Top 5 # Có Nên Tán Lại Người Yêu Cũ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Drosetourmanila.com

5+ Cách Tán Lại Người Yêu Cũ Nên Thử Ngay

Có một câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là với những cặp đôi trở thành người yêu cũ của nhau đó là: Sau chia tay liệu có thể quay lại được với nhau? Đáp án trả lời là có nhưng tùy thuộc vào tình cảm của bạn dành cho đối phương sau chia tay là thế nào? Bạn không thể nào quên được người ấy? Nếu vậy hãy học cách tán lại người yêu cũ để cả hai có thể cho nhau thêm một lần nữa cơ hội.

1. Cách tán tỉnh lại người yêu cũ

1.1. Biểu đạt sự chân thành đến đối phương bằng cách nói lời xin lỗi

Lời xin lỗi để nói ra chưa bao giờ là muộn màng nhất là khi bạn là người khiến mối quan hệ của cả hai dần đi vào bế tắc. Cách tán tỉnh lại người yêu cũ hiệu quả chính là nói lời xin lỗi đến đối phương một cách chân thành. Đừng biện hộ cho những sai trái của bản thân mà thay vào đó xin lỗi người ấy bằng sự chân thành sẽ dễ dàng cứu vãn mối quan hệ của cả hai.

Nói lời xin lỗi một cách chân thành

Lời xin lỗi sẽ làm xoa dịu vết thương lòng của đối phương, là chiếc cầu nối vô hình đưa người yêu cũ quay về bên bạn. Trong một số trường hợp xin lỗi không thể khiến cả hai trở về bên nhau nhưng giúp cho mối quan hệ cả hai được khởi sắc hơn.

1.2. Nhắn tin tán lại người cũ

Gửi những dòng tin nhắn hỏi thăm đối phương đầu thiện ý là cách đơn giản để thấy rằng bạn chưa bao giờ quên người ấy. Muốn giảm sự ngượng ngùng, ngột ngạt bạn hãy hỏi thăm ở cương vị là bạn bè thay vì người yêu cũ. Đây cũng là cách nhắn tin tán lại người yêu cũ mà bạn đừng nên bỏ qua.

Chủ động nhắn tin đầy thiện chí cho đối phương

Nội dung tin nhắn nên súc tích, giữ đúng chừng mực sẽ giúp cả hai dễ dàng chia sẻ với nhau theo cách tự nhiên nhất. Tuy nhiên nếu đối phương không trả lời tin nhắn đừng cố chấp thêm bởi điều này chỉ khiến đối phương thấy khó chịu và phiền phức mà thôi.

1.3. Hẹn gặp nhau ở những quán quen đã từng đến trước đó

Sau khi nhắn tin cho người yêu cũ mà bạn vẫn nhận được sự tương tác có thể chứng tỏ rằng cả hai vẫn còn cơ hội quay lại. Bước tiến tiếp theo trong cách tác lại người yêu cũ chính là hãy chủ động hẹn đối phương đến địa điểm quen thuộc, từng là kỷ niệm gắn bó của nhau.

Gặp nhau ở những quán quen đã từng đến

Bạn hãy chủ động bắt chuyện, ôn lại kỷ niệm mà cả hai đã từng trải qua và tạo cho người ấy sự vui vẻ khi đến gặp bạn sau một thời gian dài xa cách. Có như vậy sợi dây khoảng cách sẽ được thu hẹp, cơ hội quay lại bên nhau rất cao. Cần giữ thái độ tự nhiên nhất trong suốt buổi trò chuyện nếu không muốn biến không khí giữa cả hai thêm phần tồi tệ.

1.4. Nhận sự trợ giúp từ bạn thân của cả hai người

Khi yêu nhau cả hai người sẽ có một số vị bạn thân chung. Và cách tán lại người yêu cũ chính là nhờ những “vị cứu tinh” này trợ giúp. Bạn thân có thể giúp cả hai thăm dò ý tứ và khuyên giải đối phương.

Nhờ bạn thân của cả hai hỗ trợ

Hãy thật lòng chia sẻ tình cảm của bạn về người yêu với bạn thân. Họ sẽ giúp bạn có cơ hội gặp người yêu cũ thông qua những buổi xem phim hay ăn uống chung. Bạn thân sẽ thăm dò phản ứng của đối phương về bạn, nếu là tích cực bạn cũng yên tâm hơn khi học cách tán lại người yêu cũ. Ngược lại nếu bạn thân không muốn can thiệp bạn hãy tôn trọng quyết định của họ.

1.5. Thay đổi để trở thành một phiên bản tốt hơn

Cách tán lại người yêu cũ hiệu quả chính là trở thành một phiên bản mới tốt hơn, cuốn hút, xinh đẹp, thành công và quyến rũ. Phụ nữ thay vì bi lụy hãy dành nhiều thời gian yêu chiều bản thân, bởi để học cách yêu người khác trước tiên bạn phải biết cách yêu thương bản thân mình.

Trở nên xinh đẹp, tự tin hơn

Việc bạn trở thành phiên bản hoàn hảo sẽ là cách thu hút đối phương, giúp họ nhận ra bạn từng đáng yêu như thế nào trong mối quan hệ cũ. Khi tạo được ấn tượng tốt họ sẽ nghĩ về bạn nhiều hơn, chủ động nhắn tin hỏi thăm. Nếu bạn còn yêu đối phương hãy mở lòng và dành cho cả hai cơ hội.

2. Làm sao để tán lại người yêu cũ – Bùa yêu Thầy Pá Vi

Làm sao để tán lại người yêu cũ? Thật không dễ dàng gì để bắt đầu lại khi cả hai đã trở thành người yêu cũ của nhau. Tuy nhiên nếu bạn thật sự không thể quên được đối phương và mong muốn cùng người ấy xây dựng gia đình hãy tìm đến bùa yêu Thầy Pá Vi.

Cách để tán lại người yêu cũlà tìm đến Thầy bùa yêu Pá Vi

Thầy Pá Vi xây dựng bùa yêu dựa theo những chiêm nghiệm trong chính cuộc sống, hướng đến giá trị tốt đẹp nên khi sử dụng bản không cần quá lo lắng. Chỉ cần cung cấp tên, ngày tháng năm sinh của người yêu cũ Thầy Pá sẽ giúp bạn đạt được như ý nguyện mà không ảnh hưởng về sau.

Chia sẻ câu chuyện tán lại người yêu cũ nhờ thầy Pá vi: “Dạ con chào thầy Pa vi, con được hay thầy là người cao tay có thể giúp người thương quay trở về, con mong thầy giúp con với ạ. Người thương của con dạo này thay tính đổi nết quá cứ dần dần muốn tránh xa con, vui vẻ thì ít mà chỉ toàn chuyện buồn bã thôi. Cả 2 thì vẫn đang bình thường nhưng không hiểu sao họ lại làm ra chuyện khiến cả 2 phải rời đi. Nhưng thật sự con rất thương họ, mong thầy giúp con với ạ, chỉ mong sao họ hiểu được lỗi lầm và quay về bên con thôi ạ😔”

Có Nên Yêu Lại Người Yêu Cũ?

Có nên yêu lại người yêu cũ?

Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi đã chia tay nhưng một trong hai người vẫn muốn quay lại. Vậy những, khi đã chia tay rồi thì có nên yêu lại người yêu cũ nữa hay không?

Những lý do không nên quay lại với người yêu cũ Sự tin tưởng đã không còn vẹn nguyên

Khi bạn quay lại với người yêu cũ yêu cầu con gái phải giữ được niềm tin trọn vẹn ở người ấy. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể quên đi những lỗi lầm đã qua ở quá khứ, nhất là lý do vì sao hai người đã từng có một vài lần chia tay nhau.

Khi tình yêu mà không có sự tin tưởng từ hai phía thì cũng giống như một món ăn bị thiếu vị ngọt, sẽ chẳng còn hấp dẫn đối với bất kỳ ai.

Tình cảm của cả hai dần trở nên gượng gạo và nhạt nhẽo

Sau những ngày sóng gió, quay lại bên nhau thật khó để cả hai có thể tự nhiên với mọi thứ. Tình cảm cũng không trọn vẹn như những ngày hạnh phúc trước kia, bởi đơn giản giữa cả hai đã có một khoảng cách nhất định.

Tuy nhiên, các bạn cũng nên nhớ rằng, quay lại với người yêu cũ không phải là việc dễ dàng, và hàn gắn lại tất cả rạn nứt tình cảm không phải là điều đơn giản. Cái tôi giữa mỗi người dần trở nên quá lớn. Lúc này giữa cả hai sẽ chỉ còn xuất hiện thứ tình cảm không đậm sâu, không rõ ràng và ngày càng mơ hồ, nhạt nhẽo.

Sẽ cảm thấy thích thú với những mối quan hệ khác

Thông thường, sau khi chia tay, con gái thường trở nên mạnh mẽ, xinh đẹp và quyến rũ hơn trước. Quãng thời gian chia tay người yêu là quãng thời gian con gái học được cách vượt qua nỗi đau mặc dù trong trái tim vẫn còn những vết thương lòng khó lành.

Con gái dần mở lòng với những mối quan hệ khác, thích thú với những buổi hẹn hò cà phê với một chàng trai mới quen, có thể tâm sự với họ về câu chuyện tình vừa đi qua. Khi chấp nhận quay lại với người yêu cũ, đồng nghĩa với việc bản thân sẽ bị vướng vào nhiều mối quan hệ.

Khi quay lại, đối phương không chấp nhận khuyết điểm của nhau

Quay lại với người yêu cũ luôn được ví với việc đi vào con đường cũ. Có thể trước kia cả hai bỏ qua những khuyết điểm của nhau thì bây giờ, đây chính là một trong những lý do dễ dẫn đến xung đột nhất. Điều tồi tệ hơn nữa là con gái thường hay có thói quen so sánh anh chàng này với anh chàng khác.

Nhìn thấy kết thúc vẫn luôn là lời chia tay

Quay lại với người yêu cũ thường không giữ được mối quan hệ trước đây trở nên bền vững và cả hai đều sẽ luôn nhìn thấy kết thúc vẫn là lời chia tay. Bởi gương vỡ dù hàn gắn vẫn sẽ có những vết nối, dây đứt buộc lại sẽ chẳng còn thẳng dây như trước.

Vậy nên trước khi chấp nhận quay lại với người yêu cũ, con gái nên suy nghĩ thật kỹ lưỡng bởi không phải lúc nào chúng ta cũng sẽ hài lòng và chấp nhận một mối quan hệ đã không còn bình yên, hạnh phúc như trước, khi mà con tim đã trải qua ít nhất một lần đau khổ và tổn thương.

Cảm thấy sự quen thuộc thường trực

Bạn và người yêu cũ có nhiều kỷ niệm với nhau, cả tốt và xấu và có lẽ khó có ai khác hiểu được bạn như người ấy. Bao nhiêu hồi ức, kỷ niệm đã có và giờ bạn muốn vứt bỏ tất cả như vậy sao?

Với các mối quan hệ khác, bạn không muốn hẹn hò nữa

Nấu bạn chia tay vì muốn tìm hiểu người khác thì bạn sẽ sớm nhận ra rằng họ là “quái vật”. Con người rất phức tạp và khó đoán, và bây giờ bạn buộc phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu.

Người ấy vẫn luôn quan tâm đến bạn

Trừ khi có một điều gì đó thật khủng khiếp đã xảy ra giữa hai người, còn không thì rất có thể bạn vẫn còn quan tâm tới người ấy và ngược lại. Một khi bạn bắt đầu trở lại hẹn hò (với người khác), bạn sẽ thấy rằng không ai trong số những người mới quan tâm tới bạn như người ấy đã làm.

Bạn vẫn luôn cảm thấy cô đơn

Bây giờ bạn đã chia tay, bạn không có ai để lắng nghe bạn kể về ông sếp đáng ghét tại chỗ làm của bạn hay một người vô gia cư kì lạ bạn thấy trên đường.

Nhiều lúc ngay cả bạn cũng thấy ngán ngẩm với những câu chuyện “trên trời dưới đất” của bạn. Nhưng người cũ của bạn lại không như vậy.

Bạn vẫn còn tình cảm với người ấy

Phải có điều gì đó từ người ấy mà bạn thích. Đúng không? Đôi khi người ta mắc sai lầm và chia tay trong khi mọi chuyện thực sự không tệ như vậy.

Có lẽ, họ chỉ cần một chút thời gian “giải lao”. Về lâu dài, có thể bạn sẽ được hạnh phúc hơn nhiều nếu bạn và người ấy quay lại và cùng nhau giải quyết những vấn đề, khó khăn trong mối quan hệ. Còn nếu không thể thì bạn và người ấy vẫn có thể “đường ai nấy đi” mà.

-Nguồn: phunutoday.vn-

Có Nên Quay Lại Với Người Yêu Cũ Không

Muốn quay lại với người yêu cũ căn bản không phải là chuyện bất thường. Nhưng câu hỏi là, quay lại như vậy có thật sự tốt hay không? Thời gian trôi qua, chúng ta thường để cho những tổn thương và đau buồn dần phai mờ, và nhiều khi nhìn lại, ta chỉ còn thấy những hồi ức tốt đẹp đã mất đi.

Thật không dễ dàng gì khi bạn độc thân, mong muốn vượt qua một mối tình đã chấm dứt và chờ đợi để gặp được một mối tình tuyệt vời khác. Khoảng thời gian này chính là khó khăn nhất. Bạn nhớ về làn da của cô ấy mềm mại như thế nào, đôi môi của cô ấy ngọt ngào ra sao và cơ thể cô ấy ấm áp bao nhiêu khi cả hai ở cạnh bên nhau.

Hình ảnh khi cả hai chia tay cứ hiện ra, lặp đi lặp lại trước mắt và thâm tâm bạn chỉ ước mình đã có thể làm khác đi để mọi chuyện đã không trở thành như thế này. Bạn hỏi đi hỏi lại bản thân, mình đã có thể làm điều gì khác chứ? Mọi sự có phải tồi tệ đến mức cả hai phải chia tay nhau không? Có lẽ mọi chuyện đã khác nếu mình không làm thế này, nếu mình không làm thế kia?

Mỗi một mối tình là cơ hội để hai con người có thể giúp nhau trở nên tốt hơn. Mục đích lớn nhất của tất cả các mối quan hệ chính là bản thân có thể tự nguyện cho đi những gì tốt đẹp nhất.

Bạn chỉ có thể sẵn sàng cho một mối quan hệ tình cảm khi tự mình đã tìm được niềm vui, mục tiêu sống và hào hứng với cuộc sống của mình khi đang độc thân. Mỗi sáng khi thức dậy, có thể cảm thấy cuộc sống của mình có ý nghĩa, có kích thích, có thú vị. Bạn muốn gặp được người mới và yêu thật nhiều, thật sâu đậm nhưng không sao cả nếu trước mắt bạn vẫn chưa gặp được người ấy. Bạn khát khao một đoạn tình cảm nồng nàn, mãnh liệt nhưng bạn vẫn có thể sống vui nếu không có nó. Bạn muốn một tình yêu đẹp, nhưng bạn không cần nó để sống.

Khi hai con người tự mình có một cuộc sống thú vị và ý nghĩa gặp nhau, cả hai mới có thể cho nhau những điều tốt đẹp nhất, không một chút ích kỷ, thay vì trở nên phụ thuộc, đeo bám và cố tìm kiếm một ai đó để cuộc sống của mình có thể được trọn vẹn. Khi bạn cần một người khác để cuộc sống của mình trở nên hoàn hảo, trở nên có ý nghĩa thật sự thì bạn đang tự nói với bản thân rằng bản thân mình đang thiếu một thứ gì đó mà chỉ có người ấy mới đem lại được. Đó là tư tưởng chiếm đoạt, là lối suy nghĩ khiến bạn trở nên thiếu thốn và đáng thương.

Nếu bạn không thể tự cảm thấy hạnh phúc khi còn một mình độc thân, thì bạn cũng sẽ không bao giờ hạnh phúc thật sự ở trong một mối quan hệ tình cảm lâu dài.

Bạn phải tìm ra con đường để những mong muốn và ước mơ của mình trở thành hiện thực cho dù mình có độc thân hay không. Bạn theo đuổi mơ ước của mình vì nó là mục đích sống của mình, là đam mê, là động lực giúp mình thức dậy mỗi sáng. Hoàn toàn không phải vì thành công và ước mơ của mình là thứ khiến ai đó sẽ theo đuổi và yêu mình. Những người như vậy chỉ yêu thành công, tiền bạc, tài sản của bạn chứ không phải con người thật của bạn. Khi thành công, tài sản của bạn ra đi, thì họ cũng sẽ đi theo thôi. Đó cũng là một điều đáng để suy ngẫm vậy.

NHẬN 1 CUỘC GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY. Bạn sẽ nhận được một cuộc gọi tư vấn MIỄN PHÍ về từng bước mà bạn có thể thực hiện, dựa trên khả năng, mục tiêu và hoàn cảnh riêng của bạn. Sau đó, nếu phù hợp thì bạn sẽ có thể tham chương trình và mình sẽ giúp bạn thực hiện những nhiệm vụ cụ thể để đạt được những mục tiêu tình cảm của bạn.

Share và like các bài trên trang facebook của mình để bạn bè của bạn có thể có được những hiểu biết về tình cảm và vượt qua các khó khăn thử thách để tìm được niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

Chia vui,

Lai Trọng Tài

Quay Lại Với Người Yêu Cũ Nên Hay Không Nên?

Cuộc đời thật mấy khi giống được trong phim, mấy ai đi hết một quãng đường dài rồi lại quay trở lại được bến cũ. Người yêu cũ, liệu rằng khi đã rời xa nhau có thể quay lại bên nhau như lúc đầu?

Cùng văn phòng thám tử Hà Nội tìm hiểu những diễn biến tâm lý, những cách ứng xử khi nhắc về câu chuyện có nên quay lại với người yêu cũ hay không?

1. Người cũ – ký ức khó phai

Người ta bảo, người yêu cũ là người quen thuộc, quen thuộc đến tưởng như không còn gì muốn khám phá ở nhau. Người ta cũng nói, người yêu cũ là người từng khiến ta tổn thương. Nhưng liệu tổn thương đó chỉ mình ta chịu đựng, có chắc là họ chưa từng tổn thương vì ta?

Chúng ta đã từng rất hợp nhau, nhiều lúc không cần nói người kia cũng biết người này muốn gì. Những lần bạn rơi nước mắt vì hạnh phúc sẽ là những kỷ niệm sâu đậm in dấu trong cả con tim lẫn khối óc.

Bảo quên đi người đó là rất khó, bảo quên đi tình yêu đó còn khó hơn nhưng đường tình vạn nẻo, thuyền cứ đi mà bờ bến thì mãi không tìm thấy.

Yêu một người rất tốt, nhưng có những mối tình kết thúc lại là tốt hơn. Được ở bên một người là hạnh phúc, nhưng đôi lần ly biệt biết đâu bạn lại hạnh phúc hơn.

Đôi khi quay lại thì đó không còn là tình yêu nữa, chỉ là nhớ nhung cảm giác hạnh phúc xữa cũ mà thôi.

2. Quay lại vì yêu, đắn đo nhiều điều

Lúc này bạn có băn khoăn đó cũng là chuyện thường tình. Lúc này bạn có đắn đo đó cũng là chuyện bình thường. Nhưng, đừng nhầm lẫn giữa yêu và cảm giác. Bạn biết đấy, đời luôn có ngoại lệ mà ngoại lệ thường hiếm hoi và ít ỏi. Có những thứ đồ cũ trở thành bảo vật, và cũng có những thứ đồ cũ chỉ là đồ bỏ đi.

Khi bạn đứng trước câu hỏi nên hay không quay lại với người yêu cũ, nghĩa là bạn đang đứng trước lựa chọn theo trái tim hay theo lý trí. Nên hay không, tiến tới hay quay lưng bước đi? Bạn đắn đo, đó là bởi những tổn thương bạn đang phải chịu đựng, bạn chưa có cách nào tha thứ.

Bạn đắn đo là vì có những tổn thương mà bạn chưa có cách nào tha thứ

Nếu như hai người quay lại, liệu người yêu cũ của bạn có thể thay đổi những điều bạn không thích ở người đó?

Và cũng khó ai có thể trả lời, lần quay lại này liệu có đem đến một kết thúc viên mãn cho cả hai hay không, hai người có thể đến được với nhau hay không?

Thậm chí bạn sẽ phải dằn vặt, liệu mình có khổ sở hơn khi quay lại với người yêu cũ hay không? Vì khi yêu là ta đã cho người yêu cái quyền cao nhất, quyền đó có thể làm tổn thương chính ta.

Chúng ta, mỗi người là một cá thể riêng biệt. Vợ chồng sống với nhau mấy chục năm còn chưa hiểu hết nhau thì tình yêu vài năm cũng đâu giúp bạn hiểu hết được người. Có chăng vẫn sẽ là tính cách ấy, vẫn cách cư xử ấy. Nhưng nếu họ muốn quay lại, nghĩa là họ đã nhìn nhận lại mối quan hệ trước đây của hai người. Biết mình sai ở đâu, để sửa.

Trong tình yêu hay cuộc sống, con người luôn tìm kiếm sự bình yên, an toàn. Và chẳng phải người cũ, sẽ cho bạn cảm giác an toàn, thân thuộc hơn một người mới sao?

3. Vậy rốt cục có nên quay lại với người yêu cũ hay không?

Nếu bạn và người yêu cũ đều đã có gia đình, cả hai gia đình đều đang hạnh phúc, yên ổn thì có lý do gì để bạn quay lại, có lý do gì để bạn ném đá xuống mặt hồ đang yên ả? Có lý do gì để bạn tạo phong ba bão táp trong một vùng trời đang yên bình.

Còn nếu cả hai đã có gia đình mà một người không hạnh phúc. Mà chính xác người không hạnh phúc ở đây là bạn, thì bạn cũng chỉ nên duy trì tình bạn với người yêu cũ thôi. Không nên vì mình không hạnh phúc mà quay ra níu kéo người cũ – lúc này đã là một người chồng, người cha. Hãy dũng cảm đi tìm một hạnh phúc mới và cất giữ những kỷ niệm đẹp của hai người.

Người yêu cũ hay những kỷ niệm mà cả đời này bạn cũng không quên được.

Nếu bạn rơi vào trường hợp cả hai đã kết hôn và cả hai gia đình đều không hạnh phúc thì rất có thể bạn và người ấy sẽ chấp nhận về lại bên nhau. Chỉ có điều cả hai đều phải xác định rằng mình giờ đã khác xưa: có thêm con, ngoại hình thay đổi, tính cách đôi khi cũng đổi thay và cả người ấy cũng vậy. Nếu cả hai thực sự coi trọng mối quan hệ này, hai bạn sẽ biết cách vun vén và bảo vệ nó.

Còn nếu như ngược lại, chúng ta sẽ lại được chứng kiến một cuộc chia tay như lần đầu, lý do như lần đầu và vô vàn những chuyện buồn khác nữa.

Tình cũ của bạn có gia đình, còn bạn thì chưa, hãy cẩn trọng với mối quan hệ này, với lời đề nghị quay lại từ phía người yêu cũ. Vì rất có thể đó là cái cớ để lôi kéo bạn vào một mối quan hệ không chính đáng. Hãy lịch sự từ chối và chấm dứt hoàn toàn một người đàn ông muốn bạn trở thành “sân sau” của họ.

4. Yêu lại người yêu cũ

Quay trở lại với người yêu cũ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Chắc chắn cả hai đều đã phải trải qua một quãng thời gian khó khăn để đi đến quyết định đó.

Thế nhưng nếu bạn thật sự muốn quay trở lại với người yêu cũ hãy xem xét lại mối quan hệ một cách nghiêm túc. Hãy chắc chắn về cảm xúc của bạn. Lúc này bạn cũng cần phải để ý đến những yếu tố khác như hoàn cảnh gia đình, mục tiêu sống, tính cách của hai bạn có thực sự phù hợp với nhau hay không.

Quay lại, có nghĩa là chúng ta cần quyết tâm nhiều hơn, bao dung nhiều hơn

Đừng vì đổ vỡ một lần mà sợ hãi không dám tiến tới, cũng đừng vì suy nghĩ nhất thời mà quyết định vội vã.

Hãy giải quyết triệt để nguyên nhân khiến cho hai người chia tay trước khi quyết định quay lại. Chỉ khi giải quyết được vấn đề thì hai người mới có thể tránh lặp lại sai lầm ngày trước.

Bạn đã trải qua một thời gian dài tìm kiếm “cái mới”, yêu thử “người mới” mà vẫn nhớ nhung, hay so sánh tình cũ với tình mới thì hãy cho người ta cơ hội, cũng là cho bạn cơ hội. Chỉ là ở lần quay lại này hy vọng hai người biết trân trọng nhau nhiều hơn.

Cuộc sống đâu ai lường trước được điều gì, tình yêu có thể đến rồi đi. Bàn tay dẫu nắm thật chặt mà vẫn có lúc lạc mất nhau. Nếu yêu lại người yêu cũ xin hãy rộng lòng để cuộc đời lại có những ngày hoa nở, nắng rực và chim ca.

Nếu bạn vẫn còn những băn khoăn cần lời giải đáp, hay bạn đang nghi ngờ khi chồng/vợ mình đang có dấu hiệu quay lại với người yêu cũ, hãy liên hệ đến hotline 0961061888 để nhận sự hỗ trợ tư vấn từ Thám tử Linh Hà.