Top 9 # Có Nên Yêu Hai Người Cùng Lúc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Có Hay Không Việc Yêu Hai Người Cùng Một Lúc?

Đang duy trì mối quan hệ yêu đương với một người, bỗng dưng bạn nhận ra rằng mình có cảm xúc đặc biệt với người khác. Hoặc có một lúc hai người “tấn công” bạn, nhưng cảm xúc của bạn chia đều cho cả hai. Đã không ít người vướng phải hoàn cảnh này mà không biết lý do. Nhiều người khẳng định rằng trái tim mình chứa bóng hình của hai người. Vậy có hay không việc yêu cả hai người cùng một lúc?

“Tôi và cô ấy yêu nhau được hai tháng. Yêu nhau qua sự giới thiệu của bạn bè nên tôi cũng chưa biết hết những chuyện trước đây của cô ấy. Nhận lời yêu tôi được tầm ba tuần, cô ấy có tâm sự với tôi về tình cảm trước đây của mình. Cô ấy thú nhận với tôi rằng, cô vẫn chưa thể quên được người yêu cũ. Dù ở bên tôi, cô ấy có những cảm xúc rất mãnh liệt. Những chuyện vui buồn đều muốn chia sẻ với tôi đầu tiên. Thế nhưng, bóng hình của người yêu cũ vẫn luôn tồn tại trong lòng. Cô đề nghị chúng tôi thử dừng mối quan hệ này một thời gian thử xem thế nào. Nhưng tôi không đồng ý. Tôi rất yêu cô ấy, nên bảo rằng hãy suy nghĩ thêm một thời gian nữa xem sao. Nhưng cách đây hai ngày, cô ấy lại chủ động đề cập tới chuyện này. Cô ấy bảo rằng chưa từng hối hận vì nhận lời yêu tôi, nhưng vẫn chưa thể quên được người ấy, không muốn tôi tổn thương. Cô ấy bảo yêu tôi, nhưng vẫn nhớ người yêu cũ, tôi thật sự không chịu nổi. Tôi không biết phải làm thế nào? “

Chuyện tình cảm xưa nay vốn đã rất khó nói, khó có thể phán xét đúng sai. Bạn gái đã rất thành thật với tình cảm của mình, nhưng vẫn không thể “định nghĩa” được tình cảm trong lòng mình nên đã đưa ra biện pháp là dừng mối quan hệ hiện tại. Chúng ta vẫn thường nói rằng tình yêu đích thực chỉ có một. Trong trường hợp trên, chắc chắn rằng tình cảm bạn gái dành cho cả hai người đàn ông không thể gọi là tình yêu được. Và càng khẳng định rằng không thể yêu hai người cùng một lúc.

Người đàn ông khôn ngoan là người biết tạo cảm giác thoải mái và an toàn cho người mình yêu. Hãy công bằng, đừng gây áp lực cho người ấy khi họ đã thú nhận cảm xúc đang bị “mắc kẹt” giữa hai người đàn ông. Trái tim phụ nữ đôi khi hay lỗi nhịp, và cũng có trường hợp họ hay hoài niệm lại tình cảm cũ. Thật may mắn cho người đàn ông nào khi được người phụ nữ mình yêu trút bầu tâm sự nhất là mấy chuyện “nhạy cảm” như thế này.

Hãy dành cho nửa ấy của bạn thời gian để suy ngẫm lại chính mình. Lý trí và trái tim sẽ mách bảo với họ rằng, ai mới là người thực sự của mình. Và hãy biết cách chấp nhận khi niềm vui không đến với mình. Tình yêu với người cũ giống như bát nước đổ đi không thể hốt lại đầy như lúc ban đầu. Tạo niềm tin cho đối phương cũng là cách để tin tưởng vào tình yêu mình dành cho người ấy.

Chúng ta phải biết rằng, khi còn độc thân thì còn có nhiều sự lựa chọn, nhưng khi đã lập gia đình, thì đây cũng được gọi là đang ngoại tình. Và nếu ta không kiểm soát được thì nó sẽ đe dọa tới tổ ấm của mình. Vậy nên khi còn độc thân, đừng trốn tránh khi gặp tình trạng này, nhiều khi cũng cần “test” thử để tin rằng đây là tình yêu đích thực của mình.

-Nguồn: TLHTY-

Bạn Có Đang Yêu 2 Người Cùng Lúc?

Bạn đã bao giờ cảm thấy yêu một người trong khi đang có quan hệ tình cảm với một người khác chưa?

Bạn đã bao giờ yêu 2 người ở cùng một thời điểm?

Nếu đã từng thì cũng đừng quá lo lắng, việc này xảy ra với rất nhiều người trong cuộc sống này.

Cho dù khi sự thật này lộ ra có thể làm bạn tình tức điên, và cũng không có gì đúng đắn với đạo đức của con người, nhưng không thể phủ nhận được việc yêu 2 người chẳng khác gì đang yêu 1 người vậy.

Quả thực, chúng chẳng có gì khác nhau cả.

Bạn thích một cô nàng nào đó, cô ta hấp dẫn và về mặt ngoại hình, trong khi tính cách lại dịu dàng và rất hợp ý với bạn, và Boom! Bạn và cô nàng cặp kè với nhau.

Và cũng tương tự, bạn lại gặp 1 cô nàng hấp dẫn khác, cô ta thông minh, đối đáp khôn ngoan, và cực kỳ vui tính khi nói chuyện cùng, và lại Boom tiếp! Bạn rơi vào tình cảnh bắt cá 2 tay.

Bạn có thực sự yêu được 2 người không?

Như đã nói ở đầu bài, HOÀN TOÀN có.

Rất nhiều đàn ông khi biết mình yêu 2 người đều cảm thấy muốn phát điên và lúc nào cũng cho rằng trái tim mình đang tan nát.

Cách đây vài năm, tôi có một cô bạn gái. Tại thời điểm này tôi chuyển công tác đến thành phố X, thế nên việc gặp gỡ của tôi với bạn gái cũng vì thế mà bị hạn chế, nếu không muốn nói là không thể, vì vị trí địa lý quá xa nhau. Hằng ngày chúng tôi vẫn nhắn tin và liên lạc với nhau qua ứng dụng chat. Tôi vẫn YÊU cô nàng.

Vừa chuyển công tác được vài hôm tôi bắt gặp một cô nàng cũng ngon nghẻ, tính cách thú vị, và Boom! chúng tôi cặp kè với nhau. Tại thời điểm đầu, tôi cảm thấy rất hạnh phúc, vì mình không những có thể yêu 2 người mà còn nhận được tình yêu từ 2 cá thể khác nhau nữa.

Mặc dù vậy sau đó tôi cũng sớm nhận ra rằng mình đang lừa dối cả 2. Tôi nhận thấy mình thật tồi tệ mỗi khi lên giường cùng người tình mới. Tại thời điểm đó, tôi nhận ra rằng mình KHÔNG thể yêu nổi 2 người một lúc. Rằng mọi chuyện đã đi quá xa khỏi tầm tay của mình rồi.

Đọc tiếp: 5 dấu hiệu tình yêu sắp kết thúc

Đàn ông có thể yêu được 2 người cùng lúc không?

Có, tất nhiên rồi!

Ví dụ của tôi ở trên chỉ muốn hỏi rẳng, bạn có thực sự muốn làm việc này không?

Yêu cùng lúc cả 2 người đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải phân thân thành 2 mảnh, và việc này không hề dễ dàng chút nào.

Bên cạnh đó 2 người có những tính cách khác nhau và cách yêu khác nhau, thế nên trong lúc bên người này bạn có thể sẽ nhờ đến người kia và ngược lại. Trong khi đó, trí óc của bạn sẽ luôn đấu tranh giữa việc TIẾP TỤC hay TỪ BỎ.

Đọc tiếp: Tình yêu chấm dứt: Làm thế nào để chia tay?

Chuyện gì sẽ đến khi yêu 2 người cùng lúc

Tính yêu không phải là thứ cảm xúc độc quyền của riêng một ai đó, mà nó xuất phát từ 2 trái tim. Thế nên không dễ gì khi chúng ta có thể yêu 2 người tại cùng 1 thời điểm.

Nó chỉ đơn giản khi vốn dĩ bạn đã có người yêu bên cạnh. Bằng cách này tình yêu và cảm xúc của bạn sẽ không bị xung đột với người còn lại. Và đó cũng là những trải nghiệm riêng biệt mà bạn có được tại mỗi cô nàng.

Bạn có thể yêu mãnh liệt một cô gái trong vài tháng đầu, nhưng có thể tình yêu này sẽ sớm bị dập tắt ở vài tháng sau đó. Ngược lại, tình yêu vững bền tương đương với 1 mối quan hệ, nó được đánh đổi bằng kinh nghiệm và kỹ năng duy trì chứ không phải là cảm xúc.

Đọc tiếp: Đàn ông ngoại tình cần biết những gì?

Đừng so sánh bạn tình

Hầu hết đàn ông khi bắt cá 2 tay đều bắt đầu so sánh bạn gái cũ với bạn gái mới. Và tất nhiên câu trả lời của họ sẽ là bạn gái mới đẹp hơn, sexy hơn, thú vị hơn. Nhưng điều này liệu có đúng không?

Nên nhớ rằng đam mê có thể bị dập tắt bất cứ lúc nào, còn tình yêu đích thực sẽ trưởng thành dần theo mối quan hệ vững bền. Nói theo cách khác, một tình yêu mới có thể sẽ kích thích bạn và gợi lại những ngày tháng hạnh phúc mới yêu, nhưng nên nhớ những loại cảm xúc như này sẽ sớm bị dập tắt sau nhiều tháng hoặc năm. Thế nên nếu so sánh bạn tình, hãy so sánh về mức độ hòa hợp chứ đừng so sánh về cảm xúc tức thời hiện tại.

Vấn đề khi yêu 2 người cùng lúc

Về cơ bản, bạn sẽ yêu một người hơn người còn lại, và bạn sẽ luôn phải đối mặt với mặc cảm ngoại tình và tội lỗi.

Thế nên để đối phó với việc này hãy rời xa một người. Đó là cách tốt nhất trong trường hợp này.

Phải làm gì trong trường hợp này?

Câu trả lời rất đơn giản. Đó là làm những gì mà bạn cảm thấy đúng đắn. Nhưng cách tốt nhất và cũng là cách mà nhiều người chọn nhất đó là chia tay người cũ để tìm đến người mới.

Hy vọng bạn sẽ không rơi vào trường hợp kể trên, vì thật khó để đánh lừa trái tim của mình. Và cũng khó khăn hơn khi phải chia tay với tình yêu chỉ bởi 1 tình yêu khác đến không đúng lúc.

Có Nên Yêu Người Cùng Cơ Quan

Tình yêu công sở mang lại những lợi ích không ngờ

Yêu người cùng cơ quan, cái được đầu tiên bạn nhìn thấy đó chính là sự cảm thông và thấu hiểu. Sở dĩ có được điều này là bởi cả hai cùng làm chung trong một môi trường, biết rất rõ về đặc điểm, tính chất công việc của nhau. Nếu như bạn lỡ hẹn với nàng vì một lý do nào đó đến từ công việc, nàng sẽ dễ dàng vui vẻ chấp nhận hơn, ít có sự giận dỗi xảy ra.

Yêu người cùng cơ quan, cả hai có thể hỗ trợ nhau trong công việc, trở thành cặp đôi cùng tiến. Bên cạnh đó, việc hẹn hò với người cùng cơ quan sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội để tìm hiểu kỹ hơn về đối phương. Bản thân bạn cũng tránh được những hoài nghi rằng giờ này người ấy đang làm gì, có đi chơi với ai đó không, ở công ty không biết có tán tỉnh ai không…Nếu bạn yêu người cùng cơ quan, bạn sẽ cảm thấy bớt cô đơn trên đoạn đường đi làm và trở về, bởi người ngồi phía sau bạn không ai khác chính là người bạn yêu thương, có người cùng trò chuyện, cùng chia sẻ mọi điều về công việc, cuộc sống.

Yêu người cùng cơ quan, bạn lúc nào cũng được gặp, được nhìn người ấy ngay cả khi họ làm việc. Còn gì hạnh phúc hơn khi mỗi ngày đều được ở bên cạnh người mình yêu.

Những “nỗi khổ” cần lường trước khi yêu người cùng cơ quan

Bên cạnh những lợi ích mà hẹn hò chốn công sở mang lại, bạn sẽ đứng trước những rắc rối có thể gặp phải khi yêu người cùng cơ quan.

Đây là chuyện bình thường khi bạn phải đối mặt khi yêu người cùng cơ quan. Các đồng nghiệp sẽ thường để ý hơn tình cảm, hành động mà hai bạn dành cho nhau để bàn tán, soi mói buôn chuyện. Đôi khi có những câu chuyện được dựng nên, những lời nói ác ý khiến tình yêu dễ bị tan vỡ.

Được làm việc cùng người mình yêu, có nhiều thời gian ở bên cạnh họ là điều vô cùng hạnh phúc. Nhưng ngày nào cũng gặp nhau, có thể vô tình gây sự nhàm chán cho nhau, chẳng cần thêm thời gian để tìm hiểu và chinh phục thêm, những cuộc hẹn hò có thể ít dần vì ngày nào cũng nhìn thấy nhau rồi. Bên cạnh đó, những bất đồng quan điểm trong công việc, giải quyết vấn đề nào đó sẽ khiến cả hai có sự bực tức, khó chịu, tranh cãi, ảnh hưởng tới tình cảm hai bên. Nếu tần xuất tranh cãi nhiều, đôi khi cũng thấy đối phương nhận ra dường như cả hai không hợp nhau.

Mất hình tượng trong mắt đồng nghiệp

Khi yêu, người ta thường có những cử chỉ thân mật với nhau. Nếu trong nơi làm việc, hai bạn dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, tình tứ mà quên đi sự hiện diện của mọi người xung quanh. Điều này, sẽ khiến các đồng nghiệp không thấy thoải mái và có sự khó chịu.

Sếp dè chừng hơn với hai bạn

Yêu người cùng cơ quan không phải là con số ít. Thực tế, có những cặp đôi đang làm việc rất tốt nhưng vì chuyện tình cảm làm ảnh hưởng tới năng suất, chất lượng công việc. Thậm chí, nhiều mối tình tan vỡ, có người sẽ rời đi, không tiếp tục công việc nữa. Như thế, sếp sẽ mất đi một cánh tay đắc lực. Chính vì thế, sếp sẽ coi chừng hai bạn hơn nếu như biết được hai bạn đang có tình cảm với nhau.

Cập nhật : bởi

Cách Học Hai Ngoại Ngữ Cùng Một Lúc Hiệu Quả

Ngày nay, cơ hội việc làm với mức thu nhập cao luôn hướng đến những ai có trình độ chuyên môn giỏi và ngoại ngữ tốt. Đặc biệt là sẽ ưu ái với những ai biết nhiều ngoại ngữ trở lên. Vì thế, giới trẻ hiện nay luôn trang bị cho mình 1 đến 2 ngoại ngữ nhất định. Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 bắt buộc sau tiếng Việt. Hiện nay, số lượng người biết tiếng Anh tại Việt Nam hầu như là nhiều nhưng chưa thật sự giỏi, và đối với người biết thêm một ngoại ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn là rất ít.

 

 

Chương trình học song ngữ

Chương trình học song ngữ

 

Mục tiêu học ngoại ngữ để làm gì?

 

Khi học một ngoại ngữ hay nhiều ngoại ngữ thì mỗi chúng ta ai cũng có mục tiêu để đạt được. Trước khi bắt đầu học ngoại ngữ, đặc biệt là hai ngoại ngữ cùng một lúc, hãy đặt ra một mục tiêu cụ thể. Để cá nhân chúng ta cố gắng hoàn thành và nổ lực.

 

Chúng ta sẽ bắt gặp những mục tiêu như là: “tôi muốn có công việc ổn định hơn”, “tôi muốn làm trong môi trường nước ngoài”, “tôi muốn lương của mình trên 8 số”… vân vân. Rất nhiều mục tiêu mà mỗi cá nhân họ đặt ra cho họ. Các bạn cũng vậy, việc biết nhiều ngôn ngữ rất có lợi cho CV xin việc của chúng ta. Bây giờ đang là thời kì hội nhập kinh tế cực kì mạnh, cho nên ngoại ngữ đóng một vai trò rất quan trọng đối với đời sống kinh tế cũng như là phát triển kinh tế của mỗi người. 

 

Đặt mục tiêu cho bản thân là giúp bản thân chúng ta chiến đấu có mục tiêu, cuộc sống có lí tưởng. Và đây là môt trong những cách giúp bạn học ngoại ngữ và các bộ môn khác có động lực hơn.

 

Gia sư dạy song ngữ

Gia sư dạy song ngữ

 

Làm sao để chọn hai ngôn ngữ phù hợp với bản thân

 

Trước khi các bạn muốn tìm hiểu cách nào, làm như thế nào để học hai ngoại ngữ cùng một lúc thì hãy hỏi bản thân mình muốn học ngôn ngữ nào. Đừng nên lựa chọn ngôn ngữ theo cảm tính, hãy lựa chọn ngôn ngữ nào mà bạn cho rằng nó tốt cho bạn, giúp ích được cho bạn. Có nhiều cách lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với bản thân như:

 

Lựa chọn theo sự yêu thích: các bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ mà mình yêu thích. Trong cuộc sống chắc hẳn có rất nhiều bạn đều có đam mê và sở thích riêng. Ví dụ: nếu các bạn thích nghe nhạc Hàn Quốc, xem phim Hàn Quốc.. thì hãy chọn tiếng Hàn, đối với các ngôn ngữ khác cũng vậy. Việc lựa chọn ngôn ngữ theo sở thích cũng giúp các bạn học tốt, kiên trì theo đuổi nó.

 

 

Ngoài ra, các bạn có thể chọn ngôn ngữ tùy theo ngữ hệ của nó, như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng học hơn. Ví dụ: bạn đã có tiếng Anh, có thể chọn tiếng Pháp hoặc tiếng Đức để làm ngôn ngữ học cùng tiếng Anh; hoặc bạn biết tiếng Trung thì hãy chọn tiếng Nhật hoặc tiếng Hàn, chúng đều cùng ngữ hệ với nhau.

 

Có nên học cùng lúc 2 ngôn ngữ hay không

Có nên học cùng lúc 2 ngôn ngữ hay không

 

Một số phương pháp để học hai ngôn ngữ cùng một lúc

 

 

– Hãy tạo cho mình tâm thế khác nhau khi học 2 ngôn ngữ: mỗi quốc gia đều có nền văn hóa, chữ viết, ngôn ngữ khác nhau. Vì thế, chúng ta không được lẫn lộn chúng. Khi mới bắt đầu học, ai trong chúng ta đều mắc phải là sự nhầm lẫn, lẫn lộn giữa 2 ngôn ngữ với nhau như là đọc nhầm chữ của ngôn ngữ này thành chữ của ngôn ngữ nọ… Các bạn hãy tạo tâm thế là trong thời gian học ngôn ngữ này thì toàn tâm toàn học học ngôn ngữ này, quên đi ngôn ngữ kia và ngược lại. Điều quan trọng là khi bạn học ngôn ngữ nào thì cũng phải nắm vững được điều cốt lõi của ngôn ngữ đó. Đó là một cách giúp bạn không bị loạn ngôn ngữ đấy.

 

– Xác định và xây dựng lộ trình học 2 ngôn ngữ hợp lí: các bạn phải xác định đâu là ngôn ngữ chính các bạn cần học nhất, đâu là ngôn ngữ hỗ trợ. Từ đấy xây dựng cho mình lộ trình cụ thể, dành thời gian để học ngôn ngữ nào hơn.

 

– Thực hành nhiều: nếu học ngôn ngữ mà không thực hành chúng thì điều này không đúng chút nào. Học mà không thực hành thì không bao giờ chúng ta tiến bộ và không biết mình sai chỗ nào. Học tốt từ ngữ và thực hành nghe, nói, đọc, viết nhiều sẽ giúp các bạn học nhanh hơn, ghi nhớ lâu hơn, phát âm tốt hơn.

 

Cách học 2 ngôn ngữ hiệu quả

Cách học 2 ngôn ngữ hiệu quả

 

– Lời khuyên dành cho các bạn khi học 2 ngôn ngữ hay nhiều ngôn ngữ cùng một lúc

 

– Khi học hãy thật sự học nghiêm túc, dành thời gian phù hợp cho mỗi loại ngôn ngữ;

 

– Xác định tốt mục tiêu mình đặt ra và cố gắng thực hiện nó;

 

– Yêu thích, đam mê là bàn đạp giúp cho quá trình học ngoại ngữ trở nên nhẹ nhàng hơn. Nếu không thích thì không nên học;

 

– Lựa chọn môi trường học tập và môi trường thực hành tốt, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc.

 

 

Cách học hai ngoại ngữ cùng một lúc hiệu quả