang trong chế độ ăn kiêng. 

Sản phẩm sử dụng đường ăn kiêng Isomalt để thay thế đường saccarose, ngoài ra sản phẩm còn được bổ sung thêm chất xơ hòa tan. Chất xơ hòa tan ở ruột tích nước, giữ ẩm thành ruột, kích thích nhu động ruột hấp thu những dưỡng chất có ích và tăng cảm giác no lâu, khiến người ăn giảm cảm giác thèm ăn. Ngoài ra sản phẩm còn được bổ sung thêm các vẩy ngũ cốc mang protein, vitamin và các khoáng chất cần thiết.

Sản phẩm đang được tiêu thụ và nhận được sự yêu thích rộng rãi khắp toàn quốc.

Đường Ăn Kiêng Có Tốt Không, Có Tác Dụng Gì?

Đường ăn kiêng, phổ biến nhất là đường bắp có vị ngọt đậm, xong không làm tăng đường huyết nên dùng tốt cho người bị tiêu đường, thích ăn ngọt nhưng không muốn nạp thêm năng lượng nhưng cần ăn với liều lượng vừa phải là tốt nhất.

Đường ăn kiêng là gì?

Đường nhân tạo có độ ngọt gấp nhiều lần đường kính, tổng hợp từ những chất có trong tự nhiên, được dùng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm như bánh, nước ngọt, kẹo, thực phẩm đóng hộp, mứt và thạch, sản phẩm từ sữa, và hàng loạt thức ăn và uống khác. Lợi thế của đường nhân tạo là không gây sâu răng, giúp kiểm soát cân nặng, kiểm soát đường huyết (vì không chứa carbohydrate). Cho đến nay, chưa phát hiện các vấn đề sức khoẻ khi sử dụng đường nhân tạo. Một số nghiên cứu cho thấy nếu sử dụng chừng mực thì loại đường này an toàn cho sức khoẻ.

Đường ăn kiêng chứa thành phần gì?

Đường ăn kiêng có nguồn gốc thiên nhiên, không phải là chất hóa học, mà bản chất là các amino axit có vị ngọt. Đặc biệt những loại đường ăn kiêng đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho phép sử dụng trên 150 quốc gia.

Nhưng đường ăn kiêng không chỉ giúp người sử dụng hạn chế lượng đường huyết trong máu mà còn không chứa thành phần saccharin (chất gây ung thư nếu sử dụng lâu dài), nhưng không nên dùng quá nhiều nó cũng sẽ gây hại cho sức khỏe.

Đường nhân tạo có các loại sau

Aspartam: ngọt gấp 200 lần đường thông thường. Loại đường này dễ bị huỷ bởi nhiệt nên không được dùng cho nấu nướng (có thể thêm vào thức ăn sau khi đã chế biến). Mức an toàn để sử dụng hàng ngày là 50mg cho mỗi ký thể trọng.

Saccharin: ngọt gấp 300 lần đường thông thường. Không bị huỷ bởi nhiệt. Mức an toàn là 5mg/kg/ngày.

Sucralose: ngọt gấp 600 lần đường thông thường. Không bị huỷ bởi nhiệt độ (cả nóng và lạnh) nên có thể dùng trong chế biến thức ăn, kể cả món nướng. Mức an toàn là 5mg/kg/ngày.

Acesulfam K: ngọt gấp 200 lần đường thông thường. Không bị huỷ bởi nhiệt độ. Khi sử dụng đơn độc thì có vị hơi đắng, do đó cần kết hợp các chất tạo ngọt khác. Mức an toàn là 15mg/kg/ngày.

Đường ăn kiêng có tốt không?

Lợi ích khi dùng đường ăn kiêng

Những loại đường ăn kiêng có vị ngọt đậm đà như hương vị tự nhiên, đảm bảo được khẩu vị và cảm quan của người bệnh, nhưng lại cung cấp một lượng calo tối thiểu cho khẩu phần hàng ngày, vì vậy không gây tích tụ mỡ thừa cũng như tăng đường huyết sau ăn.

Loại đường này có thể sử dụng cho những mục đích khác như: cho người dễ bị nổi mụn, có thói quen sử dụng quá nhiều tinh bột trong khẩu phần ăn, thích ăn ngọt… để tránh tăng năng lượng không cần thiết.

Mỗi loại đường sẽ có khả năng làm tăng đường huyết khác nhau gọi là GI. Đường ăn kiêng làm từ sản phẩm thiên nhiên như bắp, củ cải đường… có GI thấp; đường ăn kiêng tổng hợp từ chất hóa học cũng có GI rất thấp, nên dùng an toàn cho người tăng đường huyết cần ăn ngọt.

Tác hại khi dùng đường ăn kiêng

Một số loại đường ăn kiêng vẫn làm tăng đường huyết và cung cấp nhiều năng lượng nếu lạm dụng. Vì vậy, hướng dẫn sử dụng đường ăn kiêng cũng chung chung, mơ hồ theo kiểu dùng bao nhiêu cũng được, không hạn chế liều lượng, hay kiểu dùng tùy thích cho mọi đối tượng sẽ nguy hại đến sức khỏe.

Người không có vấn đề gì về đường huyết hay không béo phì thì không khuyến khích dùng đường ăn kiêng. Nếu dùng thì nên chọn loại chiết xuất từ thực phẩm tự nhiên, không nên dùng đường hóa học. Tuy nhiên, cũng phải dùng có kiểm soát về số lượng, tùy khẩu vị mà lựa chọn loại đường phù hợp.

Người bệnh đái tháo đường, béo phì nếu dùng đường ăn kiêng nhiều sẽ không kiểm soát tốt đường huyết và cân nặng, và có thể dẫn đến biến chứng nặng nề hơn. Thế nên phải kiểm tra đường huyết định kỳ và đột xuất, đặc biệt là sau khi sử dụng một loại đường ăn kiêng mới để kiểm tra về mức độ tăng đường huyết để điều chỉnh liều lượng thích hợp.

Đường bắp hay đường củ cải có độ ngọt kém nên nhiều người thường có xu hướng dùng với số lượng nhiều để đạt độ ngọt vừa ý khi chế biến thực phẩm. Điều này cũng gây nguy hiểm vì làm tăng đường huyết và tạo ra nhiều năng lượng.

Lưu ý khi sử dụng tất cả các loại đường

Điều lưu ý quan trọng cho tất cả mọi người là không nên dùng nhiều đường ngọt, kể cả đường ăn kiêng. Chỉ dùng khi quá thèm ngọt. Nếu không thèm hay không cần ăn ngọt thì không cần dùng đường.

Không dùng nhiều hơn mức khuyến cáo 20mg/người/ngày (tương đương bốn muỗng cà phê đường). Đây là liều lượng đường thông thường cho người bình thường.

Người bị đái tháo đường hoặc béo phì thì việc dùng đường nào, dùng bao nhiêu cần được tư vấn trực tiếp bởi bác sỹ điều trị.

tu khoa

đường ăn kiêng có tốt không

đường bắp ăn kiêng tropicana slim

tropicana slim low calorie sweetener

đường tăng cơ bắp

đường ăn kiêng loại nào tốt

Đường Ăn Kiêng Dành Cho Người Bị Tiểu Đường

Đường Bắp Corn Slim 

Thành phần

Mỗi gói 2.5 gram chứa:

Đường ngô XOS: 10mg

Đường Sorbitol: 2.49 gram

Hương ngô tự nhiên vừa đủ 1 gói.

Công dụng:

– Cung cấp lượng calo tối thiểu cho khẩu phần ăn hàng ngày giúp cho cơ thể khỏe mạnh ngăn ngừa tình trạng tăng đường huyết trong cơ thể

– Bổ sung năng lượng cho cơ thể sau những giờ hoạt động mệt mỏi giúp cơ thể luôn  cân bằng, ổn định

– Thúc đẩy tiêu hóa thức ăn tốt hơn, ngăn ngừa các bệnh về răng miệng, tiểu đường

– Đường ăn kiêng CORN SLIM được sử dụng thay thế trong thức ăn hàng ngày, trong chế biến thực phẩm hoặc dùng pha chế nước uống như trà, cà phê, nước trái cây, sữa.

– Điều chỉnh liều lượng theo nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân.Đối tượng sử dụng:

– Đường ăn kiêng là một trong những thực phẩm chức năng hữu ích, và là chất tạo ngọt ít calo được khuyến khích sử dụng để thay thế đường mía thông thường . Vì vậy, rất thích hợp cho người có nguy cơ và bị tiểu đường, người bị béo phì, những người ăn kiêng hay cần giảm cân và cả những người quan tâm tới một chế độ ăn lành mạnh để phòng ngừa các bệnh béo phì, tiểu đường và xơ vữa động mạch.

– Dùng được cho cả người lớn và trẻ em muốn kiểm soát cân nặng của cơ thể.

Lưu ý:

– Để xa tầm với trẻ em.

– Không dùng quá hạn trên bao bì.

– Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

.

Bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời, nhiệt độ phòng dưới 25 độ C.

Quy cách

Hộp 50 gói 

Nhà sản xuất

SLIM

Để biết thêm thông tin chi tiết và cách mua hàng trực tiếp quí khách vui lòng liên hệ :

Hotline :

1900292997

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC

Số 1:

210 Bạch Đằng – Tp. Quy Nhơn

Số 2:

05B Tăng Bạt Hổ – Tp. Quy Nhơn

Số 3:

Ngã 3 Điện Biên Phủ – Trương Vĩnh Ký, chúng tôi Nhơn

Số 6:

Ngã 3  Lê Thanh Nghị – Tố Hữu, Bắc Sông Hà Thanh,Tp. Quy Nhơn

Số 7:

Ngã 4  Ngô Mây – Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Quy Nhơn