Review Finhay. Finhay Lừa Đảo? Có Nên Đầu Tư Vào Finhay Không?

--- Bài mới hơn ---

 • Finhay: Gửi Tiết Kiệm Cá Nhân Không Kỳ Hạn 6%/năm Uy Tín.
 • Nên Gửi Tiết Kiệm Tiền Đô (Usd) Hay Tiền Việt
 • Nên Gửi Tiền Tiết Kiệm Usd Ở Ngân Hàng Nào Lãi Suất Cao Nhất?
 • Nuôi Em Chỉ Là Chuyện Nhỏ
 • Tiền 100 Đô La Mỹ Cũ (Usd Bị Rách) Có Đổi Được Không? Ở Đâu?
 • Review Finhay. Finhay lừa đảo? Có nên đầu tư vào Finhay không?

  Finhay là một trang đầu tư tài chính được thành lập vào ngày 7/6/2017. Trải qua hơn 1 năm thành lập, đến hiện tại Finhay đã có trên 3000 người đăng ký sử dụng và đầu tư vào. Trong chương trình Cà phê khởi nghiệp phát trên VTV1 của Đài truyền hình Việt Nam vào ngày 30/3/2018 đã mời anh Nghiêm Xuân Huy nhà sáng lập ra Công ty TNHH Finhay để giới thiệu đến quý độc giả kênh đầu tư tài chính mới đầy uy tín và triển vọng.

  Ngày hôm đó mình cũng rất may mắn xem được chương trình này. Cảm thấy đây là một kênh đầu từ khá hay, nhưng cũng giống nhiều bạn khác vẫn còn ngần ngại khi đầu tư lớn. Mình quyết định thử đầu tư 50.000Đ để xem như thế nào và sau một tháng truy cập vào thì số tiền đầu tư đó đã sinh lời thành 60.000Đ. Hiện tại mình đã đầu tư vào đây với số tiền 10.000.000Đ và mỗi ngày tuy ít hay nhiều số tiền đó vẫn đang sinh lời. Như vậy, có thể nói đây là trang đầu tư có khả năng sinh lời cao, có thể giúp nhiều bạn có số vốn ít muốn đầu tư kiếm lời một cách hiệu quả, an toàn và uy tín.

  Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đang rất quan tâm đến kênh đầu tư này. Tiện thể đã qua một thời gian tham gia, hôm này mình xin có một vài đánh giá về kênh đầu tư Finhay, để giúp các bạn hiểu rõ hơn về đầu tư tài chính với Finhay.

  Finhay là trang đầu tư tài chính áp dụng theo hình thức đầu tư quỹ mở. Khi tham gia vào Finhay các nhà đầu tư được gợi ý tham gia các câu hỏi ban đầu. Việc này giúp Finhay biết được “khẩu vị” rủi ro của mỗi nhà đầu tư ở mức nào. Từ đó gợi ý các mức độ đầu tư mang lợi nhuận, rủi ro mong muốn của nhà đầu tư.

  Sau khi đầu tư vào finhay bạn không cần biết là công ty sẽ lấy số tiền đó để đầu tư ở đâu mà chúng ta chỉ cần theo dõi số lợi nhuận mà chúng ta thu được theo từng ngày, tháng.

  Bạn yên tâm Finhay sẽ dùng số tiền của bạn để đầu tư ở những nơi uy tín, đảm bảo thu lợi nhuận cho bạn trong một khoản thời gian nhất định.

  Để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách đầu tư của Finhay chúng ta cùng tìm hiểu về quỹ mở.

  Là các công ty quản lý quỹ, huy động vốn từ các nhà đầu tư muốn tham gia góp vốn. Các nhà đầu tư này có thể là các nhân hoặc tổ chức có số vốn ít muốn dùng đồng tiền nhàn rỗi của mình để tiết kiệm hoặc đầu tư để sinh lời. Các công ty quỹ mở này sẽ nghiên cứu thị trường để tìm nơi đầu tư thích hợp, công ty sẽ mua cổ phiếu, trái phiếu hoặc cho các công ty uy tín vay và mục đích cuối cùng là tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư.

  Để có thể tạo ra lợi nhuận cho nhà đầu tư, các công ty quỹ mở sẽ sử dụng các chuyên gia nghiên cứu trong thị trường chứng khoán, chuyên gia tài chính có nhiều năm kinh nghiệm để nghiên cứu và xác định những công ty uy tín có triển vọng phát triển cao sau đó dùng số tiền của chúng ta đầu tư vào đó.

  Với cách này, chúng ta không phải lo lắng số tiền đầu tư sẽ mất đi, cũng không phải bận tâm đầu tư ở đâu để sinh lời.

  Finhay đại diện cho các nhà đầu tư cá nhân đứng tên tham gia quỹ mở. Số tiền của bạn đầu tư vào finhay sẽ được đơn vị này tổng hợp lại và phân bổ đầu tư vào các quỹ mở như cài đặt. Với finhay bạn có thể đầu tư ngay chỉ với 50.000 đồng. Còn nếu bạn đầu tư vào quỹ mở thì cần có một số vốn kha khá.

  Finhay được coi là kênh đầu tư vốn ít vào quỹ mở hiệu quả. Dù bạn đang là sinh viên, công chức. Bạn có sở thích đầu tư thì Finhay là kênh đầu tư dài hạn rất hay. Đầu tư finhay chính là cách bạn đầu tư quỹ mở trung gian. Với 50.000 đồng bạn không thể đầu tư vào quỹ mở. Nhưng Finhay sẽ là kênh giúp bạn thực hiện điều đó.

  Với nhiều người chưa hiểu về cách đầu tư vào Finhay thường nói Finhay lừa đảo. Thực chất đầu tư Finhay là hình thức đầu tư dài hạn. Bạn không thể đầu tư có lợi nhuận chỉ trong 1 vài ngày. Sự thành công có lợi nhuận hay không là phụ thuộc vào các công ty quỹ mở. Còn Finhay chỉ là cầu nối giúp bạn đầu tư quỹ mở với vốn rất nhỏ mà thôi.

  Bởi để có thể đầu tư quỹ mở trực tiếp thì bạn cần vốn 2 triệu đến 5 triệu đồng. Đó là phí ban đầu mở tài khoản quỹ mở. Về thời gian sau thì mỗi tháng bạn phải đầu tư thường xuyên vào tài khoản quỹ mở ít nhất 1 triệu đồng. Vì thế đối với nhiều cá nhân là giới trẻ sẽ khó tiếp cận hình thức đầu tư tài chính này.

  Nếu bạn nghĩ Finhay lừa đảo thì sai rồi. Để có thể đầu tư thành công với Finhay thì bạn cần kiên trì, Có kế hoạch đầu tư dài hạn chứ không phải là ngắn hạn 1 ngày 2 ngày. Mà nó phải tính bằng năm, theo kinh nghiệm thì bạn nên có kế hoạch đầu tư đều đặn và từ 3 đến 5 năm. Số tiền bạn đầu tư vào Finhay mới đủ thời gian sinh lời cho bạn.

  Cách chơi Finhay không khó, chỉ cần bạn có đủ lòng kiên trì. Có ước mơ làu giàu thì với cách đầu tư finhay thực sự rất hiệu quả.

  Lưu ý thêm: Các Quỹ tài chính trong hệ thống của Finhay là các tổ chức uy tín, đã đăng kí với Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước (như Bảo Việt Fund, Techcomsecurities, SSI, Vietfund Management…). Chuyên gia của Quỹ là những Chuyên gia hàng đầu và có kinh nghiệm nhiều năm.

  Review Finhay: Ưu và nhược điểm khi đầu tư tại Finhay

  Ưu điểm:

  • Rào cản để bắt đầu tiết kiệm & đầu tư thấp
  • Giúp bạn dễ dàng theo dõi giá trị tài sản/số dư của mình
  • Thiết kế đơn giản
  • Sản phẩm thiết kế nhắm tới giới trẻ
  • Hệ thống đề xuất cấu trúc đầu tư phù hợp với khẩu vị rủi ro của từng cá nhân
  • Phân bổ đầu tư được đánh giá nhằm tối ưu lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro
  • Số liệu được cập nhật minh bạch
  • Là kênh giúp tối ưu khoản tiền rảnh rỗi
  • Đội ngũ chuyên môn trong tài chính, công nghệ và quản trị
  • Khoản đầu tư được an toàn quản lý và đầu tư bởi các quỹ chính thống, uy tín tại Việt Nam

  Nhược điểm:

  • Thời gian đầu tư lâu.
  • Sinh lời ít.
  • Khi rút tiền về bạn thường bị mất phí cao.

  Cách rút tiền trên Finhay bị trừ phí ít nhất

  Các thao tác rút tiền trên Finhay cũng rất nhanh chóng. Mọi thao tác rút tiền đều có thể thực hiện trên web và ứng dụng mobile chỉ với vài bước. Để rút tiền trên finhay bị trừ phí thấp nhất, bạn cần tham gia đầu tư lâu dài. Càng lâu càng tốt, bạn sẽ bị tính phí thấp nhất nếu tham gia lâu.

  Còn nếu mới nộp tiền vào finhay và rút ra thì bạn phải chịu phí rất cao. Khiến bạn bị lỗ khá nhiều đấy vì thế cần cân nhắc. Kinh nghiệm là chuyển tiền bằng ví MoMo sẽ giúp bạn bị trừ phí ít hơn.

  Phí đầu tư là số tiền bạn chuyển vào sẽ miễn phí với Finhay. Nhưng với các nhà đầu tư quỹ mở thì phí đầu tư mỗi lần là 0,2% đấy (tham khảo phí quỹ mở VCBF)

  Miễn phí tái cân bằng là lúc bạn chọn cách phân bổ tiền vào các quỹ mở gồm có: rùa, voi rừng… Chắc là sau này sẽ thu phí nếu bạn chuyển đổi.

  Bạn là người ít vốn thì nên tham gia finhay. Còn ai có vốn nhiều thì nên trực tiếp đầu tư vào quỹ mở. Đối tượng mà Finhay nhắm đến là các bạn trẻ có vốn ít thích đầu tư tài chính. Đây là kênh đầu tư khá an toàn bởi Finhay cam kết trong trường hợp xấu nhất tiền bạn đầu tư vẫn sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký.

  Hướng dẫn cách đăng ký và đầu tư với Finhay

  Cách đăng ký Finhay

  Để đăng ký một tài khoản với Finhay bạn có thể làm theo hướng dẫn như sau:

  Hướng dẫn đầu tư Finhay

  • Thanh toán online quả thẻ ATM.
  • Chuyển khoản ngân hàng.
  • Ví Momo.

  3 hình thức rất dễ để ai cũng có thể đầu tư. Nhấn TIẾP THEO để thực hiện việc chuyển tiền.

  Bạn an tâm việc chuyển tiền rất chính xác nên sẽ không có trường hợp chuyển nhầm hoặc mất số tiền đầu tư của bạn.

  Tìm trên Google

  --- Bài cũ hơn ---

 • (Review Cực Chi Tiết) Finhay Là Gì? Liệu Có Đáng Tin Không?
 • Tích Luỹ Finhay Là Gì?
 • (Review) Gửi Tiết Kiệm Finhay Có An Toàn Hay Không?
 • Finhay Là Gì? Có Nên Đầu Tư Và Gửi Tiết Kiệm Trên Finhay? Finhay Lừa Đảo?
 • Học Cách “chê” Gửi Tiền Vào Eximbank
 • Finhay Là Gì? Có Nên Đầu Tư Và Gửi Tiết Kiệm Trên Finhay? Finhay Lừa Đảo?

  --- Bài mới hơn ---

 • (Review) Gửi Tiết Kiệm Finhay Có An Toàn Hay Không?
 • Tích Luỹ Finhay Là Gì?
 • (Review Cực Chi Tiết) Finhay Là Gì? Liệu Có Đáng Tin Không?
 • Review Finhay. Finhay Lừa Đảo? Có Nên Đầu Tư Vào Finhay Không?
 • Finhay: Gửi Tiết Kiệm Cá Nhân Không Kỳ Hạn 6%/năm Uy Tín.
 • Theo những gì tôi biết thì Finhay là một ứng dụng đầu tư tài chính và gửi tiết kiệm tích lũy. Đại loại là người dùng sẽ nạp tiền vào Finhay, sau đó Finhay sẽ dùng số tiền này chuyển đến các quỹ tài chính hàng đầu Việt Nam. Các chuyên gia tài chính tại các quỹ này sẽ thực hiện việc đầu tư vào thị trường cổ phiếu hoặc trái phiếu và trả về cho chúng ta khoản lời hoặc lỗ tương ứng với số tiền chúng ta đã đầu tư.

  Thực ra là có 2 mảng sản phẩm chính:

  1. Tích lũy

  Chính là gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất 6%/năm, trước đó trên 7%/năm nhưng giờ lãi suất các ngân hàng giảm mạnh nên Finhay cũng giảm, lãi sẽ được trả hàng tháng, tức là tức là mỗi tháng sẽ được 0.5% tiền lãi, có thể rút tiền gốc lẫn tiền lãi bất kỳ lúc nào.

  Với việc gửi tiết kiệm, Finhay sẽ lấy tiền của chúng ta để mua các sản phẩm tài chính với tài sản cơ sở là các chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi, trái phiếu, … do các ngân hàng uy tín của Việt Nam phát hành.

  2. Đầu tư

  Thì tiền của chúng ta sẽ được các quỹ tài chính dùng để đầu tư vào thị trường cổ phiếu và trái phiếu, nên có thể lời hoặc lỗ.

  Cấu trúc 1 – Rùa Hoàn Kiếm

  • Tiền chủ yếu được phân bổ tới các quý trái phiếu (TCFF, TCBF, SSIBF).
  • Rủi ro thấp nhất, nhưng mục tiêu lợi nhuận cũng sẽ không được cao.
  • Phù hợp với những người không muốn tài sản bị dao động mạnh, muốn sử dụng như một hình thức tích lũy và bảo toàn tài sản.

  Cấu trúc 2 – Cò Trắng

  • Phần lớn phân bổ vào các quỹ trái phiếu và một phần vừa phải tiếp cận với các quỹ cổ phiếu.
  • Mức độ rủi ro thấp nhưng vẫn cao hơn Rùa Hoàn Kiếm. Lợi luận sẽ luôn đi kèm với rủi ro, cái nào rủi ro càng lớn thì khả năng đem lại lợi nhuận càng cao.
  • Thích hợp với những người có khẩu vị rủi ro trung bình, tài sản giao động lên xuống vừa phải.

  Cấu trúc 3 – Voi Rừng

  • Phân bổ cân bằng giữa cổ phiếu và trái phiếu.
  • Mức độ rủi ro trung bình.
  • Phù hợp cho những người có khẩu vị rủi ro vừa phải, phù hợp để tích lũy cho những mục tiêu kéo dài trên 2 năm.

  Cấu trúc 4 – Sao La

  • Phần lớn phân bổ vào các quý cổ phiếu và một phần vừa phải tiếp cận đến các quỹ trái phiếu.
  • Rủi ro cao, khá mạo hiểm.
  • Phù hợp những người có khẩu vị rủi ro cao và khả năng tăng trưởng trong dài hạn, mục tiêu kéo dài từ 3 năm trở lên.

  Cấu trúc 5 – Trâu nước

  • Chủ yếu phân bổ tới các quý cổ phiếu, chỉ có một phần nhỏ tiếp cận đến các quỹ trái phiếu.
  • Rủi ro cao nhất, mạo hiểm nhất.
  • Phù hợp những người có khẩu vị rủi ro rất cao, tài sản dao động lên xuống mạnh, khả năng đầu tư dài hạn, không bị ảnh hưởng bởi biến động tài sản trong ngắn hạn. Phù hợp để tích lũy cho những mục tiêu kéo dài từ 5 năm trở lên.

  Cách tham gia Finhay

  Quá trình phân bổ qũy

  Khi bạn nạp tiền vào Finhay, hệ thống sẽ tự động phân bổ số tiền của bạn tới các quý tài chính theo đúng tỉ lệ của cấu trúc đầu tư đã chọn, quá trình này gọi là phân bổ qũy.

  Quá trình phân bổ thường kéo dài từ 1 – 5 ngày làm việc, tùy vào từng cấu trúc, sau khi phân bổ hoàn tất tiền của bạn mới chính thức được đưa vào đầu tư, khi đó mới bắt đầu biến động tăng hoặc giảm theo thị trường.

  Rút tiền như thế nào?

  Tiền tích lũy hoặc đầu tư cả gốc lẫn lãi bạn đều có thể rút về tài khoản ngân hàng bất kỳ lúc nào. Nhưng một điểm tôi không thích ở Finhay đó là thời gian rút tiền về khá lâu.

  Cụ thể đó là nếu rút tiền tiết kiệm, tức là tiền tích lũy thì sau 3 – 5 ngày làm việc mới nhận được tiền.

  Còn rút tiền đầu tư thì cần 5 – 10 ngày làm việc.

  Tại sao lâu như vậy? theo mình tìm hiểu thì đó là do quy trình làm việc của các quỹ.

  Bản chất của quy trình rút tiền là bán lại các chứng chỉ quỹ cho các quỹ, thu về tiền và chuyển lại về tài khoản người dùng. Quy trình này gồm 2 giai đoạn:

  Giai đoạn 1 : Từ 5 – 7 ngày, các quỹ sẽ xác nhận và bán lại chứng chỉ quỹ để thu về tiền, tiền này sẽ chuyển đến tài khoản Finhay.

  Giai đoạn 2 : Từ vài tiếng – 3 ngày, Finhay sẽ chuyển tiền về tài khoản của bạn.

  Tính năng khác

  Một tính năng mình thấy khá thú vị đó là mục tiêu…..ví dụ bạn đặt mục tiêu sẽ tích lũy 1 số tiền cụ thể nào đó để mua xe hay mua nhà, hay thậm chí chỉ là mua 1 chiếc điện thoại, một đôi giày yêu thích…. Hàng tuần Finhay sẽ nhắc nhở bạn tích lũy một số tiền bao nhiêu nào đó để sớm đạt được mục tiêu, còn bao nhiêu % số tiền sẽ đạt mục tiêu chẳng hạn….

  Ngoài ra, ứng dụng này còn có 1 tính năng đó là hoàn toàn mua sắm, tương tự như các ứng dụng hoàn toàn, khi bạn vào mua hàng trên các trang thương mại điện tử nhu Shopee, Tiki, Lazada….sẽ được hoàn tiền từ 1 – 8% vào tài khoản Finhay.

  Đăng ký ngay (nhận quà 5000đ)

  Finhay có uy tín và đáng tin cậy không? Hay Finhay lừa đảo?

  Thông tin về công ty Finhay

  Tôi tìm hiểu thì đây là một công ty có thông tin địa chỉ khá minh bạch, cụ thể đó chính là:

  Công ty Cổ phần Finhay Việt Nam được cấp Giấy chứng nhận số 65/DNKHCN ngày 15/07/2020 bởi Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội và Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107748373 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư ngày 06/03/2017.

  Địa chỉ công ty Finhay: Tầng 6, Tòa nhà Kim Hoàn, Lô D14 Khu Đô Thị Mới Cầu Giấy, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

  Ai tạo ra Finhay?

  Finhay được sáng lập và điều hành bởi Nghiêm Xuân Huy, một ông chủ rất trẻ, sinh năm 1991 thôi.

  Anh này tốt nghiệp cử nhân với chuyên ngành Tài chính- kế toán và Marketing tại trường Đại học Sydney, Úc.

  Sau 9 làm việc tại Úc với mức lương được biết đến là 1.6 tỷ đồng/năm. Anh đã trở về Việt Nam thành lập dự án Finhay, nhằm cung cấp giải pháp để người dùng tạo thói quen tiết kiệm một phần thu nhập và tối ưu khoản tiền nhàn rỗi dù chỉ là 50.000 đồng vào sản phẩm tài chính để đạt được các mục tiêu trong tương lai, thông qua việc tiếp cận với các quỹ đầu tư tài chính. Trên thực tế, mô hình công nghệ tài chính này đã khá phổ biến và phát triển ở nhiều nước trên thế giới, nhưng vẫn còn xa lạ ở Việt Nam.

  Một số thành tựu mà CEO Nghiêm Xuân Huy và Finhay đã đạt được

  Founder Nghiêm Xuân Huy là 1 trong 100 người Việt Nam từ nước ngoài được vinh danh và mời về cống hiến thông qua chương trình Vietnam Innovation Network do Chính Phủ triển khai.

  Đầu năm 2022, Nghiêm Xuân Huy được tạp chí Forbes vinh danh 1 trong 7 gương mặt trẻ dưới 30 tuổi xuất sắc nhất năm 2022.

  Về phía Finhay, vào năm 2022 và đã đạt giải Fintech triển vọng tại Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – Techfest do Bộ Khoa Học và Công Nghệ tổ chức.

  Năm 2022, Finhay đạt giải nhì tại cuộc thi Fintech Summit 2022 do Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp tổ chức cùng Quỹ đầu tư Vietnam Silicon Valley (VSV) và Tập đoàn Tài chính Welcome (Hàn Quốc) nhằm kết nối giữa các công ty khởi nghiệp fintech (công nghệ tài chính) với các nhà đầu tư mạo hiểm.

  Cùng năm, Finhay được công bố nằm trong danh sách 100 công ty Fintech hàng đầu thế giới. Đồng thời, startup này cũng được chọn là 1 trong 60 doanh nghiệp có cống hiến tiêu biểu cho ngành Khoa học – Công nghệ và tham gia gian hàng trưng bày trong triển lãm của sự kiện của Bộ Khoa học và Công nghệ, Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập (1959-2019) tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

  Đó là một trong những thành tích tiêu biểu mà Finhay CEO Nghiêm Xuân Huy đã đặt được.

  Nói chung, tôi thấy Finhay là một dự án rất được mong chờ, được rất nhiều trang báo khởi nghiệp và đầu tư nhắc đến.

  Và từ rất nhiều thông tin khác tôi đã tìm hiểu được, thì tôi nghĩ rằng Finhay là 1 dự án hoàn toàn uy tín, không phải tạo ra với mục đích lừa đảo, vấn đề là một không biết rằng việc các quý tài chính sử dụng tiền của Finhay, chính xác hơn là tiền của chúng ta để đầu tư đó có hiệu quả hay không? lời lỗ như thế nào? vì nếu họ đầu tư lỗ thì đương nhiên tiền chúng sẽ lỗ.

  Vì tiền của chúng ta sẽ được các quý tài chính dùng để đầu tư và cổ phiếu và trái phiếu. Nếu mua phải những cổ phiếu giảm giá thì chúng ta sẽ bị lỗ, vậy thôi.

  Nhưng mình thấy cũng khá là yên tâm, vì toàn gửi phân bổ vào các quý tài chính rất lớn mạnh ở Việt Nam như: Công ty Cổ phần quản lý quỹ đầu tư Việt Nam (VFM), Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt, QUỸ ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU BẢO VIỆT, Công ty cổ phần chứng khoán SSI, Quỹ đầu tư trái phiếu Techcom của Techcombank….toàn là các công ty có tầm vóc ở Việt Nam, mình mình thấy khá an toàn.

  Còn việc gửi tích lũy, gửi tiết kiệm thì không có gì đáng lo ngại cả, vì luôn được hưởng lãi suất cố định hàng tháng, không được cao thôi.

  Nếu Finhay phá sản thì bạn có bị mất tiền?

  Câu trả lời là KHÔNG mất.

  Tài sản của Người dùng và tài sản của Finhay được quản lý tách bạch. Tài sản người dùng đang được quản lý bởi công ty Cổ Phần Quản Lý Quỹ Thiên Việt và được tích lũy, đầu tư vào các sản phẩm tài chính như Người dùng đã lựa chọn. Finhay không giữ tiền của người dùng cũng như không trực tiếp thực hiện việc đầu tư.

  Khi Finhay phá sản, Finhay không thể và không có quyền sử dụng tài sản của Người dùng để bù đắp cho bất kỳ tổn thất, nghĩa vụ tài chính nào.

  Trong trường hợp Finhay phá sản, người dùng có thể liên hệ với Đơn vị quản lý đầu tư để yêu cầu hoàn trả tài sản theo quy định của pháp luật và Đơn vị quản lý đầu tư.

  Có nên đầu từ vào Finhay?

  Cái đó tùy vào mỗi người thôi….Nhưng nói gì thì nói, trước tiên các bạn cần phải hiểu đã là đầu tư tài chính luôn luôn có rủi ro, thấp hay cao mà thôi. Kể cả gửi tiết kiệm ngân hàng đều có rủi ro cả thôi.

  Việc có nên đầu tư vào Finhay hay không? Thì sẽ tùy vào từng đối tượng:

  Finhay sẽ phù hợp cho những ai vốn nhỏ, thu nhập trung bình và thấp mà muốn tiết kiệm một phần thu nhập và tối ưu khoản tiền nhàn rỗi hàng tháng dù chỉ là 50.000 đồng, hoặc những ai muốn đầu tư tài chính mà không có đủ kiến thức để tự mình tham gia vào các sản phẩm đầu tư như cổ phiếu, trái phiếu, thì sẽ gửi tiền vào cho Finhay giúp bạn làm việc đó.

  Còn ai có vốn lớn, muốn sinh lời nhanh chóng, và đã có nhiều kiến thức về đầu tư tài chính, tự mình có thể chiến đấu được thì Finhay không phải là nơi dành cho bạn. Hoặc những ai không dám chấp nhận rủi ro dù rất nhỏ thì Finhay cũng sẽ không dành cho bạn.

  Với bản thân tôi, hiện tại tôi vẫn đang tiết kiệm một khoản tiền nho nhỏ mỗi tháng để gửi tích lũy vào Finhay, hy vọng có thể có thể “tích tiểu thành đại” để mua được món đồ lớn một chút trong tương lai.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Cách “chê” Gửi Tiền Vào Eximbank
 • Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Ngân Hàng Eximbank Tháng 6/2020
 • Ngân Hàng Eib (Eximbank) Là Ngân Hàng Gì? Tốt Không, Nhà Nước Hay Tư Nhân?
 • Tích Lũy Cho Tương Lai Với Sản Phẩm Tiết Kiệm Gửi Góp Của Vpbank
 • Gửi Tiết Kiệm Online Vpbank Những Hình Thức Nào, Có Gì Ưu Đãi?
 • Có Nên Đầu Tư Vào Finhay Hay Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Finhay Là Ứng Dụng Gì? Đầu Tư Vào Có An Toàn Không, Đáng Tin Cậy Không?
 • Sự Thật Về Các Bảng Mắt Nội Địa Trung. Review Bảng Mắt Holdlive, Tutu, Focallure
 • Review Bảng Phấn Mắt Nội Địa Trung Có Tốt Không?
 • (Review) Mỹ Phẩm Nội Địa Trung Có Thật Sự Tốt?
 • Favita Có Tốt Không ?
  • Bạn có hứng thú trong lĩnh vực đầu tư, nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức.
  • Bạn có số vốn nhỏ, nhưng không đủ để tiếp cận các kênh đầu lớn như chứng khoán, tiền điện tử, hàng hóa,…

  Finhay là gì?

  Finhay có đáng tin không?

  Có rất nhiều người chưa nắm được cách thức hoạt động của Finhay và vì vậy, cho rằng Finhay là một hình thức lừa đảo, không nên đầu tư vào Finhay.

  Thực chất, đầu tư Finhay là một hình thức đầu tư dài hạn. Bạn không thể có lợi nhuận chỉ trong 1 vài ngày đầu tư. Sự thành công mang về lợi nhuận còn phụ thuộc rất nhiều vào các công ty quỹ mở. Còn Finhay chỉ là cầu nối giúp người dùng đầu tư vào quỹ mở với số vốn nhỏ.

  Trong trường hợp, bạn muốn đầu tư quỹ mở trực tiếp thì bạn cần phải có số vốn từ 2 triệu đến 5 triệu đồng. Đó là phí ban đầu mở tài khoản cho quỹ mở. Sau đó, cứ mỗi tháng bạn sẽ phải đầu tư thường xuyên vào tài khoản quỹ mở ít nhất 1 triệu đồng. Do đó, đối với nhiều cá nhân, đặc biệt là giới trẻ, sẽ rất khó để có thể tiếp cận với các hình thức đầu tư tài chính này.

  Một số người cho rằng Finhay là một hình thức lừa đảo. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai. Để có thể đầu tư thành công trong Finhay, bạn cần phải kiên trì, có kế hoạch đầu tư dài hạn (hàng năm) chứ thay vì mục tiêu đầu tư ngắn hạn (1 đến 2 ngày). 3 đến 5 năm được cho là khoảng thời gian đủ để tài khoản của bạn sinh lời. Vì vậy mà một số người đầu tư ngắn hạn và không kiếm được chút lợi nhuận nào, sẽ nghĩ rằng Finhay lừa đảo, không an toàn.

  Các yếu tố quyết định có nên đầu tư vào Finhay hay không?

  Trước khi trả lời câu hỏi này, trước tiên các bạn cần biết Finhay có những ưu, nhược điểm nào

  Ưu điểm của đầu tư Finhay

  • Vốn bắt đầu nhỏ: Chỉ cần 50.000đ, bạn đã có thể khám phá, sử dụng và bắt đầu đầu tư. Với khoản đầu tư nhỏ, đều đặn sẽ mang lại lợi ích dài hạn, tự tin tài chính
  • Tính thanh khoản cao: Bạn có thể dễ dàng nạp thêm tiền hoặc rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Đa dạng hình thức đầu tư: Hiện tại có 3 hình thức đầu tư tại Finhay, bao gồm: chuyển tiền thủ công, chuyển khoản qua internet banking và đầu tư qua ví điện tử Momo.
  • Minh bạch và uy tín: Các Quỹ tài chính trong hệ thống của Finhay là các tổ chức uy tín, đã đăng kí với Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước (như Bảo Việt Fund, SSI, Vietfund Management…). Chuyên gia của Quỹ là những Chuyên gia hàng đầu và có kinh nghiệm nhiều năm.
  • Số liệu trực quan và được cập nhật thường xuyên: Giá trị tài sản ròng (NAV) của bạn được cập nhật liên tục.
  • Chương trình khuyến mại hấp dẫn: giới thiệu bạn bè tham gia đầu tư Finhay. Theo đó cả bạn và người được giới thiệu sẽ được nhận ngay 10.000đ khi đăng ký và đầu tư tối thiểu 50.000đ
  • Thời gian đầu tư lâu: Thời gian đầu tư dài sẽ giúp bạn có được khoản lợi nhuận cao hơn và bạn không thể có được lợi nhuận chỉ trong 1 vài ngày đầu tư.
  • Sinh lời ít: Vì yêu cầu số vốn ban đầu là ít, nên khả năng sinh lời cũng thấp hơn.
  • Phí rút tiền cao: Khi rút tiền về bạn thường bị mất phí cao.

  Vậy, có nên đầu tư Finhay không?

  Bạn là người ít vốn thì nên tham gia finhay. Còn ai có vốn nhiều thì nên trực tiếp đầu tư vào quỹ mở. Đối tượng mà Finhay nhắm đến thường là các bạn trẻ – những người có vốn ít nhưng lại có niềm đam mê trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Đây là kênh đầu tư khá an toàn bởi Finhay cam kết trong trường hợp xấu nhất tiền bạn đầu tư vẫn sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký.

  Bên cạnh đó, khi đầu tư vào Finhay, người dùng cần trau dồi thêm kiến thức căn bản về đầu tư tài chính, để có thể sinh lời một cách tối đa.

  chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Đầu Tư Với Finhay Hay Không ? Các Bạn Đam Mê Kinh Doanh Hoặc Làm Giàu Nên Quan Tâm!
 • Chuyên Gia Giải Đáp: “trẻ Sơ Sinh Ngủ Nhiều Có Tốt Không?” #fitobimbi
 • Isilax Bimbi Có Tốt Không? Sử Dụng Cho Bé Như Thế Nào?
 • Review Fitobimbi Omega Junior Có Tốt Không, Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu
 • Fitobimbi Omega Junior Có Tốt Không? Hiệu Quả Có Như Lời Đồn?
 • Finhay Là Gì? Đầu Tư Finhay Thế Nào Để Có Lợi Nhuận

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 10 Phấn Phủ Kiềm Dầu Cho Mọi Loại Da
 • Phấn Phủ Dạng Bột Hỗ Trợ Trang Điểm Nền Với 3 Màu Tùy Chọn Tốt Giá Rẻ
 • Top 3 Brand Mỹ Phẩm Sở Hữu Nhiều Sản Phẩm Dupe
 • Kem Dakami Tốt Không? Mua Chính Hãng Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?
 • Review Kem Cindel Tox Có Tốt Không Webtretho
 • Finhay là một ứng dụng dựa trên nền tảng cộng nghệ tài chính, là trung gian giúp mọi người được tiếp cận các quỹ tài chính. Đồng thời giúp đánh giá khẩu vị rủi ro của bạn và đề xuất cấu trúc phù hợp cho khẩu vị rủi ro đấy. Những quỹ tài chính này được đăng ký hoạt động tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam một cách rõ ràng, minh bạch.

  Thay vì bạn phải đăng ký tài khoản tham gia các quỹ mở này. Thì khi đăng ký đầu tư tại Finhay, bạn đã có thể đầu tư số tiền của mình vào tất cả các quỹ mở cùng lúc. Hiện tại Finhay có khoảng 10 quỹ mở tham gia bao gồm:

  • VCBF của Vietcombank.
  • BVBF của Bảo Việt.
  • TCBF của Techcombank.
  • SCA của SSI.
  • VF1, VFB và E1VFVN30 của công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM.
  • VNDAF của VN-Direct.

  Finhay có lừa đảo không ?

  Finhay là hình thức đầu tư dài hạn. Do đó bạn không thể hôm nay nạp tiền, ngày mai rút được. Vì khi bạn nạp tiền vào tài khoản finhay thì finhay sẽ thay bạn mang số tiền đó đi đầu tư’. Mà bạn nghĩ xem để đầu tư thì cần số tiền lớn, trong khi đó chỉ với 50.000 VND bạn đã có thể đầu tư sinh lợi nhuận rồi. Số tiền finhay đầu tư giúp bạn được phân bổ vào các quỹ như mình đã nói ở trên. Những quỹ này làm ăn tốt thì bạn có lợi nhuận và ngược lại.

  Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Finhay

  Để đầu tư vào finhay thì bạn phải có tài khoản. Tài khoản được đăng ký từ ứng dụng finhay

  Bước 2: Bấm vào nút Đăng ký và nhận quà sau đó điền thông tin đăng ký

  Bước 3: Điền đầy đủ thông tin Email của bạn, Số điện thoại của bạn, Họ và tên, Mật khẩu sau đó ấn nút Đăng ký để tạo tài khoản

  Bước 4: Bấm Gửi mã và nhập mã kích hoạt đã được gửi đến số điện thoại của bạn trong giây lát. Nếu bạn không nhận được mã OTP thì có thể sử dụng cách khác là Kích hoạt bằng email

  Sau khi kích hoạt tài khoản thành công bạn có thể sử dụng được ứng dụng Finhay rồi

  Cách đầu tư finhay để có lợi nhuận

  Để đầu tư finhay có lợi nhuận bạn cần thực hiện các gợi ý sau. Những gợi ý này có thể đúng với mình, trong quá trình đầu tư và tiết kiệm cùng Finhay các bạn sẽ có cách riêng của mình.

  • Không nên rút tiền khi mới đầu tư, vì khi rút phí sẽ rất cao
  • Luôn tìm hiểu thông tin về các quỹ đầu tư của Finhay để có cách đầu tư thông minh nhất
  • Tham gia Group của Finhay trên Facebook để học hỏi thêm kinh nghiệm
  • Biết về thị trường chứng khoán là một lợi thế khi tham gia đầu tư cùng Finhay

  Tìm trên Google

  --- Bài cũ hơn ---

 • Siro Bổ Sung Omega 3 Cho Trẻ Sơ Sinh Fitobimbi Omega Junior
 • Fitobimbi Apetito Bimbi Giúp Trẻ Ăn Ngon Hơn Hỗ Trợ Điều Trị Biếng Ăn Ở Trẻ
 • Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Fitobimbi Appetito
 • Siro Fitobimbi Isilax Chống Táo Bón Trẻ Em
 • Cây Tần Bì Là Gì? Tác Dụng Của Tần Bì
 • Finhay Là Gì? Đầu Tư Finhay Như Thế Nào 2022? * Web Tài Chính

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Gửi Usd Ở Ngân Hàng Nào Tốt Nhất Tại Việt Nam
 • Mẹo Gửi Tiết Kiệm Hàng Tháng Cho Người Có Thu Nhập Trung Bình
 • Nên Chọn Dịch Vụ Giao Hàng Nhanh Hay Giao Hàng Tiết Kiệm?
 • Nên Chọn Viettel Post Hay Bưu Điện Khi Gửi Hàng Liên Tỉnh
 • Giao Hàng 6H Trong Ngày
 • Finhay là gì?

  Vậy là năm mới 2022 đã bắt đầu. Trải qua một năm sóng gió với tình hình dịch bùng phát khắp nơi và ảnh hưởng đến nhiều mặt của đời sống xã hội và cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình. Đặc biệt là về mặt kinh tế, tài chính.

  Chắc hẳn mỗi người đều nhận ra rằng rất khó có thể trông vào một nguồn thu nhập duy nhất. Do đó, làm thế nào để có thể gia tăng thu nhập, quản lý tài chính hiệu quả trở thành một nhu cầu cấp thiết.

  Làm thế nào để quản lý tài chính, gia tăng thu nhập hiệu quả mà không ảnh hưởng nhiều tới công việc, cuộc sống hiện tại. Đó chính là sử dụng những kênh đầu tư tài chính có uy tín, bảo hiểm để bảo vệ bản thân trước rủi ro cuộc sống, mua sắm online giảm giá. Tất cả đều có tại Finhay.

  Đầu tư là một phần của cuộc sống sung túc.

  Trong cuộc sống, chắc hẳn ai cũng đều có những hi vọng và ước mơ cho bản thân và gia đình. Một trong số đó như mua nhà, mua xe, có môi trường tốt để chăm sóc bố mẹ, nuôi dưỡng con cái.

  Để thực hiện những mong muốn đó, nếu chỉ chăm chỉ, nỗ lực làm việc vẫn chưa đủ. Chúng ta cũng cần quan tâm thêm về cách quản lý tài chính như tiết kiệm chi phí. Hơn thế nữa là đầu tư để tiền bạc của chúng ta tiếp tục sinh sôi, nảy nở. Phần thu nhập cộng thêm này không còn phụ thuộc vào chúng ta và đó được gọi là thu nhập thụ động.

  Tỷ phú thế giới người Mỹ gốc nhật Robert Kyzosaky, tác giả bộ sách best seller “Dạy con làm giàu” cũng luôn đề cao việc đầu tư. Ông xếp những nhà đầu tư là người thuộc góc phần tư bên phải của Kim Tứ Đồ.

  Tuy nhiên để được trở thành Nhà đầu tư truyền thống như: bất động sản, chứng khoán… cần rất nhiều vốn liếng, kinh nghiệm. Nếu là tay ngang có thể gặp rất nhiều khó khăn, rủi ro.

  Cùng với sự ra đời và ngày càng nâng cấp, hoàn thiện hơn, Finhay sẽ  Finhay giúp bạn giải quyết những khó khăn đó. Không những vậy, việc đầu tư ngay với số vốn nhỏ nhất, chỉ 50.000 VND sẽ giúp hạn chế tối đa rủi ro và mọi người dù khó khăn nhất cũng có thể bắt đầu được.

  Và sau đó chúng ta cũng cần có những cách để  bảo vệ những nỗ lực mà chúng ta đã dày công vun đắp.

  Trong thời đại công nghệ 4.0, nhiều ứng dụng đã ra đời nhằm hỗ trợ chúng ta trong việc quản lý tài chính và tiết kiệm như ngân hàng số Timo… Tuy nhiên  đầu tư thế nào cho hiệu quả để tận dụng và phát triển tài sản tích luỹ được vẫn là một vấn đề nan giải. Đặc biệt là đối với giới trẻ hay những người có khó khăn về tài chính.

  Để giải quyết vấn đề này, Finhay đã ra đời như một giải pháp hết sức tuyệt vời. Vậy Finhay là gì?

  Giới thiệu Finhay

  Finhay là nền tảng công nghệ tài chính kết nối giới trẻ với hệ thống các quỹ đầu tư tài chính uy tín. Các quỹ mở liên kết này đều có đăng ký hoạt động tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam.

  Điều này đem lại cơ hội đầu tư tuyệt vời cho giúp các nhà đầu tư trẻ có vốn cực nhỏ. Và đây cũng là cách đơn giản nhất để tạo ra thu nhập thụ động. Hay nói cách khác là nguồn thu nhập mà bạn không phải trực tiếp làm việc.

  Mỗi quỹ mở đều có ưu điểm và chiến lược khác nhau. Các chuyên gia tài chính của Finhay sẽ thay bạn dùng tiền để đầu tư vào các quỹ này. Như vậy chúng ta có thể đạt được lợi nhuận tốt nhất bạn và hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình đầu tư.

  Thay vì bạn phải đăng ký tài khoản tham gia các quỹ mở này. Thì khi đăng ký đầu tư tại Finhay, bạn đã có thể đầu tư số tiền của mình vào tất cả các quỹ mở cùng lúc. Hiện tại Finhay có khoảng 10 quỹ mở tham gia bao gồm:

  _VCBF của Vietcombank.

  _BVBF của Bảo Việt.

  _TCBF của Techcombank.

  _SCA của SSI.

  _VF1, VFB và E1VFVN30 của công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM.

  _VNDAF của VN-Direct.

  Đây là những quỹ nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam. Sắp tới Finhay sẽ sàng lọc, liên kết thêm các quỹ có hoạt động tốt. Điều tuyệt vời là bạn chỉ cần có vốn chỉ 50.000 đồng là đã có thể tham gia đầu tư vào hệ thống.

  Có nên đầu tư vào Finhay không? 

  Đầu tư Finhay cũng giống bạn đầu tư vào một quỹ mở nào đó. Finhay sẽ tiến hành phân tích khẩu vị rủi ro của bạn. Sau đó số tiền bạn bỏ vào sẽ được Finhay tự động phân bổ vào các quỹ mở khác nhau. Dựa trên khẩu vị chịu rủi ro của bạn là có thể chịu ở mức an toàn, cân bằng hay mạo hiểm.

  Lợi thế của Finhay

  An toàn hơn các quỹ mở khác với số vốn đầu tiên nhỏ

  Finhay áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để phân tích khẩu vị rủi ro của từng cá nhân để rồi đưa ra đề xuất cấu trúc phân bổ vào các quỹ tài chính phù hợp.

  Với các quỹ mở thì đối tượng khách hàng của họ thường có vốn lớn. Để tham gia một quỹ mở nào đó, bạn cần phải nộp 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng tùy công ty quỹ mở để mở tài khoản. Sau đó phải cam kết tham gia với số tiền từ 1.000.000 đồng trở lên.

  Tuy nhiên chỉ cần 50.000 đồng bạn đã có thể tham gia đầu tư cùng Finhay rồi. Vì vậy đây là cơ hội tích luỹ đầu tư tuyệt vời nhất dành cho các bạn trẻ từ 25 – 30 tuổi có vốn ít hoặc những người khó khăn về tài chính.

  Ngoài ra nền tảng này cũng cung cấp giải pháp quản lý tài sản cho người dùng. Điều này giúp người dùng tiếp cận và hình thành tạo thói quen tiết kiệm và tối ưu khoản tiền nhàn rỗi qua việc tiếp cận với các quỹ đầu tư mở.

  Cách đăng ký đơn giản

  Công nghệ quản lý trực quan thông minh của Finhay cũng là một thế mạnh 

  Tính ở thời điểm viết bài này, các công ty quỹ mở chưa áp dụng web, ứng dụng mobile để giúp các nhà đầu tư theo dõi các khoản tiền đầu tư của mình trực quan như Finhay. Các thủ tục đăng ký ở các công ty quỹ mở cũng khá rắc rối.

  Người dùng có thể trực tiếp có thể trực tiếp kiểm tra dao động số dư và quản lí khoản đầu tư với các quỹ tài chính. Finhay có 2 phiên bản là web và app mobile giúp bạn theo dõi tiền lời, lỗ từ số tiền đầu tư của mình. Việc này giúp bạn có thể an tâm hơn khi kiểm soát được lợi nhuận và hiệu quả đầu tư hằng ngày.

  Các bạn có thể download ứng dụng đầu tư Finhay app tuỳ vào hệ điều hành của chiếc điện thoại của bạn:

  • Finhay app cho Androi: Tại đây
  • Finhay app cho IOS: Tại đây.

  Bạn dễ dàng rút tiền hay đầu tư bất cứ khi nào muốn với Finhay. Nhưng nếu bạn tham gia quỹ mở thì việc mua bán Chứng chỉ quỹ phải lệnh bằng phiếu gửi chuyển phát nhanh đường bưu điện…

  Nếu bạn đăng ký hình thức tham gia định kỳ thì cũng phải chuyển đúng hạn. Tóm lại việc bán, mua chứng chỉ quỹ sẽ phức tạp. Còn với Finhay chỉ với vài thao tác qua app Finhay đã giải quyết vấn đề trong vài giây.

  Hướng dẫn cách đầu tư Finhay cực đơn giản

  Đăng ký tại đây để được Finhay tặng Ebook hướng dẫn về chi tiêu và tiết kiệm, kiến thức quản lý tài chính cá nhân cực kỳ bổ ích và đặc sắc.

  Bảng thông tin đăng ký sẽ hiện ra bao gồm số điện thoại, họ tên và mật khẩu của bạn.

  Cách nạp tiền đầu tư Finhay

   

   

  Số tiền của bạn sau khi nạp vào tài khoản sẽ hiện trên hệ thống. Được Finhay phân bổ vào các công ty chứng chỉ quỹ theo đúng khẩu vị chịu rủi ro của bạn.

  Finhay có cam kết lợi nhuận không?

  Các bạn sẽ không được cam kết lợi nhận cố định như gửi tiền vào ngân hàng. Finhay chỉ cung cấp nền tảng công nghệ chứ không thực hiện việc đầu tư, mà việc đó là công việc của các công ty quản lý quỹ. Vì vậy lợi nhuận sẽ thay đổi theo kết quả đầu tư bởi các quỹ mở. Công ty quỹ mở khi nhận tiền từ Finhay (trong đó có khoản tiền của bạn) đầu tư.

  Số tiền này sẽ được công ty quỹ mở đầu tư vào cổ phiếu các công ty, doanh nghiệp hoặc đầu tư vào trái phiếu chính phủ. Khi có lợi nhuận sẽ trả về tài khoản của bạn.

  Khoản đầu tư của bạn sẽ được các công ty quản lý quỹ có mặt trong hệ thống Finhay thực hiện quản lý và đầu tư vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền gửi nhằm đem lại tăng trưởng cho khoản đầu tư đó. Vì vậy, Finhay không và sẽ không cam kết lợi nhuận trong khoản đầu tư của bạn.

  Lưu ý với những hình thức đầu tư luôn có rủi ro, bạn cần vững tâm đầu tư lâu dài và cố định mức tham gia để lợi nhuận phát triển tốt nhất. Với những hình thức kêu gọi đầu tư cam kết lãi suất cao đa số là lừa đảo. Còn đầu tư thì khó có thể cam kết lãi suất cố định là bao nhiêu.

  Các phí tham gia, rút tiền của Finhay như thế nào?

  Finhay đang miễn phí những gì?

  Miễn phí khi Đăng ký tài khoản (so với công ty quỹ mở mất một khoản tiền từ 2 triệu đồng – 5 triệu đồng để mở tài khoản). Phí đầu tư được miễn phí (so với công ty quỹ mở thì có nơi mất đến 0,3% mỗi lần đầu tư mua chứng chỉ quỹ).

  Biểu phí khi tham gian Finhay

  Được miễn phí hình thức tái cân bằng (Rebalancing). (Rebalancing – Tái cân bằng) nghĩa là khi bạn mới tham gia vào Finhay sẽ được công cụ này gợi ý trả lời các câu hỏi. Từ đó đưa ra mức chịu rủi ro với từng tính cách nhà đầu tư và có công thức phân bổ khoản tiền đầu tư phù hợp sinh lợi như mong muốn.

  Hiện tại hình thức (Rebalancing) này đang miễn phí thay đổi. Ví dụ bạn đang chọn hình thức phân bổ an toàn nhưng muốn thay đổi thành mạo hiểm để nhận lợi nhuận cao đồng nghĩa chịu rủi ro cao. Lúc này bạn được phép thay đổi miễn phí.

  Finhay thu các loại phí gì? bao nhiêu?

  Hiện tại Finhay đang áp dụng các mức thu phí với 0.12%/số dư/tháng – Bảo trì tài khoản

  1.49%/số tiền được rút. Phí rút tiền này (Đã bao gồm 0.1% thuế chuyển nhượng). (Số liệu cập nhật ngày 05/12/2018).

  So với quỹ mở VCBF hiện nay thì phí rút tiền sẽ được miễn phí khi tài khoản tham gia từ 2 năm trở lên. Nhưng phí đầu tư là 0,3%.

  Để biết được chi tiết về biểu phí của Finhay, các bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết:

  Finhay có lừa đảo không?

  Trong trường hợp Finhay không hoạt động thì số tiền của các nhà đầu tư sẽ được trả lại kèm tổng lãi vào tài khoản nhà đầu tư đã đăng ký. Đây là một công ty có nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, sẽ không có chuyện Finhay lừa đảo.

  Khi nào thì nên rút tiền từ Finhay?

  Tham gia đầu tư vào Finhay đồng nghĩa là bạn đang đầu tư tiền vào các công ty quỹ mở. Vì thế bạn nên đầu tư với số thời gian lâu dài nhất để số tiền bỏ vào đủ để sinh lãi cho bạn.

  Để hiểu rõ hơn về sức mạnh tài chính khi đầu tư dài hạn,  các bạn có thể tìm hiểu thêm về lãi kép (hay còn gọi là lãi suất kép) Nên rút khi số tiền đầu tư đủ lớn và thời gian dài khoảng 5 năm là ít nhất. Còn khả năng đầu tư càng lâu thì bạn càng có lợi về lâu dài.

  Tóm lại Finhay là cách bạn đầu tư dài hạn giúp bạn tiết kiệm tiền nhỏ (tích tiểu thành đại). Thay vì bỏ 50.000 đồng vào tiêu sản thì hãy đầu tư vào tài sản là tham gia finhay.

  Các bạn có thể xem cách rút tiền từ tài khoản Finhay tại đây

  Có nên đầu tư Finhay không?

  Nếu bạn là một người có vốn ít muốn đầu tư sinh lời thì hãy tham gia Finhay. Hãy tham gia Finhay khi bạn đang muốn đầu tư cổ phiếu, trái phiếu nhưng không đủ kiến thức, thời gian nghiên cứu thị trường.

  Còn nếu bạn là một người có kinh nghiệm, kiến thức đầu tư chứng khoán và vốn lớn, thì không cần tham gia Finhay.

  Khuyến mãi siêu đặc biệt từ Finhay.

  Hiện tại Finhay đang có ứng dụng Túi Ba Gang với những chương trình liên kết đặc biệt với những thương hiệu lớn. Điều này tạo điều kiện để những nhà đầu tư, đặc biệt là giới trẻ vừa có thể đầu tư, vừa có thể mua sắm một với nhiều ưu đãi hết sức hoành tráng tại các đối tác của Finhay. Các bạn chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản là đã có thể vừa mua sắm, vừa tiết kiệm. Quá tuyệt vời đúng không nào.

  Bước 1: Đăng kí tài khoản và tải ứng dụng Finhay

  Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng Finhay trên điện thoại.

  Bước 3: Truy cập Túi Ba Gang và chọn ưu đãi.

  Bước 4: Chọn Mua sắm ngay và thực hiện mua sắm qua đường link để được hưởng ưu đãi

  Webtaichinh.info vô cùng cảm thấy ấn tượng và biết ơn Finhay vì tính năng này. Trong thời đại 4.0 hiện nay, thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shoppe…với việc giao hàng tận nhà đang dần trở thành một xu thế tất yếu. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh hiện tại thì việc hàng hoá giao đến tận nhà cũng trở nên vô cùng cần thiết.

  Và tất nhiên cũng như mua sắm tại các cửa hàng, số tiền chúng ta bỏ ra sẽ không được hoàn lại trừ khi sử dụng các loại thẻ tín dụng với việc kiểm soát tốt tài chính nếu không muốn mắc nợ. Tuy nhiên khi sử dụng ứng dụng tính năng Túi ba gang của Finhay này thì số tiền chiết khấu từ các trang thương mại điện tử sẽ được hoàn trực tiếp vào tài khoản đầu tư tùy vào loại hàng hoá. Và tất nhiên số tiền này cũng sẽ bắt đầu sinh lãi.

  Finhay đã giúp chúng ta biến một phần số tiền lẽ ra đã mất khi mua sắm thành tài khoản đầu tư. Số tiền đó lại được tăng trưởng dần lên theo thời gian hoặc có thể dùng để mua sắm thêm những thứ cần thiết khác trong mùa dịch bệnh. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa!!!

  Vừa tiết kiệm, đầu tư vừa được bảo vệ bởi Finhay

  Webtaichinh.info cảm thấy vô cùng may mắn và thích thú khi Finhay cho ra đời một hình thức bảo vệ mới. Đó chính là Hũ Bảo Vệ. Đây là tính năng cực kỳ mới và tuyệt vời của Finhay. Bằng việc liên kết với bảo hiểm phi nhân thọ của

  Điều tuyệt vời ở đây là tùy vào nhu cầu và điều kiện mà các bạn được tự do quyết định, lựa chọn các “đá bảo vệ” khác nhau tới từ đối tác của Finhay. Cũng như cách thức để sở hữu mỗi gói bảo hiểm đó. Chỉ với số tiền 500VNĐ/ ngày, bạn sẽ được bảo vệ với mức tiền lên tới 110.000.000 VNĐ trong thời gian 1 năm.

  Hiện nay Finhay đã liên kết được với Bảo hiểm Bưu điện PTI trong hình thức bảo vệ này. Không những vậy, Finhay cũng đang nỗ lực tìm kiếm, liên kết với các đối tác lớn hơn. Nhằm đem lại những sản phẩm bảo vệ tốt nhất cho nhà đầu tư.

  Vậy làm sao để tham gia Hũ Bảo Vệ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

  Nâng cấp tính năng bảo vệ từ hũ mục tiêu hiện tại

  Tất cả các hũ đầu tư của Finhay đều có lựa chọn nâng cấp hũ.

  Khi nâng cấp hũ, các bạn vẫn tiếp tục tích lũy đầu tư với cấu trúc hiện tại nhưng bổ sung thêm tính năng bảo vệ này.

  Mở hũ đặc biệt

  Mở một hũ mới hoàn toàn với mục tiêu, số tiền và cấu trúc mới, đồng thời có thêm tính năng bảo vệ.

  Dù lựa chọn cách nào thì bạn cũng có quyền lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với mình. Điều đặc biệt tuyệt vời nhất là trong vòng 1 năm được bảo vệ, các bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà quyền lợi bảo vệ không bị ảnh hưởng.

  Tuy nhiên Finhay đang cố gắng liên hệ và phát triển hình thức mở hũ đặc biệt. Do đón nếu muốn tham gia Hũ Bảo Vệ thì các bạn có thể lựa chọn nâng cấp hũ nhé. Trong tình hình ngày càng nhiều rủi ro, dịch bệnh như hiện nay hãy để Finhay cùng bạn vượt qua khó khăn nhé.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lãi Suất Tiết Kiệm Ngân Hàng Xây Dựng (Cbbank) Tháng 2/2021
 • Lãi Suất Ngân Hàng Quốc Dân (Ncb) Tháng 1/2021 Cao Nhất Là 7,3%/năm
 • Quỹ Tín Dụng Là Gì? Tìm Hiểu Về Quỹ Tín Dụng Nhân Dân
 • Gửi Tiết Kiệm Từ Số Tiền Nhỏ Nhất
 • 5 Triệu Có Gửi Tiết Kiệm Tại Ngân Hàng Được Không?
 • Finhay Là Ứng Dụng Gì? Đầu Tư Vào Có An Toàn Không, Đáng Tin Cậy Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Sự Thật Về Các Bảng Mắt Nội Địa Trung. Review Bảng Mắt Holdlive, Tutu, Focallure
 • Review Bảng Phấn Mắt Nội Địa Trung Có Tốt Không?
 • (Review) Mỹ Phẩm Nội Địa Trung Có Thật Sự Tốt?
 • Favita Có Tốt Không ?
 • Favita Có Tốt Không Giá Bao Nhiêu Mua Ở Đâu Chính Hãng
 • Giới thiệu về Finhay

  Finhay là ứng dụng gì

  Finhay là ứng dụng cung cấp các sản phẩm đầu tư và tích lũy, hay nói chính xác hơn là đầu tư và gửi tiết kiệm. Hay nói chính xác là ứng dụng về tài chính, đây là sản phẩm công nghệ tài chính tích hợp nhiều tính năng hiện nay của ngân hàng, ví điện tử hay bảo hiểm…

  • Đầu tư tự động
  • Tích lũy không kỳ hạn – tiết kiệm tiền
  • Cung cấp bảo hiểm kết hợp đầu tư
  • Mua sắm online
  • Tạo lập thói quen tài chính

  Ứng dụng Finhay cung cấp cho người dùng trên 2 nền tảng:

  Ứng dụng Finhay là của công ty nào?

  Thông tin về ứng dụng Finhay

  Một số thông tin mọi người cần lưu ý đó là:

  • Công ty thành lập từ năm 2022
  • Giấy chứng nhận số 65/DNKHCN ngày 15/07/2020 bởi Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội và Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107748373 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư
  • Địa chỉ: Tầng 6 Kim Hoàn Building, Ngõ 19 Duy Tân, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 1900 29 29 91
  • Email: [email protected]
  • website: finhay.com.vn
  • Thời gian làm việc: 8h-17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 và 9h30 – 12h30 & 13h30 – 17h30 thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần (trừ các ngày nghỉ lễ)

  Finhay kiếm tiền như thế nào

  Nhiều người không hiểu Finhay hoạt động như thế nào để kiếm tiền, thì chính xác là ứng dụng này dựa trên số tiền của người sử dụng nào vào để kiếm tiền. Tiền mọi người nạp vào đó là 2 dạng là tiết kiệm và đưa vào quỹ đầu tư.

  Số tiền đó được Finhay mang đi đầu tư hoặc hỗ trợ mọi người đầu tư, sau đó sẽ chia lại hoa hồng và lợi nhuận cho người gửi tiền thông qua lãi suất. Cũng như gửi tiết kiệm ngân hàng vậy, bên ngân hàng sẽ dùng số tiền của mọi người để đi đầu tư sau đó trả lãi.

  Khác biệt đó là sự đầu tư của Finhay có rủi ro và nhà đầu tư cũng phải chịu sự rủi rõ đó nếu để tiền vào các quỹ đầu tư.

  Bên cạnh đó còn hoạt động ở mảng bảo hiểm, thì việc kinh doanh bảo hiểm sẽ có lợi như thế nào thì chỉ có các công ty trong ngành mới biết người thường chúng ta chỉ cần có lợi ích là được.

  Còn đối với cơ chế hoàn tiền ở đây chính là sự liên kết với các nhãn hàng với Finhay, bạn mua hàng trên Finhay, thanh toán bằng Finhay sẽ được hỗ trợ hoàn tiền theo chính sách đó.

  Finhay có an toàn không

  Trước hết đây thương hiệu về độ nhận diện chưa cao, những xét về hoạt động quảng bá cũng như đánh giá thì có rất nhiều nơi đưa tin:

  Cũng như nhiều người nổi tiếng đề cập đến, vậy nên về cơ bản ban đầu khá tin tưởng về nguồn gốc cũng như sự an toàn của app. Không chỉ vậy còn được Acorns và công ty cổ phần chứng khoán Thiên Việt (TVS) rót vốn đầu tư. Mới đây còn được các quỹ nước ngoài đầu tư với 1 triệu USD.

  Kèm theo đó có nhiều giải thưởng:

  • Giải Fintech triển vọng 2022 tại Techfest do Bộ Khoa Học và Công Nghệ tổ chức
  • Founder Nghiêm Xuân Huy là 1 trong 100 người Việt Nam từ nước ngoài được vinh danh và mời về cống hiến thông qua chương trình Vietnam Innovation Network do Chính Phủ triển khai
  • 1 trong 2 Fintech của Việt Nam nằm trong Fintech 100 của Tổ chức Kiểm toán và tư vấn KPMG

  Đối tác hiện nay của Finhay khá nhiều, chủ yếu là các đơn vị lớn và uy tín trong nước

  • Công ty quản lý quỹ tài chính: Quản lý quỹ Bảo Việt, SSI, TVS, VFM
  • Ngân hàng: Có UOB, Sacombank, OCB, Vietcapital
  • Ví điện tử: Viettelpay, Truemoney, Airpay, Momo
  • Bảo hiểm: Bảo hiểm bưu điện PTI, bảo hiểm BIDV

  Như vậy có thể thấy là ứng dụng Finhay đáng tin cậy và an toàn cho bạn khi đầu tư, tuy nhiên tất nhiên không thể tránh khỏi rủi ro bởi đầu tư bản chất của nó là rủi ro.

  Đánh giá về ứng dụng

  Về cách đăng ký tài khoản

  Ưu điểm: Mình đã thử đăng ký tài khoản trên Finhay, ban đầu thì ứng dụng này yêu cầu những thông tin khá đơn giản để mở tài khoản, nên thủ tục cũng khá nhanh.

  Hạn chế: Nhưng có vấn đề đó là yêu cầu xác minh bằng số điện thoại nhưng không thấy gửi mã gì cả, sau đó chuyển sang xác minh qua email, có thấy email nhấn xác nhận nhưng lại có thông báo đã kích hoạt.

  Vậy nên để đăng ký tài khoản mọi người phải thực hiện nhiều lần nếu gặp trường hợp như mình. Nhưng sau nhiều lần thực hiện cũng đăng ký được tài khoản, chỉ mất chút chút thời gian thực hiện nhiều lần nên khá bực mình.

  Về lãi suất Finhay

  So sánh với lãi suất các ngân hàng: Hiện lãi suất Finhay áp dụng rất cao, trong khi lãi suất có kỳ hạn 1 tháng của các chỉ nhận được từ 3 -4% mà thôi. Những với Finhay thì lại khác hoàn toàn và đây chính là ưu điểm mà Finhay được chọn là kênh đầu tư tốt nhất

  Ưu điểm :

  • Gửi tiền không kỳ hạn, được hưởng lãi suất 5%, trong khi lãi suất không kỳ hạn ngân hàng chỉ là 0,2% mà thôi
  • Rút tiền trước hạn thoải mái mà không bị phạt , không bị mất tiền lãi
  • Lãi được trả hàng tháng cho mọi người
  • Thủ tục gửi tiền ở đây cũng rất đơn giản, không phức tạp như ngân hàng
  • Áp dụng nguyên tắc lãi kép trong gửi tiết kiệm

  Về giao diện sử dụng của app Finhay

  Giao diện của Finhay được đánh giá là dễ sử dụng, tiện lợi hỗ trợ trên 2 nền tảng nên linh hoạt trong việc sử dụng. Nói chung là nhìn vào giao diện các tính năng được thiết kế khá gọn gàng có thứ tự nên người dùng sẽ chọn được sản phẩm phù hợp với mình nhanh nhất.

  Thông tin trên app rõ ràng, với nền trắng phông chữ xanh nên khá dịu mắt, nhìn kết cấu giao diện khá thông minh. Nếu bạn là tín đồ thích sự hiện đại và màu mè thì đây không phải là sự lựa chọn tốt.

  Về độ rủi ro của Finhay

  Trước hết về tính năng gửi tiết kiệm: Thì gửi tiết kiệm ở Finhay là gửi tiết kiệm không kỳ hạn nhưng lãi suất lại rất cao, cao hơn nhiều so với ngân hàng. Nó giống như tiết kiệm ngân hàng vậy, không có độ rủi ro cao.

  Về tính năng tích lũy đầu tư: Thì đây tính năng đầu tư, Finhay thiết kế 5 gói khác nhau và sẽ có sự tăng lên về rủi ro của các gói, kèm theo đó là tỷ lệ thuận với lợi nhuận khi đầu tư.

  • Trong các gói thì gói Rùa Hoàn Kiếm, khá an toàn cho người đầu tư nhưng lợi nhuận không nhiều
  • Tiền được đưa vào các quỹ tài chính, các quỹ này sẽ đưa tiền đó đi đầu tư cổ phiếu và trái phiếu

  Hình thức đầu tư sẽ có độ rủi ro cao, càng tăng lên các gói khác nhau thì rủi ro càng cao. Vậy nên mọi người hãy cân nhắc và tính toán trước khi đầu tư.

  Nhưng điểm không thích ở Finhay đó là bản thân người đầu tư tiền vào sẽ không biết các quỹ mang tiền của mình đi đầu tư cổ phiếu ở đâu đơn vị nào cụ thể. Nói chung người đầu tư hoàn toàn bị động ở tính năng này.

  Thời gian nạp và rút tiền

  Đây là điều khiến nhiều người phải bực mình nhất, đó là thời gian nạp tiền và rút tiền ở app rất là chậm .

  • Nạp tiền qua kênh thanh toán thì nhanh, trong vòng 30p -1h là có, những nếu nạp qua Internet banking hoặc ví điện tử thì mất từ 2 -3 ngày mới có tiền.
  • Rút tiền tiết kiệm: Mất đến 3 -5 ngày làm việc còn rút tiền đầu tư thì mất từ 5- 10 ngày làm việc

  Vậy nên đó chính là điểm trừ gây nhê nhiều bực bội nhất cho người sử dụng.

  Finhay có lừa đảo không

  Finhay không đưa ra bất kỳ lời chào mời đầu tư vào một sản phẩm tài chính cụ thể nào đến người tiêu dùng cả, ứng dụng đơn giản là nền tảng để trợ giúp người dùng tiếp cận các sản phẩm tài chính và quản lý tài chính cá nhân một cách đơn giản hơn mà thôi.

  Không chỉ vậy hiện sản phẩm được nhiều đơn vị rót vốn đầu tư, được nhiều người nổi tiếng đề cập đến trong đó có Shark Phạm Thanh Hưng đánh giá cũng khá cao về app này.

  Có nên đầu tư vào Finhay không, kinh nghiệm đầu tư

  Nếu có một nơi có người giúp bạn kiếm tiền tự động từ tiền nhàn rỗi an toàn, rủi rỏ thấp thì ngại gì mọi người không thử. Finhay bạn chỉ cần đưa tiền vào sau đó việc tính toán lựa chọn đầu tư sẽ được các quỹ tiến hành, đội ngũ giàu kinh nghiệm còn hơn là gà mờ đầu tư.

  Vậy nên xét về khía cạnh đầu tư thì đây là kênh tốt cho những bạn trẻ, người mới tập tành đầu tư và có số tiền đầu tư ít. Nói chung bạn có thể thử từ 1 khoản nho nhỏ nào đó, tuy nhiên không thể bỏ quả các cảnh bảo về rủi ro được, bởi nguyên tắc của đầu tư đó là có lợi nhuận thì có rủi ro, lợi nhuận càng nhiều thì rủi ro càng lớn.

  Kinh nghiệm đầu tư Finhay cho người mới

  Có lẽ nó sẽ hữu ích cho bạn nếu hôm nay bạn mới biết đến Finhay:

  • Hãy dành thời gian đọc kỹ các điều kiện và điều khoản của Finhay, nhiều bạn bỏ qua khâu này nên đến khi thua lỗ lại đi đổ thừa lừa đảo các kiểu
  • Finhay không hề miễn phí: Trong 5 phí hiện nay thì có 2 phí mọi người nên quan tâm đó là phí bảo trì và phí rút tiền
  • Để có lợi nhất hãy sử dụng số tiền nhàn rỗi, đầu tư thời gian dài còn nếu để trong 1 – 4 tháng hay gì đó thì sẽ không có lợi là bao nhiêu.
  • Khi đầu tư thì cũng nên tìm hiểu một số kiến thức về chứng khoản, cổ phiếu hay trái phiếu gì đó

  Xem trang thông tin, chia sẻ về đầu tư tài chính: coin, forex, chứng khoán tại trang IFinTech.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Đầu Tư Vào Finhay Hay Không?
 • Có Nên Đầu Tư Với Finhay Hay Không ? Các Bạn Đam Mê Kinh Doanh Hoặc Làm Giàu Nên Quan Tâm!
 • Chuyên Gia Giải Đáp: “trẻ Sơ Sinh Ngủ Nhiều Có Tốt Không?” #fitobimbi
 • Isilax Bimbi Có Tốt Không? Sử Dụng Cho Bé Như Thế Nào?
 • Review Fitobimbi Omega Junior Có Tốt Không, Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu
 • “Finhay Lừa Đảo” Hay Không? 4 Dấu Hiệu Nhận Biết Kênh Đầu Tư Lừa Đảo!

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 7 Phấn Phủ Giá Rẻ Được Review Nhiều Nhất Mà Bạn Nên Biết
 • Phấn Phủ Focallure Dạng Bột Hỗ Trợ Trang Điểm Nền Với 3 Màu Tùy Chọn
 • Top #16 Phấn Phủ Kiềm Dầu Tốt Nhất 2022 Và Những Lưu Ý Khi Sử Dụng
 • Mỹ Phẩm Nội Địa Trung Quốc Đáng Để Bạn Dùng Nhất
 • Favita Plus Có Tốt Không? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu Chính Hãng
 • Trong thời gian qua, sự xuất hiện của hàng loạt các công ty lừa đảo ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh các công ty tài chính công nghệ. Finhay lừa đảo hay không? Đó cũng là câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm và quan tâm.

  1. Tính pháp lý

  Hiện nay, có rất nhiều app tài chính được dựng lên nhưng nhưng không có tính pháp lý, cũng không được đăng ký kinh doanh, không có tài khoản công ty,… đây chính là những dấu hiệu của lừa đảo.

  Vì vậy, một app tài chính hợp pháp là đã được đăng ký kinh doanh tại bất kỳ quốc gia nào. Nếu app thuộc công ty nước ngoài nhưng đang hoạt động tại Việt Nam thì phải có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

  2. Độ uy tín

  Trong những năm trở lại đây, trên thị trường đã có nhiều app tài chính tuy mới thành lập, không có tên tuổi trên thị trường nhưng đã có thể thực hiện các dự án lên đến hàng chục tỷ đồng. Không chỉ vậy, nhiều người tự gắn mác cho mình là “tỷ phú đầu tư”,… đây đều là những dấu hiệu lừa đảo, người đầu tư cần tỉnh táo để tránh bị những đối tượng này lôi kéo.

  3. Phương thức tạo ra tiền

  Trước khi quyết định đầu tư, rót vốn vào bất cứ doanh nghiệp đầu tư tài chính nào, người đầu tư cần hiểu rõ được cách thức vận hành và phương thức tạo ra tiền. Cách họ gia tăng lãi suất như thế nào?

  Với các kênh đầu tư tài chính lừa đảo, họ thường không minh bạch được yếu tố này, hoặc giải thích một cách mơ hồ, thiếu logic.

  4. Cam kết lãi suất quá cao, phi thực tế

  Những ứng dụng hay doanh nghiệp đầu tư tài chính cam kết mức lãi suất lên tới vài chục, đến vài trăm phần trăm là hoàn toàn không chính xác. Mức lãi suất thực tế chỉ từ 8 – 12% đối với trái phiếu hoặc một số doanh nghiệp lớn như Vinamilk, Thế giới di động,… cũng chỉ chi trả được mức cổ tức từ 15 – 20%/năm, nhưng họ sẽ không bao giờ cam kết mức cổ tức với cổ đông từ trước.

  Trên thực tế, nếu một doanh nghiệp cam kết mức lãi suất cao bất thường với bạn, thì rất có thể đó là dấu hiệu của lừa đảo.

  Vậy Finhay có lừa đảo?

  Finhay thấu hiểu và luôn cố gắng đảm bảo sự an tâm dành cho người dùng mỗi khi đầu tư, tích luỹ tại Finhay bằng các chuẩn mực cao nhất như:

  • Finhay được cấp Giấy chứng nhận doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ vào ngày 15/07/2020 bởi Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội và Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0107748373 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư ngày 06/03/2017 
  • Kiểm toán hai lần trong một năm bởi 1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới là Ersnt & Young (EY)
  • Kiểm tra tính bảo mật của hệ thống công nghệ bởi CMC – Tập đoàn công nghệ thông tin, viễn thông lớn thứ hai ở Việt Nam.

  Đối với sản phẩm Đầu tư, các Quỹ đầu tư mà Finhay hợp tác đều là các tổ chức uy tín đã đăng ký với Uỷ Ban Chứng Khoán Nhà Nước như SSI, Quỹ Bảo Việt Fund, Techcom Securities,… Các Quỹ này đều được điều hành bởi các nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp, những người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn. Một số quỹ đầu tư tài chính hàng đầu Việt Nam đang có trên ứng dụng Finhay như VFB, TCBF, VF1, BCF, SCA, BVBF, BVF, VF4, BVPF, VNDAF, ETF VN30, ETF VN50.

  Finhay không cam kết lợi nhuận hay lãi suất với sản phẩm Đầu Tư. Sự tăng trưởng của khoản đầu tư đến từ quyết định của người dùng cùng tình hình thị trường và kết quả hoạt động của các quỹ đầu tư.

  Đối với sản phẩm Tích luỹ, với tài sản cơ sở là các chứng chỉ tiền gửi hoặc hợp đồng tiền gửi do các ngân hàng uy tín của Việt Nam phát hành (BIDV, Bản Việt…) Finhay giúp người dùng tiếp cận được sản phẩm tài chính với mức lãi cao hơn so với gửi tiết kiệm thông thường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Fitobimbi Omega Junior Có Tốt Không?
 • Isilax Bimbi Nay Đã Đổi Tên Thành Fitobimbi Isilax
 • Top 5 Siro Tăng Sức Đề Kháng Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay
 • Review Sono Bimbi Có Tốt Không, Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu?
 • Các Mẹ Việt Đang Phát Sốt Về Thần Dược Đánh Bay Táo Bón Cho Trẻ
 • Có Nên Đầu Tư Với Finhay Hay Không ? Các Bạn Đam Mê Kinh Doanh Hoặc Làm Giàu Nên Quan Tâm!

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Đầu Tư Vào Finhay Hay Không?
 • Finhay Là Ứng Dụng Gì? Đầu Tư Vào Có An Toàn Không, Đáng Tin Cậy Không?
 • Sự Thật Về Các Bảng Mắt Nội Địa Trung. Review Bảng Mắt Holdlive, Tutu, Focallure
 • Review Bảng Phấn Mắt Nội Địa Trung Có Tốt Không?
 • (Review) Mỹ Phẩm Nội Địa Trung Có Thật Sự Tốt?
 • Finhay là gì?

  Đặt vấn đề là hiện nay có rất nhiều bạn trẻ luôn nung nấu cho mình một giấc mơ làm giàu để có thể có một cuộc sống tự do tài chính mà nhiều người hằng mơ ước. Và con đường ngắn nhất đến với tự do tài chính đó là đầu tư, nhưng một vấn đề nữa xuất hiện nữa là trước khi đầu tư bạn phải tiết kiệm cho mình một số tiền kha khá gọi là vốn để đầu tư. Vậy làm sao để đầu tư mà không cần một khoảng thời gian dài để tiết kiệm. Finhay đã ra đời như một giải pháp giúp bạn vừa tiết kiệm vừa đầu tư để sinh lời và đặc biệt với số tiền chỉ tối thiểu 50.000 vnđ.

  Finhay là nền tảng công nghệ sinh ra để bắt kịp xu hướng cách mạng 4.0. Finhay giúp các bạn trẻ muốn đầu tư số tiền ít ỏi của mình kết nối với nhau. Một cơ hội rất tuyệt vời cho các bạn trẻ muốn có nguồn thu nhập thụ động. Nói cách khác là bạn tha hồ làm những việc mình thích và tiền vẫn tự động chạy vào túi.

  Ứng dụng sẽ giúp bạn định hình tính cách để có loại hình đầu tư phù hợp với mình. Bạn sẽ đầu tư một cách thụ động, hiểu đơn giản là bạn chỉ cần đưa tiền tiết kiệm vào ứng dụng sau đó chọn chế độ đầu tư mà mình muốn, việc còn lại để Finhay lo.

  Có nên đầu tư vào Finhay hay không?

  Có nhiều người chưa hiểu cách thức hoạt động của Finhay rồi cho rằng Finhay là ứng dụng lừa đảo.Thực ra Finhay là một ứng dụng đầu tư dài hạn, thứ bạn cần là thời gian để tiền có thể sinh lời, Finhay chỉ là ứng dụng trung gian đưa tiền của bạn đến các nhà đầu tư thôi. Không lừa đảo gì ở đây cả.

  Với các loại hình đầu tư sinh lời khác thì ít nhất bạn phải có trong tài khoản 2.000.000 vnđ trở lên, bạn không được ra quyết định sai lầm nào nếu không muốn tiền vốn bị lỗ hay mất hoà toàn.

  Với Finhay chỉ với 50.000 bạn đã có thể đầu tư, với trường hợp xấu nhất thì 50.000 đó không đáng là bao khi chúng ta được một bài học về đầu tư. Đây là cơ hội rất tốt cho các bạn có số vốn ít ỏi nhưng muốn trải nghiệm, biết đâu trải nghiệm lại mang tiền về cho bạn nếu thành công thì sao.

  Ưu điểm của đầu tư Finhay

  • Vốn bắt đầu nhỏ : Chỉ cần 50.000đ, bạn đã có thể khám phá, sử dụng và bắt đầu đầu tư. Với khoản đầu tư nhỏ, đều đặn sẽ mang lại lợi ích dài hạn, tự tin tài chính.
  • Tính thanh khoản cao : Bạn có thể dễ dàng nạp thêm tiền hoặc rút tiền bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Đa dạng hình thức đầu tư: Hiện tại có 3 hình thức đầu tư tại Finhay, bao gồm: chuyển tiền thủ công, chuyển khoản qua internet banking và đầu tư qua ví điện tử Momo.
  • Minh bạch và uy tín: Các Quỹ tài chính trong hệ thống của Finhay là các tổ chức uy tín, đã đăng kí với Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước (như Bảo Việt Fund, SSI, Vietfund Management…). Chuyên gia của Quỹ là những Chuyên gia hàng đầu và có kinh nghiệm nhiều năm.
  • Số liệu trực quan và được cập nhật thường xuyên : Giá trị tài sản ròng (NAV) của bạn được cập nhật liên tục.
  • Chương trình khuyến mại hấp dẫn: giới thiệu bạn bè tham gia đầu tư Finhay. Theo đó cả bạn và người được giới thiệu sẽ được nhận ngay 10.000đ khi đăng ký và đầu tư tối thiểu 50.000đ

  Nhược điểm của đầu tư Finhay

  • Thời gian đầu tư lâu: Thời gian đầu tư dài sẽ giúp bạn có được khoản lợi nhuận cao hơn và bạn không thể có được lợi nhuận chỉ trong 1 vài ngày đầu tư.
  • Sinh lời ít: Vì yêu cầu số vốn ban đầu là ít, nên khả năng sinh lời cũng thấp hơn.
  • Phí rút tiền cao: Khi rút tiền về bạn thường bị mất phí cao.

  Finhay thực sự có lời không?

  Nhưng Finhay vẫn có phần cho bạn chọn mức độ rủi ro mà. Hãy chọn mức độ rủi ro thấp nếu bạn không muốn lời nhiều và ngược lại. Không có chuyện chắc ăn lời 100% mà không có rủi ro nào đâu, có như vậy chắc ai cũng giàu hết rồi.

  Cách chơi Finhay không khó, chỉ cần bạn có đủ lòng kiên trì. Có ước mơ làm giàu thì với cách đầu tư finhay thực sự rất hiệu quả.

  Trong trường hợp Finhay không hoạt động thì số tiền của các nhà đầu tư sẽ được trả lại kèm tổng lãi vào tài khoản nhà đầu tư đã đăng ký. Đây là một công ty có nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, sẽ không có chuyện Finhay lừa đảo.

  Bên cạnh đó, khi đầu tư vào Finhay, người dùng cần trau dồi thêm kiến thức căn bản về đầu tư tài chính, để có thể sinh lời một cách tối đa.

  Vậy nên hãy cân nhắc và có kế hoạch cụ thể trước khi quyết định đầu tư theo hình thức nào. Hi vọng rằng, với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp, các bạn đã nắm được ưu và nhược điểm của đầu tư Finhay, từ đó có được quyết định đúng đắn hơn.

  964 views

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chuyên Gia Giải Đáp: “trẻ Sơ Sinh Ngủ Nhiều Có Tốt Không?” #fitobimbi
 • Isilax Bimbi Có Tốt Không? Sử Dụng Cho Bé Như Thế Nào?
 • Review Fitobimbi Omega Junior Có Tốt Không, Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu
 • Fitobimbi Omega Junior Có Tốt Không? Hiệu Quả Có Như Lời Đồn?
 • Elevit Có Tốt Không? Cách Sử Dụng, Giá Bán, Mua Ở Đâu
 • Đầu Tư Vàng Có Tốt Không? Những Kinh Nghiệm Cần Biết Khi Đầu Tư Vàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Mua Vàng Tích Trữ Loại Nào Có Giá Trị Sinh Lời Nhất
 • Vàng 610 Có Tốt Không, Vàng 610 Có Phải Vàng 18K, Hôm Nay Giá Bao Nhiêu ?
 • Có Nên Đầu Tư Vào Vàng Vật Chất Trong Thời Kỳ Lạm Phát Hay Không?
 • Bà Bầu Ăn Tôm Hùm Có Tốt Không?
 • Bà Bầu Ăn Mì Tôm Có Tốt Không?
 • Vàng là loại vừa dễ bảo quản (không hao mòn theo thời gian), tránh mất giá và là kênh đầu tư sinh lời thông qua việc mua và bán. Lợi nhuận kiếm được từ vàng là do trao đổi ăn chênh lệch thị trường. Bài viết này cho bạn góc nhìn tốt nhất về kênh đầu tư vàng và kinh nghiệm cần biết khi muốn tham gia thị trường này.

  Đầu tư vàng có tốt không?

  • Tính thanh khoản: Vàng dễ dàng được chuyển thành tiền ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Bên cạnh tiền mặt, độ phổ biến và tính thanh khoản của vàng rất cao.
  • Lưu giữ giá trị: Vàng luôn được giữ giá trị qua thời gian. Ngay cả khi giá vàng giảm thì giá trị cơ bản của nó cũng không thay đổi nhiều. Điền này phần lớn đến từ việc một lượng vàng nhất định có bản chất là hàng hóa. Trong khi đó, tiền tệ là một dạng tiền pháp định và không có giá trị cố hữu.
  • Tự bảo hiểm chống lạm phát: Khi lạm phát xảy ra vàng lại tăng giá. Từ khi vàng được định giá bằng đồng đô la Mỹ, bất cứ sự suy giảm nào của đồng đô la sẽ dẫn tới việc vàng tăng giá. Điểm lợi khi thị trường lạm phát, vàng sẽ là kênh đầu tư tốt cho bạn.
  • Tính toàn cầu: Vàng là hàng hóa mang tính quốc tế. Vàng không chịu ảnh hưởng bởi những biến động về chính trị và thị trường chứng khoán.

  Mặc dù những ưu điểm mà vàng đem lại thật tuyệt vời, nhưng bạn hãy cẩn thân với những nhược điểm của nó trước khi đầu tư.

  Vàng là kênh không đem lại thu nhập thụ động. Vàng cũng không cho bạn một khoản tiền lãi hoặc cổ tức như trái phiếu hay thị trường chứng khoán đem lại. Điều bạn có thể làm là bán vàng đi khi nó tăng giá. Khoản chênh lệch đó sẽ làm tăng thu nhập của bạn.

  Cần nơi lưu trữ và bảo hiểm ở dạng vật chất. Nếu bạn mua vàng ở dạng giấy tờ có giá trị thì phải lưu trữ nó và có bảo hiểm.

  Giá vàng tại Việt Nam chịu ảnh hưởng khá nhiều từ các Chính sách điều hành thị trường của Chính Phủ. Vì vậy, nhiều khi giá vàng trong nước có sự chênh lệch khá lớn so với giá vàng thế giới. Những biến động kéo theo đó cũng không đồng nhất với diễn biến giá vàng thế giới. Do đó, sự rủi ro từ 2 việc đầu cơ vàng ngắn hạn là có thể xảy ra.

  Có thể nhận thấy rằng trong dài hạn, vàng sẽ trở thành công cụ phòng bị và tích lũy hơn là phương tiện đầu tư công chúng.

  • Đầu tư vàng miếng

   Việc sở hữu vàng miếng có một số bất lợi là sự chênh lệch giao dịch lớn giữa giá mua và bán. Nhưng bạn lại không tạo ra được lợi nhuận khổng lồ vì bạn sẽ mua lẻ. Hiện nay, vàng miếng thường là tài sản có giá trị để giữ hơn là tài sản đầu tư.

  • Đầu tư trang sức bằng vàng

   50% mọi người thường đầu tư vào trang sức vàng. Một điều cần lưu ý đó là trước khi đầu tư vào trang sức vàng, bạn phải hiểu rõ giá trị karat là gì và nó ảnh hưởng như thế nào đến giá cả và độ bền của từng phần.

  • Quỹ đóng

   Nhiều quỹ đóng thường chọn đầu tư bằng vàng.

  Giá vàng luôn biến động. Biết dừng đúng lúc

  Giá vàng thường thay đổi từng giây, từng phút. Đó là thực tế và không phải là trò chơi dành cho người tâm lý không vững hay có tham vọng làm giàu nhanh chóng. Khi bước chân vào giao, bạn cần chuẩn bị tâm lý và chấp nhận khả năng có thể thua lỗ. Phải nhớ rằng, trong đầu tư không thể tránh được thua lỗ. Điều quan trọng là phải biết dừng lỗ đúng lúc trước khi ra những quyết định sai lầm.

  Xây dựng chiến lược giao dịch và nghiêm túc thực hiện nó

  Cần có chiến lược riêng khi thực hiện giao dịch và phân tích hiệu quả nó đem lại. Tuy vậy, không phải ai cũng thực hiện được đúng chiến lược đã đề như như ban đầu. Thực hiện chiến lược vào lệnh đúng thời điểm và thoát lệnh đúng nguyên tắc.

  Xác định rõ tâm lý khi gia nhập thị trường

  Nhiều người khi bước vào thị trường giao dịch với tư tưởng đơn giản là: Cứ thấy cao thì bán, xuống thấp thì mua xong cứ để là sẽ có tiền. Nhìn thì có vẻ đây là canh bạc dễ thắng và đơn giản vô cùng. Nhưng thực tế thì, giá vàng luôn biến động và sẽ sớm làm bạn yếu tâm lý, hoảng hốt. Hãy giữ cái đầu tỉnh táo và vận dụng sự hiểu biết của mình thì đây sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn dành cho bạn.

  Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng – Thái Phạm

  Hướng dẫn chi tiết cách xây dựng cuộc đời đáng mơ ước của bạn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gội Đầu Vào Thời Gian Nào Là Tốt Nhất Trong Ngày?
 • Sữa Non Mama Có Thật Sự Tốt Không ? Giá Sữa Non Mama ?
 • Sữa Non Alpha Lipid Lifeline Có Tốt Không? Suanonalphalipidlifeline.vn
 • Máy Hút Sữa Medela Có Tốt Không?
 • Sữa Yoko Có Tốt Không? Có Tăng Cân Không? Mua Ở Đâu?
 • Đầu Tư Lướt Sóng Là Gì? Có Nên Đầu Tư Lướt Sóng Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Đầu Tư Lướt Sóng Chứng Khoán Hiệu Quả Nhất
 • Hướng Dẫn Cách Chơi Chứng Khoán Mỹ Ở Việt Nam
 • Đầu Tư Chứng Khoán Mỹ (Chứng Khoán Quốc Tế)
 • Sàn Giao Dịch Etoro Là Gì? Có Nên Tham Gia Đầu Tư Vào Sàn Etoro Không?
 • Có Mua Cổ Phiếu Nước Ngoài Tại Việt Nam Được Không?
 • Đầu tư lướt sóng là mô hình đầu tư dành cho những người giàu kinh nghiệm, có thể nắm bắt được thị trường một cách tốt nhất và có tầm nhìn cực kì tốt. Đầu tư lướt sóng là một thuật ngữ khá quen thuộc với những nhà đầu tư tài chính. Vậy đầu tư lướt sóng là gì? Những ưu điểm và nhược điểm của hình thức đầu tư này ra sao? Đọc bài viết sau và nhận định cùng chúng tôi nào!

  Định nghĩa đơn giản về đầu tư lướt sóng cho người mới bắt đầu là tìm cách sinh lợi nhuận bằng cách giữ một khoản đầu tư trong ngắn hạn. Chính xác hơn, mục tiêu là tận dụng sự thay đổi tăng giá ở các khung thời gian trong ngày. Khoản đầu tư của bạn càng giá trị, bạn cần phải tính toán cẩn thận để có thể giảm rủi ro giảm giá.

  Để “lướt sóng” thành công, các cá nhân nên phân tích kỹ thuật để xác định các công cụ với đà giá ngắn hạn. Điều này có nghĩa là tuân theo các nguyên tắc cơ bản và nguyên tắc của xu hướng giá.Thiết lập và phương pháp giao dịch lướt sóng thường được thực hiện bởi các cá nhân hơn là các tổ chức lớn. Điều này là do các doanh nghiệp lớn thường giao dịch với quy mô quá lớn để nhập và thoát chứng khoán nhanh chóng. Tuy nhiên, như các ví dụ sẽ cho thấy, các nhà giao dịch cá nhân có thể tận dụng các biến động giá ngắn hạn.

  Lợi ích của đầu tư lướt sóng

  Đầu tư lướt sóng được chứng minh có hiệu quả trong nhiều khoản đầu tư trong thị trường tài chính. Ví dụ: bạn có thể suy đoán về các altcoin mới nhất, chẳng hạn như bitcoin (BTC), (ETH) và (LTC).

  Nguồn tài nguyên kiến thức dồi dào

  Có rất nhiều tài nguyên trực tuyến để giúp bạn trở thành một nhà đầu tư thành công. Bạn có Ebooks, các khóa đào tạo video, PDF, ứng dụng, lớp hướng dẫn và toàn bộ trang web.Tất cả có thể cung cấp ý tưởng cho các chiến lược ngoại hối, kế hoạch thương mại chung và các mẹo hàng đầu để xác định chiến lược. Ngoài ra, hãy tham gia vào nhóm trò chuyện giao dịch lướt sóng trên Discord.

  Các công cụ hỗ trợ hiệu quả

  Bạn có thể giao dịch bằng cách sử dụng biểu đồ nến và các kỹ thuật khác trên bất kỳ nền tảng nào, từ Robinhood đến MetaTrader. Ngoài ra còn có tùy chọn sử dụng BOT tự động và phần mềm cố vấn chuyên gia (EA). Sử dụng những công cụ hiệu quả sẽ giúp bạn thực hiện nhiều giao dịch lướt sóng hơn bao giờ hết.

  Như những câu chuyện thành công cho thấy, nếu bạn có các thuộc tính cần thiết để giao dịch ngắn hạn hiệu quả, bạn cũng có thể có những yêu cầu cần thiết để giao dịch. Chẳng hạn, bạn có kiên nhẫn không? Bạn có nhớ có lệnh dừng lỗ lớn? Bạn có vui khi nhận được ít giao dịch hơn trong khi tỉ mỉ với một vài thiết lập bạn thực hiện không? Nếu có, bạn có thể đã có những phẩm chất và kỷ luật của một nhà giao dịch lướt sóng thành công.

  Rủi ro của giao dịch lướt sóng

  Trước khi bạn từ bỏ công việc của mình và bắt đầu giao dịch để kiếm sống, có một số nhược điểm nhất định, bao gồm:

  Quy tắc 101 – bạn chắc chắn có thể mất tiền. Mặc dù một số biểu đồ đã được làm cho dễ nhìn, nhưng bất kỳ sai lầm cũng sẽ ảnh hưởng đến nguồn thu của bạn. Và thật không may, như bản chất của đầu cơ thị trường, bài học thường chỉ được học một cách khó khăn. Ngoài ra, giao dịch và sử dụng đòn bẩy có thể thấy bạn mất nhiều hơn khoản đầu tư ban đầu.

  Đầu tư lướt sóng không phải là một trong những loại giao dịch mà bạn sắp xếp và chỉ cần kiểm tra một tuần sau đó. Đó là giao dịch trực tiếp và các chiến lược hoạt động đòi hỏi phải có sự giám sát nhất quán. Điều này có nghĩa là bạn thực hiện đầu tư lướt sóng trong khi đang làm một công việc full-time là một thách thức.

  Cho dù bạn có quan tâm đến cổ phiếu mệnh giá nhỏ hay sử dụng dịch vụ thuật toán, việc không thực hiện chiến lược quản lý tiền và rủi ro hiệu quả có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Harry Lite _ trader tài ba đã nói: “Trong suốt sự nghiệp tài chính của mình, tôi đã liên tục chứng kiến những trường hợp thất bại vì coi thường rủi ro. Nếu bạn không có một cái nhìn nghiêm túc đánh giá rủi ro, bạn sẽ thất bại”.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Lướt Sóng Chứng Khoán?
 • Có Nên Đầu Tư Chứng Khoán Vào Thời Điểm Hiện Tại
 • Có Nên Đầu Tư Vào Thị Trường Chứng Khoán Không?
 • Đầu Tư Chứng Khoán Là Gì? Có Nên Đầu Tư Vào Thị Trường Chứng Khoán?
 • Có Nên Đầu Tư Chứng Khoán Không?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×