Top 3 # Có Nên Vay Tiêu Dùng Của Fe Credit Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Fe Credit

Sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp Fe Credit đang rất được ưa chuộng bởi mức lãi suất ưu đãi thấp và sự nhanh chóng, rõ ràng. Nhu cầu vay vốn của người dân cũng ngày một tăng cao để có thể phục vụ cuộc sống hàng ngày. Trên đường đua tín dụng, các công ty tài chính cạnh tranh trực tiếp với ngân hàng bằng chính sách cho vay nhiều ưu đãi, lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn. Nắm hơn 50% thị phần tín dụng chỉ xét riêng các công ty tài chính, FE Credit là công ty tài chính được ưa chuộng hơn cả, đặc biệt là với sản phẩm cho vay tín chấp tiêu dùng FE Credit được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Vay tín chấp FE Credit lãi suất vay ưu đãi

➥ Khách hàng nữ đủ 20 đến 55 tuổi, khách hàng năm đủ từ 20 đến 58 tuổi. Nhìn chung, khách hàng cần đáp ứng nằm trong độ tuổi lao động, nhằm đảm bảo các khoản vay đều có khả năng được thanh toán, hạn chế tối đa trường hợp mất vốn.

➥ Khách hàng là người có quốc tịch Việt Nam có hộ khẩu thường trú, tạm trú hoặc KT3. Khách hàng là người nước ngoài cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam có thẻ căn cước…

➥ Khách hàng cần có nguồn thu nhập ổn định có thể chứng minh được. Thu nhập tối thiểu hàng tháng sau thuế cần đạt 3 triệu đồng. Vay tín chấp FE Creditvới đối tượng khách hàng làm việc tự do, không chứng minh được nguồn thu nhập thì cần cung cấp các giấy tờ có thể xác minh khả năng tài chính tốt.

Là một trong những công ty tài chính ghi điểm trong mắt người tiêu dùng bằng trình tự vay đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, FE Credit hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc hoàn tất thủ tục vay và nhận giải ngân linh hoạt bằng nhiều hình thức khác nhau. Hiện tại, FE Credit áp dụng 6 bước chính cho quy trình vay vốn tín chấp.

Đăng ký vay tín chấp tiêu dùng FE Credit nhanh chóng

Đối với các gói vay tín chấp cụ thể sẽ có những yêu cầu về hồ sơ riêng để bạn chuẩn bị theo. Về cơ bản, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh tính có thật của thông tin cá nhân, cư trú và thu nhập. FE Credit chỉ yêu cầu khách hàng nộp hồ sơ photo và chuẩn bị bản gốc đối chiếu.

Nhân viên tín dụng sẽ kiểm tra hồ sơ Vay tín chấp tiêu dùng FE Credit của khách hàng, đối chiếu với hồ sơ gốc, lấy thông tin đưa vào đơn đề nghị vay vốn và hợp đồng tín dụng (gọi tắt là ACCA). Sau Khi khách hàng đã xác nhận đồng ý các thông tin và ký tên vào ACCA, hồ sơ sẽ được gửi đến bộ phận thẩm định.

Bộ phận thẩm định sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ vay ngân hàng FE Credit của khách hàng, sau đó gửi xác nhận khoản vay đối với khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn đồng ý với khoản vay này hoặc không, nếu đồng ý, khoản vay sẽ được phê duyệt và hợp đồng tín dụng mới chính thức có giá trị.

Vay tín chấp FE Credit có thể được giải ngân chỉ sau 24 giờ, kể từ thời điểm hồ sơ được xét duyệt qua nhiều hình thức khác nhau, tùy vào lựa chọn của khách hàng. Được xem là một trong những tổ chức giải ngân khoản vay nhanh nhất trên thị trường, FE Credit đảm bảo đáp ứng được các mục đích tài chính cấp bách nhất của khách hàng.

Sau 4 ngày kể từ thời điểm giải ngân, khách hàng sẽ nhận được thông tin về các khoản nợ phải trả. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán quá các kênh khác nhau vô cùng linh hoạt, qua các bưu cục, chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank hoặc một số ngân hàng liên kết, qua Ebay, chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank, qua EBanking của HDBank, qua cửa hàng Viettel có liên kết với FE Credit bằng dịch vụ Payoo hoặc MoMo.

Hợp đồng Vay tiêu dùng FE Credit được thanh lý tại thời điểm khách hàng tất toán khoản vay, hoàn thành việc trả hết nợ gốc và lãi.

Nhằm tăng độ tiếp cận với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, FE Credit triển khai đa dạng các hình thức vay tín chấp tiêu dùng khác nhau, không chỉ hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của người tiêu dùng mà còn đáp ứng được nhiều mục đích vay vốn khác nhau.

Vay theo lương tại FE Credit

Hình thức vay trả góp FE Credit bằng bảo hiểm nhân thọ yêu cầu khách hàng cung cấp hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn hiệu lực để làm căn cứ chứng minh khả năng tài chính. Điều kiện về phí bảo hiểm tối thiểu hàng năm là 2 triệu đồng, khách hàng đi vay là người đứng tên trên hợp đồng. Trong quá trìnhvay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, khách hàng vẫn được hưởng các quyền lợi được quy định trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Sở hữu thẻ tín dụng của bất cứ ngân hàng nào, có phát sinh giao dịch hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên, không có nợ xấu thì đã đủ điều kiện vay vốn FE Credit theo thẻ tín dụng. Vay tín chấp FE Credit qua thẻ tín dụng với hạn mức khá cao, từ 20 – 200 triệu đồng căn cứ trên hạn mức thẻ thực tế.

Hiện tại, có 4 mức lãi suất vay tín chấp FE Credit khác nhau là 1,4%/tháng, 1,65%/tháng, 2,17%/tháng và 2,95%/tháng. Tuy nhiên, đối với các hình thức vay vốn khác nhau thì sẽ có một tỷ lệ lãi suất cụ thể. Vay FE Credit theo lương có lãi suất dao động từ 1,66 – 2,4%/tháng, tính bằng phương pháp lãi cố định. Vay theo bảo hiểm nhân thọ có lãi suất bình quân 1,52%/tháng. Vay tín chấp FE Credit theo hóa đơn tiền điện có 3 mức lãi suất ứng với giá trị hóa đơn tiền điện mà khách hàng cung cấp. Với giá trị hóa đơn từ 1 triệu/tháng trở lên trong 3 tháng liên tiếp, lãi suất khoảng 1,66%/tháng. Với giá trị hóa đơn từ 550 nghìn – 1 triệu/tháng trong 3 tháng liên tiếp, lãi suất khoảng 2,17%/tháng. Với giá trị hóa đơn từ 300 nghìn – 500 nghìn/tháng trong 3 tháng liên tiếp, lãi suất khoảng 2,95%/tháng.

Vay tín chấp FE Credit dễ dàng nhanh chóng

Trong 2 năm liên tiếp là 2015 và 2016, FE Credit được vinh danh là Công ty tài chính tốt nhất Việt Nam do tổ chức quốc tế Global Banking & Finance Review (Vương Quốc Anh) bình chọn. Với uy tín thị trường có được, Vay tín chấp tiêu dùng FE Credit lãi suất thấp là lựa chọn của nhiều khách hàng khác nhau. Mạng lưới hơn 4 nghìn đối tác của FE Credit trải dài khắp 64 tỉnh thành, đa dạng hình thức vay vốn, tiếp cận được nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, FE Credit đảm bảo cung cấp các giải pháp tài chính thích hợp với từng nhu cầu vay vốn cụ thể.

Chiếm hơn 50% thị phần cho vay chỉ xét riêng các công ty tài chính, FE Credit luôn nhận được đánh giá là công ty tài chính cho vay nhanh, đơn giản và dễ dàng. Thông thường, các khách hàng thuộc nhóm 3 nợ xấu trở lên thường rất khó đăng ký vay vốn ở phần lớn ngân hàng. Nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng vốn của người tiêu dùng, FE Credit tạo điều kiện xem xét cho khách hàng thuộc nhóm 3 nợ xấu vay vốn nếu tình hình tài chính ở hiện tại có thể chứng minh là ổn định.

Vay tín chấp tại FE Credit an toàn và rõ ràng

Lãi suất cho vay tiêu dùng FE Credit trên thị trường nói chung ở mức chấp nhận được. Với các khoản vay ngắn hạn, lãi suất khoảng 1,4 – 2,59%/tháng là phù hợp với tính chất rủi ro của khoản vay tín chấp. Ngoài ra, FE Credit vẫn áp dụng nhiều chính sách hạ lãi suất hoặc sử dụng tỷ lệ lãi suất ưu đãi để hỗ trợ khách hàng được vay vốn tối đa.

Vay Tín Chấp Tiêu Dùng Fe Credit 2022

Vay tiền mặt trả góp là hình thức cho vay tín chấp tại FeCredit đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Vay tín chấp tiêu dùng Fe Credit bạn sẽ được vay tiền trả góp hàng tháng và số tiền góp mỗi tháng là như nhau. Vay vốn tại F.C là giải pháp tài chính hiệu quả và uy tín giúp người vay vượt qua khó khăn về tiền bạc. Khách hàng được vay tiền nhanh trong ngày để sử dụng vào mục đích cá nhân.

Fe Credit được biết đến là một tổ chức tài chính chuyên hỗ trợ cho vay tiền mặt tiêu dùng. Cho vay mua hàng điện tử trả góp, vay nhanh mua xe máy. Mua sắm các thiết bị gia dụng trong gia đình của mọi nhà. Bằng hình thức phát hành mở thẻ tín dụng FE, khi được mở tài khoản người vay dễ dàng tiếp cận được vốn vay của công ty này.

Vay tiêu dùng Fe Credit là gì? viết tắt là F.C. Trực thuộc dưới quyền của VPBank (Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng). Theo số liệu thống kê hiện nay Fe Credit là thương hiệu dẫn đầu trong hàng loạt công ty tài chính lớn nhất hiện nay. Chiếm 53% thị phần với dư nợ cho vay tín chấp tiêu dùng lên đến 20.000 tỷ đồng.

Chi nhánh Fe Credit khắp 63 tỉnh thành

Với hơn 10 năm hoạt động F.C đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường tài chính tín dụng tại Việt Nam. Hệ thống mạng lưới giao dịch trải dài có hơn 13.000 chi nhánh giao dịch trên 63 tỉnh thành. Đội ngũ nhân viên cho vay tiền mặt tại Fe Credit hùng hậu hơn 17.000 nhân viên đang làm việc và cống hiến sức trẻ cho FeCredit. Công ty cũng đã phối hợp với nhiều đối tác hỗ trợ vay tiêu dùng cá nhân cho hơn 10 triệu khách hàng. Được tiếp cần cho vay tín chấp tiêu dùng Fe Credit.

Thu nhập thấp không đủ điều kiện vay tiền ngân hàng thương mại. Hoặc đáp ứng đủ yêu cầu từ thủ tục đến thu nhập nhưng không có tài sản thế chấp. Chính vì vậy nhiều người liều mình vay tư nhân bên ngoài mà không tìm hiểu kỹ. Dẫn đến hệ lụy là sập bẫy tín dụng đen lãi suất cao cắt cổ. Vay qua cá nhân hoặc những app online trực tuyến hoạt động không cấp phép.

Một giải pháp tài chính hiệu quả, an toàn chính là vay tín chấp tại những công ty tài chính nổi tiếng. Chẳng hạn như cho vay tín chấp Fe Credit được pháp luật Việt Nam cho phép. Hoạt động dưới sự quản lý của ngân hàng Nhà nước VN. Vốn điều lệ của F.C hiện nay là 4.000 tỷ đồng do Công ty tài chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng sở hữu.

Người vay cần lưu ý ngân hàng, tổ chức tín dụng nào có vốn điều lệ càng nhiều, càng cao thì khả năng tài chính càng lớn. Có thể đáp ứng nhu cầu vay tiền mặt Fe Credit cho khách hàng càng nhanh, càng tốt hơn. Tôi tin chắc rằng trung tâm tín dụng tổng đài Fecredit là đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín và tốt nhất. Dành cho bạn khi không đủ điều kiện vay tiền ngân hàng.

Sản phẩm cho vay tín chấp Fe Credit nổi bật hiện nay

Theo Chovaytienmatnhanh thống kê, hiện tại có 03 sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng Fe Credit. Đang được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể theo dõi tra cứu khoản vay Fe qua tài khoản mở thẻ tín dụng fecredit. Bằng cách đăng nhập qua owa fe, Portal, Omnidoc.

Vay tiền mặt tại Fe Credit vay mua xe máy trả góp với hạn mức hỗ trợ vay nhanh từ 5 triệu đồng đến dưới 70 triệu đồng. Tạo điều kiện cho những người cần mua xe máy đi làm, sử dụng vào mục đích cá nhân. Lãi suất dao động dành cho gói sản phẩm vay từ 1,75% đến 3,2%/tháng. Tiền lãi trả hàng tháng được tính bằng dự nợ gốc thực tế.

Vay tiền mặt nhanh trong ngày dành cho khách hàng có nhu cầu vay trả góp với hạn mức từ 10 triệu đến 70 triệu đồng. Hình thức vay tiền trả góp thủ tục đơn giản trả góp hàng tháng với thời gian góp từ 6 tháng đến 36 tháng. Thủ tục vay tiền mặt Fe credit đơn giản, nếu chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Thì khoản vay được giải ngân trong ngày từ 2 giờ đến 4 giờ làm việc.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh để mua hàng điện máy trả góp tại thế giới di động, Cps fecredit. Điện máy xanh, siêu thị điện máy, cầm đồ f88. Hỗ trợ mức vay từ 2 triệu đồng đến dưới 22 triệu đồng. Cùng thời gian trả góp từ 6 tháng đến 12 tháng. Tùy từng trường hợp điều kiện và khả năng của mỗi khách hàng. Có thể kéo dài thời hạn góp đến 24 tháng. Tùy vào từng đợt khuyến mãi trong năm Fe Credit có chạy chương trình lãi suất 0%.

Có nên vay tín chấp tiêu dùng Fe Credit

Fecredit lừa đảo?

Hồ sơ cho vay tín chấp Fe Credit của anh chị sẽ nhanh chóng được giải quyết giải ngân trong tích tắc. Nếu người vay trả góp đáp ứng đủ điều kiện mà Fe credit đưa ra. Thủ tục đơn giản tạo điều kiện cho ai ai cũng được mượn tiền giải ngân nhanh trong ngày. Vay tín chấp tiêu dùng sẽ giúp bạn vượt qua rắc rối về tài chính ngay tức thời.

Nhược điểm khi vay tiền mặt Fe Credit

Vì đây là hình thức vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp tài sản, thủ tục lại đơn giản. Thời gian giải ngân vay tiền nhanh có liền trong ngày. Chính vì vậy bạn có thể thấy rõ nhất là lãi suất sẽ cao hơn một số đơn vị tín dụng khác. Lãi suất cho vay tiêu dùng Fe Credit sẽ cao hơn lãi suất ngân hàng. Cho nên nếu có điều kiện và thỏa mãn yêu cầu vay tiền ngân hàng hãy chờ đợi ngân hàng thẩm định khoảng 5 ngày đến 7 ngày. Đó là phương pháp hỗ trợ tài chính tối ưu và hữu hiệu nhất dành cho các bạn.

Thủ tục vay tiền nhanh tại F.C

Giấy chứng minh nhân dân (CMND)/hộ chiếu/thẻ căn cước và sổ hộ khẩu gia đình.

Bảng lương hàng tháng của người vay trả góp. Hoặc sao kê của ngân hàng nhận lương chuyển khoản mỗi tháng. Bạn cần chứng minh được thu nhập của bản thân để đảm bảo khả năng trả nợ đúng kỳ hạn.

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bất kỳ công ty bảo hiểm nào hoạt động hợp pháp. Hóa đơn tiền điện nước trên 1 triệu đồng do người vay đứng tên chủ hộ.

Quy trình thẩm định xét duyệt hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng Fe Credit minh bạch, rõ ràng. Có nghĩa là anh chị sẽ được nhân viên tổng đài fecredit tư vấn lãi suất vay rõ ràng. Cụ thể số tiền trả nợ hàng tháng bao nhiêu, số tiền góp mỗi tháng là như nhau. Quan trọng là thỏa thuận trả trong thời gian bao nhiêu tháng. Ngoài ra các phí phạt trễ hạn cũng được thông báo cho khách hàng biết. Để người vay có thể chủ động trong các khoản chi tiêu của bản thân và gia đình.

Điều kiện khi vay Fe Credit

Theo Cho Vay Tien Mat Nhanh, bất cứ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào cho vay mượn tiền cũng vậy. Mỗi đơn vị đều đưa ra điều kiện cho vay tín chấp cụ thể ở Fe như sau:

Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 tuổi đến 58 tuổi, đang đi làm có thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng. Bản thân người vay đảm bảo sức khỏe tốt và cam kết trả nợ tốt trong tương lai.

Chi nhánh của F.C có mặt trên 63 tỉnh thành cả nước. Vì vậy bạn đang sinh sống và làm việc ở tỉnh nào. Khi có nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng Fe Credit hãy liên hệ đến phòng giao dịch gần nhất nơi anh chị đang sống.

Có hợp đồng lao động với thời gian làm việc tại công ty trên 6 tháng.

Lịch sử tín dụng tốt, không bị nợ xấu ngân hàng.

Đảm bảo một số quy định khác khi vay Fe Credit do chuyên viên yêu cầu cung cấp.

Vay tiêu dùng Fe Credit theo bảng lương

Chovaytienmatnhanh hỗ trợ cho khách hàng đang đi làm tại cơ quan nhà nước nhận lương từ ngân sách nhà nước. Hoặc cá nhân làm tại công ty, doanh nghiệp tư nhân hưởng lương hàng tháng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Bạn được vay tiền mặt Fe Credit tối đa 10 lần lương tối thiểu thực nhận. Tiện ích khi sử dụng gói sản phẩm này là khách hàng không cần người bảo lãnh hay phải thế chấp tài sản đảm bảo.

Thời hạn cho vay tiền trả góp hàng tháng dao động khoản thời gian từ 6 tháng đến 36 tháng. Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ vay của anh chị được bảo mật 100%. Lãi suất khi vay tín chấp khi nhận lương chuyển khoản chỉ từ 1,6%/tháng. Lãi suất cho vay tiền mặt Fe Credit khi nhận lương tiền mặt chỉ từ 2%/tháng. Số tiền hàng tháng phải góp bao nhiêu anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài Fe Credit. Hoặc truy cập trang website chính thức chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Vay tiền mặt tại Fe Credit qua ví điện tử

Nếu có bất cứ thắc mắc gì bạn gửi phản hồi về chúng tôi mail. Hàng tháng khách hàng có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của F.C để trả tiền lãi và gốc. Hoặc có thể vay trả góp qua Payoo, XT Mobile, Ví điện tử MoMo.

Khi vay tiêu dùng Fe Credit người dùng sẽ được chuyên viên mở thẻ tín dụng Fe Credit. Khi cần tiền anh chị có thể rút tiền thẻ tín dụng ứng trước tiền mặt. Phí mỗi lần rút là 1,5% số tiền mà bạn vừa rút ra từ thẻ.

Tổng kết

Vay tín chấp tiêu dùng Fe Credit sẵn sàng là đơn vị hỗ trợ tài chính đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình bạn gặp khó khăn. Bất cứ khi nào cần vay tiêu dùng trả góp F.C. Hãy gọi trực tiếp đến Hotline chính thức của vay tiền mặt tại Fe Credit để được hỗ trợ nhanh nhất. Nếu người vay đang sinh sống và làm việc ở tỉnh nào. Hãy liên hệ đến chi nhánh Fe của tỉnh gần nơi mình sinh sống. Đừng ngần ngại gì cả, nhấc máy gọi đến hotline Fecredit, mọi rắc rối của anh chị sẽ được giải quyết.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh là nơi cho vay tiền uy tín, nơi quy tụ nhiều chuyên viên tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.

Có Nên Vay Tiền Fe Credit

Có nên vay tiền Fe Credit không? Fe lừa đảo? Đây có lẽ là câu hỏi đặt ra rất nhiều đối với những khách hàng chưa từngvay tại Fe Credit bao giờ. Những hoài nghi này của khách hàng sẽ được chúng tôi làm rõ ở nội dung bên dưới. Quý khách hàng có thể đọc và tìm hiểu thông tin về Fe Credit cho đúng. Bởi luôn có những ý kiến trái chiều những như nhận định không đúng của một số cá nhân hoặc bên đối thủ.

Fe Credit có phải lừa đảo hay không? Xin đính chính lại Fe là công ty tài chính TNHHMTV Việt Nam Thịnh Vượng đã hoạt động trong lĩnh vực vay tiền online trả góp, mở thẻ tín dụng và vay mua hàng trả góp được hơn 10 năm nay. Để tồn lại được lâu như vậy thì thử hỏi, nếu lừa đảo thì nhà nước có để yên không ạ?

Hiện nay Fe Credit có lượng khách hàng lớn nhất trên toàn quốc lên đến vài triệu khách hàng. Như vậy có thể cho thấy, sự tin dùng của khách hàng là rất lớn. Còn một số khách hàng khi vay tại Fe nhưng không trả lại còn lên mạng đưa những thông tin sai lệch khi bị nhắc nợ. ( Có vay có trả, nếu mình vay mình trả đúng hạn thì không sợ gì ai).

Và đặc biệt, khi bạn cần tiền, cần sự giúp đỡ. Lúc này người thân, bạn bè ở đâu, ai có thể cho mình vay. Chính chúng tôi, một trong những công ty tài chính tiêu dùng, mới có thể giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng có được khoản vay mính mong muốn mà chỉ cần trả góp hàng tháng.

Trước khi vay tiền Fe credit cần làm gì?

Để được minh bạch thì khách hàng cần hỏi rõ. Khoản vay này có lãi suất là bao nhiêu, mỗi tháng phải đóng bao nhiêu tiền cả gốc và lãi, tổng sau khi kết thúc hợp đồng vay thì mất bao nhiêu tiền lãi. Điều quan trọng nhất khách hàng cần lưu ý đó là. Phí bảo hiểm khoản vay ( cái này là thì bất kì công ty tài chính hay ngân hàng đều có). Cộng thêm đó là lãi suất sẽ được tính theo dư nợ giảm dần. Chính vì vậy: Những kì đầu tiên mà khách hàng đóng thì tiền lãi sẽ chiếm nhiều hơn tiền gốc.

Bên trên là bảng thanh toán hàng tháng để khách hàng tham khảo. Chưa tính bao gồm bảo hiểm khoản vay.

Bảo hiểm khoản vay tín dụng là gì?

Đây là phí bảo hiểm tín dụng (bảo hiểm rủi do)được áp dụng với khách hàng vay tín chấp. Bởi khách hàng vay vốn không có tài sản thế chấp. Nên bảo hiểm tín dụng sẽ có trách nhiệm đảm bảo sự rủi do khi khách hàng không may xảy ra vấn đề thương vong, không có khả năng chi trả thì bên bảo hiểm sẽ trả nợ thay nốt phần còn lại.

Vay tiền Fe Credit có dễ không?

Điều kiện vay tiền Fecredit

Khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực được hỗ trợ.

Phải là công dân Việt Nam còn trong độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi.

Trước đây không có dư nợ xấu nhóm 3,4,5 tại Fe và các tổ chức khác.

Có đầy đủ các thông tin giấy tờ chính như CMND hoặc thẻ CCCD (không mờ số, ảnh rõ nét).

Có thu nhập hàng tháng tối thiểu là trên 3triệu VNĐ/tháng.

Vay tiền Fe credit qua hình thức nào?

Fe là một trong những công ty tài chính có nhiều sản phẩm vay nhất hiện nay. Trong đó phải nói đến các sản phẩm đã từng độc quyền và đi đầu như:

Nếu không có các công ty tài chính thì liệu những khách hàng không có điều kiện về tài chính có thể sở hữu những chiếc xe đẹp, đồ gia dụng và tiền đề đầu tư kinh doanh, trả nợ, đóng học phí, thanh toán viện phí, cưới xin,..

Vậy là khách hàng đã hiểu rõ hơn về Fe Credit phải không ạ. Đừng chỉ vì một số những bài báo tiêu cực của đối đủ mà hiểu lầm Fe và bỏ lỡ có hội được vay tiền nhanh không thế chấp tài sản.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm !

Các Sản Phẩm Vay Tiêu Dùng Fe Credit Và Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Mặt

Cập nhật: 25/03/2021 – bởi Tùng Ngô

Tiền thân của FE Credit là khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Vào năm 2015, FE Credit đã có cuộc chuyển đổi và ra mắt khách hàng với thương hiệu mới.

Với thời gian dài hoạt động trong vòng 8 năm, hiện FE Credit đã trở thành công ty tài chính đi đầu thị trường với mạng lưới các chi nhánh trải dài trên khắp toàn quốc.

Đồng thời trong thời gian đó, FE Credit cũng đã ghi lại được những cột mốc quan trọng đánh dấu được bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của mình.

Những cột mốc này đều chứng minh được năng lực hiện có của FE Credit trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng, đồng thời mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Các sản phẩm cho vay tại FE Credit

Những sản phẩm cho vay tiêu dùng FE Credit cung cấp cho khách hàng là giải pháp tài chính bền vững, hiệu quả để giúp người dân giải quyết khó khăn về tài chính.

Cho vay tiền mặt

Cho vay mua hàng điện máy trả góp

Cho vay mua xe máy trả góp

Thẻ tín dụng FE Credit MasterCard

Các hình thức vay tiền tại FE Credit

Do nhu cầu kinh doanh, đầu tư mà các doanh nghiệp cũng như cá nhân đều rất muốn tìm hiểu đến một trong những sản phẩm của FE Credit đó là vay tiền mặt.

Và xung quanh sản phẩm cho vay này cũng có nhiều câu hỏi được đặt ra về điều kiện vay, hình thức vay và hồ sơ cần thiết.

Vay tiền mặt FE Credit bằng sim Viettel

Dùng sim Viettel chính chủ vay tiền mặt FE Credit là sản phẩm vay trả góp mới tại công ty tài chính FE Credit.

Giới hạn mức vay cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm này là 50 triệu VND với thời hạn vay là 30 tháng, mức lãi suất từ 1.4%/ tháng.

Khi vay tiền mặt với hình thức này bạn không cần phải chuẩn bị thủ tục rườm rà để chứng minh thu nhập cũng như là sự có mặt của người bảo lãnh.

Vay tiền mặt FE Credit theo thẻ ATM

Với hình thức vay tiền mặt này, chỉ cần bạn sở hữu các loại thẻ ATM của ngân hàng thì hoàn toàn có thể làm thủ tục vay vốn và hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Bạn không cần phải dùng chứng minh thu nhập hay có người bảo lãnh, chỉ cần hoàn thất hồ sơ. Thời gian vay linh hoạt, đồng thời còn được hỗ trợ tận nhà khi vay.

Vay tiền tại FE Credit theo lương chuyển khoản

Sản phẩm này ra đời nhằm có thể hỗ trợ khách hàng ở mọi đối tượng với mức lương từ 3 triệu VND trở lên.

Khách hàng sẽ được hưởng khoản vay lên tới 70 triệu đồng, đồng thời với lãi suất từ 1.66% mỗi tháng.

Vay tín chấp FE Credit theo đăng ký xe máy

Sản phẩm vay tín chấp FE Credit theo hình thức này phù hợp với những khách hàng đang có nhu cầu về những vấn đề kinh doanh nhỏ lẻ, với hạn mức vay được hỗ trợ lên tới 30 triệu VND.

Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng tới 3 năm, hồ sơ sẽ được giải quyết và giải ngân sau 24h. Mức lãi suất cho sản phẩm này khoảng từ 2.17% mỗi tháng.

Vay tiền FE Credit theo hóa đơn điện

Với hạn mức cho vay tối đa là 50 triệu VND, dựa theo hóa đơn tiền điện mà bạn cung cấp cho FE Credit.

Thời hạn vay được linh động từ 6 cho đến 36 tháng và mức lãi suất chỉ từ 1.66%/ tháng. Bạn có thể lựa chọn thanh toán khoản vay theo những lựa chọn khác nhau.

Đồng thời thủ tục cho sản phẩm này cũng không mất quá nhiều thời gian, phí làm hồ sơ cũng sẽ được hỗ trợ.

Vay tiêu dùng FE Credit theo lương tiền mặt

Chỉ cần với mức lương tối thiểu là 3 triệu VND thì bạn đã có thể sử dụng sản phẩm vay tiêu dùng FE Credit này rồi.

Khi sử dụng, bạn hoàn toàn có thể trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần hoặc có thể lựa chọn thanh toán khoản vay theo lãi phẳng hàng tháng tùy theo điều kiện của mỗi cá nhân đi vay.

Hình thức vay này không đòi hỏi khách hàng phải có tài sản thế chấp hay là có bên bảo lãnh. Đồng thời còn được hưởng thời gian vay tiêu dùng từ 6 đến 36 tháng với mức lãi suất giao động trong khoảng 1.66% tới 2.95%/ tháng.

Bạn chỉ cần làm hồ sơ, thủ tục đầy đủ kèm với bảng lương hàng tháng, hợp đồng lao động và dựa trên cơ sở đó bạn sẽ có số tiền vay cũng như là lãi suất thích hợp.

Vay vốn FE Credit theo bảo hiểm nhân thọ

Hình thức vay vốn FE Credit này hỗ trợ cho những người vay có hợp đồng bảo hiểm tại các công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam.

Và đặc biệt là hợp đồng thời gian bảo hiểm phải trên 6 tháng thì mới có giá trị để làm hồ sơ vay vốn FE Credit.

Bạn sẽ được hưởng mức vay lên đến 70 triệu VND, hỗ trợ cho mục đích kinh doanh và giải quyết tài chính khi cần thiết.

Thời hạn vay linh động từ 6 đến 36 tháng, và khi hồ sơ chuẩn bị đầy đủ thì sẽ được giải ngân nhanh chóng.

Có nên vay tiền tại FE Credit hay không?

Những ưu điểm mà các sản phẩm vay tiêu dùng FE Credit mang lại đó là:

Thời gian giải ngân hồ sơ nhanh chóng: 1 – 2 ngày.

Hạn mức cho vay cao với thời gian trả góp linh hoạt cùng mức lãi suất ưu đãi.

Ngoài ra tùy thuộc vào mỗi hình thức khác nhau thì bạn cũng sẽ nhận được mức ưu đãi khác nhau về hạn mức vay cũng như là lãi suất vay.

Thủ tục vay vốn FE Credit

Khách hàng đi vay phải nằm từ 20 đến 60 tuổi

Hiện đang cư trú, làm việc tại nơi có chi nhánh hỗ trợ của FE Credit

Đảm bảo lương tháng tối thiểu 3 triệu VND/ tháng