Nên Mua Airpods 2 Hay Airpods Pro?

--- Bài mới hơn ---

 • Nên Nâng Cấp Lên Tai Nghe Airpods 2 Hay Không?
 • Tai Nghe Airpod Pro Rep 1:1 Có Thực Sự Như Lời Đồn?
 • Tai Nghe Airpods Pro Fake Không Khác Gì Hàng Xịn Của Apple
 • Giá 1 Bên Tai Airpods Pro Là Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu ?
 • Nên Mua Tai Nghe Airpods Mới Hay Cũ Trong Thời Điểm Hiện Tại
 • Nên mua AirPods 2 hay AirPods Pro? AirPods 2 và AirPods Pro đều được trang bị tính năng Hey Siri, hỗ trợ trợ lý ảo Siri và con chip H1 mới nhất giúp ghép nối liền mạch giữa các thiết bị. Bên cạnh đó, cả 2 thiết bị đều có thể sử dụng tính năng Chia sẻ âm thanh, thông báo tin nhắn qua AirPods, đồng thời có khả năng tự động đọc tin nhắn khi người dùng nhận được chúng.

  Nên mua AirPods 2 hay AirPods Pro?

  AirPods 2 và AirPods Pro đều cung cấp thời gian nghe hơn 24 giờ khi đi cùng Vỏ sạc không dây và được trang bị tính năng sạc cực nhanh với 5 phút cho 1 giờ nghe giúp người dùng sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

  Sự khác biệt lớn của AirPods 2 và AirPods Pro chủ yếu về thiết kế phần cứng mới và một loạt các tính năng bổ sung, chế độ khử nhiễu và chế độ Transparency mà AirPods 2 không có.

  Về thiết kế, AirPods Pro tối ưu hơn AirPods 2 với phần đuôi tai nghe được giữ nguyên nhưng rút gọn đáng kể. AirPods 2 sở hữu thiết kế dạng earbud, với phần củ loa chỉ có thể bám vào vành tai người dùng và phù hợp với mọi kích thước tai.

  Trong khi AirPods Pro sử dụng thiết kế in-ear, đi kèm phần củ loa với nút tai nhỏ gọn, có thể nằm sâu hơn trong lỗ tai người dùng nhằm truyền âm thanh tới màng nhĩ, đồng thời thiết kế mới này cũng giúp việc cách âm tốt hơn và người dùng có thể tùy chỉnh theo tai của mình. AirPods Pro sẽ phù hợp hoàn hảo với hầu hết mọi kích cỡ tai cùng ba kích cỡ nút tai silicon lớn, vừa, nhỏ đi kèm trong hộp.

  Nếu người dùng không biết kích thước nào phù hợp nhất với tai mình, có thể sử dụng Ear Tip Fit Test do Apple tạo ra nhằm hiệu chỉnh tai nghe và xác định kích cỡ cho phù hợp. Người dùng cũng có thể tháo lắp các đầu tai nghe dễ dàng, nhanh gọn.

  Ngoài ra, AirPods Pro cũng đem lại cảm giác dễ chịu hơn khi đeo nhờ có hệ thống thông hơi mới để cân bằng áp suất. Điều này có nghĩa là nút tai nghe kiểu mới vẫn thoải mái khi đeo, dù đây là tai nghe in-ear.

  Trong khi đó, AirPods 2 không có bất cứ nút silicon nào để người dùng tùy chỉnh, và tai nghe được thiết kế để nép sát vào tai. Do đó, người dùng vẫn có thể nghe thấy âm thanh nhiễu xung quanh.

  Về trọng lượng và kích thước, AirPods Pro có trọng lượng 5,4 gam, nặng hơn một chút so với AirPods 2 là 4 gam, đồng thời nó ngắn hơn nhưng sâu và rộng hơn một chút so với AirPods 2.

  Với tính năng khử tiếng ồn chủ động ANC, AirPods Pro chặn âm thanh nhiễu từ môi trường xung quanh giúp người dùng tập trung vào những gì muốn nghe. Bằng cách liên tục thích ứng với hình dạng của tai và các khuyên tai, tính năng này sẽ cách âm tốt nhất, và lọc âm thanh nhiễu giúp người dùng tận hưởng âm thanh tốt nhất.

  Với chế độ Transparency cho phép âm thanh AirPods Pro sử dụng 2 micrô gồm một micrô hướng ra ngoài và một micrô hướng vào trong giúp người dùng làm chủ được cả hai tính năng khử ồn và chế độ Transparency. Ngoài ra, các micrô hướng vào trong và ra ngoài còn cho phép thiết bị có thể quyết định cách ly âm thanh hoặc tiếp tục thu âm thanh tự nhiên, tương tự như khi người dùng trò chuyện với mọi người xung quanh.

  Nếu AirPods 2 quyết định hoàn toàn việc người dùng nghe gì và khử ồn chưa hoàn hảo thì AirPods Pro giúp người dùng tự chủ hơn khi quyết định âm thanh muốn nghe. Có thể nói đây là tính năng vượt trội hơn trên AirPods Pro, giúp người dùng chủ động, linh hoạt hơn trong mọi tình huống cuộc sống.

  Tính năng Adaptive EQ là tính năng hoàn toàn mới hiện nay chỉ trang bị trên AirPods Pro, có khả năng tự động điều chỉnh nhạc theo hình dạng của tai giúp người dùng có nhiều trải nghiệm nghe phong phú với chất lượng âm thanh vượt trội.

  Tính năng chống nước và mồ hôi trên Airpods Pro tốt hơn so với AirPods 2, đạt chuẩn IPX4, với khả năng ngâm nước hoặc mồ hôi tối đa 10 phút. Nước bắn vào vỏ bọc từ bất kỳ hướng nào sẽ không gây hại.

  Về tuổi thọ pin, AirPods Pro có thời lượng sử dụng pin là 5 giờ giống như AirPods 2 khi sử dụng nhưng không bật tính năng ANC. Khi kích hoạt chức năng khử tiếng ồn chủ động, người dùng vẫn có thể sử dụng AirPods Pro được 4,5 giờ cho 1 lần sạc. Điều đáng chú ý hơn đó là phiên bản Pro cho thời gian đàm thoại 3,5 giờ, còn phiên bản AirPods 2 có thời gian đàm thoại kém hơn một chút là 3 giờ.

  Ngoài ra, AirPods Pro cũng được cải tiến hàng loạt tính năng so với AirPods 2 như nút điều khiển được cải tiến với bộ cảm biến lực mới. Bộ điều khiển đa dạng hơn gồm các thao tác nhấn đơn, đôi và ba, nhấn và giữ để chuyển giữa 2 chế độ Transparency và chế độ ANC, thay vì một / hai lần nhấn trên AirPod 2 trái và phải.

  Không chỉ vậy, AirPods Pro còn đi kèm cáp USB-C to Lightning trong khi đó AirPods 2 vẫn sử dụng cáp USB-A to Lightning truyền thống.

  Với câu hỏi nên mua AirPods 2 hay AirPods Pro, câu trả lời thực sự không dễ dàng, phụ thuộc vào cách người dùng sử dụng AirPods. Nếu bạn coi trọng chất lượng âm thanh thì việc mua AirPods Pro là hoàn toàn đáng giá, với thiết kế tai nghe phù hợp hơn, và được tích hợp chức năng khử tiếng ồn chủ động chắc chắn sẽ mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn so với AirPods 2.

  Còn nếu bạn chủ yếu sử dụng tai nghe như một công cụ để tương tác với điện thoại thì AirPods 2 vẫn sẽ phù hợp hơn với mức giá thấp hơn nhiều.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Nhiều Người Chuộng Airpods 2 Không Dây Hơn Có Dây?
 • Nên Mua Tai Nghe Airpods 2 Hay Airpods Pro ?
 • Nên Mua Airpods 2 Chính Hãng Vn/a Hay Hàng Xách Tay?
 • Tai Nghe Airpods 2 Replica 1:1 Chip Louda Có Tốt Không?
 • Viêm Amidan Có Nên Cắt Không? Có Ảnh Hưởng Gì Không?
 • Nên Mua Tai Nghe Airpods 2 Hay Airpods Pro ?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Nhiều Người Chuộng Airpods 2 Không Dây Hơn Có Dây?
 • Nên Mua Airpods 2 Hay Airpods Pro?
 • Nên Nâng Cấp Lên Tai Nghe Airpods 2 Hay Không?
 • Tai Nghe Airpod Pro Rep 1:1 Có Thực Sự Như Lời Đồn?
 • Tai Nghe Airpods Pro Fake Không Khác Gì Hàng Xịn Của Apple
 • Cả hai đều có tính năng Hey Siri, hỗ trợ trợ lý ảo Siri và chip H1 mới nhất của apple cho phép ghép nối liền mạch giữa các thiết bị với nhau. Ngoài ra, cả hai phiên bản trên đều có thể sử dụng tính năng share âm thanh. Cả 2 tai nghe cùng có tính năng thông báo tin nhắn qua AirPods, và sẽ tự động đọc tin nhắn cho bạn khi bạn nhận được chúng. Sự khác biệt lớn nhất là thiết kế phần cứng mới và các tính năng bổ sung, chế độ khử nhiễu và chế độ Transparency.

  Bảng so sánh thực tế tính năng AirPods 2 và AirPods Pro

  Đúng như tên gọi, AirPods Pro là AirPods mang nhiều tính năng hiện đại nhất của Apple cho đến nay. Đem đến các trải nghiệm mới, AirPods Pro cũng có mức giá cao hơn rất nhiều. Với mức giá cao, người dùng vẫn sẽ thấy hợp lý vì những công nghệ mà tai nghe mang lại.

  Có 5 tính năng chính mà AirPods Pro có là AirPods gen 2 không có:

  • Khử tiếng ồn chủ động
  • Chế độ Transparency
  • IPX4 chống nước / mồ hôi
  • Adaptive EQ
  • Thiết kế in-ear với bộ 3 nút tai nghe

  Thiết kế tai nghe AirPods Pro tối ưu hơn AirPods 2

  AirPods Pro có thiết kế hoàn toàn khác biệt

  Apple vẫn gắn bó với phong cách đặc trưng của AirPods với phần đuôi tai nghe vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, so với tai nghe AirPods 2, phần đuôi tai nghe này đã được rút gọn đáng kể.

  AirPods 2 từng có thiết kế dạng earbud (phần củ loa chỉ có thể bám vào vành tai). Trong khi đó, AirPods Pro đã chuyển hẳn sang thiết kế in-ear. Phần củ loa với nút tai nhỏ, gọn, nằm sâu hơn trong lỗ tai để truyền âm tới màng nhĩ. Thiết kế mới này cũng giúp cách âm tốt hơn.

  Ba nút tai nghe đi kèm AirPods Pro cho người dùng thay đổi

  Về sự phù hợp với tai đeo, thiết kế in-ear của AirPods Pro với silicon là một sản phẩm có thể tùy chỉnh tùy theo tai của bạn. Trong khi đó, thiết kế AirPods 2 được gọi là phù hợp phổ quát khi có thể tương thích tương đối với mọi kích thước tai. AirPods Pro sẽ phù hợp hoàn hảo với hầu hết mọi cỡ tai với 3 kích cỡ nút tai đi kèm.

  Ba kích thước của nút tai silicon – nhỏ, vừa và lớn – được đi kèm trong hộp. Nếu bạn không biết kích thước nào phù hợp nhất với tai mình, Apple đã tạo ra Ear Tip Fit Test để hiệu chỉnh AirPods và xác định kích cỡ nào là phù hợp nhất với bạn. Các đầu tai nghe cũng có thể tháo lắp dễ dàng, nhanh gọn.

  Ngoài ra, AirPods Pro cũng đem lại cảm giác dễ chịu hơn khi đeo nhờ có hệ thống thông hơi mới để cân bằng áp suất. Điều này có nghĩa là nút tai nghe kiểu mới vẫn thoải mái khi đeo, dù đây là tai nghe in-ear.

  AirPods Pro có thiết kế in-ear cách âm tốt hơn airpods 2

  AirPods 2 không có thiết kế nút silicon nào để tùy chỉnh, và tai nghe được thiết kế để nép sát vào tai. Vì vậy cảm giác đeo vẫn rất dễ chịu khi dùng trong thời gian dài so với các loại tai nghe inear .

  Về kích thước và trọng lượng, AirPods Pro ngắn hơn nhưng sâu hơn và rộng hơn một chút. Ngoài ra, AirPods Pro nặng hơn một chút với trọng lượng 5,4 gram so với 4 gram trọng lượng của AirPods 2.

  Công nghệ Khử tiếng ồn chủ động ANC

  Người dùng làm chủ tiếng ồn hơn trên AirPods Pro

  Chế độ Transparency

  Tai nghe AirPods Pro chặn âm thanh nhiễu từ môi trường xung quanh để bạn có thể tập trung vào những gì bạn muốn nghe. Bằng cách liên tục thích ứng với hình dạng của tai và hình dạng của các khuyên tai, tính năng Khử tiếng ồn chủ động sẽ cách âm tốt nhất, lọc âm thanh nhiễu để giúp bạn tận hưởng âm thanh tốt nhất.

  AirPods Pro cho phép chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ với nhau

  Trái ngược với tính năng khử tiếng ồn, chế độ Transparency cho phép âm thanh từ môi trường xung quanh bạn vẫn có thể được lọt vào. Nhờ đó, bạn vẫn dễ dàng nói chuyện với người khác. Điều này rất tốt cho những hoạt động vận động như chạy bộ, đi xe đạp. Bạn vẫn có thể quan sát, nghe ngóng mọi chuyện đang diễn ra xung quanh.

  AirPods Pro sử dụng hai micrô, 1 micrô hướng ra ngoài và 1 micrô hướng vào trong để người dùng có thể làm chủ được 2 tính năng khử ồn và chế độ Transparency. Các micrô hướng ra ngoài và hướng vào trong cho phép AirPods Pro có thể quyết định cách ly âm thanh hay tiếp tục thu âm thanh tự nhiên, như khi bạn nói chuyện với mọi người xung quanh.

  Đây chắc chắn là tính năng vượt trội hơn, giúp người dùng chủ động hơn trong khi sử dụng. Nếu như AirPods 2 quyết định hoàn toàn việc bạn nghe gì, khử ồn chưa hoàn hảo thì AirPods Pro đã khác. Bạn sẽ tự chủ hơn khi quyết định âm thanh mà mình sẽ nghe, linh hoạt hơn trong mọi tình huống cuộc sống.

  Tính năng Adaptive EQ trên AirPods Pro

  Hiệu chỉnh tai nghe AirPods dễ dàng hơn

  Adaptive EQ là tính năng hoàn toàn mới, chỉ có ở tai nghe AirPods Pro, Apple cho biết tính năng này tự động điều chỉnh nhạc theo hình dạng của tai bạn để bạn có trải nghiệm nghe phong phú, nhất quán, cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội cho người nghe.

  Airpods Pro chống nước và mồ hôi tốt hơn

  Trong khi AirPods gen 1 và gen 2 đã được chứng minh có thể chịu được mồ hôi và nước trong nhiều tình huống khác nhau, AirPods Pro chính thức đạt chuẩn chống nước và mồ hôi với xếp hạng cao hơn các phiên bản trước.

  Theo Mã IP, AirPods Pro có thể chịu tối đa 10 phút ngâm nước hoặc mồ hôi. Nước bắn vào vỏ bọc từ bất kỳ hướng nào sẽ không gây hại.

  AirPods Pro so với AirPods 2: Tuổi thọ pin

  Hộp đựng kiêm sạc dự phòng cũng được thay đổi về thiết kế

  AirPods Pro có thời lượng pin 5 giờ tương tự như AirPods 2 khi được sử dụng mà không bật tính năng ANC. Và thật ấn tượng, bạn vẫn có thể sử dụng AirPods Pro được 4,5 giờ cho một lần sạc khi kích hoạt chức năng khử tiếng ồn chủ động. Đáng chú ý hơn là AirPods Pro có thời gian đàm thoại 3,5 giờ trong khi AirPods 2 chỉ có thời gian đàm thoại 3 giờ. Mức chênh lệch cũng không quá nhiều

  Cũng giống như AirPods 2, AirPods Pro cung cấp thời gian nghe hơn 24 giờ khi đi cùng Vỏ sạc không dây. Giống như AirPods 2, AirPods Pro có tính năng sạc cực nhanh với 5 phút cho thời gian nghe 1 giờ giúp bạn sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

  AirPods Pro so với AirPods 2: Các khác biệt khác

  Các thao tác điều chỉnh mới trên AirPods Pro

  Nhiều tính năng khác mà AirPods Pro mang đến cho người dùng so với AirPods 2. Các nút điều khiển được cải tiến với Bộ cảm biến lực mới. Với AirPods 1 và 2, chỉ có hai tùy chọn để tùy chỉnh: một lần nhấn/ hai lần nhấn của AirPod trái và phải. Bộ điều khiển của AirPods Pro cũng đa dạng hơn, bao gồm các thao tác nhấn đơn, đôi và ba, cũng như nhấn và giữ để chuyển giữa chế độ ANC và Chế độ Transparency.

  Một bất ngờ thú vị khác là AirPods Pro đã đi kèm cáp USB-C to Lightning trong khi AirPods vẫn đi kèm với cáp USB-A to Lightning truyền thống.

  Bạn có nên nâng cấp từ AirPods 2 lên AirPods Pro không?

  AirPods Pro với cổng sạc mới

  Nếu bạn vẫn còn sử dụng AirPods thế hệ đầu tiên và đang tính nâng cấp, AirPods Pro hoàn toàn xứng đáng. Chip xử lý mới hơn, âm thanh tốt hơn và các tính năng mới làm cho AirPods Pro trở thành một bản nâng cấp lớn đáng trải nghiệm. Tuy nhiên, nếu bạn đang phân vân giữa AirPods 2 và AirPods Pro, câu trả lời thực sự không dễ dàng.

  Quyết định phụ thuộc vào cách bạn muốn sử dụng AirPods của bạn. Nếu chỉ riêng chất lượng âm thanh là quan trọng đối với bạn, thì việc nâng cấp lên AirPods Pro sẽ hoàn toàn cân nhắc lại. Chức năng khử tiếng ồn chủ động và thiết kế tai nghe phù hợp hơn chắc chắn sẽ mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn so với AirPods 2, tuy nhiên đa số đánh giá thì không có chênh lệnh nhiều về chất âm giữa 2 phiên bản này.

  Nếu bạn thấy mình sử dụng AirPods chủ yếu như một công cụ để tương tác với điện thoại, AirPods 2 vẫn sẽ giúp bạn với mức giá tiết kiệm hơn rất nhiều.

  Lượt Xem: 1,850

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Mua Airpods 2 Chính Hãng Vn/a Hay Hàng Xách Tay?
 • Tai Nghe Airpods 2 Replica 1:1 Chip Louda Có Tốt Không?
 • Viêm Amidan Có Nên Cắt Không? Có Ảnh Hưởng Gì Không?
 • Cắt Amidan Cho Trẻ Trong Trường Hợp Nào? Có Nên Cắt Hay Không?
 • 【Cần Biết】Cắt Amidan Cho Trẻ Có Tốt Không, Mấy Tuổi Có Thể Cắt Amidan
 • Liệu Có Nên Mua Airpod 2 Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tai Nghe Airpods Rep 1 1 Là Gì? Có Nên Sử Dụng Loại Này Không?
 • Bọc Răng Sứ Có Bền Không Và Duy Trì Được Bao Nhiêu Lâu?
 • Có Nên Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Không ?
 • Có Nên Bọc Răng Sứ Không
 • 10 Lợi Ích Giúp Bạn Quyết Định Có Nên Bọc Răng Sứ Không?
 • Về mặt thiết kế, AirPods 2 không khác gì bản đầu tiên, và nó vẫn chỉ có màu trắng mà thôi. Tronghộp sản phẩm, Apple tiếp tục cung cấp cho người dùng một sợi cáp Lightning sangUSB-A.

  Hey Siri

  Những cảm nhận đầutiên về chức năng Hey Siri mới này chủ yếu là tích cực. Một người dùng đến từÚc viết trên diễn đàn MacRumors rằng “Hey Siri có vẻ như hoạt động thực sựngon lành”, ngay cả trong bối cảnh nhạc xung quanh khá ồn ào. Một ngườidùng khác nhận định tính năng này “hoạt động chấp nhận được”.

  Chất lượng âm thanh

  Những cảm nhận ban đầucủa người dùng về chất lượng âm thanh tổng thể là khá lẫn lộn, với nhiều ý kiếntrái ngược nhau xoay quanh việc âm thanh của AirPods mới có hay hơn đời đầu haykhông. Nhiều người dùng cho biết họ không để ý thấy bất kỳ sự khác biệt nào,trong khi nhiều người khác lại khẳng định AirPods mới thực sự có sự cải thiệnlớn về mặt âm thanh.

  Một người dùng khác lại không tán đồng với tweet trên: “Khinghe nhạc, tôi chẳng hề nhận ra bất kỳ sự khác biệt đáng kể nào giữa AirPods 2 và chiếc AirPods đời đầu của vợ mình. Tôi mua AirPods 2 chủ yếu để mang đi tậpgym và nghe nhạc bình thường thôi. Nó sẽ thay cho tai nghe Jabra có độ trễ kinhkhủng và khiến tôi đau cả tai sau 30 phút nghe nhạc”.

  Dù sao thì nhiều ngườidùng khác đều công nhận những tính năng như Siri và FaceTime có âm thanh rõràng hơn hẳn.

  Một điều khá khôi hàilà, trong một video đánh giá AirPods 2 trên kênh YouTube của mình, YouTubercông nghệ nổi tiếng thế giới Marques Brownlee cho biết chính Apple đã xác nhậnvới anh rằng chất lượng âm thanh của AirPods 2 chẳng khác dù chỉ một chút sovới AirPods đời đầu. Vậy phải chăng các iFan đang vui mừng thái quá về chiếc tainghe không dây họ vừa được sở hữu?

  Bạn cũng cần biết rằngApple mới đây đã tung ra bản cập nhật firmware 6.3.2 dành cho AirPods đời đầu,và một số người dùng đoán rằng bản cập nhật này sẽ giúp cải thiện chất lượng âmthanh và tốc độ kết nối của AirPods 1. Tuy nhiên, chưa có bằng chứng nào chứngminh cho điều này.

  Những người sở hữuAirPods 2 đầu tiên còn để ý thấy thiết bị mới này chuyển đổi giữa các thiết bịnhư iPhone, iPad, Apple Watch và Mac nhanh hơn. Apple cho biết chip H1 giúpviệc chuyển đổi này nhanh gấp 2 lần so với trước đây.

  Về mặt thời lượng pin,có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới biết được sự khác biệtgiữa AirPods 2 và AirPods đời đầu.

  Apple cho biết AirPodsmới có thời lượng đàm thoại tối đa 3 giờ mỗi lần sạc, so với chỉ 2 giờ củaAirPods đời đầu. Các số liệu khác về thời lượng pin không đổi: thời lượng nghenhạc tối đa 5 giờ mỗi lần sạc, và tổng thời lượng pin hơn 24 giờ khi cho chiếctai nghe này vào hộp sạc (đã được sạc đầy).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Đánh Giá Tai Nghe Apple Airpods 2: Chỉ Nên Mua Nếu Bạn Chưa Có Airpods 1
 • Có Nên Cắt Amidan Không? Bị Amidan Thế Nào Thì Phải Cắt
 • Có Nên Cắt Amidan Cho Người Lớn Không?
 • Giải Đáp Của Chuyên Gia: Có Nên Cắt Amidan Không? Cắt Amidan Có Đau Không?
 • Có Nên Cắt Amidan Không? Khi Nào Nên Cắt Khi Nào Không?
 • Nên Mua Airpods 2 Chính Hãng Vn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tai Nghe Bluetooth Apple Airpods 2 Màu Trắng
 • Tai Nghe Airpods 2 Chính Hãng, Giá Rẻ Nhất Tphcm
 • Cách Chơi Game Dùng Airpods Không Lag
 • So Sánh Airpod 2 Có Dây Và Không Dây
 • Airpods Pro Hay Airpods 2 : Đâu Mới Là Lựa Chọn Khôn Ngoan?
 • Sản phẩm điện tử chính hãng VN/A luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên, bù lại chúng sở hữu mức giá mà nhiều người dùng phải e ngại. Ngay lúc này, họ sẽ nghĩ ngay đến hàng hóa xách tay bởi nhiều lý do khác nhau, nhưng chủ yếu nhất vẫn là mức giá rẻ hơn hẳn.

  Những lợi ích mà hàng airpods 2 xách tay đem đến cho người dùng

  Nhắc đến các sản phẩm xách tay, điều đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến đó là giá thành rẻ hơn hẳn, kèm theo đó là một số lợi ích như:

  • Chế độ bảo hành đến từ nhà sản xuất chính hãng.

  • Sở hữu những tính năng giống hệt với hàng VN/A.

  • Tạo nhiều cơ hội sở hữu hơn đối với người dùng.

  • Tiết kiệm được chi phí mua sắm.

  • Đêm đến trải nghiệm sản phẩm chính hãng tốt nhất.

  Đó là những thuận lợi mà sản phẩm xách tay từ nước ngoài mang về đem đến cho người dùng. Tuy nhiên, song song với những lợi ích đó thì cũng tồn tại một số khuyết điểm như:

  • Một số tính năng như băng thông, kết nối, … bị hạn chế bởi bên thứ 3 (Ví dụ: bạn sở hữu chiếc Apple Watch eSIM LTE thì không thể sử dụng eSIM Viettel bởi chúng có Model khác và không được hỗ trợ tại Việt Nam).

  • Khi bảo hành tại công ty Apple sẽ mất nhiều thời gian hơn hoặc tốn thêm một số chi phí vận chuyển đến nơi bảo hành chính hãng.

  • Hàng xách tay luôn tồn tại nguy cơ bị trộn hàng giả hàng kém chất lượng.

  Airpods 2 chính hãng VN/A không khác gì hàng xách tay

  Nhiều người dùng đã quen với việc dùng sản phẩm xách tay luôn nhận định rằng, hàng chính hãng VN/A không có gì khác so với hàng xách tay, tuy nhiên có thể đó là một nhận định quá nóng vội. Bởi các mặt hàng VN/A hầu hết đều sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Việt bằng việc chúng không bị hạn chế bất kỳ tính năng nào, thêm vào đó là bạn có thể bảo hành ngay tại những trung tâm mua sắm một cách nhanh nhất.

  Mua hàng xách tay hay hàng VN/A đều sẽ mang lại những giá trị tốt cho khách hàng, điều quan trọng nhất ở đây chính là lựa chọn của bạn và túi tiền hiện tại bạn đang có.

  Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua các sản phẩm xách tay để không phải mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng. Để lựa chọn được airpods 2, airpods pro chính hãng tốt nhất bạn nên lựa chọn 24hStore, nơi đây sẽ là nơi mua sắm lý tưởng cho nhiều người dùng đam mê công nghệ.

  Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu mua laptop giá rẻ thì có thể liên hệ với Laptop Cường Phát theo số 0902715468 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và tư vấn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Mua Tai Nghe Bluetooth Airpods Rep 1 1?
 • Mua Tai Nghe Airpods 2 Rep Ở Đâu?
 • Viêm Amidan Có Được Uống Nước Đá Lạnh Không?
 • Cắt Amidan Bao Lâu Thì Hát Được, Mổ Amidan Có Ảnh Hưởng Đến Giọng Hát Không?
 • Cắt Amidan Xong Có Ảnh Hưởng Đến Giọng Hát Không?
 • 1001+ Kí Tự Đặc Biệt Hình Mặt Cười ? Pubg Mobile Ff…

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Status Tháng 9 Về Mùa Thu Hay Và Ý Nghĩa Cho Facebook
 • Bộ Hình Nền Thể Thao Cho Máy Tính, Cho Facebook
 • Ảnh Bìa Ý Nghĩa Về Cuộc Sống Cho Facebook
 • Miễn Phí 100+ Ảnh Bìa Facebook Đẹp, 2022 Với Caption Ý Nghĩa
 • Ý Nghĩa Và Lợi Ích Tem Dán Nhãn Decal
 • Bộ các kí tự đặc biệt mặt cười CÁC LOẠI ✅ với kí tự đặc biệt pubg hình mặt cười ❣️ Emoji Mặt cười cho FB , game Free Fire FF 😂😅 [COPY 💘 DÁN]. Các kí tự đặc biệt hình mặt cười: kí tự đặc biệt mặt cười pubg mobile, kí tự đặc biệt mặt cười ff, kí tự đặc biệt fb mặt cười…

  Theo MakeUseOf, Hiệp hội Unicode luôn chú thích ý nghĩa của các emoji nhưng không phải lúc nào nó cũng được xài đúng với nghĩa đó. Trong mỗi cộng đồng riêng biệt, một emoji có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau.

  Symbols.vn cung cấp đầy đủ các bộ kí tự đặc biệt mặt cười giúp bạn sử dụng cho facebook, zalo, word, excel, powerpoint… hay game như kí tự đặc biệt pubg mặt cười, liên quân, free fire (ff) với đa dạng các loại emoji mặt cười ngược, emoji mặt cười lò xo hay emoji mặt cười ios, kí tự đặc biệt free fire mặt cười, kí tự đặc biệt fb mặt cười, …

  Biểu tượng mặt cười Facebook mãi mãi phát triển như một công cụ để giao tiếp và ý nghĩa của chúng vẫn còn trôi chảy. Icon Facebook cũng cá nhân một cách đáng ngạc nhiên, vì vậy bạn phải ở cùng xu hướng với người nhận để tránh làm mất lòng họ.

  Mặt cười bằng kí tự đặc biệt, các kí tự đặc biệt hình mặt cười, kí tự đặc biệt pubg hình mặt cười, kí tự đặc biệt liên quân mặt cười…Biểu tượng smiley thể hiện một nụ cười vô cảm khi các cơ gò má cố khéo miệng lên những cơ môi đang cố kìm lại nụ cười. Thêm nữa, cơ mi mắt hoàn toàn đứng yên vô hồn. Trang Quarzt khuyên người dùng không nên sử dụng biểu tượng smiley khi muốn thể hiện sự hạnh phúc qua nụ cười bởi nó có thể bị hiểu sai. Thay vào đó người dùng nên dùng những biểu tượng thể hiện nụ cười chân thành hơn.

  Mặc dù biểu tượng mặt cười cảm xúc có vẻ không quan trọng trong thực tiễn, nhưng thậm chí đã có tiền lệ, pháp luật cho cách sử dụng biểu tượng cảm xúc tại một số tòa án ở một số quốc gia, vì vậy bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi sử dụng biểu tượng cảm xúc trong một số trường hợp nhất định. Các emoji có nghĩa là “ký tự hình ảnh”, ban đầu được vẽ lại từ các emoticon “biểu tượng cảm xúc” để diễn đạt cảm xúc của con người khi nhắn tin. Vì nhiều lỗi hình ảnh mà một số emoji bị hiểu sai ý nghĩa. Ví dụ emoji “high five” (hai bàn tay đập vào nhau) bị hiểu nhầm là “pray” (chắp tay cầu nguyện), emoji “trái đào” là bị hiểu là mông người..

  Biểu tượng emoji “mặt cười” (smiley) ra đời cuối những năm 90 của thế kỷ 20 bởi Shigetaka Kurita, một nhân viên của công ty viễn thông Nhật NTT Docomo. Theo Quarzt, ban đầu emoji này được dùng để thể hiện sự hạnh phúc với hình tượng một gương mặt đang nhoẻn miệng cười… Icon mặt cười, kí tự đặc biệt ff mặt cười được tạo ra để thể hiện sự hạnh phúc. Nhưng trớ trêu thay, nhiều người đang dần ác cảm với emoji này vì cho rằng nó là một nụ cười giả tạo.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ý Nghĩa Nhan Đề Các Tác Phẩm Văn Học Lớp 9
 • Feedback Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Feedback
 • Cái Này Là Gì? Tiếng Nhật Là Gì?→AのB, これは何のですか?ý Nghĩa, Cách Dùng Của Cấu Trúc Này!【Ngữ Pháp N5】
 • Add Là Gì Trên Facebook Zalo, 3 Nghĩa Tiếng Anh Của Từ “add”
 • Add Là Gì Trên Facebook, Zalo, 2 Nghĩa Tiếng Việt Của Từ Add
 • Đánh Giá Tai Nghe Apple Airpods 2: Chỉ Nên Mua Nếu Bạn Chưa Có Airpods 1

  --- Bài mới hơn ---

 • Liệu Có Nên Mua Airpod 2 Không?
 • Tai Nghe Airpods Rep 1 1 Là Gì? Có Nên Sử Dụng Loại Này Không?
 • Bọc Răng Sứ Có Bền Không Và Duy Trì Được Bao Nhiêu Lâu?
 • Có Nên Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Không ?
 • Có Nên Bọc Răng Sứ Không
  • Ưu điểm: chất lượng tốt; thời gian sạc ngắn; thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
  • Khuyết điểm: cách âm kém; hệ thống điều khiển hạn chế; chất âm bình thường

  Apple AirPods 2 có thiết kế hoàn toàn không thay đổi so với mẫu AirPods thế hệ đầu tiên, hơi thất vọng về vấn đề này một chút. Và vì chúng không thay đổi nên khó có thể phân biệt được cả 2.

  Nhìn chung, chúng có thiết kế rất tốt với các yếu tố kích thước nhỏ gọn, thoải mái khi đeo lên tai, không bị hầm bí khi đeo trong thời gian dài. Độ bám của AirPods 2 có tăng lên một chút nhưng nó vẫn không phải là sản phẩm phù hợp để dùng khi chạy bộ hay tập thể thao.

  Hộp sạc cũng không thay đổi, trừ việc có thêm bản sạc không dây (hộp sạc có đèn báo hiệu ở ngoài).

  Chỉ có thiết kế hộp sạc chỉ thay đổi ở phiên bản hộp không dây

  AirPods 2 có cấu tạo y hệt Airpods. Lớp vỏ nhựa tạo cảm giác cao cấp và chắc chắn, đủ cứng để chịu vài lần rơi rớt và không gây hỏng hóc. Phần vỏ nhựa được làm bóng và có độ hoàn thiện chi tiết cao nên không tạo cảm giác rẻ tiền dù không sử dụng chất liệu cao cấp.

  Dù vậy, chúng khá dễ vỡ dưới áp lực đủ mạnh và rơi ở độ cao lớn. Nó cũng không có khả năng thấm mồ hôi tốt như Jaybird Run XT nên không thích hợp để dùng khi tập thể thao.

  AirPods 2 có thiết kế và kích cỡ cũng như mẫu AirPods đời đầu. Tức là nó có phần thiết kế thon dài, vỏ nhựa trơn và nhôm ráp. Điều này cũng có nghĩa là độ thoải mái phụ thuộc vào hình dạng và kích cỡ tai của bạn. Airpods 2 rất nhẹ, bạn gần như sẽ không cảm thấy chúng nằm trong tai nếu chúng vừa khít với tai của bạn. Điều chắc chắn là AirPods 2 sẽ không gây đau tai khi dùng vì nó không đâm sâu vào ống tai.

  Thiết kế không đâm sâu vào ống tai nên có thể sử dụng suốt ngày không bị đau

  AirPods 2 có đặc điểm nổi trội là cực kì thoáng tai khi sử dụng. Bởi chúng không có ear-tips cao su và hầu như không có điểm nào tiếp xúc với tai của bạn. Nếu đeo tai nghe AirPods 2 trong thời gian dài thì chắc chắn bạn sẽ không bị đổ mồ hôi hay hầm bí khó chịu.

  Do có thiết kế không quá kín và ôm sát tai nên chắc chắn mức độ bám tai của AirPods 2 không thể so được với các loại tai nghe bluetooth thể thao như Jaybird Run XT hay Samsung Galaxy Buds. Tùy thuộc vào kích cỡ và hình dáng tai của bạn mà tai nghe AirPods 2 sẽ có độ bám cao hay không.

  Apple AirPods có hệ thống điều khiển rất đơn giản với thao tác khá hạn chế. Việc kết nối với một thiết bị iOS sẽ cho bạn điều khiển nhiều hơn. Ví dụ như bạn có thể lựa chọn qua/lùi bài hát, tạm dừng/phát nhạc và khởi động Siri. Tính năng tự động dừng cũng được tích hợp trên AirPods 2.

  Tuy nhiên, nó khá hạn chế ở 2 điểm. Thứ nhất, nếu bạn sử dụng thiết bị Android (hoặc thiết bị bất kì khác iOS) thì việc kết nối sẽ vất vả hơn và không thể điều chỉnh âm lượng. Thứ 2 là bạn không thể điều chỉnh âm lượng nếu thiếu Siri hoặc điện thoại. Điều này khá tiếc vì thiết kế của AirPods 2 dư sức tích hợp tính năng này với khả năng điều khiển dễ dàng.

  Apple AirPods 2 có khả năng điều chỉnh hoàn toàn bằng giọng nói

  Apple Airpods 2 là dạng tai nghe in-ear open-back có chất âm bình thường. Chúng phù hợp nhất với những dòng nhạc không có nhiều âm bass. Ví dụ như nhạc cổ điển, nhạc nhẹ hoặc các podcast/sách nói, radio,…

  Âm Bass của Apple Airpods 2 dưới mức trung bình. Chúng không thể tạo ra những âm rung ở mức thấp, có cảm giác hơi giật, thiếu độ rung cuối âm. Tức là nó không hợp với fan của âm bass và những dòng nhạc có nhiều sub-bass.

  Về mặt tích cực, âm bass trung và cao thường tạo cảm giác giật và độ ấm cho bản nhạc khá êm. Ngoài ra, trải nghiệm âm bass sẽ khác biệt với từng người sử dụng vì độ vừa vặn tai nghe không giống nhau.

  Hiệu suất dải âm trung của Apple AirPods 2 rất tốt. Âm mid thấp và trung rất êm và cân bằng. Kết quả là nó thể hiện khá chi tiết giọng hát và tiếng của nhạc cụ chủ chốt.

  Apple AirPods 2 có dải âm treble hay, độ nhạy khá là êm và cân bằng nhưng cũng hơi cao một chút. Các bài hát có dải âm cao có thể sẽ bị chói một chút khi nghe.

  Chất âm không dành cho audiophile nhưng chấp nhận được với người dùng phổ thông

  Thiết kế open-back của Apple AirPods 2 khiến chúng không thể cách âm với môi trường xung quanh. Điểm tốt là chúng có thể biến thành tai nghe cực tốt cho nhu cầu nghe nhạc lúc cần quan sát xung quanh (ví dụ chạy bộ hay đạp xe). Tuy nhiên, chúng không phải sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn muốn sử dụng nó để cách âm trong môi trường ồn ào như quán cà phê.

  Mặt khác, dù có thiết kế không kín nhưng Apple AirPods 2 không bị rò âm nhiều. Tức là dù bạn bật âm lượng lớn thì cũng không ảnh hưởng nhiều đến người xung quanh bạn.

  Hiệu suất của Micro trong Apple Airpods 2 không quá xuất sắc. Lời nói được ghi âm hay truyền qua đầu dây bên kia có âm mỏng, thiếu hơi và độ sáng. Tuy nó vẫn dễ nghe trong môi trường yên tĩnh nhưng nếu môi trường có nhiều tiếng ồn thì nó không thể tách bạch được âm thanh.

  Apple AirPods 2 có thời gian sạc khá nhanh

  Apple AirPods 2 có thể phát suốt 4 tiếng mà không cần sạc và có thể sử dụng đến tối đa 24 tiếng mới phải sạc lại hộp sạc. Không lý tưởng lắp cho người dùng nghe liên tục nhưng ổn với người dùng chỉ nghe trong thời gian rãnh. Tai nghe được sạc đầy rất nhanh, chỉ mất ba mươi phút. Có thể nói đây là thời gian sạc lại nhanh nhất trong nhóm tai nghe true-wireless hiện nay.

  Apple AirPods 2 là cặp tai nghe bluetooth kết nối rất nhanh và ổn định với các thiết bị iOS. Tuy nhiên thì với Android chúng không thừa hưởng được mọi ưu điểm này. Điểm chung lớn nhất là phạm vi kết nối của chúng rất tốt và tín hiệu kết nối ổn định dù ở môi trường đông đúc.

  Độ trễ âm thanh của Apple AirPods 2 vẫn có nhưng không đáng kể. Nếu bạn sử dụng Android thì sẽ cảm thấy rõ hơn. Có lẽ vì Android không tương tác tốt với chip H1 như iOS.

  Nhìn chung. Cặp tai nghe Apple Airpods 2 có chất âm và thiết kế tương tự như mẫu Apple AirPods trước đó nên nếu bạn đã sở hữu Apple AirPods đời đầu thì chưa cần phải nâng cấp vội. Còn nếu bạn chưa có Apple AirPods thì cặp tai nghe này là khoản đầu tư đáng tiền nếu bạn đang cần một cặp tai nghe đa dụng. Nhưng vẫn nên lưu ý là nó chưa thực sự phù hợp với nhu cầu thể thao.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Cắt Amidan Không? Bị Amidan Thế Nào Thì Phải Cắt
 • Có Nên Cắt Amidan Cho Người Lớn Không?
 • Giải Đáp Của Chuyên Gia: Có Nên Cắt Amidan Không? Cắt Amidan Có Đau Không?
 • Có Nên Cắt Amidan Không? Khi Nào Nên Cắt Khi Nào Không?
 • Có Nên Cắt Amidan Ở Người Lớn Không?
 • Có Nên Bỏ Thêm Hơn 2 Triệu Để Mua Airpods Pro

  --- Bài mới hơn ---

 • Lì Xì 2 Triệu Có Nên Mua Tai Nghe Airpods Tập Tành Sang Chảnh Không?
 • Tai Nghe Tiki Chất Lượng Như Thế Nào? Có Nên Mua Không?
 • Tai Nghe Airpods Cũ Có Đáng Mua?
 • Đánh Giá Tai Nghe Apple Airpods Pro
 • Có Nên Bọc Răng Sứ Không Các Mẹ?
 • 06/11/19

  Apple đã công bố AirPods Pro mới, sẽ được bán với giá 250 USD vào ngày 30/10. AirPods mới đi kèm với các nâng cấp bao gồm khử tiếng ồn và chống nước, các tính năng mà fan Apple mong chờ, các tính năng “xịn sò” đã được tích hợp vào phiên bản Pro này. AirPods Pro có vỏ sạc không dây và có giá cao hơn gần 100 USD với AirPods gen 2 bản dùng cáp sạc và 50 USD so với phiên bản dùng sạc không dây, được bán lẻ với giá 199 USD.

  (Giá trên được Apple bán cho thị trường Mỹ – chưa bao gồm thuế)

  Mặc dù được nâng cấp, AirPods gen 2 vẫn là một sản phẩm đáng mua. AirPods gen 2 là đã là một sản phẩm tuyệt vời, so với “Pro” thời lượng pin tương tự, vỏ máy có tính thẩm mỹ cao và sạc có dây thường nhanh hơn. Vì chưa được đeo thử tai nghe Airpods Pro nhưng ở thời điểm hiện tại “gen 2” cho cảm giác đeo trên tai thoải mái khi dùng liên tục trong khoảng thời gian dài.

  Đầu tiên AirPods gen 2 sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 90 USD

  So sánh này có vẻ hơi khập khiễng vì nếu lấy hai phiên bản sạc không dây trên hai thế hệ, thì với hàng loạt tính năng mới, Apple chỉ “móc túi” 50 USD chúng ta có thể “bấm bụng”.

  Nhưng nhìn tổng thể, chi đến 250 USD (có thể giá bán tại Việt Nam rơi vào khoảng trên 6 triệu đồng) cho một chiếc tai nghe thì cần phải suy nghĩ.

  Sạc không dây tiện, nhưng ở thời điểm này thì chưa

  Về lý thuyết, sạc không dây thuận tiện, nhưng nó thường chậm hơn sạc có dây và các thiết bị thường phải được đặt cẩn thận, nếu không chúng sẽ không sạc được. Thêm vào đó, AirPods có dây sạc rất nhanh, trong 30 phút chúng ta có thể dùng trong vài giờ.

  Nếu bạn thực sự muốn một tùy chọn không dây cho AirPods, bạn có thể mua vỏ có dây với giá 79 USD. AirPods Pro không cung cấp cho bạn tùy chọn mua vỏ phiên bản có dây.

  AirPods gen 2 có thời lượng pin tốt hơn

  Cả hai phiên bản AirPods đều cung cấp cho bạn thời lượng pin hơn 24 giờ với vỏ sạc, nhưng bạn thực sự có thời gian nghe lâu hơn một chút so với AirPods gen 2 – 5 giờ so với 4,5 giờ với AirPods Pro. Công bằng mà nói loạt tính năng mới được đưa vào AirPod Pro mà chỉ làm giảm thời gian sử dụng liên tục xuống 30 phút thôi thì thật đáng khen.

  Sử dụng liên tục 5 giờ trên AirPods Pro, nếu bạn tắt các tính năng mới như khử tiếng ồn chủ động

  Vỏ AirPods Pro lớn hơn, cồng kềnh hơn và trông xấu hơn

  Vỏ AirPods gen 1&2 rất dễ thương và nhỏ gọn, và dễ dàng cho vào các case cao su “cute” có sẳn trên thị trường. Thêm vào đó, nó dễ dàng phù hợp với gần như bất kỳ túi quần nào.

  Vỏ Pro ngắn hơn nhưng rộng hơn vỏ gen 2 và nặng hơn – 1.61 ounce (45 gram) so với 1.4 ounce (39 gram).

  Tính năng chống ồn gây khó chịu

  Mình chưa được đeo thử tai nghe AirPods Pro, mình chỉ phỏng đoán sau khi sử dụng một số tai nghe chống ồn khác đang dùng trên thị trường. Cảm giác của mình không thật sự thoải mái khi dùng lâu tính năng nay. Nó làm tai mình khó chịu khi tai nghe không phát nội dung, khi nói chuyện điện thoại (qua các ứng dụng OTT) tính năng này lọc luôn cả tiếng của mình nhất là ở chỗ đông người, mình muốn nói thì thầm, nó làm mình phải nói to hơn.

  Tai nghe Active Noise Cancelling có thể tạo ra không gian âm nhạc yên tĩnh riêng tư, giúp người nghe không bị làm phiền bởi tiếng ồn từ môi trường ngoài. Mặc dù chất lượng âm thanh không tốt bằng các tai nghe chống ồn thụ động cùng tầm giá.

  Mình sẽ có một bài phân tích chi tiết hơn về tính năng này giới thiệu đến các bạn.

  Tóm lại

  Nếu bạn là người có thu nhập cao, sẵn sàng chi tiêu cho các sản phẩm công nghệ thì hãy mạnh tay rước về một chiếc AirPods Pro, 250 USD quá xứng đáng cho những nâng cấp mới. Hay công việc yêu cầu bạn phải đi lại thường xuyên, hoặc bạn cư trú hoặc làm việc bên cạnh một môi trường ồn ào, tai nghe có tính năng chống ồn chủ động sẽ là một người bạn đồng hành đáng giá.

  Nếu bạn không phải là người thường xuyên nghe nhạc hoăc làm việc trong môi trường khá yên tĩnh, có thể bạn sẽ không cần đến chống ồn chủ động và tiết kiệm cho mình 90 USD hãy lựa chọn AirPods 2, AirPods 2 hoàn toàn có thể đáp ứng.

  Khi cân nhắc chọn loại tai nghe nào, bạn cần phải xét đến các yếu tố như sở thích, mục đích công việc, nhu cầu và điều kiện tài chính.

  06/11/19

  Apple đã công bố AirPods Pro mới, sẽ được bán với giá 250 USD vào ngày 30/10. AirPods mới đi kèm với các nâng cấp bao gồm khử tiếng ồn và chống nước, các tính năng mà fan Apple mong chờ, các tính năng “xịn sò” đã được tích hợp vào phiên bản Pro này. AirPods Pro có vỏ sạc không dây và có giá cao hơn gần 100 USD với AirPods gen 2 bản dùng cáp sạc và 50 USD so với phiên bản dùng sạc không dây, được bán lẻ với giá 199 USD.

  (Giá trên được Apple bán cho thị trường Mỹ – chưa bao gồm thuế)

  Mặc dù được nâng cấp, AirPods gen 2 vẫn là một sản phẩm đáng mua. AirPods gen 2 là đã là một sản phẩm tuyệt vời, so với “Pro” thời lượng pin tương tự, vỏ máy có tính thẩm mỹ cao và sạc có dây thường nhanh hơn. Vì chưa được đeo thử tai nghe Airpods Pro nhưng ở thời điểm hiện tại “gen 2” cho cảm giác đeo trên tai thoải mái khi dùng liên tục trong khoảng thời gian dài.

  Đầu tiên AirPods gen 2 sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 90 USD

  So sánh này có vẻ hơi khập khiễng vì nếu lấy hai phiên bản sạc không dây trên hai thế hệ, thì với hàng loạt tính năng mới, Apple chỉ “móc túi” 50 USD chúng ta có thể “bấm bụng”.

  Nhưng nhìn tổng thể, chi đến 250 USD (có thể giá bán tại Việt Nam rơi vào khoảng trên 6 triệu đồng) cho một chiếc tai nghe thì cần phải suy nghĩ.

  Sạc không dây tiện, nhưng ở thời điểm này thì chưa

  Về lý thuyết, sạc không dây thuận tiện, nhưng nó thường chậm hơn sạc có dây và các thiết bị thường phải được đặt cẩn thận, nếu không chúng sẽ không sạc được. Thêm vào đó, AirPods có dây sạc rất nhanh, trong 30 phút chúng ta có thể dùng trong vài giờ.

  Nếu bạn thực sự muốn một tùy chọn không dây cho AirPods, bạn có thể mua vỏ có dây với giá 79 USD. AirPods Pro không cung cấp cho bạn tùy chọn mua vỏ phiên bản có dây.

  AirPods gen 2 có thời lượng pin tốt hơn

  Cả hai phiên bản AirPods đều cung cấp cho bạn thời lượng pin hơn 24 giờ với vỏ sạc, nhưng bạn thực sự có thời gian nghe lâu hơn một chút so với AirPods gen 2 – 5 giờ so với 4,5 giờ với AirPods Pro. Công bằng mà nói loạt tính năng mới được đưa vào AirPod Pro mà chỉ làm giảm thời gian sử dụng liên tục xuống 30 phút thôi thì thật đáng khen.

  Sử dụng liên tục 5 giờ trên AirPods Pro, nếu bạn tắt các tính năng mới như khử tiếng ồn chủ động

  Vỏ AirPods Pro lớn hơn, cồng kềnh hơn và trông xấu hơn

  Vỏ AirPods gen 1&2 rất dễ thương và nhỏ gọn, và dễ dàng cho vào các case cao su “cute” có sẳn trên thị trường. Thêm vào đó, nó dễ dàng phù hợp với gần như bất kỳ túi quần nào.

  Vỏ Pro ngắn hơn nhưng rộng hơn vỏ gen 2 và nặng hơn – 1.61 ounce (45 gram) so với 1.4 ounce (39 gram).

  Tính năng chống ồn gây khó chịu

  Mình chưa được đeo thử tai nghe AirPods Pro, mình chỉ phỏng đoán sau khi sử dụng một số tai nghe chống ồn khác đang dùng trên thị trường. Cảm giác của mình không thật sự thoải mái khi dùng lâu tính năng nay. Nó làm tai mình khó chịu khi tai nghe không phát nội dung, khi nói chuyện điện thoại (qua các ứng dụng OTT) tính năng này lọc luôn cả tiếng của mình nhất là ở chỗ đông người, mình muốn nói thì thầm, nó làm mình phải nói to hơn.

  Tai nghe Active Noise Cancelling có thể tạo ra không gian âm nhạc yên tĩnh riêng tư, giúp người nghe không bị làm phiền bởi tiếng ồn từ môi trường ngoài. Mặc dù chất lượng âm thanh không tốt bằng các tai nghe chống ồn thụ động cùng tầm giá.

  Mình sẽ có một bài phân tích chi tiết hơn về tính năng này giới thiệu đến các bạn.

  Tóm lại

  Nếu bạn là người có thu nhập cao, sẵn sàng chi tiêu cho các sản phẩm công nghệ thì hãy mạnh tay rước về một chiếc AirPods Pro, 250 USD quá xứng đáng cho những nâng cấp mới. Hay công việc yêu cầu bạn phải đi lại thường xuyên, hoặc bạn cư trú hoặc làm việc bên cạnh một môi trường ồn ào, tai nghe có tính năng chống ồn chủ động sẽ là một người bạn đồng hành đáng giá.

  Nếu bạn không phải là người thường xuyên nghe nhạc hoăc làm việc trong môi trường khá yên tĩnh, có thể bạn sẽ không cần đến chống ồn chủ động và tiết kiệm cho mình 90 USD hãy lựa chọn AirPods 2, AirPods 2 hoàn toàn có thể đáp ứng.

  Khi cân nhắc chọn loại tai nghe nào, bạn cần phải xét đến các yếu tố như sở thích, mục đích công việc, nhu cầu và điều kiện tài chính.

  }}

  --- Bài cũ hơn ---

 • Liệu Rằng Tai Nghe Airpods Có Dùng Được Cho Android Không?
 • Tai Nghe Bluetooth Airpods Replica 1:1
 • Đánh Giá Tai Nghe Bluetooth Airpods Pro Replica 1:1
 • Tai Nghe Airpod Rep 1:1
 • Tai Nghe Airpods Rep 1:1 Sạc Không Dây Âm Thanh Chất Lượng
 • Airpods 2 Hay Airpods Pro? Đâu Là Mẫu Tai Nghe Tốt Để Chơi Xuân 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Đánh Giá Nhanh Tai Nghe Airpods Pro Rep 1:1
 • ‹Đánh Giá› Tai Nghe Airpods Pro
 • Những Phụ Kiện Cần Có Nếu Sở Hữu Airpods
 • Bao Silicone Chống Trầy Xước, Có Móc Khoá Dùng Cho Airpods 1/2 Baseus Shining Hook Case (Soft Tpu Case)
 • Các Loại Airpods Và Hướng Dẫn Cách Chọn Mua Airpods Chất Lượng
 • Hiện nay, AirPods 2 hay AirPods Pro đều là mẫu tai nghe không dây cao cấp đến từ Apple và cùng sở hữu nhiều tính năng tiện ích nhằm đem đến chất lượng nghe tuyệt vời. Vậy, trong 2 sản phẩm, đâu mới là thiết bị phù hợp với người dùng trong dịp xuân 2022 này?

  1. Xác định nhu cầu sử dụng trước khi quyết định mua AirPods 2 hay AirPods Pro

  Trước tiên, khi cố gắng quyết định giữa AirPods 2 và AirPods Pro, cách tốt nhất để chọn là xác định cách người dùng định sử dụng tai nghe không dây ra sao. Cả AirPods 2 hay AirPods Pro Pro đều cung cấp khả năng ghép nối dễ dàng như nhau với các thiết bị của Apple, thời lượng pin tuyệt vời và hộp sạc tiện dụng.

  Nhưng, trong khi AirPods 2 cho cảm nhận đeo thoải mái và phù hợp với hầu hết tai nghe thì AirPods Pro lại mang đến sự tùy biến tốt hơn. Một khi đã tìm thấy kích thước đệm tai nghe bằng bài kiểm tra vừa vặn, người dùng có thể đặt AirPods Pro trong tai một cách thoải mái nhất bất kể mình đang làm gì.

  Kết hợp với khả năng chống nước và mồ hôi, AirPods Pro trở thành lựa chọn mà bất kỳ vận động viên thể thao hay những người tập gym cần phải xem qua. Mặc dù tai nghe không phù hợp nếu người dùng ngâm mình bơi lội dưới nước nhưng họ sẽ không phải lo lắng với một cơn mưa bất chợt hoặc mồ hôi nặng nề từ một buổi tập có thể làm hỏng thiết bị điện tử của mình.

  2. Cả AirPods Pro hay AirPods 2 đều mang đến một trải nghiệm tuyệt vời

  Nếu có điều kiện, chi thêm một chút tiền để mua AirPods Pro sẽ rất tốt, đặc biệt với hai tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và Transparency. Mặc dù âm thanh của AirPods Pro không tốt hơn AirPods 2 nhưng công nghệ ANC rất tuyệt vời. Nếu làm việc trong một văn phòng bận rộn, hoặc chỉ muốn bỏ qua thế giới xung quanh và tập trung vào âm thanh, rất đáng giá để bỏ thêm tiền.

  3. AirPods 2 – lựa chọn tốt về mặt giá thành

  AirPods 2 có thời lượng pin được cải thiện đôi chút và hỗ trợ lệnh Siri khi so sánh với AirPods trước đây, vì vậy người dùng sẽ được hưởng lợi từ tính năng mới này. AirPods Pro mang đến nhiều thứ hơn nhưng sản phẩm mới của Apple lại đắt hơn nhiều so với AirPods 2.

  Như đã nói, AirPods 2 không có công cụ để điều chỉnh việc đặt tai nghe vào tai người dùng sao cho đúng nhất nên chất lượng âm thanh kém hơn và tiếng ồn bên ngoài truyền vào tai nhiều hơn.

  4. AirPods Pro – lựa chọn nào tốt nhất cho người làm việc môi trường ồn ào

  Nếu chất lượng âm thanh trong các bản nhạc là ưu tiên hàng đầu, hoặc người dùng dành rất nhiều thời gian trong môi trường ồn ào, AirPods Pro sẽ rất phù hợp. Sản phẩm rất thoải mái và những thủ thuật từ tính năng Ear Tip Fit Test sẽ giúp họ có thể chọn đệm cao su phù hợp với tai nhất.

  Nhưng người dùng cũng cần nhớ rằng, đệm cao su không phải là điều quá mới mẻ trong tai nghe không dây, bởi trước đó rất nhiều nhà sản xuất tai nghe cũng đã mang đến cho tai nghe của mình tính năng này.

  Một khi chọn đúng đệm cao su cho AirPods Pro, người dùng sẽ có cảm nhận đeo tai rất thoải mái đến mức chỉ việc đặt chúng vào tai và thậm chí quên rằng mình đang đeo nó. Thêm vào đó, AirPods Pro cũng có khả năng chống mồ hôi, rất tuyệt vời nếu người dùng là người thường xuyên tập luyện đến “vã mồ hôi”.

  5. Những tính năng khiến AirPods Pro sẽ tốt hơn rất nhiều so với AirPods 2

  Với những tính năng có sẵn, chất lượng âm thanh của AirPods Pro sẽ tốt hơn rất nhiều so với AirPods 2 để xứng đáng cho số tiền mà người dùng sẽ bỏ ra. Đeo tai nghe, chức năng loại bỏ tiếng ồn chủ động sẽ giúp người dùng bị “tách biệt” khỏi âm thanh bên ngoài và đắm mình trong những bản nhạc tuyệt vời. Đó là tính năng tuyệt vời mà chắc chắn người dùng sẽ khó lòng bỏ qua.

  Không chỉ có vậy, các phím điều khiển mới nơi người dùng bóp vào cuống của tai nghe sẽ nhẹ hơn một chút, giúp người dùng tránh làm hư hỏng chiếc tai nghe giá trị của mình. Mặc dù có giá cao hơn, AirPods Pro rõ ràng là sản phẩm tốt nhất mà hầu hết người dùng iPhone sẽ cảm thấy rất hài lòng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Ai Mới Thực Sự Là Ông Vua Thực Sự: Airpods Pro Hay Airpods 2?
 • Airpods Pro Hay Airpods 2 : Đâu Mới Là Lựa Chọn Khôn Ngoan?
 • So Sánh Airpod 2 Có Dây Và Không Dây
 • Cách Chơi Game Dùng Airpods Không Lag
 • Tai Nghe Airpods 2 Chính Hãng, Giá Rẻ Nhất Tphcm
 • Apple Airpods 2 Có Nên Mua Tại Thời Điểm Này Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Dùng Case Airpods Bằng Da Thật Hay Bằng Silicon
 • Case Wiwu Defense Armor Cho Airpods 1/2, Airpods Pro
 • Tai Nghe Bluetooth I12 Tws Tai Nghe Không Dây Với Công Nghệ 5.0
 • Có Nên Mua Airpods Không?
 • Đánh Giá Chi Tiết Tai Nghe Airpods 1: Có Nên Mua Hay Không?
 • Với các tín đồ đam mê công nghệ, ắt hẳn trong bộ siêu tập của mình không thể thiếu Apple AirPods. Cả thảy 3 dòng thế hệ, với mức giá tầm giữa và với giá trị khá cao của AirPods Pro, AirPods 2 liệu có nên mua.

  AirPods là sản phẩm tai nghe không dây của hãng Apple. Đây là mẫu tai nghe kết nối Bluetooth đầu tiên của hãng và là phụ kiện được bán rời, không đi kèm smartphone. Tính đến nay, Apple đã cho ra đời ba phiên bản là AirPods 1, AirPods 2 và AirPods Pro. Trong đó, AirPods 2 ở thời điểm này nhận được sự quan tâm chú ý đông đảo từ phía người dùng. AirPods 2 ra đời sau AirPods 1 và được nâng cấp hơn rất nhiều về tính năng và hiệu suất nhưng giá thì ổn hơn rất hơn rất nhiều so với chi phí cho một AirPods Pro. Vậy AirPods 2 có gì? có nên mua, cụ thể:

  • AirPods 2 sử dụng con chip H1 nâng cao hiệu suất với mức độ chênh lệch khoảng 50%, tốc độ kết nối cuộc gọi nhanh hơn gấp 1,5 lần so với AirPods đời đầu. Chip H1 cho khả năng đồng bộ hóa thiết bị cao, phát huy tốt nhất khi được tích hợp trên hệ điều hành IOS. Tuy nhiên, chip H1 trong AirPods 2 vẫn đồng thời có khả năng tích hợp trên hệ điều hành Android.
  • Thời gian sạc và thời gian sử dụng được tối ưu nên trải nghiệm người dùng tăng lên đáng kể. Chỉ với 15 phút sạc nhanh khi cho tai nghe vào hộp sạc, người dùng có thể trải nghiệm trong tổng thời gian khoảng gần ba giờ đồng hồ. Nếu tính riêng về đàm thoại, AirPods 2 khi sạc đầy cho tổng thời gian hoạt động là ba giờ đồng hồ, nếu chỉ sử dụng chức năng nghe nhạc thì tổng thời gian lên tới năm tiếng.
   Về thiết kế: điểm khác biệt trong thiết kế AirPods 2 đó là đèn tín hiệu được đặt tại mặt ngoài hộp sạc để người dùng dễ dàng nhận biết trạng thái kích hoạt thiết bị: đèn sáng xanh là đang sạc, khi không sạc thì đèn tắt. Đồng thời, nếu bạn để tai nghe không dây không đồng bộ vào hộp sạc thì đèn báo của AirPods 2 hiển thị nháy màu đỏ và nếu đổi lại tai nghe đồng bộ thì đèn báo nháy màu xanh. Tính năng này giúp bạn tự kiểm tra sự tương thích một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  AirPods 2 hiện đang bán ở tất cả các store của Apple. Tuy nhiên, nếu bạn không thể đi nước ngoài đến các store của Apple, bạn vẫn muốn có AirPods 2 để sử dụng cho sành điiệu thì bạn nên liên hệ với chúng tôi Totostore và nên mua các sản phẩm ở đây. Vậy Totostore có gì?

  Đơn vị chúng tôi có bán tất cả các sản phẩm của Apple như AirPods,, iPad, Apple Watch,… chưa hết đâu, chúng tôi còn có bán các dòng điện thoại khác như , ,…Phụ kiện điện thoại, các loại và có các dịch vụ sửa chửa điện thoại, thay pin iPhone, thay màn hình iPhone,…

  Hotline: 0943354321 or 0911116997

  Facebook: https://www.facebook.com/ToToStoredienthoaigiaretphcm

  Address: 207/13A Nguyễn Văn Đậu F11 Quận Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nên Mua Tai Nghe Airpods Mới Hay Cũ Trong Thời Điểm Hiện Tại
 • Giá 1 Bên Tai Airpods Pro Là Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu ?
 • Tai Nghe Airpods Pro Fake Không Khác Gì Hàng Xịn Của Apple
 • Tai Nghe Airpod Pro Rep 1:1 Có Thực Sự Như Lời Đồn?
 • Nên Nâng Cấp Lên Tai Nghe Airpods 2 Hay Không?
 • Nên Mua Airpods 2 Chính Hãng Vn/a Hay Hàng Xách Tay?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Mua Tai Nghe Airpods 2 Hay Airpods Pro ?
 • Tại Sao Nhiều Người Chuộng Airpods 2 Không Dây Hơn Có Dây?
 • Nên Mua Airpods 2 Hay Airpods Pro?
 • Nên Nâng Cấp Lên Tai Nghe Airpods 2 Hay Không?
 • Tai Nghe Airpod Pro Rep 1:1 Có Thực Sự Như Lời Đồn?
 • Sản phẩm điện tử chính hãng VN/A luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng hiện nay. Tuy nhiên, bù lại chúng sở hữu mức giá mà nhiều người dùng phải e ngại. Ngay lúc này, họ sẽ nghĩ ngay đến hàng hóa xách tay bởi nhiều lý do khác nhau, nhưng chủ yếu nhất vẫn là mức giá rẻ hơn hẳn.

  Những lợi ích mà hàng airpods 2 xách tay đem đến cho người dùng

  Nhắc đến các sản phẩm xách tay, điều đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến đó là giá thành rẻ hơn hẳn, kèm theo đó là một số lợi ích như:

  • Chế độ bảo hành đến từ nhà sản xuất chính hãng.
  • Sở hữu những tính năng giống hệt với hàng VN/A.
  • Tạo nhiều cơ hội sở hữu hơn đối với người dùng.
  • Tiết kiệm được chi phí mua sắm.
  • Đêm đến trải nghiệm sản phẩm chính hãng tốt nhất.
  • Một số tính năng như băng thông, kết nối, … bị hạn chế bởi bên thứ 3 (Ví dụ: bạn sở hữu chiếc Apple Watch eSIM LTE thì không thể sử dụng eSIM Viettel bởi chúng có Model khác và không được hỗ trợ tại Việt Nam).
  • Khi bảo hành tại công ty Apple sẽ mất nhiều thời gian hơn hoặc tốn thêm một số chi phí vận chuyển đến nơi bảo hành chính hãng.
  • Hàng xách tay luôn tồn tại nguy cơ bị trộn hàng giả hàng kém chất lượng.

  Airpods 2 chính hãng VN/A không khác gì hàng xách tay

  Nhiều người dùng đã quen với việc dùng sản phẩm xách tay luôn nhận định rằng, hàng chính hãng VN/A không có gì khác so với hàng xách tay, tuy nhiên có thể đó là một nhận định quá nóng vội. Bởi các mặt hàng VN/A hầu hết đều sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Việt bằng việc chúng không bị hạn chế bất kỳ tính năng nào, thêm vào đó là bạn có thể bảo hành ngay tại những trung tâm mua sắm một cách nhanh nhất.

  Hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua các sản phẩm xách tay để không phải mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng. Để lựa chọn được airpods 2, airpods pro chính hãng tốt nhất bạn nên lựa chọn , nơi đây sẽ là nơi mua sắm lý tưởng cho nhiều người dùng đam mê công nghệ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tai Nghe Airpods 2 Replica 1:1 Chip Louda Có Tốt Không?
 • Viêm Amidan Có Nên Cắt Không? Có Ảnh Hưởng Gì Không?
 • Cắt Amidan Cho Trẻ Trong Trường Hợp Nào? Có Nên Cắt Hay Không?
 • 【Cần Biết】Cắt Amidan Cho Trẻ Có Tốt Không, Mấy Tuổi Có Thể Cắt Amidan
 • Có Nên Cho Bé Cắt Amidan?
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • CẦM ĐỒ TẠI F88
  15 PHÚT DUYỆT
  NHẬN TIỀN NGAY

  VAY TIỀN NHANH
  LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
  CHỈ CẦN CMND

  ×